|
|

Chương 528: Thành tựu


"Hai người là Hồng Thiên Kinh của Ngọc Hoàng điện! Tư Mã Trùng của Thái Hư điện, là người nổi bật trời sinh đại khí vận của Vô Cực Tinh Cung ta! Bọn họ cư nhiên đã đột phá Trường Sinh Bí Cảnh, mau mau để bọn họ đi vào."
Hồng Thiên Kinh, Tư Mã Trùng đã tới bên ngoài Thuần Dương điện, mà trưởng lão, đệ tử của Thuần Dương điện cũng đều nhận ra hai người, thế cho nên quang tráo lập tức được mở ra, để hai người này tiến vào Thuần Dương điện phủ.
Chỉ chốc lát hai người đã tiến vào Thuần Dương điện, lập tức tiến thẳng tới quảng trường Thuần Dương Chi Long, đồng thời rống to: "Vừa rồi tên đệ tử Phương Ngọc của Thánh nữ điện đi vào chính là gian tế! Chư vị đệ tử, mau chóng xuất thủ giết chết hắn, có lẽ hắn tới Thuần Dương điện để cướp đoạt Thuần dương chi lực, sau này sẽ làm uy lực của kiện tuyệt phẩm đạo khí Hoàng Tuyền Đồ kia tăng lên, một khi tuyệt phẩm đạo khí này phục hồi, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi! Mau chóng giết chết hắn đi! Mau mau mau!"
Trong lúc nói chuyện, hai người nhanh như chớp giết tới chỗ Phương Hàn đang đứng.
"Là chuyện gì vậy? Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?"
Giờ khắc này tất cả trưởng lão đều như trong mộng, không biết Hồng Thiên Kinh cùng Tư Mã Trùng nói tới chuyện gì.
"Không nên nghe lời hai người Hồng Thiên Kinh cùng Tư Mã Trùng này… Bọn họ chính là gian tế của yêu ma, đã sớm tiềm phục trong Vô Cực Tinh Cung chúng ta, Phương Ngọc đã nhận được mệnh lệnh của Thánh nữ tới lấy trở về trợ giúp đệ tử của Thánh nữ điện. Mà hai người kia thấy hơi tiền nổi máu tham, muốn triệt để giết người diệt khẩu, mọi người mau ngăn cản hai người này lại!"
Đột nhiên lúc này một tiếng rít gào vang lên.
Đó chính là thanh âm của tên gian tế mà Phương Hàn bố trí, Long Côn Bảo.
"Hả? Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?" Nghe thấy thanh âm của Long Côn Bảo, có trưởng lão, thậm chí đệ tử của Thuần Dương điện đều tung ra phi kiếm, chặn hai người Hồng Thiên Kinh cùng Tư Mã Trùng lại.
Có trưởng lão phát ra cấm pháp bắt đầu vặn vẹo hư không phía trước đại điện, ý đồ ngăn cản Hồng Thiên Kinh cùng Tư Mã Trùng!
Tư Mã Trùng cùng Hồng Thiên Kinh, cái mũi thiếu chút nữa bị dập!
"Tiểu tử này đã bị Phương Hàn khống chế được tâm linh!" Tư Mã Trùng quay đầu liếc mắt nhìn Hồng Thiên Kinh. Hai cao thủ này đột nhiên xuất thủ, một cỗ lực lượng khổng lồ chấn động hướng về phía Long Côn Bảo.
"Có chuyện gì hãy từ từ nói rõ, phụ thân của Long Côn Bảo chính là Phó điện chủ của Đa Bảo điện, không thể tùy ý giết hắn." Một số Vạn cổ cự đầu trấn thủ bên ngoài Thuần Dương điện đều điên cuồng hét lên, xuất kiếm, pháp bảo ra ngăn cản Tư Mã Trùng cùng Hồng Thiên Kinh.
Phanh!
Lực lượng khổng lồ va chạm vào nhau.
