|
|

Chương 486: Chư Thần Quốc Độ


Sở Nam công tử vung tay lên, lại truyền âm tới nói chuyện vói Phương Thanh Vi: "Thanh Vi, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương, cùng thân thể của Phương Hàn rất kỳ lạ, sau khi ta đem hắn luyện hóa, sẽ luyện chế thành đan dược để cho nàng tăng cường tu vi."
"Đợi một chút, ta muốn để hắn nhận hết mọi thống khổ trước khi chết." Phương Thanh Vi hung dữ nói: "Phương Hàn, không thể tưởng được một kẻ không ai bì nổi như ngươi, tại Huyền Hoàng đại thế giới sát Thần diệt Phật, ngay cả đệ tử của Thái Nhất Môn cũng dám giết, hiến kim đan cho Linh Lung Tiên Tôn! Hiện tại tới đại lục Hỗn Loạn, tính mạng coi như xong rồi, ta thật sự tiếc cho ngươi, thế nhưng ngươi vĩnh viễn không thể làm gì được Sở Nam công tử."
"Bổn công tử đã sớm nghe nói đệ nhất cao thủ của Huyền Hoàng đại thế giới tên là Linh Lung Tiên Tôn. Nhưng mà sớm muộn một ngày bổn công tử cũng thu nàng dưới trướng. Bổn công tử bình sinh không có chí nguyện gì lớn, chỉ muốn thu tất cả các mĩ nữ trong Chư Thiên vạn vào trong hậu cung." Sở Nam công tử một mặt luyện hóa Phương Hàn, một mặt đàm tiếu cùng Phương Thanh Vi.
Thanh âm này đều truyền tới lỗ tai Phương Hàn.
"Hừ! Phương Thanh Vi! Ngươi cho rằng Sở Nam công tử này có thể làm gì được ta sao? Ngươi đi theo cái tên tiểu háo sắc này sớm muộn cũng bị ta giẫm đạp dưới lòng bàn chân thôi!"
Phương Hàn đau khổ chống chọi, âm thầm điều động hai đại lĩnh vực Tuyên Cổ Ma Vực, Cực Nhạc Tịnh Thổ, ý đồ hóa giải xâm lấn của Chư Thần Quốc Độ.
Nhưng mà dưới sự bao trùm của Chư Thần Quốc Độ, hai đại lĩnh vực của hắn vận chuyển rất miễn cưỡng, thậm chí khong thể triệt để vận chuyển.
"Phương Hàn, ngươi thật sự là một con vịt, đã bị đun sôi rồi mà cái miệng vẫn còn cứng!" Phương Thanh Vi nghe được thanh âm của Phương Hàn, nàng tức giận nguyền rủa: "Ta muốn nhìn thấy bộ dạng thê thảm của ngươi, sau đó luyện chế Thiên Địa Pháp Tương của ngươi thành đan dược, hoặc là phong ấn linh hồn ngươi vào trong pháp bảo, để đám đệ tử ở Vũ Hóa Môn, Huyền Hoàng đại thế giới tới nhìn."
""Thanh Vi, nàng đã muốn xem bộ dáng thê thảm của hắn, ta đây sẽ tận tình tra tấn hắn một chút. Nói thật ra tiềm lực của tên Phương Hàn này còn trên cả công tử ta, tích súc cũng hùng hậu hơn, khiến bổn công tử thập phần khó chịu." Trên người Sở Nam công tử lại tản mát ra tinh quang, làm cho lực lượng của Chư Thần Quốc Độ tăng lên, giống như hai cái thớt cự đại hung hăng ép lấy tinh thần, thân thể, cùng rất nhiều pháp bảo của Phương Hàn.
"
Đa tạ công tử, Phương Hàn này chính là người mà bình sinh ta thống hận nhất, hôm nay công tử giúp ta giết hắn, ta vô cùng cảm kích, từ nay về sau sẽ toàn tâm toàn ý hiến thân cho công tử." Phương Thanh Vi khoái chí nói.
"
Tốt, rất tốt. Nhưng mà nàng phải giúp bổn công tử đem tỷ tỷ nàng tới, hiện tại tỷ tỷ nàng đã rất lợi hại, ngay cả bổn công tử cũng không thể nắm chắc thắng được nàng ta."
