|
|

Chương 577: Bất hủ Cổ Lôi Pháo


"Thế Gian Tự Tại Vương Phật! Tiểu tử này tại sao lại có nhiều bảo bối như vậy? Thậm chí ngay cả Điện Mẫu Thiên Quân chuyển thế cũng ở bên canh hắn? Khí linh của Bạo Lôi Chi Thành, Kinh Lôi tiên nữ đã quy thuận Điện Mẫu Thiên Quân... tuy hiện tại thực lực của Điện Mẫu Thiên Quân còn rất yếu, thế nhưng tu vi phục hồi chỉ là chuyện sớm muộn, nghe đồn thời viễn cổ nàng đã đánh cắp được một tia vận mệnh, là nhân vật cực kỳ lợi hại trong hàng ngũ thiên quân." Nhân Hoàng Bút nghe thấy thanh âm của Phương Hàn, cũng thấy được trong Hoàng Tuyền Đồ, hắn sớm đã nhận ra Phương Hàn đã tới, cho nên cũng không kinh ngạc bởi điều này, mà hắn lại kinh ngạc bởi hư ảnh Thế Gian Tự Tại Vương Phật. Hắn là loại nhân vật tồn tại từ thời viễn cổ, sống hơn mười vạn năm, đương nhiên thập phần rõ ràng đối với một số nhân vật từ thời viễn cổ.
Thế Gian Tự Tại Vương Phật là người cùng cấp bậc với Hồng Mông đạo nhân, hắn còn để lại một kiện đồ vật có uy năng khiến trời long đất lở.
Hơn nữa hắn cũng biết Điện Mẫu Thiên Quân Phương Thanh Tuyết.
Đại Kịch Độc Thuật của Thiên Phi Ô Ma tuy lợi hại thế nhưng ở trước mặt hư ảnh Thế Gian Tự Tại Vương Phật chẳng khác nào gặp khắc tinh, hơn nữa thực lực của Thiên Phi Ô Ma đã đại giảm, thực lực bây giờ chỉ bằng 1/100 so với khi còn toàn thịnh.
"Thật sự là quá tam ba bận, Phương Hàn, ngươi đã gặp ta ba lần rồi, có thể thấy được chúng ta có duyên phận, Thần tộc xâm lấn Huyền Hoàng đại thế giới ta, Nhân Hoàng Bút ta cũng không thể bàng quan. Hiện tại Điện Mẫu Thiên Quân đã đoàn tụ với Bạo Lôi Chi Thành, các ngươi ở cùng một chỗ giúp ta trấn áp phần phân thân này của Thiên Phi Ô Ma. Thiên Phi Ô Ma sở hữu chín đại phân thân, hiện tại đây là một cái tối trọng yếu của nàng, nếu như chín đại phân thân của nàng hợp nhất, chỉ sợ không ai có thể khắc chế được."
Thân thể của Nhân Hoàng Bút hạ xuống, cự đại thân bút vẽ lên trên không trung một chữ "Lệnh"
Chữ "Lệnh" này vừa ra, trong hư không lập tức truyền tới một mảnh thanh âm tuân lệnh. Khắp nơi đều là thanh âm này, chữ lệnh cự đại trấn áp, bạo kích tới Thiên Phi Ô Ma, lập tức một lọn tóc của Thiên Phi Ô Ma bị gọt rơi.
"Đại luật lệnh thuật!" Thiên Phi Ô Ma trở bàn tay bổ xuống, khuôn mặt vẫn ẩn dấu trong mái tóc, hay tay kết thành thủ ấn như đóa hoa tách ra, bên trán bỗng bay ra từng đóa hoa Mạn Đà La bên trong mỗi đóa Mạn đà la có một vị cổ thần màu kim sắc tọa trấn, đám Cổ thần này đều ngâm xướng lên chú ngữ đáng sợ.
"A Nô Già Lạc Hám Thiên thần chú!"
Những chuỗi chú ngữ này vừa vang lên, liền ngăn cản được thế công của Nhân Hoàng Bút, sau đó thân thể Thiên Phi Ô Ma khẽ động, nhẹ nhàng lẩm bẩm bốn chữ: "Chư Thần Sang Thế!"
