|
|

Chương 475: Hung hăng cướp đoạt


"Lực lượng của người này rất mạnh."
Tinh Đế Long Sàng hiện ra trên bầu trời, Phương Hàn lập tức cảm nhận được một cỗ lực lượng rung động tâm linh. Cỗ lực lượng này còn cường hoành hơn rất nhiều so với mình, coi như hiện tại mình tu thành Tiểu Túc Mệnh Thuật, luyện thành chín mươi bốn loại thần thông chỉ sợ cũng khó có thể chống lại người này.
"Không hổ là cường giả Bất Tử Chi Thân, một kẻ xuất sắc. Sở Nam công tử này tuy cuồng ngạo, thế nhưng cũng có tiền vốn để cuồng ngạo. Nếu như ta có tu vi như vậy nhất định cũng sẽ cuồng ngạo. Khi nào ta mới có thể tu thành Bất Tử Chi Thân đây? Vì cứu sống sư tỷ đã hao tổn quá nhiều tinh khí, hơn bốn nghìn năm thọ nguyên, cỗ lỗ lãi này khó có thể đền bù được. Thời gian bước vào Trường Sinh Bí Cảnh lại phải dời lại rồi."
Phương Hàn trông thấy Sở Nam công tử xuất hiện, trong lòng cũng âm thầm tính toán. Trong một sát na hắn cảm thấy bản thân mình hiện tại tạm thời không thể chống lại người này.
Sở Nam công tử ngồi trên long sàng, vừa xuất hiện đã xuất ra uy áp như nước năm hồ bốn biển đè xuống, nhất là Tinh Đế Long Sàng, một kiện thượng phẩm đạo khí ẩn chứa thế giới chi lực, khi hạ xuống đủ có thể đè chết một vị vạn cổ cự đầu.
Đây cũng là do lời nói của Phương Hàn đã triệt để chọc giận người này.
Bằng không Sở Nam công tử cũng không trực tiếp xuất thủ như vậy.
"Sư tỷ! Mau xuất thủ ngăn cản con chuột này lại, không nên dây dưa cùng hắn, tên này có thượng phẩm đạo khí, Bất Diệt Điện Phù của tỷ hiện tại chỉ còn lại cái xác mà thôi! Cũng không cần thi triển Tiểu Túc Mệnh Thuật, vạn nhất người này có thủ đoạn liều mạng chúng ta không tránh khỏi kết cục lưỡng bại câu thương. Mục tiêu của ta chính là trấn áp toàn bộ vạn cổ cự đầu bên cạnh hắn."
Phương Hàn cũng không chậm trễ, một đạo thần niệm truyền tới Phương Thanh Tuyết.
Sở Nam công tử chính là đại nhân vật cực mạnh trong hàng thứ Bất Tử Chi Thân, khí thế thậm chí còn trên Ba Lập Minh, Xích Dung Thiên. Nhân vật hung hãn bực này, trên người lại có rất nhiều pháp bảo, Thuần Dương đan, một khi nảy sinh ý nghĩ ác độc, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.
"Ta biết rồi! Phương Hàn ngươi yên tâm đi." Thân thể Phương Thanh Tuyết trôi nổi, từ trong Hoàng Tuyền Đồ trùng sát ra, hóa thành một đạo ánh sáng dài ngàn trượng, Lôi Long quấn quanh thân, há miệng nhổ ra chính là vô số đạo thần lôi lớn nhỏ, trực tiếp bắn tới Tinh Đế Long Sàng.
"Cao thủ Bất Tử Chi Thân! Làm sao có thể?"
Sở Nam công tử vừa xuất hiện lập tức ra tay, vốn tưởng rằng có thể trực tiếp tóm gọn Vô Tương lão tổ. Cường giả Bất Tử Chi Thân không hề kiêng sợ vạn cổ cự đầu tự bạo. Bởi vì cho dù tự bạo nhiều nhất chỉ có thể tổn thương một chút nguyên khí của hắn mà thôi, phục dụng một ít đan dược là có thể khôi phục lại.
Thế nhưng trên người Vô Tương lão tổ cư nhiên lại xông ra một cự đại Lôi Long dài tới ngàn trượng, khí tức không khác gì hắn, ngay lập tức hắn đoán được đây cũng là một vị cường giả Bất Tử Chi Thân giống hắn.
