|
|

Chương 512: Thư của Xích Uyên Ma Tôn


Cao thủ cấp bậc Ma hoàng! Không! Không chỉ có một đầu Ma Hoàng! Thật ra có rất nhiều Ma hoàng liên thủ, cỗ ma khí này có thể phá hủy thiên địa, nếu quả thật bị đánh trúng, đám Thiên ma của ta sẽ bị tổn thất thảm trọng!
Trong vực sâu dưới lòng đất truyền tới từng đoàn Thao Thiên ma khí dày đặc ngưng tụ thành Thao Thiên ma ảnh phát ra ma hỏa dài trăm ngàn trượng, mang theo hàng tỉ thanh âm Ma thần gào khóc, phân biệt làm nhiều cỗ chụp tới Thiên Ma ngưng tụ thành kinh văn đại trận Bát Bộ Long Hoàng. Phương Hàn nhìn thoáng qua một cái biết đây chính là cường giả cấp bậc Ma Hoàng ở rất sâu trong lòng đất, thúc dục pháp lực thần thông, điều động địa sát cương khí ngưng tụ thành ma ảnh phát ra ma hỏa.
Chính mình lại đang rất cần đám Thiên ma này. Tuyệt đối không thể để cho chúng nó bị tổn thương. Phương Hàn lập tức không nói hai lời, hắn gào to một tiếng, Thượng Thương Thủ đánh ra, đại thủ một lần nữa lớn lên, bao phủ một phương, từng đạo từng đạo hư ảnh Cự Long, Lôi Đình thiểm điện quay chung quanh Thượng Thương Thủ, sau đó trấn áp xuống.
Thượng Thương Thủ chính là do Đại thương khung thuật, một trong ba nghìn đại đạo diễn hóa tới mức tận cùng mà phát ra, tu luyện tới tầng cao nhất, thương khung chi khí thần bí cũng ẩn chứa chân lý thương khung, chẳng những lực lượng cường hoành, hơn nữa còn có thể liên tục biến ảo, huyền công vô lượng. Huyền công Ma đạo bình thường không thể nào so sánh được.
Thượng Thương Thủ cực đại xuất hiện, ma hỏa dài trăm ngàn trượng lập tức biến mất, giống như hỏa diễm gặp mưa rào vậy.
Ma ảnh cự đại tựa hồ cũng phải chấn kinh.
Phương Hàn vẫn không động, Thượng Thương Thủ lại biến hóa, cứng rắn bắt lấy ma ảnh cự đại, hắn muốn triệt để phá hủy cỗ ma ảnh này, sau đó tìm được Địa Để Ma Hoàng chân thực, cuối cùng là bắt rồi độ hóa, hoặc là kéo vào trong Bát Bộ Phù Đồ làm kẻ hầu.
Cao thủ cấp bậc Ma hoàng tương đương với Trường Sinh Bí Cảnh, đều có thể câu thông với cánh cửa Tiên giới, hấp thụ nguyên khí Tiên giới từ trong đó ra, cuối cùng tinh luyện thành thuần dương chi lực.
Đến lòng đất, bắt được vài đầu cường giả cấp bậc Ma hoàng, sau khi độ hóa đúng thật là có nhiều chỗ tốt.
Thế nhưng ma ảnh cự đại này tựa hồ biết Phương Hàn lợi hại, đột nhiên nó tản ra, biến thành hắc vụ cuồn cuộc trực tiếp rụt lại vào sâu trong lòng đất.
Phương Hàn lạnh lùng cười, thân thể lắc lư, qua lại như con thoi độn xuống, cực kỳ nhanh chóng giống như hình với bóng theo sát phía sau. Lòng đất của Vô Cực đại thế giới này càng xuống tầng sâu lại càng rộng hơn, không gian khoáng đạt hơn, còn có rất nhiều vực sâu hắc ám, nếu như xuống dưới sẽ tới tầng sâu hơn.
Nhưng mà càng xuống sâu lại càng nguy hiểm.
Đệ tử bình thường chỉ dám tới tầng 1, tầng 2 hàng yêu trừ ma, liệp sát yêu ma. Tầng thứ ba quá nguy hiểm, có rất ít đệ tử dám xuống, chớ nói chi là tầng 4.
