|
|

Chương 168: Chuyển biến xấu


Phương Hàn tuy đã tính tới khả năng Hoa Thiên Đô sẽ động thủ, thế nhưng cũng không ngờ rằng Hoa Thiên Đô có thực lực cường đại như vậy, bổn mạng chi thần Thiên Địa Pháp Tương đánh ra một chưởng, tất cả khí lưu đều cơ hồ đều đông lại. Cho dù là ở trong Ngũ Ngục Vương Đỉnh cũng cảm thụ được điều này. Càng lợi hại hơn chính là, từ ban tay của đối phương phát ra trận trận tiên âm, truyền vào trong đầu hắn, khiến cho tư duy của hắn cũng trở nên chậm chạp.
"Ngươi dám động thủ!"
Phương Thanh Tuyết phản ứng nhanh nhất, Lôi Vân trên đầu của nàng cũng cuồn cuộn lao ra, một pho tượng Lôi Thần cũng không chênh lệch lắm so với Thiên Địa Pháp Tướng của Hoa Thiên Đô.
Lôi Thần này cước đạp mây đen, người mặc thiểm điện pháp bào, đầu đội ngũ phương quan, khí thế uy nghiêm như quân lâm thiên hạ, tất cả lôi điện đều do hắn khống chế, âm dương nhị khí vì hắn mà tồn tại, mắt mở to, trăm vạn tia sét sáng chói bắn ra, giống như trong cặp mắt ẩn tàng tất cả lôi điện cả trời đất.
Đây cũng là một pho tượng Thiên Địa Pháp Tương!
Nhưng mà không phải bản thân Phương Thanh Tuyết, mà là đạo khí trên người nàng ngưng kết thành Pháp Tướng trong Bất Diệt Điện Phù, là một pho tượng Bất Diệt Lôi Đế.
"Tốt, Bất Diệt Lôi Đế!"
Thiên Địa Pháp Tướng của Hoa Thiên Đô gồm năm đầu, chín cánh tay há miệng phun ra cuồn cuộn tiên âm, trong chín cánh tay, ngoại trừ một tay tiếp tục hướng Phương Hàn chộp tới, ngoài ra tám tay đều huy vũ binh khí bay đi, cứng rắn muốn xé rách Bất Diệt Lôi Đế của Phương Thanh Tuyết.
Hai quái vật khổng lồ trong nháy mắt bắt đầu giao đấu với nhau.
Hai Thiên Địa Pháp Tướng đối chiến.
Dư âm mạnh mẽcủapháp lực tỏa ra bên ngoài. Phanh phanh phanh phanh phanh phanh! Truyền ra phía xa xa chung quanh Thái Nguyên tiên phủ, một ít cung điện nhỏ đang trôi nổi đều bị chấn vỡ tan, rơi xuống đất.
Quái vật khổng lồ giao tranh khiến cho chính cung Thái Nguyên tiên phủ cũng phải rung động. Tiên pháp cấm chế bên ngoài loáng thoáng xoay tròn.
Mấy tiểu cung điện chung quanh Thái Nguyên tiên phủ những năm gần đây không biết đã bị bao nhiêu người thu hết, đã sớm bị tàn phá không duy trì nổi, thế nhưng chính cung lại thủy chung không ai mở qua, phàm là người tiến vào trong đó đều không có một người đi ra.
Nhưng mà Phương Hàn lúc này cũng không có cố kỵ như vậy, tuy Hoa Thiên Đô dùng chín thành công kích đều bị Phương Thanh Tuyết ngăn cản, thế nhưng chỉ còn lại một thành cũng khiến hắn ăn không tiêu.
Đại thủ bắt được chóp của Ngũ Ngục Vương Đỉnh, cơ hồ không phí chút sức lực, liền xông vào, từng đạo cương khí cũng không phải chỉ đơn giản Thiên Hàn Huyền Minh Kính mà là bao hàm các loại hỗn hợp cương khí, uy lực cực lớn.
Trong Ngũ Ngục Vương Đỉnh vài toà đại trận ngay tại chỗ lập tức tựu đình chỉ vận chuyển, uy lực giảm đi, mà trên Bách Quỷ Bình Phong, hơn hai mươi vạn Thiên Ma bị Thiên Địa Pháp Tương cương khí đáng sâu vào, trong nháy mắt chết tới vài vạn.