"
Sao có thể chứ, tỷ tỷ của ta còn chưa tu luyện tới Trường Sinh Bí Cảnh mà, công tử chính là cường giả Bất Tử Chi Thân, chỉ cần công tử tìm được tỷ tỷ, nhất định có thể bắt được nàng." Phương Thanh Vi không tin nói.
"
Vừa rồi nàng tu luyện ở chỗ sâu trong Tinh Đế Long Sàng, ta đã đại chiến với tỷ tỷ nàng một hồi, cư nhiên nàng ta đã tu thành Bất Tử Chi Thân!" Trong ánh mắt Sở Nam công tử lập loè dâm tà nói: "Nhưng mà điều này lại càng khơi lên hứng thú của ta, nữ nhân càng cường đại, bổn công tử càng muốn chinh phục."
"
Tốt lắm, công tử mau mau luyện hóa Phương Hàn đi thôi! Miễn cho đêm dài lắm mộng."
"
Hừ! Không có người nào có thể vào được Hỗn Loạn Nguyên Thai này. Có cái gì mà đêm dài lắm mộng? Hơn nữa ta có thực lực tuyệt đối để trấn áp Phương Hàn, cho dù hắn có khí vận nhiều hơn nữa cũng không có tác dụng, hiện tại hắn như cá trong chậu! Là thịt trên thớt, để mặc ta xử trí!"
Sở Nam công tử vung một tay lên bắt lấy Phương Thanh Vi, đồng thời xoa xoa lên thân thể nàng vài cái, tay còn lại liên tục phất về phía Phương Hàn, Chư Thần Quốc Độ lại lần nữa bao phủ, khí thế nghiêng trời lệch đất, quỷ khóc thần gào.
"
Không tốt!" Phương Hàn cảm giác được tất cả thần thông, pháp lực, tinh thần của mình, thậm chí ngay cả tuổi thọ, một tia thanh minh trong tâm linh cũng dần dần mờ nhạt.
Trong lúc nguy cấp này hắn tập trung tất cả tinh thần gắng gượng chèo chống!
Thế nhưng không có chút tác dụng nào.
Lĩnh vực Chư Thần Quốc Độ của Sở Nam công tử quá mạnh, siêu việt hơn cả Tuyên Cổ Ma Vực, Cực Nhạc Tịnh Thổ. Phương Hàn cơ hồ không cách nào chống lại.
Thế nhưng!
Thời khắc nguy cơ này ở chỗ sâu trong mi tâm của Phương Hàn lóe lên một tia lục quang, cư nhiên hấp thu từng chút một khí tức của Chư Thần Quốc Độ.
"
Thế Giới Chi Thụ! Chính là Thế Giới Chi Thụ!" Phương Hàn lập tức thanh tỉnh, ở chỗ sâu trong mi tâm có giấu Thế Giới Chi Thụ, cư nhiên bắt đầu hấp thu lực lượng của lĩnh vực Chư Thần Quốc Độ. Hắn rõ ràng có thể nhìn thấy, trên ngọn của Thế Giới Chi Thụ xuất hiện một quả Trường Sinh Quả hình thức ban đầu.
"
Đúng vậy! Sở Nam công tử này chính là con của một vị Thần Hoàng nữ Thần Hoàng của Thần tộc với Tinh Đế. Trên người của hắn có chứa khí tức của Thần tộc, mà Thế Giới Chi Thụ lại chính là khắc tinh của hắn, hiện tại hắn dùng Chư Thần Quốc Độ vây khốn ta, lại thật không ngờ Thế Giới Chi Thụ cư nhiên bắt đầu hấp thu lực lượng này của hắn."
Trong lòng Phương Hàn trở nên sáng ngời, viên Trường Sinh Quả hình thức ban đầu liền biến thành nguyên khí dung nhập vào trong bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của hắn.
Tu vi của hắn vốn chỉ kém một chút là tới Trường Sinh Bí Cảnh, hiện tại chiếm được viên Trường Sinh Quả hình thức ban đầu này trợ giúp, trong cơ thể liền xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất!
Sau khi hai đại lĩnh vực của hắn, Cực Nhạc Tịnh Thổ, Tuyên Cổ Ma Vực hấp thu lực lượng của Trường Sinh Quả hình thức ban đầu, cư nhiên bắt đầu dung hợp, hơn nữa trong hai đại lĩnh vực xuất hiện một cái lĩnh vực thứ ba, chính là khí tức của Chư Thần Quốc Độ.
