|
|

Chương 1328: Lừa gạt linh phù


- Nói như thế, rốt cuộc là Hoa Thiên Đô luyện hóa toàn bộ thân thể Hoa Thiên Quân, năm giữ lực lượng không lồ. cho nên mới nhảy lên thành cường giả xếp hạng nhất trên bảng danh sách Thiên Quán dự khuyết?
Phương Hàn vừa kiệt lực suy tính, tập trung khí tức Hoa Thiên Đô, mặt khác nói với đông đảo nhân vật Vạn Dương Thiên Chủ.
- Cái gì? Hoa Thiên Đô? Hoa Thiên Quân?
Lần này tới lượt Vạn Dương Thiên Chủ giật mình:
- Thì ra là thế. thì ra là thế. Hoa Thiên Đô lại có liên quan tới Hoa Thiên Quân tổ sư khai phái Vù Hóa Môn các người, thậm chí là thân chuyên thế của hắn. Hiện giờ chiếm lại thân thể. dụng hợp huyết nhục, lập tức chen chân vào hạng nhất bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết!
- Cái gì? Toàn bộ thán thể Thiên Quân.
Vô Hình Thiên Chủ cũng khiếp sợ:
- Nhất Tâm xệp hạng đầu trên Bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết cũng chỉ chiếm được trái tim Thiên Quân thượng cổ. dung nhập thân thể liên hùng bá bảng xếp hạng hàng tỷ năm, Lưu Quang Thiên Chủ xếp thứ hai cũng chiếm một cánh tay trái của Thiên Quân thượng cổ, vững vàng vị trí thứ hai. Hoa Thiên Đô này chiêm được toàn bộ thân thể Hoa Thiên Quân, dung hợp huyết nhục, rốt cuộc sẽ mạnh mẽ đến mức nào?
- Nhất là Hoa Thiên Quân, chính là cao thủ vô địch sống năm sáu kỷ nguyên hỗn độn. nổi danh cùng Tai Nan. Vĩnh Hăng. Hỗn Loạn, Hỗn Độn, Sát Lục, từng là chiến thần Thiên giới, uy danh hiển hách, lực lượng thân thể hắn mạnh cỡ nào?
Vạn Dương Thiên Chủ lại chấn động.
- Chẳng qua nghe nói năm đó Tạo Hóa Tiên Vương cùng Điện Mẫu Thiên Quân đại chiến, Hoa Thiên Quân ở dưới trướng Tạo Hóa Tiên Vương, cùng áp chế Điện Mẫu Thiên Quân, lại bị Điện Mẫu Thiên Quân triệu hồi ra Cánh cửa Vĩnh Sinh đánh tan chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Thân hình Hoa Thiên Quân cũng bị tàn phá, Bởi vậy ngã xuống, e rằng cũng không phải thán thể hoàn chỉnh.
Một vị Thiên Chủ nói.
- Cho dù không phải thân thể trọn vẹn. cũng đã hết sức khủng bố. đủ để chấn nhiếp thập phương Thiên giới, thậm chí Thiên Quân chân chính cũng không làm gi được hắn.
Xích Hải Ma Tôn bên cạnh Phương Hàn lên tiếng.
Hắn vừa nói. lập tức khiến cho tám đại Thiên Chủ chú ý.
Vạn Dương Thiên Chủ lúc này mới biết có một người như Xích Hải Ma Tôn. sắc mặt liền biến đổi:
-Xích Hải Ma Tôn!
- Đúng, chính là lão phu.
Xích Hải Ma Tôn không đổi sắc nói:
- Nghe nói trên bàng danh sách Thiên Quân dự khuyết, cao thủ Thần bí Nhất Tâm vẫn xếp hạng thử nhất, Tạ Lưu Quang xếp thứ hai. Vạn Dương Thiên Chủ ngươi xếp hạng thử ba. hiện giờ ta xếp hạng thứ mấy? Không biết có thể bày ra xếp hạng bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết hiện giờ không?
Xích Hải Ma Tôn hiện giờ nhàn nhã nhu choi.
