|
|

Chương 491: Quyết thắng thua


Trong Hoàng Tuyền Đồ!
Một cây quyền trượng mang theo khí tức thống trị vọt ra, mỗi một lần trùng kích đều xen lẫn khí tức bạo phát, trên mặt quyền trượng có khảm một ít bảo thạch đều lập lòe, A Tị ma khí muốn bao phủ cây quyền trượng này không ngờ bắt đầu bị tan ra.
Chưa từng có một loại pháp bảo nào có thể luyện hóa được A Tị ma khí.
Thế nhưng hiện tại khí tức trên mặt quyền trượng Đế Thích lại tạo thành thương tổn cho A Tị ma khí.
Nhưng mà còn may, đúng lúc này Thế Giới Chi Thụ bay vào trong A Tị ma khí, ngăn cản cây quyền trượng này trùng sát. Dựa theo đạo lý lực lượng của Thế Giới Chi Thụ còn xa mới bằng kiện thượng phẩm đạo khí, cây quyền trượng Đế Thích này, thế nhưng ngoài ý liệu là quyền trượng Đế Thích căn bản không dám ngăn cản Thế Giới Chi Thụ. Mỗi lần hạ xuống, lục quang trên Thế Giới Chi Thụ lại chiếu tới quyền trượng Đế Thích, khiến khí tức trên kiện thượng phẩm đạo khí này lại giảm đi một chút.
Đây chính là khắc tinh của nó.
Thân thể của Diêm dài đến ngàn trượng bơi lội trong A Tị ma khí, móng vuốt liên tục biến hóa phát ra rất nhiều phù văn, phối hợp với Thế Giới Chi Thụ triệt để trấn áp quyền trượng Đế Thích.
Thế nhưng trên mặt quyền trượng Đế Thích lại truyền tới thanh âm của Sở Nam công tử: "Các ngươi muốn luyện hóa bảo bối của ta, cây quyền trượng Đế Thích này chính là chí bảo của Thần tộc, không thứ gì có thể phá nổi liên lạc tâm linh giữa ta và nó, bất kỳ hành động nào của các ngươi cũng phí công thôi!"
"Vậy sao? Một khi đã vào Hoàng Tuyền Đồ sẽ không có bất cứ đường quay lại nào. Vào Luân Hồi Đạo, tiền duyên đã bị chém đứt. Cho tới bây giờ còn chưa có tiền lệ tiến vào trong Hoàng Tuyền Đồ mà trở ra thành công cả."
Diêm liên tục thét dài: "Trên Bích Lạc, dưới Hoàng Tuyền, hai nơi đều là mênh mông khôn cùng!"
A Tị ma khí càng thêm mãnh liệt, cuồn cuộn mà đến.
Thậm chí chỗ sâu nhất của Hoàng Tuyền Đồ, ngay cả thần niệm của Phương Hàn cũng không tới được, xuất hiện bóng dánh một cái luân bàn, tựa hồ như muốn pha vỡ hư không vô tận để hiện ra.
Lúc này Diêmơở trong Hoàng Tuyền Đồ tiến hành tranh đấu cùng quyền trượng Đế Thích.
Phương Hàn thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật hao phí ba nghìn năm trăm năm tuổi thọ, nháy mắt đánh bay Quyền trượng Đế Thích trong tay Sở Nam công tử, sau đó cướp lấy "Quyền trượng Đế Thích" ném vào trong Hoàng Tuyền Đồ, hiện tại đang trấn áp.
Chỉ trong chốc lát, thế nhưng Diêm đã triệt để chiếm thượng phong.
Đồng thời cũng khiến Sở Nam công tử nổi trận lôi đình.
Quyền trượng Đế Thích này có uy lực cực lớn, tuy không có nhiều công năng huyền diệu như Tinh Đế Long Sàng, thế nhưng lực sát thương lại không thứ gì có thể bì kịp. Thường thường khi hắn cùng tranh đấu với cao thủ Bất Tử Chi Thân, chỉ cần thi triển ra một quyền Thần Đế trượng pháp, pháp bảo của địch nhân sẽ nát bấy, bản thân địch nhân cũng bị trọng thương.
