|
|

Chương 516: Thánh nữ


"Thật nhiều cao thủ! Đây là cường giả của Vô Cực Tinh Cung sao?"
Phương Hàn đem bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng của mình kết hợp với Đại biến hóa phù hóa thành hình thể của Ma Hoàng Xi Khô, tung ra một kích giết chết đại đệ tử của Tham Lang điện là Bát Cực Thiên Lang Lý Vân Thăng.
Thế nhưng ma khí mãnh liệt như vậy lại dẫn tới sự chú ý của cao thủ Vô Cực Tinh Cung tại tầng thứ ba này.
Từ khi Ma Hoàng Xi Chân xuất hiện ở tầng thứ ba này, Hàn Hi phải đi bẩm báo cho Thánh Nữ điện, đồng thời tầng lớp cao tầng của Vô Cực Tinh Cung đã ban bố mệnh lệnh, cho nên rất nhiều cao thủ đã tới nơi này dò xét.
Nhưng mà đây cũng là điều mà Phương Hàn hi vọng, đám nhân vật cường hoành này một khi nhìn thấy Ma Hoàng Xi Khô giết chết Lý Vân Thăng, như vậy cũng sẽ không hoài nghi trên người mình nữa.
Đối mặt với rất nhiều cỗ khí tức cường đại cuồn cuộn mà đến, Phương Hàn ha ha cư
ời nói: "Cao thủ của Vô Cực Tinh Cung các ngươi cũng thật sự quá coi thường Ma tộc của Tuyên Cổ Ma Điện ta rồi. Hôm nay ta sẽ cho các ngươi chứng kiến, miễn cho các ngươi cứ tưởng rằng trong Ma tộc không có người. » Trong lúc Phương Hàn ha ha cười, hắn liên tục đánh ra ba nghìn chưởng.
Mỗi một chưởng trong ba nghìn chưởng này đều chứa mười tám ức mã lực, còn ẩn chứa Ngũ Hành nguyên khí hung ác, Thượng Thương Thủ, còn có cả phong ấn lực của Đại phong ấn thuật.
Ba nghìn chưởng đánh ra, cả tầng thứ ba dưới lòng đất đều trạn ngập từng đạo từng đạo hư ảnh thái cổ Thiên Long, còn có bóng dáng một đạo Thượng Thương Thủ. Vô số dãy núi đều bị san bằng, biến thành vô tận tro bụi phiêu đãng trong không khí, mà nước ở trong vô số con sông đều trực tiếp bốc hơi.
Thấy một màn như vậy, Tần Thanh, Nhân Nhân, còn mấy đệ tử nữa đều mở to mắt, giống như bản thân đang ở trong mộng vậy, chính mắt các nàng thấy, một tòa hắc sơn mạch cự đại bị đại thủ trực tiếp biến thành tro bụi: "
Đó chính là tòa hắc thiết sơn a, toàn bộ đều là khoáng thạch hắc thiết cứng rắn, bên trong có tầng tầng huyệt động, có rất nhiều Hắc Thiết Hỏa Nghĩ của Yêu tộc cường đại sinh sống trong đó, trước kia ta tận mắt nhìn thấy một vị sư huynh tu luyện tới thần thông cửu trọng Thiên Địa Pháp Tướng xâm nhập vào trong đó, muốn bắt Hắc Thiết Hỏa Nghĩ, nhưng lại bị ngàn vạn con Hỏa Nghĩ vây giết. Hiện tại dãy núi này cư nhiên trực tiếp bị tàn phá, tên Ma Hoàng Xi Khô này rốt cuộc đã cường đại tới trình độ nào?"
Đám đệ tử chứng kiến thế giới dưới lòng đất cự đại dường như chỉ là một món đồ chơi, bị Ma Hoàng Xi Khô san bằng.
Đây là loại lực lượng có thể cải tạo thế giới.
Ba nghìn chưởng!
