|
|

Chương 525: Các ngươi đều phải chết


Chờ thật lâu rốt cục Xích Uyên Ma Tôn cũng xuất thủ, chí tôn cấp cường giả của Vô Cực Tinh Cung đều phải đi tới Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ ngăn cản điện chủ của Địa Để Tuyên Cổ Ma Điện, Xích Uyên Ma Tôn và tám vị đại thánh giả Yêu tộc liên thủ.
Loại chiến đấu này rất có thể như cao thủ cấp bậc Linh Lung Tiên Tôn, Thái Hoàng Thiên tranh đấu, với tu vi hiện tại của Phương Hàn, hơi chút lân la, lập tức sẽ tử vong, không có nửa điểm phân vân. Hắn cũng không có tâm tư đi tranh đấu, trước tiên trấn áp Sở Nam công tử đã, luyện hóa, cướp đoạt thần thông của hắn, sau đó đem thân thể hắn luyện hóa thành tsq rồi hãy nói.
Sở Nam công tử chính là cường giả Bất Tử Chi Thân, lại có huyết mạch Thần tộc, sau khi luyện hóa thành tsq cũng không biết lợi hại hơn bao nhiêu lần so với Thần Hoàng Ô Thích Thiên.
Nhất định có thể đủ trợ giúp Phương Hàn đột phát bình cảnh tiến tới cảnh giới Bất Tử Chi Thân đỉnh phong.
Càng có thể thu được rất nhiều thần thông trong ba nghìn đại đạo trên người Sở Nam công tử.
Sở Nam công tử tu luyện rất nhiều loại thần thông trong ba nghìn đại đạo. Có Đại thương khung thuật, Đại phong ấn thuật, Đại na di thuật, Đại đóng băng thuật, Đại triền nhiễu thuật, Đại hộ thân thuật… một khi tìm được thực lực của Phương Hàn rất có thể sẽ tăng lên mười lần!
Cho nên nháy mắt Phương Hàn xuất thủ cũng không hề lưu tình, hơn nữa trực tiếp vận dụng lực lượng của Tiểu Túc Mệnh Thuật, một ngón tay điểm phá ra.
"Số mệnh mãi mãi không thay đổi, ta và ngươi, cùng nhau, đồng thời chịu tải của dòng sông số mệnh, xuyên qua cổ kim, tại dòng sông thời gian, vĩnh viễn làm bạn cùng ngươi!" ý niệm của Phương Hàn ngưng tụ thành một cỗ, ngâm xướng vang vọng, đều bao trùm lấy toàn thân Sở Nam công tử.
Phanh!
Đầu tiên là Thượng Thương Thủ của Sở Nam công tử bị vỡ tan.
Sau đó Phương Hàn từ trong đó mà bạo phát, một ngón tay điểm lên phía trên màng hộ thân cương khí của hắn.
Hiện tại Tiểu Túc Mệnh Thuật của Phương Hàn đã thôn phệ được rất nhiều thần thông càng ngày càng lớn mạnh. Quả thực là ở phía trên rất nhiều loại thần thông trong ba nghìn đại đạo. Nháy mắt này thi triển ra, trong hư không tối tăm, vô số nguyên khí khổng lồ đều thuần phục dưới trướng Tiểu Túc Mệnh Thuật. Ngũ Hành nguyên khí, các loại tiên khí, âm dương khí thậm chí là ma khí cuồn cuộn, còn nữa tinh hoa Thiên Tinh, thậm chí là cả nguyên khí của Vật Thần Chi Thạch kiến tạo nên Điện Thái Hòa cũng lấy Phương Hàn làm trung tâm, điên cuồng xoay tròn, xoắn thành một cỗ, sụp đổ, sụp đổ tiếp tục, sụp đổ vào bên trong, tạo thành một cái hắc động cực lớn, như cơn lốc xoay tròn.
Trong hắc động cự đại này có rất nhiều người thậm chí thấy được hư ảnh Ma Thần cổ quái rất hiếm thấy, thậm chí còn thấy được tất cả quá khứ, hiện tại, tương lai của mình, thế nhưng nó chỉ xảy ra trong chớp mắt.