Từng đầu, từng đầu Thiên Ma trong nháy mắt tan vỡ.
Đám Thiên Ma còn lại cũng cảm giác được ngày tận thế buông xuống, rối loạn cả lên.
Phương Hàn vẫn lấy Ngũ Ngục Vương Đỉnh làm lá chắn, dưới đại thủ, quả thực giống như đậu hủ, không chịu nổi một kích. Giờ này khắc này Phương Hàn rốt cuộc hiểu rõ thực lực chân chánh của Đại sư huynh, đệ nhất chân truyền đệ tử Vũ Hóa Môn nay.
"Chết năm vạn đầu Thiên Ma, hiện tại Thiên Ma trong đích vương đỉnh còn không đủ mười tám vạn đầu! Đáng giận!" Ngay cả Diêm cũng cảm thấy khó giải quyết, hắn thúc dục rất nhiều đại trận trong vương đỉnh, đối kháng ngăn chặn không cho pháp lực của Hoa Thiên Đô đánh sâu vào, thế nhưng cũng không làm nên trò chống gì, từng cái đại trận một đình chỉ vận chuyển, vương đỉnh bị hất tung lên không trung.
Phương Hàn muốn phóng xuất ra Ma Đao Huyết Thương Khung chém giết, thế nhưng khẩu Ma Đao này cũng không chịu ra.
Bên ngoài cả đỉnh đều bị đại pháp lực vô thượng của Hoa Thiên Đô phong tỏa, với tu vi Cương Khí Cảnh của Phương Hàn, pháp lực năm vạn mã lực đứng trước thần thông Thiên Địa Pháp Tướng cũng đành bất lực.
"Mẹ nó, một không làm thì thôi, hai là không lui bước! Dứt khoát làm thịt sáu tên chân nhân này, bất kể giá nào, Hoa Thiên Đô ngươi dám động thủ, lão tử cũng không phải ngồi không." Phương Hàn tại nguy cơ trước mắt, sát tâm nổi lên, vừa muốn đem sáu đại chân nhân này xử lý.
Hắn vốn bắt sáu đại chân nhân, cũng chỉ là định uy hiếp mà thôi, coi như là một cái lợi thế. Thế nhưng Hoa Thiên Đô căn bản không quan tâm, lập tức động thủ, có thể thấy được hắn ngang tàng bá đạo đến mức nào. Phải biết rằng Triệu Huyền Nhất, Tống Duy Nhất hiện tại đều sợ ném chuột vỡ bình.
Nguyên bản Phương Hàn cho rằng Hoa Thiên Đô sẽ đầu nhập vào Thái Nhất Môn, thế nhưng hiện tại xem ra tựa hồ cũng không phải như vậy. Mà là hắn có mưu đồ khác.
Ma Đao Huyết Thương Khung trên tay xoay tròn, đang muốn động thủ với sáu tên chân nhân này.
Phương Hàn cũng biết nếu như sau khi mình giết sáu chân nhân của Thái Nhất Môn, lập tức sẽ là kẻ thù không đội trời chung của Thái Nhất Môn. Sáu chân nhân này cũng không phải là như Nghiêu Điển, Hạ U, Vũ Phần, địa vị bọn họ còn cao hơn nhiều. Trước mắt bao người, chứng cớ vô cùng xác thực, đừng nói là Thái Nhất Môn sẽ truy giết bằng được, mà Vũ Hóa Môn cũng sẽ không tha cho hắn.
Đem sáu chân nhân này bắt đến sơn môn, đó chính là chuyện khiến Vũ Hóa Môn được nở mày nở mặt, nhất định sẽ được ban thưởng lớn. Thế nhưng nếu như giết người, vậy hoàn toàn bất đồng rồi.
Trong lòng Phương Hàn vốn có vài phần do dự, thế nhưng Hoa Thiên Đô mạnh như vậy, hắn một là dứt khoát làm, hai là không làm.
"Không tốt! Trấn Ngục Thần Bi vỡ rồi!"
Phương Hàn đang lúc quyết định giết người, phút chốc Diêm rống to, Trấn Ngục Thần Bi trấn áp sáu đại chân nhân dưới pháp lực cường đại của Hoa Thiên Đô, từng khúc bí vỡ ra.
