|
|

Chương 1362: Phong Bạch Vũ


vốn Thần vật Sát Na Vương Bảo này. Phương Hàn chuẩn bị để cho Vũ Hoàng, nhưng đâu ngờ Sát Na Vương Bảo này lại biến thái như thế, Vũ Hoàng không phải Thiên Quán cũng không thúc động được, chỉ đành để cho Phương Hàn sử dụng.
Phương Hàn vung tay chụp một cái. lập tức kiện Sát Na Vương Bảo kia liền bay lên. phát ra một tràng tiếng rên ri. nguyên khí cuồn cuộn nhay vào trong đó. chìm sâu vào thân thể Phương Hàn.
Kiện Sát Na Vương Bảo này là Sát Na Thiên Quân chủ tể Đan giới dùng vật chất từ trong cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra mà luyện chế thành, thuộc loại thần vật, không thuộc về pháp bảo.
Nghe đồn, sau mỗi một lần thiên địa hủy diệt khai sinh lại thiên địa. từ trong cánh cửa Vĩnh Sinh sẽ phun ra rất nhiêu vật chất, thậm chí là đạo thuật, thần thông, văn tự. kinh văn.
Ba ngàn đại đạo. sáu chữ chân ngôn, chín chữ đạo ngôn. Thì Quang Sa... các thứ này. đều là từ trong cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra. Nếu là vật chất thì được dùng luyện chế thành Thần vật, tuy nhiên nghe đồn, bảo bối dùng thần vật luyện chế. không thuộc loại pháp bảo. không thể sinh ra linh tính, nhưng uy lực thật lớn.
Tỷ như Hồng Mông Điện. Thiên Táng Quan, thậm chí toàn bộ Thiên Đình, đều là thuộc loại thần vật.
Mấy thứ này, uy lực so với Tiên khí thánh phẩm còn lớn hơn. thậm chí có thể sánh ngang với Tạo Hóa Thần Khí. Tuy nhiên phải xem lực lượng bản thân người sử dụng như thế nào, bằng không không thể khống chế được khí tức từ trong cánh cửa Vĩnh Sinh truyền ra này.
Phương Hàn với tu vi Thiên Quân, một quyền đánh tan khí tức của chủ tể Đan giới lưu lại. thực lực của bản thân hắn đã đủ để khống chế Sát Na Vương Bảo. huống chỉ. hẳn còn có Thần vật Thiên Táng Quan loại này. Kiện Sát Na Vương Bảo vừa thu vào trong cơ thể. lập tức liền khắc chế lẫn nhau cùng Thiên Táng Quan, tốc độ luyện hóa liền tảng vọt.
Chỉ chốc lát sau. Phương Hàn vận chuyển Kỷ Nguyên Thần Trận, liền thấy trong cơ thể minh, Thiên Táng Quan cùng Sát Na Vương Bảo kiểm chế lẫn nhau, xa lánh nhau, do đó bị mình làm ngư ông thủ lợi. tốc độ luyện hóa thần vật nhanh hơn không chỉ gấp mười lần.
Ầm!
Một tiếng nổ vang, tất cả tinh thể thần quốc trong cơ thể hắn đều biến thành một Thái Cực Đồ thủy tinh.
Mà hai kiện thần vật Thiên Táng Quan. Sát Na Vương Bảo thì biến thành hai điểm nhỏ trên Thái Cực Đồ. không ngừng vận chuyên, sinh sôi không thôi. Trong quá trinh vận chuyên toàn bộ mộ huyệt đều rung chuyền, vương tọa bên trong vỡ nát từng chút một. hiện ra từng tòa từng tòa trận đồ. cấm pháp.
Đây mới chân chính là toàn bộ áo nghĩa bên trong mộ huyệt.
Mộ huyệt hoàng kim của chủ tể Đan giới, kỳ thật là chỗ đầu mối khổng chế trận đồ của Đan giới, hiện tại bị Phương Hàn bài trừ tầng tầng phong tỏa nên hiện ra, về sau là chân chính bị đệ tử Kỷ Nguyên Môn nắm trong tay. Cho dù là thân chuyên thế của chủ tê Đan giới cùng với bốn đại Thiên Quán kia một lần nữa trở về cũng không có tác dụng gì.