Dư âm của ba nghìn chưởng này lập tức xóa sổ, san bằng hàng loạt dãy núi, con sông trong thế giới dưới lòng đất, không biết bao nhiêu yêu ma bị chết bởi ba nghìn chưởng này. Một ít đệ tử của Tham Lang điện cũng bị nổ mạnh, thân thể huyết nhục được tống cho đám Thiên ma, còn Kim Đan của bọn họ lại bị thu vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
Mà chưởng ảnh của ba nghìn chưởng trực tiếp vượt qua hư không đánh tới đám khí tức cường hoành đang tiến tới đây.
Đám khí tức cường hoành ki lập tức chấn động, tựa hồ phát ra âm thanh khiếp sợ, hiện ra hình thể, nguyên một đám đều đầy đủ cả nam lẫn nữ, toàn thân đều được vây quanh bởi quang hoa của pháp bảo, tu vi nhỏ yêu nhất cũng là cự đầu Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh.
Hiển nhiên bọn họ đều là các đại điện chủ hoặc là Phó điện chủ, lực lượng đều thâm bất khả trắc.
Thế nhưng ba nghìn chưởng này của Phương Hàn thật sự là quá mạnh mẽ. Pháp bảo trên người mấy kẻ nhược tiểu lập tức chấn động rồi vỡ tan, thân thể cuồn cuộn phun máu tươi, mà vài tên nam nữ cường đại cũng phát ra tiếng trường khiếu rung trời, dùng tất cả các thủ đoạn ẩn dấu của mình ra, ra sức ngăn cản.
Dư âm của một đám cao thủ tuyệt thế này truyền ra ngoài, một cỗ phong bạo bắn ra bốn phía, không biết đã hủy diệt bao nhiêu vật hữu hình cũng như vô hình.
Khi dư âm chấn động, Phương Hàn cũng một lần nữa gào to: "
Chư vị cao thủ Vô Cực Tinh Cung bất quá cũng chỉ có như vậy mà thôi, hôm nay ta có chuyện sẽ không dây dưa với các ngươi nữa."
Trong lúc nói chuyện, thân thể hắn mạnh mẽ tiến vào trong lòng đất, sau đó thi triển ra thủ đoạn che dấu khí tức, rồi quay trở lại thân thể của chính mình.
"
Ma Hoàng Xi Khô cứ như vậy bỏ đi? Không giết chúng ta sao? » Toàn thân Tần Thanh run rẩy, lúc này mới hồi phục lại tinh thần.
"Có lẽ hắn cảm thấy chúng ta quá nhỏ bé, không đáng để động thủ, may mà ta còn có một vài đạo phù chú, đều là Vạn cổ cự đầu luyện chế, một ít đạo bùa hộ mệnh, cho nên dư âm này không thể làm gì được chúng ta. »
Trong lúc nói chuyện, Phương Hàn cùng vài người đệ tử này chậm rãi hạ xuống.
Thời điểm các nàng vừa hạ xuống, hơn mười đạo quang hoa mãnh liệt bắn tới. Hiện ra thân thể mười vị Vạn cổ cự đầu. Đám Vạn cổ cự đầu này ăn mặc đạo bào bất đồng, nam có, nữ có, trong đó có vài kẻ thần sắc tái nhợt, hiển nhiên vừa rồi đối kích cùng Phương Hàn đã bị thương.
"
Ma Hoàng Xi Khô này tại sao lại mạnh mẽ như vậy! Cho dù hắn đã tu thành Bất Tử Chi Thân, nhưng lực lượng cũng chỉ tầm tám chín trăm triệu mã lực mà thôi, tại sao lại gấp đôi như vậy, hơn nữa lĩnh vực của hắn cư nhiên lại là tcmv, loại lĩnh vực thần bí khó lường nhất. Kinh khủng hơn chính là cư nhiên hắn có thể đánh ra ba nghìn chưởng, pháp lực phải bền bỉ tới trình độ nào?"
Một tu sĩ mặc hắc sắc đạo bào, trên y phục có thêu một đầu sói, hung dữ nói, sắc mặt của hắn cũng tái nhợt, trên quần áo loang lỗ vêt máu, hiển nhiên vừa rồi bị một chưởng của Phương Hàn chấn đắc khiến nguyên khí đại thương.
