|
|

Chương 1324: Thành lập Kỷ Nguyên Môn (Hạ)


Cách xa Thiên giới, cách mười vạn đại châu Thiên Đình không biết bao xa có một Tiên cánh không lồ. Trên đó có vô số thành trì san sát. từng tòa thành trì đều ở những đại châu thậm chí còn lớn hơn khu vực mà Thiên Đình cai quản.
Đây là lĩnh vực quản lý của Chân Lý Thánh Địa.
Đây là một vương triều mà Thiên giới không thể so nổi.
Dưới sự thống trị của vương triều này cũng có ức vạn môn phái, vô số tiên nhân hợp thành thế giới Tiên đạo phức tạp mà cao cao tại thượng chính là một toàn thành Chân Lý.
Tòa thành này lơ lửng trên không trung, so vói Thiên Đình còn lớn hơn rất nhiều.
Số lượng Thiên Quân của Chân LÝ Thánh Địa không hề ít hơn Thiên Đình chút nào. thậm chí còn hơn. Dù sao thì năm đó Chân Lý Tiên Vương uy danh cũng hiên hách không thua gì Tạo Hóa Tiên Vương.
Cao thủ bên trong Chân Lý Thánh Địa thậm chí còn cao hơn Thiên Đình. Mười Đại Thiên Chủ mỗi người đều mạnh hơn Thẩm Phán Thương, Hi Hoàng rất nhiều. Bởi vì Tạo Hóa Tiên Vương thượng cổ gây thù hằn quá nhiều, chinh phạt tứ phương Thiên giới, vốn dưới trướng cũng có vô số chiến tướng hiên hách, thiên tài đông đảo nhưng đáng tiếc trải qua chuyện Điện Mẫu Thiên Quân thì đã có không biết bao nhiêu thiên tài chết dưới cánh cửa Vĩnh Sinh.
Cho nên Thiên Đình dần dần điêu linh đi.
Mà Chân Lý Thánh Địa lại trải qua thời kỳ nghỉ ngơi dưỡng sức. cao thủ bên trong dần dần vượt qua Thiên Đình. Mà lần này họ cũng xuất động cao thủ. chiếm lĩnh địa vực của mười vạn đại châu Thiên Đình, thu hết các môn phái vào túi, khiến cho Thiên Đình trở thành một cái xác không.
Đúng lúc này, ở bên trong tòa thành Chân LÝ có thể so vói Thiên Đình, có rất nhiêu cao thủ Cổ Hoàng, thậm chí là cấp bậc Thiên Chủ đang hợp ở đây.
Điện phủ này có tên là Thiên Quán Hậu Bổ Đường. Bên trong điện phủ có một tấm bảng ghi danh sách lớn, phía trên tràn ngập những cái tên. xếp hàng từ trên xuống dưới, không ngừng lóe sáng, phát sinh ra biến hóa. không ngờ cảm ứng khí tức vói thiên địa.
- Thiên Quân dự khuyết bảng có mười tám gã Phỉ Thúy Thiên Chủ mười chín Nguyên Kim Thiên Chủ biến mất, ở phía dưới lại có một người tên Vũ Hoàng bổ sung lên! Đây rốt cục đã xảy ra chuyện gì? Chăng lẽ hai Đại Thiên Chủ đã chết, bị ai giết sao? Là bị Thiên Quản giết? Không có khả năng. Nếu Thiên Quân giết bọn họ khẳng định phải dẫn đến Thiên Quân chúng ta tranh đấu. Trong hiệp nghị của Thiên Quân. Chân Lý Thánh Địa cùng vói Thiên Đình đã kết hiệp ước! Hơn nữa trên người Phỉ Thúy Thiên Chủ. Nguyên Kim Thiên Chủ đều có khí tức của Thiên Quán gieo xuống, một khi gặp phải công kích của Thiên Quân thì Thiên Quân đại nhân của chúng ta lập tức sẽ đưa phân thân tới. tiến hành phản kích. Trừ khi kẻ giết bọn họ không phải là Thiên Quân.
Một Hoàng giả của Chân LÝ Thánh Địa đột nhiên kêu lên.
Toàn bộ các Hoàng già bên trong đại điện chứa Thiên Quán dự khuyết bảng đều sợ hãi đứng lên. nhìn lên biến hóa trên danh sách trên bảng.
Trong đó có một Hoàng giả cầm đầu. pháp lực gần tương đương với Xích Hải Ma Tôn. không biết tu luyện thần thông gì mà trên người không ngờ cũng có chút khí tức Thiên Quân, hiên nhiên cũng là nhân vật biến thái độ kiếp thất bại.