Một ngón tay Phương Hàn điêm ra, Tiểu Túc Mệnh Thuật dung hợp tất cả lực lượng của mình. Hai tỷ mã lực, còn mang theo sự sụp đổ của tất cả nguyên khí phạm vi mấy vạn dặm, quả thực như gặp Thần giết Thần, gặp Tiên trảm Tiên, gặp Phật sát Phật.
Hắn muốn trong một kích này giết chết Sở Nam công tử.
"Ngươi! Là ngươi! Là ngươi Phương Hàn! Ngươi không phải Phương Ngọc! Ngươi ẩn núp rất sâu! Thật sự là quá sâu, bổn công tử đã sớm nghĩ đến ngươi sẽ ẩn núp trong Vô Cực Tinh Cung. Hiện tại ngươi muốn giết bổn công tử sao? Si tâm vọng tưởng! Quả thực là si tâm vọng tưởng! Bổn công tử chính là bất tử bất diệt, được chư thần chúc phúc. Ta muốn giết ngươi! Giết ngược lại ngươi!"
Sở Nam công tử cũng không kịp đề phòng, tuyệt đối không kịp đề phòng.
Hắn tuyệt đối không ngờ Phương Ngọc này chính là Phương Hàn!
Nhưng mà dù sao hắn cũng là nhân vật cường hoành Bất Tử Chi Thân. Ý niệm của Phương Hàn vừa động, hắn cũng cảm giác được nguy hiểm. Chỉ trong 1/vạn sát na, 1/trăm vạn sát na, hắn lập tức tỉnh táo lại. Ý niệm cường hoành trong óc bộc phát ra, đồng thời thân thể cũng biến hóa, từng tầng từng tầng quan tráo bốc lên.
"Đại Hộ Thân Thuật!"
Sở Nam công tử đã luyện Đại hộ thân thuật trong ba nghìn đại đạo tới cực hạn, hơn nữa hiện tại hắn đã không còn bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng nữa, mà thần thông ẩn chứa trong thân thể, càng thêm lợi hại.
Bất Tử Chi Thân, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng hợp hai làm một cùng thân thể, các loại thần thông đều được huyết phách dương cương làm dịu, uy lực trọn vẹn tăng lên một cấp nữa.
Chính là bởi vì như thế cho nên một loại thần thông đồng dạng, khi cường giả Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh thi triển ra, uy lực vẫn không được lớn. Nhưng nếu ở trong tay nhân vật đệ nhị trọng Bất Tử Chi Thân thi triển ra, thật sự khiến băng thiên hám địa, nhật nguyệt lu mờ.
Đây cũng là nguyên nhân vì sao cao thủ Bất Tử Chi Thân lại có thể thắng được tám chín Vạn cổ cự đầu Vạn Thọ Cảnh. Chẳng những lực lượng cường đại, hơn nữa thần thông đạo thuật đều lợi hại hơn rất nhiều.
Sở Nam công tử thi triển ra Đại hộ thân thuật, cho dù có thượng phẩm đạo khí oanh kích lên cũng không làm gì được hắn.
Thế nhưng Tiểu Túc Mệnh Thuật của Phương Hàn chính là thần bí nhất, xếp hàng thứ nhất trong ba nghìn đại đạo, có liên quan tới vô thượng bí thuật Đại mệnh vận thuật, cho dù thượng cổ Hồng Mông đạo nhân cũng chưa tìm hiểu được. Hơn nữa loáng thoáng còn khắc chế các thần thông trong ba nghìn đại đạo, làm cho các loại thần thông trong ba nghìn đại đạo đều cúi đầu xưng thần.
Hơn nữa một kích này, Phương Hàn cũng đã thiêu đốt trọn vẹn bốn ngàn năm tuổi thọ.
Nói cách khác trước kia hắn có sáu vạn bốn ngàn năm tuổi thọ, hiện tại trong nháy mắt chỉ còn lại sáu vạn năm, bốn ngàn năm quang âm thọ nguyên toàn bộ đều dùng để thúc dục Tiểu Túc Mệnh Thuật!
