|
|

Chương 534: Thuần Dương đại hải


Thôn phệ đại lượng Thuần Dương Chi Long, hiện tại lực lượng của Diêm tăng vọt, đã có thể sánh vai cùng Vạn cổ cự đầu! Hơn nữa lực lượng của nó còn đang điên cuồng tăng lên, sau khi đột phát trăm triệu, ba trăm triệu, năm trăm triệu, tám trăm triệu, một tỷ, vẫn không ngừng tăng lên.
Mỗi một Thuần Dương Chi Long này đều ẩn chứa rất nhiều Thuần Dương chi lực, Diêm muốn khôi phục lực lượng như lúc toàn thịnh cần phải cắn nuốt hết đám Thuần Dương Chi Long này.
Đương nhiên trong khoảng thời gian cực ngắn, Luân Hồi Chi Bàn ở chỗ sâu trong Hoàng Tuyền Đồ xuyên thấu qua vô tận thời không nhẹ nhàng khởi động, đã chấn vỡ trăm ngàn con Thuần Dương Chi Long, sau đó hút vào. Cho nên chỉ trong thời gian cực ngắn Diêm đã thôn phệ được một ngàn con Thuần Dương Chi Long.
Cư nhiên lại nhanh gọn như vậy, lực lượng của hơn một ngàn con Thuần Dương Chi Long quả thực có thể khiến lực lượng của nó khôi phục tới tình trạng khủng bố.
Răng rắc, răng rắc, răng rắc, từng chút một thân thể của nó bắt đầu giải thể, hài cốt thái cổ Thiên Long cũng bắt đầu bị hòa tan. Huyết nhục hỗn loạn cũng bắt đầu dung hợp cùng nguyên khí Thuần Dương.
Oanh long!
Thân thể Diêm chấn động, một lần nữa đột phá tấn thăng đến Bất Tử Chi Thân.
Thân thể của nó chính là hài cốt của một đầu thái cổ Thiên Long, về sau lại hấp thu Bát Bộ Chân Long Chi Khí hóa thành Chân Long, sau đó lại dùng huyết nhục hỗn loạn cô đọng thân thể đạt tới đỉnh phong, lực lượng tích súc cực kỳ hùng hậu. Hiện tại rốt cuộc tới thời điểm mà nó ngày đêm mong đợi, đột phá.
Các loại thần thông trong thân thể của nó cũng bắt đầu dung hợp với thái cổ Thiên Long.
Diêm cũng tu luyện rất nhiều thần thông như Cửu Địa Hủ Tiêu đại pháp… cực kỳ lợi hại, đều là thần thông của Cổ Ma Đạo, thậm chí nó cũng tu luyện Đại ngũ hành thuật.
Hiện tại một khi nó tấn thăng Bất Tử Chi Thân, lực lượng tăng vọt, cư nhiên từ Long hình biến thành nhân hình. Nhân hình này thân mặc một bộ ma bào rộng thùng thình, mà phía trên ma bào lại thêu rất nhiều ác quỷ, Ma Thần, còn có đao sơn địa ngục, A Tỳ địa ngục, bạt thiệt địa ngục… mười tám tầng địa ngục. Hàng tỉ chúng sinh đều chịu thống khổ trong những địa ngục này.
Khuôn mặt Diêm cực kỳ thanh tú, nõn nàn, giống như Phong Bạch Vũ, cư nhiên là một tên mỹ thiếu niên. Chẳng qua là Phong Bạch Vũ có phong độ nhẹ nhàng, vô cùng thâm trầm, mang khí tức u buồn, hòa cùng hư không. Mà Diêm lại cực kỳ tà ác, nhất là ma bào trên người càng tuân ra khí tức tà ác dày đặc, giống như chúa tể của Địa ngục.
"Rốt cuộc ta cũng cô đọng thành Uổng Tử ma bào! Đây là thần thông suốt đời của ta cô đọng thành. Ta cũng tu thành cảnh giới Bất Tử Chi Thân! Đáng tiếc ta không thể tiến tới Bất Tử Chi Thân đỉnh phong! Vẫn còn thiếu khuyết Thuần Dương chi lực!"
Thần niệm của Diêm ba động.
Lực lượng của nó cũng tăng vọt lên, gấp đôi, đến hai tỷ mã lực.
