|
|

Chương 417: Tấn chức


Thân thể của Phương Hàn đè lên người Yên Thủy Nhất, trong lúc mông lung, nàng cũng đã cảm giác được phòng tuyến cuối cùng của mình đã hoàn toàn thất thủ, một tia thanh minh trong đầu cũng tan thành mây khói, trong cổ họng lại phát ra thanh âm hừ hừ "Phương Hàn, không muốn! Không thể như vậy!"
Ta cũng biết là không thể, nhưng ta thật sự không nhịn được! Phương Hàn dùng thân thể đè chặt lấy Yên Thủy Nhất, sau đó hôn lên đôi môi mềm mại của đối phương, đầu lưỡi liên tục dò tìm, quả thật là cực kỳ sáng khoái, khí tức Thủy thần trên người nàng câu dẫn lấy Hắc Đế Thủy Hoàng cương khí trên người hắn, điều này đúng là có lực hấp dẫn trí mạng.
Đừng nói lúc này thần trí của hắn có phần mơ hồ, cho dù lúc thanh tỉnh, cũng rất khó ngăn cản được.
Thể chất của song phương đều có điểm hấp dẫn lẫn nhau.
Phương Hàn mặc dù là sơ ca thế nhưng dù sao hắn cũng có tu vi cao thâm, đã dung hợp nhiều loại ma đạo thần thông của Quỷ Đế, trong đó có không ít công pháp thái bổ thuật. Cho nên với chuyện này cũng rất quen thuộc.
Xoạt! Xoạt!
Phương Hàn một mặt dùng đầu lưỡi du động, câu dẫn dục vọng của Yên Thủy Nhất, khiến nàng liên tục thở gấp, vừa dùng tay xé nốt mớ quần áo chắp vá còn lại. Hai khối viên thịt trên ngực Yên Thủy Nhất được Phương Hàn đặc biệt chiếu cố, đã sớm lồ lộ, nhưng mà hạ thân vẫn còn chiếc váy, mắt thấy ma thủ của Phương Hàn đang không ngừng làm loạn, dần dần chuyển xuống đồn bộ, muốn cởi cái váy, nàng vội vàng kẹp chặt hai chân, không cho Phương Hàn thực hiện được ý đồ.
Phương Hàn cũng không nóng nảy, đầu lưỡi một mực đi xuống, không tự chủ được mà thi triển ra Thiệt Du Ngọc Môn Quan* trong Hoan Hỉ Mê Loạn Thuật, từ đầu môi của Yên Thủy Nhất đi xuống cổ. Yên Thủy Nhất yêu kiều giãy dụa càng khiến toàn thân Phương Hàn ngứa ngáy.
*Thần công bằng lưỡi ^^!
A! Đột nhiên nàng mạnh mẽ kinh hô một tiếng, nguyên lai Phương Hàn đã ngậm lấy hai hạt anh đào trước ngực nàng, mãng liệt kích thích, khiến tất cả các lỗ chân lông trên cơ thể nàng mở ra, hạ thân kẹp chặt cũng từ từ nới lỏng, một chút cử động này đã bị Phương Hàn thừa cơ đột nhập, bàn tay khẽ động, liền kéo chiếc váy của nàng xuống.
Giữ cái này lại mất cái khác, Yên Thủy Nhất vô phương phòng thủ, trong khoảng khắc, nàng không biết nên làm thế nào mới tốt.
Đúng lúc này, Phương Hàn triệt để đè xuống...
A! Yên Thủy Nhất thét dài một tiếng, cảm giác được thân thể của mình đã bị Phương Hàn tiến vào. Chính mình không ngờ lại không cách nào phản kháng, bởi vì thời điểm Phương Hàn tiến vào, Hắc Đế Thủy Hoàng cương khí trong cơ thể hắn như sóng triều dâng, kết hợp cùng với Thủy thần nguyên linh của nàng, khiến nàng căn bản không cách nào kháng cự.
Não hải của Phương Hàn lúc này cũng mất đi thanh minh, trong chín thức hải, tất cả thần thông công pháp, thậm chí Ngũ Đế Đại Ma thần thông cũng bị lãng quên, duy chỉ còn lại thần thông Ma Môn là Âm Dương Đại Thải Bổ, Hoan Hỉ Mê Loạn Thuật toàn lực vận chuyển.
Hai người hoàn toàn kết hợp cùng một chỗ.
