|
|

Chương 1374: Gia tăng tu vi một kỷ nguyên


- Khí tức thật mạnh...
Trong lòng Phương Hàn hơi giật mình. Khi quan tài thần bí kia mơ ra, thi hài màu xám kia ngồi dậy, lập tức mây đen cuồn cuộn che kín thiên địa. Nếu không phải lực lượng Phương Hàn phong tỏa thời không, chỉ sợ toàn bộ Khởi Nguyên Vương Triều đà bị mây đen bao phủ. Hơn nữa trong mây đen này có một cỗ khí tức giết chóc, nguồn gốc vạn ác. Cho dù cường giả Hoàng giả Chí Tiên dính tới đều muốn cuồng loạn điển đảo, không thể tự thoát ra. Một thân đạo thuật tu vi sẽ tiêu tan, hóa thành kẻ điên.
- Ai dám quấy nhiễu giấc ngủ của Chúa tể Vu giới?
- Ai dám thức tỉnh Vu vương?
- Dám quấy rầy giấc ngủ của ta! Ngươi nhất định sẽ phải trả giá đại giới!
Lực lượng quỷ dị, tà ác, mênh mông, cổ xưa, thần bí, cường đại đã sống lại.
Phương Hàn thậm chí thấy được trên thi hài này, rất nhiều huyết nhục màu đen đang ngưng kết, sinh trưởng, như động. Hài cốt này dường như muốn trọng sinh huyết nhục.
- Không ổn! Thi hài này rốt cục đã chết hay còn sống?! Dường như đã tử vong nhưng lực lượng còn sót lại không ngờ vẫn đủ sinh trưởng huyết nhục! Đây quả thực là điều không thể tưởng tượng được! Tuy nhiên, không thể để hắn tiếp tục sinh trường, nếu không sẽ biến thành một Ma đầu vô cùng khủng bố!
Phương Hàn thân là Thiên Quân, lực lượng không tầm thường. đạo thuật thôi toán cũng có thể nói là thiên hạ vô song, nháy mắt liền phân tích ra hài cốt trước mặt này ít nhất có tu vi Thiên Quân, thậm chí là Thiên Quân cổ xưa hiếm có sức mạnh nào sánh bằng.
Không thể để hắn sống lại.
Nếu không hậu quả sẽ vô cùng thảm thiết! Một khi không thể trấn áp, để hắn chạy mắt thì sẽ mang tới một hồi thiên đại tai nạn.
- Kỷ Nguyên Thần Quyền, Thiên Táng Quan!
Phương Hàn không chút suy nghĩ, liền lao lên, công kích mạnh mẽ vè phía hài cốt màu xám.
Hài cốt này huơ hai bàn tay khô gầy, liên tục múa máy, đánh ra một mảnh Vu thuật cổ xưa, toàn bộ không gian này đều trở nên sôi trào, như muốn bao phủ lấy Phương Hàn. Kỷ Nguyên Thần Quyền đánh lên đó không ngờ không có chút hiệu quả nào.
Cũng may Kỷ Nguyên Thần Quyền của Phương Hàn cũng chỉ là để nguy trang, Thiên Táng Quan ầm ầm trấn áp xuống, quan tài màu máu phát huy ra lực lượng mạnh mẽ nhất, nhoáng lên liền thu lấy hài cốt này vào trong, sau đó dùng Kỷ Nguyên chân hỏa hừng hực bắt đầu thiêu đốt.
Dĩ nhiên là trực tiếp tế luyện hài cốt cổ xưa này.
Dưới chiêu đánh lén không kịp trở tay này của Phương Hàn, hài cốt màu xám không có phòng bị, bị phong ấn vào trong quan tài như trước. Nhưng Thiên Táng Quan hơn xa quan tài lúc trước, khiến nó không thể thoát ra. Tuy lực lượng nó mạnh mẽ vô cùng nhưng Thiên Táng Quan lại vô cùng chắc chắn, từ bên trong không ngừng phát ra những tiếng nổ rung trời do hài cốt kia công kích. Lực lượng dật tán ra thậm chí khiến tinh thể thần quốc của Phương Hàn cũng có như giật nảy lên.
Phốc!
Một ngụm Vĩnh Sinh Khí được phun lên Thiên Táng Quan, lập tức lực lượng của quan tài gia tăng rất nhiều, Phương Hàn bấm quyết, lập tức ba cỗ nguyên khí từ trong thân thể đi ra. Mỗi cố nguyên khí này biến thành một Tiên Vương, phân biệt là Khởi Nguyên, Chân Lý, Tạo Hóa. Ba đại Tiên Vương bùng nổ, biến thành hỏa Diễm cuồn cuồn, lần nữa gia tăng uy lực cho Kỷ Nguyên hỏa Diễm.
Ba đại Tiên Vương luyện hóa cổ vu.