Đúng vậy, Thế Giới Chi Thụ chuyên môn khắc chế Thần tộc.
Tại thời điểm Sở Nam công tử dùng Chư Thần Quốc Độ lĩnh vực áp chế Phương Hàn, luyện hóa Phương Hàn, Thế Giới Chi Thụ rốt cuộc cũng bắt đầu cưỡng chế thu nạp lực lượng của Chư Thần Quốc Độ, mà hóa thành một viên Trường Sinh Quả hình thức ban đầu. Hiện tại Trường Sinh Quả dung nhập vào trong thân thể Phương Hàn, đặc tính của Chư Thần Quốc Độ cũng tiến vào trong thân thể, tinh thần của Phương Hàn.
Nguyên bản Tuyên Cổ Ma Vực, Cực Nhạc Tịnh Thổ hai đại lĩnh vực của Phương Hàn, một Phật một Ma, thủy hỏa bất dung, hoàn toàn được Tiểu Túc Mệnh Thuật hòa giải mới bắt đầu ngay ngắn rõ ràng, thế nhưng còn kém rất xa mới đạt tới trình độ dung hợp.
Thế nhưng hiện tại khí tức của Chư Thần Quốc Độ cùng gia nhập. Lĩnh vực của Thần tộc này còn cường đại hơn cả Thần Vực không gian của Hận Thiên Thần Hoàng. Phật, Ma, Thần. Ba đại lĩnh vực luân chuyển cư nhiên bắt đầu sinh ra dung hợp.
Thực lực của Sở Nam công tử đã siêu việt hơn cả Hận Thiên Thần Hoàng. Hắn biết được rất nhiều đại đạo, còn cường đại hơn rất nhiều so với Hận Thiên Thần Hoàng. Có thể thấy được mẫu thân hắn, tu vi của vị nữ Thần Hoàng Thần tộc kia không biết cao hơn bao nhiêu lần so với Hận Thiên Thần Hoàng.
Thế Giới Chi Thụ còn đang không ngừng hấp thu khí tức của Chư Thần Quốc Độ, hóa thành Trường Sinh Quả hình thức ban đầu, không ngừng bị Phương Hàn thôn phệ.
Ba đại lĩnh vực của Phương Hàn đột nhiên tổ hợp cùng một chỗ tạo thành một cái luân bàn đen kịt, màu vàng, màu hỗn hợp, ba loại màu.
Mà bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương, ba ngàn tay, ba ngàn mắt của Phương Hàn đang ngồi ngay ngắn ở tâm luân bàn này. Tựa hồ như chúa tể đang nắm giữ hết thảy vận mệnh.
Khí tức khổng lồ này có thể dùng những cụm từ sau để miêu tả: Khủng bố, mênh mông, sử thi, thái cổ, hồng mông, lâu đời...
Tinh khí của Tuyên Cổ Ma Vực, Cực Nhạc Tịnh Thổ, Chư Thần Quốc Độ bị Tiểu Túc Mệnh Thuật, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Phương Hàn trấn áp, lúc này được Thế Giới Chi Thụ điều dưỡng, hóa thân thành một cái lĩnh vực mới, một cái lĩnh vực không biết tên. Một cái lĩnh vực từ xưa tới nay chưa từng có ai tu thành.
Phương Hàn chính là người đầu tiên tu thành loại lĩnh vực này.
Hắn cảm giác được lĩnh vực này của mình tràn đầy khí tức huyền ảo, tựa hồ là một loai quy tắc thần bí nào đó, triệt để liên lạc giữa xưa và nay, giống như là chúa tể của số mệnh, lại như hình thái ban đầu của thế giới.
"
Quả nhiên là thế, quả nhiên là thế, ta đã tu thành lĩnh vực này, là Phật, Ma, Thần ba đạo hợp làm một, lại được Tiểu Túc Mệnh Thuật trấn áp. Uy lực không gì sánh kịp."
Phương Hàn không ngừng đề thăng thực lực của mình!
Dung hợp các lĩnh vực của mình, điều dưỡng nguyên khí, sinh cơ trong cơ thể hắn triệt để sống lại. Suy nghĩ của hắn vô cùng linh hoạt, tựa hồ lại sinh ra lột xác.