Rầm rầm rầm rầm!
Một ngón tay này của Phương Hàn điểm trúng phía trên quang cầu Đại hộ thân thuật của Sở Nam công tử. Giống như tinh cầu nổ mạnh, hàng tỷ ngọn núi lửa phun trào, mặt trời hủy diệt, mặt trăng trầm luân.
Đại hộ thân thuật của Sở Nam công tử lập tức nổ tan, cả thân thể của hắn cũng nổ thành một đoàn huyết nhuc, tản ra bốn phía, mỗi một tia huyết nhục đều tản mát ra chấn động cực lớn, còn điên cuồng tru lên.
(khiếp, vãi kinh hồn chưởng =)) nát bấy còn tru đc nữa à??)
Nguyên bản tuy hắn đã mất đi thượng phẩm đạo khí Tinh Đế Long Sàng cùng Quyền Trượng Đế Thích, thế nhưng dù sao hắn vẫn là điện chủ Bắc Đẩu điện, y phục trên người cũng là trung phẩm đạo khí, trên người còn có rất nhiều pháp bảo phòng ngự cường đại. Thế nhưng hết thảy những thứ này đều vô dụng. Bị một ngón tay của Phương Hàn chấn nát báy, biến thành từng đoàn nguyên khí bổn nguyên nhất.
Từ trong mắt ngoại nhân mà nhìn, hành động này cũng chỉ trong điện quang hỏa thạch mà thôi.
Nguyên bản Sở Nam công tử bắt được "Phương Ngọc", thế nhưng dị biến đột nhiên phát sinh, Phương Ngọc bị nắm chặt, thực lực đột nhiên tăng lên vạn lần, mười vạn lần, trực tiếp làm cho Thượng Thương Thủ của Đại thương khung thuật nổ tung, sau đó điểm ra một ngón tay, khiến cho nguyên khí trong vạn dặm tụ lại thành một cái hắc động, đánh cho thân thể Sở Nam công tử nổ mạnh.
Dư âm của vụ nỏ quả thực có thể hủy diệt thế gian.
Ở tại chỗ, rất nhiều đệ tử trong Điện Thái Hòa đều bị chấn thành bụi phấn, thậm chí bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng của một số đệ tử, tuyệt phẩm bảo khí trên người, một chút bảo bối cường đại đều bị chấn thành một đoàn khí lưu nguyên thủy nhất.
Lần chỉnh sửa Tiểu Trường Sở Namh bảng trong đại điện này, tụ hội toàn bộ đệ tử cường đại nhất của ba trăm sáu mươi điện, tối thiểu nhất đều là thần thông thập trọng Nghịch Thiên Cải Mệnh, đều là những kẻ tuyệt thế.
Thế nhưng hiện tại lại bị hủy diệt.
Tại thời điểm một ngón tay của Phương Hàn điêm ra giết Sở Nam công tử, dư âm lập tức giết chết toàn bộ những đệ tử nào chỉ tu thành 30 loại thần thông trở xuống! Thậm chí bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng cũng không chạy thoát. Mà đám đệ tử tu thành trên 30 loại thần thông, thân thể đều bị vỡ nát, chỉ có một số đệ tử có thần thông cường đại, đạo khí mới may mắn thoát nạn!
"Đại Thôn Phệ Thuật!"
Sau khi Phương Hàn điểm một ngón tay giết Sở Nam công tử, đám huyết nhục của vị điện chủ Bắc Đẩu điện tiếng tăm lừng lẫy này tán loạn, hắn cũng không ngừng lại, thân thể khẽ động, một hắc động như dòng nước xoáy xuất hiện. Chính là Đại thôn phệ thuật!
