|
|

Chương 515: Bóp chết


Đại sư huynh Lý Vân Thăng của Tham Lang điện này xuất thủ không lưu tình chút nào với Phương Hàn, trực tiếp thi triển ra một môn thần thông tinh thần huyền diệu "Cửu Tinh Thần Phủ », chính là chín loại tinh thần chi lực trong thiên địa vũ trụ, trộn lẫn với Đại lực thần cương, các loại huyết phách, luyện thành một cây rìu, vừa bổ tới có thể khai sơn đoạn nhạc, cắt đứt sông ngòi...
Hơn nữa lực lượng của Lý Vân Thăng cường đại tới tình trạng không thể tưởng tượng nổi, đã vượt qua năm ngàn vạn mã lực, một chưởng tùy ý bổ ra đều tương đương với nửa cái công kích của Vạn cổ cự đầu.
Hiện tại Phương Hàn không thể thi triển ra thực lực chân chính trước mặt người này, cho nên khi đối phó với loại cao thủ này hắn vẫn còn có chút kiêng kị.
"
Kim Cương phù » "Thiên Linh phù » "Ngũ Hành phù » "Tiểu Chư Thiên Thủ Hộ phù » "Hỏa Thuẫn phù »...
Đối mặt với công kích của cự phủ này, ngón tay của Phương Hàn liên tục búng ra, từng đạo phù chú được tung ra, trong nháy mắt hắn ném ra hơn mười loại phù có lực phòng ngự cường đại...
Lập tức xung quanh thân thể Phương Hàn hiện lên từng vòng từng vòng, từng tầng từng tầng ánh sáng bảo vệ.
Phù chú bất đồng với pháp bảo, phù chú có uy lực cực lớn, thế nhưng chỉ có thể dùng được một lần, sau khi dùng hết nó sẽ biến mất, cũng không khác gì so với Thần lôi.
Hơn nữa để luyện chế phù chú lại phải tiêu hao lực lượng, thậm chí là tuổi thọ.
Cao thủ thông thường sau khi luyện chế ra phù chú đều ban cho một vài đệ tử thân tín để bảo vệ tính mạng. Nhưng mà hiện tại Phương Hàn luyện chế ra phù chú là để che dấu thực lực bản thân.
Dù sao hiện tại đạo thuật của hắn cũng cao thâm, tùy ý vận chuyển nguyên khí liền tạo ra một đạo phù lục, hơn nữa chín vị Vạn cổ cự đầu này sau khi hấp thu huyết nhục hỗn loạn, tuổi thọ đều gia tăng lên tới thời điểm toàn thịnh, lực lượng cũng đạt tới đỉnh phong, dựa theo bí kíp Thiên Long ghi lại, rất nhanh có thể luyện ché ra một đạo phù chú phòng hộ.
Hơn nữa vừa rồi trên đường đi Phương Hàn cũng thu thập được một ít hài cốt của yêu ma, hài cốt, binh khí của đám này chính là tài liệu tốt nhất để luyện chế phù chú.
Tuy dùng phù chú là một loại hành vi xa xỉ, thế nhưng Phương Hàn lại có vốn để xa xỉ.
Bát Cực Thiên Lang Lý Vân Thăng thi triển ra thần thông Cửu Tinh Thần Phủ chém xuống, tưởng rằng có thể đánh bại toàn bộ thần thông của đám người Phương Hàn, chấn đắc khiến Kim Đan của bọn họ vỡ tan, trực tiếp phế bỏ đi toàn bộ lực lượng, tu vi, biến bọn họ thành phàm nhân... Lại thật không ngờ Phương Hàn chỉ cần phất tay trọn vẹn bay ra trăm tờ phù lục, mỗi một tờ đều ngưng tụ thành từng vòng bảo hộ cường hoành, Cửu Tinh Thần Phủ của mình liên tiếp phá giải hơn mười vòng, thế nhưng vẫn bị ngăn cản, không chém thêm được nữa.