"Chư vị trưởng lão, Long Côn Bảo đã bị khống chế tâm linh, các ngươi nhìn đi! Phương Hàn đã bắt đầu muốn động thủ rồi, hắn đang thi triển pháp lực phong tỏa khoảng không rồi."
Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh vội vàng tản mát ra thần niệm cường hoành.
Sau đó thân thể Hồng Thiên Kinh liên tục biến ảo, đột nhiên tung ra một chưởng bắn nhiếp trọn vẹn hơn mười lần, một cỗ lực lượng quỷ bí xuất hiện trong thân thể, ngưng tụ thành một cánh tay thật lớn, lăng không chộp tới. Vèo vèo vèo vèo vèo, linh hồn mọi người như muốn rời khỏi thân thể khi cỗ lực lượng quỷ bí này hướng tới.
"Đại Linh Hồn thuật! Thu hoạch linh hồn!"
Chứng kiến một chiêu này của Hồng Thiên Kinh, Tư Mã Trùng biến sắc, lập tức nhận ra môn thần thông này của Hồng Thiên Kinh, cư nhiên là Đại linh hồn thuật! Một trong ba nghìn đại đạo. Lợi hại e rằng không thể tưởng tượng. Một khi xuất thủ, chỉ cần là sinh linh có linh hồn đều bị hắn cướp đi.
A!
Long Côn Bảo bị một chưởng này bao phủ, chỉ thấy trong thân thể hắn bay ra vô số linh thức, toàn thân héo rũ, Thiên Địa Pháp Tướng cũng giải thể, cuối cùng bàn tay Hồng Thiên Kinh chấn động, thân thể hắn trực tiếp chấn thành bột mịn, bị Đại linh hồn thuật đánh lên, quả thật không có sức hoàn thủ, triệt để hủy diệt, lâm vào tử vong!
"lúc này có hô to gọi nhỏ cũng đã muộn rồi! Long Côn Bảo đã bị ta khống chế tâm linh, làm rối thoáng cái cũng đủ thời gian để ta luyện hóa."
Nghe thấy tiếng cuồng khiếu của Hồng Thiên Kinh, Tư Mã Trùng ở bên ngoài Thuần Dương điện. Phương Hàn cũng không thèm để ý, hiện tại hắn đem tất cả công hiến đổi thành Thuần Dương điện, khoảng chừng có sáu bảy trăm ngàn viên.
Những viên Thuần Dương đan này dùng để thúc giục Hoàng Tuyền Đồ, đủ có thể khiến Hoàng Tuyền Đồ cuồng bạo, trực tiếp luyện hóa Sở Nam công tử, sau đó tăng cường thực lực, cướp lấy ba nghìn con Thuần Dương Chi Long ở đại điện Thuần Dương điện.
Đám Thuần Dương Chi Long này chính là do Thuần Dương khí ngưng kết thành, sau nhiều năm đã thu thành thần linh, thực lực rất mạnh, hơn nữa nếu có thể liên tục không ngừng bổ sung vô tận thuần dương lực. Nếu như luyện hóa ba nghìn con Thuần Dương Chi Long này, Phương Hàn biết cho dù Hoàng Tuyền Đồ không thể khôi phục lực lượng như thời kỳ toàn thịnh, cũng đủ để diễn hóa ra hư ảnh của Luân Hồi Chi Bàn.
Nhưng mà ba nghìn Thuần Dương Chi Long cực kỳ lợi hịa, mỗi một con đều có uy năng kinh thiên động địa. Từng đầu từng đầu tiến tới, Phương Hàn thật cũng không sợ, chỉ sợ đồng loạt áp xuống mà thôi.
Cùng lúc đó quanh thân Phương Hàn cuồn cuộn ma khí, bố trí thành một đại trận thủ hộ cự đại. Hoàng Tuyền Đồ triệt để hiển hiện ra trong ma khí, thủ hộ quanh thân hắn.
Cả người hắn cũng trốn trong Hoàng Tuyền Đồ, bất kể như thế nào trước tiên chèo chống qua một hồi. Dưới sự bảo vệ của Hoàng Tuyền Đồ, bản thân sẽ ở bên trong triệt để luyện hóa Sở Nam công tử.