Phương Hàn toàn lực triển khai thực lực chân chính của mình, trong quá trình luyện hóa, Kỷ Nguyên Thần Trận ở trạng thái có uy lực lớn nhất, thậm chí Lục tự chân ngôn, Cửu tự đạo ngôn cũng xuất ra, không ngừng rót vào trong Thiên Táng Quan. Sát Na Vương Bảo cũng hoàn toàn phát huy ra thực lực chân chính, khoảnh khắc hóa thành bản thế, không ngừng oanh kích bên trong quan tài.
Phương Hàn nghịch chuyển thời gian, mỗi canh giờ bên ngoài thì bên trong đã trôi qua mười vạn năm.
Hắn cứ như vậy không ngừng tế luyện, ước chừng tế luyện qua ba mươi vạn năm, động tĩnh bên trong quan tài càng lúc càng nhô yếu, sau đó một cỗ oán khí mành liệt bốc lên, kéo dài mài không ngừng.
Oán khí này là oán, thiên oán địa, oán nhân!
Phương Hàn cũng trực tiếp phun ra một hơi, thổi bay oán khí này, hóa thành vô hình. Sau đó bàn tay hắn lật lại, mở quan tài ra. Lập tức một đạo quang huy kim ô thuần khiết phóng lên cao. Trong quang huy vô tận này, một văn tự kỳ quái phóng lên, chìm nổi không chừng, phát ra uy chấn chư thần, uy lực vô thượng thống lĩnh một kỷ nguyên.
Văn tự cổ xưa này chính là một chữ "Vu" chân chính, đại biểu cho một nền văn minh đà tan biến ở kỷ nguyên trước.
Chữ Vu này chính là văn tự nguyên thủy nhất truyền ra từ Vĩnh Sinh Chi Môn.
Rất hiển nhiên, thứ phong ấn trong Vạn Ác Chỉ Nguyên này chính là thi thể của Chúa tể Vu giới, là nhân vật do chữ Vu chuyển thế.
- Một tia khí tức vượt qua Thiên Quân.
Trong lòng Phương Hàn kích động, suy tính:
- Chúa tể Vu giới nghe đồn có tu vi Tiên Vương, tuy nhiên sau khi trải qua vô số lần đại chiến, không ngờ tử vong, pháp tắc Tiên Vương hoàn toàn tổn hại cho nên mới có bộ dáng hiện tại, không sao lại rơi vào trong tay Khởi Nguyên Tiên Vương, sau đó ban cho Đa Bảo Thiên Quân, lưu lạc hạ giới, rơi vào trong tay chủ nhân Phân Bảo Nham, cuối cùng lọt vào tay Di Bảo!
Chữ Vu tôn quý này lưu chuyển mãnh liệt, đột nhiên chấn động một chút. Mười một cổ tự vốn dung nhập vào trong thân thể Phương Hàn đột nhiên vọt ra, quay xung quanh chừ Vu này.
Chữ "Vu" ở trung ương.
Mười một cổ tự gồm Ác, Tà, Tru, Phệ, Tang, Mi, Táng, Thương, Hoăng, Thi quay xung quanh, cấu thành văn minh Vu thuật đầy đủ, Diễn biến ra thần thông một đại thế giới đà tan biến.
- Được... Pháp bảo được... cổ tự được... Mười hai cổ tự này đều là thứ tốt truyền ra từ Vinh Sinh Chi Môn, hoàn toàn tương đương với Lục tự chân ngôn và Cửu tự đạo ngôn, thậm chí lực sát thương còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chiếm được số cổ tự này, Kỷ Nguyên Đạo của ta có thêm một tham ngộ với một kỷ nguyên thiên đại đại tan biến.
Phương Hàn há mồm ra, mười hai cổ tự này lập tức tiến vào trong miệng hắn. Hắn lập tức cảm nhận được uy lực của Kỷ Nguyên Thần Trận đã gia tăng rất nhiều. Nhất là chữ Vu, uy lực của nó thậm chí còn mạnh hơn Lục tự chân ngôn và Cửu tự đạo ngôn.
Lục tự chân ngôn, Cửu tụ đạo ngôn tuy rằng lợi hại nhưng so với chữ Vu lại thiếu một sự lắng đọng của một kỷ nguyên hùng bá vô địch.
Phương Hàn hiện tại triệt để luyện hóa hoàn toàn Vạn Ác Chỉ Nguyên, biến thành mười hai tự thể của văn minh Vu thuật cổ xưa, quả thực gia tăng và cô đọng tu vi lên một kỷ nguyên hỗn độn.
Lúc trước, tu vi Phương Hàn ước chừng tương đương với Thiên Quân đã vượt qua ba bốn kỷ nguyên, đều là hiệu quả của việc dung hợp thần vật.
Mà hiện tại, sau khi dung hợp chữ Vu cổ xưa, Phương Hàn liền tương đương với thế hệ lào bối Thiên Quân với bốn năm kỷ nguyên.
Thiên Táng Quan gia tăng tu vi một kỷ nguyên, Sát Na Vương Bảo gia tăng tu vi một kỷ nguyên, Cửu tự đạo ngôn và Lục tự chân ngôn cũng gia tăng tu vi một kỷ nguyên. Mà hiện tại, chừ Vu cổ xưa lại gia tăng tu vi một kỷ nguyên, cộng thêm đủ loại thủ đoạn của chính Phương Hàn.