Trong Thương Hải Thần Châu, cương khí bành trướng, Thủy Hoàng cương khí của Phương Hàn tiến vào trong cơ thể Yên Thủy Nhất, cùng kết hợp với Thủy thần nguyên linh của đối phương, đột nhiên được tăng cường, liên tục tăng cường, không ngờ bắt đầu hấp thụ bổn nguyên khí của Thương Hải Thần Châu.
Mà Thủy thần nguyên linh của Yên Thủy Nhất cũng được Thủy Hoàng cương khí làm dịu, cũng bắt đầu thức tỉnh, trong hư không, vô tận trí nhớ như thủy triều bắt đầu khởi động, lặp đi lặp lại trong óc Yên Thủy Nhất, trăm ngày trí nhớ Luân Hồi bắt đầu truyền thừa, thức tỉnh.
Thương Hải Thần Châu xoay tròn, tại chỗ sâu nhất trong Hoàng Tuyền Thánh Hà, không ngờ tạo thành một dòng xoáy, vô tận Vong Tình Thủy trút vào cơ thể hai người, rửa sạch mỗi một tấc huyết nhục, mỗi một tấc gân cốt, mỗi một tấc nguyên linh, mỗi một tấc pháp lực.
Vong Tình Thủy, Thủy thần nguyên linh, Hắc Đế Thủy Hoàng cương khí, ba thứ kết hợp, đột nhiên biến thành một cỗ khí tức không nói rõ được, đại biểu cho bổn nguyên lực của thế giới này.
Thế Giới Chi Thụ trong mi tâm Phương Hàn, được Thủy thần nguyên linh của Thủy thần làm dịu, đột nhiên phát ra ánh sáng, từng đạo thanh khí từ mi tâm tràn ra, vui mừng nhảy múa, trong Thương Hải Thần Châu, khắp nơi đầu nhộn nhạo vui mừng, tràn đầy khí tức thanh minh.
Lực lượng của Thế Giới Chi Thụ được thúc dục, bổn mạng Kim Đan trong đầu Phương Hàn bị nguyền rủa quấn quanh, bị cỗ lực lượng này cọ rửa, không ngờ lại bắt đầu chói lọi.
Mà Yên Thủy Nhất lại biến hóa càng thêm lợi hại, Phương Hàn thậm chí có thể cảm giác được, lúc này trong cơ thể nàng, không ngờ xuất hiện trăm ngàn dòng nước xoáy, không ngừng hấp thụ thủy nguyên khí, thậm chí cả Hắc Đế Thủy Hoàng cương khí của mình cũng bị nàng hấp thụ không ít, nguyên khí của Thế Giới Chi Thụ, thậm trí cũng bị nàng hấp thụ.
Trong đầu nàng, một cỗ khí tức thần linh tự nhiên đến từ thái cổ Hồng Hoang từ từ dâng lên, tinh thần lực cường đại trong đầu nàng xé không gian tạo thành từng đạo vết rách. Hiển nhiên đang câu thông với Tiên giới.
"Không biết Phương Hàn cùng Yên Thủy Nhất có thành công liên thủ khu trừ nguyền rủa thuật hay không? Ta sắp không chịu được rồi!" Diêm đứng ở cánh cửa của Hoàng Tuyền Đồ, thừa thụ từng đợt công kích đánh sâu vào, lân giáp toàn thân đều bị bong ra, thân thể đều nhiễm đầy máu tươi, nó cũng không thấy rõ lắm Phương Hàn cùng Yên Thủy Nhất đang làm cái gì, bởi vì hai người đang ở trong Thương Hải Thần Châu.
"Gì? Các ngươi đang giải trừ nguyền rủa của ta! Đây là chuyện gì vậy? Lực lượng của Đại Trớ Chú Thuật đang giảm bớt, sắp sửa biến mất, rõ rang lực lượng của nguyền rủa đã sắp luyện hóa được linh hồn bọn chúng rồi cơ mà?" Trong Cửu Thiên Cương Phong, Hận Thiên thần hoàng cũng cảm thấy, Phương Hàn cùng Yên Thủy Nhất lại có thể phá giải nguyền rủa của hắn.
Lực lượng của Đại Trớ Chú Thuật càng lúc càng suy yếu.
Nguyên bản Phương Hàn cùng Yên Thủy Nhất cũng có thể luyện hóa được nguyền rủa của Đại Trớ Chú Thuật, nhưng mà phải trả một cái giá lớn. Thế nhưng hiện tại, hai người âm dương kết hợp, dưới tác dụng đại thái bổ của Phương Hàn, người vào ta ra, pháp lực tuần hoàn, thân mật khăng khít, hoàn toàn mất đi ngăn cách, quá trình luyện hóa phát triển nhanh hơn.