"Hồng Mông đạo nhân tu luyện Hồng Mông thiên đạo, thủy tổ Thánh vương của Thần tộc ta cũng tìm hiểu được Chư Thần Sang Thế ngang với Đại mệnh vận thuật. Chư Thần khống chế thế gian, chư thần là chúa tể hết thảy, lời nói của chư thần là chân lý. Chư thần nói tồn tại, vật đó sẽ bất hủ!"
Mỗi một câu nói như muốn xuyên vàng nát đá, xé rách biển rộng, đại địa sụp đổ.
Thế nhưng lúc nàng phát động Chư Thần Sang Thế, không gian lại kịch liệt run rẩy, tất cả thành trì biển rộng mênh mông đều thu nhỏ lại, khiến cho mọi công kích của nàng liền biến thành hư ảo, trong hư không bốn phương tám hướng không biết bao có bao nhiêu lôi đình phá không truyền tới, đều áp súc lại tại Bạo Lôi Chi Thành. Thì ra là tiểu cô nương Xiển Niếp Niếp bắt đầu thu nhỏ bản thể lại. Bản thể của nàng là Bạo Lôi Chi Thành, đây mới chính là nơi phát ra lực lượng mênh mông.
Lôi đình trong Cuồng Lôi Tuyệt Ngục này chính là do Bạo Lôi Chi Thành nhờ vào địa lý tại Mạt Nhật Phần Tràng đại thế giới để phát huy tác dụng.
Không gian không ngừng thay đổi, cuối cùng tòa thành trì cự đại do Tiên linh lôi thạch tạo thành này thu nhỏ lại, trôi nổi trên đỉnh đầu Phương Thanh Tuyết, cùng hợp nhất với tinh khí Bất Tử Chi Thân của Phương Thanh Tuyết.
"Tiểu muội muội, nếu như là nữ nhi của sư tỷ ta, ta sẽ tặng ngươi một chút quà nhân dịp gặp mặt. Thuần Dương đan, giúp ta một tay nuôi dưỡng khí linh." Trong thoáng cái thân thể khí linh thu nhỏ lại, Phương Hàn cũng không hề keo kiệt, trực tiếp tung ra mười tỷ đan dược trong Hoàng Tuyền Đồ, vứt vào trong Bạo Lôi Chi Thành, để tiểu cô nương nuốt lấy.
"Ai nha!"
Trọn vẹn mười tỷ Thuần Dương đan đưa tới, khiến tiểu cô nương cũng khiếp sợ đờ đẫn: "Mụ mụ, sư đệ này của ngươi là ai, tại sao lại có nhiều Thuần Dương đan như vậy. Hắn mới tu thành Bất Tử Chi Thân, vì sao lại có nhiều như vậy?"
"Gọi là thúc thúc! Phương Hàn thúc thúc. Sau này ngươi cũng phải nghe lời Phương Hàn thúc thúc giống như nghe lời ta vậy." Thân thể của Phương Thanh Tuyết kết hộp cùng Bạo Lôi Chi Thành, lực lượng lại một lần nữa đề thăng, trong thân thể xảy ra lột xác, huyết nhục được Lôi Đình chi lực nhét đầy.
Nhất là khi Xiển Niếp Niếp nuốt mười tỷ Thuần Dương đan vào, rất nhiều lực lượng của Bạo Lôi Chi Thành đều được kích phát ra, trí nhớ viễn cổ cùng với sự giải thích với lôi đình đều thẩm thấu vào trong nguyên linh của Phương Thanh Tuyết.
Nhất là kiện tuyệt phẩm đạo khí Bạo Lôi Chi Thành này chính là do Phương Thanh Tuyết đích thân luyện chế, hiện tại thoáng cái dung hợp cùng thân thể mình, kết hợp cùng huyết nhục, chẳng khác nào như lại được luyện chế lại giống như thời viễn cổ, một lần lại một lần, cực tốt đối với tu vi của nàng.