"Hiện tại ngươi mới có hai tỷ mã lực! Sao lại chỉ có thêm được có ít lực lượng như vậy? Đồng dạng là tuyệt phẩm đạo khí nhưng Hỗn Loạn Nguyên Thai còn lợi hại hơn ngươi nhiều!" Phương Hàn kinh ngạc nói.
"Hừ, bởi vì ta có cực hạn không có cách nào lĩnh ngộ pháp tắc không gian, pháp tắc thời gian, cảnh giới chỉ có thể tới Bất Tử Chi Thân thôi, nhưng ta có thể hấp nạp lực lượng vô hạn, nói cách khác chỉ cần có đủ Thuần Dương chi lực ta vẫn có thể mạnh lên. Đừng nói hai tỷ, cho dù là hai mươi tỷ cũng không phải là chuyện không thể, mà hiện tại ngươi đạt tới năm tỷ đỉnh phong, nếu như không đột phá pháp tắc không gian. Vậy cho dù có phục dụng nhiều đan dược hơn nữa cũng chỉ tích súc trong người mà thôi, không thể chuyển hóa thành lực lượng."
Khuôn mặt thanh tú của Diêm co rúm lại, nó mang theo ý niệm trao đổi với Phương Hàn.
"Đi! Chúng ta tiến vào chỗ sâu trong Thuần Dương điện, tìm hải dương Cửu Dương thánh thủy. Triệt để khôi phục lực lượng của Hoàng Tuyền Đồ rồi hãy nói. Ở thời không chỗ sâu trong Hoàng Tuyền Đồ còn có anh linh của bảy mươi hai đại Ma thần. Đây chính là căn nguyên mà ngươi nói a."
Diêm lột xác cũng rất nhanh, sau khi thôn phệ xong Thuần Dương Chi Long, nó liền bay trở lại trong Hoàng Tuyền Đồ.
Thần niệm của Phương Hàn quét qua, đã nhìn thấy Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh cư nhiên rất nhanh đã khôi phục, kiệt lực tích súc lực lượng, lùi ra thật xa. Mà ở bên ngoài, vô số cao thủ chém giết cùng yêu ma cũng cảm thấy trên quảng trường Thuần Dương điện truyền tới âm ba hủy diệt rung động, trùng sát mà tới.
"Hôm nay tha cho các ngươi một mạng, chờ ta khôi phục lực lượng của Hoàng Tuyền Đồ sẽ triệt để giết chết các ngươi." Phương Hàn biết lúc này không thể dây dưa cùng đám đệ tử Thuần Dương điện, mà phải nhanh chóng xông vào chỗ sâu trong Thuần Dương điện mới là chính đạo. Triệt để khôi phục lực lượng của Hoàng Tuyền Đồ, lúc đó muốn giết chết mấy tên này cũng dễ như trở bàn tay! T
Hơn nữa hiện tại đã tiêu hao sạch sẽ năm trăm triệu viên Thuần Dương đan, cũng khó có thể bạo phát, giết chết Tư Mã Trùng cùng Hồng Thiên Kinh, hai người trời sinh có đại khí vận này, hơn nữa hiện tại bọn chúng đã luyện thành Bất Tử Chi Thân, rất khó giết chết.
Luyện hóa Sở Nam Công Tử, đánh bại đại trận Cửu Cửu Thuần Dương, làm cho quảng trường Thuần Dương điện nổ tan, nuốt sạch Thuần Dương Chi Long, Phương Hàn đã tiêu hao sạch tất cả Thuần Dương đan tích súc. Hắn rất sợ không biết bao giờ cao thủ sẽ trở lại Thuần Dương điện, tới giết hắn, chỉ cần Vô Cực Tinh Cung cử tới một cao thủ am hiểu không gian, cũng đủ có thể ngăn cản hắn.
Cho nên hắn muốn tốc chiến tốc thắng!
Trong lúc nói chuyện Phương Hàn tung ra song chưởng, hung hăng đánh ra, oanh kích tới một cánh cửa đá cao trăm ngàn trượng phía sau quảng trường Thuần Dương điện.
Phía sau quảng trường này là một cánh cửa đá cao tới ngàn trượng, rất to, chăm chú nhìn lại, trên mặt còn có rất nhiều hoa văn, chỉ khẽ chạm vào cũng sẽ bị biến thành tro bụi.
