|
|

Chương 1323: Thành lập Kỷ Nguyên Môn (thượng)


Ngoài Vũ Hoàng đang tu luyện ra thì còn có Hiên Viên Trục Lộc - Gia chủ Hiên Viên thế gia. gia chủ Hư gia và Nam Cung thế gia cũng đều ở trong Tài Quyết Điện của Vù Hóa Môn. vẻ mặt kinh ngạc nhìn Vũ Hoàng.
Phương Hàn chém giết Phỉ Thúy Thiên Chủ Nguyên Kim Thiên Chủ khiến ba đại thế gia tới Vũ Hóa Môn tị nạn hiện giờ đã mang theo tất cả tài nguyên tới nơi này.
Tu vi của Vũ Hoàng hiện giờ đã vượt xa Cổ Hoàng, không dưới Phỉ Thúy Thiên Chú. Nguyên Kim Thiên Chủ. Phương Hàn từ khí tức mà suy tính ra. cảm thấy Vũ Hoàng lúc này ở trong Thiên Quân dự khuyết bảng ít nhất có thể ở trong hai mươi người đầu. Đối mặt với khí tức mạnh mẽ như vậy. gia chủ ba đại thế gia tất nhiên là phải khiếp sợ tột cùng.
Hơn nữa mọi người của ba đại thế gia cùng thấy cao thủ trong Vù Hóa Môn trướng thành từng ngày, cứ cách một ngàn năm lại tu thành rất nhiều Kim Tiên. Nguyên Tiên. Tổ Tiên, thậm chí là cả Thánh nhân, Hoàng giả.
Tài nguyên của Vũ Hóa Môn rất nhiều, khiến cho mỗi người đều phải xấu hổ. Tất cả gia chủ các thế gia đều cảm thấy đại giáo vô thượng của mình chẳng khác gì một đám ăn mày đáng thất vọng.
Tuy nhiên bọn họ cũng ngượng không dám xin tài nguyên của Vũ Hóa Môn.
Vù Hóa Môn cũng không có tâm Lý gia nhập Vũ Hóa Môn mà còn tâm tư đến tị nạn.
Tam đại môn phái đều là những đại thế gia vô thượng, kế thừa cả ức vạn năm khẳng định không có khả nâng gia nhập Vũ Hóa Môn. Tuy nhiên hiện giờ bên ngoài chiến hỏa liên miên, đám người này ra ngoài không có nơi trú ẩn thì đúng là muốn chết.
Hiện tại đệ tử ba môn phái này đều có cảm giác ăn nhờ ở đậu.
Sống trong cảnh này thì ngày nào cũng cảm thấy xấu hổ.
- Sư đệ. ngươi vào được rồi?
Đột nhiên Vũ Hoàng mở mắt. nhìn Phương Hàn từ trong hư không đi ra. phía sau là một ma thân cổ xưa mặt đại bảo màu đen. khí tức trên người phát ra sâu như biển rộng.
- Sư huynh. ngươi gần đây quản lý Vũ Hóa Môn tốt quá. Hư Mộ Vân. Tôn Thi Họa, Thân Nhất Mi, tính cả Trầm Tâm đều tu luyện tới cảnh giới Hoàng giả rồi. Ngoài ra Vũ Hóa Môn chúng ta còn có rất nhiều trường lão là Hoàng giả. Thổ Thánh hiện tại cũng đã thành Thổ Hoàng...
Phương Hàn mỉm cười hạ xuống Tài Quyết Điện.
- Vị này là?
Ánh mắt Vù Hoàng nhìn thăng vào Xích Hải Ma Tôn. Bằng trực giác hắn có thể cảm nhận được sự nguy hiểm của Xích Hải Ma Tôn. gần như có thể tiêu diệt sạch toàn bộ Vũ Hóa Môn, bản thân cũng không phải là đối thủ.
- Đây là Xích Hải Ma Tôn tới từ Thiên Đình, bị giam giữ ức vạn năm. Năm đó hắn là đại Ma đầu khi Tạo Hóa Tiên Vương còn sống. Sư đệ ta vừa đi Thiên Đình một chuyến, lúc trở về liền hàng phục hắn. hiện tại trở thành người bảo vệ cho Vũ Hóa Môn chúng ta.
