|
|

Chương 307: Thu lấy toàn bộ


Hoa Thiên Đô kéo ngọn núi lên, lộ ra bảo tàng bên dưới ngọn núi, chọc cho Hắc U Vương thiếu chút nữa là phun ra một ngụm máu tươi.
Hắn giằng co với mấy trăm đầu Hắc Thủy Vương Xà này lại để cho Hoa Thiên Đô chiếm hết tiện nghi.
"U Ám Nguyên Thần bắt lấy long cốt!"
Trong nháy mắt này, hắn liền đưa ra quyết định thật nhanh, thân thể mạnh mẽ lao xuống dưới, nhắm thẳng vào long cốt ở dưới đáy hồ. U Ám Nguyên Thần vừa bay xuống liền hóa thành một đạo ma khí, muốn thu lấy hài cốt của Thiên Long, nhất là bí tịch ở trong miệng của hài cốt.
Vốn mấy trăm đầu Hắc Thủy Vương Xà đang đối kháng với U Ám Nguyên Thần của hắn thoáng cái mất đi áp lực, lại thấy ngọn núi mà bọn chúng thủ hộ lại bị người ta bạt lên, hiện ra động huyệt, còn lộ ra thi thể của thái cổ Thiên Long nữa thì vô cùng giận dữ, chia ra hai tốp, một đánh về phía Hoa Thiên Đô, một lao xuống chặn đánh Hắc U Vương.
"Hắc U Vương! Ngươi muốn chết!"
Hoa Thiên Đô phất tay áo lên, lộ ra một thanh phi kiếm, thoáng cái hóa thành một đạo kiếm khí dài ngàn trượng, vô cùng sắc bén, giống như muốn đem thiên địa mở ra."
"
Bàn Vũ Thần Kiếm!" Hắc U Vương kinh hãi, hắn không ngờ là Hoa Thiên Đô nâng cả ngọn núi lên rồi mà vẫn còn dư lực để đối phó với hắn, lập tức vung tay lên, một lá cờ lớn bay ra, ý đồ ngăn cản kiếm quang, nhưng lại vô ích. Xích lạp một tiếng, là cờ liền bị cắt nát.
Bàn Vũ Thần Kiếm của Hoa Thiên Đô là một kiện đạo khí, có uy lực cực lớn, hơn cả ma đao Huyết Thương Khung. Nhất là dưới sự điều khiển của Hoa Thiên Đô lại có thêm một cổ khí thế khai thiên tích địa.
Không còn cách nào khác, hắn chỉ có thể thi triển ra U Ám Nguyên Thần của mình, chộp ra một trảo, cương ngạnh đối đầu. Cũng chỉ có Thiên Địa Pháp Tướng mới có thể ngăn cản được đạo khí. Hắn mặc dù là cao thủ tầng thứ chín Thần Thông Bí Cảnh nhưng cũng không có đạo khí.
Quỷ Đế còn không có đạo khí, hắn là sao có được?
"
Đám Hắc Thủy Vương Xà này! Ta cũng không muốn giết các ngươi, thu hết toàn bộ, sau này giúp ta trông coi Thiên Đô Phong." Hoa Thiên Đô cư nhiên còn có thể phân thần, tay áo vung lên, từ trong đó bay ra một lò đan. Lập tức khí tức tươi mát, ánh sáng đẹp đẽ tràn ngập khắp nơi, Hắc Thủy Vương Xà cũng không thể động đậy được, toàn bộ bị hút về phía lò đan.
Lò đan này rõ ràng cũng là một kiện đạo khí, mạnh mẽ hơn Ngũ Ngục Vương Đỉnh rất nhiều. Hoa Thiên Đô thoáng cái liền xuất ra hai kiện đạo khí, xem ra tình thế lần này là bắt buộc, bảo tàng quá mức lớn, hài cốt của Thiên Long, ngọn núi Huyết Long Tinh, còn có động huyệt ở bên dưới, bên trong loáng thoáng có khí tức của pháp bảo rất cường đại.
Nếu như đoạt được toàn bộ thì sợ là có giá trị tới mấy trăm ức đan dược. Đây là một số tiền vô cùng lớn.
