|
|

Chương 467: Bắc Đấu Điện


Sau khi bóp nát ngọc phù, Phi Thiên lão tổ một lần nữa quan sát một chút, hai tay khẽ phất, sau đó cái mũi hít hà. Thật lâu sau, trên mặt hắn hiện ra vẻ tươi cười, hai cánh sau lưng xoạt một tiếng giương ra, cương khí như thủy triều nhấp nhô, xoẹt một tiếng hắn cũng trực tiếp biến mất.
Lúc này cách đại lục Hỗn Loạn không biết bao nhiêu tỷ dặm, trong vô tận tinh không, một thế giới cự đại lớn giống như Huyền Hoàng đại thế giới trôi nổi giữa thiên địa vũ trụ, còn lớn gấp trăm triệu lần so với ngôi sao bình thường. Bề ngoài cũng giống như quả trứng gà, tản mát ra một cỗ khí tức mênh mông. Vô số Hằng Tinh quay tròn xung quanh thế giới này, hiến dâng ánh sáng cùng nhiệt lượng của chính nó, chiếu sáng cả đại thế giới này.
Mà bên trong đại thế giới này cũng tỏa ra nguyên khí Tiên nhân vô cùng khủng bố.
Cho dù có khổng lồ hơn, thế nhưng trước mặt đại thế giới này vẫn nổi bật vì có một ngọn núi cực lớn.
Vô số Thiên Cương Đại Khí quấn quanh trên bầu trời đại thế giới này, từng tầng từng tầng, che lại hết thảy đại thế giới này, khiến bất luận người từ khắp nơi trong vũ trụ xa xôi cũng sẽ không thể nhìn rõ diện mạo của đại thế giới này.
Đây là một đại thế giới trong thiên địa vũ trụ.
Vô Cực đại thế giới.
Trong thiên địa vũ trụ, có rất nhiều các ngôi sao mênh mông, các loại không gian dị độ, thế nhưng đại thế giới như vậy chỉ có ba nghìn cái, được xưng là ba nghìn đại thế giới.
Mỗi một đại thế giới đều đại biểu cho bổn nguyên lực cuả thế giới, có vô tận huyền bí.
Cho dù tu sĩ có dùng tuổi thọ suốt đời cũng vô pháp thăm dò hết thảy cả một đại thế giới.
Mỗi một cái đại thế giới đều tồn tại vĩnh viễn, không biết có bao nhiêu tỷ năm lịch sử.
Trên bề mặt mỗi một cái đại thế giới mỗi thời mỗi khắc cũng không biết diễn hóa ra bao nhiều truyền kỳ tang thương, bao nhiêu cố sự ly kỳ, bao nhiêu nhân vật kinh tài tuyệt diễm phát triển, bao nhiêu bá chủ tranh đấu giết chóc, cướp đoạt.
Vô Cực đại thế giới do Vô Cực Tinh Cung khống chế, đồng thời bất đồng với Huyền Hoàng đại thế giới. Suy nghĩ một chút, nếu như Huyền Hoàng đại thế giới bị một môn phái chiếm lấy, như vậy môn phái đó phải cường hãn tới mức nào?
Có vô tận tuyệt phẩm đạo khí, vô tận tài nguyên, vô tận pháp bảo, vô tận cao thủ. Nếu như Huyền Hoàng đại thế giới bị Thái Nhất Môn thống trị, Thiên Hoàng Kính, Nhân Hoàng Bút, hoàng thư, Hoàng Tuyền bảo khố, Thái Nguyên tiên phủ, Thiên Vũ Chi Khố, các loại trân tàng che dấu, bảo khố toàn bộ sẽ thuộc về Thái Nhất Môn. Như thế bọn họ thật sự có thể xưng bá vũ trụ.
Ở chỗ sâu trong Vô Cực đại thế giới, trong núi, biển, từng tòa cung điện hoa lệ liên miên không dứt, mỗi một tòa cung điện đều được ngưng tụ từ tinh quang, trôi nổi trên không trung. Đầy đủ mọi loại sắc thái trong thiên địa.
Trong vòng vây của một ít cung điện hoa lệ có một tòa cung điện giống như hoàng giả, đứng sừng sững nơi đó. Rất nhiều nữ tử xinh đẹp mặc sa y bay tới bay lui, oanh ca yến hót, toàn bộ đều là mỹ nhân tuyệt sắc.