Loại tuyệt sát cấm chế này quả thực rất lợi hại, có thể thuấn sát Vạn cổ cự đầu. Có thể thấy được Vô Cực Tinh Cung coi trọng Thuần Dương điện cỡ nào.
Thế nhưng hiện tại với tu vi của Phương Hàn, lại có rất nhiều thượng phẩm đạo khí, thậm chí Hoàng Tuyền Đồ hộ thể, lực lượng tương đương với năm mươi vị Vạn cổ cự đầu liên thủ, một chưởng đánh lên thạch môn, cánh cửa này lập tức vỡ tan, toàn bộ hoa văn dày đặc trên mặt đều bị nức toác.
Vèo vèo vè. Hơn ba mươi vạn đạo kiếm quang trọn vẹn bộc phát ra từ trên mặt cánh cửa này, kiếm khí tung hoành!
Đây là một kiếm trận cực lớn! Quả thực là tương xứng với Thông thiên kiếm trận của Thông Thiên Kiếm Phái! Đại Tự Tại kiếm trận của Vũ Hóa Môn. Trên cánh cửa này cư nhiên ẩn chứa kiếm trận mạnh như vậy! Trọn vẹn hơn ba mươi vạn lưỡi phi kiếm!
Trận phi kiếm này bạo phát có thể trực tiếp giết chết cường giả Bất Tử Chi Thân.
"Thái Cực Lưỡng Nghi Kiếm Trận!"
Diêm nhìn thoáng qua một cái đã biết kiếm trận này có tên là gì. Nó điên cuồng hét lên một tiếng, Hoàng Tuyền Đồ được nó thúc dục, bộc phát ra từng trận run rẩy, Luân Hồi lực tràn ra, trực tiếp chấn nát bấy những cỗ kiếm quang này.
"Đại hộ thân thuật!"
Phương Hàn cũng thi triển Đại hộ thân thuật bao trùm thân thể mình, đồng thời Đại hỗn độn lôi kiếm, quyền trượng Đế Thích, Tinh Đế Long Sàng hung hăng đánh lên cánh cửa đá này.
Trong nháy mắt cánh cửa nổ mạnh. Vỡ thành trăm ngàn mảnh, Thái Cực lưỡng nghi kiếm trận cũng hoàn toàn bị vỡ ra, những cỗ kiếm khí tung hoành kia dung nhập vào thân thể Phương Hàn, bị Bạch đế kim hoàng trảm của Đại ngũ hành thuật hấp thu.
Nháy mắt cửa đá nổ tung, bên trong lập tức hiện ra lực lượng của không gian vặn vẹo càng thêm cuồng bạo, thậm chí trận pháp cự đại phong tỏa toàn bộ lối vào cơ hồ cũng đình chỉ.
Bỗng chốc Phương Hàn bị cuốn vào trong trận pháp này,hắn lập tức cảm giác được bản thân mình không thể động đậy, vì trong trận pháp này cư nhiên có liên quan tới sự thay đổi của thời gian.
"Không tốt, đây là đại trận có liên quan tới pháp tắc thời gian! May mắn là ta có Luân Hồi lực bảo vệ! Không bị ảnh hưởng, nếu không thật xong đời rồi."
Diêm đột nhiên chấn động một cái, Luân Hồi lực trong Hoàng Tuyền Đồ bùng lên, xoay tròn, quấn quanh Phương Hàn, lập tức ngăn trở thời gian tĩnh chỉ, cứu Phương Hàn ra.
"Thật là lợi hại!"
Phương Hàn được Luân Hồi lực thủ hộ, lúc này thân thể mới nhúc nhích được: "Đây chính là pháp tắc thời gian?"
"Không ngờ trong đại trận này ẩn chứa pháp tắc thời gian! Tương lai nếu như ngươi lĩnh ngộ pháp tắc thời gian, tu luyện thành Trường Sinh Bí Cảnh đệ tứ trọng, Trụ Quang cảnh cũng có thể ở trong lĩnh vực của mình điều chỉnh thời gian, thời gian bên trong là một năm, bên ngoài chỉ là một tháng."