Phúc Thọ chân nhân, Lộc Mệnh chân nhân, Trường Xuân chân nhân, Khảm Ly chân nhân, Đại Phương chân nhân, Khôn Nguyên chân nhân, đã khôi phục được năng lực, cùng lúc đó, một cỗ pháp lực khổng lồ từ miệng đỉnh quán chú mà vào, đem sáu người cuốn ra ngoài, thậm chí còn bao gồm cả Long Huyên cũng bị cuốn theo.
Long Huyên vốn đang ra sức vận chuyển đại trận, thế nhưng đại trận bị cưỡng chế đình chỉ, thân thể nàng khẽ động đã bị đại pháp lực của Hoa Thiên Đô lôi ra ngoài. Đại trận phòng hộ của Vương Đỉnh cư nhiên bị công phá.
Mà lúc này, Ma Đao Huyết Thương Khung của Phương Hàn cũng không vung được ra.
"Huyền Nhất đạo hữu, Duy Nhất đạo hữu, sáu vị chân nhân Thái Nhất Môn đã được ta giải cứu. Long Huyên, ngươi không cần đi theo lịch luyện nữa, ta đem ngươi ra ngoài! Sự tình hôm nay, cùng không có quan hệ."
Trong lúc Hoa Thiên Đô xuất thủ oanh phá đại trận Vương Đỉnh, đem Long Huyên cùng sáu đại chân nhân cuổn ra ngoài. Một tràng thanh âm vang lên, sáu đại chân nhân bị vứt cho Tống Duy Nhất cùng Triệu Huyền Nhất, mà Long Huyên lại trực tiếp bị đưa ra khỏi Quy Hư thông đạo.
"Hoa Thiên Đô, ngươi muốn bắt ta! Đừng hòng!" Phương Hàn nhìn thấy Long Huyên cùng sáu đại chân nhân bị cuốn ra, sau đó là một cỗ cương khí hướng tới bản thân đáng úp lại, cỗ cương khí này phi thường cô đọng, tinh thuần, e rằng vô pháp tưởng tượng, so với Mộc Hoàng cương khí của chính mình còn thần diệu hơn, cảnh giới cao hơn rất nhiều, chỉ cần một mã lực cũng đủ đáng tan cương khí một trăm mã lực của mình.
Tuy Mộc Hoàng cương khí của Phương Hàn phẩm chất rất cao, thế nhưng phẩm chất cương khí của Hoa Thiên Đô còn cao hơn rất nhiều, đã luyện tới tầng thứ mười, Nghịch Thiên Cải Mệnh, so với Phương Hàn còn cao hơn bảy tầng! Mười tầng của Thần Thông Bí Cảnh, mỗi một tầng đều chênh lệch rất nhiều. Chênh lệch bảy tầng, loại này chẳng khác gì so sánh giữa con người với một con kiến hôi.
Dưới tình huống nguy hiểm như vậy, Phương Hàn thúc dục ma đao Huyết Thương Khung, đối đầu cùng cỗ cương khí này.
"Cơ hội tốt!"
Triệu Huyền Nhất, Tống Duy Nhất điên cuồng hét lên, hai cao thủ Kim Đan cấp đột nhiên xuất thủ, một người thi triển ra Hắc Nhật Phong Tai, một người thi triển ra Đại Nhật Hỏa Tai, hướng tới Phương Hàn đánh giết, đột nhiên phong tỏa hai bên Vương Đỉnh.
"Luyện hóa người này! Đồng thời luyện hóa luôn cái đỉnh kia!"
Hai người này đúng là muốn Thừa lúc người bệnh muốn mạng người đây mà, trước mắt muốn giết chết Phương Hàn rồi cướp lấy vương đỉnh, luyện hóa! Đây cũng là cơ hội tốt nhất.
Màu đen của gió lốc, ô ô rung động, như quỷ thần giận dữ gào rít.
Hỏa diễm rừng rực, ngọn lửa này có thể làm nóng chảy vàng a, giống như tia lửa của mặt trời nổ mạnh phát ra.
Ở trong đỉnh, Phương Hàn cũng cảm giác được thân thể giống như bị hào tan, không sai, là bị hòa tan! Giống như ngọn nến bị hòa tan vậy. Đây mới thực là luyện hóa a! Lực lượng của hai đại Kim Đan cao thủ liên thủ, Phương Hàn căn bản không cách nào phản kháng!