Thoáng chống khi đám Hắc Thủy Vương Xà kia bị Hoa Thiên Đô thu vào trong lò đan, thì bên cạnh hài cốt của Thiên Long bỗng xuất hiện vô số đạo phi kiếm vô hình ba động, sau đó xuất hiện hai hoàng tử, chính là thập tam hoàng tử Chiến Thân Vương và tứ hoàng tử Dịch Thân Vương.
"
Hài cốt của Thiên Long!"
Dịch Thân Vương vừa xuất hiện thì ánh mắt tỏa ra quang mang sáng chói, trên đỉnh đầu liền xuất ra một cổ lực lượng vô hình, bao trùm lấy hài cốt của Thiên Long.
"
Không tưởng được là tứ hoàng tử lại có thể luyện thành Vô Hình Nguyên Thần, đạt tới tầng thứ chín Thần Thông Bí Cảnh, Thiên Địa Pháp Tướng. Quả nhiên là người kiệt xuất nhất trong số các hoàng tử. Có điều hài cốt của Thiên Long và bí tịch trong đầu nó đều phải là vật của ta. Ta cũng không làm gì có hại cho tứ hoàng tử, trong địa huyệt kia còn có một tòa long cung nữa, trong đó có bảo khí rất cường đại, thậm chí còn có hơn mười kiện tuyệt phẩm bảo khí, ngươi cùng đại hoàng tử chia đều. Thế nào?"
Hoa Thiên Đô một tay khống chế ngọn núi Huyết Long Tinh, một tay thi triển Bàn Vũ Thần Kiếm kiềm chế Hắc U Vương, lại còn điều khiển lò đan thu lấy mấy trăm đầu Hắc Thủy Vương Xà, tự nhiên không thể phân ra để đối phó với Dịch Thân Vương nữa. Hắn phát ra thanh âm thật to, xuất ra Thiên Địa Pháp Tướng, Bàn Vũ Nguyên Thần của mình, trực tiếp áp bách xuống!
Ba lý ba lạp!
Lần này, đáy hồ nước bị chấn là xuất hiện những khe nứt nhỏ, một hồi địa chấn kịch liệt. Dịch Thân Vương và Chiến Thân Vương bị bức liên tiếp lùi ra sau mấy bước.
Bàn Vũ Nguyên Thần của Hoa Thiên Đô cũng hạ xuống, muốn thu lấy hài cốt của Thiên Long.
"
Long cung trong địa huyệt mặc dù có một ít pháp bảo, đan dược nhưng cũng không thể so sánh với đan dược tuyệt phẩm thiên cấp hay đạo khí được, đối với ta cũng không có ý nghĩa gì. Chỉ có hài cốt của Thiên Long và Thiên Long bí tịch là có tác dụng rất lớn đối với ta. Hoa tiên sinh để cho ta nào!" Ánh mắt của tứ hoàng tử Dịch Thân Vương lập lòe tia tức giận, lập tức trong phương viên mười dặm xung quanh, vang vọng tiếng kiếm khí rít gào, Vô Hình Nguyên Thần của hắn lao lên đánh thẳng về phía Hoa Thiên Đô.
Hắn không ngờ dám động thủ với Hoa Thiên Đô!
"
Ha ha! Dịch Thân Vương, ngươi luyện một ngàn năm nữa mới có thể chống lại được ta! Hiện tại thì còn quá sớm." Hoa Thiên Đô mặc dù nói như vậy nhưng mà cũng không dám buông lỏng, Bàn Vũ Nguyên Thần không ngừng biến lớn, đại thủ đánh xuống, chộp lấy không khí, làm cho Dịch Thân Vương phun ra một ngụm máu tươi.
Vô Hình Nguyên Thần của Dịch Thân Vương vô ảnh vô tung, giết người không để lại dấu vết, nhưng lại bị Hoa Thiên Đô nhìn thấu.
"
Hài cối của Thiên Long, lên!"
Tất cả mọi người đều đã bị khống chế, Hoa Thiên Đô cũng không dám chậm trễ, vận dụng lực lượng cực mạnh, đem hài cốt của Thiên Long thu về. Bộ hài cốt màu trắng nõn khổng lồ bay múa giữa trời, tản mát ra khí tức thuần dương cường đại.
