|
|

Chương 542: Vương phách tới tay


Phương Hàn tại trong Thuần Dương đại hải trọn vẹn cướp đoạt hơn một ngàn ức Thuần Dương đan, cũng đủ diễn hóa ra mười lần hình chiếu Luân Hồi Chi Bàn, hiện tại lại thúc dục, hắn triệt để muốn giết chết hai con kiến hôi luôn quấy rầy là Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh này...Không ngờ lại bám dính lấy mình lâu như vậy.
Nếu không phải bởi vì chính mình nóng lòng muốn khôi phục uy lực Hoàng Tuyền Đồ, vậy đã sớm giết chết hai kẻ này rồi.
Hiện tại Hoàng Tuyền Đồ đã khôi phục uy lực, diễn hóa ra hình chiếu của Luân Hồi Chi Bàn, Phương Hàn cũng không thèm khách khí nữa, giết rồi nói.
Hư ảnh của Luân Hồi Chi Bàn liên tiếp chấn đắc khiến khí linh của hai kiện thượng phẩm đạo khí của Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh hôn mê, cuối cùng cuốn vào trong Hoàng Tuyền Đồ, biến mất vô tung vô ảnh.
Ngày đó hai kiện thượng phẩm đạo khí của Sở Nam công tử là Tinh Đế Long Sàng, quyền trượng Đế Thích cũng bị Hoàng Tuyền Đồ thu. Ngay lúc đó uy lực của Hoàng Tuyền Đồ còn xa xa mới bằng hiện giờ.
Tại hình chiếu Luân Hồi Chi Bàn nghiền ép tới, Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh cho dù có khí vận lớn hơn nữa cũng không thể nghịch thiên. Dù sao khí vận là khí vận, thế nhưng ở trước mắt thực lực tuyệt đối, khí vận cũng không đủ để thay đổi hết thảy.
Hình chiếu của Luân Hồi Chi Bàn thu lấy Thiết Huyết Chiến Kỳ, Đà La Kinh Tràng, sau đó liên tiếp nghiền ép hai người thành bột mịn, thậm chí ngay cả pháp bảo mang tính phòng ngự trên người bọn họ cũng bị nát bấy, những luồng tinh khí này liên tục bị cuốn vào trong Hoàng Tuyền Đồ.
"Thay đổi vận mệnh, điên đảo Ngũ Hành, chế tạo Luân Hồi!" Phương Hàn không lưu tình một chút nào, một bước bay ra, trấn áp Lữ Động Tiên cùng chín đại trưởng lão Bất Tử Chi Thân, đồng thời cũng bắn tới chỗ thân thể nát bấy của Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh hai người. Đại Thôn Phệ Thuật lại lần nữa phát uy, đếu hút bất cứ nguyên khí nào trong vòng ngàn dặm vào trong cơ thể.
Trong truyền thuyết, Đại Thôn Phệ Thuật tu luyện tới cực điểm, có thể thôn phệ tinh không, người bay tới đâu, hết thảy không gian, tinh cầu, một khi nguyên khí sụp đổ sẽ lâm vào trong đó. Sau đó bằng vào thực lực Tu Luyện Giả của bản thân mà luyện hóa. Đương nhiên môn thần thông trong ba nghìn đại đạo này cũng có nhược điểm, chính là chỉ để ý tới thôn phệ, không quản luyện hóa thứ gì. Nếu như cắn nuốt phải thứ nguy hiểm gì đó, vậy sẽ gặp tổn thương rất lớn.
Thế nhưng hiện tại với thực lực của Phương Hàn, căn bản không sợ gặp thứ gì không luyện hóa được.
Cho dù có thân thể của Lữ Động Tiên, lĩnh ngộ pháp tắc không gian cũng bởi vì nguyên khí đại thương mà tạm thời bị trấn áp, sau này chậm rãi luyện hóa.
Hoàng Tuyền Đồ khôi phục, có thể vận dụng ra hình chiếu Luân Hồi Chi Bàn tiến hành trấn áp, tiến hành luyện hóa.
"Ta không cam lòng! Ta chính là người trời sinh đại khí vận, làm sao có thể chết, không có khả năng. Hiện tại ta không thể chết. Vì cái gì Đà La Kinh Tràng của ta bị mất! Trong tương lai ta là người đứng đầu Phật môn, ta chính là người chiếm được truyền thừa của vị đại thánh thượng cổ Đà La vương Phật!"