Ở chỗ sâu trong tinh thần của hắn, cánh cửa Tiên giới rõ ràng hiện ra, vô cùng thời không thâm sâu.
Cánh cửa Tiên giới này còn rõ ràng, cự đại, rung động hơn bất kỳ cánh cửa Tiên giới của cường giả thần thông thập trọng nào. Ánh mắt của Phương Hàn tựa hồ như xuyên thấu qua tầng tầng chướng ngại, thấy hết cảnh vật trong Tiên giới.
Thế Giới Chi Thụ trong mi tâm đột nhiên vọt ra, trôi nổi trên đỉnh đầu hắn, mỗi một cái rễ đều giống như cá voi hút nước hấp thu lực lượng của Chư Thần Quốc Độ.
Lĩnh vực Chư Thần Quốc Độ này không ngừng quán thâu vao trong thân thể của Phương Hàn, lại lần nữa khiến hắn đề thăng lực lượng.
Mỗi một sát na lực lượng của Phương Hàn lại gia tăng, tuổi thọ của hắn cũng không ngừng gia tăng. Thần thông thập trọng đỉnh phong chính thức đạt tới cực hạn, là cực hạn đỉnh phong lúc trước không có, sau này lại càng không!
Giờ khắc này hắn giống như một con đê lớn sắp bị trận đại hồng thủy phá tan, tùy thời sẽ bạo phát, che lấp hết toàn bộ thế giới.
"
Gì? Đó là cái gì? Lực lượng của Chư Thần Quốc Độ của ta tại sao lại yếu bớt! Cư nhiên bị hâp thu? Cái đó là vật gì mà có thể hấp thu lực lượng của Chư Thần Quốc Độ! Bất Tử Chi Thân ta tu thành Bất Tử Chi Thân, cậy vào Chư Thần Quốc Độ không biết đã ám sát bao nhiêu cường giả! Làm sao có thể bị hấp thu chứ!"
Tại thời khắc này Sở Nam công tử cũng cảm thấy có điểm không đúng.
Bởi vì hắn cảm giác được lực lượng lĩnh vực Chư Thần Quốc Độ của chính mình cư nhiên bị vật gì đó làm yếu đi, hơn nữa chính mình dùng tính mạng để phong ấn, cư nhiên bắt đầu lỏng ra, một cỗ lực lượng hủy diệt tán phát ra từ cơ thể Phương Hàn.
"
Công tử! Làm sao vậy!" Phương Thanh Vi dường như cũng nhìn ra chỗ không đúng, vội vàng nói. Nàng đã tu luyện rất lâu trong Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ, luyên thành Kim Đan trở thành thiên cổ tiểu cự đầu. Kiến thức cũng như diều gặp gió.
"
Thế Giới Chi Thụ! Cư nhiên là Thế Giới Chi Thụ! Thứ này không phải sớm đã bị hủy diệt sao? Làm sao lại xuất hiện trên người ngươi, đây là Thứ này của Thần tộc, chính thức là khắc tinh a, cư nhiên lại ẩn giấu trong cơ thể ngươi! Làm sao có thể, tại sao có thể! Phương Hàn! Tên súc sinh này, trên người ngươi có Thế Giới Chi Thụ! Hơn nữa lại là cây mầm Thế Giới Chi Thụ!"
Một lát sau Sở Nam công tử đã nhận ra, thứ hấp thu lực lượng lĩnh vực Chư Thần Quốc Độ của chính mình là thứ gì.
"
Không sai, chính là Thế Giới Chi Thụ! Hôm nay nếu như không phải ngươi có huyết thống của Thần tộc, ta cũng không thể làm gì được ngươi, thế nhưng ngươi cư nhiên lại có huyết thống của Thần tộc! Vừa vặn tạo cho ta một cơ hội, ta muốn cảm ơn ngươi đã trợ lực, khiến cho ta có thể bước qua một bước mấu chốt nhất!"
Phương Hàn ở trong Đại Phong Ấn Thuật, phát ra thanh âm lãnh khốc: "
Cánh cửa Tiên giới! Mở ra cho ta! Ta muốn bước vào Trường Sinh Bí Cảnh!"

 

Bình luận

Back to Top