Trên tấm bảng trước mặt cung điện viết ba chữ to vặn vẹo "Bắc Đấu Điện!" Ba chữ này thật hùng hồn uy vũ, quân lâm thiên hạ. Chứng tỏ được viết bởi một nhân vật rất lợi hại.
Trong Bắc Đấu Điện có tầng tầng lớp lớp không gian, kéo dài liên miên, bên trong rất thần bí.
Nhưng mà lúc này ở trong đại điện hương diễm lại tràn ngập sát khí!
"Gì? Ta để các ngươi đi bắt Phệ Hồn thánh thú! Toàn quân bị diệt, ba mươi bốn đại cao thủ kim đan của Bắc Đấu Điện ta! Cả Vương Phục Long cũng đều bị Phệ Hồn thánh thú thôn phệ! Các ngươi làm cái gì vậy? Chẳng lẽ các ngươi muốn chết! Là muốn chết hả? Tổn thất như vậy ta cũng không gánh chịu nổi, nếu để lộ ra, sẽ khiến đám điện chủ khác công kích thậm tệ, khiến các nguyên lão viện trừng phạt xuống, ta liệu có thể nói gì đây?"
Một khuôn mặt tuấn mỹ, thế nhưng đồng tử trong con mắt nam nhân này lại ẩn dấu một cỗ khí tức tà dâm, hắn ngồi ngay ngắn trên một chiếc ghế.
Cái ghế kia giống như long sàng, trên mặt điêu khắc chín con thái cổ Thiên Long, trông rất sống động, cả cái ghế đều được rèn bằng Thiên Tinh thạch trân quý nhất.
Nhưng mà trên Thiên Tinh thạch còn khảm rất nhiều ngọc thạch tỏa ra hương khí thơm nức mũi.
Loại ngọc thạch này tên là "Thiên Hương Thanh Tâm Thạch", nếu như sau khi con người ngửi vào có thể khu trừ tâm ma, tinh thần cô đọng, phụ trợ tu luyện cảnh giới có thể tiến rất nhanh. Hơn nữa sau khi dùng tiên pháp tu luyện chuyên phá thần thông Ma đạo, trân quý giống như Thiên Tinh thạch.
Tại đỉnh cao nhất của chiếc giường này cư nhiên có khảm một viên cầu to cỡ đầu người.
Viên cầu này tỏa ra lực lượng mênh mông, màu hồng, hào quang lộ liễm, thế nhưng nếu có cao thủ dùng thần niệm dò xét, thần niệm lập tức sẽ bị thôn phệ.
Viên cầu này cư nhiên giống như ngôi sao, như mặt trời!
Một khỏa tinh hạch này chính là một viên hạch tâm của ngôi sao, tựa hồ như còn cường hãn hơn cả Long Mộc tinh hạch.
Cư nhiên lấy một viên tinh hạch khảm lên trên ghế, đây là hành vi xa xỉ cỡ nào, nhưng mà đó cũng đại biểu cho quyền uy của nam tử này, còn có thực lực, tài phú hùng hồn nữa.
Nam tử này chính là kẻ đã từng xuất hiện ở Vũ Hóa Môn mang Phương Thanh Vi đi.
Thì ra là Bắc Đấu Điện điện chủ, đã tu thành Bất Tử Chi Thân, bắt đầu ngộ ra quy tắc không gian, Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhị trọng Sở Nam công tử.
Cái ghế này của hắn cũng là một kiện thượng phẩm đạo khí gọi là "Tinh Đế Long Sàng." Không phải hắn luyện chế mà là được cao thủ trong Vô Cực Tinh Cung tặng. Có vô tận uy lực, không dưới Đại Hoang Cổ Lô.
Lúc này Sở Nam công tử ngồi phía trên Tinh Đế Long Sàng, phía dưới còn có hai cao thủ đang đứng thẳng là Thương Ảnh Tử cùng Lạc Thủy Bắc. Hai đại Phó điện chủ này đang tiếp thụ lời răn dạy của hắn.
"Công tử, là chúng ta làm việc không tốt. Nhưng mà đầu Phệ Hồn thánh thú kia cũng quá xảo trá." Thương Ảnh Tử báo cáo tình huống.