"Bất kể như thế nào! Trước tiên luyện hóa Sở Nam công tử, sau đó tu thành Bất Tử Chi Thân rồi hãy nói."
Trong nháy mắt.
Sáu bảy ngàn vạn viên đan dược tiến vào trong Hoàng Tuyền Đồ rồi bốc cháy, hóa thành hư ảo. Thuần Dương hỏa diễm mênh mong mà hào hùng một lần nữa thẩm thấu khắp các ngõ ngách trong Hoàng Tuyền Đồ.
Hỏa diễm Thuần Dương cuồn cuộn xoay tròn, giống như một khối mặt trời bên trong Hoàng Tuyền Đồ, hỏa diễm đủ có thể khiến khí linh của thượng phẩm đạo khí bốc hơi.
Phải biết rằng khí linh của thượng phẩm đạo khí chỉ hấp thu được ba ngàn vạn viên Thuần Dương đan, nhiều hơn thì khí linh sẽ bị tổn thương nghiêm trọng. Trực tiếp không thể chống đỡ được!
Thế nhưng Hoàng Tuyền Đồ không phải thượng phẩm đạo khí mà là tuyệt phẩm đạo khí lợi hại gấp trăm lần so với thượng phẩm đạo khí!
Cho nên hiện tại, Diêm chẳng những không quan tâm, hơn nữa còn đắm chìm trong ngọn lửa Thuần Dương, hưng phấn quên cả chính mình.
"Cạc cạc, cạc cạc cạc! cư nhiên có nhiều hỏa diễm Thuần Dương đan cấp cho ta tiêu sái như vậy, ta rốt cuộc sắp khôi phục lực lượng rồi! Ngay cả Chư Thiên còn phải run rẩy trước lực lượng của ta! Trực tiếp thiêu đốt bảy ngàn vạn viên Thuần Dương đan, cái này mà ở trong Huyền Hoàng đại thế giới chính là bảy ngàn vạn ức đan dược đó, chẳng khác gì tiêu xài hết kho đan dược của một đại môn phái."
Đắm chìm trong ngọn lửa Thuần Dương đan, thân thể Diêm bành trướng, lại lần nữa bành trướng, dài đến vạn trượng, một đầu Long Vương mở to mắt, tinh quang bắn ra, vạn đạo quang mang kéo dài ra bốn phía, muốn đâm rách hư không, đánh vỡ bổn nguyên.
Mà trong Hoàng Tuyền Đồ, được cỗ Thuần Dương đan này thúc dục, Luân Hồi lực cự đại cũng dũng mãnh tiến ra, những đạo Luân Hồi Lực này thập phần cổ quái, không đen không trắng, không phải bột cũng không có màu, giống như một loại chất lỏng chảy xuôi, lại giống như là thể khí, mỗi một sợi đều giống như hình thể còn sức sống, vặn vẹo, khi thì biến thành hình thể long xà, khi lại biến thành đóa hoa sen, hỏa diễm ma thần, quỷ vật, vô thường, Dạ Xoa, thần tiên, đế vương… Trăm ngàn hình thể, cùng một chỗ như sóng triều.
Đây là hàng tỉ loại nguyên khí, cùng vài loại lực lượng có địa vị cao nhất trong hư không tối tăm của Luân Hồi Lực.
Hàng tỉ thời không trong vũ trụ thiên địa cũng có hàng tỉ loại nguyên khí, các loại nguyên khí cũng chia ra làm cao thấp. Trong đó Tiểu Túc Mệnh Thuật mà Phương Hàn tu luyện thành dẫn động lực lượng số mệnh thần bí trong hư không cơ hồ là có địa vị cao nhất. Nhưng mà Luân Hồi Lực cũng là một trong vài loại lực lượng đỉnh phong.
Chẳng qua là Phương Hàn không tu luyện Đại luân hồi thuật, không lĩnh ngộ được sự tinh diệu của Luân Hồi Lực, cho nên không cách nào tu thành thần thông.