"
Ha ha, Lý Tiên Long, lần này đệ tử Tham Lang điện của các ngươi đụng phải sát tinh rồi. Tổn thất thật thảm trọng nha, đáng tiếc, đáng tiếc, trước kia chúng ta còn thảo luận khi nào thì Lý Vân Thăng bước vào Trường Sinh Bí Cảnh. Nhưng mà hiện tại hắn đã chết rồi, thật sự là đáng tiếc, xem ra đại đệ tử của Nghịch Lưu điện chúng ta lại được nâng lên một bậc trong Tiểu Trường Sinh bảng rồi."
Một người trung niên nam tử nhìn có chút hả hê cười nói.
Đặc biệt có thể thấy được, ba trăm sáu mươi điện của Vô Cực Tinh Cung đều tranh đấu gay gắt lẫn nhau, cũng không hề hòa thuật. Chẵng những trong mỗi một điện, cho dù chân truyền đệ tử, nội môn đệ tử trong cùng một điện cũng phân ra phe phái.
Sau khi Phương Hàn tiến vào Vô Cực Tinh Cung, ấn tượng đầu tiên của hắn chính là tranh đấu, mỗi thời mỗi khắc đều là tranh đấu.
"
Ừm? Vài tên đệ tử này tu vi chỉ là Kim Đan bình thường, cư nhiên có thể sống sót, thật sự là kỳ tích. A? Thì ra là dựa vào nhiều phù chú như vậy bảo vệ, ngươi chỉ là một đệ tử kim đan bình thường, tại sao lại có nhiều phù chú như vậy? » Người trung niên nam tử này cười xong, tựa hồ đã phát hiện ra bọn người Phương Hàn, hắn khẽ liếc mắt nhìn, không khỏi ngạc nhiên hỏi một câu.
"Hừ! Ma Hoàng Xi Khô tung ra một kích, các ngươi cư nhiên không chết! Nhất định là cấu kết cùng Ma tộc. Ta sẽ tới thanh lý môn hộ! » Tên Lý Tiên Long của Tham Lang điện này đột nhiên hừ lạnh một tiếng, bàn tay lập lòe tinh quang, sau đó lập tức công kích tới chỗ Phương Hàn, Tần Thanh, Nhân Nhân, các nữ đệ tử, muốn đập bọn họ thành thịt băm!
"
Dừng tay!"
Phanh!
Một nữ tử bên cạnh vội vàng duỗi tay tung ra một chưởng đón lấy chưởng của Lý Tiên Long: "
Lý Tiên Long, chất nhi ngươi là Lý Vân Thăng chết cũng đã chết rồi, ngươi thân là Phó điện chủ của Tham Lang điện, sao lại đẩy lửa giận lên đầu đám đệ tử Kim Đan vậy! Hơn nữa trong đám đệ tử kim đan này có chân truyền đệ tử của Thánh Nữ điện ta. Ngươi muốn giết người của Thánh Nữ điện ta, thật chán sống rồi sao?"
Nữ tữ tiếp một chưởng của Lý Tiên Long này, thân mặc một bộ sa y màu vàng nhạt, trên y phục có thêu lá liễu, thanh nhã mộc mạc, mi thanh mục tú, trên mặt có khí chất không giận mà uy, pháp lực trên người cũng cực kỳ hùng hồn.
"
Hàn Nhã! Ngươi đừng tưởng rằng là người tâm phúc của Thánh nữ là có thể ngăn cản ta thanh lý môn hộ! Đệ tử của Thánh Nữ điện các ngươi cấu kết với Ma tộc. Cư nhiên lại không bị Ma tộc giết, đây chính là chứng minh tốt nhất! » Sau khi Lý Tiên Long bị ngăn lại, sắc mặt hắn cực kỳ âm lãnh, Bát Cực Thiên Lang Lý Vân Thăng là chất nhi của hắn, là kẻ thiên tài hơn người, chỉ thiếu một chút là bước vào Trường Sinh Bí Cảnh, thế nhưng hiện tại đã bị giết chết. Đây quả thực là đã khoét đi một phần huyết nhục trên cơ thể hắn, rất đau.
