|
|

Chương 492: Bí mật của Nguyên Thai


"Phương Hàn, ngươi muốn làm gì?"
Phương Thanh Vi hét rầm lêm, nàng thật sự không thể chịu nổi ánh mắt âm trầm khủng bố của Phương Hàn. Chuyện vừa qua giống như giấc mộng đẹp đột nhiên biến thành ác mộng. Nguyên bản nàng bị Sở Nam công tử mang đi, lực lượng tiến triển cực nhanh, pháp bảo, công pháp cũng không thiếu, mộng tưởng sau này tu thành vạn cổ cự đầu, tung hoành giới tu đạo, muốn làm gì thì làm.
Thế nhưng hiện tại nàng lại lần nữa rơi vào trong tay Phương Hàn, quả thực còn kinh khủng hơn cả ác mộng.
Trông thấy trong ánh mắt Phương Hàn lóe lên quang mang dâm tà đang nhìn bộ ngực, đồn bộ của mình, tựa hồ như đang chuẩn bị cưỡng gian mình vậy. Tư vị này khiến cho Phương Thanh Vi thật sự là quá lạnh mình sợ hãi.
"Hừ? Làm gì! Nếu không phải nể mặt tỷ tỷ ngươi, hiện tại ta đã thi triển thuật thái bổ của Ma đạo ra, cướp lấy chân âm của ngươi, sau đó tế luyện linh hồn ngươi thành pháp bảo, cả ngày lẫn đêm đều bị chà đạp." Phương Hàn híp mắt lại, một hồi sau mới mở miệng nói: "Tuy bây giờ ngươi là tàn hoa bại liễu, bị Sở Nam công tử sờ qua, nhưng ít ra còn chưa hư thân, ta miễn cưỡng có thể phá thân ngươi một lần.
"
Phương Hàn, ngươi dám! Tỷ tỷ của ta sẽ không bỏ qua cho ngươi." Phương Thanh Vi thét chói tai: "Tỷ tỷ ta tu thành Bất Tử Chi Thân, nếu nàng biết ta bị ngươi làm hại, khẳng định sẽ không bỏ qua cho ngươi!"
"
Vậy sao? Tỷ tỷ ngươi nghe nói ngươi đang trợ giúp Sở Nam công tử đối phó với nàng, chỉ sợ nàng cũng có tâm tư muốn giết ngươi, huống hồ hiện tại Thanh Tuyết cùng sinh cùng tử với ta. Chúng ta đều có thể hi sinh tính mạng vì nhau. Hôm nay ta không đối phó với ngươi, để Thanh Tuyết xử trí vậy." Lúc này Phương Hàn cũng không muốn lôi thôi cùng Phương Thanh Vi, hắn vung tay lên trực tiếp phong ấn nàng trong A Tị ma khí.
"
Phương Hàn, Phương Hàn, hiện tại quả thực không nên dây dưa cùng Phương Thanh Vi, nơi này rất tốt. Là Hỗn Loạn Nguyên Thai, địa phương có chứa bí mật của đại lục Hỗn Loạn, nếu như chúng ta có thể khám phá được bí mật này, sẽ chiếm được một kiện tuyệt phẩm đạo khí! Một kiện tuyệt phẩm đạo khí đầy đủ! Hiện tại Hoàng Tuyền Đồ còn lâu mới đạt trạng thái hoàn chỉnh."
Diêm đột nhiên kêu lên, ánh mắt của nó nhìn vào trong đám huyết nhục màu hồng nhúc nhích khắp nơi quanh "
Hỗn Loạn Nguyên Thai".
Hỗn Loạn Nguyên Thai quả thực chính là nơi đại địa, nhưng mà thiên không trên đỉnh đầu là huyết nhục, dưới đất cũng là huyết nhục du động.
Ở phía xa, giữa không trung vô tận mông lung cũng là huyết nhục du động.
Là một bào thai cự đại, bao vây người ở trong đó.
Phương Hàn thử thúc động Linh Phù Ngũ Hành chi địa, thế nhưng không thể di chuyển được. Thúc động thoáng cái Nại Hà Chi Kiều, cũng không thể na di. Ở đây tựa hồ như một không gian bị phong tỏa.