Đại thôn phệ thuật có công năng cưỡng chế lôi kéo. Nháy mắt thi triển ra, cũng có thể hấp thu ánh sáng của các ngôi sao, thôn phệ vào trong. Tu vi hiện tại của Phương Hàn còn chưa đủ để thôn phệ ánh sáng ngôi sao, nhưng lại có thể hấp thu tất cả nguyên khí, huyết nhục của đám đệ tử nổ mạnh trong điện đường được kiến tạo bằng Vật Thần Chi Thạch này, càng thôn phệ được trăm ngàn khối huyết nhục của Sở Nam công tử.
Sở Nam công tử chính là nhân vật cường hãn Bất Tử Chi Thân, bất tử, tuy hóa thành bột phấn, thế nhưng có thể hợp lại. Chỉ còn lại một điểm bột phấn cũng có thể sinh trưởng trở lại.
Phương Hàn tất yếu phải cưỡng chế xuất thủ, trấn áp hết thảy đám huyết nhục này! Luyện hóa. Bằng không chỉ trong một sát na, đám huyết nhục này sẽ lại ngưng tụ, một lần nữa biến thành hình thể Sở Nam công tử, một lần nữa khôi phục sức chiến đấu, thi triển ra thủ đoạn lợi hại hơn để liều mạng.
Đại thôn phệ thuật vừa ra, tất cả nguyên khí trong đại điện đều rít gào, điên cuồng tràn vào thân thể Phương Hàn, vừa rồi đám đệ tử kia nổ mạnh, pháp bảo, hài cổ, ấn ký thần thông của bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng, toàn bộ đều bị thôn phệ, tiến nhập vào thân thể Phương Hàn, hơi chút lưu chuyển đã bị Đại huyết phách thuật, Tiểu Túc Mệnh Thuật, các loại thần thông luyện hóa. Lực lượng của hắn lại lần nữa tăng trưởng, pháp lực càng thêm hùng hồn, Tiểu Túc Mệnh Thuật cũng càng lúc càng lớn.
Mà trăm ngàn huyết nhục của Sở Nam công tử cũng bỗng chốc bị hút vào, mỗi một khối huyết nhục đều không thể động đậy, thét gào, rồi bị kéo vào trong hắc động do Đại thôn phệ thuật tạo ra.
"Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Đây là loại người gì? Tại sao lai có lực lượng mạnh như vậy? Đây là lực lượng mà con kiến hôi Phương Ngọc phát ra sao?"
Biến hóa trong một sát na này khiến hai đại cao thủ Hồng Thiên Kinh, Tư Mã Trùng đều minh bạch chuyện gì phát sinh. Liên tục rung động, đồng thời bọn họ cũng tỉnh táo, đầu tiên sử dụng pháp bảo cường đại của mình thủ hộ bản thân, ngăn cản lực lượng dư âm cùng Đại thôn phệ thuật, đồng thời đánh giết qua chỗ Phương Hàn.
Hồng Thiên Kinh phun ra một đạo nguyên khí, Đà La Kinh Tràng trên đỉnh đầu, đầu tiên thủ hộ bản thân cùng Hàn Hi, với vài nữ đệ tử bên cạnh, sau đó trên mặt hiện ra thần sắc quỷ dị, liên tục cười lạnh, ngón tay liên tục bắn ra, liên tiếp mười hai viên lôi cầu tựa hồ như pháp bảo hướng tới Phương Hàn. Đồng thời đại thủ của hắn cũng tung ra một trảo, không ngờ chụp lấy mấy trăm đoàn huyết nhục nhúc nhích của Sở Nam công tử.
Hắn đã nhìn ra, đám huyết nhục của Sở Nam công tử có giá trị cực lớn.
Chỉ cần có thể thu được một nửa, sau này luyện hóa cũng đủ khiến mình có thành tựu thật lớn. Hồng Thiên Kinh này đã tu luyện chín mươi chín loại thần thông, tay không có thể chém giết Ma thần, trên người có bí mật thật lớn, chính là người trời sinh có vận khí. Hắn cư nhiên ở phía sau chiếm tiện nghi.
"Muốn chết!"
Phương Hàn trông thấy Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh phát ra công kích với mình, hắn gào to một tiếng, đại thủ gạt ra!

 

Bình luận

Back to Top