|
|

Chương 1361: Sát Na Vương Bảo


Bên trong Đan giới vốn trước đây có chủ tể Đan giới, năm đại Tạo Hóa Thần Đan cấp bậc Thiên Quân, nhưng hiện giờ chỉ có một mình Vô Vọng Thiên Quân bị Phương Hàn luyện hóa, mấy người kia chỉ còn lại có mù áo, toàn bộ đều chuyển thế đầu thai, cũng không biết ở vạn giới chư thiên nào. sau này có trở về hay không?
Điều làm cho Vũ Hoàng. Linh Lung lo lắng nhất là, chủ tể Đan giới cùng bốn đại Thiên Quân này chuyển thế. cùng không phải giống như Hoa Thiên Đô. Điện Mẫu Thiên Quân. Quân Thương Sinh là một lũ ý niệm chuyên thế. Mà là mang theo toàn bộ tinh hoa sinh mệnh hoàn chinh chuyển thế.
Hoa Thiên Quân chuyển thế trở thành Hoa Thiên Đô. chẳng qua là một lũ ý niệm, thân thể còn năm trong Thiên Táng Quan, cho nên Hoa Thiên Đô tuy rằng lợi hại. nhưng không có đạt tới trình độ biến thái như trước kia.
Nhưng hiện tại. thân thể của chủ tể Đan giới đều biến mất. hiển nhiên là tinh hoa sinh mệnh và linh hồn cùng đi vào bên trong Luân Hồi Thần bí. chuyển thế thành người, không lâu nữa sẽ trở về, mang theo thần uy vô thượng.
chuyển thế lần này mang theo tinh hoa sinh mệnh thật khủng bố. chỉ sợ sẽ rất nhanh là một lần nữa khôi phục tu vi, kéo nhau trở lại nắm giữ Đan giới. Mà hiện tại. Đan giới bị Phương Hàn chiếm cứ. chỉ sợ về sau sẽ gặp phải một trường đại địch.
Đương nhiên, chữ viết của chủ tể Đan giới lưu lại trên vương tọa. cũng để cho đám người Phương Hàn một sự lựa chọn, quỳ xuống đập đầu bái y quan làm sư phụ. là chân chính được tán thành của chủ tê Đan giới, nắm giữ toàn bộ Đan giới. Thậm chí có thể nhận được rất nhiều chỗ tốt lưu lại, nếu không, chỉ sợ cấm pháp bên trong mộ huyệt này sẽ phát động, bộc phát ra uy lực cực kỳ khủng bố.
Năm đó Chủ tể Đan giới đã có thể sánh ngang cùng Tạo Hóa Tiên Vương, cấm pháp lưu lại khăng định không phải là nhỏ.
- Làm sao bây giờ? Là bái chủ tể Đan giới làm sư phụ. hỏa bình tiếp thu Đan giới này hay là...
Vũ Hoàng nhìn Phương Hàn hỏi.
Phương Hàn trên mặt không chút đổi sắc. đánh giá bộ y quan chủ tể Đan giới lưu lại kia. nhìn một hồi lâu mới nói:
- Y quan này là một bộ Thần vật. có thể so với Tiên khí thánh phẩm, một Hoàng giả Thiên Địa Đồng Thọ mặc vào người, đủ khả năng đối kháng với Thiên Quân. Tuy rằng so ra kém Thiên Táng Quan, Hồng Mông Điện, nhưng so với Nhiễm Huyết Y thì cường đại hơn rất nhiều. Tuy nhiên thân thể của ta đã dung hợp Thiên Táng Quan, không cần bất cứ loại phòng ngự nào. như vậy bộ y phục này để Vũ Hoàng sư huynh mặc vào đi.
- Nhưng... vạn nhất chủ tể Đan giới trở về...
Vũ Hoàng vẫn là lòng còn sợ hãi.
Chủ tể một giới không phải là nhỏ.
Nghe đồn trong vạn giới chư thiên, lợi hại nhất tự nhiên là Thiên giới, tuy nhiên một ít chủ nhân thế giới khác cũng phi thường lợi hại. không phải Thiên Quân bình thường có thể so sánh được.