Có lẽ chỉ có tìm được không gian điểm gì đó như lời Sở Nam công tử nói mới có thể na di ra ngoài. Nếu như nơi này là một không gian bị phong bế, Sở Nam công tử cũng không thể đi vào, càng không thể thoát ra.
"
Sở Nam công tử đã phát hiện ra nơi này từ rất lâu rồi, hắn cũng không tìm được ra bí mật gì, trong chốc lát, ta cũng khó có thể tìm được ra thứ gì đó. Hơn nữa cho dù trong trung tâm đại lục Hỗn Loạn này thật sự có một kiện tuyệt phẩm đạo khí, bị ta thu. Thời điểm rơi vào trong tay ta nhất định sẽ tạo thành chuyện kinh thiên động địa, dẫn tới rất nhiều cao thủ tới nhòm ngó, thần thông của ta còn chưa có cường đại như vậy, rất có thể có rất nhiều cao thủ tới tranh cướp pháp bảo. Nhất định sẽ gặp họa sát thân. Muốn lấy pháp bảo, cho dù toàn bộ cao thủ của Vũ Hóa Môn ta xuất động, chỉ sợ cũng sẽ tạo ra một hồi giết chóc. Điểm này ta rất rõ."
Phương Hàn lắc đầu nói: "
Tốt nhất là nên đi tìm một không gian điểm, trực tiếp ra ngoài. Nhớ kỹ chúng ta tùy thời có thể gặp không gian điểm này. Chờ ta có đủ thực lực mới có thể thu được bí mật của Hỗn Loạn Nguyên Thai. Hơn nữa hiện tại ta cũng không thiếu bảo tàng. Khi thôn phệ trí nhớ khổng lồ của Phệ Hồn thánh thú, ta đã chiếm được bí mật của Thiên Vũ Chi Khố. Chúng ta sẽ tìm kiếm rồi tiến vào, lặng lẽ lấy Hoang Thần Chi Thi cùng những thứ trong đó đi, khiến tính toán của Hoa Thiên Đô hoàn toàn thất bại. Đây mới chính là con đường mà ta nên chọn."
"
Thiên Vũ Chi Khố vô cùng bí ẩn, ngươi thật có thể tìm được vị trí chính xác của nó?" Diêm nghi ngờ nói.
"
Tự nhiên có thể tìm được, nhưng mà bên ngoài Thiên Vũ Chi Khố vô cùng nguy hiểm, giết chóc liên miên, Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng cũng không thể tự bảo vệ mình. Ta phải tu luyện tới Bất Tử Chi Thân mới có thể đủ bảo vệ thân mình." Phương Hàn gật gật đầu nói: "Ta bây giờ là Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh đỉnh phong, còn kém một chút xíu, chỉ một chút nữa thôi là lĩnh ngộ bình cảnh Bất Tử Chi Thân! Không cần thôn phệ khí linh của thượng phẩm đạo khí cũng có thể trực tiếp tấn chức lên Bất Tử Chi Thân."
Người khác tấn chức lên Bất Tử Chi Thân, cho dù lĩnh ngộ bình cảnh Bất Tử Chi Thân cũng cần phải có lực lượng cường đại phụ trợ bản thân tấn chức. Cho nên mới phải thôn phệ khí linh của thượng phẩm đạo khí.
Thế nhưng Phương Hàn lại tích súc hùng hồn, căn bản không cần thôn phệ khí linh của thượng phẩm đạo khí, chỉ cần lĩnh ngộ bình cảnh trực tiếp có thể tu luyện tới đệ nhị trọng Bất Tử Chi Thân.
Nhưng mà hắn cũng không thiếu khí linh của thượng phẩm đạo khí, mới thu được hai kiện pháp bảo Tinh Đế Long Sàng, quyền trượng Đế Thích. Hiện tại đám khí linh này đã bị xóa bỏ trí nhớ.
Thế nhưng hiện tại hắn chưa lĩnh ngộ được điểm mấu chốt nhất của Bất Tử Chi Thân, triệt để hợp nhất thân thể cùng với bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương. Cho dù hắn có thôn phệ khí linh cũng chỉ làm tăng lên chút lực lượng cùng tuổi thọ mà thôi, cũng không có trợ giúp gì với cảnh giới.
Nếu cứ như vậy thì thật lãng phí.