"Nhưng mà thưa công tử, chúng ta coi như có chút thu hoạch, kết bạn được với một vị vạn cổ cự đầu, đến lúc đó công tử hạ cấm chế trong linh hồn hắn, chẳng phải hắn sẽ ngoan ngoãn nghe theo lệnh của chúng ta sao?" Lạc Thủy Bắc cúi đầu nói.
"Hừ! Xem ra lần này các ngươi không bắt được Phệ Hồn thánh thú, hơn phân nửa là do Đoạt Mệnh thư sinh này giở trò quỷ, phải biết rằng Phệ Hồn thánh thú vô cùng xảo trá, dùng Phong Thần đại trận vây khốn các ngươi, nhất định sẽ tiêu diệt từng người một, liên hoành rồi hợp tung!" Ánh mắt dâm tà của Sở Nam công tử lóe lên, không ngờ lại suy đoán ra tám chín phần.
"A! Được công tử chỉ điểm ta mới nhớ, thật đúng là có chuyện này! Có thể là do Đoạt Mệnh thư sinh giở trò, bằng không tại sao hắn lại thong dong như vậy?"
Thương Ảnh Tử bừng tỉnh đại ngộ!
"Hừ! Ngu xuẩn! Chẳng lẽ chuyện gì cũng phải tự ta xuất mã?" Sở Nam công tử trông thấy bộ dạng này của Thương Ảnh Tử, trên mặt hiện ra sát khí, ngón tay chỉ về phía khỏa tinh hạch trên Tinh Đế Long Sàng.
"Công tử tha mạng, công tử tha mạng!" Chứng kiến hành động bức tử này của Sở Nam công tử, Thương Ảnh Tử sợ tới mức vội vang phốc một tiếng quỳ xuống, phủ phục dưới mặt đất, không dám nhúc nhích.
Một vị vạn cổ cự đầu cư nhiên phải quỳ xuống!
Ở bên tại Vũ Hóa Môn, cho dù Phong Bạch Vũ có quyền thế hiển hách, tu vi cao thâm, có Thiên Hoàng Kính trong tay, Như Ý Tử, Thiên Hình trường lão những người này cũng không phải quỳ trước mặt hắn. Thế nhưng tại Vô Cực Tinh Cung, Sở Nam công tử cư nhiên có thể khiến một vị vạn cổ cự đầu phải quỳ xuống!
"Các ngươi đã tạo thành tổn thất, ta phải trừng phạt, giết các ngươi để áo lên nguyên lão viện, hơn nữa có tổn hại tới thực lực của Bắc Đấu Điện ta. Thế nhưng tội chết có thể miễn, tội sống khó có thể tha, ta sẽ rút mỗi người ba ngàn năm tuổi thọ."
Sở Nam công tử tà tà cười cười, nhìn chằm chằm Lạc Thủy Bắc nói: "Lạc Thủy Bắc, ngươi còn có một cơ hội. Như vậy đi, lên giường với bổn công tử, đem chân âm dâng cho ta, bổn công tử có thể không thu ba ngàn năm tuổi thọ của ngươi. Hơn nữa bổn công tử sẽ luyện chế cho ngươi một kiện trung phẩm đạo khí, thế nào?"
Cao thủ Bất Tử Chi Thân có thể luyện chế được trung phẩm đạo khí. Cảnh giới như Phong Bạch Vũ có thể luyện chế được thượng phẩm đạo khí. Mà Thái Hỗn Thiên có thể tạo ra thế giới của mình luyện chế thành tuyệt phẩm đạo khí.
"Công tử, lúc trước ngươi hàng phục ta đã đáp ứng không ép buộc ta mà." Sắc mặt Lạc Thủy Bắc trở nên trắng bệch.
"Hiện tại ta bắt buộc ngươi sao? Ta nói chuyện, một là một hai là hai. Ngươi nên biết nếu trở thành nữ nhân của ta sẽ có vô tận chỗ tốt. Hơn nữa ở trên giường cùng ta song tu, âm dương điều hòa, đối với ngươi mà nói cũng có chỗ lợi lớn." Sở Nam công tử tà tà cười nói: "Ta mặc dù có nhiều nữ nhân, thế nhưng nữ nhân là vạn cổ cự đầu, Trường Sinh Bí Cảnh lại không có nhiều. Rải rác chỉ có vài người, nếu như ngươi có thể lên giường cùng ta, địa vị khẳng định rất cao."