Tính ra, hiện tại Phương Hàn đã có thể sánh bằng những lão quái vật Thiên Quân trải qua năm Kỷ Nguyên hỗn độn, trở thành cường giả siêu cấp!
Sống qua năm kỷ nguyên hỗn độn, khủng bố như thế nào?!
Những Thiên Quân như Sát Lục Thiên Quân. Tai Nan Thiên Quân. Vĩnh Hằng Thiên Quân. Hỗn Độn Thiên Quân cũng đà sống qua năm sáu kỷ nguyên hỗn độn. Nói cách khác, Phương Hàn hiện tại đã chân chính có thể đối kháng với bọn họ. Nếu đơn đả độc đấu cũng sẽ không thua kém!
-Tốt! Rất tốt! Vô cùng tốt!
Sau khi dung hợp mười hai cổ tự, tự thân tu vi gia tăng rất nhiều, Phương Hàn chí đắc ý màn mở mắt ra:
- Vốn lần này đi Khởi Nguyên Chi Địa có chút phiền toái nhưng hiện tại tu vi lại gia tăng một kỷ nguyên, có thể chân chính sánh ngang với những Thiên Quân thượng cổ, vào đó mà đạt thêm một ít thần vật thì... Như vậy ta có thể trực tiếp tiếp cận Hỗn Loạn Thiên Quân, thậm chí đạt tới trình độ Hồng Hoang Thiên Quân, thậm chí so với một ít Giới chủ cổ xưa như Chúa tể Võ giới Vũ Tổ, Chúa tể Pháp giới, Chúa tế Quỷ giới...
Phương Hàn biết trong thiên địa này Tiên Vương đã không xuất thể nhưng vẫn có một số Thiên Quân cực kỳ biến thái, ví dụ như Chúa tể Pháp giới, nghe đồn có tu vi trên mười kỷ nguyên. Cũng không phải vì hắn sống mười kỷ nguyên hỗn độn mà hắn cũng như Phương Hàn, thu được những thần vật chư thiên do Vĩnh Sinh Chi Môn phun ra, gia tăng tu vi bản thân.
Tuy nhiên, thần vật cũng có hạn, chỉ có thần vật cực kỳ mạnh mẽ, khi dung hợp vào thân thể mới có thể gia tăng tu vi lên một kỷ nguyên hỗn độn. Như Thiên Táng Quan. Sát Na Vương Bảo của Phương Hàn, hay như Hồng Mông Điện.
Đương nhiên, bất kể là Thiên Táng Quan hay Hồng Mông Điện cũng chưa phát ra uy lực mạnh nhất. Một khi phát huy uy lực mạnh nhất của chúng, hoàn toàn luyện hóa, không chỉ gia tăng tu vi lên một kỷ nguyên hỗn độn mà thậm chí gia tăng ba, bốn, năm kỷ nguyên hỗn độn...
Do đây chính là thần vật mạnh nhất mà Tiên Vương tạo ra.
- Phương Hàn, chàng luyện hóa Vạn Ác Chỉ Nguyên xong chưa? Cảm thấy uy lực như thế nào?
Di Bảo đột nhiên mở mắt ra nói với Phương Hàn.
Phương Hàn cũng nhìn ra Di Bảo đã hoàn toàn dung hợp Phân Bảo Nham, tu vi đã có thể sánh bằng Thiên Quân, cho dù Thiên Quân hiện tại cũng không thể giết Di Bảo, thậm chí có thể ngang sức ngang tài. Đương nhiên, một số Thiên Quân sinh ra ở kỷ nguyên trước như Hà Đồ Thiên Quân. Phù Sinh Thiên Quân thì Di Bảo cũng không phải là đối thủ.
- Ta hoàn toàn có thể thủ hộ muội tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa, nhận Thiên Quân truyền thừa, tấn chức cảnh giới Thiên Quân rồi!
Phương Hàn khẽ cười nói:
- Nàng tấn chức Thiên Quân ta sẽ an tâm hơn nhiều. Chúng ta có thể chân chính liên thủ, đối kháng Thiên Quân. ít lâu nữa, Ta sẽ luyện chế thành công chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Đến lúc đó, đầu tiên khẳng định sẽ tới hủy Diệt Đan giới và Kỷ Nguyên Môn ta, khó có thể đối kháng lại được!
- Ta nhất định sẽ tu thành Thiên Quân vô thượng, chia sẻ bớt áp lực cho chàng!
Chân mày Di Bảo chợt nhướng lên, tản mát ra khí tức nghiêm nghị.
- Ta cũng sắp tu thành Thiên Quân, không! Là một lần nữa tấn chức Thiên Quân!
Phong Bạch Vũ bên cạnh đột nhiên nói. Sau lưng hắn, phật quang càng ngày càng mành liệt, khí tức Thích Già Vương Phật Thiên Quân càng lúc càng đậm.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top