Một kiện thượng phẩm đạo khí sau khi mất đi khí linh có thể nói là mất đi diệu dụng. Lại phải ngưng tụ lại khí linh mới có thể phát huy tác dụng, mà nếu như vậy phải mất ít nhất mấy ngàn năm.
Như Phương Thanh Tuyết thôn phệ sạch khí linh của Bất Diệt Điện Phù, rất nhiều tác dụng của Bất Diệt Điện Phù bị phế đi. Tuy hiện tại vẫn có thể phát ra uy lực, cũng không có A Tị chi môn, Nại Hà Chi Kiều như Hoàng Tuyền Đồ. Rất nhiều đại trận không thể thúc động được.
"
Dùng năm ngàn vạn viên Thuần Dương đan thúc dục Hoàng Tuyền Đồ, cư nhiên lợi hại tới tình trạng này. Nếu như ta có đại lượng Thuần Dương đan, có một trăm triệu, một tỷ! Mười tỷ! Không biết uy lực sẽ cường đại đến mức nào?" Phương Hàn nói với Diêm.
"
Đương nhiên, không phải mấy kiện thượng phẩm đạo khí bỏ đi kia có thể so với uy lực của ta." Diêm ngạo nghễ nói: "Nhưng mà nói suông vô ích, chỉ có chính thức thể hiện ra uy lực mọi người mới biết sự lợi hại của ta."
"
Ngươi nói, nếu như ta bán Tinh Đế Long Sàng, quyền trượng Đế Thích, đổi lấy Thuần Dương đan, như vậy sẽ khiến ngươi tăng lên tới cảnh giới gì?" Phương Hàn đột nhiên quỷ dị nói.
"
Gì?" Diêm triệt để sửng sốt: "Ngươi sẽ không thật sự đem bán hai kiện thượng phẩm đạo khí này đi chứ? Căn bản không thể dùng Thuần Dương đan để đổi lấy hai kiện thượng phẩm đạo khí này. Hơn nữa cho dù có người chịu mua, cũng không kiếm đâu ra nhiều Thuần Dương đan như vậy. Đây là bảo vật vô giá. Một khi xuất ra hai kiện pháp bảo này sẽ không biết tạo ra bao nhiêu oanh động đâu!"
"
Ta đương nhiên là biết, nói cũng đúng. Bất quá ta tu luyện đến Trường Sinh Bí Cảnh, cũng đủ thực lực trợ giúp ngươi khôi phục thực lực. Sau này càng lúc ta sẽ gặp nhiều nguy hiểm, nhất định phải có tuyệt phẩm đạo khí mới có thể bảo vệ mình. Cho nên ta cần phải kiếm được đại lượng Thuần Dương đan."
Phương Hàn nói: "
Vô Cực Tinh Cung, Thuần Dương điện là chọn lựa không tồi."
"
Gì? Vô Cực Tinh Cung tàng long ngọa hổ, ngươi muốn đi Thuần Dương điện kiếm thuần dương chi lực để ta khôi phục, quá nguy hiểm. Nếu như làm không tốt chết cũng không có chỗ chôn." Diêm căn bản không đồng ý với ý kiến tiến vào Vô Cực Tinh Cung của Phương Hàn.
"
Cũng không có gì. Hiện tại ta tu luyện đến Trường Sinh Bí Cảnh, cảnh giới đề cao, thi triển ra bí quyết chuyển thế đầu thai trong Hoàng Tuyền Đồ, chỉ sợ ngay cả Phong Bạch Vũ cũng không nhìn ra chân diện mục của ta. Ta nguy trang thành Kim Đan tiểu cự đầu tiến vào Vô Cực Tinh Cung làm đệ tử, chậm rãi leo dần lên, bằng vào thủ đoạn của ta, hai ba bước là có thể tới được Thuần Dương điện, cũng không phải là việc gì khó.
Nhưng mà chuyện này nên bàn kỹ hơn. Dù sao hiện tại ta trở lại Huyền Hoàng đại thế giới cũng không thể đi giết được Hoa Thiên Đô. Hơn nữa hiện tại xem ra, Hoàng Tuyền Đồ đang muốn khôi phục, chỉ sợ ta có tích lũy một vạn năm cung vô ích. Từng triệu, từng triệu Thuần Dương đan Thuần Dương đan mới có thể diễn hóa ra hư ảnh Luân Hồi Chi Bàn. Ta kiếm đâu ra số lượng lớn đan dược như vậy? Nếu như ngươi không khôi phục lực lượng, lần sau gặp Tô Tú Y, nhất định sẽ rất nguy hiểm. Được rồi, hiện tại thoát ra thôi."
