|
|

Chương 1351: Thành tựu Thiên Quân (trung)


Thân thể một Thiên Quân không dễ dàng luyện hóa như vậy. nhất là loại pháp bảo cấp bậc Tạo Hóa Thân Đan như Vô Vọng Thiên Quân từng rèn luyện bên trong lô hỏa qua không biết nhiêu thời đại. tích tụ từng chút tinh hoa thiên địa. căn bản là luyện không thể luyện, vạn kiếp bất diệt.
Nhưng Phương Hàn vận dụng cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. lạc ấn linh hồn tại cánh cửa Vĩnh Sinh và chí bảo Tam Thập Tam Thiên nhoáng lên hai cái. không ngờ hoàn toàn đánh tan được thân thể Vô Vọng Thiên Quân. Thân thể và hài cốt Thiên Quân cuồn cuộn dung nhập vào trong từng tinh thể Thần quốc. Lập tức lực lượng tinh thể thần quốc tăng vọt, mỗi một tinh thể đều diễn biến ra Hông Mông Môn, Tạo Hóa Môn. còn có vô số hình thể của Vô Vọng Thiên Quân.
Cùng vói việc bắt đầu luyện hóa thân thể của Thiên Quân lực lượng của Phương Hàn rốt cục đột phá cực hạn. Kỷ Nguyên Thần Trận tăng lên gấp mười, gấp trăm lần, bắt đầu biến hóa ra bát quái, thái cực. Lưỡng Nghi hành, lục hợp. thất tinh, tam tài. cửu cung... Tất cả những thứ đại biểu cho đại đạo huyền bí.
Tất cả pháp bảo. Bát Bộ Phù Đồ. chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Nhiễm Huyết Y. Đổ Đẳng Quán. Thẩm Phán Thương, Truyền Thuyết Trượng. Cánh Tự Do... Những thứ này rốt cục đã cùng với Kỷ Nguyên Thần Trận và tinh thể thần quốc của Phương Hàn đã hợp thành một, trở thành một bộ phận của thân thể. không có bất luận kẻ nào có thể cướp được nữa.
Tất cả pháp bảo hoàn toàn bị hòa tan. bao gồm cả Hoang Thần Thi Thần bị. Thế Giới Thụ. cả Thái Cực Thần cầu...
Bên trong thân thể hắn. tất cả mọi thứ toàn bộ trở thành kỷ nguyên, tất cả những ý niệm phúc tạp. tạp chất đều bị bài trừ ra Khỏi cơ thể. Đây là lần thứ hai Phương Hàn luyện hóa tạp chắt trong cơ thể. vốn trong cơ thể hắn cũng không còn tạp chất gì. nhưng hiện tại đã đến thời điểm hắn đánh sâu vào cảnh giới Thiên Quân, một số nguyên khí khí tinh thuận trước kia hiện giờ cũng như tạp chất, đều bị bài trừ ra bên ngoài cơ thể. Tất cả mọi thứ còn lại đều trở thành hỗn độn tan biến trong vũ trụ thiên địa. trở thành tinh hoa sinh mệnh không gì có năng lực diệt trừ nổi. căn nguyên của Thiên Quân, bản chất của Thiên Quân.
Tình huống bên ngoài khẩn cấp. Hồng Mông Điện không duy trì nổi. Rốt cục vào giờ khắc này Phương Hàn đã luyện hóa xong thân thể Vô Vọng Thiên Quân bắt đầu tiến hành độ đại kiếp của Thiên Quân.
Tuy nhiên trước khi hắn độ kiếp liền đột nhiên vung tay chụp về phía trước một cái. Đan khí vô tận tới từ Vô Vọng Thiên Quân do Tạo Hóa Thần Đan biến thành tòa ra ánh sáng lấp lánh, oanh kích vào bên trong Hông Mông Điện.
- Ồng! ô ô...
Hồng Mông Điện lóe sáng, chấn động mãnh liệt. Những trận đồ bên trong lần lượt mở ra. Vốn trước đó mới có hơn một ngàn trận đồ mở ra. nhưng hiện tại ước chừng cả vạn trận đồ đồng thời hoạt động!
Đây là năng lực chỉ Thiên Quân mới có. chẳng khác nào hiện tại có một Thiên Quân đang ngồi chỗ này thúc giục Hồng Mông Điện.
