|
|

Chương 531: Đại Vương Phách Thuật


Hồng Thiên Kinh, Tư Mã Trùng hai người này tui đã bước vào Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh thế nhưng thực lực chân chính thậm chí còn mạnh hơn cả một số cao thủ Bất Tử Chi Thân.
Một cao thủ Bất Tử Chi Thân có thể đối phó với chín Vạn cổ cự đầu cấp bậc Vạn Thọ cảnh.
Nói cách khác lực lượng của bọn hắn tầm chín trăm triệu mã lực gì đó.
Mà hiện tại lực lượng của Hồng Thiên Kinh tương đương với 1 tỷ mã lực, mà Tư Mã Trùng cũng có tám trăm triệu mã lực. Hai người này xuất thủ tung hoành kích ra, khiến chín đại Vạn cổ cự đầu trong Bát Bộ Phù Đồ, Mộc Đạo Nhân, Long Đạo Nhân các cao thủ không làm gì được. Huống chi hai người tu luyện thần công trong ba nghìn đại đạo, trong tay còn có thượng phẩm đạo khí, vô số Thuần Dương đan!
Nếu như Phương Hàn không xuất đầu mà nói… với lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ tuyệt đối không thể ngăn cản nổi, thật sự sẽ bị hai đại cao thủ này thu lấy.
Đương nhiên Mộc đạo nhân bọn họ tuy cũng có thượng phẩm đạo khí, nhưng lại không đủ Thuần Dương khí.
Càng lợi hại hơn chính là bên ngoài có đại trận Cửu Cửu Thuần Dương bao phủ, mang theo lực lượng khổng lồ, giống như cối xay, liên tục nghiền ép, mỗi một lần phát động, nguyên khí của bọn họ chấn động, tiêu hao không ít nguyên khí. Nếu không phải ma khí của Hoàng Tuyền Đồ không ngừng dũng mãnh tiến ra, bọn họ sớm đã duy trì không được.
Phải biết rằng đại trận Cửu Cửu Thuần Dương chính là do trăm ngàn đệ tử kim đan, hơn mười cường giả tu luyện thành bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng, còn có hai mươi ba vị Vạn cổ cự đầu thúc dục.
Cho dù trong Bát Bộ Phù Đồ có ngàn vạn Thiên Ma, năm nghìn Thiên Ma Vương, thế nhưng không có được bao nhiêu Thiên ma vương tu thành Kim Đan. Bố trí đại trận căn bản lực lượng không thể chống lại đại trận của đám người Thuần Dương điện.
"Cứ tiếp tục như vậy, e rằng chúng ta không duy trì được."
"Uy lực của đại trận Cửu Cửu Thuần Dương này thật sự quá mạnh. May mà điện chủ Lữ Động Tiên của Thuần Dương điện không có ở đây. Kẽ dẫn đầu chỉ là chín đại trưởng lão dưới trướng, toàn bộ đã đi Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ rồi, bằng không chỉ sợ chúng ta vừa đối mặt đã bị giết chết."
"Cố duy trì đi!"
"Được! Phương Hàn đạo hữu rốt cục cũng tu thành Bất Tử Chi Thân, ta cảm thấy lực lượng trong Hoàng Tuyền Đồ thật là cường đại!"
Trong Bát Bộ Phù Đồ, ý niệm giao thoa, pháp lực, cương khí của chín đại Vạn cổ cự đầu dung hợp cùng một chỗ thúc dục lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ, vận dụng lực lượng của Long giới cùng Phật giới gắt gao thủ hộ.
Trong đó Lạc Thủy Bắc, Thương Ảnh Tử hai đại cự đầu này rất quen thuộc với Thuần Dương điện.
Thuần Dương điện là một trong những điện phủ tối trọng yếu nhất, thủ hộ ở đây toàn là những cao thủ, đại trận thâm bất khả trắc, ngoại trừ đại trận Cửu Cửu Thuần Dương ra, ở chỗ sâu trong đại điện này còn có một hải dương do Cửu Dương Thánh Thủy cấu thành. Trong hải dương này có Thuần Dương điện Lữ Động Tiên của Thuần Dương điện trấn thủ. Nghe đồn Lữ Động Tiên này cũng là cường giả Bất Tử Chi Thân đỉnh phong, còn thiếu một chút nữa là lĩnh ngộ được pháp tắc không gian, lực lượng thâm bất khả trắc, hơn nữa Thuần Dương điện còn có chín đại trưởng lão Bất Tử Chi Thân trấn thủ. Trong tay mỗi người đều có trung phẩm đạo khí, ở chỗ sâu trong Thuần Dương điện còn có đại trận tuyệt sát.