Phương Hàn lắc đầu nói.
"
Ra ngoài rồi hãy nói, tụ họp cùng Phương Thanh Tuyết, Phong Dao Quang. Phương Thanh Tuyết đã tu luyện đến Bất Tử Chi Thân, Phong Dao Quang là khí linh chuyển thế của Thiên Hoàng Kính, hợp tác với hai nữ tử này cơ hội sẽ lớn hơn nhiều." Diêm đột nhiên thần thần bí bí nói: "Hơn nữa Phương Hàn, nếu như ngươi muốn đột phá bình cảnh Bất Tử Chi Thân, lại rất dễ dàng, thậm chí còn tăng thêm một bước, lĩnh ngộ pháp tắc không gian cũng không phải là chuyện không thể."
"
Làm thế nào?"
Phương Hàn ngẩn ra.
"
Song tu cùng Phương Thanh Tuyết, ngươi có thể tìm được Điện Mẫu Chi Khí, tinh hoa bổn mạng chân âm trên người nàng, nàng cũng có thể tìm được tinh hoa trên người ngươi. Cơ hồ người có thể lập tức đột phá bình cảnh, tu thành Bất Tử Chi Thân. Đương nhiên nếu như có thể song tu với Phong Dao Quang lại còn tốt hơn nữa. Có thể tìm được trí nhớ viễn cổ của khí linh Thiên Hoàng Kính, hơn nữa sau khi Phong Dao Quang song tu cùng ngươi, được khí tức của ngươi làm dịu, rất có khả năng sẽ đột phá Trường Sinh Bí Cảnh! Mà sau khi ngươi song tu cùng hai nàng, chỗ tốt lại rất nhiều không cách nào tưởng tượng, đột phá Bất Tử Chi Thân, sau đó lập tức thôn phệ ba đại khí linh Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, Tinh Đế Long Sàng, quyền trượng Đế Thích, tập trung lực lượng, thật sự có thể đột phá pháp tắc không gian!! Đây là chuyện tốt đối với cả đôi bên!"
"
Việc này! Chỉ sợ có phần không thỏa đáng!" Phương Hàn nghe vậy, lập tức hiểu ra: "Để bàn kỹ hơn đã, bàn kỹ hơn... Mặc dù nói người tu đạo vì tăng lên cảnh giới sẽ không từ thủ đoạn, cái gì cũng có thể bỏ, nhưng mà chuyện này..."
"
Hừ! Chuyện này ta xem ra phi thường tốt, Phương Thanh Tuyết đã cùng sinh cùng tử với ngươi, sớm đã có thâm tình rồi, các ngươi song tu cũng chỉ là phá đi khoảng cách mỏng manh mà thôi. Phương Thanh Tuyết đã chịu đem bí mật lớn nhất của mình, Tiểu Túc Mệnh Thuật, truyền thụ cho ngươi, ngươi vẫn không rõ tình cảm của nàng sao? Phong Dao Quang lại càng không cần phải nói, chỉ cần ngươi giúp nàng cứu mẫu thân của nàng ra, cái gì nàng cũng đáp ứng ngươi!"
Diêm liên tục cười lạnh nói tiếp: "
Phương Hàn, ta biết ngươi nghĩ vậy Yên Thủy Nhất thì phải xử trí ra sao? Nhưng mà ngươi đừng quên, nếu như ngươi làm nhất đại Ma Đế, hậu cung có ba nghìn mỹ nhân là điều bình thường, ngươi xem Sở Nam công tử đi, trông tiêu sái cỡ nào?"
"
Được rồi, chúng ta ra ngoài rồi hãy nói, nếu không tìm thấy không gian điểm bí ẩn, nói cách khác sẽ không mỏ được Hỗn Loạn Nguyên Thai, hết thảy cũng khỏi phải nói nữa." Thân thể Phương Hàn nhoáng lên bay ra khỏi Hoàng Tuyền Đồ.
Đồng thời hắn khẽ vẫy tay, Hoàng Tuyền Đồ biến thành một kiện đạo bào rộng thùng thình, quấn lên người hắn.