Hơn nữa. thời điểm đầu mối cơ cấu trận đồ trong cấm pháp lộ ra. Phương Hàn vận dụng pháp lực thúc động, lập tức toàn bộ Đan giới lại lần nữa xảy ra biến hóa dời sông lấp biên, vô số thời không bí ẩn từ bên trong Đan giới hiện ra. là một số vùng bí mật. tỷ như một số khu vực chủ tể Đan giới từng nuôi dưỡng vêu mạ thậm chí còn có nuôi dưỡng Thần tộc. các loại chủng tộc của vạn giới chư thiên, còn có các khu vực chứa đựng tài liệu, các loại được viên, các loại cất chứa trân bảo. đạo pháp bí quyết, những khu vực này cũng đều... hiện ra.
Đan giới là một khu vực vô cùng phong phú.
Khó trách năm đó Tạo Hóa Tiên Vương đối với Đan giới này đều thèm thuổng phải tiến đến tấn công.
Tài nguyên vô cùng đổi đào này đang chờ đệ tử Kỷ Nguyên Môn sử dụng.
ở khoảnh khắc mở ra Trận đồ cấm pháp Đan giới. Phương Hàn liền cảm nhận được biến hóa của Đan giới, hơn nữa vách tường vô cùng chắc chắn bao phũ Đan giới, bất đầu hấp thu
nguyên khí trong vạn giới chư thiên, bắt đầu tiến hóa. khiến cho rất nhiều cường giả Dị giới đều cảm giác được không ôn.
Đây là đấu hiệu báo trước Đan giới sống lại. Đan giới oai phong một còi năm xưa. lại xuất hiện trong vạn giới chư thiên.
- Đan giới sống lại lại rồi? Chẳng lẽ chủ tể Đan giới chuyển thế trở về?
Trong một cái thời không dị độ mênh mông khôn cùng, một thế giới thật lớn đang chậm rãi vận chuyên. Trong thế giới thật lớn này. âm phong từng trận, ma troi lượn lờ. khí tức tử vong, khí tức mục nát. khí tức quỷ bí đang trôi dạt bồng bềnh.
Vô số quỷ hồn dật đỡ ở trong đó. Liếc mắt nhìn lại một cái toàn bộ đều là xương trắng chất thành đống, từng ngọn núi xương trắng, từng ao máu tươi, từng sông âm hồn, vô số Quỷ Tiên. Quỳ Hoàng mạnh mẽ, hợp thành vô số quốc gia. môn phái, thế lực ở bên trong Quỷ giới, so với ức vạn đại giáo vô thượng của mười vạn đại châu Thiên Đình cũng không kém chút nào. thậm chí chỉ có hơn chớ không kém.
Nơi này chính là Quỷ giới.
Sư môn của Phong Hoàng.
Chủ tể Quỷ giới, chính là kẻ thống trị tuyệt đối của Quỷ giới, tương đương với Thiên Đình thời điểm Tạo Hóa Tiên Vương còn tại thế. Tuy nhiên chủ tể Quỷ giới không phải là Tiên Vương, mà là một Thiên Quân đã có lịch sử sống sót sau khi trải qua ba lần đại kiếp nạn thiên địa hủy diệt.
ở dưới trướng của hắn. có ba vị Thiên Quân, có một nhân vật còn là sinh ra trong Kỷ Nguyên thiên địa này.
Lúc này, chủ tể Quỷ giới đang ngồi trên vương tọa cao cao nhìn chư thiên xa xa, ở trong mắt hắn hiện ra ở chỗ sâu trong Thiên giới vô cùng vô tận. trong dòng sông Cực Quang Đái vờn quanh, một cái thế giới hình trứng thật lớn đang chậm rãi vận chuyển không ngừng hấp thu tinh mang trong Cực Quang Đái. củng cố vách tường thế giới.
Đây đại biểu cho thế giới Đan giới hoàn toàn sống lại.