Nhưng mà pháp bảo Hoàng Tuyền Đồ này lại có thể thi triển ra vô cùng vô tận Luân Hồi Lực, chỉ cần có đủ Thuần Dương đan thiêu đốt, có thể phát huy ra thần thông còn mạnh hơn cả Tô Tú Y.
"Phương Hàn, ta phải giết ngươi! Súc sinh! Ngươi lại muốn luyện hóa công tử ta. Công tử chính là vận mệnh thiên tử, tiên phúc vĩnh hưởng, thọ cùng trời đất. Làm sao có thể bị ngươi luyện hóa, ba nghìn đại đạo! Đại hộ thân thuật! Đại đóng băng thuật! Cửu cửu chí tôn! Vạn thần chi vương! Chư Thần Quốc Độ!"
Lúc này Sở Nam công tử bị áp chế trong Hoàng Tuyền Đồ, Bát Bộ Phù Đồ, Đại hỗn độn lôi kiếm, còn có bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng của Phương Hàn, Tiểu Túc Mệnh Thuật đồng loạt ngăn chặn tên Sở Nam công tử đang cuồng bạo này.
Sở Nam công tử không hổ là nhân vật cường hoành Bất Tử Chi Thân đỉnh phong, tuyệt cảnh trước mắt vậy mà Phương Hàn vẫn không thể làm gì được hắn. Thế Giới Chi Thụ không thể hấp thu nửa điểm nguyên khí của hắn.
Thế nhưng khi bảy ngàn vạn viên Thuần Dương đan được thiêu đốt trong Hoàng Tuyền Đồ, Luân Hồi Lực dũng mãnh tiến ra, cũng đồng nghĩa với ngày tận thế của Sở Nam công tử.
Luân Hồi Lực cuồng bạo bao trùm Sở Nam công tử, tất cả đạo thuật của hắn dưới tác dụng của Luân Hồi Lực, hoàn toàn tan rã, Luân Hồi Lực thậm chí thẩm thấu vào trong mỗi tấc huyết nhục của hắn.
Đại luân hồi thuật bài danh rất gần trong ba nghìn đại đạo, còn cao hơn cả Đại tai nạn thuật, Đại Âm dương thuật, Đại Ngũ hành thuật. Mặc dù Sở Nam công tử tu thành rất nhiều thần thông trong ba nghìn đại đạo, thế nhưng cũng không có loại nào vượt qua được Đại luân hồi thuật, cho nên hắn cũng không thể nào ngăn cản Luân Hồi Lực của Hoàng Tuyền Đồ.
"Súc sinh!"
Sở Nam công tử cảm giác được huyết nhục của mình đang tan rã, hắn càng thêm cuồng bạo, hai mắt đỏ ngàu, trừng trừng nhìn Phương Hàn, trong miệng phun ra hỏa diễm ngàn trượng, tựa hồ như muốn triệt để luyện hóa Phương Hàn.
"Vô ích, ta tiêu hao bảy ngàn vạn viên Thuần Dương đan tới luyện hóa ngươi, ngươi nên biết đây là khái niệm gì." Phương Hàn không chút dao động, hỏa diễm của Sở Nam công tử đối với hắn mà nói, quả thật chỉ như cơn gió thổi qua cửa mà thôi, không có khả năng gây thương tổn cho hắn, hiện tại hắn dùng toàn bộ lực lượng áp chế Sở Nam công tử, không để hắn tự bạo.
Nếu như trong tuyệt vọng Sở Nam công tử tự bạo Bất Tử Chi Thân, vậy thật sự có khả năng thoát khỏi Hoàng Tuyền Đồ.
Rốt cục uy lực của Thế Giới Chi Thụ cũng tăng lên, hung hăng hấp thu tinh huyết nguyên khí của Sở Nam công tử. Tinh huyết nguyên khí trên người hắn biến hóa, tại đỉnh cao nhất của Thế Giới Chi Thụ đọng lại kết thành một viên Trường Sinh quả.
"Thiên địa ấn quyết, Càn Khôn vỡ vụn!"