Trong sát na đó, một đạo kim quang cực kỳ nhỏ dùng tốc độ không gì sánh kịp đột nhiên bay đến bên cạnh long cốt, một đạo hắc khí lập lòe, liền làm cho pháp lực của Hoa Thiên Đô tản mát ra, sau đó một bóng giao long màu vàng hiện ra, chui vào trong bộ hài cốt của Thiên Long.
Sau đó bộ hài cốt như có linh khí, hai mắt lập lòe ánh sáng màu vàng! Màu vàng của hỏa diễm! Bộ hài cốt giống như bị một vật khống chế!
Ngao! Ngao ngao!
Bộ hài cốt Thiên Long liền phát ra sức lực mạnh mẽ, thân hình trăm ngàn trượng rung động kịch liệt, trực tiếp giãy thoát khỏi sự trói buộc của Bàn Vũ Nguyên Thần.
"
Pháp quyết ma đạo? Ma linh phụ thể?
Hoa Thiên Đô nhìn thấy một màn này thì vô cùng tức giận! Hắn chỉ có thể biết được đây là một ma linh cường đại nhân cơ hội này chiếm lấy hài cốt của Thiên Long, chiếm đoạt quyền khống chế!
Đây cũng là do hắn quá tham lam mà ra!
Nếu không phải hắn đang khống chế ngọn núi Huyết Long Tinh, làm cạn hồ nước, đối phó Hắc U Vương cùng với Dịch Thân Vương, hai đại cao thủ tầng thứ chín Thần Thông Bí Cảnh, lại còn thu lấy mấy trăm đầu Hắc Thủy Vương Xà thì cũng không đến nỗi như thế này! Phải biết rằng hiện tại một thân pháp lực của hắn có thể so với cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh, đầu sỏ muôn đời, chỉ là vẫn chưa thể vượt qua được bước cuối cùng thôi.
Trong cơn tức giận, Bàn Vũ Nguyên Thần phun ra một luồng hỏa diễm, trực tiếp bao trùm lấy hài cốt của Thiên long, ngọn lửa này có màu sắc hỗn độn, như đen mà không phải đen, như trắng mà không phải trắng.
"Không xong! Bổn mạng nguyên khí hỏa!"
Ma linh cường đại này chính là Diêm. Hắn thi triển ra vô thượng thần thông ma đạo, muốn chiếm lấy bộ hài cốt Thiên Long này. Tuy không thể luyện hóa hoàn toàn nhưng có thể khống chế được một chút. Chỉ là không ngờ lại chọc giận Hoa Thiên Đô, khiến Hoa Thiên Đô phun ra bổn mạng nguyên khí hỏa của mình, muốn thiêu chết hắn!
"Phương Hàn! Còn nhìn cái gì! Mau chế trụ Hoa Thiên Đô giúp ta!
Diêm gào thét trong lòng!
Sưu!
Khi Hoa Thiên Đô phun ra bổn mạng nguyên khí hỏa ra thì một luồng nguyên khí còn bén nhọn hơn cả Bàn Vũ Thần Kiếm hiện ra trên đỉnh đầu hắn.
"
Thật nhanh! Thuấn Sát Đại Pháp!? Không, còn cao minh hơn cả Thuấn Sát Đại Pháp!" Hoa Thiên Đô tâm linh cảm ứng rất mạnh, khi luồng nguyên khí vừa tới gần thì pháp lực trên người hắn đã tuôn ra, đón đỡ lấy.
Ông ông ông ông! Như có trăm ngàn con ong mật cùng vỗ cánh một lúc, vô số đạo kiếm quang từ trong hư không nổ ra, đánh lên khắp các đại huyệt trên người hắn. Những đạo kiếm quang này tựa hồ là do ngón tay của người ta hình thành, nhưng dường như còn lợi hại hơn cả phi kiếm!
Người động thủ chính là Phương Hàn!
Vận dụng Bạch Đế Kim Hoàng Trảm còn cao minh hơn Thuấn Sát Đại Pháp, hơn nữa thân thể hắn không khác gì phi kiếm, còn mạnh mẽ, sắc bén hơn cả đạo khí như ma đao Huyết Thương Khung.
Đây là cơ hội ngàn năm có một, Hoa Thiên Đô nhất tâm đa dụng, phân pháp lực ra nhiều nơi, là thời cơ thích hợp nhất để ám sát hắn.
Không có cơ hội nào tốt bằng lúc này!