Sau đó hắn bắt đầu từ từ tản bộ trong Hỗn Loạn Nguyên Thai.
Trong Hỗn Loạn Nguyên Thai, khắp nơi đều là huyết nhục đỏ tươi du động, nhưng lại không hề có mùi tanh, ngược lại còn có một loại khí tức tươi mát thần bí đến từ bổn nguyên mẫu thai.
Phương Hàn một mặt tản bộ trong đó, vừa dùng thần niệm bắn phá ra bốn phía, ý đồ muốn phát hiện ra chút thủ đoạn, nhưng lại không có thu hoạch gì, khi hắn dùng thần niệm cảm ứng, liên kết giữa đám huyết nhục du động kia cực kỳ chặt chẽ, không biết sâu, dày bao nhiêu, căn bản không thể phá mở.
Mà hắn cũng không hề tìm được nửa điểm lỗ hổng.
Cũng chẳng hề tìm được pháp bảo, đan dược, thượng cổ di tích gì gì đó.
Xoạt!
Phương Hàn khẽ thúc dục kiếm khí Bạch Đế Kim Hoàng Trảm, một kiếm chém tới đám huyết nhục dưới mặt đất, lập tức chém thành một cái rãnh thật sâu, sâu hơn mười trượng, huyết nhục như thủy triều tách ra. Không biết bên trong sâu bao nhiêu.
"
Hừ! Đám huyết nhục này thật sự là cứng, hiện tại ta đã tu thành Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh. Hơn nữa lực lượng cũng không khác gì so với cao thủ Bất Tử Chi Thân. Tại Hoàng Huyền đại thế giới, một kiếm chém xuống đủ có thể tạo ra con sông dài ngàn dặm. Mà hiện tại chỉ tạo thành một vết kiếm dài hơn mười trượng, đủ thấy Hỗn Loạn Nguyên Thai này cứng cỏi cỡ nào?"
Phương Hàn thầm giật mình.
Bạch Đế Kim Hoàng Trảm không gì là không phá nổi, hơn nữa hiện tại hắn tu luyện tới Trường Sinh Bí Cảnh, Đại Ngũ Hành Thuật còn lợi hại gấp mười lần so với trước kia. Thế nhưng khi chém lên đám huyết nhục nhúc nhích trên mặt đất, cư nhiên lại phải cố hết sức, giống như gặp phải lực cản rất lớn vậy.
Có thể thấy được đám huyết nhục này cứng cỏi cỡ nào, còn siêu việt hơn hết thảy pháp bảo.
Phương Hàn liên tiếp chém ra hơn mười kiếm, vết nứt kia trọn vẹn sâu tới mấy trăm trượng, ở trong rãnh sâu vẫn có thể nhìn thấy đám huyết nhục đang ngọ nguậy.
Hỗn Loạn Nguyên Thai này không biết dày cỡ nào.
Hơn nữa sau khi Phương Hàn chém xuống, đám huyết nhục kia lại liền lại, không ngừng ngọ nguậy, cuối cùng lại khôi phục lại bộ dáng ban đầu.
"
Để ta tới nghiên cứu một chút, đám huyết nhục này rốt cuộc có đặc tính gì?" Thân thể Phương Hàn khẽ động, năm ngón tay như cái móc, hung hăng móc xuống một trảo, một đoàn cương khí oanh tạc xuống mặt đất, sau đó hắn nắm lấy một khối huyết nhục, hung hăng kéo tới!
Xoạt!
Nắm tay hắn chộp được một khối huyết nhục trông giống như da vậy, vẫn còn gắt gao dính trên mặt đất, với lực lượng của Phương Hàn cư nhiên phai cố hết sức!
"
Hử? Hiện tại với lực lượng một trảo này của ta, trực tiếp có thể rút được một ngọn núi phạm vi trăm dặm, vậy mà muốn cắt một khối huyết nhục lại khó như vậy?"
Sau khi Phương Hàn chấn kinh qua đi, hắn lại lần nữa dùng sức! Hắn trọn vẹn vận dụng năm sáu trăm triệu mã lực.
Ô ô ô!
Khối huyết nhục này cuối cùng cũng phát ra một trận gào thét, bị Phương Hàn bứt rời khỏi mặt đất, rơi vào lòng bàn tay hắn.