Phương Hàn thấy một màn như vậy, hai tay chắp lại, một lần nữa thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật, hung hăng đánh lên người Sở Nam công tử.
Lập tức thân thể Sở Nam công tử lại chia năm xẻ bảy.
"Các ngươi đã nhìn thấy chưa! Nhìn thấy chưa! Hắn chính là gian tế, đó chính là tuyệt phẩm đạo khí, Hoàng Tuyền Đồ! Người này đã nhốt Sở Nam công tử! Hiện tại hắn đang luyện hóa Sở Nam công tử, nếu như chờ hắn luyện hóa thành công, chung ta sẽ xong đời hết!"
Tư Mã Trùng trông thấy Hồng Thiên Kinh đánh chết Long Côn Bảo, một lần nữa rít gào, thanh âm chấn động toàn trường.
Giờ khắc này trông thấy ma khí tràn ngập trên quảng trường, hé ra một kiện đại địa đồ trôi nổi giữa không trung, tất cả cơ hồ đều minh bạch. Thế cho nên trăm ngàn đạo kiếm quang, vạn kiện pháp bảo, thậm chí không gian thiết cát lực vặn vẹo, toàn bộ đều đánh tới Hoàng Tuyền Đồ.
Trong ma vụ cuồn cuộn, một tòa kia tháp bay ra, chính là Bát Bộ Phù Đồ, trên mặt Bát Bộ Phù Đồ hiện ra bóng dáng của chín đại Vạn cổ cự đầu, còn có bóng dáng của một vị Luân Chuyển Thánh vương, tản mát ra thiền quang mênh mông ngăn cản thế chém giết của những pháp bảo.
"Đại Hỗn Độn Lôi kiếm, Tinh Đế Long Sàng, Quyền Trượng Đế Thích! Bay lên ngăn cản công kích bên ngoài cho ta! Chỉ cần cầm cự được qua thời khắc này, ta luyện hóa xong Sở Nam công tử sẽ tu thành Bất Tử Chi Thân! Lúc đó sẽ triệt để giết chết đám người này."
Tình huống lúc này như chỉ mành treo chuông, không thể để xảy ra nửa điểm sơ xuất!
Phương Hàn ở trong Hoàng Tuyền Đồ cảm thấy công kích mãnh liệt ở bên ngoài, tâm niệm vừa động, ý niệm câu thông cùng Đại hỗn độn lôi kiếm, đồng thời phân ra một phần ý niệm bay tới Tinh Đế Long Sàng, Quyền Trượng Đế Thích, hai kiện đạo khí đồng thời bay ra ngoài, tạo thành liên kết với Bát Bộ Phù Đồ.
"Long đạo nhân, chín đại cự đầu các ngươi thao túng ba kiện thượng phẩm đạo khí này, để chúng nó quán thâu nguyên khí! Ngăn cản công kích bên ngoài!"
Ba đại thượng phẩm đạo khí vừa bay ra ngoài, quả thực kinh thiên động địa, trực tiếp phản kích bảo quang bay trở lại.
"Hảo gia hỏa, ba đại thượng phẩm đạo khí! Đại hỗn độn lôi kiếm! Tinh đế long sàng, còn có cây quyền trượng kia nữa, cây quyền trượng này là thứ tốt a! Lần này nếu chúng ta giết chết tên Phương Hàn này, quả thật phát tài rồi!"
Tư Mã Trùng nhìn thoáng qua một cái, không sợ mà còn lấy làm mừng.
"Quả thực chẳng những có ba kiện thượng phẩm đạo khí, còn có một kiện tuyệt phẩm đạo khí, Bát Bộ Phù Đồ cũng không tồi, hắn! Hắn cư nhiên luyện hóa được chín đại Vạn cổ cự đầu, làm sao có thể luyện hóa vậy!"
