|
|

Chương 1342: Chuẩn bị trước khi thăng cấp Thiên Quân (thượng)


Phương Hàn một hơi thúc đục hơn một ngàn trận đồ trong Hồng Mông Điện, lập tức Hồng Mông Điện to như Thiên Đình giáng xuống Hồng Mông khí ngưng tụ thành phù lục. bao bọc thân thể mỗi người ở đây, trên thân thể mỗi tu sĩ đều có một kiện áo giáp do phù văn Hồng Mông khí ngưng tụ thành.
Hồng Mông Chiến Khải!
Đây là lực gia tăng của Hồng Mông Điện.
Thời điểm Thiên Đình bị đông đảo Thần tộc, Man tộc, Hải tộc... tiến công, mở ra toàn bộ cấm pháp, mỗi một người trong Thiên Đình đều nhận được lực gia tâng rất lớn. cảnh giới cao hơn trước một tầng. Như là Thánh nhân có thể phát huy ra năng lực Hoàng giả Chí Tiên, còn Hoàng giả Chí Tiên có được năng lực của Thiên Địa Đồng Thọ.
Nhưng mà, Hồng Mông Điện càng thần diệu hơn.
Một cái cấm pháp thúc đẩy. trận đồ vận chuyến Hồng Mông nguyên khí ngưng tụ thành những phiến phù văn rơi xuống, ngưng tụ thành một kiện Hồng Mông Chiến Khải cho mỗi người.
Lực lượng mỗi chiếc áo giáp này đều vượt quá tiên khí vương phẩm Giác Thần Khải của Nanh Hoàng trước kia, thậm chí vượt xa xa. Ngoài ra, trên tay mỗi người đều có thêm một thanh chiến thương, là Phá Mông Thương, thân thương có thể đánh phá trừ hỗn loạn, chia ra thiên địa.
Trên người Phương Hàn cũng thêm kiện áo giáp hết sức to lớn, một mảnh phiến lá bảo hộ kín thân thể, lực lượng thân bí xa xưa chảy xuôi trên người.
Được gia tăng thêm, lực lượng trong người Phương Hàn lại tăng mạnh, tinh thể thần quốc trong cơ thể thậm chí thêm vào Hồng Mông trùng như một con rắn. lực lớn vô cùng. Tùy tiện hít thở. kết hợp cùng Hồng Mông Điện to lớn. giơ tay nhấc chân đều có lực lượng tựa như Thiên Quân.
Hơn nữa Tạo Hóa Thần Khí. chí bảo Tam Thập Tam Thiên của hắn không ngừng chấn động, được phù văn Hồng Mông tẩy rửa, một chút tạp chất đều bị chấn động đẩy ra, chỉ còn lại kết cấu mánh vỡ Tạo Hóa Thân Khí đầy đủ nhất, dù là Thiên Quân cũng không thể hủy diệt.
- Đây là trận đồ gia tăng của Hồng Mông đại chiến, không ngờ cũng bị ngươi thúc đẩy.
Linh Lung Tiên Tôn khiếp sợ:
- Tòa trận đồ này được kích hoạt, trong Hồng Mông Điện sẽ xuất hiện phù vãn hóa thành chiến giáp gia tăng lên người các chiến sĩ trong điện, có thể xé rách Cổ Hoàng, trước kia ta thúc đây hồi lâu cũng không hề rung động.
- ừm. ta có thể thúc đẩy. ta đã sớm tính ra. mười vạn trận đồ trong Hồng Mông Điện này. một tòa tinh diệu hơn một tòa. Ta chỉ có thể thúc đẩy một số đơn giản nhất, cản bản không có lực lượng thúc đây những trận đồ cao thâm khác. Như là trận đồ Hồng Hoang Vi Trần Tiên Thiên Kiếm Khí Đồ bên kia, một khi thúc đẩy sẽ lập tức tạo ra hàng tỷ kiếm quang, biến Vi Trân Địa thành vũ trụ hồng hoang, trong tam giới đều là ảo cảnh mơ hồ. Còn có Sinh Tử Huyễn Diệt Hổi Minh Trận Đồ. một khi diễn hóa ra thì Thiên Quân cũng phải rơi vào trong đó.