Mà hiện tại, Phương Hàn lại trực tiếp phi xuống tầng 4, tiếp tục xuyên qua tới tầng 5. Tầng 4,5 này chỉ có một ít trưởng lão Vô Cực Tinh Cung tu luyện tới Trường Sinh Bí Cảnh mới dám vào.
Đương nhiên cho dù là Trường Sinh Bí Cảnh cũng phải cẩn thận từng ly từng tí, nếu bị trăm vạn ngàn vạn đại quân Ma tộc vây cũng phải chết.
Nhưng mà Phương Hàn không quan tâm, yêu ma càng nhiều càng tốt, cũng chỉ làm thuốc bổ, tài liệu cho hắn mà thôi. Hắn đang cần đại lượng máu tươi của yêu ma, cô đọng Đại huyết phách thuật tới mức cực điểm luyện hóa đầu lâu tu thành Bất Tử Chi Thân. Hơn nữa trên người hắn có rất nhiều pháp bảo, vạn tà bất xâm, căn bản không sợ bất kỳ công kích nào.
Tầng thứ năm dưới lòng đất quả nhiên toát ra khí tức yêu ma nồng đậm, khiến người ta hít thở không thông, Phương Hàn dùng thần niệm quét qua, khắp nơi đều là yêu ma, các loại yêu ma như ruồi bọ thấy máu tươi bay tới.
Thế nhưng toàn bộ đều bị khí tức trên cơ thể hắn cắn nát.
Hơn nữa vài yêu ma cường đại tựa hồ cảm nhận được lực lượng của hắn, đều né tránh thật xa.
Nhưng mà Phương Hàn cũng không để ý tới đám yêu ma tương đương với cao thủ kim đan, mà trực tiếp đuổi bắt ma ảnh cự đại kia. Bắt được ma ảnh này là có thể tìm được vài đầu Ma hoàng, giá trị còn lớn hơn nhiều so với cao thủ Kim đan bình thường.
Nhưng mà ma ảnh cự đại này hết sức giảo hoạt, chạy loạn khắp nơi, tựa hồ như cố ý dụ địch tiến sâu vào trong vực sâu thông tới từng tầng.
Phương Hàn cũng tài cao mật lớn, cộng thêm có sự chuẩn bị từ trước, vẫn đuổi theo sát nút!
Tầng thứ sáu dưới lòng đất!
Tầng thứ bảy!
Tầng thứ tám!
Tầng thứ chín!
Trọn vẹn tới tầng thứ chín ma ảnh này mới chui vào một ngọn núi cự đại, nó cũng không chạy trốn nữa mà lẳng lặng nhìn Phương Hàn bay tới.
Phương Hàn cũng ngừng lại nhìn ma ảnh này, cũng không có xuất thủ mà đánh giá qua phong cảnh bốn phía.
Ma ảnh này dừng lại ở phía dưới. Ở đây là một dãy núi cự đại dưới lòng đất, nó kéo dài không biết bao nhiêu ngàn dặm, phủ phục trong lòng đất, giống như một đầu hắc long vậy.
Ngọn núi này chính là đầu của con rồng khổng lồ đó, trên đỉnh núi có một tòa cung điện hoa lệ, vàng ngọc lấp loáng, cao tới ngàn trượng, bên trong rất âm trầm bí ẩn. Phương Hàn thậm chí có thể cảm giác được một cỗ khí tức quỷ bí từ trong ma cung này. Trong đó khẳng định có cao thủ toạ trấn.
Oanh long!
Ma ảnh này nháy mắt đột nhiên tản ra, biến thành bảy cổ ba khí, tiến tới tòa ma cung hoa lệ kia, sau đó bảy cỗ lực lượng cường hoành từ trong Ma cung bốc lên, biến thành thân thể của bảy vị Ma hoàng.
Bảy vị Ma Hoàng này, thân thể mỗi người đều cao lớn, mặc hoàng bào. Ánh mắt ngưng tụ thành khôn cùng ma niệm, trên đầu ngưng tụ thành một cỗ nguyên khí Tiên giới.