ở Vũ Hóa Môn nghịch chuyển thời gian, tu hành ước chừng hơn mười vạn năm. Xích Hải Ma Tôn đi theo Phương Hàn tu hành tìm hiểu. Trải qua Phương Hàn hun đục, dùng phù lục Thẻ Gian Tự Tại Vương Phật thay hắn chuyên hoán ma khí tu luyện thiên công Phật môn. Hiện giờ đã đại viên mãn. Phật Ma hợp nhất, thăng cấp cảnh giới đại tự tại. đại tịch diệt, đại bi nhẫn.
Toàn thân Xích Hải Ma Tôn ma khí ngập trời, toàn bộ chuyển hoán, pháp lực như nước đây thuyền, quả thật có một loại thoát thai hoán cốt. ý cành hồn nguyên đại đạo.
Cho nên, hắn phi thường tự tin. trừ bỏ Phương Hàn ra, hắn có tin tường tranh đoạt vị trí bá chủ cùng anh hùng thiên hạ.
- Ngại quá, Xích Hải Ma Tôn. ngươi thoát vây từ Thiên Đình ra. trên bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết kia còn có tên của ngươi, xếp hạng thứ tư. vừa lúc ở sau ta.
Vạn Dương Thiên Chủ liếc Xích Hải Ma Tôn. dùng một loại ngữ khí kiên định nói.
- Vậy sao? Nói không chừng bảng danh sách hiện giờ đã xảy ra biến hóa? Huống hổ, bảng danh sách chăng qua đại biểu trình độ nguyên khí thiên địa đậm đặc, không tính là gì.
Xích Hải Ma Tôn chậm rãi nói:
- Muốn nghiệm chứng chiến lực chân chính, không bằng chúng ta giao thủ thử xem?
- Cũng được.
Vạn Dương Thiên Chủ đứng lên.
-Hai vị!
Phương Hàn vươn tay. lập tức nguyên khí như núi ầm ầm ép xuống. Bất cứ người nào ở đây đều cảm giác như sóng to nô vang ngập trời, mỗi người hít thở không thông, ngay cả Vạn Dương Thiên Chủ cũng biến sắc.
- Đây là thực lực của Phương Hàn? Thật là khủng khiếp! Thực lực như thế, trước kia ta chỉ ở xa xa thấy từ trên một người thân bí. tất cả mấy người chúng ta đều không phải đối thủ của hắn!
Một vị Thiên Chủ Thần sắc khiếp sợ. vẻ mặt kinh hoàng.
- Nhân vật như thế, e rằng thật sự có thể tranh phong cùng Hoa Thiên Đô. Không biết phóng ra khi tức. còi bỏ phong ấn vận mệnh, có thể xếp hạng bao nhiêu trên bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết?
- Ta thấy nhất định vượt qua Nhất Tâm! Chẳng qua có thể tranh phong cùng Hoa Thiên Đô hay không, vậy thì không nói. Nhất định Hoa Thiên Đô kia dung hợp toàn bộ thân thể Thiên Quân, tùy thời tùy chỗ có khả năng sẽ thăng cấp Thiên Quân lần nữa!
- Nghe nói lúc ở hạ giới. Phương Hàn này chính là tử địch vói Hoa Thiên Đô. hiện giờ nhất định sẽ là một trận long tranh hổ đấu. long xà tranh bá. Ai là rồng, ai là rắn. mỏi mắt mong chờ.
Rất nhiều Thiên Chủ đệ tử Chân Lý Thánh Địa đều xôn xao.
- Hai vị. không cần nóng lòng nhất thời. Hơn nữa Xích Hải Ma Tôn. hiện giờ Vạn Dương Thiên Chủ là khách quy. ngươi không thể vô lễ vói người ta
Phương Hàn bằng vào khí tức ngăn chặn hai người, chậm rãi nói.
- Vâng, công tử.
Xích Hải Ma Tôn cung kính nói.
Vạn Dương Thiên Chủ tràn ngập hoảng sợ. hắn thấy được Xích Hải Ma Tôn cũng cung kính như thế. thật là không tưởng tượng nổi Phương Hàn lợi hại có nào. Người nhu Xích Hải Ma Tôn chỉ có Thiên Quân mới có thể đáng để hắn làm vậy.