Nhưng mà hiện tại Lữ Động Tiên cùng chín đại trưởng lão Bất Tử Chi Thân đã được gọi đi, tiến vào trong Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ thần bí. Lực lượng phòng thủ của Thuần Dương điện đã bị yếu bớt đi rất nhiều. Nhưng mà cho dù là thế, nhân vật Bất Tử Chi Thân cường hoành bình thường đi vào cũng chỉ có một chữ, chết!
Đang lúc chín đại Vạn cổ cự đầu ngăn cản không nổi, từ trong Hoàng Tuyền Đồ truyền tới một cỗ lực lượng mênh mông, hơi chút lưu chuyển liền rót vào trong cơ thể chín đại Vạn cổ cự đầu.
Lập tức Vô Tương lão tổ, Thương Ảnh Tử, Lạc Thủy Bắc, Long Đạo Nhân,….cơ hồ pháp lực đồng thời tăng vọt, tất cả nguyên khí hao tổn đều được khôi phục.
Nhất là Mộc đạo nhân, trên thân thể vang lên hàng loạt tiếng răng rắc, thân thể Thần vương của hắn cư nhiên trực tiếp giải thể.
Sau đó thân thể của hắn bắt đầu dung hợp cùng bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng! Cư nhiên cũng tấn thăng lên Bất Tử Chi Thân! Thân thể của hắn là thân thể của một đầu Thần Vương do Phương Hàn cướp đoạt được, dùng Thế Giới Chi Thụ luyện hóa, sau đó cho hắn. Sống trong Bát Bộ Phù Đồ, hắn cũng chiếm được nhiều chỗ tốt không cách nào tưởng tượng, sau khi nuốt huyết nhục hỗn loạn, hắn đã đạt tới trạng thái đỉnh phong, bây giờ lại được Phương Hàn quán thâu nguyên khí, rất nhiều ý niệm hướng tới, từng đạo hạ xuống, cư nhiên cũng lĩnh ngộ chân lý của thân thể cùng bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng. Thành tựu Bất Tử Chi Thân.
Cánh cửa Tiên giới mở rộng ra, nguyên khí cuồn cuộn một lần nữa trút xuống, thân thể của hắn dung hợp cùng bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng, lực lượng cũng tăng vọt theo! Từ một trăm triệu trọn vẹn tăng tới bảy trăm triệu mới dừng lại.
Đương nhiên hắn cũng không có lợi hại như Phương Hàn, một khi tu thành Bất Tử Chi Thân, lực lượng tăng vọt lên tận năm tỷ, hắn chỉ có bảy trăm triệu mã lực, trong giới cường giả Bất Tử Chi Thân xem như là nhân vật nhược tiểu.
Thế nhưng! Bất Tử Chi Thân chính là Bất Tử Chi Thân! Một khi tấn thăng đến Bất Tử Chi Thân có thể luyện chế trung phẩm đạo khí, không bị thân thể hạn chế, tùy ý biến hóa, năng lực thích ứng với sinh tồn đề cao vô số lần.
Ngao!
Mộc đạo nhân điên cuồng hét lên, bản thể thân tháp của Bát Bộ Phù Đồ một lần nữa cô đọng, uy lực gia tăng, trực tiếp phản kích rất nhiều đoàn oanh kích ngược lại.
Mà giờ khắc này, thân ảnh của Phương Hàn giống như Ma thần bốc lên từ trong Hoàng Tuyền Đồ.
Cả Hoàng Tuyền Đồ biến hóa run rẩy, hóa thành một kiện hoàng bào rộng thùng thình, gia trì trên người hắn. Hoàng bào này không ngừng kéo dài, chui vào trong hư không, khiến cho cả người hắn biến thành một pho tượng hoàng giả, tựa như có thể thao túng Chư Thiên.