- Cái gì? Xích Hải Ma Tôn? Chính là nhân vật hung ma thái cổ mà theo đồn đại độ đại kiếp nạn của Thiên Quán thất bại như không chết sao?
Vũ Hoàng và giáo chủ vô thượng của ba đại thế gia đều chấn động, nói không lên lời:
- Tên hung ma vô thượng này bị giam cầm trong chỗ sâu nhất của Thần ngục Thiên Đình, bị xiềng xích của Thiên Quân trấn áp. một khi xuất thế sẽ gây gió tanh mưa máu. ngay cả Thiên Quân cũng phải tôn hao lực lượng mới có thể trấn áp được hắn.
- Thật là Xích Hải Ma Tôn trong lời đồn sao? Không có khả năng, không có khả năng. Ma đâu như vậy sao có thể thoát khỏi Thiên Đình? Trừ phi là Thiên Đình nổi điên.
- Đúng là như vậy. Thiên Đình nổi điên mói có thể thả ma đầu này ra.
- Ma đầu này đã hoàn toàn vượt qua Thiên chủ. là nhân vật số một số hai dưới Thiên Quân.
- BỊ Phương Hàn hàng phục? Chăng lẽ lực lượng của Phương Hàn đã vượt qua ma đâu này? Chẳng lẽ đã có tu vi Thiên Quân. Điều này lại càng không có khả nâng. Một vị Thiên Quân xuất hiện lập tức khiên thiên địa đều chấn động, phong vân biến sắc, nguyên khí Thiên giới cũng đều thay đổi mãnh liệt.
- Xích Hải Ma Tôn. giả, khăng định là giả. Đây là nhân vật đồng lứa với tô gia gia của tô gia gia ta!...
Nam Cung thế gia. Hiên Viên thế gia. Hư gia và rất nhiều lão quái vật khác đều bắt đầu nghị luận.
- Câm mồm. Đám kiến hôi các ngươi có thể nghị luận chuyện của bản tôn sao?
Xích Hải Ma Tôn đột nhiên hừ lạnh, một tiếng, thân thể tỏa ra ma niệm bừng bừng, trong khoảnh khắc đã đày đặc cả hư không.
Phịch phịch phịch phịch! Tất cả đệ tử của tam đại môn phái, bao gồm cả giáo chủ cũng đều phải quy rạp xuống mật đất, bị ma niệm của Xích Hải Ma Tôn thao túng hoàn toàn, sắc mặt cả đám nhăn nhó giống như phải chịu đựng sự thống khổ nhất trong cuộc đời vậy.
- Xích Hải Ma Tôn, những người này đều là bằng hữu của Vũ Hóa Môn ta. đi vào Vũ Hóa Môn ta tị nạn. Ngươi phải chăm sóc bọn họ cho tốt, làm sao lại hạ độc thủ như thế?
Phương Hàn lạnh nhạt nói. phất tay một cái liền tiêu trừ hết những ma niệm kia. Rất nhiêu người như trút được gánh nặng, đứng thăng người dậy. sắc mặt đều tái nhợt. Trong đó cả gia chủ Hư gia. Hiên Viên Trục Lộc và gia chủ Nam Cung thế gia cùng không phải ngoại lệ.
Lúc này đã không ai dám hoài như thật giả của Xích Hài Ma Tôn.
- Chư vị chắc là không biết mục đích lần này ta tiến vào Thiên Đình làm gì. Thứ nhất đương nhiên là để báo thù. giết Thám Phán Thương. Chuyện này đã là được. Thẩm phán Thương đã bị ta xóa sổ hoàn toàn bán thể biến hóa thành trận nhãn của đại trận.
Phương Hàn nhìn lướt qua người của ba đại thế gia. tay phất lên một cái. Một cây chiến thương do rất nhiều thẩm phán lực ngưng tụ thành thoáng một cái liền hiện ra. phán quyết vạn vật.
- Đây...
Ánh mắt rất nhiều cao thủ đều trợn tròn lên.
- Đây là Thẩm Phán Thương thật.
- Chăng lẽ còn giả được?
Xích Hải Ma Tôn cười lạnh lùng.