Ong ong ong!
Thoáng cái không gian chấn động, trên thân thể Phương Thanh Tuyết kích phát ra vô cùng lực lượng, không gian biến ảo, làn da óng ánh trong suốt như thủy tinh, cả người đột nhiên biến mất tại không gian này. Sau đó trong vô tận không gian song song đều xuất hiện bóng dáng của nàng.
"Lĩnh ngộ pháp tắc không gian!"
Trong lòng Phương Hàn chấn động, cư nhiên tại thời khắc này Phương Thanh Tuyết lĩnh ngộ pháp tắc không gian bước vào Trường Sinh Bí Cảnh đệ tam trọng Động Thiên cảnh.
Có Bạo Lôi Chi Thành, thực lực của Phương Thanh Tuyết tăng vọt, đã siêu việt hơn Phương Hàn.
"Không hổ là Điện Mẫu Thiên Quân, sau khi thu Bạo Lôi Chi Thành, cư nhiên thoáng cái lĩnh ngộ pháp tắc không gian, xem ra không tới van năm, chỉ cần không gặp tao ngộ kiếp số, nàng có thể khôi phục được thực lực năm đó." Nhân Hoàng Bút một mặt gắt gao chạn Thiên Phi Ô Ma, một mặt mật thiết quan sát động tĩnh của Phương Thanh Tuyết.
"Chư Thần khống chế thế gian, chư thần là chúa tể hết thảy, người vi phạm mệnh lệnh của chư thần tất yếu sẽ lọt vào sự trừng phạt của chư thần." Thiên Phi Ô Ma đột nhiên phát ra một chiêu mãnh liệt chấn khai khỏi phong tỏa của Nhân Hoàng Bút. Đánh ra một chiêu tới Phương Thanh Tuyết, trong chưởng phong của nàng, vô số hư không mở ra, ma khí tuân trào, ngưng tụ thàh từng vị Thiên Ma vương cường đại, đánh tới chỗ Phương Thanh Tuyết.
Đám đại thiên ma vương này không phải hư ảnh mà chính là Thiên Ma vương thực sự, một số bị Thiên Phi Ô Ma gọi về từ các không gian dị độ, còn một số chính là do nàng dùng ma khí tạo ra.
"Chư Thần Tạo Ma?" Thân thể Phương Thanh Tuyết chấn động, trên mặt Bạo Lôi Chi Thành xuất hiện hàng tỉ lôi đình điên cuồng nổ mạnh, không biết bao nhiêu tỷ lôi đình bắn ra, lập tức hủy diệt đám Thiên ma vương.
Thiên ma chính là do Thần tộc chế tạo ra, là loại người tối cường hoành trong Thần tộc có thể trực tiếp rút ra các loại âm khí trong hư không để chế tạo Thiên ma, thậm chí Thiên ma vương nhưng sau đó ngàn vạn Thiên ma vương tự bạo, Thiên ma giải thể, cái gì cũng bị nổ chết.
"Ta xem ngươi đủ có thể chống lại bao nhiêu Thiên Ma tự bạo. Chư Thần Tạo Ma vô cùng vô tận."
Thanh âm của Thiên Phi Ô Ma trực tiếp truyền lại, càng nhiều ma đầu bắn ra từ trong hư không, sau đó vây xung quanh Phương Hàn, Phương Thanh Tuyết, đám ma đầu trước ngã xuống, đám sau lại xông lên, Thiên Ma vương không ngừng tự bạo.
"Lực lượng của số mệnh, chúa tể chư thần, chư thần quốc độ cũng không thoát khỏi trói buộc của vận mệnh." Phương Thanh Tuyết đột nhiên ngâm xướng, lực lượng của Tiểu Túc Mệnh Thuật từ trong Bạo Lôi Chi Thành bắn ra, đạo ánh sáng này dễ dàng xuyên qua đám Thiên ma vương, trực tiếp xạ kích lên thân thể Thiên Phi Ô Ma.