"Rốt cuộc tên đệ tử này có địa vị gì? Cư nhiên trên người lại có nhiều linh phù như vậy! Hơn nữa mấy tờ phù chú này đều do cự đầu Trường Sinh Bí Cảnh hao phí nguyên khí vất vả luyện chế mà thành. Nhưng mà đã dám chống lại uy nghiêm của ta, ta sẽ cho ngươi biết cái gì gọi là lợi hại!"
Lý Vân Thăng tâm cao khí ngạo, thấy một kích không mang lại hiệu quả, hắn lập tức cảm thấy uy nghiêm của bản thân đã bị tổn thương, vừa thu lại Cửu Tinh Thần Phủ, đột nhiên lại phát động ra một kiện pháp bảo bao phủ xuống bốn phía...
"Không xong đây là hạ phẩm đạo khí do đích thân Lý Vân Thăng luyện chế, Thất Tinh Tham Lang Yên! » Tần Thanh quá sợ hãi nói: "Chúng ta triệt để chọc giận tên Lý Vân Thăng này rồi! Làm sao bây giờ?"
"
Hắn đã ra tay độc ác với chúng ta, hơn nữa lấy địa vị của hắn, cho dù có giết chết chúng ta cũng bị trừng phạt không nặng, huống chi bây giờ dưới lòng đất, hắn hoàn toàn có thể giết chết chúng ta sau đó đổ tội cho đám yêu ma này. » Nhân Nhân run cầm cập nói.
"Giết chúng ta rồi đổ tội lên người đám yêu ma? » Tâm thần Phương Hàn khẽ động đột nhiên lúc này bổn mạng từ chối áp súc thành một đoàn, thẩm thấu vào Đại biến hóa phù rồi chui vào lòng đất.
(ở đoạn này mình có vài cái thắc mắc, thứ nhất là ở trên nói cái hạ phẩm đạo khí do đích thân Lý Vân Thăng luyện chế mà theo mình nhớ thì các bản dịch trước đây có nói là phải đạt được Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng mới luyện được hạ phẩm đạo khí, Bất Tử Chi Thân mới được trung phẩm đạo khí, thằng này mới thần thông thập trọng đỉnh phong làm gì mà luyện được, rồi còn cái đoạn ở trên bổn mạng từ chối là gì, có khi ở đây là bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng mới đúng)
Sau đó hắn phát ra thanh âm: "
Vân Thăng sư huynh! Ngươi lại dám hạ độc thủ với chúng ta, bây giờ thân phận của ta đã không giống trước, trở thành chân truyền đệ tử rồi đó!"
"
Chân truyền đệ tử! Ha ha! Ngươi chỉ là một tên đệ tử không có bối cảnh, ta muốn giết bao nhiêu thì giết. Huống hồ bây giờ đang ở dưới lòng đất, giết các ngươi cũng chính là yêu ma. Ngươi chỉ là một con kiến nhỏ, cư nhiên lại có nhiều phù chú như vậy, dám khiêu chiến với uy nghiêm của ta. Ta không để cho ngươi biết sự lợi hại của mình, ngươi còn kiêu ngạo hơn a. »
Lý Vân Thăng phát ra tiếng cười lạnh: "Vừa rồi ngươi đã dùng phù chú công kích đệ tử của Tham Lang điện ta, hiện tại ta cho ngươi một cơ hội, hãy quỳ xuống xin tha thứ, đem tất cả phù chú trên người ngươi cống hiến lên đây, đồng thời đem cả Kim Đan ra, ta có thể tha chết cho ngươi. Sau này ngươi hãy tới thế tục làm người thường.
"
Lý sư huynh, cần gì phải đuổi tận giết tuyệt như vậy. Chúng ta đều là đệ tử của Vô Cực Tinh Cung mà. »
Nhân Nhân thống khổ hô lên.
"A? Một nữ nội môn đệ tử? Tốt lắm, ngươi tới đây... Làm nữ nô cho ta, ta sẽ suy nghĩ lại xem có nên bỏ qua cho các ngươi hay không. Ta rất nhu hòa đối với nữ nhân. Hừ! Tuy đều là đệ tử của Vô Cực Tinh Cung, thế nhưng Vô Cực Tinh Cung quá lớn, mỗi điện đều có công việc riêng, trong môn phái căn bản chúng ta chẳng có tình đồng môn gì. Hơn nữa tu luyện chi đạo đều là cướp đoạt lẫn nhau, đồng môn mà xúc phạm tới uy nghiêm cùng lợi ích của ta, cũng đều chỉ có một chữ, giết! » Trong ánh mắt Lý Vân Thăng giống như sói rình mồi, nhưng trên mặt lại không có chút khí tức tà dâm nào, lại bất đồng so với Sở Nam công tử, chỉ thuần túy là cao ngạo, cướp đoạt, có phần tương tự với khí chất của Thần tộc.
