|
|

Chương 1366: Ung Hoàng gia


- Thật là phồn hoa thịnh thế, dù là lúc mười vạn đại châu Thiên Đình còn chưa bạo loạn, cũng còn xa mới bằng Khởi Nguyên Vương Triều.
Phương Hàn cùng đoàn người Phong Bạch Vũ đi tới cửa hoàng thành. bản thân mình quá là như hạt cát so với toàn hoàng thành.
Chẳng qua Phương Hàn cũng biết, sở dĩ Thiên Đình không bằng Khởi Nguyên Vương Triều, cũng không phải là bởi năm đó Tạo Hóa Tiên Vương kém hơn Khởi Nguyên Tiên Vương, Chân Lý Tiên Vương. Ngược lại. Tạo Hóa Tiên Vương là vị lợi hại nhất trong ba đại Tiên Vương, năm đó nắm giữ Thiên giới, thảo phạt bổn phương, dẫn dắt đại quân giương cao cờ hiệu, lập tức muôn người quỳ xuống, chư thiên vạn giới chấn động.
Chân Lý Tiên Vương, Khởi Nguyên Tiên Vương cũng phải tránh đối đầu trực tiếp với Tạo Hóa Tiên Vương.
Nhưng chính vì thế mà Thiên Đình đắc tội quá nhiều kẻ địch, khi Tạo Hóa Tiên Vương còn đó thì còn trấn áp được, không ai dám làm bậy.
Tạo Hóa Tiên Vương vừa biến mất, lập tức xuất hiện vấn đề. Đông đảo cao thủ rục rịch, thường phát động chiến tranh với Thiên Đình. Các thế giới Long giới. Phật giới, Thần giới... hận Thiên Đình thấu xương, thậm chí có cao thủ muốn liên hợp Chân Lý Thánh Địa. Khởi Nguyên Vương Triều cùng xông lên hủy diệt Thiên Đình.
Đây cũng là Bởi Thiên Đình đắc tội quá nhiều cao thủ. tạo thành tình huống bổn phía thù địch.
Còn Khởi Nguyên Vương Triều. Chân Lý Thánh Địa thì ôn hỏa hơn một chút, năm đó xử lý quan hệ cùng chư thiên vạn giới không tệ. do đó vẫn phồn vinh đến giờ, không có kẻ địch.
Thậm chí Phương Hàn còn thấy được rất nhiều phường thị to lớn ở ngoài hoàng thành, trong đó có cao thủ Long tộc. Thân tộc. Phật giới, thậm chí là cường giả Ma tộc. đều ở chung hỏa hợp buôn bán không có tranh đấu, khác xa tình huống ở Thiên Đình mười vạn đại châu.
ờ bên trong thành trì Thiên Đình mười vạn đại châu, gặp những dị tộc Thần tộc. Long tộc đều là giết không tha!
- Người nào tới đây? Các ngươi đều lạ mặt, tiến vào hoàng thành Khởi Nguyên phải đăng kỳ xét duyệt, điều tra rõ lai lịch. Nếu xông vào. giết không tha!
Bốn người Phương Hàn. Phong Bạch Vũ. Phong Dao Quang. Tiểu Hoàng tới trước hoàng thành Khởi Nguyên Vương Triều, đột nhiên trước cửa thành to lớn đứng một đống binh lính mặc áo giáp.
Những binh lính mặc áo giáp này đều cầm binh khí pháp lực cực mạnh, tuy rằng không phái tiên khí vương phẩm, nhưng cũng vô hạn tiếp cận Vương phẩm. Mỗi một binh lính đều là Thánh nhân, quét ngang đương trường chấn nhiếp rất nhiều phần tử phạm pháp, khiến người ta phải dừng bước.
- Chúng ta là người Di Bảo công chúa, đây là Khởi Nguyên Chí Tôn Lệnh.