Trong nháy mắt khi thân thể bị đánh vụn, cảm thấy lực lượng hủy diệt, ý chí của Hồng Thiên Kinh triệt để được kích phát, hắn liên tục biến ảo, ý đồ đối kháng với lực lượng của hình chiếu Luân Hồi Chi Bàn.
Nhưng hết thảy đều phí công.
Trên thân thể hắn, từng tấc từng tấc nguyên khí bị phân giải, sau thời gian mấy hơi thở, chín mươi chín loại thần thông trên cơ thể đều đình chỉ vận chuyển, hóa thành phù văn, tựa hồ như muốn tách ra khỏi thân thể mình, đầu nhập vào trong Đại Thôn Phệ Thuật.
Nhưng hắn biết, một khi bị Đại Thôn Phệ Thuật nuốt vào, sẽ rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục. Chính thức là cảnh vạn kiếp bất phục. Tất cả nguyên khí cũng bị Phương Hàn luyện hóa, tất cả thần thông sẽ bị Phương Hàn cướp đi.
Thần thông ẩn chứa trong thân thể hắn đều là các loại thần thông vô thượng, tuy không phải trong ba nghìn đại đạo, nhưng cũng là một ít thần thông thượng cổ hiếm thấy, uy lực cực lớn, cơ hồ ngang hàng với một số loại thần thông như Tổ Mã Cổ Thần Khí.
"Ta liều mạng với ngươi! Phương Hàn!"
Thời điểm Hồng Thiên Kinh ra sức chống cự, Tư Mã Trùng lại ngăn không nổi nữa, ý niệm cường đại bạo phát, đột nhiên hóa thân thành một đạo lưu quang, hung hăng đánh vào giữa Luân Hồi Chi Bàn, sau đó vận chuyển thần thông bản thân ngưng tụ thành một cỗ, tự bạo thân thể!
"Vô ích! Tư Mã Trùng! Ngươi nghĩ muốn tự bạo thân thể, nhưng dưới Luân Hồi Chi Bàn, tất cả đều là hư ảo, cho dù ngươi đã tu thành Bất Tử Chi Thân cũng không có một chút tác dụng, trừ phi tu thành thế giới của mình thì còn có thể." Thanh âm mênh mông của Phương Hàn truyền tới, hình chiếu của Luân Hồi Chi Bàn chấn động.
Tư Mã Trùng ngưng tụ thành thân thể triệt để tan ra, nguyên khí thân thể hắn bị Bát Bộ Phù Đồ hấp thu vào trong. Trong ý niệm của Hồng Thiên Kinh đã từng coi hắn là một "Đối thủ", hiện tại "Chiến hữu" lại triệt để tan ra, chín chín tám mươi mốt loại thần thông ùn ùn đầu nhập vào trong thân thể Phương Hàn.
"Ha ha, hảo thần thông, hảo thần thông! Đại Vương Phách Thuật! Ta lại vừa học được một môn thần thông trong ba nghìn đại đạo! Môn thần thông này rất uy mãnh trong ba nghìn đại đạo! Có khí thế quân lâm thiên hạ. Uy lực thật mạnh! Thậm chí còn còn trên cả Đại Thương Khung Thuật! Tốt tốt tốt! Tám mươi loại thần thông khác cũng không có một môn nào là vô ích, đều là thượng cấp. Thật tốt quá! Tiểu Túc Mệnh Thuật, nuốt toàn bộ cho ta!"
Trong ý niệm của Hồng Thiên Kinh vang vọng thanh âm vui mừng của Phương Hàn, hiển nhiên hắn đã cướp đoạt được toàn bộ thần thông cùng tu vi của Tư Mã Trùng.
Sau đó hắn cũng cảm giác được khí tức của Tư Mã Trùng hoàn toàn biến mất, triệt để diệt vong, rốt cuộc không còn tồn tại ở thế giới này nữa, triệt để bị giết, chính thức không còn nửa điểm sinh cơ.
"Ta cũng phải chết như vậy sao? Không thể, không thể, Tư Mã Trùng cũng giống ta, đều là người có đại khí vận, không có khả năng cứ như vậy chết đi." Hồng Thiên Kinh cứ việc toàn lực vận chuyển thần thông, thế nhưng không có một chút tác dụng nào.
