|
|

Chương 1380: Tế Đàn


Phương Hàn hóa thành Thái Cực Đồ. cùng với Thiên Táng Quan và Sát Na Vương Bảo hóa thành trận nhãn âm đương, luyện hóa chúa tể Tham Lang và chúa tể Thì Quang. Đây là một kế hoạch hắn đã tính kỳ. một khi luyện hóa xong thì thân thể lại càng mạnh mẽ hơn. chỉ sợ dù là Hổng Hoang Thiên Quân có tới cũng không làm gì được han.
Đây là hai đại hung Thần ác sát năm xưa. một là thủ lĩnh cao nhất của Văn Minh Thú đạo, một là kẻ thần vật xuất ra từ cánh cửa Vĩnh Sinh - Thì Quang Sa được văn minh khoa học kỹ thuật mạnh nhất luyện chế thành. Sau khi bị Phương Hàn luyện hóa thì tất cả thủ đoạn của hắn đều bị hắn nắm giữ.
Kỷ Nguyên Đạo lại sẽ thăng cấp lên một cảnh giới mới. về sau sẽ cung cấp lực lượng và trợ giúp hùng hậu nhất để hắn thăng cấp lên cảnh giới Tiên Vương.
Trong Thiên Táng Quan vang lên tiếng gào tàn nhẫn của chúa tể Tham Lang, vang vọng thiên địa. Bên trong Sát Na Vương Bảo thì từng quyền từng quyền vọng ra như xuyên thủng hư vô nhưng vẫn mãi không có khá nâng đột phá. bị Phương Hàn trấn áp chặt chẽ.
- Tung hoành vô địch. Vĩnh Sinh lộ. Hỗn Độn Kỷ Nguyên lại thêm một năm...
Giọng nói của Phương Hàn vang vọng, bao phủ bâu trời, rung động Khởi Nguyên Chi Địa. Thậm chí ngay cả Cửu u Thần Phong cũng dừng lại. Khí tức của hắn càng ngày càng mạnh, chúa tể Tham Lang dù sao cũng chỉ là một đám ý niệm biến thành. là tinh khí sau khi ngã xuống, cũng không phải là tồn tại thời kỳ toàn thịnh. Mà chúa tể Thì Quang thân thể dù mạnh mẽ nhưng lại bị thiếu hụt trí mạng, cần thời gian đài để tích tụ nguyên khí.
Hai khuyết điểm lớn như vậy. lại là cường giả đã ngã xuống, tất nhiên không phải là đối thủ của loại người có thủ đoạn độc ác như Phương Hàn, không biết đã từng chém giết bao nhiêu đối thủ siêu cấp.
Á!
Phương Hàn vận chuyển pháp lực. Vĩnh Sinh cuồn cuộn tràn ra. thúc giục Thiên Táng Quan. Lập tức tiếng kêu thảm thiết của chúa tể Tham Lang càng kịch liệt, thật lâu sau cuối cùng thét dài một tiếng thể lượng, sau đó bên trong quan tài không còn tiếng động gì nữa.
Tiếp theo đó vô số tinh khí cuồn cuộn tràn ra. ở sau lưng Phương Hàn ngưng tụ thành một bức họa đồ vạn lang tra nguyệt.
Lang là hàng đàn Tham Lang, mà nguyệt là một mặt trăng đỏ như máu.
Đây là bức họa đồ do Văn Minh Thú đạo tối cao ngưng tụ thành. vạn lang tru nguyệt đồ. Ánh trảng đỏ như máu kia bắn ra đủ loại tinh hoa, khiến hằng hà sa số tinh thể thần quốc trong cơ thể Phương Hàn đều biến thành màu đỏ. Vô số dã thú chen chúc lao ra gầm thét, chấn động không ngừng.
Dường như bên trong thân thể Phương Hàn trong khoảnh khắc này đã dung hợp hung tính vô cùng của dã thú.
Đây là Văn Minh Thú đạo dung nhập vào bên trong Kỷ Nguyên Đạo.
