|
|

Chương 1318: Hủy diệt Thần Ngục (hạ)


- Địch tập. địch tập! Có địch nhân tập kích!
- Địch nhân tập kích là Phong Duyên. Thiên Tài Chiến quán quán Phong Duyên, đánh bại Thiên Quán chuyên thế Quán Thương Sinh, sau lại bị Thám Phán Thương biếm vào bên trong đại quân Thiên Đình chinh phạt, không thể tường được lòng muông dạ thú!
- Phong Duyên chính là tên giả của hắn. hiện tại thân phận thực của hắn là Phương Hàn. một yếu phạm truy nã của Thiên Đình.
- Mặc kệ hắn là ai, hắn nghĩ hắn là Thiên Quân sao. lại dám xông vào Thần Ngục chúng ta, không ai có thể giương oai trong Thần Ngục được.
- Hắn nói hắn phải thu đi Vạn Mệnh Lôi Trì phá huy toàn bộ Thần Ngục Thiên Đình chúng ta!
- Cái gì? Hắn nghĩ hắn là Thiên Quân ư? Cho dù là Thiên Quân cũng không có khả năng nói như vậy! Chúng ta đồng loạt ra tay. tầng tầng vây quanh hắn. phát uy lực lượng của Vạn Mệnh Lôi Trì hắn cùng phải chết! Cuối cùng tử vong...
Cao thủ Thần Ngục Thiên Đình đều phin nộ rồi, vô số đệ tử Thần Ngục từ bốn phương tám hướng, tạo thành đại quân, cuồn cuộn không ngừng bay tới phía trước vách tường trong suốt vỡ nát. liền nhìn thấy Phương Hàn cao lớn khôi ngô đứng sững nơi đó vẫn không nhúc nhích, như Đại Đế cổ xưa của dòng lịch sử nắm trong tay vận mệnh.
Hắn cũng không động thủ. cứ như vậy chờ đợi. dường như đợi đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình tể tụ cùng một chỗ. sau đó một lưới bắt hết, toàn bộ chém giết, không có bất luận kẻ nào có thể ngăn cản hắn.
Vạn Mệnh Lôi Trì cho hắn cơ hội có ba thành chứng đạo. có liều mạng hắn cũng phải thu.
Đừng nói là ba thành, cho dù là cơ hội một phẩn ngàn, một phẩn vạn, đều đáng giá để vô số cao thủ theo đuổi, liều mạng, tới cảnh giới này cách Thiên Quân Đạo đã gần như thế bất cứ một chút cơ hội nào đều không thể bỏ qua. tận dụng thời cơ không để mất. mất rồi không tìm lại được.
- Phương Hàn! Ngươi thật to gan. Thần Ngục Thiên Đình chúng ta ngươi cũng dám xông vào. lần này cho ngươi vào được ra không được.
Một Hoàng giả Thần Ngục Thiên Đình đi tới. thân mặc áo giáp, tay cầm chiến đao. ánh đao lấp lóe. như thanh thiên đại đạo. đao mang như đại biểu thiên ý.
Đây là một Hoàng giả Chiến Thần của Thần Ngục Thiên Đình, tên là "Đấu Chiến Kim Hoàng", tu luyện không biết đã qua bao nhiêu thời đại. tồn tại bên trong nhóm đầu tiên khi Lôi Đế Thiên Quán thành lập đệ tử chấp pháp Thân Ngục Thiên Đình.
Đại đao trong tay hắn là Tiên khí vương phẩm, tên là "Đấu Chiến Thiên Đao", dưới một đao vạn vật đều chém, thế gian không người nào không thể giết.
Trong đao quang đó dung hợp thiên ý Thần bí khó lường, vượt hơn xa Huyền Diệp.
- Con trùng con kiến khó thấy mặt trời.
Phương Hàn nhìn Hoàng giả Chiến Thân "Đấu Chiến Kim Hoàng" này trên mặt hiện ra vè khinh thường, thần thái không phải cố ý khiêu khích, mà là thực tự nhiên mà vậy. giống như Thiên Quán cao cao tại thượng, nhìn xuống một Thiên Tiên bình thường.