Thế nhưng hiện tại chẳng những không giết, không gây tổn thương được Phương Hàn, ngược lại còn bị phong ấn, hắn há lại không nổi trận lôi đình.
Sở Nam công tử hắn thân là điện chủ của Bắc Đấu Điện Vô Cực Tinh Cung, đã không biết bao nhiêu năm tung hoành thiên hạ, lần này là lần đầu tiên chịu thiệt thòi. Hơn nữa còn bị thiệt bởi một kẻ dưới tay.
Quả thực Phương Hàn bây giờ chính là một kẻ dưới tay.
Nguyên bản Phương Hàn bị hắn áp bách, mắt thấy chuẩn bị bị luyện hóa, nhưng bởi vì có Thế Giới Chi Thụ cho nên hắn hấp thu được lực lượng của lực lượng lĩnh vực Chư Thần Quốc Độ, cư nhiên đột phá bình cảnh một trọng cuối cùng, đạt tới Trường Sinh Bí Cảnh, tất cả tích súc đều hóa thành lực lượng cùng tuổi thọ, nháy mắt đã tăng lên mười lần, cư nhiên lại bức Sở Nam công tử tới tình cảnh như hiện tại.
Đây chính là chuyện mà hắn không cách nào tưởng tượng, không cách nào đoán trước. Cũng không kịp có chuẩn bị.
"Thần niệm Thần Đế! Bài trừ chướng ngại!"
Sở Nam công tử một mặt vận đủ thần niệm câu thông với quyền trượng Đế Thích, một mặt ngón tay vẫy động thu hồi lại Tinh Đế Long Sàng ngăn Bát Bộ Phù Đồ lại. Nguyên bản Tinh Đế Long Sàng cùng Bát Bộ Phù Đồ càng đấu càng khó phân thắng bại.
Tinh Đế Long Sàng thân là một kiện thượng phẩm đạo khí, đối địch với chín đại vạn cổ cự đầu, không rơi vào thế hạ phong uy năng coi như rung động thiên địa rồi.
Hiện tại Sở Nam công tử lập tức thu chiêu, đồng thời phun ra một đạo nguyên khí Thuần Dương, sau đó một túi pháp bảo từ trong thân hắn mở ra, bên trong có từng núi Thuần Dương đan một, bỗng chốc toàn bộ bị bốc cháy.
Khoảng chừng ba ngàn vạn viên!
Trong khoảng thời gian ngắn ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan là cực hạn mà thượng phẩm đạo khí có thể thôn phệ. Hạ phẩm đạo khí bình thường thôn phệ trăm vạn viên Thuần Dương đan có thể triệt để cuồng bạo, khí linh bên trong rất có thể bị thiêu hủy.
Mà trung phẩm đạo khí có thể thôn phệ ba trăm vạn đến năm trăm vạn viên Thuần Dương đan. Nếu như lớn hơn nữa khí linh cũng sẽ bị tổn thương.
Thượng phẩm đạo khí lại bất đồng, trong nháy mắt có thể nuốt chôi ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan, có thể khiến khí linh cùng bản thể triệt để cuồng bạo.
Ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan là khái niệm gì?
Tại Huyền Hoàng đại thế giới chính là ba nghìn ức Bạch Dương Đan. Số lượng này phải cần một vị vạn cổ cự đầu không ăn không uống, tự thân không động tới nguyên khí, khổ tu một ngàn năm tích góp từng tí một mới có thể ngưng tụ thành.
Nếu như một vị vạn cổ cự đầu còn tự tiêu hao nguyên khí nữa mà nói, một vạn năm cũng chỉ sợ không tích cóp được ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan.
Hiện tại thoáng cái Sở Nam công tử xuất ra nhiều Thuần Dương đan như vậy, toàn bộ để Tinh Đế Long Sàng thôn phệ, hắn không hề đắn đo chút nào khi vung tay.
Nhưng mà thượng phẩm đạo khí cũng dung nạp có hạn, nhiều nhất chỉ có thể dung nạp được lực lượng của ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan. Nếu như là tuyệt phẩm đạo khí, số lượng tất nhiên sẽ vượt qua con số này.