Phong Dao Quang lấy ra một chiếc lệnh bài, thoáng lắc một cái. lập tức nguyên khí xung quanh sinh ra những cỗ ý niệm thuận phục. Các binh lính cấp bậc Thánh nhân đột nhiên biến sắc, trở nên cung kính:
- Thì ra là người của Di Bảo công chúa, mời vào, xin lượng thứ vừa rồi đắc tội.
Đội trướng binh lính phất tay:
- Cho qua!
Lập tức để cho đoàn người Phương Hàn đi vào, không có chút càn trở. Rất nhiều tu sĩ ở ngoài thành, thậm chí tu sĩ cấp bậc Hoàng giả Chí Tiên cũng một trận hâm mộ. đều xôn xao.
- Những người đó là người của Di Bảo công chúa. Nghe nói Di Bảo công chúa là tuyệt
thế thiên tài phi thăng từ hạ giới, vừa xuất thế là nhân vật tuyệt thế vô thượng, đạt tới cảnh giới Thiên Chủ, hiện giờ tu vi sâu không lường được. Nghe nói mấy ngày nữa sẽ đánh sâu vào Thiên Quân vô thượng, đã sớm đè bẹp các thiên tài Khởi Nguyên Vương Triều như Bất Bại Thiên Chủ Hư Vô Thiên Chủ, Tuyệt Đại Thiên Chủ Hóa Đạo Thiên Chủ Chư Thân Thiên Chủ.... Chẳng qua hiện giờ rất nhiều Thiên Chủ cùng các Thiên Quân sau lưng bọn họ đều có vài phần bất mãn với Di Bảo công chúa, tranh đấu rất gay gắt...
- Mặc kệ ra sao. người ta cũng là một đại công chúa Khởi Nguyên Vương Triều, trong tay nắm giữ Phân Bảo Nham Phàn Bảo Nham do Khởi Nguyên Tiên Vương để lại cho Đa Bảo Thiên Quân. Được rất nhiêu trường lão hội đồng ý. những ý chí xa xưa nơi Khởi Nguyên cũng chấp nhận nàng.
- Thực lực mấy người này cũng rất mạnh, hình như cũng là Thiên Chủ không ngờ là người của Di Bảo? Nghe nói Di Bảo công chúa phi thăng lên đây, thế đơn lực bạc. không có mấy trợ thú, cũng không có Thiên Quân chân chính làm hậu trường cho nàng, cho nên vẫn có chút không đầy đủ. Tại sao đột nhiên xuất hiện mấy thuộc hạ Thiên Chủ mạnh mẽ như thế?
- Không biết, dù sao đại nhân vật Khỏi Nguyên Vương Triều tranh đấu, chúng ta không nhúng tay vào được, cũng không thể nhúng tay. Xem diễn là được rồi. thành thành thật thật buôn bán ở ngoài thành là được.
ở ngoài hoàng thành, đông đảo cao thủ DỊ giới. Man tộc. Thần tộc. Ma tộc. Yêu tộc đều bàn tán xôn xao. sau đó trở về bình tĩnh.
- Làm sao bây giờ? Khí tức mấy người này thật là mạnh mẽ. la bàn tính toán của ta gần như muốn nổ tung! Tối thiểu cũng là trinh độ Thiên Chủ vô thượng, nhất là thiếu niên mười lãm mười sáu tuổi kia. còn có cô gái kia nữa. gần như đều loáng thoáng có khí tức cản nguyên Thiên Quân, ngược lại lực lượng Nam tử cao lớn kia có hơi nhỏ một chút...
Ngay khi Phương Hàn tiến vào hoàng thành, đột nhiên trong đội binh lính do Thánh nhân tạo thành, có một người ánh mắt lóe ra tia sắc bén.
Các binh lính Thánh nhân này tiến vào một mật thất ở bên trong tường thành, ngồi xuống, một người lấy ra một cái la bàn Thần bí, trên mặt la bàn có chiếc kim đang không ngừng run run. phát ra khí tức mãnh liệt.