- Thiên đao của ta tung hoành thái cổ. không ai có thể tiếp được, hôm nay là lần đầu tiên nghe người khác nói ta là con kiến khó thấy mặt trời. Ngươi tuy là thiên tài đệ nhất của Thiên Đình, tuy nhiên ở trong mắt ta. cũng chỉ là một đứa trẻ. người trẻ tuổi ngươi quá cuồng vọng đi!
Đấu Chiến Kim Hoàng thần sắc bình tĩnh như thường, dường như đang nhìn một người trẻ tuổi không biết tự lượng sức mình.
- Đúng vậy. không biết tự lượng sức mình, ngươi cho ngươi là ai? Thiên Quân vô thượng sao?
Lại thêm một cổ Hoàng đi tới. cùng toàn thân mặc giáp trụ. tên là "Cuồng Lôi cổ Hoàng"", bàn tay mang một đôi bao tay. nghe đồn là Tiên khí vương phẩm Cuồng Lôi Thủ Sáo. dùng da của Lôi thú viễn cô luyện chế thành.
- Ôi! Trên thế giới này. luôn có người tự cho mình là thiên tài, Bạo Lôi cổ Hoàng ta là lần đầu tiên nhìn thấy người trẻ tuổi cuồng vọng như vậy. mới là thiên tài đệ nhất đã bắt đầu kiêu ngạo? Nghĩ rằng có thể chiến thắng cổ Hoàng? Dám đến Thần Ngục này diễu võ đương oai? Thậm chí muốn thu lấy pháp khí của Thiên Quân? Ngươi có lẽ tướng rằng mình là Cổ Hoàng đã tiếp cận Thiên Quân rồi chăng, kỳ thật đường còn xa. phía trên còn có Thiên Chú. thậm chí còn có quái vật độ kiếp thất bại mà không chết, ngươi cho rằng ngươi là ai?
Lại là một Hoàng già đi ra. tên là Bạo Lôi cổ Hoàng, cầm trên tay một cây kích lớn do lôi điện ngưng tụ thành. lấp lóe hàn quang.
Ba vị Hoàng giả đứng thành hàng chữ nhất, phía sau rất đông đệ tử chấp pháp Thần Ngục, mỗi người đều kiêu ngạo tàn độc. còn có nhiều đệ tử, cao thủ chấp pháp từ xa xa bay lại đây.
Người đông thế mạnh nên không ai sợ Phương Hàn.
Trong đó một số đệ tử chấp pháp, thậm chí kêu gào lập tức chém đầu Phương Hàn xuống, treo ở bên ngoài thị chúng.
- Người trẻ tuổi! Quỳ xuống sám hối đi! Lôi Đế Thiên Quán sắp xuất quan, tội của ngươi để Thiên Quân xử lý.
Đấu Chiến Kim Hoàng thong thả nói.
- Không rảnh nhiều lời cùng ngươi.
Phương Hàn lắc đầu:
- Ta phải giết Thần Ngục nhiều người như vậy, nếu mỗi người đều đấu võ mồm một hồi. vậy không biết phải giết đến năm nào tháng nào. trước tiễn ngươi lên đường thôi!
Ầm ầm!
Một cổ khí tức quỷ bí từ thân thể Phương Hàn nổi lên bay thẳng lên. bên trong Kỷ Nguyên Thần Trận thấp thoáng thấy bóng dáng của chí bảo Tam Thập Tam Thiên, nhoáng một cái. lực lượng của Phương Hàn, hoàn toàn bành trướng lên. trong khoảng khắc tăng lên ba trăm lần!
Đây là ba trăm lần chiến lực.
Phương Hàn lười nói chuyện vô nghĩa cùng các đệ tử. trướng lão chấp pháp Thần Ngục này, quyết định một quyền đánh gục địch nhân, thu Vạn Mệnh Lôi Trì.
- Không xong! Đây là ba trăm lần chiến lực của Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền! Chạy mau. chạy mau!
Vừa nhìn thấy chiêu thức mở đâu của Phương Hàn, còn có nguyên khí từ trên người hắn truyền ra. ba đại cổ Hoàng. Bạo Lôi. Cuồng Lôi. Đấu Chiến đều chấn động, đây là lực lượng tuyệt đối không có nâng lực chống đỡ. cả ba lập tức nhảy lên định chạy trốn.