Phương Hàn nuốt thi của Vô Vọng Thiên Quân do viên Tạo Hóa Thần Đan biến thành này. thực lực bản thân đã tương đương với Thiên Quân. Ý niệm, đạo hạnh của hắn so với Hoa Thiên Quán cũng mạnh hơn không biết bao nhiêu lần, cho nên cho dù còn chưa thăng cấp lên Thiên Quân nhưng thực lực đã hoàn toàn có thể khống chế thân thể Thiên Quán
Kỷ Nguyên Đạo gần như có thể suy tính ra tất cả khí tức. ý niệm, cảnh giới của Thiên Quân ra trong nháy mắt.
Sức mạnh vô địch.
Khí tức vô địch phát ra từ Phương Hàn tràn ra vô số thế giới. ý niệm truyền ra qua không biết bao nhiêu Kỷ Nguyên kim cô. quá khứ hiện tại tương lai. tất cả đều ở trong lòng bàn tay Kỷ Nguyên Đạo.
Á!
Linh Lung Tiên Tôn vốn tóc tai bù xù. toàn thân đẫm máu. bị căn nguyên Thiên Quân ở bên ngoài công kích. Hồng Mông Điện gần như bị phong ấn nhưng được một ngụm nguyên khí của Phương Hàn thổi vào lập tức máu huyết biến mất. lại biến thành đủ loại bảo tượng trang nhiêm, mỗi cái đều là Hồng Mông Đại Nguyện, ghi lại nguyện vọng theo đuổi Vĩnh Sinh của chúng sinh trong vô số Kỷ Nguyên.
Ánh mắt của nàng nhìn vào bên trong Hồng Mông Điện, thấy ước chừng trên vạn trận đồ đã mở ra. trong nội tâm bừng sự phấn chấn, chân chính tiến vào một cảnh giới vô cùng vui sướng.
Trong vô số cổ trận của Hồng Mông Điện mỗi tòa pháp trận đều có sự Huyền điệu riêng, khiến cứ mỗi một pháp Trận mở ra, chủ nhân của Hồng Mông Điện - Linh Lung Tiên Tôn lại có được chỗ tốt rất lớn lao.
Trước kia chỉ mở ra hai ngàn pháp trận. Linh Lung cũng đã nhận được rất nhiều chỗ tốt. Hiện tại lại liên tiếp mở ra cả vạn pháp trận lợi ích mà nàng nhận được là bao nhiêu? Quả thực là không cách nào hình dung nổi.
Đến lúc này có thể thấy từng nguyện vọng ngưng tụ thành hình trên thân thể nàng, huyết nhục hoàn toàn biến thành khí tức Hồng Môn Đại Nguyện thuần túy. Tinh hoa sinh mệnh do Hồng Mông đạo nhân lưu lại bắt đầu tẩy rứa thân thể nàng.
- Sinh Mệnh cổ Trận, không ngờ cũng bắt đầu mở ra rồi!
Trong Hồng Mông Điện, hơn vạn tòa cổ trận mở ra. trong đó có một tòa cổ trận lớn nhất tên là Sinh Mệnh cổ Trận, là một tia tinh hoa sinh mệnh do Hồng Mông đạo nhân lưu lại. đủ có thể khiến một con kiến cấp bậc Thiên Tiên trực tiếp tiến lên tới Thiên Địa Đồng Thọ.
Hơn nữa còn có thể phối hợp vói nguyên khí của Tạo Hóa Thần Đan.
Linh Lung cảm thấy bản thân mình lần này có hy vọng tiến tới Thiên Quân.
Thực lực của nàng trong nháy mắt khi vạn tòa trận đồ mở ra ước chừng mạnh hơn tới mấy lần. tiếp cận vô hạn với Thiên Quân, tương đương vói thực lực của Phương Hàn sau khi chiếm được tinh cầu mảnh vỡ của Tạo Hóa Thần Khí rồi luyện hóa.
Cùng lúc này. lợi ích khi trên vạn tòa trận đồ mở ra cũng đã thể hiện đối với đệ tử của Kỷ Nguyên Môn.
