|
|

Chương 1348: Vô Vọng Thiên Quân


- Cuối cùng cũng tới, đây cũng là khảo nghiệm lớn nhất...
Cảm nhận khí tức Thiên Quân cường đại từ bên ngoài đánh tới, nhảy vào trong thể giới cổ thụ Sa La, Phương Hàn biết rằng khảo nghiệm lớn nhất của mình đã tới.
Ầm ầm!
Phiến thiên địa này nơi nơi bùng nổ.
Phương Hàn thấy được một Thiên Quân mạnh mẽ, chính Là Hoàng Phủ Bỉ Ngạn đang chiến đấu với những cây cổ thụ Sa La.
Ngoài ra còn có một Thiên Quân nhìn vô cùng trẻ tuổi, hai tay trống không, không có binh khí gì nhưng trên đỉnh đầu hắn hiện ra Chân Đế Tài Quyết, dường như là chúa tể thiên địa. Khí tức hồng hoang cổ xưa từ trong cơ thể hắn hiện ra.
Người này chính là Chiến Vương Thiên Quân - Mục Dã Hoang của Mục Dã gia tộc.
Hắn sáng tạo ra Chủ Tể Thánh Pháp, thần thông võ học vô thượng Tài Quyết Thất Thức. Cũng là một Thiên Quân tấn chức gần đây nhất của Thiên giới. Từ khi hắn tấn chức Thiên Quân tới nay, Thiên giới cũng chưa có thêm người nào tấn chức Thiên Quân nữa.
Ngoài ra còn có một Thiên Quân thân hình cao lớn, toàn thân đều là hình xăm, không ngờ là Miêu Lê Thiên Quân của Man tộc.
Ngoài ra Phương Hàn còn thấy được một quan tài thật lớn đột nhiên xâm nhập vào thế giới cổ thụ Sa La, đang mành liệt lao tới Cánh cửa Đan giới.
Một ít cổ thụ Sa La đã hoàn toàn bị tiêu diệt. Quan tài này hình như là khắc tinh của cổ thụ Sa La.
Thiên Táng Quan!
Quan tài mà Tạo Hóa Tiên Vương tạo ra cho chính mình!
Trong đó tất nhiên là Hoa Thiên Đô.
Đạo thuật của Hoa Thiên Đô lại tinh tiến thêm.
Trong thời gian ngắn, Hoàng Phủ Bỉ Ngạn, Mục Dã Hoang, Miêu Lê Thiên Quân, Hoa Thiên Đô không ngờ cùng tới, muốn xông vào Cánh cửa Đan giới, không cho pháp Phương Hàn đạt được Tạo Hóa Thần Đan đang ngủ say.
Đối với hết thảy, trong lòng Phương Hàn đã sớm rõ ràng và có chuẩn bị. Tin tức hắn chiếm được chìa khóa Đan giới đã truyền ra. Hoàng Phủ Bỉ Ngạn biết khẳng định sẽ phải mời thêm cao thủ tới cướp đoạt, chiến lấy bảo địa Đan giới thượng cổ trong truyền thuyết này.
Địch nhân của hắn vô cùng nhiều, ba đại Thiên Quân và Hoa Thiên Đô mới chỉ là trước mắt mà thôi, phía sau khẳng định sẽ có cao thủ cuồn cuộn tiến vào.
Thế giới cổ thụ Sa La bên ngoài Cánh cửa Đan giới tuy lợi hại nhưng cũng không thể ngăn cản được nhiều cao thủ như vậy tấn công. Dưới pháp lực không cùng, những cổ thụ Sa La đều vỡ nát. đối phương cũng đã sắp đánh tới phía trước Cánh cửa Đan giới.
- Cổ thụ Sa La, nghe hiệu lệnh của ta, bao phủ thiên địa, che kín không gian...
Phương Hàn thấy tình cảnh này đột nhiên vung tay lên, chìa khóa Sát Na trong
tay biến ảo, không ngờ cũng biến thành bộ dáng cổ thụ Sa La, tản mát ra lục quang cuồn cuộn, điều động nguyên khí Đan giới, tiến hành gia trì cho đám cổ thụ Sa La bên ngoài.
Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả cổ thụ Sa La bị đám Thiên Quân công phá đều lần nữa sống lại.
Chìa khóa Đan giới điều động nguyên khí Đan giới, tiến hành gia trì đám cổ thụ Sa La khiến cho cấm pháp của thế giới cổ thụ này gia tăng mạnh mẽ, có thể nhất thời ngăn cản sự tiến công của mấy người.
Nhưng Thiên Quân tới không ngờ rất nhiều, một lúc tới ba người, còn có Thiên Táng Quan Hoa Thiên Đô. Tuy rằng không phải Thiên Quân nhưng thân thể hắn cũng là Thiên Quân, hơn nữa Thiên Táng Quan mai táng chư thiên, có khả năng khắc chế cổ thụ Sa La rất lớn. Thiên Táng Quan quả thực là chí bảo tương đương với Hồng Mông Điện. Những người này công kích mành liệt, thế giới cổ thụ Sa La cũng không kiên trì được lâu nữa. Hơn nữa, hiện tại Phương Hàn cũng không thể đóng Cánh cửa Đan giới lại.
Cánh cửa Đan giới cổ xưa vừa mở ra, phong ấn của Chúa tể Đan giới cũng bắt đầu buông lòng. Trừ khi Phương Hàn tu luyện tới Thiên Quân mới có thể lần nữa mở ra phong ấn. Nếu không, hắn căn bản không thể lần nữa đóng lại, đạt tới trình độ trước kia. Nếu không, hiện tại hắn đã đóng cửa lại, để cho đám Thiên Quân kia đánh nhau sống chết bên ngoài.
- Linh Lung! Ngươi toàn lực thúc dục Hồng Mông Điện thủ hộ trước Cánh cửa Đan giới, không cho Thiên Quân tiến vào. Ta vào thu lấy Tạo Hóa Thần Đan đang ngủ say! Ngươi chỉ cần kéo dài một chút thời gian, ta thu lấy Tạo Hóa Thần Đan, nuốt vào, tấn công đột phá Thiên Quân, sau đó xuất quan, quét ngang thiên hạ!
Phương Hàn thét dài, biết hiện tại đã là thời khắc mấu chốt nhất cũng là lúc đại kiếp số của mình trong cuộc đời! Một khi thành công, lập tức vạn kiếp không ma, vĩnh hằng bất diệt. Nhưng nếu thất bại sẽ rơi vào tay đối phương, từ nay về sau sẽ sa đọa vào luyện ngục khôn cùng, đời đời kiếp kiếp vô cùng thể thảm!
Phương Hàn không tin những hung thần ác sát Hoàng Phủ Bỉ Ngạn, Miêu Lê Thiên Quân. Chiến Vương Thiên Quân Mục Dã Hoang sẽ bỏ qua cho mình!
- Được! Tất cả đệ tử Kỷ Nguyên Môn toàn bộ nghe lệnh. Mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, thúc dục trận pháp Hồng Mông Điện, ngăn cản ở Cánh cửa Đan giới, không cho pháp bất cứ Thiên Quân nào tiến vào bên trong.
Linh Lung lập tức phát ra hiệu lệnh, trên người thiêu đốt thọ nguyên khổng lồ khiến cho nhiều trận đồ được thôi động lên.
Mà những cao thủ Vũ Hoàng, Tinh Vân Bảo Bảo, Xích Hải Ma Tôn... cũng biết lợi hại, tâm tình kích động, nhiệt huyết sôi trào. Cả đám chiến ý bừng bừng, mỗi người đều bước vào từng vị trí riêng, ngồi ngay ngắn ở các phương vị của Hồng Mông Điện. Toàn bộ thiêu đốt sinh mệnh, bắt đầu phát động trận đồ, mỗi người đều dốc toàn lực Liều mạng!