Tình huống nguy hiểm vạn phần.
"Liều mạng!"
Phương Hàn đột nhiên đem một hoàn Phong Ma Tổn Thọ Đan ném vào trong miệng, lập tức cũng cảm giác được dược lực điên cuồng đang quán chú vào thân thể, một cỗ pháp lực cuồng bạo bốc lên đại não, cùng dung hợp với cương khí trong thân thể mình.
Pháp lực của hắn tăng lên từng tầng từng tầng một!
Giảm bớt một trăm năm tuổi thọ! Đổi lấy pháp lực đủ để liều mạng trong giây lát! Kích phát tất cả tiềm lực trong cơ thể! Phát ra lực lượng giống như muốn hủy diệt tất cả.
"Thì ra là thế, thì ra là thế!" Trong Phong Ma Tổn Thọ Đan có ẩn chứa một cỗ lực lượng hủy diệt, cỗ lực lượng hủy diệt này được gọi là "phong ma" cũng không sai!" Pháp lực toàn thân Phương Hàn bỗng tăng vọt, nguyên bản pháp lực của hắn tương đương với năm vạn mã lực, hiện tại đã tăng lên tám vạn, mười vạn, mười lăm vạn! Hai mươi vạn!... Trọn vẹn tăng đến 30 vạn, cỗ lực lượng hủy diệt này toàn bộ dung hợp cùng cương khí.
Phương Hàn cũng không biết, lực lượng hủy diệt trong Phong Ma Tổn Thọ Đan rốt cuộc là gì. Nhưng khiến pháp lực của hắn thoáng chốc đã tăng gấp sáu lần!
Cảm giác được pháp lực toàn thân bành trướng, có một loại cảm giác như muốn hủy diệt hết thảy, Phương Hàn mạnh mẽ thúc dục ma đao, đồng thời điều khiển Ngũ Ngục Vương Đỉnh trùng kích Hắc Nhật Phong Tai cùng Đại Nhật Hỏa Tai, thoát ra ngoài.
"
Hừ! Phục dụng Phong Ma Tổn Thọ Đan! Pháp lực tăng vọt, thế nhưng cảnh giới khác biệt, cũng không phải viên đan dược có thể bù đắp được." Triệu Huyền Nhất, rồi đột nhiên cảm giác được Phong Hỏa của mình bị rung chuyển, lập tức biết được tình huống, không khỏi cười lạnh liên tục, một hạt châu kim sắc đột nhiên bay ra khỏi đỉnh đầu hắn.
Kim Đan!
Đạo Gia Kim Đan!
Hai người lại có thể thi triển ra tập trung thần thông của chính mình ngưng tụ thành một hoàn Đạo gia Kim Đan. Đây là bổn mạng kim đan của cao thủ, cũng là hạch tâm tu vi cả đời, lúc này được Triệu Huyền Nhất cùng Tống Duy Nhất thúc đẩy đi ra.
Kim Đan vừa ra, Phương Hàn lập tức cảm giác được áp lực giống như núi như biển bành trướng, đồng thời hắn cũng nhìn ra hai đại cao thủ bên ngoài đang cười gằn.
"
Không được, Phương Hàn cảnh giới của ngươi quá kém. Hai người đồng thời xuất thủ, ta cũng chịu không được, lần này bại rồi!" Giọng nói của Diêm có vẻ nóng nảy mất bình tĩnh, "Chẳng lẽ ngàn năm tu vi cũng bị hủy hoại chỉ trong chốc lát! Không cam lòng!"
"
Vì một kế này, tìm sống trong cái chết! Đi!"
Đột nhiên Phương Hàn khẽ cắn môi, bộc phát ra lực lượng trước nay chưa từng có, toàn lực thúc dục Vương Đỉnh, vèo vèo hạ xuống, không ngờ lại hướng tới Thái Nguyên tiên phủ bay đi.
Hắn lại tình nguyện xông vào tử lộ!
Xông vào con đường này, trăm ngàn năm qua đều là tuyệt lộ! Thái Nguyên tiên phủ!
"
Không tốt!" Tống Duy Nhất, Triệu Huyền Nhất bị dọa cho nhảy dựng lên!
"
Không xong!" Phương Thanh Tuyết cũng bị dọa cho nhảy dựng lên!

 

Bình luận

Back to Top