"
Ta nguyện ý chỉ cần ngươi có thể buông tha cho Phương Ngọc sư huynh. » Nhân Nhân khẽ cắn môi, chuẩn bị bước ra.
Phương Hàn vội kéo nàng lại: "Cô nàng ngốc, cho dù ngươi có đi ra, hắn cũng không bỏ qua cho chúng ta đâu."
"
Vậy phải làm sao bây giờ? Phương Ngọc sư đệ, cho dù ngươi có thật nhiều phù chú, thế nhưng Bát Cực Thiên Lang Lý Vân Thăng được xếp trong bảng tiểu Trường Sinh, bài danh rất cao, là đệ tử nổi bật trong ba trăm sáu mươi điện đấy... » Trên mặt Tần Thanh hiện vẻ thê thảm: "Thực lực của hắn còn lợi hại hơn ba phần so với Triêu Nguyệt công tử của Chiêu Diêu điện."
"
Đừng lo có lẽ dưới lòng đất này có yêu ma cường đại để đối phó với hắn. » Phương Hàn tỉnh táo nói. Trái lại hắn biết, Vô Cực Tinh Cung có tiểu Trường Sinh Bảng, tương đương với Trường Sinh Dự Khuyết bảng của Lục Đạo Minh trong Huyền Hoàng đại thế giới, những người được xếp hạng ở trên đầu có thần thông cực cao, có hi vọng trở thành Trường Sinh Bí Cảnh Vạn cổ cự đầu.
"Không có khả năng, ở đây mặc dù là tầng thứ ba dưới lòng đất, rất nhiều yêu ma, thế nhưng cũng không có Ma Hoàng cấp bậc cường giả, hơn nữa cho dù có, Lý Vân Thăng này hoàn toàn có thể chống lại... Thực lực của hắn cộng thêm hạ phẩm đạo khí hoàn toàn có thể cùng chống lại Ma Hoàng bình thường! » Vài nữ đệ tử tuyệt vọng kêu lên.
"
Chưa hẳn! » Phương Hàn tiếp tục nói: "Không lâu trước đó ta cùng Hàn Hi sư tỷ đã phát hiện ra cường giả Ma Hoàng ở tầng thứ ba này đấy!"
Đột nhiên lúc này trong thiên địa, một cỗ thanh âm quỷ khóc thần gào vang tới, đồng thời một cỗ pháp lực ba động rung chuyển thiên địa. Lý Vân Thăng đang muốn thi triển độc thủ bắt lấy Phương Hàn, thế nhưng lập tức hắn có cảm giác được một cỗ lực lượng khổng lồ truyền ra từ lòng đất. Không ngờ trực tiếp xé rách phòng ngự của kiện hạ phẩm đạo khí Thất Tinh Tham Lang Yên.
"Ai?"
Lần thiệt hại này thật không phải là nhỏ.
Bát Cực Thiên lang Lý Vân Thăng co rút lại thân thể, nhưng đồng thời vẫn nhìn thấy một cỗ Thao Thiên ma khí từ dưới lòng đất vọt lên, cỗ ma khí này đọng thành một nhân hình mặc hoàng bào, cực kỳ cao lớn... trên người lóe ra một cỗ ma khí bao la như biển.
"Một trong bảy mươi hai Đại hộ pháp của Tuyên Cổ Ma Điện, Ma Hoàng Xi Khô! » vừa nhìn thấy ma ảnh này, toàn thân Lý Vân Thăng đều run rẩy, hắn đã nhận ra ma ảnh này chính là Ma Hoàng Xi Khô kẻ đã tu thành Bất Tử Chi Thân!