Phương Hàn đang thúc đẩy. đồng thời chỉ vào những trận đồ to bằng những tinh cầu trong mảnh vũ trụ này.
Những trận đồ đó. hắn căn bản không thúc đẩy được.
Mặt khác, còn có những tòa trận đồ to bằng tinh vực. Vị diện ở sâu trong vũ trụ. hắn không thể quan sát được. Hoàng giả bình thường liếc nhìn thì đầu sẽ nổ tung, không thể tiếp nhận được tin tức khổng lồ như thế. Tuy rằng hắn có thể miễn cưỡng nhìn, nhưng cũng bất lực suy tính, càng đừng nói vận dụng.
Dù là thế, thúc đẩy cả ngàn tòa trận đồ vẫn rất có tác đụng, vô số hào quang gia tăng rơi vào thân thể mọi người, dù là đệ tử Kim Tiên cấp thấp nhất cũng hùng hổ như gấu. tảng lên mấy cảnh giới so ngang Thánh nhân. Bởi vì này trong thần trận này còn có Ngộ Đạo Thân Du Đại Trận, để cho những đệ tử cảnh giới thấp cảm nhận được lực lượng cao hơn mình mấy cảnh giới, hiểu được sẽ càng tốt cho đệ tử tu luyện.
Hồng Mông Điện không tầm thường. Phương Hàn cũng chưa từng thấy có Pháp bảo thần diệu như thế, thậm chí tiên khí thánh phẩm cũng phải kém hơn Thiên Đình cũng không có nhiều Thần bí như vậy.
Hồng Mông đạo nhân tự tay rèn ra thần điện này. dù là Thiên Quân cũng phải khâm phục.
- Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, Phương Hàn. các ngươi chờ chết đi.
Thiên Quân vô thượng Hoàng Phủ Bỉ Ngạn ở bên ngoài hoàn toàn nổi giận, hai tay hợp lại, từng đoàn lỗ đen mãnh liệt phun ra từ trong tay, Bỉ Ngạn Chân hỏa càng thêm dày đặc, từng đạo bổn nguyên Thiên Quân đánh ra tiến hành tế luyện Hồng Mông Điện.
- Thiên Tử Chí Tôn Càn Khôn Công, quân lâm thiên hạ, quản lý vạn phương, chư bảo quy nguyên.
Hắn muốn tế luyện toàn bộ Hồng Mông Điện.
Nhưng đúng lúc này. từ trong Hồng Mông Điện lao ra một bóng người cao lớn, mặc chiến giáp uy nghiêm như thiên thân, chính là Phương Hàn mặc Hồng Mông Chiến Khải. Bản thân hắn hợp làm một cùng nguyên khí Hồng Mông Điện, giơ tay nhấc chân tạm thời có được uy lực Thiên Quân.
- Hoàng Phủ Bỉ Ngạn, ngươi cho rằng ngươi thật sự có thể tế luyện Hồng Mông Điện? Không biết lượng sức. tuy rằng ngươi là Thiên Quân, nhưng cũng chỉ có đường chết.
Phương Hàn lao lên đánh ra một quyền, lập tức tất cả nguyên khí ổn định, Hồng Mông khí càng thêm dày đặc, từng đạo bùng lên hóa thành hư ảnh Hồng Mông đạo nhân.
- Không phái Thiên Quân, đều là con kiến!
Hoàng Phủ Bỉ Ngạn sải bước đi giữa không trung, mở ra năm ngón đầu ngón tay phóng ra cương khí Thân Chu. va chạm tới đâu thì Hồng Mông khí chỗ đó biến thành trời không, đại địa, hải dương, dãy núi, sông rộng, tinh cầu, hắn đang không ngừng khai thiên lập địa.
