|
|

Chương 215: Ba vạn viên đan dược


Cạc cạc, cạc cạc, cạc cạc! Thế Giới Chi Thụ không hổ là đệ nhất kỳ thụ của Huyền Hoàng đại thế giới, là vật trân quý duy nhất của thiên địa, tự tạo ra linh chủng Tiên Thiên, tốc độ hấp thu linh khí Tiên giới so với cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh không hề kém chút nào. Nếu như thu thập được hết các mảnh vỡ, một lần nữa khôi phục lại bộ dáng của Thế Giới Chi Thụ, vậy sẽ lợi hại bậc nào? Chỉ sợ Tam Hoàng thượng cổ, thái cổ thần tộc cũng không là gì, có thể xưng bá chư thiên thế giới!"
Diêm cảm giác được đại lượng linh khí Tiên giới đổ vào Hoàng Tuyền Đồ, lập tức cạc cạc cười to, tựa hồ như thương thế của nó tốt lên vài phần. Được ngâm mình trong đại lượng linh khí Tiên giới, nó thật sự có được ích lợi không nhỏ.
Trong linh khí Tiên giới ẩn chứa các loại nguyên khí rất có ích cho thân thể con người, như chín loại Thuần Dương nguyên khí, còn có một ít linh khí nữa rất bổ cho tinh thần khiến tinh thần thanh thuần tinh khiết, nhưng mà bởi vì Diêm không có thân thể, bởi vậy chỉ có thể hấp thu được Thuần Dương nguyên khí, mấy loại còn lại đối với nó lại có chút trở ngại.
Nhưng mà chỉ có cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh hấp thu được linh khí Tiên Giới thì mới có thể một lần nữa chiết xuất rồi tinh luyện ra chín loại Thuần Dương nguyên khí.
Cho nên hiện tại nó chỉ có thể dựa vào linh khí Tiên giới để khôi phục thương thế, cũng không thể đủ cho bản thân tu luyện tăng cường tu vi.
Linh khí Tiên giới vô tận tràn vào trong Hoàng Tuyền Đồ, cuối cùng chậm rãi lắng xuống Hoàng Tuyền Hà, bị Vong Tình Thủy kích thích lập tức giống như hơi nước gặp được hàn khí đọng lại kết thành từng khỏa hạt châu óng ánh, những viên châu này to bằng ngón cái đứa bé, hư ảnh như ẩn như hiện cư nhiên là Nguyên Anh Đan.
Hoàng Tuyền Đồ có công năng rất lớn để luyện đan, chỉ cần có nguyên khí, dược liệu sung túc, luyện chế đan dược ngược lại không hề phí sức, còn thỏa mái hơn rất nhiều so với dùng Ngũ Ngục Vương Đỉnh, nhất là khi Diêm khôi phục tới Thiên Nhân Cảnh, càng có rất nhiều phương pháp luyện chế, không giống như các lò đan khác, phải tôi vào trong nước lạnh, chọn tài liệu, ngưng kết...Rất nhiều công đoạn.
Như lần trước tiếp cận hai mươi vạn Thiên Ma, không đến mấy hơi thở toàn bộ đám này đã bị luyện chế thành Bích Lạc Đại Đan.
Khoảng chừng hơn một ngàn viên Nguyên Anh Đan cứ như vậy được sinh ra.
Linh khí Tiên giới còn đang thông qua Thế Giới Chi Thụ cuồn cuộn chảy ra, không ngừng ngưng kết thành đan. Mỗi một khắc đều có đan dược sinh ra, quả thực là tiền tài cuồn cuộn không ngừng. Chỉ cần đợi một thời gian, Phương Hàn có thể trở thành đệ nhất phú hào giới tu đạo.
"
Dựa theo tốc độ này mỗi ngày có dư linh khí Tiên giới có thể luyện chế thành hơn ba vạn viên Nguyên Anh Đan! Đổi thành Bạch Dương Đan cũng là hơn ba trăm vạn viên! Tiếp tục như vậy, chẳng phải là vật gì ta cũng mua được sao?" Trong lòng Phương Hàn đang tính toán, với số lượng linh khí Tiên giới khổng lồ kia, so với trước ka còn cường đại hơn gấp trăm lần, bỏ qua phần linh khí mình tu luyện mỗi ngày, số lượng còn lại chính là tài phú khổng a, tài phú đủ có thể so với một môn phái.