Như Hoàng Tuyền Đồ, A Tị chi môn thôn phệ đan dược, quả thức trong nháy mắt bao nhiêu đan dược cũng có thể nuốt sạch.
Tinh Đế Long Sàng được ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan thúc dục, lập tức xuất ra uy lực tuyệt đối. Long sàng thoáng cái khuyếch trương, mở rộng, chấn động hư không, một cỗ thời không phong bạo mãnh liêt cư nhiên được long sàng tạo ra, tinh thần chi hạch trên đó thoáng cái mở rộng, giống như mặt trời tản mát ra nhiệt độ cực cao, còn có phong bạo hằng tinh ở trên đó nữa.
Lực lượng bên trong tinh thần chi hạch cực kỳ khủng bố, nếu quả thật triệt để bạo phát ra, ngay cả cao thủ Bất Tử Chi Thân cũng bị hòa tan.
Đương nhiên cũng không phải loại Long Mộc tinh hạch này có thể diễn hóa thành tinh hạch của hằng tinh.
Mặt trời chân thật, cho dù là cao thủ Bất Tử Chi Thân cũng không dám tới gần.
Mà hiện tại Sở Nam công tử trực tiếp thiêu đốt ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan đồng thời để Tinh Đế Long Sàng thúc dục tinh hạch bên trên, còn có xu thế diễn hóa ra hằng tinh nữa.
Đương nhiên đây chỉ là cảnh tượng ngắn ngủi, sau khi tinh hạch được luyện hóa, vĩnh viễn sẽ không có cơ hội trở thành hằng tinh nữa, nhưng mà trong một sát na bạo phát này, lực lượng đủ có thể khiến cho vạn cổ cự đầu Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh bốc hơi, mà cường giả đệ nhị trọng Bất Tử Chi Thân có thể bị trọng thương.
Trong nháy mắt này Phương Hàn cũng cảm giác được một khỏa mặt trời đang nổ tung trước mặt mình, khắp nơi đều là màu vàng chói lọi, thân thể của hắn lại có cảm giác như bị hòa tan.
Bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của hắn kiệt lực mở ra ba nghìn con mắt, thế nhưng lại không có bất cứ hiệu quả nào.
Ba nghìn con ma nhãn đều không thể nhìn xuyên qua ánh sáng chói lọi này. Giống như mặt trời chiếu xuống, hắn có cảm giác như thân thể đang ở trong hạch tâm mặt trời! Nửa cái Bất Tử Chi Thân của hắn có dấu hiện bị bốc hơi.
Đây là uy lực của thượng phẩm đạo khí sao? Thiêu đốt ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan lại có uy lực lớn như vậy, sớm biết lực lượng của tinh thần chi hạch lớn như vậy ta sẽ để nó dung nhập với thân thể. Đáng tiếc, đáng tiếc!" Phương Hàn âm thầm còn tiếc rẻ vì bản thân đã trót luyện hóa Long Mộc tinh hạch.
Nhưng mà trong lòng của hắn tuy nói đáng tiếc, thế nhưng nguồn lợi thu vào cũng không hề kém chút nào. Lập tức. trong Hoàng Tuyền Đồ cũng có khoảng chừng bốn năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan trực tiếp thiêu đốt.
"
Phương Hàn, không nên! Trên người của ngươi có nhiều Thuần Dương đan như vậy, ngươi muốn thiêu đốt hết sao! Thiêu đốt hết sao! Phương Hàn, ngươi điên rồi!"
Diêm đang ở trong Hoàng Tuyền Đồ, nó phát ra tiếng rít gào điên cuồng.
Nguyên bản nó đang trấn áp quyền trượng Đế Thích, nội đấu cùng cây quyền trượng này, thế nhưng khi thấy từng tòa Thuần Dương đan ở trong Hoàng Tuyền Đồ bay ra, triệt để thiêu đốt, trong lòng lại rất tiếc của.