Rầm một tiếng, hắn từ trên Tinh Đế Long Sàng đứng thẳng dậy, hét lớn một tiếng: "Là người từ phương nào tới! Muốn chết sao? Mặc dù ngươi là cường giả Bất Tử Chi Thân, nhưng cũng không có năng lực đối kháng lại ta, cũng không phải là đối thủ của Vô Cực Tinh Cung."
Phương Thanh Tuyết liên tục cười lạnh, thân hình tản ra, Lôi Long này đột nhiên ngưng tụ biến thành một thủ chưởng cự đại, Lôi Đình giăng đầy, cứng rắn chụp xuống, khiến không gian sụp đổ, khắp nơi đều xuất hiện trạng thái phá diệt, hỗn độn. Đây là hiệu quả do Đại Hỗn Độn Lôi Pháp tạo thành.
Đại Hỗn Độn Lôi Pháp tu luyện tới cực hạn, một đạo lôi điện nổ, tất cả nguyên khí đều hóa thành hỗn độn. Bây giờ Phương Thanh Tuyết là cường giả Bất Tử Chi Thân, Đại Hỗn Độn Lôi Pháp cũng chẳng khác nào được tu tới cực hạn, một thủ chưởng lôi sấm này khiến càn khôn chấn động.
"Thượng Thương thủ!"
Giờ khắc này tất cả dâm tà chi khí trên mặt Sở Nam công tử đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một cỗ khí tức thiên nhân hợp nhất, lấy hắn làm trung tâm, tất cả khí lưu trong vòng ngàn dặm toàn bộ đều đông lại, thân thẻ hắn đột ngột hạ xuống, hóa thành một bàn tay, khí tức nắm giữ cả thiên không từ đó truyền tới.
Phanh!
Hai đại thủ chưởng va chạm trong hư không, nguyên khí chấn động, khắp nơi đều là bão táp loạn xạ, dường như Thượng cổ ma thần đang thi triển ra Đại Thiết Cát Thuật cắt nát thế giới này vậy.
Thương Ảnh Tử, Lạc Thủy Bắc, Phi Thiên lão tổ, Thiên Cương lão tổ bốn đại cự đầu đều vội vàng thi triển ra hộ thân cương khí, thân thể cấp tốc lùi lại.
"Cơ hội tốt!" Phương Hàn thấy một màn như vậy, lập tức nắm lấy cơ hội, Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm xoạt một tiếng hiện ra trong lòng bàn tay, sau đó cước đạp Nại Hà Chi Kiều, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương độn ra. Bát Bộ Phù Đồ cũng bay ra, liên tục tung ra ba chiêu công kích ba đại cự đầu Thương Ảnh Tử, Phi Thiên lão tổ, Thiên Cương lão tổ.
"Dao Quang sư tỷ, tỷ đối phó với Lạc Thủy Bắc! Trước tiên ta sẽ trấn áp ba đại cự đầu này rồi nói tiếp."
Hiện tại thủ đoạn mạnh nhất của Phương Hàn chính là Bát Bộ Phù Đồ, Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, còn có bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của mình. Đương nhiên còn có Hoàng Tuyền Đồ, nhưng mà hắn chưa tu thành Bất Tử Chi Thân, nửa cái Bất Tử Chi Thân còn có nhược điểm, cho nên muốn để Hoàng Tuyền Đồ lại hộ thể, hơn nữa Nại Hà Chi Kiều có thể khiến cho hắn di chuyển xuất quỷ nhập thần.
Lần này xuất thủ, hắn đã mưu đồ từ lâu, cho nên tất cả lực lượng tập trung thành một điểm rồi bạo phát.
Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm chém tới Thương Ảnh Tử. Bát Bộ Phù Đồ trấn áp Phi Thiên lão tổ, mà chính hắn lại công kích Thiên Cương lão tổ.
Phanh!