"Hảo gia hỏa, bảy đại Ma Hoàng này cư nhiên tu luyện được thần thông, pháp lực, giơ tay nhấc chân đều toát ra cỗ khí tức giống nhau, dường như sinh ra từ Thiên Hoàng Kính vậy."
Phương Hàn còn chưa động thủ, hắn dùng Tuyên Cổ Ma Vực, ba nghìn ma nhãn quan sát liền phát hiện ra một chuyện kỳ quái. Khí tức trên thân bảy đại Ma Hoàng này đều giống nhau, thậm chí thần thông ẩn chứa trong bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng cũng giống y hệt nhau, đều có bảy mươi hai loại.
Đây chẳng khác nào bảy người thật, hoàn toàn hòa hợp, giống y như nhau, bảy đại Ma Hoàng nhất thể, có thể hoàn toàn liên thủ bộc phát ra uy lực giống như cường giả Bất Tử Chi Thân.
Đương nhiên Phương Hàn sở dĩ còn chưa động thủ là còn có một nguyên nhân, đó là trong Ma cung còn ẩn nấp rất nhiều khí tức cường đại.
Một chút khí tức trong đó khiến Phương Hàn kiêng kị. Hiển nhiên là trong đó còn có Ma Hoàng Bất Tử Chi Thân.
Hiển nhiên bảy đại Ma Hoàng biến thành ma ảnh vừa rồi là để câu dẫn mình đi tới Ma cung.
"Rốt cuộc có xuất thủ hay không?"
Phương Hàn đang còn suy nghĩ.
Đột nhiên lúc này một cỗ ý niệm cường hoành kích xạ tới, truyền vào trong óc Phương Hàn: "Hì hì, hì hì! Đệ tử Vũ Hóa Môn tại Huyền Hoàng đại thế giới, quả nhiên không giống bình thường, ba ngàn năm trước có một tên cao thủ gọi là Phong Bạch Vũ tay cầm Thiên Hoàng Kính xông tới nơi này, liên tiếp xông tới tầng 18. Mà ngươi càng lợi hại hơn, cư nhiên có thể luyện hóa được một đầu Thần Hoàng, hơn nữa ngươi còn luyện được rất nhiều loại thần thông trong ba nghìn đại đạo, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng cư nhiên cường hoành tới tình trạng này, còn luyện thành cả Long tộc chí bảo, Bát Bộ Phù Đồ, xem ra ngươi chính là truyền nhân của chưởng giáo chí tôn Vũ Hóa Môn!"
Ma Cung thoáng rung lên, ma khí trong đó giống như mây đen tràn ngập cả lòng đất tầng thứ chín.
Phương Hàn nhận được cỗ tinh thần ba động này, trong lòng cũng chấn động "Hử? Đám Ma Hoàng này thật cường hoành, vừa rồi ta dùng Hoàng Tuyền Đồ phong tỏa bốn phía luyện hóa tên thần hoàng Ô Thích Thiên, bọn chúng cư nhiên có thể nhìn thấu qua phong ấn A Tị ma khí, biết được mọi chuyện bên trong."
Vừa rồi hắn ở trong phong ấn luyện hóa Thần Hoàng Ô Thích Thiên, còn có rất nhiều đệ tử nữa. Không thể tưởng tượng được một vài tên cao thủ cấp bậc Ma Hoàng dưới lòng đất này lại biết được. Điều này khiến hắn đề cao cảnh giác. Trong đám Địa Để Ma Hoàng này khẳng định có cao thủ.
Nhưng mà điều này cũng nằm trong dự liệu của hắn, nếu trong ddmh không có cao thủ, vậy sớm đã bị Vô Cực Tinh Cung tiêu diệt rồi.
Một mặt âm thầm rung động, một mặt Phương Hàn đem tất cả Thuần Dương đan chuẩn bị cho tốt. Chuẩn bị thiêu đốt trong Hoàng Tuyền Đồ, chỉ cần chạm phải cao thủ sẽ lập tức thiêu đốt tất cả số lượng Thuần Dương đan này để thúc giục lực lượng của Hoàng Tuyền Đồ thoát khỏi nơi đây.