Đan dược trên người Phương Hàn, ngoại trừ ba ngàn vạn viên trong hồ lô Hóa Long bị hắn nuốt hết, bây giờ chỉ còn lại năm ngàn vạn, đều là số lượng thu được khi độ hóa Vô Tương lão tổ, Thương Ảnh Tử, Lạc Thủy Bắc, Phi Thiên lão tổ, Thiên Cương lão tổ.
Đây cũng là tất cả tài phú trên người Phương Hàn.
Thế nhưng hiện tại trong tích tắc này hắn lại thiêu đốt toàn bộ.
Trọn vẹn năm ngàn vạn Thuần Dương đan trực tiếp bị thiêu đốt, sinh ra thuần dương chi lực, hỏa diễm nguyên khí, làm cho A Tị chi môn, Nại Hà Chi Kiều của Hoàng Tuyền Đồ, thậm chí Hoàng Tuyền Đại Hà cũng bắt đầu run rẩy, đây không phải là run rẩy do sợ hãi, mà là run rẩy vì hưng phấn.
Hoàng Tuyền Đồ cũng không phải là thượng phẩm đạo khí, mà chân chính là tuyệt phẩm đạo khí, là tuyệt phẩm đạo khí không thể giả được, đừng nói năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan, cho dù một trăm triệu, một tỷ viên Thuần Dương đan trực tiếp thiêu đốt nó cũng có thể chịu được.
Tuyệt phẩm đạo khí căn bản khác xa so với thượng phẩm đạo khí.
Cho dù là loại cao thủ cấp bậc Thái Hoàng Thiên cũng không biết tốn bao nhiêu năm để luyện chế tuyệt phẩm đạo khí. Hoàng Tuyền Đại Đế đã là tiên nhân, tu thành thánh ma, nhưng mà cũng phải mất năm sáu ngàn năm để luyện chế Hoàng Tuyền Đồ.
Mà Quần Tinh Môn, Vũ Hóa Môn, lại dùng tất cả thực lực mấy đời của môn phái mới luyện thành một ngọn sơn môn.
Năm ngàn vạn!
Trọn vẹn năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan trực tiếp bị thiêu đốt, tâm niệm Phương Hàn chuyển động, đám hỏa diễm Thuần Dương liền trực tiếp thẩm thấu vào chỗ sâu của Hoàng Tuyền Đồ, tới địa phương bí mật.
Hoàng Tuyền Đồ có rất nhiều nơi bí ẩn, ẩn chứa vô hạn thời không, Phương Hàn căn bản không có khả năng dò xét, cũng không có lực lượng đi dò xét tới điểm cuối cùng. Tỷ như Luân Hồi Chi Bàn cự đại phải cần "
Một triệu" Thuần Dương đan mới có thể diễn hóa ra hư ảnh, cho nên hắn cũng không biết nó ở nơi nào.
Thế nhưng hiện tại thoáng cái thiêu đốt trọn vẹn năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan sinh ra lực lượng khiến cho Phương Hàn thoáng cái nhìn rõ rất nhiều nơi bí mật của Hoàng Tuyền Đồ.
Trong mắt hắn, ở chỗ sâu trong Hoàng Tuyền Đồ thậm chí có thời không còn dày đặc gấp bội so với ở ngoài, trên mặt mỗi một tầng thời không đều có hư ảnh một cái khóa lớn, tựa hồ như đang khóa một pho tượng thượng cổ chi thần, chỉ cần vừa mở gông xiềng, vị thượng cổ chi thần này sẽ đi ra hủy diệt thế giới.
Hơn nữa Phương Hàn tựa hồ như chính thức nhìn thấy, ở vô tận hư không đằng kia, tại chỗ sâu trong vô tận xiềng xích, một cái luân bàn mênh mông như nhật nguyệt, khí tức như Huyền Hoàng đại thế giới, lù lù bất động.
Cái luân bàn này chính là Luân Hồi Chi Bàn.
Hoàng Tuyền Đồ chính là hạch tâm. Một khi mở ra lập tức có Luân Hồi lực, Phương Hàn có thể có tiền vốn để sáng lập ra một đại môn phái giống như Vũ Hóa Môn.