Luyện hóa chúa tể Tham Lang xong, thân thể Phương Hàn cuồn cuộn, lực lượng của Thân Chấn Đông lại càng thêm hùng hồn, vận chuyên pháp lực mạnh mẽ vô cùng. Chỉ nghe răng rắc răng rắc giống như tiếng tinh thể vỡ vụn, chúa tể Thì Quang kia đã bị Phương Hàn nghiền nát. Vô số đạo thuật cuồn cuộn xoay tròn, văn minh khoa học kỹ thuật lại dung hợp vào bên trong thân thể hắn.
Thái Cực Đồ của Phương Hàn tán ra. biến thành hình đáng của hắn. Thân thể cao lớn hoàn mỹ hơi vận chuyên một chút liền có vô số văn minh bốc lên liên tiếp.
Chúa tể Tham Lang, chúa tể Thì Quang đã chân chính dung nhập vào bên trong thân thể hắn. Lực lượng hiện tại của hắn gần như đã đạt tới đỉnh phong của sáu kỷ nguyên. sát với trình độ khủng bố đột phá bảy kỷ nguyên.
Nói cách khác hiện giờ pháp lực. trí tuệ. lực lượng của hắn đều có thể so sánh với Hỗn Loạn Thiên Quân!
Tất cả lực lượng của chúa tể Tham Lang, chúa tể Thì Quang đều dung ập vào bên trong cơ thể hắn. Kỷ Nguyên Đạo cũng đạt được những văn mình mới. Phương Hàn hơi hít thở một chút cũng tỏa ra khí tức nghiêng trời lệch đất, vũ trụ hóa thành hư vô. Hắn đứng đó. tất cả sát niệm, các loại quy tắc của Khởi Nguyên Chi Địa đều chấn động, quay xung quanh hắn.
Toàn bộ quy tắc của Khởi Nguyên Chi Địa đối với hắn đã không còn chút lực lượng trói buộc.
Kỷ Nguyên Đạo tiến nhanh, uy lực tăng vọt. Đạo thuật suy tính cũng như nước lên thuyền lên. Lực lượng suy tính đối với Khởi Nguyên Thần Quyền. Khởi Nguyên Lực của Phương Hàn đã tiến vào một cảnh giới mới. một thiên địa mới. Trong khoảnh khắc này hắn như thấm nhuần vạn kiếp, dường như nhìn thấy toàn bọ Khởi Nguyên Chi Địa. Vô số chân khí khởi nguyên xoay tròn khắp nơi này.
Trong hư không này còn che đấu rất nhiêu quốc gia Thần bí, tầng tầng lớp lớp. nguy hiểm vô cùng, quả thực rộng lớn tương đương vói mười vạn đại châu của Thiên Đình, thể hiện thủ đoạn và tu vi vô thượng, thân bí khó lường của Khởi Nguyên Tiên Vương.
Dưới Thần nhãn của Phương Hàn. toàn bộ cấm pháp của Khởi Nguyên Chi Địa đều không thể phong tỏa được hắn. Hắn liếc một cái liền nhận ra tại trung ương của Khởi Nguyên Chi Địa này có một Tế Đàn khổng lồ đang lơ lửng giữa không trung.
Tế Đàn này ẩn sâu bên trong tầng tầng lớp lớp sương mù. lớn như một đại thế giới của thế tục.
Tể Đàn này màu xám đen, loang lỗ dấu vết năm tháng, để lại vô số hoa văn, cũng không biết đã trải qua bao nhiêu lần thiên địa đại hủy Diệt, tồn tại tới tận ngày nay.
- Đây là...
Thân thể Phương Hàn chấn động. Tế Đàn này không phải là Tế Đàn Thần bí trong truyền thuyết. tu luyện Đại Tế Tự Thuật; hiến tế sinh linh, nguyên khí. linh hồn. pháp bảo để đối lấy lực lượng hiến tế sao? Tại thời điểm còn ở Thiên Đình từng nghe nói là rất nhiều Thiên Quân đã tìm kiếm Tế Đàn bí mật này rất lâu nhưng đáng tiếc là không thể tìm nổi.
Hóa ra bản thể của Tế Đàn này lại ở bên trong Khởi Nguyên Chi Địa, là Tế Đàn kể thùa của Khởi Nguyên Tiên Vương lưu lại!