Đương nhiên mầm cây Thế Giới Chi Thụ thoáng cái tẳng trưởng vọt lên, được lợi lớn nhất là Mộc Hoàng cương khí.
Phương Hàn cảm giác được khi mầm cây mãnh liệt phát triển, mộc khí vô tận ầm ầm kéo tới, toàn bộ rót vào trong đại trận Mộc Hoàng cương khí mà mình đang ẩn giấu trong lá gan, đại trận cương khí lập tức mãnh liệt rít gào sợi sợi cương khí ma xát lẫn nhau, vậy mà lại sinh ra tiếng sấm. Đây là Ất Mộc Thần Lôi!
Ngũ Hành cương khí khi khi tu luyện tới cực điểm sẽ phát ra tiếng sấm.
Ất Mộc Thần Lôi, Mậu Thổ Thần Lôi, Quỳ Thủy Thần Lôi, Canh Kim Thần Lôi, Bính Hỏa Thần Lôi.
Chỉ khi luyện một môn cương khí thành đại trận, cương khí tuần hoàn trong đại trận, sinh sôi không ngừng, không ngừng tinh luyện, đến lúc cuối cùng sẽ sinh ra thần lôi, mới là chân chính là đại viên mãn.
Phát giác ra biến hóa trong thân thể mình, Phương Hàn thoả mãn nhẹ gật đầu.
"
Cây Thế Giới quả nhiên là đệ nhất thánh vật, nếu như ta còn được mảnh vỡ khác, dung nhập vào bên trong, mầm cây không ngừng lớn mạnh. Vậy sau này mỗi ngày có thể sinh ra năm mươi vạn viên Nguyên Anh Đan, đến lúc đó cung ứng cho cả Vũ Hóa Môn cũng có thể được, chỉ sợ ngay cả chức chưởng môn cũng nhường cho ta a."
Phương Hàn tin tưởng mỗi ngày chỉ cần bản thân cung cấp năm mươi vạn viên Nguyên Anh Đan, chưởng môn Phong Bạch Vũ trái lại sẽ mời mình làm thay vị trí của lão a.
Mỗi ngày có được năm mươi vạn viên Nguyên Anh Đan? Chẳng phải là quá điên cuồng sao. Cho dù là mỗi ngày cung ứng năm mươi vạn viên Bạch Dương Đan cũng là chuyện rất khó rồi.
Nhưng mà tỷ lệ tu luyện thành công khi dùng Bạch Dương Đan so với Nguyên Anh Đan thì còn kém xa.
Một cao thủ Nhục Thân Cảnh thập trọng "
Thần Biến", phục dụng hai mươi năm Bạch Dương Đan cùng với khổ luyện có năm thành cơ hội bước vào Thần Thông Bí Cảnh, mà người phục dụng Nguyên Anh Đan trong suốt hai mươi năm cùng với khổ luyện lại có tận chín thành cơ hội có thể bước vào Thần Thông Bí Cảnh. Đây quả thực là chênh lệch không nhỏ.
"
E hèm! Phương Lãnh chân nhân, không biết ngươi còn có đại lượng Nguyên Anh Đan hay không? Nếu như có vậy Thiên Đạo Các ta nguyện ý mua với giá cao." Thập Tam Nương, Lục Mi sau khi trông thấy Phương Hàn thu lấy khối "Thần mộc vô danh" Cự đại này, cứ mãi trong trạng thái ngẩn ngơ, thời gian ước chừng qua một nén nhang, vậy mà hắn vẫn còn đang ngẩn người, hai người nhìn nhau cố ý lên tiếng nhắc.
"
Ta đương nhiên là có đại lượng Nguyên Anh Đan, không biết biện pháp thu mua như thế nào? Chẳng lẽ một viên có thể đổi được hơn một trăm viên Dương đan?" Phương Hàn tỉnh lại, kiềm chế cảm giác hưng phấn cuồng bạo trong lòng, vẻ mặt cười mà như không, nói: "Bất quá ta sẽ nguyện ý đổi lấy bảo bối có chứa Ngũ Hành tinh khí của Thiên Đạo Các các ngươi."