Một khi mở ra Luân Hồi Chi Bàn này, cái gì mà Vũ Hóa thiên cung, cái gì mà thái cổ thiên thạch Quần Tinh Môn, thậm chí Tu Di Kim Sơn của Linh Lung Phúc Địa cũng phải cam bái hạ phong.
Sở Nam công tử đã tàn nhẫn!
Thế nhưng Phương Hàn còn tàn nhẫn hơn!
Trực tiếp thiêu đốt năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan. Tại Hoàng Huyền đại thế giới, chẳng khác gì thiêu đốt năm nghìn ức, số lượng này có thể làm nổ tung mười kiện đạo khí.
Cho dù Lục Đại Ma Đế chỉ sợ cũng không dám hao tổn số lượng đan dược lớn như vậy.
Năm ngàn vạn viên đan dược, thiêu đốt trong một sát na, Thuần Dương khí nhét đầy tầng tầng lớp lớp thời không trong Hoàng Tuyền Đồ, ở chỗ sâu trong thời không, một cỗ Luân Hồi lực bắt đầu tiến ra.
A Tị chi môn, Nại Hà Chi Kiều giống như mãnh hổ ăn phải xuân dược, bộc phát ra khí tức điên cuồng! A Tị chi môn bỗng biến lớn gấp trăm ngàn lần, ầm ầm thoát ra khỏi Hoàng Tuyền Đồ. Đồng thời lực lượng bạo phát này khiến cho quyền trượng Đế Thích trong Hoàng Tuyền Đồ liên tục lay động.
Mà Nại Hà Chi Kiều triệt để mở rộng, xuyên qua thời không, một đầu đâm tới chỗ sâu trong thời không, mà một đầu khác lại kéo đến điểm cuối cùng của thiên địa. Trên Nại Hà Chi Kiều xuất hiện vô số hư ảnh Ma thần, đám Ma thần này chính là đám cường giả mà năm đó Hoàng Tuyền Đại Đế giết chết trong trận Thiên Ma, dùng máu tươi của bọn họ luyện ra tinh hồn. Bọn họ đều là Ma thần chân chính, là cự đầu!
Chỉ có điều Phương Hàn vẫn chưa đủ lực lượng để khiến bọn họ hoát thân đi ra mà thôi.
Hiện tại hắn trực tiếp thiên đốt năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan, một bộ phận đám anh linh Ma thần ở chỗ sâu trong Nại Hà Chi Kiều hiện ra, cây cầu này bây giờ mới chính thức hiện ra uy lực của tuyệt phẩm đạo khí.
Năm đó Hoàng Tuyền Đại Đế thi triển Nại Hà Chi Kiều, thậm chí có thể bắc một cây cầu qua hai đại thế giới.
Nói cách khác, nếu như Hoàng Tuyền Đại Đế có mặt ở đây, nhất định có thể trực tiếp phát động Nại Hà Chi Kiều, biến thành một cây cầu bắc ngang qua Huyền Hoàng đại thế giới cùng Vô Cực đại thế giới.
Nhưng mà thực lực bây giờ của Phương Hàn vẫn còn kém hơn Hoàng Tuyền Đại Đế vạn lần. Cho dù thiêu đốt năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan cũng không thể diễn hóa ra loại uy lực này.
Đương nhiên dùng để đối phó với "Quyền trượng Đế Thích"Cùng Sở Nam công tử lại thu được hiệu quả bất ngờ.
Không riêng gì Nại Hà Chi Kiều, A Tị chi môn phát uy, ngay cả một ít xiềng xích ở chỗ sâu trong trong thời không của Hoàng Tuyền Đồ cũng tuôn ra Luân Hồi lực.
Khí tức của Luân Hồi lực này giống như khí tức của Đại Luân Hồi thuật mà ngày đó Tô Tú Y thi triển ra! Có chứa khí tức hủy diệt. Ngay cả Phương Thanh Tuyết cũng bị giết. Linh hồn bị giam cầm vĩnh viễn, đây là lực lượng lớn cỡ nào?
Luân Hồi lực dũng mãnh tiến ra bao trùm lấy "Quyền trượng Đế Thích".