Nó giống như tòa Tế Đàn của thần linh chư thiên dùng để hiến tế trời xanh vậy!
Đứng sâu trong Khởi Nguyên Chi Địa. không ai có thể chống lại lực lượng của nó. Lực lượng này vô cùng mãnh liệt, trên mặt hiện ra từng luồng ý niệm mạnh mẽ tới từ xa xưa. đan xen với nhau. Cũng không biết là có bao nhiêu lão quái vật từ những kỷ Nguyên xưa xưa ngã xuống liên bị Khởi Nguyên Tiên Vương thu thập tinh khí mạnh mẽ phong ấn trong Tế Đàn này.
Tuy nhiên ý niệm mạnh mẽ trên Tể Đàn này bất đồng với ý niệm của chúa tể Tham Lang và chúa tể Thì Quang ở bên ngoài. Ý niệm của chúa tể Tham Lang và chúa tể Thì Quang là hung hoành bá đạo, hủy Diệt như hung thần ác sát. không thể hàng phục thì những ý niệm trên Tế Đàn này lại ôn như thiện lương, bị Tế Đàn sử dụng, là suối nguồn cung cấp lực lượng cho Khởi Nguyên Vương Triều.
Hiện tại Phương Hàn đã biết, chỉ cần Di Bảo đi vào vị trí của Tế Đàn thần bí kia. được kế thừa trên Tế Đàn là lực lượng tinh hoa khổng lồ sẽ rót xuống, khiến tu vi của nàng tăng tiền vùn vụ tới cảnh giới Thiên Quân, phá tan trói buộc của thiên địa. chiếm đại vị Thiên Quân.
Đương nhiên Phương Hàn ngoài Tế Đàn thần bí kia cũng còn thấy bên trong vô số không gian dị độ tại Khởi Nguyên Chi Địa có rất nhiều ý niệm mạnh mẽ đang ngủ động, bất cứ lúc nào cùng có thể xuất hiện thôn phệ. sát nhân!
Rầm!
Phương Hàn đột nhiên hừ lạnh, một tiếng, vung tay chụp một cái. kéo dài ra ngoài trăm vạn dặm. trực tiếp đánh cho bâu trời sụp đô. Ngay sau đó liền thấy bên trong một vùng thời không âm u lạnh lẽo. một phần bị vỡ nát. có một bóng đen vặn vẹo. phát ra tiếng thét chói tai. Bóng đen đang thét chói tai này bị trận pháp Phương Hàn túm chặt, không thể động đậy.
Bóng đen này thật ra là một Ma Thần, trên đầu có một đôi sừng, tứ chỉ đài nhỏ, khuôn mặt dữ tợn âm u, đằng đằng sát khí. hóa ra là một thích khách tuyệt thế. bất cứ lúc nào cũng có thể đánh lén người khác, am hiểu nhất là ẩn nấp.
- Đây là ... chúa tể Âm Ảnh của Nhẫn giới! Nghe đồn hẳn là một Thiên Quân mạnh mẽ qua rất nhiều Kỷ Nguyên của Nhẫn giới mới mất mạng, bị phong ấn bên trong Khởi Nguyên Chi Địa.
Di Bảo khiếp sợ nói.
-Nhẫn giới...
Phương Hàn tìm trong kỳ ức khổng lồ của mình, trong khoảnh khắc liền biết Nhẫn giới cũng là một thế giới cực kỳ Thần bí trong chư thiên vạn giới.
Thế giới này mọi người đều được gọi là Nhẫn giả. cũng là một loại văn mình. Văn Minh Nhẫn giả am hiểu các chuyện ám sát. đánh lén và ẩn nấp... Lực sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Mà bóng đen Phương Hàn đột nhiên chụp ra lại chính là một Thiên Quân sáng tạo ra văn minh Nhẫn giả. chúa tể Âm Ảnh.
Tuy nhiên nghe đồn chúa tể Âm Ảnh này cũng không phải là người mạnh nhất Nhẫn giới mà là chúa tể Nhẫn giới. Kẻ này gần như có thể so sánh với chúa tể Pháp giới, đều là những lão quái vật vô thượng, đang tấn công đột phá lên Tiên Vương Đạo.