Lòng bàn tay Phương Hàn lập tức trầm xuống, khối huyết nhục so ra còn nặng hơn cả một ngọn núi, không biết nó là loại tài liệu gì? Vì để hiểu rõ, Phương Hàn liền vận dụng pháp lực chuẩn bị tế luyện.
Thế nhưng vô luận đưa vào loại pháp lực gì, đều không có bất kỳ tác dụng nào. Khối huyết nhục này biến ra thành các loại hình thể, nhưng bên trong lại ẩn chứa một cỗ ý chí không thể phá vỡ, căn bản không bị bất cứ tế luyện nào.
Phương Hàn không ngừng quán thấu pháp lực, khối huyết nhục trên lòng bàn tay càng lúc càng dãy dụa mạnh, cuối cùng khối huyết nhục này đột nhiên nhảy lên, phát ra tiếng thét dài thoát ra khỏi lòng bàn tay Phương Hàn, trở lại mặt đất, cuối cùng dung nhập vào trong từng đoàn huyết nhục.
Hỗn Loạn Nguyên Thai vẫn là Hỗn Loạn Nguyên Thai.
Hiện tại với tu vi của Phương Hàn như vậy cũng không thể nắm được khối huyết nhục kia. Có thể thấy được Hỗn Loạn Nguyên Thai này kỳ bí cỡ nào.
"
Hỗn Loạn Nguyên Thai này thật cứng rắn, dùng bạo lực căn bản không thể phá vỡ." Trong khoảng khắc Phương Hàn đưa ra kết luận.
"
Vừa rồi ta cũng dò xét qua, Hỗn Loạn Nguyên Thai này không hề có nửa kẽ hở, căn bản không tìm được không gian điểm liên lạc với bên ngoài. Nếu như chúng ta không còn thủ đoạn nữa, như vậy chỉ có nước chết ở trong này thôi." Trong ngữ khí của Diêm còn có chút lo lắng.
"
Ở đây so ra còn tốt hơn Thái Nguyên tiên phủ một chút, ít nhất ta vẫn có thể câu thông Tiên giới, câu thông Long giới. Có thể thấy được lực lượng của Hỗn Loạn Nguyên Thai không bằng Huyền Tẫn Chi Môn." Phương Hàn cũng không có nửa điểm lo lắng.
"
Đó là đương nhiên, Huyền Tẫn Chi Môn của Thái Nguyên Tiên Tôn chính là tiên khí, cao hơn cả một tầng thứ so với tuyệt phẩm đạo khí." Diêm nhìn Phương Hàn, nói: "Ta xem ngươi đã đoán được trước, chẳng lẽ ngươi có biện pháp thoát ra?"
"
Hẳn là có tám phần nắm chắc, vừa rồi tại thời điểm ta đánh bại Sở Nam công tử, thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật, một bộ phận huyết nhục của Hỗn Loạn Nguyên Thai này bị lực lượng Tiểu Túc Mệnh Thuật của ta thần phục. Nếu như ta thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật, có thể tại Hỗn Loạn Nguyên Thai tìm được không gian điểm sau đó thoát ra."
Phương Hàn một mặt nói chuyện một mặt chạy tới khắp nơi, mỗi một bước chân của hắn tương đương với khoảng cách ngàn dặm. Nhưng lại không cách nào tới được điểm cuối của Hỗn Loạn Nguyên Thai.
Nguyên bản hắn muốn thăm dò bí mật của Hỗn Loạn Nguyên Thai, thế nhưng chạy lâu như vậy trong Hỗn Loạn Nguyên Thai, ngoại trừ đám huyết nhục nhúc nhích ra, căn bản không hề có bí mật gì.
Có lẽ bí mật của Hỗn Loạn Nguyên Thai này nằm ở sâu trong đoàn huyết nhục đang không ngừng ngọ nguậy.
Thế nhưng Phương Hàn căn bản không có năng lực tới chỗ sâu trong huyết nhục để tìm, đoàn huyết nhục này rất cứng rắn, một khi xâm nhập vào trong đó có thể bao phủ khiến người ta chết ở trong đó, nó giống như là đầm lầy vậy.