Hồng Thiên Kinh bỗng chốc liền phát hiện trong Bát Bộ Phù Đồ, có chín đại Vạn cổ cự đầu tan ra một thể cùng kiện bảo bối, ánh mắt trở nên sắc bén, hắn cũng đã nhìn ra, chín đại Vạn cổ cự đầu đã bị độ hóa, thế nhưng hắn thủy chung nghĩ mãi mà không rõ vì sao Phương Hàn có thể độ hóa đám cự đầu này. Bởi vì Đại phô độ thuật chỉ có thể dùng độ hóa kẻ có cảnh giới thấp hơn mình mà thôi!
Nhưng mà hắn cũng không có thời gian để nghĩ nhiều, thân thể khẽ động phát ra công kích mạnh nhất của mình, đồng thời trong lòng lại âm thầm tính toán: "Ta trời sinh có đại khí vận! Lần này là một cơ hội dành cho ta, tên Phương Hàn này hôm nay sẽ bị ta triệt để dẫm đạp dưới lòng bàn chân, trọn dời không thoát ra được, tất cả pháp bảo của hắn, ba kiện thượng phẩm đạo khí, tuyệt phẩm đạo khí Hoàng Tuyền Đồ, thậm chí cả Bát Bộ Phù Đồ, còn cả thân thể hắn nữa, ta đều muốn luyện hóa toàn bộ.
"
Chư vị, bố trí Cửu Cửu Thuần Dương! Triệt để luyện hóa tên ma đầu này!"
Lập tức trăm ngàn đệ tử trong Thuần Dương điện bắt đầu bố trí đại trận!
Nhưng mà đúng lúc này, bên ngoài Thuần Dương điện, yêu ma công kích càng thêm mãnh liệt, trong đó thậm chí xuất hiện đại yêu ma Trường Sinh Bí CảnhVạn cổ cự đầu của Yêu tộc, công kích khiến màng bảo vệ Thuần Dương điện run lên từng đợt.
Trong một sát na giao phong này, Phương Hàn cũng đang ở bên trong Hoàng Tuyền Đồ nhanh chóng luyện hóa Sở Nam công tử.
Hai tay của hắn không ngừng đánh ra, mỗi chưởng đều chứa hai tỷ mã lực, liên tiếp đánh ra ba nghìn chưởng, đánh cho Sở Nam công tử lại lần nữa không cách nào cô đọng lại thân thể.
Biết nếu không nhanh luyện hóa Sở Nam công tử, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Ba đại thượng phẩm đạo khí của mình tuy lợi hịa, thế nhưng không có mình chủ trì, rất có thể bị người cướp đi. Hiện tại nhất định phải luyện hóa Sở Nam công tử, tu thành Bất Tử Chi Thân mới có thể triệt để bảo vệ chính mình, đồng thời thu được lợi ích.
"
Chết! Ta muốn lôi kéo ngươi cùng chết! Không, Sở Nam công tử ta là cường giả chí tôn độc nhất vô nhị trên đời dưới đất, làm sao có thể chết trong tay ngươi, bị tên hèn mọn ngươi luyện hóa, ta muốn ngươi triệt để tử vong."
Giờ khắc này Sở Nam công tử đã biết đại sự không tốt, nhưng mà cũng không làm được chuyện gì, hắn cứ việc vùng vẫy, liên tục gào rít, nhưng vẫn vô ích.
Thân thể của hắn liên tục biến ảo, ý đồ ngưng tụ lại để giết chết Phương Hàn, hoặc là lôi kéo Phương Hàn cùng xuống nước.
Thế nhưng điều này cũng chỉ là vọng tưởng.
Phương Hàn tính toán không hề bỏ sót, vì chờ đợi thời khắc luyện hóa tên Sở Nam công tử này mà hắn đã mưu đồ không biết bao nhiêu lâu. Nếu là trước kia, Sở Nam công tử căn bản không có khả năng bị giết, cho dù có cao thủ lĩnh ngộ pháp tắc không gian tới giết hắn, hắn cũng có thể thông tri cho phụ thân hắn là Tinh Đế.
Thế nhưng hiện tại, trong Vô Cực Tinh Cung, cơ hồ tất cả những nhân vật cường hoành lĩnh ngộ pháp tắc không gian đều tiến nhập vào trong hnvcd để đối phó với tám vị đại thánh Yêu tộc cùng Xích Uyên Ma Tôn, điện chủ Địa Để Tuyên Cổ Ma Điện.