Ma khí cuồn cuộn, hơi chút lưu chuyển cư nhiên biến thành bổn nguyên tinh khiết. Luân Hồi lực trực tiếp luyện hóa khí tức đại trận Cửu Cửu Thuần Dương, sau đó nhét vào bên trong.
"Quyền trượng Đế Thích!"
Phương Hàn vừa xuất hiện liền tung ra một trảo, quyền trượng Đế Thích đã bị hắn nắm trong tay, cây quyền trượng này được hoàng giả của Thần tộc dùng, giờ khắc này rơi vào trong tay hắn lại càng thêm phối hợp, tăng thêm sức mạnh. Hắn giống như là một chí tôn thống trị Thần giới, vô địch khắp thiên hạ.
Cây quyền trượng thượng phẩm đạo khí này rơi vào trong tay hắn, lập tức toát ra hư ảnh Thần tộc nồng đậm chói lọi từ trong quyền trượng đi ra, đồng thời kèm theo hàng vạn thanh âm hò hét sùng bái.
Hắn hơi khua động quyền trượng, mặt đất cư nhiên xuất hiện một lỗ thủng, bên trong tràn ra thần chi lực cuồng mãnh.
Hư Thần giới!
Phương Hàn tay cầm Thần tộc chí bảo, quyền trượng Đế Thích, cư nhiên giống như Thần Hoàng, trực tiếp mở ra Hư Thần giới.
Nhưng mà điều này cũng không có gì kì lạ, hắn đã luyện hóa toàn bộ Sở Nam Công Tử, nuốt vào cơ thể, cho nên có được toàn bộ lực lượng, thần thông khí tức, thậm chí trí nhớ truyền thừa của Sở Nam Công Tử.
Hiện tại hắn đã có thể mở ra Tiên giới, Phật giới, Long giới, đồng thời cả Hư Thần Giới nữa!
Tiên, Long, Phật, Thần! bốn đại lực lượng, hội tụ cùng một chỗ càng tăng thêm lực lượng, uy nghiêm cho hắn.
"Tinh Đế Long Sàng!"
Một lần nữa Phương Hàn quát lên! Thanh âm chấn động khiến cho bốn phía ba động, Tinh Đế Long Sàng đột nhiên bay tới, lượn xuống phía dưới chân hắn, tạo thành một cái ván trượt.
Đứng trên Tinh Đế Long Sàng, tay cầm quyền trượng Đế Thích, một tay khác mở ra hư không đột nhiên bỗng chốc biến hóa, đầu ngón tay đều hóa thành Kình Thiên chi trụ lớn như ngọn núi, bay thẳng đến chỗ Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh. Khi bàn tay của hắn vọt tới, tất cả khí lưu đều đông lại, giống như biến thành sắt thép vậy!
Không, còn cứng rắn hơn trăm triệu lần so với sắt thép! Biến thành Thiên Tinh thạch!
"Không tốt!"
Tư Mã Trùng đang muốn chuẩn bị một môn pháp thuật cường hoành, cướp lấy quyền trượng Đế Thích, Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm của Phương Hàn, thế nhưng nháy mắt này, cư nhiên Phương Hàn phóng ra từ trong Hoàng Tuyền Đồ, ma khí chấn động chấn khai Thiết Huyết Chiến Kỳ của hắn, sau đó xuất hiện cỗ lực lượng mà căn bản hắn không thể chống lại.
Lực lượng của Phương Hàn có khoảng chừng năm tỷ mã lực, mà hắn chỉ có tám trăm triệu! Chênh lệch thật sự quá lớn, hơn nữa cảnh giới của Phương Hàn còn cao hơn hắn nhiều, pháp bảo cũng cao minh hơn, cho nên hắn làm sao có thể chống lại?
Nhưng mà trên người hắn cũng có đại khí vận, thủ đoạn che dấu nhiều không thể tính, không biết liệu có ai có thể triệt để giết chết hắn không. Trong nháy mắt này, hắn há miệng phun ra một cỗ huyết vũ, hóa thành hỏa diễm hừng hực thiêu đốt bên người, sau đó tại mi tâm của hắn hiện ra một viên đá hình trái tim.
Viên đá này màu đỏ như lửa, trong đó dường như ẩn chứa không gian vô tận, trong đó có sinh mệnh lực cường đại bạo phát ra, thân thể của Tư Mã Trùng lập tức bành trướng, giống như quả bóng vậy!