Phương Hàn chiếm được lượng Thủy thần nguyên linh lực của Yên Thủy Nhất, mà Yên Thủy Nhất chiếm được Hắc Đế Thủy Hoàng cương khí huyền bí của Phương Hàn, lại chiếm được nguyên khí của Thế Giới Chi Thụ, song phương đều thu được ích lợi không nhỏ.
"Trí nhớ của thái cổ Thủy thần rốt cuộc cũng thức tỉnh. Hắc Đế Thủy Hoàng cương khí không hổ là vạn thủy chí tôn, trợ giúp ta triệt để thức tỉnh nguyên linh Thủy thần..." Đột nhiên trong lúc đó, Phương Hàn cảm giác được toàn thân Yên Thủy Nhất đang chấn động, không ngờ mang theo thân thể hắn cùng trôi nổi.
Một cỗ trí nhớ mênh mông hào hùng từ trong đầu của Yên Thủy Nhất dần thức tỉnh, sau đó chạy quanh một vòng, thâm nhập vào trong đầu Phương Hàn rồi xoay tròn một vòng, cuối cùng lại trở về thức hải của Yên Thủy Nhất.
Trong tích tắc này, Phương Hàn cũng cảm thụ được trí nhớ mênh mông bành trướng, trong đó cũng không ít công pháp tu luyện, đều bao hàm những lĩnh ngộ về thủy nguyên tố. Trăm ngàn điều có ích mà không cần phải tranh giành, cướp đoạt. Từng đạo thủy chi pháp tắc được lĩnh ngộ, khiến hắn triệt để minh bạch cái gì gọi là thủy. Trong Ngũ Hành, nhu nhược nhất, nhiều nhất cũng chính là thủy.
Đối với Ngũ Đế Đại Ma thần thông, thì ra đại Ngũ Hành thuật trong ba nghìn đại đạo lợi hại như vậy, giờ khắc này Phương Hàn mới triệt để lĩnh ngộ.
Hắn chiếm được Thủy thần nguyên linh, cho nên cũng triệt để lĩnh ngộ về thủy.
Hắc Đế Thủy Hoàng thần thông trong kim đan của hắn, sinh ra biến hóa căn bản, bắt đầu xoay tròn, cũng bắt đầu hấp thụ bổn nguyên của Thương Hải Thần Châu.
Trên kim đan của hắn bao phủ tầng tầng thủy quang óng ánh, lập loè, tiếng sóng bành trướng, như Trường Giang Đại Hà, tứ hải cuồn cuộn, mây nước khuấy động.
Kim Đan lột xác! Phật ma hợp nhất! Thiên thủ thiên nhãn! Như Lai thánh ma! Giờ khắc này Phương Hàn biết mình đang đánh sâu vào thần thông cửu trọng, Thiên Địa Pháp Tương.
Trong cơ thể đã được phục dụng chín miếng Thái Thanh Ngọc Dịch Đại Hoàn Đan, nguyên khí đã tích súc đầy đủ, toàn bộ đều quán thấu vào kim đan.
Kim Đan răng rắc, răng rắc vỡ ra, dày đặc vết nứt, dường như có món đồ gì đó từ bên trong muốn chui ra.
Rốt cục lực lượng đủ mức để cô đọng Thiên Địa Pháp Tương! Thiên thủ thiên nhãn! Phật ma hợp nhất, không có sức mạnh nào địch nổi! Ở sâu trong nội tâm Phương Hàn đang kích động vạn phần, hồn nhiên đã quên chính mình còn đang ôm Yên Thủy Nhất, bộ phận riêng tư của hai người còn đang thân mật kết hợp.
Trong phút chốc hắn muốn cô đọng Thiên Địa Pháp Tương, trên thân thể của Yên Thủy Nhất cũng tuôn ra nguồn khí tức còn mạnh mẽ hơn nhiều so với hắn. Trên đỉnh đầu bắt đầu mở ra, một pho tượng xuất hiện!
Tiên giới nguyên khí hào hùng đều quán thấu vào đó.
Thân thể Phương Hàn chấn động, suýt nữa bị Tiên giới nguyên khí đánh bay. Nhưng mà may mắn pháp lực của hắn cao thâm, có nửa cái Bất Tử Chi Thân, cộng thêm lực lượng chân âm đã thái bổ cùng Yên Thủy Nhất, tìm được không ít chỗ tốt, khí tức câu thông, gắt gao ôm lấy Yên Thủy Nhất, cũng cảm nhận được nguyên khí Tiên giới đang quán thấu vào trong thân thể.