Cây Quyền trượng Đế Thích này mặc dù là thượng phẩm đạo khí, thế nhưng vì là bảo bối của Thần tộc, bị Thế Giới Chi Thụ khắc chế, hơn nữa sau khi tiến vào Hoàng Tuyền Đồ, Sở Nam công tử không thể nào rót thuần dương chi lực khiến nó cuồng bạo. Hơn nữa cây quyền trượng này không phải do Sở Nam công tử luyện chế, cũng không cách nào khiến nó tự bạo.
Luân Hồi lực trong Hoàng Tuyền Đồ không hề nhỏ, chính là tu vi suốt đời tu luyện của Hoàng Tuyền Đại Đế, còn tinh diệu hơn nhiều so với Tô Tú Y.
Một khi dũng mãnh tiến ra liền bao trùm lấy khí linh của quyền trượng Đế Thích, kiện đạo khí này lập tức phát ra tiếng gào thét, tựa hồ như ngày tận thế sắp buông xuống.
Thế nhưng Luân Hồi lực vô tình bao trùm lấy nó, trong nháy mắt liền xóa bỏ ý chí của khí linh, đầu nhập vào Luân Hồi vô cùng vô tận.
Quyền trượng Đế Thích lập tức im lặng. Rơi vào chỗ sâu nhất trong Hoàng Tuyền Hà.
Hiện tại kiện bảo bối này đã hoàn toàn thành vật vô chủ, khí linh vẫn còn, thế nhưng ý chí không còn. Nói cách khác hiện tại chỉ cần Phương Hàn đem ý chí của mình rót vào trong "Quyền trượng Đế Thích", cây quyền trượng này có thể sẽ trở thành bổn mạng pháp bảo của mình.
Không sai, chính là bổn mạng pháp bảo.
Luân Hồi lực không hề nhỏ, nhất là Luân Hồi lực của Hoàng Tuyền Đại Đế. Là Luân Hồi lực mà đích thân Hoàng Tuyền Đại Đế đã tu luyện ra.
Nhưng mà lúc này Phương Hàn ngược lại không có thời gian đi luyện hóa kiện đạo khí này, hắn thiêu đốt năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan thúc dục lực lượng của Hoàng Tuyền Đồ chỉ trong nháy mắt.
Luân Hồi lực dũng mãnh tiến ra từ A Tị chi môn, Nại Hà Chi Kiều. Trong nháy mắt xóa sạch thần trí của quyền trượng Đế Thích. Hoàng Tuyền Đồ lập tức bay ra khỏi thân thể Phương Hàn, hơi xoay tròn, tinh quang đè ép bên ngoài đều tiêu tán.
Nguyên bản Sở Nam công tử trực tiếp thiêu đốt ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan thúc dục Tinh Đế Long Sàng, hằng tinh chi lực trong tinh hạch có thể làm biến mất cao thủ Vạn Thọ Cảnh, làm trọng thương Bất Tử Chi Thân.
Thế nhưng hiện tại Phương Hàn thoáng cái thiêu đốt năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan thúc dục lực lượng còn lợi hại gấp ngàn lần so với Tinh Đế Long Sàng. Luân Hồi lực trong Hoàng Tuyền Đồ thoáng cái liền đánh tan tinh hạch này, khiến nó triệt để tiêu tán.
Khôn cùng hắc khí, anh linh Ma thần, còn có Luân Hồi lực đều tiến công tới chỗ Sở Nam công tử.
"Đó là cái gì? Tại sao lại có lực lượng khủng bố như vậy? Đây là Đại Luân Hồi thuật! Luân Hồi!!" Sở Nam công tử không ngờ rằng Phương Hàn cư nhiên có thể bộc phát ra lực lượng khiến hắn sợ hãi.
Hắc khí, anh linh Ma thần, Luân Hồi lực khôn cùng trước mắt khiến ánh sáng của Tinh Đế Long Sàng trở nên mờ nhạt! Khí linh của Tinh Đế Long Sàng đang gầm thét, chấn động, thế nhưng không có tác dụng, thậm chí khí linh của Tinh Đế Long Sàng cũng đã mất đi liên lạc với Sở Nam công tử, hắn bắt đầu sợ hãi.