Trên viên đá màu đỏ như lửa, trong đó dường như ẩn chứa không gian vô tận, trong đó có ẩn chứa sinh mệnh lực cường đại bạo phát ra, thân thể của Tư Mã Trùng lập tức bành trướng, giống như một quả bóng vậy!
Trên viên đá xuất hiện một cỗ huyết sắc quang hoa, biến thành từng đạo huyết long cường đại, xoay tròn vây quanh người Tư Mã Trùng. Sau đó tiến vào thân thể hắn.
Oanh long!
Bỗng chốc thân thể hắn tan rã, lực lượng liên tiếp kéo dài, cư nhiên cũng tấn thăng đến Bất Tử Chi Thân! Pháp lực trọn vẹn tăng lên gần gấp đôi, mười tám ức mã lực!
"Sinh Mệnh Bảo Thạch!"
"Cư nhiên là Sinh Mệnh Bảo Thạch!"
Hồng Thiên Kinh thấy một màn như vậy, cũng quá rung động. Nguyên lai Tư Mã Trùng có một khối Sinh Mệnh Bảo Thạch! Thượng cổ tứ đại thần thạch, tính mạng, vật thần, linh hồn, thiên tinh!
Trong đó Thiên Tinh cùng Vật Thần Thạch dùng để luyện chế tuyệt phẩm đạo khí, mà linh hồn, tính mạng hai đại bảo thạch lại càng thêm thần bí, trên cơ bản không có khả năng nhìn thấy, lực lượng còn lớn hơn nhiều so với tinh thần chi hạch, chỉ cần tìm thấy được một khối là có thể tăng tu vi lên tới một trạng thái đáng sợ.
"Đã như vậy ta đây cũng không che dấu nữa, Linh Hồn Chi Thạch, ra cho ta! Ta tu luyện Đại linh hồn thuật, một trong ba nghìn đại đạo, dĩ nhiên chiếm được một khối linh hồn bảo thạch! Nguyên bản ta không muốn lãng phí lực lượng của viên bảo thạch này, thế nhưng hiện tại không thể không lãng phí. Linh Hồn Chi Thạch, giúp ta bước vào Bất Tử Chi Thân!"
Trong tích tắc này, trên đỉnh đầu của Hồng Thiên Kinh cũng bay ra một khối bảo thạch, khối bảo thạch này hình lục giác, giống như một đại trận, khí tức linh hồn vô cùng tinh khiết từ trong đó thẩm thấu ra.
Sau đó viên bảo thạch này vỡ ra hòa thành khí lưu tiến nhập vào trong thân thể của Hồng Thiên Kinh, lực lượng thân thể hắn cũng trực tiếp tăng lên, trọn vẹn tăng lên tới hai tỷ mã lực mới ngừng lại, hắn cũng tiến vào cảnh giới Bất Tử Chi Thân!
Hai đại đệ tử kiệt xuất nhất của Vô Cực Tinh Cung này quả nhiên trời sinh có đại khí vận bao phủ, cùng một ngày môn phái gặp đại kiếp nạn, cư nhiên cứng rắn từ thần thông thập trọng tăng lên tới Bất Tử Chi Thân! Đây quả thực là chuyện hãn hữu từ xưa tới nay!
Trong lúc điện quang hỏa thạch, hai người đã tấn thăng lên Bất Tử Chi Thân, lực lượng đạt tới đỉnh phong, đồng thời xuất thủ! Tư Mã Trùng hóa thân thành một nắm tay cự đại, năm ngón tay trên nắm tay này xiết chặt, ngón tay cái áp lên tạo thành quyền nhãn, là ngọn nguồn của lực lượng, một quyền này khiến trời long đất lở, nguyên khí sụp đổ.
"Ba nghìn đại đạo, dũng mãnh tinh tiến, tiếp một quyền của ta, vương đạo bá đạo, hòa với thân thể, tiếp một chiêu Đại Vương Phách quyền của ta!"
Một quyền này của Tư Mã Trùng cư nhiên là một môn đại đạo kỳ lại "Đại Vương Phách Thuật" trong ba nghìn đại đạo, trong đó ẩn chứa vương đạo, bá đạo hai loại lực lượng vô cùng.

 

Bình luận

Back to Top