|
|

Chương 468: Tinh Đế Long Sàng


"Tốt, rất tốt. Ta chuẩn bị bắt Phệ Hồn thánh thú là vì luyện chế Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan tăng cường lực lượng linh hồn cho nàng, tăng cường tu vi của nàng lên cao một chút, sau đó sẽ mở tiệc lớn nạp nàng làm thiếp, nhưng mà nàng đã tự mình tu luyện thành Kim Đan, như vậy miễn cưỡng có thể đạt yêu cầu rồi."
Sở Nam công tử híp mắt nhìn Phương Thanh Vi hồi lâu, giống như nhìn thấy một miếng mồi ngon muốn chậm chạp nhấm nháp vậy.
"Công tử hãy mau động thủ cướp lấy tỷ tỷ của ta vào trong tay đi. Bằng không khi nàng tu tới Trường Sinh Bí Cảnh trở thành vạn cổ cự đầu, lúc đó sẽ có chút phiền toái. Càng thêm đáng giận chính là bên người nàng còn có một người tên là Phương Hàn. Chính là truyền nhân của Hoàng Tuyền Đại Đế, hắn quỷ kế đa đoan, vô cùng xảo trá, hơn nữa lại nhìn chằm chằm tỷ tỷ của ta, hết lần này tới lần khác tỷ tỷ lại có hảo cảm với hắn! Nếu công tử muốn có được tỷ tỷ ta, trước hết phải diệt trừ người này!"
Trong ánh mắt của Phương Thanh Vi lóe lên tia âm mưu.
"Phương Hàn? Truyền nhân của Hoàng Tuyền Đại Đế?" Sở Nam công tử nghe vậy toàn thân tựa hồ như phấn chấn lên rất nhiều, thật giống như một đầu ác lang thấy con mồi vậy. "Trên người hắn khẳng định có tuyệt phẩm đạo khí Hoàng Tuyền Đồ kia chứ? Mặc dù ta đang ở Vô Cực đại thế giới thế nhưng Hoàng Tuyền Đại Đế tu luyện Đại Luân Hồi thuật, thanh danh cũng sớm truyền bá tới mấy đại thế giới, ta cũng đã nghe qua tên hắn. Hoàng Tuyền Đồ của hắn chính là một kiện tuyệt phẩm đạo khí! Tuy ta có nhiều trân tàng, thượng phẩm đạo khí cũng có vài món, uy lực cường hoành, nhưng lại không có một kiện tuyệt phẩm đạo khí nào. Mỗi một kiện tuyệt phẩm đạo khí đều là một thế giới, thế giới chi lực bao phủ, cơ hồ có thể vô địch! Nếu như ta chiếm được, có thể xưng bá Chư Thiên! Điện chủ ba trăm sáu mươi điện chủ của Vô Cực Tinh Cung, ta có thể trổ hết tài năng, thậm chí ngay cả một vài vị thái thượng trường lão cũng không phải đối thủ của ta!"
Tuyệt phẩm đạo khí, không phải cao thủ bình thường có thể có được, cấp bậc như tiên đạo thập môn thường thường cũng chỉ có một kiện, là pháp bảo để trấn áp khí vận của đại giáo. Phải có trên mười hoặc trăm vị vạn cổ cự đầu mới có thể thúc dục được toàn bộ uy lực của nó.
"Phương Hàn...Kẻ này có ý với tỷ tỷ nàng, mà tỷ tỷ nàng lại có hảo cảm với hắn? Chỉ bằng vào chuyện này hắn nhất định phải chết. Trên trời dưới đất không ai có thể cứu được hắn."
Sở Nam công tử cười tà, sát khí nồng đậm tỏa ra, nói: "Như vậy nàng hãy đem một chút tin tức về hắn nói cho ta biết, ta sẽ tự tới Huyền Hoàng đại thế giới một chuyến, giết chết kẻ này! Không, sẽ không giết chết hắn, mà biến hắn cũng trở thành heo chó, sau đó để nàng chơi đùa, thế nào?"
"Tốt nhất là như vậy." Phương Thanh Vi nghe thế, âm thầm mừng rỡ nói: "Công tử thật có khí phách. Nhưng mà thực lực của tên Phương Hàn này không phải tầm thường, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của hắn rất cường đại, còn có thể giết chết một vị vạn cổ cự đầu nữa!"