Lợi hại nhất chính là chủ tể Pháp giới, tiếp theo, chính là chủ tể Đan giới này. đương nhiên. Đa Bảo Thiên Quân từng là chủ nhân Bảo giới, cũng là nhân vật vô địch, đáng tiếc đã ngã xuống.
Còn lại. chủ tể Quỳ giới cũng là một nhân vật cực kỳ lợi hại, bằng không, Phong Hoàng đứa con của Tai Nan Thiên Quân cũng sẽ không bái làm môn hạ của hắn.
Dạ Đế Thiên Quán chủ tể Dạ giới cũng từng là một vị đại năng.
Vũ Hoàng đối với những Giới chủ này theo bản năng có một loại kiêng kị.
- Hừ! Chủ tể Đan giới này không ngờ muốn ta bái sư? Ta đã tu luyện tới cảnh giới Thiên Quân vô thượng, thân là Kỷ Nguyên Thiên Quân cho dù là Tiên Vương cùng không có tư cách làm sư phụ của ta. nguyên vốn ta tiếp nhận Đan giới chính là muốn đoạt lấy tất cả. Nếu thi thể của chủ tể Đan giới ở trước mặt ta, cũng không thoát khỏi kết cục bị luyện hóa.
Phương Hàn hừ lạnh một tiếng, trong ánh mắt hiện thân thái ngang ngược, dưới mắt không người, chân chính là đại thế đã thành, không người nào có thể địch nổi... trong lúc đang nói chuyện, năm ngón tay hắn bạo phát, bắn ra bàn tay rông bao phủ bầu trời che lấp đại địa. chụp tới phía y quan của chủ tể Đan giới trên vương tọa.
Ông!
Phương Hàn vừa động, rõ ràng bộ ỵ quan Thần bí trên vương tọa kia cảm giác được uy hiếp, lập tức một Cổ ý niệm phẫn nộ truyền đi khắp bốn phương tám hướng, toàn bộ mộ huyệt đều rang chuyên, gió nổi mây phun. Trong khoảnh khắc đó Vũ Hoàng. Linh Lung đều có cảm giác giống như đang ở giữa sóng biển mãnh liệt ở sâu trong đại đương, từng đợt từng đợt sóng ập tới. bất cứ lúc nào cũng có thể gặp phải tai ương ngập đâu.
- Lớn mật!
Một thanh âm giống như tiếng sấm. chấn động ầm ầm bên tai Vũ Hoàng. Linh Lung Tiên Tôn. lại giống như đoàn quán thiết kỵ xông pha giữa rừng đao thương! Âm ba công kích, mỗi một đạo sóng âm đều là pháp tắc thuần túy của Thiên Quán ngưng tụ mà thành, có thể trực tiếp chấn chết cả vạn cổ Hoàng. Nếu không nhờ Vũ Hoàng. Linh Lung đã nuốt hai đại Thiên Quân Hoàng Phủ Bỉ Ngạn. Mục Dã Hoàng, tu vi đã có thể so sánh cùng Thiên Quân, nếu đôi là tu vi trước kia bị tiếng rổng này đã bị trọng thương rồi.
Hai người đột nhiên nhìn lại, liền phát hiện bộ y quan kia. không ngờ bật lên như sống lại.
ở bên trong y quan, một bóng dáng mơ hồ mang theo uy nghiêm Hoàng giả vô cùng vô tận. Vị Hoàng giả xuất hiện Khởi động y quan này. là một Nam nhân trung niên uy nghiêm, hai bên tóc mai hoa râm, bàn tay đặt trên tay vịn vương tọa, giống như là đang nắm chắc quyền thế.
- Ngoại nhân kia. ta đã cho ngươi cơ hội. quy xuống bái sư tất cả đều vui vẻ. ngươi lại muốn tự tìm đường chết, thiên đường có lối ngươi không đi. địa ngục không cửa ngươi lại xông vào. Toàn bộ Đan giới, hiện tại đều đã bài xích ngươi, các ngươi đều đã trở thành địch nhân của Đan giới.
Bóng dáng mơ hồ Khởi động thần vật y quan này đảo ánh mắt nhìn Phương Hàn, Linh Lung. Vũ Hoàng, lập tức trừ Phương Hàn hai người kia đều có cảm giác như bị nhìn thấu.