Hiện tại không có bất kỳ người nào tới giải cứu Sở Nam công tử, chờ đợi hắn chỉ có con đường chết. Triệt để tử vong, không thể siêu sinh.
"
Ngươi có kêu la nữa cũng chỉ có chết! Chư Thiên thần phật không có ai có thể giải cứu ngươi. Ngươi ngoan ngãn làm tảng đá đặt chân cho ta, nhưng mà ngươi cũng không phải lo lắng, sau khi ngươi chết, hơn hai ngàn tiểu thiếp của ngươi sẽ được ta chiếu cố, đem các nàng thu vào trong tay, làm lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ, ta sẽ độ hóa các nàng. Ha ha ha ha!"
Vì hủy diệt lòng tin cuối cùng của Sở Nam công tử, ý niệm của Phương Hàn khẽ động, hung hăng xông vào trong óc Sở Nam côn tử, lập tức chẳng khác nào đâm trúng tử huyệt của hắn! Phẫn nộ trong lòng hắn bắt đầu bốc cháy, Phương Hàn thậm chí có thể cảm nhận được mỗi một tấc huyết nhục trong thân thể hắn đều hừng hực lửa giận, mỗi một cỗ chân lông đều bốc ra sương mù hủy diệt.
"
Ngươi dám động tới nữ nhân của bổn công tử, bổn công tử sẽ tiêu diệt cả nhà ngươi! Bổn công tử thề nếu như lần này bổn công tử tránh được một kiếp, nhất định sẽ tiêu diệt cả nhà ngươi, cả nhà ngươi có biết không? Ta muốn cả nhà ngươi từ trên xuống dưới đều làm gà làm chó."
Khi Sở Nam công tử gào rít, lượng máu trong người hắn mất càng nhanh hơn.
Phương Hàn muốn chính là hiệu quả này, Sở Nam công tử càng tức giận, hắn lại càng có thể dễ dàng cứng rắn luyện hóa tên Bắc Đẩu điện chủ Bất Tử Chi Thân này.
Luân Hồi Lực cường đại hiện tại triệt để thẩm thấu vào trong thân thể Sở Nam công tử.
Tốc độ hấp thu nguyên khí tinh huyết của Thế Giới Chi Thụ trong nháy mắt tăng vọt lên hơn nghìn lần.
Thân thể của Sở Nam công tử dần dần nhỏ yếu, đang không ngừng chửi bới, càng lúc càng nhỏ, chỉ trong vài cái nháy mắt, cư nhiên chỉ nhỏ bằng một hài nhi.
Mà Trường Sinh quả trên Thế Giới Chi Thụ lại không ngừng lớn lên, lơ lửng đung đưa, trên mặt lưu chuyển pháp tắc của Bất Tử Chi Thân, còn có khí tức của thần chi lực.
Rất nhiều văn tự của Thần tộc trôi nổi ở phía trên.
Phương Hàn không chút nghĩ ngợi trực tiếp mở miệng ra, như cá voi hút nước, liền đem Trường Sinh quả này nuốt xuống, thậm chí Sở Nam công tử còn chưa luyện hóa xong, Phương Hàn cũng trực tiếp mở miệng nuốt cả hắn cùng Thế Giới Chi Thụ vào trong.
"
Phương Hàn, cái tên ma quỷ này, ngươi cư nhiên trực tiếp ăn tươi ta!" Sở Nam công tử thấy một màn như vậy, rốt cuộc đã thật sự sợ hãi. Hắn trông thấy Phương Hàn hé miệng, cắn tới hắn, bao vây lấy hắn, trong lòng bắt đầu xuất hiện sự khủng bố. Hắn không thể tưởng tượng được Phương Hàn lại ác như vậy, cư nhiên muốn trực tiếp cắn nuốt sạch sẽ hắn, không cần qua luyện hóa.
