|
|

Chương 591: Thời không triều tịch


Phương Hàn tuỳ ý xé ra từng tầng từng tầng không gian, hắn qua lại như cá gặp nước trong không gian đứt gãy, trong thời không phong bạo, chung quanh là không gian thiết cát lực cường hoành, vậy mà không thể thương tổn hắn mảy may. Cái này là bất đồng với phi hành, chính là vượt qua rất nhiều không gian thật dài.
Giờ khắc này nếu như là một cao thủ cũng có thể thấy được Phương Hàn như một viên đạn bắn đi trong thời không phong bạo đứt gãy nguy hiểm,không người nào có thể tập trung tiến hành công kích tới vị trí của hắn.
Loại nhân vật này đã lĩnh ngộ Pháp tắc không gian tới tình trạng lô hoả thuần thanh, xuất thần nhập hoá.
Hơn nữa mỗi một lần thoát ra khỏi một không gian lại có đại lượng nguyên khí dung nhập vào trong thân thể hắn, hắn chẳng những không tiêu hao pháp lực, ngược lại tinh khí của hắn càng trở nên hùng hồn hơn, liên miên không dứt.
Quả thực hiện tại lượng nguyên khí Tiên Giới mà Phương Hàn hấp thu đã đạt tới tình trạng cực kỳ khủng bố, mỗi ngày có thể ngưng luyện thành trăm vạn Thuần Dương đan.
Nếu hắn không thúc dục tuyệt phẩm đạo khí Hoàng Tuyền Đồ, căn bản không thể nào tiêu hao hết số lượng Thuần Dương nguyên khí này, vận dùng thần thông, pháp lực liên tục không ngừng cuồn cuộn mà đến, không có khả năng khô kiệt.
Cao thủ Pháp tắc không gian bình thường chỉ bằng một thành của hắn.
Lúc Phương Hàn tiến hành di chuyển qua không gian, tại phương bắc của Huyền Hoàng đại thế giới, một mảnh tuyết nguyên chi địa hoang vu rộng lớn không biết bao nhiêu ức dặm. Nguyên một đám thời không "trùng động" bị mở ra. Trong trùng động xuất hiện từng đám từng đám cao thủ, trong đó đại đa số là Yêu tộc.
Không ngờ Thất công chúa của Hồ tộc cũng ở trong đó.
Còn lại là mấy vị công chúa, đại công chúa của Hồ tộc, vài nữ tử dáng vẻ thướt tha mềm mại của Hồ tộc xếp thành hàng, tựa hồ như bảy vị công chúa dưới trướng Mê Thiên đại thánh.
"Thất muội? Lần này chúng ta đi Thiên Vũ Chi Khố thật sự phải phân một chén canh cho Phương Hàn sao? Tu vi của hắn thật sự lợi hại như vậy? Bất Tử Chi Thân đỉnh phong?"
Một vị công chúa Hồ tộc nói.
Vị công chú này, toàn thân đều có treo rất nhiều chuông màu bạc, tuỳ ý khẽ động những chiếc chuông này sẽ phát ra thanh âm đinh đinh đang đang. Đây là nhị công chúa, tên là Ngân Linh công chúa, chính là một trong những vị công chúa xinh đẹp nhất Hồ tộc, không biết bao nhiêu cao thủ Yêu tộc muốn theo đuổi nàng.
Nhan sắc của nàng quả thật là quốc sắc thiên hương, tuỳ ý khẽ động, chuông bạc quanh thân rung lên, thanh âm kia tựa như thực cốt khiến người ta không thể tự kiềm chế được.
Nhất là khi nàng cũng là cao thủ Bất Tử Chi Thân coi trời bằng vung.
"Không nên xem thường Phương Hàn,hắn chỉ tuỳ ý vung tay đã có thể nuốt chửng Nguyên Khâu của Tổ Mã Thần Giáo, đối phương không có một cơ hội phản kháng." Đại công chúa nói: "Hơn nữa mẫu hậu đã phân phó cho chúng ta phải cực lực lôi kéo Phương Hàn, hắn là người thừa kế của Xích Uyên Ma Tôn đấy."
"Tại sao Phương Hàn còn chưa tới? Bảy vị công chúa trong Hồ tộc chúng ta, mỗi người đều xinh đẹp như thiên tiên, cho dù một số vương tử, thái tử yêu tộc cũng phải nhìn xem chúng ta có cao hứng hay không, hiện tại không ngờ lại phải ở đây ngây ngây ngốc ngốc chờ đợi lâu như vậy."