- Băng không đám kiến hôi các ngươi tướng với oai danh của bản Ma tôn lại thân phục một tục nhân sao? Phương Hàn công tử đích thực chẳng bao lâu nữa sẽ thăng cấp lên Thiên Quân vô thượng. Hắn chăng những chém giết thủ linh Thiên Đình là Hi Hoàng mà còn trực tiếp phá hủy Thần ngục Thiên Đình, giết sạch tất cả đệ tử Thần ngục Thiên Đình, không lưu lại một ai. Lôi Đình Tam Tô Hoàng cũng bị chém giết. Vạn Mệnh Lôi Trì cùng bị hắn thu. Lôi Đế Thiên Quân cũng chăng làm khó được hắn!
Một loạt chiến tích của Phương Hàn được Xích Hải Ma Tôn nói ra. cũng có lực lượng rung động lòng người.
- Hi Hoàng đã chết... Thẩm Phán Thương cũng đã chết...
- Điều này sao có thể chứ? Hai người kia đều là thủ lĩnh của Thiên Đình, tu vi bí hiểm. bên trong Thiên Đình có thể mượn nguyên khí trấn áp Thiên Chủ. làm sao lại có thể tử vong? Hơn nữa cao thủ Thân ngục Thiên Đình nhiêu như mây. không có khả năng bị diệt toàn bộ!
Một số người choáng váng, căn bản không tin.
Phương Hàn cũng không nói lời vô nghĩa với những người này. đột nhiên há môm phun một cái.
Lập tức một tòa lôi trì vô biên vô hạn từ miệng hắn bay ra. bao phủ toàn bộ Vũ Hóa Thiên Quốc. Lôi thủy khôn cùng trong lôi trì trút xuống, loẹt xoẹt loẹt xoẹt khiển cho cả hư không đều tràn ngập lôi đình.
- Chuyện gì xảy ra thế này?
- Làm sao lại có lũ lụt? Thiên kiếp giáng xuống sao? Trong không gian toàn là lôi đình? Sóng lôi đình kìa...
- Chạỵ mau chạy mau...
Vô số cao thủ tu hành bên trong các thời không của Vù Hóa Thiên Quốc, đệ tử, trướng lão đều kinh hãi. Bởi bọn họ phát hiện ra không gian mình tu luyện tan vỡ. lôi thủy như sóng biên ngập trời tràn tới. Mỗi người đều gặp phải tai ương ngập đầu. cho dù là Hoàng giả cũng không có tác đụng gì. chỉ có thể để mặc cho lôi thủy bao phủ.
Trong thời gian ngắn, cả Vũ Hóa Môn trân ngập sự kinh hoàng.
Nhưng sau đó một giọng nói uy nghiêm vang lên. là tiếng nói của Phương Hàn:
- Các đệ tử của Vũ Hóa Môn. không được kích động, ở bên trong lôi thủy tu luyện rèn luyện hình thể. tu bổ pháp tắc. hoàn thiện đại đạo của bản thân. Ta vừa thi triển ra Vạn Mệnh Lôi Trì do Lôi Đế Thiên Quân rèn ra của Thần ngục Thiên Đình. Pháp bảo này hiện giờ đã hoàn toàn thuộc về ta, là một bộ phận của thân thể ta. Hiện giờ ta giúp chư vị tu luyện, khiến các ngươi trong thời gian ngắn sẽ có chiến lực có thể so với đệ tử chấp pháp của Thần ngục Thiên Đình trước kia. Hơn nữa ta đã giết chết tất cả đệ tử chấp pháp Thân ngục Thiên Đình, tinh khí của bọn họ toàn bộ đều dung nhập bên trong lôi thủy. Các ngươi là những người trung thành với Vũ Hóa Môn ta, đều có thể có được tinh khí. thậm chí là pháp bảo bên trong lôi thủy. Tất cả chỉ cần trung thành với Vũ Hóa Môn!
Phương Hàn đích thật đã giết chết tất cả đệ tử chấp pháp Thần ngục Thiên Đình, có rất nhiều Cổ Hoàng, Hoàng giả, Thánh nhân đều bị luyện hóa thành tinh khí. dung nhập vào trong Vạn Mệnh Lôi Trì. Theo suy tính của bán thân, hắn thậm chí có thể khiến tinh khí và pháp bảo này đấu bên trong lôi thủy. khảo nghiệm sự trung thành của rất nhiều cao thủ.