Thế Nhưng đã muộn.
Một quyền của Phương Hàn đã ập tới.
Ong ong... cổ quyền kình này. tung hoành vạn châu bát phương, xé rách không gian, nung chảy đại địa. xò xuyên qua quá khứ hiện tại tương lai... quyển kình còn chưa tới. rất nhiều rất nhiều đệ tử chấp pháp trong nháy mắt trực tiếp bị bốc hơi lên. biến thành hư vô, ngay cả Thánh nhân đều không ngoại lệ. Chỉ là khí thế đã có thể tiêu diệt Thánh nhân, đây là thực lực loại nào? Bá đạo đến mức nào?
Một quyền kích tới trước mặt Bạo Lôi cổ Hoàng. Cuồng Lôi cả Hoàng. Đấu Chiến Kim Hoàng, trong ánh mắt ba người hiện ra thần sắc khiếp sợ. tiếp theo sau từng tấc tấc một biến thành tro bụi. ý niệm, hình thể, pháp tắc, tinh khí toàn bộ đều bị diệt vong.
Đệ tử chấp pháp phía sau bọn họ. cũng bị quyền kình quét ngang.
Cổ quyền kình này quét tới đâu. hư không nơi đó liền bốc hơi lên. không ai có thể sống sót. Tới cuối cùng, quyền kình biến thành một đạo thần quang thông thiên quét xuyên qua Thần Ngục, rất nhiều rất nhiều cao thủ từ bên trong Thần Ngục đang bay ra. đều bị dư sóng của quyền kình trực tiếp đánh chết.
Vô số Hoàng già ngã xuống, Thánh nhân bốc hơi lên. Trong đó Thánh tử cấp bậc Kim Tiên. Tô Tiên. Nguyên Tiên như đàn kiến, ở trong không gian quyển kình chuyển động đó. cũng lập tức bị phong bạo diệt vong. Lúc sắp chết, ngay cả oán niệm cùng không kịp phát ra.
- A! Đây là uy lực của Thiên Quân! Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền! Vì sao có thể có uy lực lớn như vậy...
Một Cổ Hoàng từ bên trong Vạn Mệnh Lôi Trì bay lên. vừa mới định vây công Phương Hàn. liền nhìn thấy lấy Phương Hàn làm trung tâm quyền kình của Tạo Hóa Thần Quyền phát tán lại đây. hắn không thể nhúc nhích, trong khoảnh khắc bị quyên kình nghiền nát thân thể. pháp bảo. linh hồn ở một khắc cuối cùng, giãy giụa phát ra tiếng cầu cứu:
- Lôi Đế Thiên Quân đại nhân! Ngài mau ra đây cứu vớt Thân Ngục Thiên Đình đi!
Bi thảm!
Thảm thương!
Thảm thiết!
Thần Ngục Thiên Đình, bị một quyển của Phương Hàn này. gần như là bị đánh xuyên qua. hoàn toàn bị phá hủy. ngay cả Vạn Mệnh Lôi Trì thật lớn trên không trung đều chao
đảo, vô số lôi thủy trào ra bắn tung tóe. "
két két két" toàn bộ trên không trung đều chỉ chít dấu vết tia chớp.
Rất nhiều tự thân quốc độ của tu sĩ Thần Ngục Thiên Đình cường đại. đều bị chấn rách tả toi. thậm chí ngay cả tu sĩ có thân thể mang Thần quốc liền biến thành hư vô.
Trong một quyền đó. toàn bộ đệ tử chấp pháp Thần Ngục dưới Hoàng giả Chí Tiên đều từ vong, dư sóng của cổ Tạo Hóa Thần Quyền kia đủ để chấn chết Thánh nhân.
Vạn Mệnh Lôi Trì đều rung động, dường như là sợ hãi hung uy của Phương Hàn. Một quyền này gần như là Phương Hàn đánh ra vói uy lực của Thiên Quân, nên biết rằng chí bảo Tam Thập Tam Thiên ở trong Thiên Đình này. còn được thêm vào phân dẫn động nguyên khí Thiên Đình để trấn áp.
Một quyền này. gần như là biến toàn bộ Thần Ngục Thiên Đình thành hỗn độn.