Tìm kiếm một hồi, xác định là không có bí mật gì, Phương Hàn cũng không thèm dây dưa nữa, một lần nữa vung tay nắm lấy một khối huyết nhục. Lần này hắn không có dùng pháp lực của mình tế luyện, mà là vận khởi Tiểu Túc Mệnh Thuật thoáng cái đánh lên.
Lúc này khối huyết nhục mới bất động.
Phương Hàn cũng cảm giác, Tiểu Túc Mệnh Thuật của mình đã đánh tan tất cả ý chí trong khối huyết nhục, khiến cho nó biến thành một khối huyết nhục tinh khiết.
Hắn vừa động tâm niệm, đoàn huyết nhục này cư nhiên dung nhập vào trong cơ thể, hóa thành một dòng nước ấm hòa cùng bổn mạng nguyên khí tinh hoa của mình.
Sau đó hắn lập tức cảm nhận được thọ nguyên của mình trong chỗ tối tăm thong thả tăng lên, tinh hoa của đoàn huyết nhục này trọn vẹn đã giúp hắn tăng lên một giáp tuổi thọ.
Mà sử dụng Tiểu Túc Mệnh Thuật để luyện hóa đoàn huyết nhục này chỉ tốn hơn mười năm tuổi thọ một chút.
"
Tốt! Đây là loại huyết nhục gì? Sau khi luyện hóa lại có công năng tăng cường tuổi thọ, còn có tác dụng hơn bất cứ loại linh đan diệu dược gì." Phương Hàn âm thầm mừng rỡ!
Phải biết rằng hiện tại Phương Hàn phục dụng linh đan diệu dược cũng không có tác dụng lớn gì, trừ phi là tiên đan. Sinh Sinh Tạo Hóa Hoàn, Thiên Đế Hoa Dương Đan mấy loại đan dược này, cho dù có Thái Thanh Ngọc Dịch Đại Hoàn Đan người khác phục dụng có thể tăng lên ngàn năm tuổi thọ, nhưng nếu hắn phục dụng cũng chỉ tăng lên được mười năm tuổi thọ mà thôi.
Sau khi biết được công hiệu của đoàn huyết nhục này, Phương Hàn đột nhiên phát động Tiểu Túc Mệnh Thuật. Ý niệm cường đại tụ thành một đoàn âm ba chấn động, gầm thét tuôn ra.
"
Với danh nghĩa của số mệnh, hãy làm sáng tỏ hỗn loạn!"
Xoạt!
Được Phương Hàn chỉ điểm, một đạo tinh quang kích xạ ra, trong nháy mắt biến thành từng vòng từng vòng vầng sáng, khuyếch tán ra bốn phía, không khí khăp nơi đều nhộn nhạo gợn sóng.
Giờ khắc này Phương Hàn giống như một pho tượng Phật Đà, một pho tượng Thánh Ma, một pho tượng thần thánh, trong lúc di động, thân thể tỏa ra ánh sáng chói lòa, chiếu sáng thế giới hỗn loạn này, khiến cho từng đoàn huyết nhục lắng đọng xuống.
Những đoàn huyết nhục kia tiếp xúc với thứ ánh sánh này đều đình chỉ ngọ nguậy, biến thành một vòng huyết quang, tựa hồ muốn tiến vào trong cơ thể Phương Hàn, thẩm thấu vào trong bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương cùng thân thể hắn.
"
Đây là lực lượng của Hỗn Loạn Nguyên Thai sao?" Phương Hàn cảm thụ được huyết quang, cũng không kháng cự, mà để nó tiến nhập vào cơ thể mình.
Mỗi một đoàn huyết nhục được ánh sáng của Tiểu Túc Mệnh Thuật chiếu xuống, hóa thành huyết quan tiến nhập vào thân thể Phương Hàn. Phương Hàn cũng cảm giác được trong thân thể mình như có một dòng nước ấm lưu động, dòng nước ấm này chảy qua khắp toàn thân, cư nhiên bù đắp hao tổn tuổi thọ, tăng cường tin khí bản thân hắn.
Huyết nhục nhúc nhích trong Hỗn Loạn Nguyên Thai không ngừng bay lên.
Tuổi thọ, lực lượng của Phương Hàn đang không ngừng gia tăng. Vừa rồi thi triển Tiểu Túc Mệnh Thuật tiêu hao một ngàn năm tuổi, thế nhưng khi hòa tan nguyên khí huyết nhục, tiến vào thân thể, hắn lại được nhiều lực lượng cùng tuổi thọ hơn.