Chẳng lẽ Phương Hàn này thật là tùy thời tùy chỗ có thể thăng cấp thành Thiên Quân?
- Ta nghe nói. lần này Chân Lý Thánh Địa tổng cộng đến đây mười đại Thiên Chủ. vì sao chỉ có tám vị thôi?
Phương Hàn đột nhiên hỏi lời này.
- Còn thiếu Phỉ Thúy Thiên Chủ Nguyên Kim Thiên Chủ. Hai vị Thiên Chủ này đã bị tặc nhân giết, hơn nữa người giết bọn họ không phải Thiên Quân...
Vạn Dương Thiên Chủ nghe Phương Hàn nhắc tới, không khỏi có một tia hung ác. nhìn Phương Hàn thật sâu:
- Lấy thực lực hai vị Thiên Chủ có thể giết được bọn họ. đương kim thiên hạ dưới Thiên Quân chỉ có ba người. Thứ nhất chính là Hoa Thiên Đô. thứ hai chính là Nhất Tâm, thứ ba chính là Phương Hàn huynh đây. Chẳng qua ta nghĩ Phương Hàn huynh sẽ không giết hai vị Thiên Chủ, Bởi vì họ không có oán thù gì với Phương Hàn huynh...
Kỳ thật trong lòng Vạn Dương Thiên Chủ hết sức hoài nghi Phương Hàn đã giết Phỉ Thúy Thiên Chủ cùng Nguyên Kim Thiên Chủ chẳng qua kho cái là không có chứng cứ. hiện giờ muốn tìm chút đầu mối.
- Tự nhiên không phải ta giết.
Phương Hàn tuyệt đối sẽ không thừa nhận một khi thừa nhận chẳng khác nào là địch với Chân Lý Thánh Địa, chẳng qua hắn đã có tính toán:
- Ta luôn luôn ở bên trong Thiên Đình chém giết báo thù, cũng không thời gian quản lý chuyện bên ngoài. Chuyện này. ta xem ra là do Hoa Thiên Đô thân bí gây nên. Người này âm hiểm giả dối. khó có thể nắm bắt, là một tên ma đầu chuyên giết người khắp nơi. nguy hại bốn phương. Chân Lý Thánh Địa có thể tìm hắn báo thù rửa hận. ta dám cam đoan là do người này gây ra.
- Có phải Hoa Thiên Đô gây ra hay không, còn phải trải qua đối chất mới được.
Vạn Dương Thiên Chủ cười nói:
- Nếu không phái Phương Hàn huynh giết, vậy Phương Hàn huynh cũng không sợ đối chất. Cho nên Chân Lỵ Thánh Địa chúng ta chuẩn bị mời Phương Hàn huynh. Hoa Thiên Đô, cùng Nhất Tâm tới đối chất, tìm kiếm hung thủ giết người. Không biết Phương Hàn huynh thấy sao?
- Tự nhiên sẵn lòng.
Phương Hàn gật gật đầu:
- Chỉ là Hoa Thiên Đô kia không có chỗ cố định, có thể đưa hắn ra chấp pháp hay không. Chân Lý Thánh Địa có nắm chắc được?
- Hạng ma đầu này. cũng chỉ có thể xuất động cường giả cấp bậc Thiên Quân mới có thể trấn áp được.
Vạn Dương Thiên Chủ vô tình đã bị lời Phương Hàn ảnh hưởng, cũng cho rằng Hoa Thiên Đô là ma đâu. Chẳng qua ngay sau đó hắn liền tinh ngộ lại. thâm kêu lợi hại. Tu vi của Phương Hàn lại có thể không hay biết ảnh hưởng tới tâm thần của hắn.
- Không biết Chân Lý Thánh Địa có thể tìm được chỗ ma đầu Hoa Thiên Đô hay không?
Phương Hàn lại hỏi:
- Nếu có thể tìm kiếm được, ta rất sẵn lòng ra tay. bắt lấy ma đầu này cho Chân Lý Thánh Địa báo đại thù.