Nhưng mà Ma Hoàng Xi Khô này chỉ là thủ đoạn của Phương Hàn vận dụng bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng rồi thi triển ra cùng Đại biến hóa phù mà thôi.
Nhưng mà lực lượng còn cường đại hơn cả Ma Hoàng Xi Khô.
Phương Hàn lập tức biến hóa, cũng không có dài dòng mà trực tiếp xuất thủ, vận dụng lĩnh vực Tuyên Cổ Ma vực, hơn một tỷ mã lực đánh ra một chưởng.
Một chưởng khác ngưng tụ thành rồi chộp vào hư không một trảo, một cỗ lực lượng vọt lên hợp thành một dòng nước xoáy, hạ phẩm đạo khí Thất Tinh Tham Lang Yên lập tức bị bắt.
"
A! A a a a! » Trên mặt Lý Vân Thăng hiện ra thần sắc dữ tợn, đầu Thiên Lang mà hắn dùng tinh thần chi lực ngưng tụ thành đột nhiên bay lên, chuẩn bị nổ mạnh.
"Vô ích, đệ tử của Vô Cực Tinh Cung dám đi xuống đây săn giết yêu ma chúng ta, ta cũng tới đây săn giết các ngươi. Ngươi tiểu tử này chính là con mồi đầu tiên ngày hôm nay của ta!"
Phương Hàn hóa thân thành Ma Hoàng Xi Khô, thần niệm cường đại bắn phá ra, đồng thời đánh ra một chưởng, hơi chút biến hóa, phong bạo cường đại quét ngang qua, trực tiếp khiến lực nổ mạnh của tinh thần Thiên Lang biến mất. Sau đó bàn tay hắn vung lên, chụp Thất Tinh Tham Lang Yên lên, ngưng tụ thành một quả cầu khói rồi được hắn thu vào thân thể.
Hắn lại tiếp tục đánh ra một chưởng nữa.
Chưởng ảnh cường đại tại hư không ngưng tụ thành trọn vẹn mười lăm đạo hư ảnh Thiên Long, hư ảnh trong ma khí dày đặc cùng Tuyên Cổ Ma Vực triệt để bao phủ xuống.
Bụp!
Lý Vân Thăng căn bản không có khả năng chống lại cỗ lực lượng này của Phương Hàn, thậm chí còn không kịp kêu lên một tiếng, thần niệm cũng không phát ra được, thân thể đã bị chấn thành bột mịn!
"Bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng, tự bạo!"
Trong nháy mắt này, Lý Vân Thăng này cũng cho thấy thực lực của mình, muốn tự bạo Thiên Địa Pháp Tướng, thế nhưng lại không có chút tác dụng nào. Tuyên Cổ Ma Vực của Phương Hàn đã bao phủ xuống, từng đạo từng đạo ma khí ép xuống, triệt để loại bỏ thần trí của hắn, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng của hắn ẩn chứa bốn mươi loại thần thông, toàn bộ đều biến thành một cái xác vô dụng. Lúc này nếu như có cao thủ tới dùng thần trí phụ thể, có thể ngưng tụ thành một cái hóa thân.
Đây là sự lợi hại của cao thủ đã luyện ra lĩnh vực.
Cường giả Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh bình thường cũng có chút cố kỵ khi đối mặt với cao thủ kim đan thần thông thất trọng tự bạo, thế nhưng một khi tu thành lĩnh vực, hoàn toàn không cần cố kỵ nữa. Lĩnh vực bao phủ xuống trên cơ bản cao thủ Thần Thông Bí Cảnh không có bất cứ cơ hội kháng cự nào.
Lĩnh vực chính là hình thức ban đầu của một cái thế giới.
Trong thế giới đó bất kỳ pháp tắc nào cũng đều là do chủ nhân của nó quy định! Địch nhân rơi vào trong đó căn bản không có bất cứ cơ hội nào.
Thời điểm Phương Hàn trấn áp Lý Vân Thăng, đột nhiên ở phía xa lóe lên tinh quang vùn vụt mà đến: "Yêu nghiệt! Dừng tay!"
Một đám khí tức mênh mông như thủy triều tràn tới.

 

Bình luận

Back to Top