Chẳng qua, bên trên la bàn loáng thoáng có dấu vết nứt nẻ, dường như vừa rồi do lường khí tức quá mạnh mà làm la bàn bị Tổn hại.
- La bàn tính toán cũng nứt ra, rốt cuộc mấy thủ hạ Di Bảo công chúa mạnh cỡ nào?
Một binh sĩ Thánh nhân kinh hãi nói:
- Gần như đều sánh với các Thiên Chủ đại nhân, nhất là khí tức căn nguyên Thiên Quân. Mấy người này có thể lấy được thi thể Thiên Quân, hoặc là chiếm được căn nguyên Thiên Quân truyền thụ. chuyện này không phái nhỏ. chúng ta có báo lên trên được không?
- Đương nhiên phải báo lên trên đây là tin tức rất lớn, các ý niệm xa xưa trong nơi Khởi Nguyên vốn nên truyền thụ pháp lực cho các Thiên Chủ nhưng hiện giờ Di Bảo đột nhiên đi ra, liền muốn truyền thụ cho Di Bảo. tước đoạt cơ hội thăng cấp Thiên Quân của các Thiên Chủ kia. Các Thiên Chủ cùng các Thiên Quân sau lưng bọn họ làm sao không có ý nghĩ khác? Tự nhiên sẽ đối phó Di Bảo.
- Đúng thế, không lâu trước Bất Bại Thiên Chủ Công Tôn Bất Bại cùng Xuân Sinh công tử, Tuyệt Tình công tử đều đi ra vì đánh giết mấy thuộc hạ Di Bảo. không phải là mấy người vừa rồi chứ?
- Rất có khả năng, chẳng qua mấy người này lại cứ bình yên vô sự. không phải đại biểu... Bất Bại Thiên Chủ đã thất bại rồi?
Đội binh lính Thánh nhân đang xôn xao. đột nhiên có một cỗ lực lượng mạnh mẽ quét ngang buông xuống mật thất này. Trong khí tức kia, một vị Hoàng giả Thiên Địa Đông Thọ xuất hiện.
Hoàng giả mặc áo đa lông hoa lệ tôn quý. là một vị Cổ Hoàng thực lực không dưới Thẩm Phán Thương Hi Hoàng, vừa nhìn liền biết là nhân vật tôn quý ở Khởi Nguyên Vương Triều.
- Ung Hoàng gia...
Mấy binh lính vừa thấy Hoàng giả này. lập tức chấn động quỳ xuống.
- Đứng lên đi.
Ung Hoàng gia giọng nói có chút sắc nhọn như lưỡi đao, nghe như có một loại cảm giác cắt ngang yết hầu khó thở:
- Bảo các ngươi chú ý tin tức bằng hữu của Di Bảo. các ngươi có biết không? Ta đã sớm được tin tức mới nhất, Di Bảo ở hạ giới có một Nam nhân lợi hại tên là Phương Hàn. hiện giờ là chưởng giáo Chí tôn Vũ Hóa Môn Thiên Đình mười vạn đại châu. Chỉ là đã sớm cải tạo hoàn toàn Vũ Hóa Môn biến thành Kỷ Nguyên Môn. còn trực tiếp tiến vào Thiên Đình chém giết Hi Hoàng, Thẩm phán Thương, phá huỷ Thần Ngục, hấp thu Vạn Mệnh Lôi Trì thậm chí còn đại chiến một trận với Hoàng Phủ Bỉ Ngạn cao thủ cấp bậc Thiên Quân. Ngay cả Thiên Quân cũng không làm gì được hắn, lực lượng sánh ngang với mấy vị Thiên Chủ vô thượng chiếm được thi thể Thiên Quân của Khỏi Nguyên Vương Triều chúng ta. Người này hết sức lợi hại, các ngươi phải chú ý một chút, phòng ngừa bọn họ tiến vào bên trong hoàng thành. Nếu phát hiện người này. lập tức hồi báo. chúng ta sẽ phái cường giả vây giết, thời điểm tất yếu thì Thiên Quân viễn cổ sẽ ra tay tiêu diệt kẻ này! Nếu để cho kẻ này trường thành, hóa thành Thiên Quân, sẽ không ai ngăn cản được hắn cũng sẽ ủng hộ Di Bảo rất lớn. biết không? Dốc hết khả năng, hủy diệt kẻ này!