"Nghiệp chướng! Ngươi dám xâm nhập Thuần Dương điện!"
Trong lúc nguy cơ vạn phần này, đột nhiên bầu trời chấn động. Nguyên khí trong phạm vi hơn mười dặm bắt đầu ngưng tụ, áp súc, một cỗ lực lượng không gì sánh kịp từ rất nhiều không gian thẩm thấu ra, ngăn cản Luân Hồi Chi Bàn, sau đó chụp tới, liền ngưng tụ tất cả nguyên khí của Hồng Thiên Kinh lại.
Thu được cỗ nguyên khí này, Hồng Thiên Kinh lập tức khôi phục toàn bộ lực lượng, hơn nữa còn tinh tiến.
"Không tốt, Phương Hàn, cao thủ tới! Là nhân vật cùng cấp với Phong Bạch Vũ, chúng ta ngăn cản không nổi đâu." Diêm thét to, mà Phương Hàn cũng lập tức nhìn thấy, trên bầu trời cao, xuất hiện từng đạo đường hầm dẫn tới các thời không, giống như từng vòng tròn đồng tâm tản ra, lại giống như là tiền cổ Ma Thần buông xuống nhân gian.
Trong ánh mắt của Phương Hàn, trong đường hầm thời không này xuất hiện một người mặc tinh bào, trên đầu đội hoàng quan, giống như đế vương vậy, tướng mạo người trung niên này, uy nghiêm vô song, râu dài bồng bềnh, dáng người hoàn mỹ, nhìn thoáng qua một cái cũng có thể biết là loại người nắm giữ quyền lực rất lớn, chuyên sai khiến người.
Khí tức trên cơ thể người này mang một loại nguy hiểm cực kỳ, khiến cho Phương Hàn sởn tóc gáy.
Quả thật là cao thủ đẳng cấp như Phong Bạch Vũ, nếu tới Huyền Hoàng đại thế giới cũng đủ làm chưởng giáo một đại môn phái Tiên đạo.
Hơn nữa bằng vào trực giác, Phương Hàn cũng cảm giác được nam tử này có một loại liên lạc huyết nhục cực kỳ thân mật với Sở Nam công tử.
"Vô Cực Tinh Cung, thái thượng trưởng lão! Tinh Đế! Đi!
Trong nháy mắt này, Phương Hàn không chút nghĩ ngợi thân thể co rụt lại, thi triển ra Đại Na Di Thuật, tiến nhập vào trong Hoàng Tuyền Đồ. Đồng thời cũng dẫn dắt thân thể của Lữ Động Tiên cùng chín đại trưởng lão Bất Tử Chi Thân của Thuần Dương điện vào trong Hoàng Tuyền Đồ, thế nhưng tại thời khắc này, Lữ Động Tiên tựa hồ như đã nhận ra cơ hội, điên cuồng hét lên, thân thể biến hóa, lại có hơn phân nửa thân thể giãy khỏi trói buộc của Phương Hàn, bắn tới phía Tinh Đế.
Hơn nữa Phương Hàn cũng đành bỏ qua cho Hồng Thiên Kinh.
"
Đáng tiếc, thật sự đáng tiếc, nếu như thu lấy toàn bộ thân thể Lữ Động Tiên, ta đây sẽ có cơ hội lĩnh ngộ pháp tắc không gian, chính thức trở thành thần thoại. Thế nhưng hiện tại lại để hắn chạy mất nửa phần thân thể! Chỉ còn lại có nửa phần mà thôi!"
Phương Hàn thấy một màn như vậy, trong lòng thầm hô đáng tiếc.
Nhưng lại không còn cách nào khác.
Cho dù Lữ Động Tiên bị mình hoàn toàn trấn áp, cũng không phải chốc lát có thể độ hóa được. Huống chi hiện tại Tinh Đế đã tới, không đi chỉ sợ sẽ gặp bất trắc tai ương!
"
Không thể đi lên trên, Tinh Đế đã phong tỏa mặt trên rồi. Hơn nữa phái trên là hư không Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ, chúng ta xông vào đó cũng bằng tự tìm chết." Diêm vội vàng nói.