Trong lúc nói chuyện nàng liền đem một chút tin tức về chuyện Phương Hàn giết chết Như Ý Tử nói ra. Lúc trước nàng bị biến thành con mèo, cho nên hết thảy chuyện tình liên quan tới Phương Hàn nàng cũng chỉ biết loáng thoáng, thế nhưng chuyện giết chết Như Ý Tử quá lớn, nàng cũng nghe được một chút.
"Gì? Hắn mới là thần thông cửu trọng lại có thể giết chết một vị vạn cổ cự đầu? Bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của hắn có hơn chín mươi loại thần thông?" Sở Nam công tử nghe vậy, bàn tay khẽ vuốt Tinh Đế Long Sàng: "Hừ! Hắn cư nhiên lại nổi tiếng như vậy, ta còn có chút không nỡ giết hắn, vậy cứ bắt hắn đã, để hắn triệt để thần phục làm nô lệ của ta, ta sẽ hảo hảo bồi dưỡng, để hắn biến thành Khôi Lỗi đi."
"Công tử anh minh!"
Thương Ảnh Tử, Lạc Thủy Bắc vội vàng nói.
"Tốt, lần này sẽ bỏ qua khuyết điểm của các ngươi. Ta sẽ tới Huyền Hoàng đại thế giới một chuyến, các ngươi đi cùng ta! Phương Thanh Tuyết, Phương Hàn đều phải bắt về. Lần này ta sẽ cho các ngươi một cơ hội." Sở Nam công tử gẩy gẩy móng tay, sau đó nói với Phương Thanh Vi: "Tiểu mỹ nhân, chờ khi ta đón tỷ tỷ của nàng về, sau đó để tỷ muội nàng cùng giường, cộng hưởng cá nước thân mật."
Trong lúc nói chuyện đồng thời hắn cũng đứng dậy.
"Nhưng mà thi triển Tinh Đế Long Sàng, di chuyển tới Huyền Hoàng đại thế giới cũng tiêu hao của ta mất ba trăm ngàn viên Thuần Dương đan. Loại xa xỉ này bổn công tử cũng không chịu nổi. Nhưng mà vì tiểu mỹ nhân, cho dù có là một trăm triệu Thuần Dương đan, ta cũng cam lòng."
"Bẩm báo công tử, phía trên đại lục Hỗn Loạn truyền đến tin tức của Phi Thiên lão tổ. Phát hiện tin tức mới của Phong Dao Quang." Đúng lúc này một nữ tử phong tư yểu điệu bước vào, không ngờ lại là cao thủ thần thông cửu trọng Thiên Địa Pháp Tương."
"
Bạch Tố Tố tiểu mỹ nhân tới." Vừa nhìn thấy cô gái này, Sở Nam công tử lập tức vẫy tay, cô gái này bay lên, ngã lên ngực hắn, sau đó hắn nói với Phương Thanh Vi: "Đây là chưởng môn nhân của Tố Nữ phái, được ta thu vào hậu cung, hiện tại thay ta quản việc tình báo của đại lục Hỗn Loạn. Phong Dao Quang là một nữ tử được ta nhìn trúng."
"
A?" Sau khi Phương Thanh Vi nghe vậy, cũng không có cảm giác gì. Dù sao nàng tại Vũ Hóa Môn nàng là đệ tử thuộc phần chót, tự nhiên không biết Phong Dao Quang là ai. Có lẽ chỉ nghe qua cái tên bắc Dao Quang, thế nhưng Dao Quang chưa bao giờ lộ diện tại Vũ Hóa Môn, dù sao Phương Thanh Vi cùng Phương Hàn mới tiến vào Vũ Hóa Môn. Cũng chưa từng được nhìn thấy mặt mũi của Dao Quang, tự nhiên sẽ không nghĩ tới Phong Dao Quang trên đại lục Hỗn Loạn chính là bắc Dao Quang.
"
Công tử, đây là tin tức của Phi Thiên."
Bạch Tố Tố đem một tấm ngọc phù đưa cho Sở Nam công tử.