- Cái này có chút khó. chỉ là Phương Hàn huynh có thể cung cấp vị trí của Hoa Thiên Đô? Nghe nói. Phương Hàn huynh tu luyện kỳ công đạo vận mệnh, bằng vào khí tức khóa hồn vạn giới, có thể giúp chúng ta truy tìm Hoa Thiên Đô kia?
Đột nhiên, ánh mắt Vạn Dương Thiên Chủ sáng ngời.
- Đúng thế, ta có thể tìm được khí tức của Hoa Thiên Đô.
Phương Hàn gật đầu.
- Đáng tiếc, hiện giờ chỉ sợ Hoa Thiên Đô đã sớm thân công đại thành, không ngừng vượt lên. Mỗi lần tập tnụig đều cần tiêu hao rất nhiều nguyên khí thiên mạch của ta, nếu Chân Lý Thánh Địa có thể tâng lên nguyên khí cho tạ ta sẽ vui vẻ suy tính.
- Vậy được! Chân Lý Thánh Địa chúng ta không thiếu gì nguyên khí thiên mạch, nếu Phương Hàn huynh bắt đầu suy tính, vậy sẽ cung cấp nguyên khí thiên mạch cho Phương Hàn huynh! Đây là một đạo Tử Vong Thiên Phù. là thánh phù do Tử Vong Thiên Quân Chân Lý Thánh Địa chúng ta luyện chế. chuyên chứa đựng nguyên khí thiên mạch. Một đạo thánh phù đủ để tu sĩ như chúng ta tu luyện hàng ức năm. Chỗ ta có mười mấy đạo Tử Vong Thiên Phù, hiện giờ cho Phương Hàn huynh một cái để huynh đệ suy tính, được chứ?
Vừa nói. Vạn Dương Thiên Chủ thả ra một cái phù lục mạnh mẽ. Vừa xuất hiện, ầm ầm trấn áp toàn trường, khí tức Thiên Quân trên đó hiện ra rất rõ ràng, tất cả mọi người Vũ Hóa Môn có một cảm giác muốn quỳ bái.
Nhưng ngay sau đó. Phương Hàn vung tay lên. liền dễ dàng chộp lấy đạo phù lục này. tất cả khí tức Thiên Quân đều biến mất.
Vạn Dương Thiên Chủ càng thêm khiếp sợ. nên biết trên phù lục có ẩn chứa ý chí Tử Vong Thiên Quân, nhưng hiện giờ bị Phương Hàn nhẹ nhàng chộp lấy. toàn bộ liên tan rã. lập tức dựng lên một loại cảm giác bất bại trong lòng hắn.
"Linh lực thật mạnh!"
Phương Hàn chộp Tử Vong Thiên Phù vào tay. liền phát hiện trong đó ẩn chứa một cái vũ trụ. Trong vũ trụ đều là nguyên khí thiên mạch áp súc. gần như đủ cho hắn thi triển hơn trăm lần Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền.
"Chân Lý Thánh Địa này thật là giàu có. ra tay rộng rãi như thế. Tuy rằng hiện giờ ta đủ nguyên khí thiên mạch, chăng qua không chê ít. tương lai thăng cấp Thiên Quân vô thượng cân thêm càng nhiều nguyên khí, hiện giờ cũng từ từ tích lũy cùng vượt qua kiếp số!"
Thu lấy đạo Tử Vong Thiên Phù này. Phương Hàn đột nhiên bay lên không trang, hóa thành một con sông dài, không ngừng xuyên qua hàng tỷ thời không. Cùng lúc đó. lực lượng khổng lồ của hắn truyền tới các đệ tử Chân Lý Thánh Địa:
- Các vị đạo hữu Chân Lý Thánh Địa, mời đuổi theo ta. ta đã bắt đầu suy tính vị trí khí tức Hoa Thiên Đô. đến lúc đó cùng ra tay vây giết hắn!
Vạn Dương Thiên Chủ vừa nghe, lập tức bay vụt theo khí tức của Phương Hàn.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top