Tất cả các đệ tử vỡ nát linh hồn toàn bộ đều sống lại. hơn nữa cảnh giới đồng thời tăng lên! Vô số đệ tử Kim Tiên không hẹn mà cùng đột phá lên Tổ Tiên, đồng thời còn có xu thế thăng cấp.
Những Tổ Tiên. Nguyên Tiên khác thì trực tiếp thăng cấp lên Thánh nhân. Thánh nhân thăng cấp lên Hoàng giả.
Hoàng giả tấn công đột phá tới cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ.
Thực lực toàn bộ Kỷ Nguyên Môn trong khoảnh khắc khi trận đồ ở Hồng Mông Điện mở ra liền tăng lên không chỉ gấp đôi. Cao thủ Thánh nhân. Hoàng giả. Thiên Địa Đông Thọ nửa bước Thiên Quân tăng vọt.
Già Lam, Long huyền, Hồng di quận chúa, Tinh Vân Bảo Bảo... Thực lực những người đi theo Phương Hàn từ trong thế tục đều tăng vọt, thân thể mạnh mẽ tới mức một kích của Thiên Quân cũng không thể giết được.
Thực lực mỗi người đều tăng vọt, thể hiện sự khủng bố khí mở ra hơn vặn Trận đồ trong Hồng Mông Điện.
Toàn bộ Hồng Mông Điện tràn ngập hồng mông khí. khóa chặt môn hộ của Đan giới thượng cổ.
Mặc cho Hoa Thiên Đô. Miêu Lê Thiên Quân, Chiến Vương Thiên Quán Mục Dã Hoang. Hoàng Phủ Bỉ Ngạn Thiên Quán tấn công thế nào. nó vẫn hoàn toàn bất động, thậm chí còn phản chấn khiến bọn họ thương tổn.
Nên biết rằng hơn vạn tòa đại trận đồng thời mở ra. trong đó có những đại trận chỉ có Thiên Quân mới thúc giục được, trừ Sinh Mệnh cô Trận kia ra. những Trận đồ như thế đều có thể phản hồi công kích như Hồi Quang Phản Chiếu Hoàng Thiên Đại Trận. Đồ đệ của Hồng Mông đạo nhân - Thiên Hoàng chính là nhờ học được tinh túy của đại trận này mà rèn ra được Thiên Hoàng Kính, theo lời đồn có thể phản xạ tất cả thương tổn.
Nhưng Thiên Hoàng Kính so với Hổng Mông Điện thì chẳng tính là cái gì.
- Xoẹt xoẹt!
Hoàng Phủ Bỉ Ngạn thúc giục căn nguyên của Thiên Quân tấn công Hồng Mông Điện, vốn có thể đánh tan tất cả trận đô nhưng lại không ngờ nổi là Phương Hàn đột nhiên tiến tới luyện hóa thân thể Vô Vọng Thiên Quân, phun một ngụm tinh khí thúc giục được hơn vạn trận đồ. Thiên Quân căn nguyên của mình không ngờ còn bị bắn ngược lại. công kích trở lại
thân thể, khiển cho trên người xuất hiện nhiều lỗ thủng, chẳng khác gi tự chém mình một đao!
Hắn gần như ngẩn ra.
Cùng lúc đó chiến Vương Thiên Quân Mục Dã Hoàng, Miêu Lê Thiên Quân cũng đều cảm thấy Thiên Quân căn nguyên của mình bị bắn ngược lại. không khỏi tức giận, hận không thể giết sạch những người nơi này cho hà Bọn họ là Thiên Quân vô địch, không ngờ không có khả năng giết một đám kiến này. có cảm giác như có sức mà không có chỗ thi triển.
- Hơn vạn trận đồ trong Hồng Mông Điện này mở ra. căn bản không thể phá vỡ trong thời gian ngăn. Phương Hàn kia đang độ đại kiếp của Thiên Quân, vốn thực lực của hắn đã rất đáng sợ. hiện giờ nuốt thi thể Vô Vọng Thiên Quân do Tạo Hóa Thần Đan biến thành, tích tụ bản thân đã khủng bố tới cực điểm. Chuyện hắn vượt qua được đại kiếp của Thiên Quân đã gần như có thể khẳng định. Chúng ta chỉ có thể thừa lúc hắn đang độ kiếp mà tấn công đánh chết hắn. Nếu không một khi vượt qua kiếp số thì giết hắn sẽ vô cùng khó khăn.