- Quỳ Đán Thiên Quân! Ngươi đi điều tra một chuyến nhìn xem rốt cuộc xảy ra chuyện gì. có phải chủ tể Đan giới trở về hay không? Còn nữa trước đây một thời gian, đệ tử của ta là Phong Hoàng con của Tai Nan Thiên Quân, bị một người tên là Phương Hàn giết chết. Tên Phương Hàn kia dường như có một chút liên hệ cùng Hỗn Loạn Thiên Quân, ngươi cũng đi điều tra rõ cho ta. nếu cần thiết thì bắt người giết chết Phong Hoàng mang về đây cho ta!
Chủ tê Quỷ giới nói xong vung tay một cái. một Thiên Quán vô thượng đang ngồi ở dưới vương tọa của hắn đứng lên. gật gật đầu. thân thể nhoáng lên một cái liền không thấy bóng dáng.
Chủ tể Quỷ giới một lần nữa nhắm hai mắt lại. dường như tiến vào trong nhập định càng thâm trầm hơn.
ờ chỗ sâu hơn trong thiên địa. dường như đã không thuộc về Thiên giới, mà là một vùng ven thân bí. trong Hỗn Độn khí vô cùng vô tận một môn hộ cổ xưa đứng vững ở trong Hỗn Độn khí. phía trên môn hộ kia viết bằng văn tự thần bí mà cổ xưa, nếu có Thiên Quân học thức uyên bác sẽ nhìn ra được đây là Pháp văn thân bí đến cực điểm. Pháp văn khai sáng ra Văn Minh Pháp giới.
Trên môn hộ kia viết hai cái chữ to: "Pháp Môn".
Tiến vào bên trong Pháp môn, là có thể nhìn thấy thế giới mênh mông khôn cùng, rộng lớn vô ngần, vô số vị thần thông, đại tiên thuật mạnh mẽ. toàn bộ biến thành hình người tạo thành môn phái, quốc gia. đại giáo vô thượng tranh phong lẫn nhau. Vô số cường giả Thiên Tiên, Thần Tiên, Huyền Tiên, Kim Tiên, Tổ Tiên, Nguyên Tiên, Thánh Tiên, Chí Tiên, Thiên Địa Đồng Thọ ở trong đó hợp thành mạng lưới quan hệ phúc tạp. so với mười vạn đại châu Thiên Đình còn náo nhiệt hơn, quan hệ cũng phú: tạp hơn rất nhiều.
Nơi này chính là Pháp giới, là nơi do Vô Thượng Đạo sinh ra.
- Chủ tể Pháp giới tôn quý. ta đến từ Thiên Đình là Sát Lục chỉ tử, tên là Mạnh Thiếu
Bạch, Sát Lục Thiên Quân ra lệnh cho ta đến bái ngài làm sư phụ. còn ra lệnh cho ta truyền lại cho ngài một tin tức. đó chính là Quán Thương Sinh. Thiên Quân chuyên thế dưới trướng của ngài, bị một người tên là Phương Hàn giết chết. Người này là một đại địch, tương lai thành tựu không nhỏ. Hơn nữa Sát Lục. Vĩnh Hằng. Lôi Đế. Hỗn Độn, Tai Nan năm vị đại nhân, đang ở bên trong Thâm Uyên Vô Tận dùng vô tận chỉ hỏa để rèn luyện luyện chế chí bảo Tam Thập Tam Thiên sắp thành công. Đáng tiếc bị Hỗn Loạn Thiên Quán thi triển ra đại Thần thông Điên Đảo Hỗn Loạn Trật Tự quấy rối. Các Thiên Quân hy vọng liên thủ cùng ngài, cùng nhau đánh chết Hỗn Loạn Thiên Quân!
ở trung tâm Pháp giới, bên trong điện phủ thần bí. một bóng người mặc áo trắng đang quỳ. nhìn vào một đoàn đồ họa tôn quý lưu chuyển phía trên. Bên trong đồ họa, có thể nhìn thấy vô số thần thông, hăng hà sa số Tiên thuật, Vu thuật, Thú đạo. Man tộc đạo. các loại võ học. trừ bỏ Thiên Mệnh Vận thuật rạ bất cứ ba ngàn đại đạo gì. đều đang không ngừng lớn mạnh ở bên trong Trận đồ đó.