Rắc!
Liên tục va chạm mấy trăm lần, Hồng Mông Chiến Khải của Phương Hàn bắt đầu tan vỡ. Hoàng Phủ Bỉ Ngạn mỗi chiêu nặng nề. chân chính thể hiện ra uy lực Thiên Quân, mỗi một kích đều khiến bầu trời sụp đồ. núi sông tái tạo. càn khôn vặn vẹo. trời trăng thay đổi. Dù Phương Hàn dựa vào lực lượng của Hồng Mông Điện, cũng chỉ có thể đủ đối chọi, không thể chiến thắng.
Chẳng qua càng chiến đấu, trong lòng Phương Hàn càng thêm vui vẻ. càng cảm giác được sự lợi hại khi đạt đến cảnh giới Thiên Quân. Tuy rằng chỉ chênh lệch một cảnh giới cùng Hoàng giả Chí Tiên. nhưng lại khác như con kiến với rồng Thần.
Chẳng qua dựa vào Hồng Mông Điện, hắn có thể ngang hàng với Thiên Quân, không như trước đó một kích liền tan tác. đây là tiến bộ rất lớn. Chiến đấu cùng Thiên Quân, mỗi một lần giao thủ hắn đều có thể lấy được kinh nghiệm cùng tin tức rất lớn. suy tính diễn hóa trong người, hóa thành tích tụ thăng cấp Thiên Quân Đạo.
Trong lòng Hoàng Phủ Bỉ Ngạn bốc lửa giận, càng đánh càng kinh hãi. càng đánh càng cảm thấy mình cản bản không làm gì được Phương Hàn ở trong Hồng Mông Điện. Hắn gần như rõ ràng cảm giác được quái thai Phương Hàn này càng đánh càng lợi hại. trong hô hấp đã có một loại thoát ly thiên địa, tùy lúc tùy Chỗ có thể đánh sâu vào cảnh giới Thiên Quân.
"Tiểu tử này quá mức lợi hại, rất có nắm chắc thăng cấp Thiên Quân. Nghe nói bên trong Hồng Mông bí tàng cực nhiều bảo tàng, cũng có rất nhiều Thần đan, nếu để hắn trực tiếp đánh sâu vào Thiên Quân, ta sẽ lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm."
Lúc này, Hoàng Phủ Bỉ Ngạn đã sớm sinh ra ý thối lui.
Chẳng qua tôn nghiêm lại khiến hắn không thể lui được, phải tử chiến đến cùng. Dù sao một vị Thiên Quân đuổi giết một con kiến chưa thăng cấp Thiên Quân mà lại không thành công, còn xám xịt bỏ chạy, truyền ra còn không xấu hổ chết, không ngóc đầu lên được trong các Thiên Quân.
"Xem chừng Hoàng Phủ Bỉ Ngạn đã muốn chạy, biết không làm gì được ta. nhưng tôn nghiêm lại khiến hắn chết không buông ra. Hiện giờ ta cũng không muốn dây đưa với kẻ này. còn không bằng thúc đây Hồng Mông Điện bỏ chạy, sau đó tới Trang Châu tiếp nhận Vũ Hoàng cùng các môn nhân cùng tiến vào Hồng Mông Điện tu hành. Sau đó chờ thời cơ mở ra Đan giới."
Hiện giờ Phương Hàn cảm thấy Hồng Mông Điện là một cái sơn môn náu thân rất tốt. ít nhất tu hành ở trong sẽ không sợ bị Thiên Quân tập kích.
- Ha ha, Hoàng Phủ Bỉ Ngạn, ta không đánh với ngươi nữa, đi trước một bước. Chờ ta thăng cấp Thiên Quân vô thượng sẽ diệt ngươi, ngươi rửa cổ chờ ta tới giết đi.