Vị này có xuất thân cực cao quý, phụ thân, mẫu thân đều là nhân vật vô địch, sinh ra đã có pháp lực vô biên. Sau đó tung hoành thiên hạ, thu nạp mỹ nữ ở khắp nơi, hưởng thụ cực lạc nhân gian, cho tới bây giờ chưa có kẻ nào khiến hắn phải sợ hãi.
Thế nhưng hiện tại phản kích của Phương Hàn lại khiến hắn sợ.
Phương Hàn với lực lượng của năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan thúc dục Hoàng Tuyền Đồ, uy lực của tuyệt phẩm đạo khí, vừa xuất ra, căn bản không phải là hành động mà nhân vật Bất Tử Chi Thân có thể nghĩ được.
Một kiện tuyệt phẩm đạo khí phát huy ra toàn bộ uy lực, đừng nói là hắn cho dù là Phong Bạch Vũ, cha hắn Tinh Đế cũng bị trấn áp mà chết.
Rầm rầm rầm rầm rầm rầm... Thanh âm liên tiếp truyền tới, là thanh âm vỡ nát của rất nhiều linh hồn trên Tinh Đế Long Sàng, mà khí linh của Tinh Đế Long Sàng lại phát ra tiếng rít gào tuyệt vọng, cuối cùng bị Luân Hồi lực vô tận bao phủ.
Trong mắt Sở Nam công tử, kiện thượng phẩm đạo khí này là do cha hắn tốn không biết bao nhiêu thời gian, bao nhiêu tài bảo nhờ vào lực lượng của kiện tiên khí Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ mới luyện thành kiện thượng phẩm đạo khí này. Hiện tại lại đột nhiên thu nhỏ rồi rơi vào trong A Tị chi môn.
Thần trí của đạo khí này đã bị xóa sạch.
Khí tức của mình còn lưu lại triệt để bịt thanh trừ, từ giờ về sau kiện thượng phẩm đạo khí này sẽ không còn thuộc về mình nữa, mà là thuộc về Phương Hàn.
"
Hai kiện pháp bảo của ta, hai kiện thượng phẩm đạo khí! Đạo khí mạnh nhất mà phụ thân, mẫu thân đã cho ta, cư nhiên bị cướp mất! Đáng giận, quá đáng giận!"
Giờ khắc này trong lòng Sở Nam công tử đang nhỏ máu!
Thật sự quá đau!
Hai kiện pháp bảo mạnh nhất trên người hắn, hiện tại hắn đã hoàn toàn mất đi cảm ứng cùng quyền trượng Đế Thích, Tinh Đế Long Sàng! Đồ vật rơi vào trong Hoàng Tuyền Đồ cũng giống như dùng bánh bao để đánh chó, không thể nào thoát ra được nữa.
Hoàng Tuyền Đồ liên tiếp luyện hóa hai kiện thượng phẩm đạo khí. Luân Hồi lực cự đại cuốn bay tất cả, triệt để bao phủ thân thể hắn.
Giờ khắc này ý niệm duy nhất trong đầu Sở Nam công tử chỉ có một chữ "
Trốn"!
Trong ý nghĩ của hắn, chưa bao giờ xuất hiện qua cái chữ đầy sỉ nhục này. Thế nhưng hiện tại lại phải thực hiện, hắn biết, nếu như bị Luân Hồi lực của Hoàng Tuyền Đồ cuốn vào trong, không chết cũng trọng thương, nói không chừng sẽ bị Phương Hàn triệt để giết chết, triệt để luyện hóa.
"
Nhưng mà cũng may là hai kiện thượng phẩm đạo khí thay ta cầm cự một hồi, làm yếu đi lực lượng của Hoàng Tuyền Đồ. Nếu không hiện tại bây giờ ta còn không kịp đào tẩu." Trong nháy mắt Sở Nam công tử liền thi triển ra Đại Na Di thuật!
Đại Na Di thuật trong ba nghìn đại đạo.
Xoạt!
Dưới thế tới như vũ bão của Hoàng Tuyền Đồ, thân thể hắn lập lòe, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, không ngờ Hoàng Tuyền Đồ lại cuốn vào khoảng không.