Vừa nói. lời nói của Ung Hoàng gia càng thêm sắc bén, như một thanh đao tà ác. trên mặt mấy binh lính Thánh nhân cùng tràn máu tươi, nhưng bọn họ không dám động đậy.
Mọi người Khởi Nguyên Vương Triều đều biết Ung Hoàng gia lãnh khốc, tay cầm tiên khí vương phẩm Tà Ác Loan Đao. không biết cắt gọt bao nhiêu tánh mạng cao thủ.
- Khởi bẩm Ung Hoàng gia.
Thủ lĩnh mấy binh lính kia nói:
- Vừa rồi có mấy thủ hạ của Di Bảo dùng lệnh bài tiến vào hoàng thành, trong đó có hai người lực lượng hết sức mạnh mễ! Gần như chấn nứt cả la bàn tính toán. Ta cảm thấy thực lực mấy người này cực mạnh đang muốn chuẩn bị báo lên. Ung Hoàng gia ngài liền phủ xuống.
- Cái gì? Là mấy người nào? Nhanh cho ta xem hình ánh!
Ung Hoàng gia âm lãnh nói.
Mấy binh lính này không đám chậm trễ, chỉ tay ra, lập tức phù lục trên vách tường lưu chuyển hiện ra hình ảnh vừa rồi.
- Bốn người, hai Nam hai nữa... Bổn hoàng gia đã biết hai nữ nhân kia. một người là Phong Dao Quang, một người là Tiêu Hoàng, là một đôi mẹ con. Còn thiếu niên bộ dáng mười lăm tuổi kia là Phong Bạch Vũ. Thiên Quân Phật môn từng oai phong một cõi chuyển thế, là sư đệ của Thiện Ác Tịnh Vương Phật, trong cơ thể hắn từng phong ấn Chung Kết Thánh Vương. Năm đó là sư đệ của Thế Gian Tự Tại Vương Phật, hiện giờ đứng đầu Phật giới Thế Gian Vô Lượng Vương Phật ra tay phối hợp đông đảo Thiên Quân viễn cổ mới phong ấn Chung Kết Thánh Vương vào trong cơ thể Phong Bạch Vũ. Hiện giờ Chung Kết Thánh Vương rốt cuộc thoát vây đi ra, Phong Bạch Vũ này cũng chiếm được không ít chỗ tốt... Bất Bại Thiên Chủ đã sớm đi diệt hắn. không ngờ rằng hắn lại dám tiến vào hoàng thành. Tốt lắm, rất tốt, đúng là chui đầu vào lưới...
Ung Hoàng gia âm lãnh gật gật đầu, hết thảy tình huống đều thuộc như lòng bàn tay. thể hiện ra năng lực tình báo hùng mạnh, thậm chí cả kiếp trước của Phong Bạch Vũ cũng biết rõ ràng.
- Còn nữa. Nam tử kia... khí tức không mạnh, nhưng mà che giấu thật sâu. Không đúng, Nam tử này hình như là Phương Hàn... Không sai. chính là Phương Hàn quấy rối Thiên Đình... Hắn che dấu khí tức.
Ánh mắt Ung Hoàng gia liền thẳng, vẻ mặt hung tợn nói:
- Hừ! Hắn còn chưa tu thành Thiên Quân, lại dám tới chỗ này... Nghĩ rằng Khởi Nguyên Vương Triều là Thiên Đình hay sao? Lần này. sẽ có đi không về.
Tin tức Phương Hàn tu thành Thiên Quân vẫn còn chưa truyền ra...
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top