Cùng lúc đối phương lên tiếng, nói là làm ngay, theo tiếng nói đó. ba người đều cảm giác được nguyên lực. nguyên khí của Đan giới đều sinh ra cảm xúc phẫn nộ chống cự lại bọn họ. dường như muốn bóp chết, đè ép bọn họ. Ba người thật giống như đang ở trong biên lộng, đắc tội với một vị Hải thần, bị Hải Thần phin nộ hủy diệt.
Hừ!
Phương Hàn lại hừ lạnh một tiếng, bàn tay to không thay đổi chụp ra ngoài một cái:
- Chướng quản Đan giới cho ta, nhật nguyệt đôi ngày mới. thời thế vương triêu thay đổi phong thuỷ luân phiên chuyển dời. Năm nay đến phiên ta. trong thiên địa này không có vương triêu đời đời bất diệt, cũng không có thế giới bất hủ muôn đời. Ngươi đã mất đi vinh quang ngày xưa. Đan giới cứ giao cho Kỷ Nguyên Môn ta làm như đàn tràng đi! Kỷ Nguyên Thiên Quân ta. đâu phải là ngươi có thể nắm trong tay được?
Theo câu nói của Phương Hàn. nguyên khí trong Đan giới giống như bị một luồng sóng dao động đè ép chậm rãi bình ôn xuống.
Ngay sau đó, bàn tay to của Phương Hàn đã va chạm cùng hư ảnh của chủ tể Đan giới.
Hai đại cao thủ tuyệt thế trực tiếp giao phong.
Phương Hàn bước đi trên hư không, vạt áo tung bay, không ngừng biến hóa ra Kỷ Nguyên Thần Quyền tung ra các loại môn hộ. mỗi một môn hộ đều suy diễn tới mức cực hạn. gân như là xuyên thủng vũ trụ.
Mà chủ tể Đan giới thì lại trong lúc giao phong cùng Phương Hàn đó thân mặc y quan thân vật, từ trên vương tọa đứng thẳng lên. đánh ra một bộ quyên pháp đủ để hủy diệt hết thảy vạn vật thế gian. Thoạt nhìn tốc độ của mỗi một quyển đều rất chậm như ốc sên. động thái như múa Thái Cực quyền. nhưng kỳ thật đã đột phá tới cực hạn của pháp tắc thời gian và không gian, "mãi mãi""khoảnh khắc'" trong đó bao dung lẫn nhau.
Sát Na Thần Quyền!
Nghe đồn, là Sát Na Đạo của chủ tể Đan giới lĩnh ngộ được, ở thời gian rất lâu trước kia. đanh hiệu của hắn đã được gọi là "Sát Na Thiên Quân", đại biểu chính là: tốc độ nhanh nhất, tấn công mạnh nhất và đạo thuật linh hoạt nhất.
Ầm ầm!
Chủ tể Đan giới ở trên vương tọa đánh ra một quyền, toàn bộ trên ý phục bộc phát ra khí
tức nhanh chóng mãnh liệt nhất, ngắn ngủi nhất, nhưng ở trong mắt mọi người, tất cả thời gian đều trở nên thong thả. hành động, ý niệm của mình đều trở nên vô cùng chậm chạp, mà một quyền của đối phương thì lại nhanh như tia chớp, gần như chỉ ở dưới áp bách của khí tức đã muốn hộc máu rồi.
Thử tướng tượng xem. đối phương tung ra một quyền mà lối suy nghĩ, tốc độ của ta đều trở nên thong thả. không thể động đậy, phải gọi là quá chậm chạp, thì đây là loại trạng thái gi?
Ông!
Vũ Hoàng, Linh Lung liền thấy được bên trong một quyền của chủ tể Đan giới, không ngờ liền phá vỡ vòng phòng hộ của Phương Hàn. đánh thẳng vào ngực hắn.
Nhưng một màng tinh thể thần quốc phía trên ngực Phương Hàn gặp phải công kích, rất nhanh liền lưu chuyển hiện ra Thiên Táng Quan. Quan tài màu đỏ thẳm, mai táng chư thiên, cũng mai táng luôn quyền kình của chủ tê Đan giới.