"Đa tạ hảo ý của công tử, ta nguyện ý dâng lên ba ngàn năm tuổi thọ của mình!" Lạc Thủy Bắc khó khăn nói.
Ngươi hãy suy nghĩ kỹ đi. Hiện tại mặc dù ngươi là vạn cổ cự đầu, Trường Sinh Bí Cảnh, thế nhưng tuổi thọ tính ra chỉ có hơn một vạn năm, tổn thất ba ngàn năm thọ nguyên, chỉ sợ ngươi cũng không còn cơ hội tu thành Bất Tử Chi Thân. Sau này thọ nguyên hết, nguyên thần nhục thể rữa nát, sẽ triệt để biến mất trong thiên địa, ngẫm lại ngươi đã trải qua thiên tân vạn khổ, các loại gian nan mới tu thành vạn cổ cự đầu Trường Sinh Bí Cảnh, cứ như vậy chết già, ngươi có cam lòng không?" Thanh âm của Sở Nam công tử tràn đầy hấp dẫn.
"
Công tử, ngươi hãy lấy ba ngàn năm tuổi thọ của ta đi!" Lạc Thủy Bắc lại khó khẳn nói.
"
Được, đây là do ngươi chọn đó!" Sắc mặt của Sở Nam công tử âm lãnh nói.
"
Chậm!" Đúng lúc này một thân ảnh nữ tử đi ra từ chỗ sâu trong đại điên, nàng này thân mặc một bộ tinh bào, có vài phần giống Phương Thanh Tuyết, cư nhiên là Phương Thanh Vi.
Nàng bị Phong Bạch Vũ dùng thần thông biến thành con mèo, hiện tại cư nhiên đã được hóa giải. Nói cách khác có cường giả cảnh giới cao hơn cả Phong Bạch Vũ đã biến nàng trở lại làm người.
"
Công tử, ngài tức giận làm gì? Thương Ảnh Tử, Lạc Thủy Bắc đều là tinh anh của Bắc Đấu Điện ta. Hiện tại chính là lúc đang thiếu người hầu, nếu như công tử làm thực lực của bọn họ suy yếu, sau này lấy ai hầu hạ công tử? Ta xem tạm thời hãy gác lại chuyện này, chờ thêm một thời gian, công tử cưới được tỷ tỷ của ta, hấp thu tinh hoa Lôi Đình của nàng, nguyên linh Điện Mẫu, công lực càng tiến thêm một bước, tham ngộ được quy tắc thời gian không gian, thậm chí tới cảnh giới tạo vật chi cảnh, tại Vô Cực Tinh Cung địa vị sẽ tăng lên, trở thành ba trăm sáu mươi đệ nhất điện điện chủ. Lúc đó chút tổn thất hôm nay có tính là gì?"
Phương Thanh Vi nịnh nọt nói.
"
Ha ha, ha ha." Sở Nam công tử ha ha cười, khẽ vẫy tay, Phương Thanh Vi tự động bay tới phía trên Tinh Đế Long Sàng: "Tiểu mỹ nhân, nàng đang tu luyện trong Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ, ra đây làm gì? Không tồi, không tồi, tu luyện bao nhiêu năm rốt cục cũng thành Kim Đan rồi."
"
Đây đều là công lao của phụ thân công tử, người là thái thượng trường lão của Vô Cực Tinh Cung a, bằng không ta căn bản không cách nào có tư cách tiến vào Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ. Phụ thân của công tử, Tinh Đế lão tiền bối còn truyền thụ cho ta pháp lực ba ngàn năm, thần thông Thập Bát Môn Tinh Thần, ta tu hành một ngàn năm trong Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ rốt cuộc cũng thành Kim Đan. Hiện tại cũng đã đạt tới đỉnh phong, chỉ cần lịch lãm một chút có thể vượt qua Phong Hỏa Đại Kiếp, lúc đó sẽ có thực lực trợ giúp công tử rồi.
Phương Thanh Vi đắc ý cười.

 

Bình luận

Back to Top