Tin tưởng dù có cao thủ lợi hại hơn nữa cũng không dám đuổi tới mặt ngoài của Vô Cực đại thế giới.
"Phương Hàn, yên tâm đi, hiện tại chúng ta có rất nhiều Thuần Dương đan! Trên người của Thần Hoàng Ô Thích Thiên cư nhiên có khoảng chừng hai ngàn vạn Thuần Dương đan, còn nữa từ trong túi pháp bảo của đám đệ tử Thuần Dương điện kia cũng vơ vét được mấy trăm vạn đan dược. Trên người hơn mười đầu Thần vương, mỗi người còn có hơn trăm vạn viên, hiện tại tổng cộng lại trọn vẹn có ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan. Một khi thúc giục Hoàng Tuyền Đồ, không có kẻ nào có thể ngăn cản được, chúng ta có thể an toàn rời đi cho dù gặp cao thủ đã tìm hiểu pháp tắc không gian.
Diêm đã sớm chuẩn bị kế hoạch ổn thỏa.
"
Vậy là tốt rồi." Phương Hàn gật gật đầu, không hề sợ hãi nói: "Mấy vị cao thủ Ma Hoàng này, dẫn ta tới đây cư nhiên còn dò xét lai lịch của ta, muốn làm gì? Không sợ ta giết người diệt khẩu sao?"
"
Ha ha ha ha, ha ha ha ha! Nếu như ngươi là người của Vũ Hóa Môn, ẩn núp trong Vô Cực Tinh Cung, hiển nhiên là có mưu đồ. Chúng ta cũng muốn đối phó với Vô Cực Tinh Cung, tại sao phải giết người diệt khẩu? Huống hồ với thực lực của ngươi liệu có thể chống lại Ma tộc dưới lòng đất Vô Cực đại thế giới sao?"
Khí tức của ba cỗ lực lượng bốc lên từ trong Ma cung.
Lập tức xuất hiện ba vị Ma Hoàng.
Khí tức của ba vị Ma Hoàng này còn cường hoành gấp mười lần so với bảy vị Ma Hoàng vừa rồi! Phương Hàn khẽ liếc mắt nhìn qua, lập tức đoán ba vị Ma Hoàng này chính là nhân vật Bất Tử Chi Thân coi trời bằng vung.
Ba cường giả Bất Tử Chi Thân liên hợp, lại phối hợp với bảy đại Ma Hoàng, hơn nữa dưới lòng đất còn ngàn vạn yêu ma, Phương Hàn tuyệt đối nuốt không trôi. Huống chi trong Ma cung tựa hồ còn ẩn chứa đòn sát thủ.
"
Ba vị hộ pháp của Địa Để Tuyên Cổ Ma Điện, Xi Man, Xi Khô, Xi Thú, chúng ta ở đây đợi ngươi đã lâu." Ba đại cao thủ Bất Tử Chi Thân vừa xuất hiện liền mở miệng nói chuyện vơi sPhương Hàn.
"
Tuyên Cổ Ma Điện! Ba Đại hộ pháp!" Phương Hàn nhún vai nói: "Với tu vi của các ngươi tuy cường hoành thế nhưng không đủ để nhìn thấu A Tị ma khí của ta, biết được ta đang luyện hóa Ô Thích Thiên. Sau lưng các ngươi khẳng định có cao nhân. Mau hiện thân đi, không phải trốn tránh nữa!"
"
Thật ra thì bọn ta được một vị lão tiền bối chỉ điểm cho nên mới biết được lai lịch của ngươi! Đây là một phong thư do vị trưởng lão đó lưu lại cho ngươi. Ngươi xem kỹ đi, sẽ hiểu thôi!"
Ba Đại hộ pháp này đột nhiên hất tay, một phong thư giống như được làm bằng giấy mà không phải giấy bay tới.
Phương Hàn phất tay, một cỗ pháp lực ngăn bức thư này lơ lửng giữa không trung, bức thư này liền mở ra, trên mặt có vẽ một lão đạo sĩ hoàng y.
"
Xích Uyên Ma Tôn."
Phương Hàn lập tức nhận ra người này, người mặc hoàng y đạo sĩ này chính là Xích Uyên Ma Tôn.

 

Bình luận

Back to Top