"
Gì? Vô Tương lão tổ này thật lớn mật, người mà bổn công tử muốn hắn cũng dám bắt! Muốn chết sao?" Sau khi Sở Nam công tử nhìn qua tấm ngọc phù, giận dữ nói: "Phi Thiên lão tổ này tại sao cũng không ngăn cản! Nếu Phong Dao Quang bị người ta cướp mất nguyên âm, ta là người đến sau, ta sẽ tiêu diệt cả Thập Tam Môn của đại lục Hỗn Loạn!"
"
Công tử yên tâm, Phi Thiên lão tổ đã tập hợp người, bí mật theo dõi Vô Tướng Môn. Một khi có tin tức sẽ lập tức báo tới. Còn nữa gần đây Phong Dao Quang có mời tới một nhân vật thần thông thập trọng Nghịch Thiên Cải Mệnh, tự xưng là Đoạt Mệnh thư sinh, kẻ này được hoài nghi là đệ tử quần áo lụa của một đại môn phái, vì muốn mua vui cho Phong Dao Quang, cư nhiên dám đối đầu với Vô Tương lão tổ, điều này mới dẫn tới việc Vô Tương lão tổ giận dữ xuất thủ, nếu như không phải vậy, Vô Tương lão tổ vì uy danh của công tử chấn nhiếp cũng không dám động thủ."
"
Thật sự là kỳ quái, thật sự kỳ quái!" Sở Nam công tử hét rầm lêm: "Hiện tại kẻ nào cũng chán sống rồi sao? Kẻ nào cũng muốn chống đối ta? Là công tử ta quá thiện lương? Lâu không có giết người, còn tưởng rằng ta dễ khi dễ sao? Bỏ đi, trước tiên công tử ta sẽ tới đại lục Hỗn Loạn một chuyến, giết chết vài kẻ rồi hãy nói."
"
Công tử quả thật muốn giết người lập uy!" Phương Thanh Vi gật gật đầu nói: "Ta nghe nói đại lục Hỗn Loạn cực kỳ rộng lớn, có rất nhiều nơi để du ngoại, công tử có thể dẫn ta đi cùng không?"
"
Cũng tốt, lần này công tử ta muốn đi đại lục Hỗn Loạn mang Phong Dao Quang trở về. Sau này các ngươi sẽ là tỷ muội. Cũng nên quen biết nhau. Ở trên đại điển ta sẽ đồng thời cưới cả hai người các nàng."
Sở Nam công tử nắm quyền, hai tay vẽ ra vô số ký hiệu kỳ quái, sau đó ngón tay bắn ra, khoảng chừng ba mươi sáu vạn viên Thuần Dương đan bay ra mãnh liệt thiêu đốt. Toàn bộ đều thẩm thấu vào Tinh Đế Long Sàng.
Thiên Long điêu khắc trên mặt Tinh Đế Long giờ khắc này dường như sống dậy, tiếng rồng ngâm thật dài, tất cả hình rồng vây quanh giường không ngừng chấn động.
Roẹt! Một vết nứt không gian xuất hiện, sau đó Sở Nam công tử khống chế Tinh Đế Long Sàng biến mất. Tinh Đế Long Sàng này chính là một kiện thượng phẩm đạo khí, hơn nữa trong đó còn ẩn chứa thế giới chi lực, hiển nhiên nếu được cao thủ quán chú thường xuyên sẽ có khả năng tấn chức lên thành tuyệt phẩm đạo khí.
Có thể có được một món đạo khí như vậy, chính là mộng tưởng suốt đời của vạn cổ cự đầu.
Lần này Sở Nam công tử phá vỡ hư không đi tới đại lục Hỗn Loạn trước.
Mà ở trong đại lục Hỗn Loạn, tại một góc bí ẩn, Phương Hàn cùng Phong Dao Quang đang trốn ở trong Hoàng Tuyền Đồ. Hiện tại không gian của Hoàng Tuyền Đồ càng lúc càng lớn, bên trong có tầng tầng lớp lớp không gian, không biết rộng tới mấy ngàn mấy vạn dặm.
Hiện tại Hoàng Tuyền Đồ đã có một chút đặc thù của tuyệt phẩm đạo khí, là nguyên nhân do dung hợp đại lượng thuần dương chi lực.
"
Vô Tương lão tổ, ngươi cư nhiên dám có chủ ý với sư tỷ ta, ta không biết lá gan của ngươi lớn cỡ nào. Là ai cho ngươi lá gan lớn như vậy?" Vô Tương lão tổ bị bao vây trong khôn cùng A Tị ma khí.