Chiến Vương Thiên Quân Mục Dã Hoang hét lớn một tiếng:
- Hoàng Phủ huynh. Miêu Lẻ Thiên Quân, sự việc cấp bách, chúng ta chỉ có một biện pháp có thể đánh tan Hổng Mông Điện.
- Biện pháp gì?
Miêu Lé Thiên Quân hỏi.
- Tam đại Thiên Quân chúng ta trợ giúp Hoa Thiên Đô. dùng tất cả Thiên Quân cân nguyên liên thủ đánh vào thân thể hắn. thúc dục Thiên Táng Quan kia!
Chiến Vương Thiên Quán Mục Dã Hoang nói:
- Thiên Táng Quan kia so với Hồng Mông Điện còn thần bí hơn. một khi thúc giục thì có thể lĩnh ngộ ra đạo của chư thiên mai táng trong đó Bởi Tạo Hóa Tiên Vương. Nếu có thể dẫn phát hoàn toàn, chúng ta mới có thể chân chính cướp lấy Đan giới, giết sạch mọi người.
- Cũng chỉ có thể như thế!
Hoàng Phủ Bỉ Ngạn và Miêu Lé Thiên Quân gật gật đâu. Đột nhiên Hoa Thiên Đô nói:
- Tiểu từ. tạm thời cho ngươi chiếm lợi vậy!
Ầm ầm!
Tam đại Thiên Quân đồng thời liên thú, đưa toàn bộ Thiên Quân căn nguyên tiến vào bên trong thân thể Hoa Thiên Đô ...
- Tốt, rốt cục đã bắt đầu dẫn phát đại kiếp của Thiên Quân rồi.
Linh Lung đứng trong Hồng Mông Điện, nhìn Phương Hàn đang thúc giục đại kiếp của Thiên Quân trong trung tâm Đan giới. Khí tức của đại kiếp bắt đâu xuất hiện, tràn ngập trong toàn bộ Đan giới, thậm chí cả thế giới bên ngoài Đạn giới, kéo tới sâu trong không biết bao nhiêu thế giới. Dường như thời điểm thiên địa tan biến, trở lại Hỗn Độn đã tới trước thời hạn.
Giờ khắc này bên trong Hồng Mông Điện được một ngụm nguyên khí của Phương Hàn thúc giục, khí tức của Tạo Hóa Thần Khí cuồn cuộn kéo tới khiến mỗi một đệ tử đều bị trọng thương.
Trong thiên địa lúc này có vô số tri thức, ý niệm, dòng sông vận mệnh đều tiến tới. xoay tròn không ngớt quanh Phương Hàn. Những tri thức và tin tức động lại trong dòng sông lịch sử qua vô số kỷ nguyên cuồn cuộn tràn tới.
Phương Hàn không ngừng nhận các loại tri thức, khí tức đến từ thiên địa. thậm chí những thứ vượt ngoài thiên địa, vượt cả đại đạo cũng cuồn cuộn ập tới.
Thiên địa vũ trụ đều cảm thấy hắn thoát khỏi bàn tay mình. Lập tức trời già nổi giận, bầu trời truyền tới từng luông khí huyền Hoàng, ngưng tụ thành máu tươi chảy xuống, hóa thành huyết lôi không ngừng oanh kích. Ngoài ra vô sô quỷ thân mạnh mẽ. Ma đâu, tô ma. Ma Vương vô địch, thậm chí những ma niệm tồn tại từ kim cổ. trọc khí bên trong thiên địa không ngừng ngưng tụ thành cổ Ma Hỗn Độn, tụ thành hình thể. vượt qua hằng hà sa số thế giới, tiến hành công kích Phương Hàn, cui vào bên trong tinh thể Thần quốc của hắn. muốn kéo Phương Hàn vào vùng bìm sa đọa.
Thiên địa chính là một nhà giam lớn.
Thăng cấp lên Thiên Quán chính là đánh vỡ hoàn toàn nhà giam này, không chịu trói buộc của thiên địa, không còn cần để ý tới trời cao. trời xanh vứt bỏ. nhân Thần tru diệt.
Phương Hàn bắt đầu dẫn phát đại kiếp nạn của Thiên Quân.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top