Đây rốt cuộc là loại huyết nhục gì mà lại thần kỳ như vậy?
Nhưng mà hiện tại Phương Hàn không có tinh lực để quản những thứ này, mà hắn đang toàn lực đắm chìm trong khoái cảm khi lực lượng cùng tuổi thọ tăng lên.
Hắn cảm nhận được tuổi thọ của mình nhanh chóng khôi phục theo từng khối từng khối huyết nhục tiến vào cơ thể, chẳng những khôi phục tuổi thọ như lúc cường thịnh là ba vạn sáu ngàn năm, thậm chí còn đột phá qua cực hạn.
Oanh long!
Vô số khối huyết nhục nhúc nhích bị ánh sáng của Tiểu Túc Mệnh Thuật chiếu tới, bay lên, tụ thành một tòa núi huyết nhục, sau đó bao trùm lấy thân thể Phương Hàn.
Mà thoáng cái bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Phương Hàn bay ra, cao tới trăm trượng, chỉ một lát đã bao phủ, nuốt xuống tòa núi huyết nhục này, sau đó lại dung nhập vào thân thể hắn.
Sau đó tuổi thọ của hắn lại một lần nữa bành trướng, lực lượng cũng lại lần nữa tăng trưởng!
Hắn cảm giác được tuổi thọ của mình trọn vẹn tăng lên tới năm vạn năm! Mà lực lựng cũng tăng lên mười hai ức mã lực!
Trong nháy mắt tuổi thọ cùng lực lượng đã tăng lên nhiều như vậy!
Năm vạn năm tuổi thọ! Quả thực là khủng bố! Xem như Bất Tử Chi Thân đỉnh phong chỉ sợ cũng không có năm vạn năm tuổi thọ.
Nhưng mà đạt tới năm vạn năm tuổi thọ, mười hai ức mã lực, lực lượng cùng tuổi thọ của Phương Hàn đã đạt tới cực hạn, không thể tăng thêm được nữa. Cho dù có thi triển Tiểu Túc Mệnh Thuật luyện hóa đám huyết nhục kia, đám huyết nhục kia lại không bị hấp thu nữa, mà là trở lại Hỗn Loạn Nguyên Thai.
Thế nhưng thu hoạch khổng lồ như vậy, Phương Hàn đã rất vui rồi!
Cho tới bây giờ hắn còn chưa từng gặp qua chuyện tốt như vậy.
"
Đáng tiếc, đáng tiếc, nếu như ta có thể đột phá bình cảnh Bất Tử Chi Thân, hôm nay thu hoạch còn lớn hơn nhiều! Huyết nhục trong Hỗn Loạn Nguyên Thai này thật sự là thần kỳ, ta nghĩ Sở Nam công tử cũng muốn luyện hóa, thế nhưng hắn lại không biết cách, chỉ có ta có Tiểu Túc Mệnh Thuật mới có thể luyện hóa được ý chí cường đại của đám huyết nhục này!"
Phương Hàn biết, chính mình không thể hấp thu thêm lực lượng của huyết nhục nữa là do cảnh giới. Nếu như lĩnh ngộ bình cảnh Bất Tử Chi Thân, chỉ sợ hấp thu được nhiều hơn nữa, tuổi thọ càng kéo dài thêm. Lực lượng cũng càng mạnh, đến tình trạng không cách nào tưởng tượng.
"
Tuy ta không thể hấp thu thêm đám huyết nhục này, thế nhưng có thể luyện hóa, sau đó để chín đại cự đầu, rất nhiều Thiên Ma trong Bát Bộ Phù Đồ hấp thu!"
Phương Hàn thầm nghĩ, Tiểu Túc Mệnh Thuật cơ hồ có thể luyện hóa hết thảy. Huyết nhục trong Hỗn Loạn Nguyên Thai cũng không ngoại lệ. Nếu như để đại cự đầu cùng rất nhiều Thiên Ma hấp thu, như vậy bọn chúng sẽ phát triển tới tình trạng nào? Bát Bộ Phù Đồ sẽ lợi hại tới trình độ nào?

 

Bình luận

Back to Top