Trận đồ này chính là chủ tể Pháp giới. Nghe đồn là nhân vật cấp bậc không thua gì Đa Bảo Thiên Quân.
- Mạnh Thiếu Bạch? Ngươi là Sát lục chỉ tử? Sứ giả của Thiên Đình phái tới muốn bái ta làm thầy?
Trận đồ kia nhìn Mạnh Thiếu Bạch, phát ra thanh âm ầm ầm. dường như là đang suy tính điều gì:
- ô? Không tệ. trên người của ngươi có một cô khí tức kỳ quái, là một trong những người đại khí vận sinh ra từ trong thiên địa hủy diệt, có chỗ đáng giá để ta sử dụng. Được rồi. ta tạm thời thu ngươi làm đệ tử. về phần hết thảy những lời ngươi truyền lại. ta sẽ dùng ý niệm liên lạc cùng Tai Nan. Sát Lục. Hồn ĐỘN Vĩnh Hằng. Đánh giết Hỗn Loạn Thiên Quân? Không phải chuyện dễ dàng như vậy. chờ các ngươi luyện chế thành chí bảo Tam Thập Tam Thiên rồi nói sau... về phần tên Phượng Hàn kia giết chết Thiên Quân chuyển thế dưới trướng ta, ta sẽ phái người đi tiêu diệt hắn.
- Đa tạ chủ tể Pháp giới! À không, đa tạ sư phụ.
Mạnh Thiếu Bạch quỳ trên mặt đất, cúi đầu thật sâu giống như một con đã điều gằm đầu dưới bão cát sa mạc.
Tuy nhiên, trong ánh mắt hắn lóe ra một tia sát khí thật sâu sắc.
- Dao Quang! Phương Hàn tu luyện thành Thiên Quân, đã chân chính nắm giữ Đan giới...
Cùng lúc đó. trong Thiên giới, một chỗ địa vực non xanh nước biếc, bên trong một động
phủ. một thiếu niên chừng mười lăm tuổi mở mắt. nói với một thiếu nữ bên cạnh.
Cô gái này rõ ràng chính là Phong Dao Quang.
Còn thiếu niên kia chính là Phong Bạch Vũ.
- Phụ thân! Ngài nói gì? Từ đâu ngài biết tin tức của Phương Hàn?
Phong Dao Quang chấn động toàn thân, trong ánh mắt toát ra thần sắc không thể tin được.
- Chung Kết Thánh Vương truyền lại tâm linh cho ta, hắn cảm giác được dao động nguyên khí của Phương Hàn đã phá vỡ trói buộc của thiên địa. Chung Kết Thánh Vương từ bên trong thân thể của ta phá vỡ phong ấn, bay đi rồi. Hiện tại đã đi Thân giới, muốn đi vào Thủy Tổ Thánh Trì của Thần giới, khôi phục lực lượng, đồng thời đi nhìn thử xem Thủy Tổ Thánh Vương đang ngủ say. Hơn nữa, mục tiêu của Chung Kết Thánh Vương là đánh giết rất nhiều Thiên Quán viễn cổ năm đó phong ấn mình. Đầu tiên hắn muốn lấy được Đại Phủ Tạo Hóa Thân Khí để tấn công đột phá cảnh giới Tiên Vương. Mất đi Chung Kết Thánh Vương che chở. tình cảnh chúng ta cũng có chút nguy hiểm, cẩn phải đi Đan giới tìm Phương Hàn để che chở chúng ta.
Phong Bạch Vũ nói.
- Không thể nào. chúng ta có thể có gì nguy hiểm chứ?
Phong Dao Quang nói:
- Nơi này không phải là chốn phúc tạp như mười vạn đại châu Thiên Đình kia. Nơi này là địa vực Khởi Nguyên Vương Triều, là Khởi Nguyên vô cùng vô tận. Di Bảo hiện tại đã trở thành Công chúa của Khởi Nguyên Vương Triều, là người thừa kế Khởi Nguyên Tiên Vương, nàng quyền cao chức trọng, Thiên Quán đều phải khách sáo với nàng, che chở chúng ta cũng là một chuyện rất dễ dàng mà...
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top