Gương mặt Hoàng giả này như ngọc, là một thiếu niên, toàn thân mặc y phục màu lam. giống như to lụa phất phới, da thịt lộ ra một vẻ Huyền Hoàng, tỏa ra khí tức vô cùng mạnh mẽ! Nhưng chỗ mạnh mẽ nhất của hắn là tay trái, lớn hơn rất nhiều so với người khác. Tay trái Huyền Hoàng này lấp lánh vè sáng bóng như mộng ào, căn bản không cho người ta nhìn gần. dường như vượt qua pháp tắc của Thiên giới. Một người tới cảnh giới này đã không thuộc cảnh giới tiên nhân mà chính là cảnh giới Thiên Quân.
Nói cách khác, tay trái người thanh niên này đã tu luyện tới cảnh giới Thiên Quân!
Đây là cánh tay chính tông của Thiên Quân.
Người này là cường giả tuyệt thế đứng thứ hai trên Thiên Quán dự khuyết bảng - Tạ Lưu Quang.
Có lẽ người mười vạn đại châu Thiên giới chưa từng nghe tới tên hắn nhưng trong Chân Lý Thánh Địa thì ức vạn môn phái không biết bao nhiêu người truyền tụng tên hắn. Tạ Lưu Quang này là một Thần thoại, thậm chí có người còn gọi hắn là Lưu Quang tiểu Thiên Quân.
Tay trái của hắn là mạnh mẽ nhất, chân chính là tay của Thiên Quân, là một cánh tay của Thiên Quân đã tử vong trong một Kỷ Nguyên thiên địa đại tan biến mà hắn tìm được trong một thời không không biết tên. bị hắn dung hợp với huyết nhục, trở thành cánh tay của hắn.
Đây chân chính là tay của Thiên Quân.
Bằng vào cánh tay trái này, tu vi của hắn đột nhiên tăng vọt; tấn công vào kiếp nạn của Thiên Quân tuy không thành công nhưng không tử vong, được tôi luyện nên có thành tựu tới hiện tại.
Hắn là thủ lĩnh của nhóm người bên trong tòa thành Chân Lý này. địa vị tương đương với Thẩm Phán Thương.
Tay trái của hắn chân chính nắm giữ lực lượng đáng sợ nhất thế gian, bất luận là kẻ nào cũng không thể ngăn cản nổi. chẳng khác nào tử Thần giáng xuống, khiến mọi thứ đều trở về hư không.
Thiên Quân cũng có thể bị hủy diệt trong đại kiếp nạn. tan biến trong kỷ nguyên hỗn độn cũng không phải là ít. Tuy nhiên cho dù Thiên Quân có chết đi thì cùng sẽ lưu lại đủ các bộ phận, tứ chỉ. hài cốt. Nếu có người có cơ duyên chiếm được thì đúng là một bước lên trời.
- Phỉ Thúy Thiên Chủ Nguyên Kim Thiên Chủ đã chết. Không phải Thiên Quán giết chết bọn họ. Nếu Thiên Quân động thủ thì Thiên Quán của Chân Lý Thánh Địa chúng ta sẽ biết ngay. Cao thủ này bói che dấu vận mệnh, ngay cả xếp loại trên Thiên Quân dự khuyết bảng cũng không thể điều tra ra.
Bảng danh sách kia lập tức hiện ra rất nhiêu cái tên.
- Xích Hải Ma Tôn! Xích Hải Ma Tôn đã thoát ra rồi. Hắn đứng ở vị trí thứ tư. trên danh sách bảng Thiên Quân dự khuyết bảng đã thuộc hàng đứng đầu!
- Không sai. Hắn là cường giả Ma giới, vẫn bị Thiên Đình nhốt lại. không ngờ cũng có thể đi ra. Còn kìa, các ngươi có thấy không. Thẩm Phán Thương xếp hạng khoảng ba mươi. Hi Hoàng xếp thứ bốn mươi cũng đã biến mất. hoàn toàn tử vong. Chăng lẽ đại quân Dị giới tấn công Thiên Đình.
- Đúng! Bảng danh sách này xảy ra quá nhiêu biến hóa kinh thiên động địa. Bảng danh sách này của chúng ta là do Chân Lý Tiên Vương lập ra. cảm ứng cường giả Thiên Địa Đồng Thọ. Chỉ cần là cường giả Thiên Địa Đồng Thọ bên trong thiên địa thì đều hiện ra trên bảng này. Trừ phi là có thể che mắt thiên cơ. chặt đứt liên hệ tồn tại cùng thiên địa...
Tạ Lưu Quang trầm mặc trong chốc lát. sau đó mói mờ miệng:
- Không có khả năng Thiên Đình bị công phá. hẳn là có người ẩn nấp trong Thiên Đình, giải cứu Xích Hải Ma Tôn đi ra. sau đó giết chết Hi Hoàng. Thẩm Phán Thương. Kệ là thế nào. lần này Thiên Đình rốt cục tổn thất thảm trọng rồi! Rốt cục nhân vật này là ai?
- Loạn thế của Thiên giới đã chân chính xảy ra rồi. cũng đại biểu cho Thiên giới sau bao năm tháng tiến vào thời đại cuối cùng là đại tan biến, thiên nhân ngũ suy kết thúc.