Chỉ một quyền vô cùng đơn giản, vô số đệ tử tinh hoa của Thần Ngục Thiên Đình tử vong, vô số thiên tài ngã xuống, từng cái từng cái vận mệnh của thiên tài tuyệt thế bị chật đứt.
Bên trong Thần Ngục, cho dù là một đệ tử Kim Tiên bình thường đều có kỳ ngộ. Như trước kia Phương Hàn đánh chết Tào Chính Dương là truyền nhân Thi Thánh. Nhưng hiện tại. những thiên tài thậm chí có thể trướng thành là cao thủ Hoàng giả tuyệt thế trong tương lai này. toàn bộ đều bị xóa bỏ trong một quyền của Phương Hàn.
Quyền của Phương Hàn hủy diệt vạn vật, không có người nào không thể giết.
Hắn thật giống như hóa thân là đại huy diệt, hủy diệt hết thảy không thương tiếc.
- Thảm a! Thần Ngục chúng ta! Tất cả đệ tử dưới Thánh nhân toàn bộ đã chết. Hoàng giả cũng tử thương rất nhiều! Thần Ngục bị hủy rồi đây...
Một Cổ Hoàng từ bên trong Vạn Mệnh Lôi Trì bừng tinh, bay ra. trong khoảnh khắc quét nhìn máng không gian này. liên phát hiện trạng huống thảm thiết, từng tấm từng tấm đa người rơi trên mặt đất, dường như bị đốt cháy đen sì. phát ra mùi tanh hôi khủng khiếp.
Rất nhiều người cường đại còn sống sót. từ trong các góc Thần Ngục bay ra. Thần Ngục quá lớn. có một số góc cũng không có ngay mặt chịu đựng công phá của Phương Hàn, cho nên còn chưa bị hủy diệt, một số nhân vật cường đại cũng bị kinh động, đều bay ra. nhìn thấy cành tượng thảm thiết, trong hốc mắt mỗi người đều ứa ra máu tươi.
- Thần Ngục! Lôi Để Thiên Quân! Ngài mau mở to mắt mà nhìn, có người đang phá hủy Thần Ngục của ngài đây! Thần Ngục của ngài thành lập. sắp bị hủy hoại trong chốc lát a!
Lại một nhân vật cường đại bay ra.
Rất nhiều dao động khí tức. đều nhìn thấy Phương Hàn, kẻ đầu sỏ gây nên tai họa này.
Phương Hàn đứng thẳng trên không trung, đáng người khôi ngô có khí tức bất tử bất diệt, hắn đảo mắt quét ngang đương trường:
- Như thế nào còn sót lại đám người các ngươi? Vậy không có cách nào. ta chỉ đành giết chết toàn bộ! Người của Thân Ngục hôm nay một người cũng không thể chạy thoát.
"
Vèo!"
Thân hình hắn biến mất.
A!
Một Cổ Hoàng vừa mói hiện ra. đã bị chém chết, khí huyết trên người tiêu tan biến thành một tấm da người tạp chất, trên không trung bay xuống, tất cả tinh khí trong nháy mắt toàn bộ bị Phương Hàn đoạt lấy.
"
Vù!"
Lại là một cổ Hoàng toàn thân vặn vẹo. trên mặt hiện ra ra Thần sắc khủng khiếp, tiếp theo sau cả người khô quắt xuống, như trước hóa thành một tấm da người tanh hôi bồng bềnh bay theo chiểu gió. tấm da người đó lơ lửng trên không trung, phía trên còn sót lại ánh mắt hoảng sợ và tia khí tức cuối cùng của Cổ Hoàng này.
- Không xong! Sát chiêu của người này căn bản không thể ngăn cản, hắn gần như là đệ nhất nhân dưới Thiên Quân! Vượt qua Thiên Chủ trên bảng danh sách dự khuyết Thiên Quân cũng chỉ có vài quái vật độ kiếp thất bại mà không chết kia mới có thể tranh phong cùng hắn. Chúng ta chạy mau! Mau mau chạy trốn!
Rất nhiều người của Thần Ngục sống sót, đều hoàn toàn đánh mất lòng đũng cảm. một số ít Cổ Hoàng tu vi thông thiên, lúc này mỗi người đều trở thành chó nhà tang, ngay cả gà động ổ cũng không bằng.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top