Trong đại trận này, Phương Hàn dùng Luân Hồi lực của Hoàng Tuyền Đồ thủ hộ chính mình. Chỉ thấy được dường như bản thân đi tới một khoảng không khác, bản thân mình phi tốc qua lại như con thoi, khắp nơi chung quanh đều là điểm điểm ánh sáng, một cỗ thời không phong bạo hướng tới chính mình mà đè ép, bản thân mình mỗi lần nhúc nhích cũng sẽ hao phí rất nhiều khí lực.
Không hổ là Thuần Dương điện!
Trên mặt cửa đá có Thái cực lưỡng nghi kiếm trận thủ hộ, mà sau cánh cửa còn có pháp tắc thời gian ngưng tụ thành đại trận thủ hộ, nếu không phải Phương Hàn có Hoàng Tuyền Đồ đã sớm bị giết chết rồi. Thượng phẩm đạo khí cũng khó ngăn cản.
Trường Sinh Bí Cảnh đệ tam trọng chính là người lĩnh ngộ pháp tắc không gian. Làm cho lĩnh vực của mình biến thành Động Thiên, được gọi là Động Thiên cảnh! Mà đệ tứ trọng lĩnh ngộ pháp tắc thời gian có thể biến lĩnh vực của mình, trong động thiên điều chỉnh thời gian.
Đương nhiên đây chỉ là trong lĩnh vực của chính mình. Thời gian bên ngoài vũ trụ, cho dù là Hỗn Loạn Thiên Quân cũng không thể thay đổi, người cường hoành gấp trăm lần Hỗn Loạn Thiên Quân cũng không thể thay đổi. Hồng Mông đạo nhân, Chư Thiên chúng thần, đều không có năng lực như vậy.
Nhưng mà Trường Sinh Bí Cảnh đệ tứ trọng, sau khi lĩnh ngộ pháp tắc thời gian, chính mình có thể thay đổi thời gian trong lĩnh vực của bản thân, cũng cực kỳ khủng bố. Gặp được địch nhân, dùng lĩnh vực bao trùm người đó lại, người này cơ hồ không có năng lực phản kháng.
Một trọng này gọi là Trụ Quang cảnh.
Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng gọi là Vạn Thọ cảnh.
Đệ nhị trọng, Bất Tử Chi Thân!
Đệ tam trọng, Động Thiên cảnh!
Đệ tứ trọng, Trụ Quang cảnh!
Đệ ngũ trọn, Tạo Vật cảnh! Cũng chính là cảnh giới hiện tại của Phong Bạch Vũ. Sở dĩ Phong Bạch Vũ có thể đem người biến thành con mèo, cũng là thoáng cái bao phủ lấy người trong lĩnh vực của mình, pháp tắc thời gian, pháp tắc không gian không ngừng thay đổi cuối cùng thay đổi hình thái của vật chất.
Tu luyện đến cảnh giới như vậy quả thực cũng chẳng khác gì thần minh. Hiện tại tuy lực lượng của Phương Hàn rất cường đại, thế nhưng còn cách những cảnh giới này rất rất xa.
"Số mệnh lực, áp chế thời gian, tìm cho ta một con đường sáng, phá tan đại trận, tìm được Thuần Dương Chi Hải!" Trong đại trận, Phương Hàn cẩn thận từng ly từng tí không dám có bất cứ buông lỏng nào, ngón tay điểm ra, thúc dục Tiểu Túc Mệnh Thuật.
Trên ngón tay của hắn bắn ra một đạo tinh quang, là Tiểu Túc Mệnh Thuật, bắn ra trong đại trận, lập tức tựa như tia chớp xé rách màn đêm, chiếu sáng vạn vật, giống như ngọn hải đăng trong hải dương hắc ám.
Tại chỗ sâu trong đại trận xuất hiện một điểm sáng như ẩn như hiện.
Chính là chỗ này!
Toàn thân Phương Hàn chấn động, thi triển ra toàn bộ lực lượng. Trong nháy mắt hắn dùng Đại na di thuật thoát ly khỏi tòa đại trận này.
Sau đó hắn cũng cảm giác được bản thân như ngã vào trong một hải dương Thuần Dương khí.
Trước mặt của hắn là một khoảng mênh mông vô tận!
Là một hải dương!
Hải dương này không phải nước, mà là Thuần Dương chi lực!

 

Bình luận

Back to Top