"Tần Thanh là đệ tử của Chiêu Diêu điện ta, ngươi nói vậy, chẳng lẽ nói Chiêu Diêu điện ta cũng cấu kết với Ma tộc. Cho dù cấu kết với Ma tộc cũng không đến phiên ngươi động thủ. Tự nhiên có Hình Luật điện xử trí. Huống hồ ngươi nói câu thông với Ma tộc là câu thông sao? Thật sự là buồn cười, hôm nay ngươi dám đụng tới đệ tử của Chiêu Diên điện ta, ta sẽ phân cao thấp với ngươi."
Một năm tử cao lớn lên tiếng.
"Đúng vậy, đụng tới đệ tử của Thánh Nữ điện ta, ta lập tức sẽ giết ngươi!"
Hàn Nhã lên tiếng càng thêm sắc bén. Sát khí tỏa ra bốn phía, đây cũng là biểu hiện ra địa vị Thánh Nữ điện trong ba trăm sáu mươi điện, quả thật không hề tầm thường.
"Tốt lắm, tốt lắm. Gầy đây yêu ma trpong lòng đất rất lộng hành, những đám Ma Hoàng kia cư nhiên còn chạy tới nơi này. Lý Vân Thăng là bị Ma Hoàng Xi Khô giết chết, tất cả mọi người đều tận mắt nhìn thấy, há có quan hệ gì với vài tên đệ tử này? Đều lùi một bước đi, ngay cả Nguyên Lão viện cũng hạ mệnh lệnh cho chúng ta, muốn chúng ta điều tra chuyện tình liên quan tới yêu ma, nói là gần đây yêu ma đại động. Chuyện này nếu không làm tốt, tất cả chúng ta cũng đừng mong thoát tội."
Một lão già có tu vi cực cao lên tiếng.
"Hừ, nếu như trưởng lão Quần Tinh điện đã lên tiếng, ta sẽ bỏ qua cho Lý Tiên Long một con đường! » Hàn Nhã phất tay áo nói.
"
Quần Tinh điện có tư cách gì để nói chuyện, hơn một vạn năm trước cả Quần Tinh điện đều làm phản, phản bội Vô Cực Tinh Cung ta, chạy tới Huyền Hoàng đại thế giới, thành lập Quần Tinh môn. Bây giờ còn muốn hòa giải. »
Lại một tên nam nhân diện mục dữ tợn xông ra nói chuyện.
"Sao vậy. Phá Quân điện các ngươi cùng Tham Lang điện chính là cá mè một lứa, bình thường đám đệ tử đều bạo ngược, nguyên lai thượng bất chính, hạ tất loạn!"
Vị lão giả có tu vi cực cao này lập tức giận dữ, hai tay chà xát chuẩn bị xuất thủ.
"Chư vị hãy tản đi thôi, miễn cho đại quân yêu ma chưa kéo tới, chúng ta đã tự giết nhau. » Đột nhiên lúc này một thanh âm mờ mịt hư vô từ phía trên truyền tới, tựa hồ như xuyên qua không gian vậy: "Hàn Nhã, ngươi dẫn đệ tử Thánh Nữ điện ta về, không nên dài dòng cùng bọn họ."
Đột nhiên lúc này, hướng tới thanh âm nhìn lại, không gian xuất hiện một đường hầm, cuối cửa đường hầm cư nhiên lại là Thánh Nữ điện rất rộng rãi.
Cư nhiên có người dùng pháp lực vô thượng thúc dục pháp tắc không gian, tạo ra một cái thông đạo.
"
Đây là điện chủ của Thánh Nữ điện, là nhất đại thánh nữ sao? Là nhân vật đã lĩnh ngộ pháp tắc không gian? » Phương Hàn nhìn thoáng qua một cái, lập tức âm thầm kinh hãi, tu vi hiện tại của hắn xem như có là nhân vật Bất Tử Chi Thân, coi trời bằng vung cũng không thể làm gì được, thậm chí còn bị hắn đánh bại.
Thế nhưng vẫn không phải là đối thủ của cường giả lĩnh ngộ quy tắc không gian.

 

Bình luận

Back to Top