Thương Ảnh Tử lập tức cảm giác được nguy hiểm, thân thể liên tục biến ảo, phát ra hộ thân cương khí, còn có pháp bảo nữa, nhưng mà kiện bổn mạng pháp bảo Bắc Cực đao của hắn đã bị nổ tung, hiện tại trên người hắn tuy còn có một kiện đạo khí, nhưng mà cũng điều khiển vẫn không được trơn tru. Há có thể ngăn cản được Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm.
Xoạt!
Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm trực tiếp chém thân thể hắn làm hai nửa, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương cũng bị tổn thương nghiêm trọng. Sau đó A Tị chi môn hiện ra bên cạnh hắn, trực tiếp hút hắn vào.
Mà Bát Bộ Phù Đồ lại trực tiếp bay tới đỉnh đầu Phi Thiên lão tổ.
Hiện tại trong Bát Bộ Phù Đồ đã có thêm Vô Tương lão tổ. Năm đại cao thủ đồng thời vận chuyển pháp lực thúc dục Thiên Ma bay loạn trong pháp bảo, tinh mang bắn thẳng lên trời, Phi Thiên lão tổ tuy lợi hại thế nhưng không thể chống lại năm đại cự đầu liên thủ, thân thể trực tiếp bị phá vỡ, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương, túi pháp bảo, còn một chút đạo khí bị tổn thương nữa, đều bị Bát Bộ Phù Đồ kéo vào bên trong, trực tiếp trấn áp.
Trong nháy mắt đã thu thập xong hai đại cự đầu, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Phương Hàn cũng không yếu thế, ba ngàn tay, ba ngàn mắt phát ra Tuyên Cổ Ma Vực, Cực Nhạc Tịnh Thổ trực tiếp bao phủ lấy Thiên Cương lão tổ, khiến cho nguyên thần của hắn hít thở không thông.
"Số mệnh lực! Thần thông pháp tắc, nắm giữ thiên địa, trấn áp Chư Thiên!" Hiện tại bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Phương Hàn lấy Tiểu Túc Mệnh Thuật làm chủ đạo phát ra lực lượng còn mạnh hơn mười lần so với trước kia, từng cánh tay quấn lấy thân thể Thiên Cương lão tổ, trực tiếp đánh nát pháp bảo của hắn, số mệnh lực thẩm thấu đi vào.
Thiên Cương lão tổ hét lớn một tiếng, bổn mạng nguyên thần chuẩn bị bạo phát, nhưng lại không có bất cứ tác dụng nào.Bị Phương Hàn trực tiếp bao vây rồi kéo vào trong A Tị chi môn.
Chỉ trong nháy mắt đã thu thập xong ba đại vạn cổ cự đầu, diễn biến thật bất ngờ, Phương Hàn cũng chính thức được trải nghiệm năng lựa cực hạn của mình, trong nháy mắt này hắn có thể trực tiếp giết chết ba đại vạn cổ cự đầu.
Lúc này Phong Dao Quang cùng Lạc Thủy Bắc đại chiến ở một nơi cách đó không xa.
Trong nháy mắt song phương đã trao đội trọn vẹn hơn mười vạn hiệp, trên thân thể Phong Dao Quang bắn ra tinh quang cực nặng, càng lúc càng dày, cư nhiên bao vây Lạc Thủy Bắc vào trong đó.
Tuy nàng không phải là cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh, thế nhưng lại là khí linh chuyển thế của Thiên Hoàng Kính, không hề tầm thường, cũng có năng lực của vạn cổ cự đầu, chẳng qua là trước kia nàng ẩn nhẫn không phát, hiện tại rốt cuộc cũng bộc phát ra lực lượng chân chính của mình.
Nhưng mà nếu so với Phương Hàn, nàng vẫn còn kém rất xa, chống lại một vị vạn cổ cự đầu, Phong Dao Quang có thể đánh bại, thế nhưng không thể giết chết, cũng không thể trấn áp.
"Hà Lạc Thần Đạo!"
Trong nháy mắt Lạc Thủy Bắc giao thủ cùng Phong Dao Quang, cũng cảm giác được khí tức của Thương Ảnh Tử, Phi Thiên lão tổ, Thiên Cương lão tổ đã biến mất, nàng cảm thấy không ổn, tâm linh xoay động, đánh ra một quyền phá khai tầng tầng tinh quang đang bao vây của Phong Dao Quang, rồi bay vút ra ngoài.