- Tất cả đệ tử Kỷ Nguyên Môn đều liều mạng, thiêu đốt sinh mệnh đi! Chỉ cần duy trì cho Môn chủ thu được Tạo Hóa Thần Đan đang ngủ say, môn chủ có thể trong Đan giới tấn chức Thiên Quân vô thượng, chúng ta về sau sẽ được Thiên Quân che chở, vạn kiếp không ma!
- Liều mạng! Thiêu đốt sinh mệnh đi!
- Thi triển ra thủ đoạn liều mạng cuối cùng, thúc dục trận pháp Hồng Mông Điện!
- Che kính Cánh cửa Đan giới, tranh thủ thời gian cho Môn chủ...
Tất cả ngàn vạn cao thủ Kỷ Nguyên Môn từ đệ tử Kim Tiên bình thường tới cường giả Thiên Địa Đồng Thọ, cho tới những những nhân vật Thiên Chấn mạnh mẽ đều có vị trí và nhiệm vụ riêng, bắt đầu thiêu đốt thọ mệnh bản thân. Khoảnh khắc nhiệt huyết sôi trào, khí tức thảm thiết tràn ngập cả Hồng Mông Điện.
Ở sâu trong Hồng Mông Điện, Hồng Mông Môn cũng khẽ run lên, tản mát ra ánh sáng rực rỡ. Vô số đạo Hồng Mông khí tản ra, hoàn toàn bao phủ lấy Cánh cửa Đan giới, khiển cho Thiên Quân cũng khó có thể xông qua!
Mà Phương Hàn lập tức rời khôi Hồng Mông Điện, tới trang ương Đan giới, hơi động thân, nắm chiếc chìa khóa Sát Na trong tay, liền nhằm về phía bảo tháp trung tâm thật lớn lao tới.
Trên đỉnh bảo tháp có một thân thể Thiên Quân đang ngồi ngay ngắn, chính là một viên Tạo Hóa Thần Đan đang ngủ say.
Tạo Hóa Thần Đan chính là Thiên Quân, nhất cử nhất động đều có thể kinh thiên địa, khiếp quỷ thần, tan biển chư thiên. Cho dù đã ngã xuống, cổ Hoàng bình thường cũng không thể tới gần, nếu không sẽ lập tức bị đánh chết!
Phương Hàn rất nhanh bức tới gần Thiên Quân này, càng lúc càng gần. Khí tức Thiên Quân cũng không thể ngăn cản được hắn. Hắn hoàn toàn thấy rõ khí tức Thiên Quân biến thành bảo tháp kia cũng không phải là một kiện pháp bảo mà là vô số đan khí ngưng tụ, bị thạch hóa, hóa thành bảo tháp tôn quý để nâng thân thể Thiên Quân lên.
Mà thân thể Thiên Quân ngồi ngay ngắn trên bảo tháp kia cao lớn vô cùng, dáng người khôi ngô hùng tráng, là một trung niên nhân, làn da toàn thân tản mát ra một vẻ sáng bóng dịu dàng, gần như có thể so với mảnh nhô Tạo Hóa Thần Khí. Lực lượng bên trong thân thể này hùng hậu mà cổ xưa, dường như con sông vận mệnh, vĩnh hằng không ngừng thanh tẩy.
Điều đặc biệt chính là ở giữa mi tâm của người trung niên này có một cái lỗ thật sâu, như là một vết thương trí mạng khiến cho vị Thiên Quân này trực tiếp tử vong. Tất cả ý niệm đều tiêu tán. Ở trong lỗ máu kia, khí tức Tạo Hóa nồng dậm tản mát ra.
- Vị Thiên Quân này không phải ngủ say mà đã tử vong, bị người ta giết chết! Do một chỉ từ thời không vô cùng xa xôi, trực tiếp đánh vào Đan giới, đánh chết Thiên Quân. Đây là loại năng lực nào!? Trong cái lỗ kia có chứa Tạo Hóa thần lực rất nồng đậm, chính là Tạo Hóa Tiên Vương. Tuyệt đối chỉ có Tạo Hóa Tiên Vương mới có thể làm được điều này!