Lần này Tiên giới nguyên khí quán thấu vào, cũng không có giống trước đây, trong đó còn kèm theo một đại đạo pháp tắc ảo diệu, là thiên tâm ý thức. Lĩnh ngộ đối với các loại không gian của thế giới, qua hiện tại tới tương lai, lĩnh ngộ vô tận biến hóa.
Lần tấn chức lên Trường Sinh Bí Cảnh này, mở ra cánh cửa Tiên giới, hấp thụ nguyên khí Tiên giới, trong đó ẩn chứa đại đạo pháp tắc. Tích súc càng hùng hồn, càng lĩnh ngộ được nhiều đại đạo pháp tắc, rất có lợi cho tu vi sau này.
Không thể nghi ngờ, tại thời khắc này, Yên Thủy Nhất lại có thể tấn chức lên Trường Sinh Bí Cảnh!
Trở thành vạn cổ cự đầu!
Sau khi song tu cùng Phương Hàn, rốt cuộc nàng cũng đột phá một tầng chường ngại, bước vào thiên địa chi gian, là cảnh giới mà vô số cao thủ Thần Thông Bí Cảnh có thể ngộ mà không thể cầu, đều tha thiết ước mơ. Một bước lên trời, vạn thọ vạn năm! Vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!
Mà Phương Hàn vẫn còn đang ôm Yên Thủy Nhất, pháp lực của hai người câu thông, hắn cũng cảm giác được chính mình tựa hồ cũng giống như Yên Thủy Nhất, cũng trải qua quá trình tấn chức lên Trường Sinh Bí Cảnh. Trong Tiên giới nguyên khí ẩn chứa đại đạo pháp tắc, chảy vào cơ thể Yên Thủy Nhất, sau lại tuần hoàn qua thân thể hắn, một lần nữa chảy vào trong đầu Yên Thủy Nhất. Nhưng mà dù sao cũng lưu lại lạc ấn trong cơ thể hắn.
Chỉ với điều này cũng có vô tận chỗ tốt!
Phương Hàn chẳng khác gì là một lần trải qua Trường Sinh Bí Cảnh! Nếu như sau này hắn bước vào Trường Sinh Bí Cảnh, vậy sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bình cảnh cũng được rút ngắn. Có kinh nghiệm lần đầu tiên, lần thứ hai sẽ thoải mái hơn nhiều.
Bùm bùm cách cách!
Vô tận nguyên khí Tiên giới được Yên Thủy Nhất cưỡng chế câu thông, thu lấy, vô cùng tinh thuần, vô cùng cô đọng. Còn tinh thuần hơn so với Mộc Đạo Nhân, hiển nhiên là Yên Thủy Nhất trở thành Trường Sinh Bí Cảnh còn mạnh hơn cả Mộc Đạo Nhân.
Thương Hải Thần Châu!
Yên Thủy Nhất đột nhiên mở to mắt, nhìn Phương Hàn trước mặt, ánh mắt lộ ra vẻ ngượng ngùng, Thương Hải Thần Châu được ý niệm của nàng điều động, đột nhiên thu nhỏ lại, biến thành một giọt Thủy Châu, cũng tiến vào trong mi tâm của nàng.
Hiện tại nàng một bước đã tiến vào Trường Sinh Bí Cảnh, trở thành vạn cổ cự đầu, vận dụng Thương Hải Thần Châu so với trước kia, uy lực thật là không thể so sánh nổi.
"Phương Hàn, còn không mau buông ta ra!" Nàng vận công vùng vẫy, như muốn thoát khỏi lồng ngực Phương Hàn.
Nào biết đâu rằng, Kim Đan trên đỉnh đầu Phương Hàn đột nhiên oanh long rồi vỡ ra, hóa thành vô số kim quang, tạo thành vô tận ma vụ. Giữa ma vụ phát ra một luồng kim quang, một pho tượng Phật ma chí tôn thiên thủ thiên nhãn từ từ nhô lên, cước đạp hư không, Phạn xướng *, ma âm tràn đầy cả không gian.
* Phạn xướng < phạm xướng>: Nết làm cho thanh tịnh. Phật giáo lấy thanh tịnh làm tôn chỉ, cho nên sự gì có quan thiệp đến Phật đều gọi là phạm. Như phạm cung 梵宮 cái cung thờ Phật, phạm chúng 梵眾 các chư sư, phạm âm 梵音 tiếng phạm, v.v.

 

Bình luận

Back to Top