Thế nhưng hết thảy cũng đã muộn!
Phương Hàn một lần nữa xuất thủ, Hoàng Tuyền Đồ hé ra, A Tị ma khí ùn ùn kéo đến bao trùm xuống. Ba ngàn tay thủ chưởng đánh tới, khiến cương khí trên người nàng tan rã.
Nàng cũng không thể vận chuyển được dù chỉ là chút pháp lực, bị Hoàng Tuyền Đồ kéo vào rồi bị trấn áp.
"Thanh Tuyết sư tỷ, ta đã thành công rồi, không nên dây dưa cùng tên Sở Nam này nữa, chúng ta bay tới chỗ sâu trong đại lục Hỗn Loạn thôi, lúc đó ta sẽ độ hóa xong bốn đại cự đầu này, luyện thành Bát Bộ Phù Đồ, dựa vào việc kiện pháp bảo này lột xác, đền bù vào chỗ thọ nguyên tổn thất của ta."
Nháy mắt Phương Hàn liền đắc thủ, trong lòng ha ha cười, sau đó truyền ra thần niệm mãnh liệt tới Phương Thanh Tuyết.
Phương Thanh Tuyết đang cùng Sở Nam công tử dây dưa, trong nháy mắt hai người cũng biết sự lợi hại của đối phương, nhất là Phương Thanh Tuyết, nàng cảm giác lực lượng của đối phương như hòa làm một với trời xanh, hóa thân thành thủ chưởng, mỗi mộ chiêu có thể xé rách đại địa, di chuyển tạo hóa.
"Đây là Thượng Thương thủ lợi hại nhất của Đại Thương Khung Thuật trong ba nghìn đại đạo! Không thể tưởng được tên này cư nhiên tu tới tình trạng như vậy. Nếu ta không thi triển Tiểu Túc Mệnh Thuật, căn bản không cách nào đánh bại hắn. Thôi bỏ đi." Trong lòng Phương Thanh Tuyết xoay chuyển, cân nhắc một hồi, nàng đã nhận ra môn thần thông này của Sở Nam công tử, chính là Đại Thương Khung Thuật trong ba nghìn đại đạo. Tu luyện tới cực hạn có thể thi triển ra Thượng Thương thủ, thần thông bình thường không cách nào đánh bại được.
Thế cho nên thân thể nàng khẽ động, Thiểm Điện chi lực kịch liệt áp súc, thoát thân mà đi.
"Muốn đi sao? Há có thể dễ dàng như vậy, Đại Tinh Thần Thuật! Thượng Thương thủ!"
Sở Nam công tử tựa hồ như đã nhận ra ý đồ của Phương Thanh Tuyết, một lần nữa thét dài, bên trong Thượng Thương thủ bay ra từng ngôi sao, ngưng tụ thành một quyển sách mênh mông.
Cuốn sách này chính là Chúng Tinh Vô Cực Thư.
Cuốn sách vừa xuất hiện, tựa như có một loại khí thế bao quát tất cả ngôi sao, chiếm đoạt vũ trụ mênh mông, mở rộng, mở rộng, tiếp tục bở rộng, trong một sát na trong vòng ngàn dặm toàn bộ đều bị cuốn sách này bao phủ.
"Ngôi sao cũng có số mệnh, sinh tử tạo hóa, bất hủ diệt vong, đều ở trong số mệnh, muốn vĩnh viễn giam cầm số mệnh của ngươi, lúc nào cũng lọt vào tai họa không thể trốn thoát.
Phương Thanh Tuyết không chút nghĩ ngợi, ngón tay khẽ nhích, số mệnh lực mênh mông từ trong hư không kéo tới, cư nhiên ngưng tụ thành một hư ảnh luân bàn bên cạnh Chúng Tinh Vô Cực Thư.
Luân bàn này chậm rãi xoay tròn, Chúng Tinh Vô Cực Thư lập tức bị xé nứt.
Phương Thanh Tuyết đã tới bên cạnh Phương Hàn, thi triển ra Hoàng Tuyền Đồ, xé rách hư không biến mất không thấy gì nữa.

 

Bình luận

Back to Top