Phương Hàn lập tức suy tinh ra viên Tạo Hóa Thần Đan hóa thành Thiên Quân này do Tạo Hóa Tiên Vương giết chết.
Hiện tại, thi thể Thiên Quân này đặt trước mặt Phương Hàn, ở trên bảo tháp cách hắn không xa đang đợi người tới lấy. Một Thiên Quân đã chết đi tuy rằng vẫn có uy nghiêm vô thượng, muôn đời bất diệt nhưng đối với Phương Hàn mà nói lại là thuốc bổ lớn nhất.
- Trong Đan giới này chỉ có một Thiên Quân thôi sao?! Còn những Thiên Quân khác đâu?! Dựa vào cổ tịch ghi lại thì trong Đan giới thượng cổ tổng cộng có năm đại cao thủ Thiên Quân, đều do Tạo Hóa Thần Đan biến thành, còn có một Chúa tể Đan giới. Sau hiện tại chỉ có một thân thể Thiên Quân?
Thần nhăn Phương Hàn quét khắp Đan giới, tuy rằng không nhìn thấy chỗ huyền bí sâu nhất nhưng cũng không cảm giác được những khí tức Thiên Quân khác.
Hắn không khỏi có chút nghi hoặc.
Tuy nhiên hắn cảm giác được ở sâu trong Đan giới còn có một điều huyền bí đang chờ hắn đi thăm dò.
Có lẽ Chúa tể Đan giới và bốn đại Thiên Quân khác đều đang ngủ say ở sâu trong Đan giới, tự mình phong tỏa cũng không phải là không thể.
Những chuyện này giờ hắn cũng không quản được, trước phải luyện hóa Tạo Hóa Thần Đan này, Phương Hàn sẽ có mười thành nắm chắc đột phá Thiên Quân.
- VỊ Thiên Quân này, ngươi đã vẫn lạc, ta đành mượn dùng thân thể của ngươi một chút!
Việc này không thể chậm trễ, Phương Hàn căn bản không chút nghĩ ngợi, vung tay chụp một trảo, vận dụng thân thể bản tôn, lực lượng mênh mông của tinh thể thần quốc, bắt lấy thân thể Thiên Quân kia và cả bảo tháp vào trong tay.
- Kỷ Nguyên Thần Trận, phong!
Ông!
Đột nhiên thi thể Thiên Quân kia cảm giác được khí tức Phương Hàn rồi chợt mở mắt ra, lỗ thủng trên mi tâm dần khép lại, trong mắt hiện ra sát ý lăng lệ tới cực điểm, dường như là một thanh thần binh tuyệt thế từ trong phong ấn sống lại, phóng lên cao, chấn động, muốn thoát ra khôi bàn tay Phương Hàn. Ý niệm vừa động, bảo tháp dưới chân hắn vỡ tan ra, hóa thành đan khí dung nhập vào thân thể hắn.
- Ai dám xâm nhập Đan giới, đụng tới thân thể của Vô Vọng Thiên Quân ta?!
- Quấy rầy thân thể Thiên Quân ta, tội không thể tha thứ, giết!
- Thanh Long Thật Chủ! Bạch Hổ Hàm Thi! Chu Tước Bi Khấp! Huyền Vũ Lâm Thùy! Giết!
Ầm ầm
Thân thể Thiên Quân vừa tỉnh lại này đột nhiên đánh ra bốn đại sát chiêu, đan xen nhau gào rít đánh xuống. Tuyệt học thượng cổ diễn biến tứ tướng chân ngã, mang theo công kích mành liệt cuồn cuộn đánh về phía Phương Hàn.
Sắc mặt Phương Hàn bất động.
- Uy nghiêm Thiên Quân dù đã chết đi vẫn đủ kính sợ bát hoang lục hợp!
Hắn biết đây không phải là Thiên Quân sống lại mà là một tia ý chí bất khuất của Thiên Quân đang tản ra tôn nghiêm vô thượng.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top