"
Hừ! Trước tiên đem nuốt ngươi vào, ta nhờ vào một nửa nguyên khí của ngươi tu thành Bất Tử Chi Thân, sau đó triệt để luyện hóa ngươi. Nếu không phải để ngươi chứng kiến ta đột phá Bất Tử Chi Thân, chỉ sợ ngươi sẽ không còn một tia may mắn như vậy."
Phương Hàn nuốt Sở Nam công tử vào bụng, một bên tiếp tục luyện hóa, một mặt tiêu hóa nguyên khí viên Trường Sinh quả vừa ngưng tụ thành. Nguyên khí khổng lồ của Trường Sinh quả này nhét đầy mỗi một tấc huyết nhục của hắn, rất nhiều pháp tắc bình cảnh của Bất Tử Chi Thân đã bắt đầu thông.
"
Thì ra là thế, thì ra là thế! Đây chính là huyền bí nhất của Bất Tử Chi Thân, ta hiểu rồi! Bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng, hợp hai làm một với thân thể!"
Phương Hàn oanh kích ra một quyền, hung hăng đánh lên đầu chính mình. Bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng lập tức dung nhập cùng thân thể hắn, cái đầu lâu mà hắn chậm chạp khó có thể luyện hóa được đột nhiên nổ mạnh, tán loạn thành vô số nguyên khí.
Một quyền mà Phương Hàn oanh kích lên đầu mình, khiến đầu lâu nổ mạnh, thế nhưng hắn cũng không vì vậy mà tử vong. Trong tích tắc này, có một loại cảm giác sinh trưởng kỳ diệu, đó chính là bản thân mình biến thành vô số viên bi nhỏ bé, mỗi một viên bi nhỏ bé đều là bản thân mình mới được sinh ra.
Đây là chân lý của bất tử!
Hắn bởi vì tu luyện Đại bổn nguyên thuật mà cái đầu rất chắc chắn, lâu nay vẫn chưa được luyện hóa, bây giờ toàn bộ được luyện hóa, cả thân thể triệt để biến thành thân thể không phải thật thể, cũng không phải là hư ảo.
Trong tích tắc này, Phương Hàn cũng cảm giác được linh hồn của mình có một loại liên lạc càng thêm chặt chẽ với hư không tối tăm, để lại nguyên thần lạc ấn của mình, chính mình đã đem tính mạng của mình kí thác vào trong thiên đạo, triệt để dung hợp, vô luận bị thương tổn kiểu gì cũng có thể khôi phục.
Trong tích tắc này bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng của hắn đã triệt để dung hợp trong thân thể.
Trong nhục thể của hắn ẩn chứa không biết bao nhiêu nguyên khí pháp bảo, còn có hai đại thần thông Già Thiên Ma Công cùng Đại Phong Thần thuật. Già Thiên Ma công đang cùng bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng dung hợp, trong tích tắc đã bị Tiểu Túc Mệnh Thuật triệt để thôn phệ sạch sẽ. Nhưng mà Phương Hàn vẫn có thể thi triển ra Già Thiên Ma Công, dùng Tiểu Túc Mệnh Thuật mô phỏng ra, hơn nữa uy lực còn lớn hơn so với Già Thiên Ma công nguyên bản.
Nhưng mà Đại Phong Thần thuật chính là một trong ba nghìn đại đạo, chuyên môn tu luyện lục phủ, hỗ trợ lẫn nhau cùng Đại Ngũ Hành thuật, lại không được Tiểu Túc Mệnh Thuật thôn phệ mà trực tiếp dung nhập vào thân thể.
Tại thời khắc này thân thể của Phương Hàn chính là bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng chính là thân thể, có thể tụ cũng có thể tán! Khi tụ tập chính là Tiên Phật Kim thân, huyết phách chi thể, tán lại hóa thành nguyên khí lẫn trong thiên địa, có thể tùy ý ngưng tụ thành lớn nhỏ, cũng có thể biến to thành một ngọn núi!
Đây là "
Bất Tử Chi Thân"!

 

Bình luận

Back to Top