"
Thiên Đạo Các chúng ta đương nhiên là có bảo bối có chứa Ngũ Hành tinh khí, hai kiện vừa mới xuất hiện không thấm gì. Còn có nhiều thứ tốt ở phía sau, nhưng mà hôm nay lại không có vật gì tốt. Nếu như Phương Lãnh chân nhân có hứng thú, vậy có thể ở lại đây chờ mười ngày, mười ngày sau, còn có một tràng bán bảo lớn hơn nữa." Giọng nói của Thập Tam Nương tràn đầy dụ hoặc: "Đến lúc đó sẽ xuất hiện tuyệt phẩm bảo khí, thậm chí có cả Thái Bạch Kim Tinh Thạch, Vạn Trọng Thủy Nhu Tinh, Bính Hỏa Lôi Trạch Sa, Cửu Địa Tức Nhưỡng Tinh, Thanh Long Bồ Dương Mộc các loại bảo bối cao cấp nhất có chứa Ngũ Hành tinh khí. Nếu như Phương Lãnh chân nhân trên tay có đại lượng Nguyên Anh Đan mà nói, có thể thu toàn bộ vào trong túi, Ngũ Hành thần thông đảm bảo có thể đại thành. Tu luyện tới thần thông lục trọng Quy Nhất Cảnh đảm bảo không thành vấn đề!"
"
Năm loại này đều có sao?" Phương Hàn hơi sững sờ, sau đó hỏi: "Vậy Ngũ Hành linh căn thì sao?"
"
Ngũ Hành linh căn?" Thập Tam Nương dùng ánh mắt quái dị liếc mắt nhìn Phương Hàn nói: "Phương Lãnh chân nhân nói đùa rồi, Ngũ Hành linh căn chính là thiên địa kỳ trân, không thua gì đạo khí, bản các cho dù có cũng sẽ cầm đi trấn áp khí vận sẽ không bán đi đâu."
Dừng một chút, Thập Tam Nương lại nói: "
Nếu quả thật người có mười vạn viên Nguyên Anh Đan, bản các nguyện ý thu mua mỗi viên với giá một trăm hai. Nếu quả thật người có thể thoáng cái tạo ra trăm vạn viên Nguyên Anh Đan, bản các nguyện ý trả giá gấp đôi!"
"
Mua với giá gấp đôi!" Phương Hàn hít một hơi lương khí, trái lại cảm giác được Thiên Đạo Các tựa hồ như có nhu cầu cấp bách muốn có Nguyên Anh Đan.
Nhưng mà trăm vạn viên Nguyên Anh Đan không phải chuyện đùa, cho dù là hiện tốc độ sản sinh ra linh khí Tiên giới của Thế Giới Chi Thụ gấp trăm lần lúc trước, thế nhưng Phương Hàn cũng cần hơn một tháng mới có thể tích góp được số lượng lớn như vậy.
"
Đến lúc đó bàn lại đi! Hôm nay không còn vật gì tốt để bán nữa, vậy ta đi tới mấy chỗ khác dạo chơi. Nếu như ta nhớ không nhầm, trong thành Thái Bạch còn có hai đại thương hội khác là Lục Đạo Minh và Cửu Đỉnh Hiên, để ta đến đấy xem qua." Phương Hàn đứng dậy nói.
Quả nhiên đám người phía dưới tiếp tục tham gia "
Đại hội bán bảo", nhưng mà cũng không còn vật gì tốt nữa, chỉ có một ít hạ phẩm bảo khí, nhiều nhất là trung phẩm bảo khí, còn có một chút linh dược quý hiếm, hài cốt yêu thú. Những vật này là thứ tốt đối với Thần Thông Bí Cảnh, thế nhưng đối với Thiên Nhân Cảnh cao thủ mà nói cũng chỉ là vật phàm mà thôi.
Đại Huyền đế quốc có rất nhiều tòa thành lớn, Phương Hàn lúc này đi vào tòa thành gọi là "
Thành Thái Bạch" Phương viên rộng tám ngàn lý, dân cư tới mấy trăm triệu. Thế nhưng cũng không phải là lớn nhất. Đô thành chính thức của Đại Huyền đế quốc gọi là Huyền Hoàng thành. Đó mới là đệ nhất thiên hạ thiên cung nhân gian.