Một Hoàng giả quát to. giọng điệu lộ vẻ sợ hãi.
- Không sai. Thời đại cuối cùng của Thiên giới đã tới. tuy nhiên tới lúc thiên địa tan biến có trăm vạn năm hoặc là ngàn vạn năm. Tuy nhiên đối với chúng ta mà nói. năm tháng đích
thực là nhanh chóng. Thời gian ức vạn năm với chúng ta chỉ trôi qua trong giây lát mà thôi.
- Nhìn kìa! Lưu Quang đại nhân. Thiên Quân dự khuyết bảng là có biến hóa rồi!
Đột nhiên một Hoàng giả rống to lên:
- Một cái tên liên tiếp tăng lên! Đã tiến vào mười người đâu rồi. Nguyên khí. khí phách thật mạnh mẽ! Vượt qua một loạt! Đây rốt cục là chuyện gì?
- Không sai. Cái tên nọ nhanh chóng vọt lên! Rốt cục đây là thiên tài ngút trời nào, đã tới năm người đầu. vượt qua Phá Ngại Thiên Chủ rồi.
- Vượt qua cả Xích Hải Ma Tôn rồi!
Một Hoàng giả nhìn chằm chằm lên danh sách, trái tim suýt nổ tung.
- Vượt qua cả Vạn Dương Thiên Chủ rồi. Trực tiếp bức tới Lưu Quang đại nhân.
- Đây là người nào thế này? Nguyên khí dao động trên người có thể vượt qua Lưu Quang đại nhân!
Tất cả Hoàng giả đều rống lên.
- Cái gì?
Tạ Lưu Quang chấn động nhìn lên cái tên đã bức tới mình trên Thiên Quân dự khuyết bảng, tâm thân hiện ra sát ý khôn cùng!
Ầm!
Danh sách trên Thiên Quán dự khuyết bảng truyền ra một tiếng ong ong khiến huyết mạch người ta như muốn phun trào. Cái tên mà Tạ Lưu Quang nhìn kia hoàn toàn vượt qua hắn, khiến hắn đứng xuống vị trí thứ ba.
Nó trực tiếp lao lên vị trí thứ nhất là một người tên Nhất Tâm.
Cái tên Nhất Tâm trên Thiên Quân dự khuyết bảng là một cao thủ vô cùng thần bí. đã chiếm vị trí đâu tiên này trong ức vạn năm. bất kê người phía dưới trướng thành thế nào cũng không xuất hiện thay đổi nào. Nghe đồn năm đó người đứng đầu đanh sách này tên là Mục Dã Hoang, cũng là Chiến Vương Thiên Quân. Người đứng thứ hai năm đó là Nhất Tâm.
Mục Dã Hoang tu thành Thiên Quân, vị trí thứ nhất trên bảng liền trống. Nhất Tâm liền được đua lên. trở thành vị trí thứ nhất danh phù kỳ thực.
Nhất Tâm này chân chính là cao thủ thứ nhất dưới Thiên Quân, được mọi người công nhận. Nhưng hiện tại hắn lại bị một cái tên nhanh chóng bức bách, địa vị bắt đâu dao động.
- Cái gì?
- Nhất Tâm sắp bị vượt qua!
- Địa vị bá chủ ức vạn năm sắp dao động.
- Người này thật khủng bố. Đáng sợ! Thật sự là đáng sợ! Các ngươi xem. cái tên kia còn đang lóe lên không ngừng, hiên nhiên là không đạt tới thứ nhất thì thề không bỏ qua. dường như đang tu luyện một thần thông nào đó đại thành. Nguyên khí liên tục tăng lên!
- Không sai. Danh sách trên Thiên Quán dự khuyết bảng lóe lên thật kinh người. Các ngươi xem! Mau nhìn đi. Vượt qua 1'ồi. tên này rốt cục cũng vượt qua Nhất Tâm. cướp đi vị trí đệ nhất trên Thiên Quân dự khuyết bảng rồi! Vị trí đệ nhất trên bảng này đã ức vạn năm không đổi. Nghe đồn Nhất Tâm năm đó chiếm được một trái tim của Thiên Quân đã chết. Trái tim của hắn là Thiên Quân chỉ tâm. tu vi khủng bố vô cùng. Không ngờ hiện giờ hắn cũng bị vượt qua. Người kia rốt cục là ai?
Danh sách trên Thiên Quân dự khuyết bảng không ngừng lóe sáng. Trong lúc đó. cái tên kia sau khi vượt qua Nhất Tâm còn lóe lên một loạt, bỏ xa Nhất Tâm một khoảng mới từ từ ôn định lại. cuối cùng khi dừng lại liền hiện ra ba chữ Tiên giới từ xa xưa.
Tạ Lưu Quang dùng ánh mắt tràn ngập sát khí khôn cùng nhìn lên ba chữ Tiên giới xa xưa đại biểu cho cái tên kia.
-Hoa Thiên Đô!
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top