"
Ta đã sớm dự liệu được rồi, chúng ta đi xuống dưới! Lẻn vào trong Thuần Dương đại hải, vừa lẩn trốn, đồng thời có thể cướp đoạt Cửu Dương Thánh Thủy." Phương Hàn đã sớm có kế hoạch, thân thể khẽ động, Hoàng Tuyền Đồ thu nhỏ lại đến mức cực hạn, lắng xuống, tiến nhập vào trong hải dương Thuần Dương đại hải.
Trong khoảng thời gian ngắn, trên mặt nước của hải dương Thuần Dương đại hải xuất hiện vô số vòng xoáy khổng lồ, lượng lớn Cửu Dương Thánh Thủy một lần nữa rót vào trong Hoàng Tuyền Đồ, lập tức lại có mười tỷ Thuần Dương đan hình thành.
Ở chỗ sâu trong Thuần Dương đại hải, Phương Hàn một lần nữa phát động lực lượng của Nại Hà Chi Kiều.
Một cỗ thời không lực không gì sánh kịp chính thức được mở ra! Vô số tầng không gian đều bị mở ra, Hoàng Tuyền Đồ chấn động, một lần nữa mang đi vô số Cửu Dương Thánh Thủy, sau đó biến mất trong Vô Cực đại thế giới.
Nại Hà Chi Kiều ở trong tay Hoàng Tuyền Đại Đế có thể trực tiếp bắc từ Vô Cực đại thế giới tới Huyền Hoàng đại thế giới. Tuy Phương Hàn không thể nào làm được điều này, thế nhưng phá vỡ tầng tầng hư không để bỏ chạy lại dễ như chơi.
"
Đáng chết!"
Tinh Đế mạnh mẽ hạ xuống, lập tức thấy được một màn bừa bộn ở Thuần Dương điện, đây quả thật là chuyện không thể thừa nhận nổi.
Ánh mắt của hắn lập loè, đột nhiên hạ xuống, xuyên thủng tầng hư vô, đã thấy tại sâu trong vô số ngôi sao, một cây cầu cự đại đang nhanh chóng bay nhanh. Thoát ly khỏi phạm vi Vô Cực Tinh Cung, hướng tới biên giới của Vô Cực đại thế giới bỏ chạy.
"
Ta cứ để ngươi đi như vậy, cũng không còn gọi là Tinh Đế nữa!"
Tinh Đế dựng đứng lông mày lên, bàn tay tung ra một chưởng cách không giết tới.
Bụp!
Lấy hắn làm trung tâm, không gian phạm vi mười vạn dặm đều gợn sóng, tất cả không gian chi lực tụ thành một bàn tay cự đại, phá tan tầng tầng lớp lớp không gian chướng ngại, bạo kích tới nơi Phương Hàn đang chạy trốn.
"
Phương Hàn! Tinh Đế đuổi theo!"
Phương Hàn không cần Diêm nói cũng thấy được trong vô tận hư không, phía sau đang có một bàn tay cự đại bắn nhiếp tới.
"
Hừ, Tinh Đế này tưởng mình giống như Thái Hoàng Thiên sao? Tu vi của hắn còn kém xa vạn dặm so với Thái Hoàng Thiên!" Phương Hàn hồn nhiên không thèm để ý, vận chuyển lực lượng, thúc dục A Tị chi môn trong Hoàng Tuyền Đồ, bay ngược lại phía sau liều mạng đối kích với cánh tay lớn này.
Phanh! Bang bang!
Lúc này lực lượng của A Tị chi môn đã hoàn toàn siêu việt hơn thượng phẩm đạo khí, bắt đầu thể hiện ra những điểm thần kỳ của tuyệt phẩm đạo khí, trực tiếp bay ra ngăn cản đại thủ, liên tục biến hóa, liền cắn nát đại thủ này.
Sau đó thân thể Phương Hàn khẽ động, Hoàng Tuyền Đồ thoát ly khỏi tầng tầng lớp lớp hư không vặn vẹo, trở lại hiện thực đã ly khai rất xa khỏi Vô Cực Tinh Cung, đi vào ngõ ngách của Vô Cực đại thế giới rồi.
Vô Cực đại thế giới lớn như Huyền Hoàng đại thế giới, có vô tận không gian, vô tận địa vực. Vô Cực Tinh Cung cũng chỉ là một trục tuyến ở giữa mà thôi.

 

Bình luận

Back to Top