Trong Đại Huyền đế quốc có ba đại thương hội nổi tiếng nhất chính là "
Thiên Đạo Các" "Lục Đạo Minh" "Cửu Đỉnh Hiên". Có vô tận trân, vô tận pháp bảo, vô tận đan dược, mỗi ngày lưu thông trong ba đại thương hội này, hoặc là bán vào, hoặc là mua ra.
"
Phương Lãnh chân nhân xin dừng bước!" Thập Tam Nương trông thấy Phương Hàn chuẩn bị đi, vội vàng hô một tiếng, trong tay bỗng xuất hiện một tạp phiến bạch kim, nói: "Đây là phiếu khách quý cao cấp của Thiên Đạo Các chúng ta! Có rất nhiều ưu đãi. Nếu thực sự người có đại lượng Nguyên Anh Đan, vậy ưu tiên bán cho chúng ta sẽ là lực chon rất chính xác rồi."
"
Ừ, mười ngày sau ta sẽ qua xem!" Thật ra Phương Hàn cũng cảm thấy có vài phần hứng thú với cuộc đấu giá bảo vật mười ngày sau, nhất là vừa rồi Thập Tam Nương có nói "Tuyệt phẩm bảo khí", giá trị tối thiểu cũng là ngàn vạn hơn triệu viên đan dược, không phải chuyện đùa. Về phần bảo bối có Ngũ Hành tinh khí, Cửu Thiên Tức Nhưỡng Tinh này so ra còn trân quý hơn nhiều so với Sơn Thần Châu, lần này nhất định phải mua tới tay.
Thế Giới Chi Thụ mỗi ngày có thể sinh ra hơn ba vạn viên Nguyên Anh Đan đổi thành Bạch Dương Đan là hơn ba trăm vạn viên, mười ngày đã có bốn ngàn vạn viên! Tài phú cự đại như vậy đủ khiến Phương Hàn trên sàn đấu giá làm rung động bất luận kẻ nào.
Ngay sau đó, Phương Hàn ly khai phòng khách quý ra ngoài đi dạo.
"
Lục Mi, ngươi xem người này có đại lượng Nguyên Anh Đan rốt cuộc là người như thế gì?" Thập Tam Nương nhìn theo bóng lưng Phương Hàn, cau mày nói: "Khi luyện chế Nguyên Anh Đan, nghe đồn cần đại lượng linh khí Tiên giới, còn thêm một chút dược liệu cùng lò đan phối hợp. Chỉ có tiên khí của Thái Nhất Môn mới có thể luyện chế được đại lượng loại đan dược này. Trừ những thứ đó ra bất luận tiên đạo môn phái nào cũng không thể luyện chế được. Ta không tin người này có năng lực luyện chế được Nguyên Anh Đan. Trừ phi sau lưng của hắn có cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh."
"
Cũng không thể nói thế được, dù sao thực lực của người này không chỉ đơn giản như vậy! Vừa rồi ta dùng dụng cụ Chu Thiên quan sát hắn, pháp lực của người này khoảng chừng hơn mười vạn Huyền Hoàng mã lực! Tuyệt đối không phải Thiên Nhân Cảnh bình thường, mà có lẽ là Kim Đan đại cao thủ! Thậm chí còn lợi hại hơn.
Trong lúc nói chuyện Lục Mi lấy ra một viên cầu nho nhỏ, trên mặt viên cầu có rất nhiều sợi tơ ngân sắc xoay tròn.
"Nhìn xem, mỗi ngày tới không ít nhân vật thần bí. Đem cái này theo dõi cũng không tệ." Thập Tam Nương gật gật đầu nói.
Đúng lúc này Phương Hàn đi ra khỏi cánh cửa Thiên Đạo Các, đang muốn tìm tới một chỗ để dần dần quen thuộc với việc tăng vọt của Thế Giới Chi Thụ, sau lưng đột nhiên truyền tới một thanh âm. " Xin dừng bước!"
Hắn vội xoay đầu lại, liền phát hiện thì ra là Hồng Y nữ tử bịt mặt, chính là người đã mua đi Sơn Thần Châu, là cao thủ của Linh Lung Phúc Địa.

 

Bình luận

Back to Top