"
Hảo tặc tử!" Toàn thân Hoa Thiên Đô bỗng chốc co rụt lại, biến mất vô ảnh vô tung, ngay thời điểm kiếm khí của Phương Hàn chém xuống thì liền chuyển di biến mất, cũng không phải lực lượng của hắn mà là lực lượng của pháp bảo trên người.
Bởi vì Phương Hàn phát hiện sát na khi hắn biến mất thì khối ngọc bội hắn đeo trên người Hoa Thiên Đô tản mát ra một cổ lực lượng không gian quỷ bí.
"
Đáng tiếc! Đây là lúc Hoa Thiên Đô suy yếu nhất, nếu như ta luyện thành kim đan, luyện hóa Cửu Quỷ Nguyên Thần của Quỷ Đế thì pháp lực sẽ mạnh mẽ hơn gấp bội, như vậy có thể giết chết được Hoa Thiên Đô! Đáng tiếc! Quá đáng tiếc!"
Lần này Phương Hàn cũng vô cùng tiếc nuối, thật giống như một bảo tàng khổng lồ đã tới tay rồi lại bị đoạt mất vậy.
Nhưng tâm trí của hắn vô cùng kiên định, trong sát na đó cũng không có dừng lại, liền thu lấy ngọn núi Huyết Long Tinh vào trong Hoàng Tuyền Đồ.
Sau đó hắn lại dùng tốc độ còn nhanh hơn cả thiểm điện, phát ra một luồng ma khí, A Tỳ Môn thoáng hiện ra, thu lấy mấy trăm đầu Hắc Thủy Vương Xà vào bên trong.
Vốn mấy trăm đầu Hắc Thủy Vương Xà này cũng không dễ dàng thu lấy như vậy, có điều bọn chúng bị lò đan của Hoa Thiên Đô tập trung lại một chỗ nên Phương Hàn chỉ thúc dục A Tỳ Môn một cái là thu được hết.
Hắn không có thu lấy lò đan bảo khí của Hoa Thiên Đô bởi vì hắn không có khả năng thu. Cho dù có cưỡng chế thu vào thì cũng sẽ khiến cho Hoàng Tuyền Đồ bị rối loạn, đồng thời để lộ vị trí cho Hoa Thiên Đô tìm tới, như vậy thì coi như xong đời.
Thấy thủ đoạn của Hoa Thiên Đô, Phương Hàn biết rõ hiện giờ hắn không phải là đối thủ. Chỉ khi nào hắn luyện thành kim đan, luyện hóa Cửu Quỷ Nguyên Thần thì mới có đủ lực lượng chống lại Hoa Thiên Đô.
Liên tục thu lấy Huyết Long Tinh, mấy trăm đầu Hắc Thủy Vương Xà, thân thể Phương Hàn lại xoay tròn một cái, thoáng cái liền nhập tiền vào trong bộ hài cốt của Thiên Long, A Tỳ Môn lại mở ra, Diêm hoan hô một tiếng rồi vọt vào bên trong.
Trong nháy mắt, đại cục đã định, hài cốt của Thiên Long, ngọn núi Huyết Long Tinh, mấy trăm đầu Hắc Thủy Vương Xà, toàn bộ đều bị thu vào trong Hoàng Tuyền Đồ. Chỉ riêng điểm này cũng có thể thấy được sự cường đại của Hoàng Tuyền Đồ, các pháp bảo không giác khác cũng không thể thu cả một ngọn núi vào được như vậy.
Đương nhiên đây là nhờ Hoa Thiên Đô nâng cả ngọn lên, Phương Hàn thừa lúc ngọn núi rơi xuống liền mở ra Hoàng Tuyền Đồ ở bên dưới, thu lấy, nếu không muốn thu lấy ngọn núi này cũng có chút gian nan.
Lần này trong nháy mắt thời gian thu nhiều bảo bối như vậy, Phương Hàn cũng phải xuất ra toàn lực ứng phó, không giữ lại chút nào, bổn mạng phù lục vận chuyển điên cuồng, tốc độ thân thể tăng đến cực hạn, cơ hồ sắp bị hỏng mất.
Hắn chưa từng nghĩ đến bản thân có thể đạt đến tốc độ như thế này, đây có thể nói là đột phá cực hạn.

 

Bình luận

Back to Top