Chịu một quyền công kích. Phương Hàn không một chút sứt mẻ. Cùng lúc đó. bắt lấy cơ hội này. thân thể Phương Hàn co rụt lại rồi bành trướng một cái. tung ra một quyền như thiên cung bẳn rơi mặt trời, một quyển cũng đánh thăng tới trên đầu chủ tê Đan giới.
Một quyền này chính là chiêu Thôn Tịnh Đại Nhật của Quỷ Phủ Thần Công do Tiên Vương thượng cổ sáng lập ra.
Chủ tể Đan giới phát ra từng đợt tiếng rống phẫn nộ. toàn thân vỡ ra. nổ thành một đoàn nguyên khí tinh thuận nhất, rút vào bên trong thân vật y quan kia.
Y quan này trôi nổi trên không trung, bị một quyền của Phương Hàn đánh cho mất đi cân bằng.
Chủ tể Đan giới, bị một quyền liền đánh bại.
Đây cũng là tu vi của Phương Hàn thật sự quá mức khủng bố. Sau khi tu thành Thiên Quân hắn khổ luyện một thời gian, đã dung nhập thần vật Thiên Táng Quan này vào bên trong KỲ Nguyên Thân Trận, không sai biệt lắm đã có thể sánh ngang cùng Vĩnh Hằng, Tai Nan mấy Thiên Quân thượng cổ này.
Cho dù là chủ tể Đan giới chân chính buông xuống, đạt tới thời điểm toàn thịnh, cũng không giết được hắn càng đừng nói hiện tại chỉ là một lũ ý niệm của phân thân lưu lại.
Tuy nhiên mặc dù Phương Hàn với một quyền đánh tan chủ tể Đan giới, nhưng đối với uy lực của Sát Na Thần Quyền trong kỳ ức hãy còn mới mẻ, hắn thẩm gật đầu tán thưởng. Bên trong thân thể liền bắt đâu suy tính. Chu Thiên Nghi của chí bảo Tam Thập Tam Thiên lấp lóe không chừng.
Tuy nhiên hiện tại hắn cũng không thể thi triển ra ba tràm lần sức chiến đấu. Bởi vì tấn chức tới Thiên Quân, lực lượng thật sự quá mạnh, nếu hoàn toàn thi triển ra hết ba trăm lần chiến lực thì sẽ vượt qua hạn mức chịu đựng của chí bảo Tam Thập Tam Thiên.
Đừng nói ba trăm lần chiến lực. cho dù là thi triển ra gấp ba lần chiến lực. cả bộ bảo bối này đều phải bị hoàn toàn nứt toạc ra. tan thành mây khói.
Chiến lực tăng lên gấp bội. dường như chỉ có công đụng đổi với dưới Thiên Quân, còn cảnh giới Thiên Quán thì hoàn toàn không có tác dụng gì. Bởi vì bất cứ một Thiên Quán nào. lực lượng đều vượt qua cực hạn trong thiên địa. ngự trị phía trên đại đạo.
- Sát Na Vương Bảo!
Vũ Hoàng dường như đã nghĩ ra. nhìn kiện y phục thân vật trôi nổi trên không trung, thì thào nói:
- Đây chính là bộ y quan của chủ tể Đan giới năm đó tự tay luyện chế cho mình, thu thập tinh hoa vô thượng của chín tầng trời dùng rất nhiêu Sát Na Ti. Bất Hủ Ma trong cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra rất nhiều kỷ nguyên trước đây... cùng với vô số pháp bảo tinh diệu vất và hiến tế mà thành. đã trải qua ít nhất năm lần đại kiếp nạn thiên địa hủy diệt trở lên. có thể nói là Thần vật chân chính, không tu luyện tới cảnh giới Thiên Quân, căn bản không thể thúc động, thậm chí không thể mặc nó được.
Trong lúc nói chuyện, hắn vung tay chụp, muốn bắt lấy Sát Na Vương Bảo kia. thế nhưng vương bảo kia lại không nhúc nhích chút nào.
Xem ra kiện thần vật Sát Na Vương Bảo này đã chú định cho Phương Hàn sử dụng rồi.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top