Vừa nói, thân hình Phương Hàn rơi xuống vào bên trong Hồng Mông Điện, sau đó thúc đây Hồng Mông Hoán Thiên Bí Thuật hư không đột nhiên trở nên hư ảo như gợn sóng, sau đó biến mất, Không còn bóng đáng.
Ầm!
Hoàng Phủ Bỉ Ngạn một quyền đánh vỡ gợn sóng như ảo ảnh. tất cả dao động pháp lực trở về yên tĩnh, rốt cuộc không nhìn thấy bóng dáng Hồng Mông khí cùng Hồng Mông đại điện. Hắn liên tục suy tính, bàn tay kéo ra hàng tỷ không gian song song, vị diện to lớn. Thần niệm kéo dài bốn phương tám hướng, cũng không tìm được ý niệm nào có Hồng Mông khí
Đây là Hồng Mông Hoán Thiên Bí Thuật, Thiên Quân cũng không thể truy đuổi theo được.
- Đáng giận.
Vị Thiên Quân khoáng thế Hoàng Phủ Bỉ Ngạn lẳng lặng đứng giữa không rung, nồi giận lại không trút giận được:
- Đáng chết, kẻ này có tiềm lực vô cùng, tương lai là một cái đại địch. Chiếm được Hồng Mông Điện như hổ thêm cánh, một khi thăng cấp Thiên Quân... Không được, hiện giờ nhất định là hắn đi Đan giới thượng cổ. tiến vào trong lấy được Tạo Hóa Thần Đan. vậy thì chắc chắn có cơ hội thăng cấp Thiên Quân vô thượng. Không được, không thể cho hắn tiến vào Đan giới thượng cổ. ta phải liên hệ mấy bạn tốt Thiên Quân thủ hộ cánh cửa Đan giới thượng cổ. Hoặc là thừa cơ hội. chúng ta cũng có thể tiến vào Đan giới...
Càng nghĩ càng cảm thấy chuyện này gấp gáp. Hoàng Phủ Bỉ Ngạn lập tức biến mất không thấy.
vốn hắn còn muốn trở về Thiên giới mười vạn đại châu diệt Cổ thành Vũ Hóa Môn Trang Châu cho hả giận, nhưng nghĩ lại thì tới gặp bằng hữu Thiên Quân thủ hộ cánh cửa Đan giới thượng cổ. thừa cơ tiến vào mới là chính đạo. những con kiến kia thì có thể tiêu diệt lúc nào cũng được.
Hồng Mông Điện dừng lại trong một không gian yên tĩnh, lập tức chuyển hóa một mảnh vị diện thành trạng thái Hồng Mông khí thiên địa chưa mở. Phương Hàn ngồi ở trung tâm đại diện, từng dòng khí xoay tròn trên đỉnh đầu biến thành rất nhiều cảnh tượng, vô số kỷ nguyên nổi lên trong đó. hắn đột nhiên mở mắt:
- Lần này giao thủ cùng Thiên Quân, ta lấy được rất nhiều ích lợi. Ta còn không thể đánh bại được Hoàng Phủ Bỉ Ngạn, thậm chí ngay cả tổn thương hắn cũng không thể được, dù sao Thiên Quân là Thiên Quân. Chuyện cấp bách hiện giờ. Linh Lung, chúng ta đi Kỷ Nguyên Môn Trang Châu đưa mọi người vào Hồng Mông Điện, sau đó dùng chìa khóa Đan giới thượng cổ tiến vào Đan giới tìm kiếm Tạo Hóa Thân Đan. Như thế thì cô cũng có cơ hội thăng cấp Thiên Quân vô thượng. Đương nhiên, tốt nhất là triệu hồi Phong Bạch Vũ. Di Bảo. Phương Thanh Tuyết cùng đến tiến vào Đan giới, cùng chia xẻ chỗ tốt này. Chuyến đi Đan giới thượng cổ lần này. ta cảm giác được thời điểm thăng cấp Thiên Quân đã tới...
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top