Tuy nhiên đối mặt vói những lão quái vật này. Phương Hàn đang từng bước vững chắc gắng sức đuổi theo, sớm muộn cũng có một ngày Kỷ Nguyên Thiên Quân sẽ biến thành Kỷ Nguyên Tiên Vương, vượt qua chúa tể chư thiên vạn giới, bước lên đỉnh cao chân chính của chư thiên vạn giới.
- Chúa tể Âm ảnh của Nhẫn giới sao? Tuy rằng không bằng chúa tể Tham Lang, càng không bằng chúa tể Thì Quang nhưng cũng tốt lắm. Tốt, vừa lúc ta có thể thông qua ý niệm của ngươi để kế thừa Văn Minh Nhẫn giả. dung nhập vào trong Kỷ Nguyên Đạo của ta...
Phương Hàn vung tay lên. chụp lấy chúa tể Âm ảnh của Văn Minh Nhẫn giả này bóp mạnh. Đôi phương bùng nổ. vô số bóng đen trải qua kỷ nguyên chân hỏa tể luyện, tiến vào trong thân thể Phương Hàn. Lập tức trong tinh thể thần quốc của hắn liền hiện ra rất nhiều Nhẫn giả mặc hắc y, che mặt. ẩn nấp ám sát, mỗi người đều ẩn chứa ý chí nhẫn nại vô thượng. ý chí tàn khốc vô thượng, ý niệm ám sát vô thượng.
Trong khoảnh khắc, Phương Hàn đã nắm giữ thêm một vãn mình. Văn Minh Nhẫn giả. Nhân đạo vô thượng.
Vừa rồi chúa tể Âm ảnh này ẩn nấp trong hư không, chuẩn bị đánh lén Phương Hàn nhưng lại bị hắn phát hiện ra. vung tay đánh vỡ thời không, bắt rồi giết chết chúa tể Âm Anh này, đạt được Nhẫn Giả Đạo.
Khởi Nguyên Chi Địa này quả thực là một địa phương tập trung phong ấn, kế thùa vô số văn minh. Phương Hàn xâm nhập vào đây có được ưu đãi thật lớn. gần như cá gặp nước, tu vi tăng tiến thăng hoa vùn vụt. Nếu lục đại Thiên Quân của Khởi Nguyên Chi Địa mà biết tất cả chỉ sợ sẽ hối hận không kịp. thậm chí căn bản không thể để hắn tiến vào bên trong Khởi Nguyên Môn.
Một chiêu của Phương Hàn trực tiếp khiến chúa tể Âm Ảnh Diệt vong, lập tức cũng khiển rất nhiều ý niệm hung ác trong vô số thời không của Khởi Nguyên Chi Địa phải lùi bước, dường như bị Phương Hàn đọa cho khiếp vía.
Liên tiếp khiến chúa tể Tham Lang, chúa tể Thì Quang, chúa tể Âm ảnh tử vong, những ý niệm hung Thần ác sát kia cũng không dám đi ra. đều ẩn nấp sâu bên trong thời không.
- Di Bảo. ta đã nhìn thấu Khởi Nguyên Chi Địa, cũng thấy được Tế Đàn kế thừa kia. Trước hết mang ngươi đi tới Tế Đàn kế thừa nhận kế thừa, tu luyện tới Thiên Quán đã. Sau đó ta sẽ quét ngang Khởi Nguyên Chi Địa. hủy Diệt toàn bộ thời không, luyện hóa toàn bộ ý niệm xa xưa ở đâu. khiến tu vi bản thân tăng tới mức độ rung động vạn giới...
Phương Hàn mang đám người Di Bảo. Phong Bạch Vũ bay đi. so với vừa rồi thuận lợi lưu loát hơn rất nhiêu. Đây là do hắn đã lĩnh ngộ triệt để được Khởi Nguyên Lực. Có thể nói hiện tại lĩnh ngộ của hắn đối với Khởi Nguyên Lực đã là đệ nhất nhân dưới Khởi Nguyên Tiên Vương.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top