Tinh khí của toàn bộ đệ tử Thần ngục Thiên Đình không phải là nhỏ. đưa ra có thể tạo thành một Thần Ngục mới.
Phương Hàn hấp thu những tinh khí này cũng không có hiệu quả gì. còn không tinh thuận bằng nguyên khí mỗi ngày hắn tu luyện ra. Hơn nữa hiện tại hắn chủ yếu cần củng cố tu vi. căn bản không cần hấp thu tinh khí ngoại giới nữa.
- Cái gì?
Vũ Hoàng đột nhiên đứng thẳng đậy. nhìn chằm chằm vào lôi thủy tràn ngập không gian
- Vạn Mệnh Lôi Trì trong lòng khiếp sợ tới tột cùng. Thánh Đường Kiếm cũng sợ hãi vọt lên cao. bay khắp xung quanh:
- Đúng là Vạn Mệnh Lôi Trì thật. Đấy đúng là thứ Lôi Đế Thiên Quán dùng để chứng đạo, không ngờ lại bị hắn thu lấy. Lôi Đế Thiên Quán chắc chắn sẽ nổi điên lên. Đúng là to gan lớn mật rồi. Vũ Hóa Môn sau này sẽ gặp phải sự công kích điên cuồng của Thiên Quân.
- Điên cuồng công kích sao? Ta cũng còn cách thăng cấp lên Thiên Quân không xa. đến lúc đó có thể trấn áp hắn. Hơn nữa Chung Kết Thánh Vương đã thoát vây. đánh vỡ phong ấn đi ra. Đến lúc đó thì chẳng ai làm khó được ta nữa.
Phương Hàn hừ lạnh một tiếng.
- Có Vạn Mệnh Lôi Trì này. cơ sớ của Vù Hóa Môn chúng ta càng được củng cố. gia tốc thời gian, gia tốc thời gian, lại gia tốc!
Vũ Hoàng liên tục hét to:
- Bên ngoài một canh giờ. bên trong Vù Hóa Môn chúng ta tu hành đã vạn năm, gia tốc gấp mười! Trong thời gian ngắn Vũ Hóa Môn chúng ta phải nhanh chóng phát triển!
- Ta cũng muốn mượn cơ hội này tu hành một chút, cũng cố tu vi có được trong Thiên Đình, thi triển kế hoạch bước tiếp theo.
Phương Hàn gật đầu:
- Bước tiếp theo chính là ta phải tiến hành sự chuẩn bị cuối cùng để tu thành Thiên Quân.
Phịch phịch!
Một số cao thủ nghe tới đây sắc mặt đã hoàn toàn trắng bệch, nhìn Phương Hàn giống như nhìn một Thiên Quân không thể chiến thắng.
Một số cao thủ Hoàng giả của Hiên Viên thế gia quy xuống đâu tiên, gần như muốn vái lạy. muốn ca ngợi, trong lòng sợ hãi vô hạn. tâm linh cũng tràn ngập sự khiếp hãi.
Nếu là Thiên Quân vô thượng giáng xuống thì những người này cùng sẽ vái lạy. Nói cách khác, hiện tại trong cảm nhận của bọn họ. Phương Hàn quả thực cùng cấp độ với Thiên Quân.
Bọn họ thấy Vạn Mệnh Lôi Trì thì đã triệt để tin rằng Phương Hàn đúng là đã giết chết Hi Hoàng, Thẩm Phán Thương, diệt Thần ngục Thiên Đình. Không có vật này có thể chứng minh tốt hơn Vạn Mệnh Lôi Tri
- Hiên Viên thế gia. Hư gia. Nam Cung thế gia. các ngươi có nguyện ý gia nhập vào Vũ Hóa Môn chúng ta. làm một phân đàn không? Vũ Hóa Môn thoát ly Khỏi gông cùng của Hoa Thiên Quân, ta quyết định phải đổi tên một lần nữa. tên là Kỷ Nguyên Môn. Ta về sau thăng cắp lên Thiên Quân sẽ gọi là Kỷ Nguyên Thiên Quân!
Giọng nói của Phương Hàn khiến cho không có bất cứ kẻ nào đám phản kháng.
- Tuân mệnh!
Đệ tử tam đại môn phái đều run rẩy. rốt cục thuần phục.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top