"Lực lượng của vận mệnh? Đây là lực lượng của vận mệnh sao? Không phải, không có khả năng. Ngươi là Điện Mẫu Thiên Quân? Một trong những vị thiên quân cường đại nhất Tiên giới? Là ngươi đánh cắp một tia vận mệnh. Ta nhớ ra ngươi rồi, khi ta trở lại Thần tộc sẽ phái người bắt ngươi, không để cho Tiên giới một lần nữa bắt ngươi trở lại."
Thần niệm của Thiên Phi Ô Ma tỏ ra hết sức kinh ngạc, thế nhưng Tiểu Túc Mệnh Thuật cũng không tạo thành thương tổn gì với nàng.
"Ngươi còn muốn trở lại Hư Thần giới? Chuyện này đừng mơ nữa." Nhân Hoàng Bút vẽ lên, đầu bút đan vào nhau tạo thành thiên la địa võng, thậm chí còn giống như bàn cờ Linh Lung Đại La Thiên của Linh Lung Tiên Tôn, một lần nữa cắt đứt vài cọng tóc của Thiên Phi Ô Ma.
"Niếp Niếp, chúng ta cùng xuất thủ phối hợp với Nhân Hoàng Bút! Ngươi nuốt mười tỷ đan dược, hiện tại có thể đem các loại đại trận trong Bạo Lôi Chi Thành triệt để thúc động, đến đây đi, thể hiện ra Bất Hủ Cổ Lôi Pháo mà ta đã luyện chế!"
Ong ong ong! Ong ong ong!
Trong nháy mắt một khối đại pháp cổ xưa mà cự đại xuất hiện trong Bạo Lôi Chi Thành, đại pháo màu đồng đen, trên mặt có khắc hoa văn cổ lão, thần bí tựa như Luân Hồi Chi Bàn, hơn nữa cũng không phải hư ảnh, mà tồn tại thật sự.
Đây là Bất Hủ Cổ Lôi Pháo.
Chính là đòn sát thủ giống như Luân Hồi Chi Bàn, khi thúc dục cần phải tiêu hao vô tận Thuần Dương nguyên khí.
Khi cỗ đại pháp này xuất hiện, lập tức trong hư không, thiên địa, tất cả lôi đình, nguyên từ chân khí đều điên cuồng ngưng tụ, lực lượng trong trăm ngàn vạn không gian song song đang không ngừng chấn động.
Trong phút chốc Bất Hủ Cổ Lôi Pháo xuất hiện, Thiên Phi Ô Ma cũng phải biến sắc.
Oanh long!
Khi Thiên Phi Ô Ma biến sắc, Bất Hủ Cổ Lôi Pháo điên cuồng phát pháp, một đạo ánh sáng dài tới vạn dặm phát ra, đạo ánh sáng thô to này cũng có thể khiến Bất Tử Chi Thân mù lòa.
Trong tích tắc này Phương Hàn cũng không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì, trong ánh mắt chỉ là một mảnh trắng xóa, mắt của hắn chính là ma nhãn, có thể xem thấu hết thảy hư ảnh, thế nhưng tại thời khắc này cũng bị hào quang đâm tới chói lòa. Có thể thấy được lực lượng của Bất Hủ Cổ Lôi Pháo này quả thực không gì sánh kịp.
"Lợi hại, lợi hại! Lợi hại quá! Bất Hủ Cổ Lôi Pháo! Đáng tiếc nếu như có ngàn ức Thuần Dương đan trực tiếp thiêu đốt. Uy lực càng lớn hơn, hiện tại mới lên tới mười tỷ, cũng chỉ thúc dục được một bộ phận. Đòn sát thủ của tuyệt phẩm đạo khí cần phải có một trăm tỷ Thuần Dương đan mới có thể chính thức hủy diệt Chư Thiên, có thể trực tiếp hủy diệt cao thủ Trường Sinh thất trọng trở xuống, lúc trước Linh Lung Tiên Tôn cũng dùng Tu Di Kim Sơn đè chết Thái Dục Thiên là như vậy."
Giờ khắc này Phong Dao Quang cũng kích động không kém.

 

Bình luận

Back to Top