Hắn tìm đủ mọi cách để xông ra, nhưng không thể thành công, hắn biết bản thân mình đã bị nhốt trong một kiện pháp bảo rồi.
Nhưng mà hắn vẫn dùng cương khí của bản thân, còn có cây quạt xếp trong tay, lại xuất ra vài món pháp bảo thủ hộ quanh thân, cuối cùng trầm giọng nói: "
Ngươi là vị cao thủ kia, dùng kiện pháp bảo này để vây khốn ta, mọi chuyện hãy từ từ thương lượng. Nếu như ngọc đá đều tan, ta tự bạo Thiên Địa Pháp Tương, món pháp bảo này của ngươi cũng bị tổn thương đó."
"
Ha ha, ha ha! Tự bạo Thiên Địa Pháp Tương? Bản thân ngươi tự bạo thử xem!" Phương Hàn hiện ra trước mặt Vô Tương lão tổ, Phong Dao Quang cũng ở bên người hắn. Nàng đánh giá qua Hoàng Tuyền Đồ một chút. "Ngươi cho rằng đây là kiện pháp bảo thông thường thôi sao, ta cho ngươi biết đây chính là tuyệt phẩm đạo khí, do dù có mười người như ngươi, thậm chí là cao thủ Bất Tử Chi Thân tự bạo cũng không thể lay chuyển được nó, trừ phi là cường giả thái cổ cái thế tu thành thế giới chi lực, dùng thế giới hủy diệt thế giới, tự bạo mới có thể chấn khai nó. Ngươi biết Phong Dao Quang là ai không mà dám có chủ ý với nàng? Ngươi là cái thứ gì chứ?"
Vô Tương lão tổ nhìn Phương Hàn cùng Phong Dao Quang, trầm giọng nói: "
Các ngươi rốt cuộc là ai? Phong Dao Quang, ngươi không phải là chưởng môn của Dao Quang phái sao? Chẳng lẽ ngươi còn có thân phận khác? Nếu như ngươi có địa vị, vậy lần trước Thiên Cương lão tổ đuổi giết, tại sao ngươi phải chạy trốn?"
"
Hừ! Thiên Cương lão tổ là loại người gì? Mười ba đại môn phái của Đại lục Hỗn Loạn đều là tiểu môn phái!" Phương Hàn liên tục cười lạnh: "Hôm nay ta sẽ cho ngươi được chết minh bạch, Dao Quang sư tỷ chính là thiên kim của chưởng giáo chí tôn Vũ Hóa Môn ở Huyền Hoàng đại thế giới, chỉ bằng tên cao thủ nho nhỏ ngươi lại có chủ ý với nàng? Tên Sở Nam công tử gì gì đó cũng có chủ ý với sư tỷ ta, sớm muộn có một ngày ta cũng khiến hắn sống không bằng chết!"
"
Ngươi muốn giết ta!" Ánh mắt của Vô Tương lão tổ lưu chuyển, không biết đang nghĩ gì: "Ta chính là một vị vạn cổ cự đầu, cường giả Trường Sinh Bí Cảnh, ngươi muốn giết ta, chỉ sợ không dễ dàng như vậy đâu."
"
Ta không muốn giết ngươi, mà sẽ cho ngươi một lựa chọn, hoặc là thần phục ta, trở thành nô lệ của ta, hoặc là chết!" Ngay từ đầu Phương Hàn đã có ý dùng Đại Phổ Độ Thiện Quang độ hóa Vô Tương lão tổ, hắn đã tu thành Tiểu Túc Mệnh Thuật, nắm chắc phần lớn có thể độ hóa được vạn cổ cự đầu, nếu như có thể bức đối phương thần phục, đó là chuyện không thể nào tốt hơn. Không cần lãng phí lực lượng.
Vô Tương lão tổ này biết Đại Băng Diệt Thuật! Phương Hàn cũng phải thu vào trong tay.
Dựa theo đạo lý người trên đại lục Hỗn Loạn này ăn bữa hôm lo bữa mai, hết thảy đều chỉ cầu sinh tồn, hẳn là nên tức thời.

 

Bình luận

Back to Top