Trong Hỗn Loạn Nguyên Thai vô biên vô hạn, Sở Nam công tử đã triệt để biến mất, nhưng mà tại thời điểm hắn di chuyển, Phương Thanh Vi ở bên cạnh lại chậm nửa nhịp, bị Hoàng Tuyền Đồ bao phủ, sau đó bị cuốn vào trong đó.
Sau khi Hoàng Tuyền Đồ thu lấy Phương Thanh Vi, Luân Hồi lực cự đại xoay tròn một hồi, tựa hồ như mất đi lực lượng của thuần dương chi lực thiêu đốt, dần dần lùi vào trong Hoàng Tuyền Đồ. Hoàng Tuyền Đồ lại khôi phục dánh vẻ yên bình. Lực lượng của Luân Hồi lực đã tiêu tán.
"
Ha ha, ha ha ha! Phương Hàn, lần này có thể nói là Sở Nam công tử đã tổn binh lại còn mất phu nhân, ngay cả Phương Thanh Vi cũng bỏ lại! Hơn nữa mất đi hai kiện thượng phẩm đạo khí, Tinh Đế Long Sàng cùng quyền trượng Đế Thích! Ta phỏng chừng mất đi hai kiện thượng phẩm đạo khí này, cho dù là Tinh Đế cũng phải nhỏ máu!"
Diêm ở trong Hoàng Tuyền Đồ, cao hứng bay qua bay lại.
Hai kiện thượng phẩm đạo khí, thu hoạch thật sự quá lớn, loại thượng phẩm đạo khí này cho dù có bao nhiêu Thuần Dương đan cũng không mua được, nếu như khai quật được từ một bảo tàng nào đó, cao thủ cấp bậc như Phong Bạch Vũ cũng muốn tới cướp.
"
Nhưng mà ta đã thiêu đốt toàn bộ năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan. Nếu như không làm như vậy, cũng không thể đối phó được với Sở Nam công tử, khiến hắn phải chạy trối chết. Hiện tại chúng ta phải lập tức rời khỏi nơi này thôi, nếu không, lát nữa nhất định Sở Nam công tử sẽ triệu tập cao thủ tới."
Hiện tại trên thân Phương Hàn không còn nửa viên Thuần Dương đan.
Tích súc hùng hậu trong nháy mắt dùng hết.
"
Phải xử lý Phương Thanh Vi ra sao đây? Nàng này rất ác độc, nhất định phải giết, hủy thi diệt tích!" Diêm hung dữ nói.
Phương Hàn tung ra một trảo, một đoàn A Tị ma khí bao trùm lấy Phương Thanh Vi rồi đưa tới trước mặt hắn. Phương Thanh Vi bị bao vây trong A Tị ma khí, nguyên bản rất chóng mặt, mất đi thần trí, hiện tại bị Phương Hàn nắm lấy đem tới, nàng lập tức tỉnh lại.
"
Phương Hàn! Ngươi!" Trong ánh mắt của Phương Thanh Vi đều là vẻ sợ hãi.
"
Phương Thanh Vi, ngươi nói Sở Nam công tử sẽ giết chết ta. Thế nhưng hiện tại hắn bị ta đánh bại, triệt để bị đánh bại, chạy trối chết. Còn bị ta cướp lấy hai kiện thượng phẩm đạo khí! Hai kiện thượng phẩm đạo khí, ngươi nên biết đây là khái niệm gì!" Phương Hàn nhìn Phương Thanh Vi, cao thấp đánh giá một phen: "Ách? Ngươi cư nhiên vẫn còn là xử nữ, Sở Nam công tử còn chưa phá thân ngươi sao? Tốt, rất tốt. Xem ra gia hỏa này muốn thưởng thức, bồi dưỡng tu vi của ngươi lên cao một chút, sau đó mới thái bổ. Tốt, rất tốt. Ngươi đã độc ác như vậy, ta cũng không nên khác khí với ngươi!"
Thanh âm của Phương Hàn âm trầm mà khủng bố.

 

Bình luận

Back to Top