Một vị công chúa oán giận nói.
Bảy vị công chúa này, nhan sắc mỗi người đều là quốc sắc thiên hương, chim sa cá lặn, cho dù là Phật đà tâm không tạp niệm gặp bảy người các nàng, tạp niệm trong lòng cũng phải nổi lên, không thể tự thoát ra được.
"Phương Hàn ta khiến bảy vị công chúa đợi lâu, thật sự là có tội." Đúng lúc này từ trong hư không truyền tới một thanh âm, sau đó Phương Hàn xuất hiện giống như vén một bức màn ra vậy, tuỳ ý để hư không giãn ra, khi hắn đi ra, không gian phía sau lưng lập tức khép lại.
"Pháp tắc không gian, Động Thiên Cảnh!"
Thấy một màn như vậy, bảy vị công chúa mỗi người đều khiếp sợ hoa dung thất sắc, rất là thất thố.
"Bảy vị công chúa, gần đây ta tu luyện cũng có chút thành tựu, đã lĩnh ngộ Pháp tắc không gian tu thành động thiên." Phương Hàn gật gật đầu tuỳ ý xuất chưởng vẽ lên hư không, một bức màn võng từ trên hư không bao phủ xuống, một cái động thiên trong vòng ngàn dặm xuất hiện.
Trong động thiên này, khắp nơi đều loé lên Ngũ Hành nguyên khí chói lọi, rất nhiều hư ảnh Thần Ma Phật Đà, Long tộc bồng bềnh trong đó, lực lượng không gian cường đại không thể phá vỡ.
"Quả nhiên là động thiên."
Trên mặt Thất công chúa cũng hiện lên vẻ khiếp sợ, nàng tu luyện Đại diệt tình thuật, hỉ nộ không lộ, ở sâu trong nội tâm không có nửa điểm cảm tình, thế nhưng vẫn sinh ra vẻ kính sợ bẩm sinh ở trước mặt cường giả.
Bị động thiên của Phương Hàn bao vây trong đó, bảy vị công chúa Hồ tộc đều đưa ánh mắt nhìn nhau đồng thời dùng thần niệm trao đổi.
"Phương Hàn này cư nhiên tu luyện đến Động Thiên Cảnh, cho dù trong Vô Cực Tinh Cung cũng là nhân vật cấp bậc Thái thượng trưởng lão đấy."
"Khó trách mẫu hậu lại muốn chúng ta kiệt lực lôi kéo hắn, hắn còn bí hiểm hơn rất nhiều so với một số thanh niên tài tuấn Yêu tộc. Lần này Thiên Vũ Chi Khố đoạt bảo, một số Yêu thánh cũng phái cao thủ tới,thế nhưng nếu so với Phương Hàn, quả thực như trứng với đá vậy."
"Không biết nếu chúng ta thi triển Mê Thiên liệu có mê hoặc được Phương Hàn hay không?"
"Vô ích thôi, nhân tâm người này như sắt thép, căn bản không thể bị mê hoặc."
Phương Hàn mỉm cười giả bộ như không nghe thấy gì hết: "Chư vị công chúa, lần này tới Huyền Hoàng đại thế giới, chúng ta bàn chuyện chính đi, để chuẩn bị những gì mới có thể đi Thiên Vũ Chi Khố đoạt bảo?"
"Lần này đoạt bảo, Hồ tộc chúng ta đã thu được rất nhiều tin tức, rất nhiều cao thủ từ các đại thế giới đều muốn tới thử vận khí, trong đó có một số nhân vật từ Sa Bà đại thế giới,Thánh Quang, Vô Lượng đại thế giới. Những thế giới này bài danh rất gần trong ba nghìn đại thế giới, tuy thực lực không thể so sánh cùng Tiên Giới, thế nhưng cũng không sai biệt nhiều. Chúng ta nhất định phải cẩn thận khi đoạt bảo, hơn nữa Thái Nhất Môn ở Huyền Hoàng đại thế giới các ngươi đã sớm có chuẩn bị, Hoa Thiên Đô, đúng chính là người tên là Hoa Thiên Đô chiếm được đạo thống của Bàn Vũ Tiên Tôn, hắn rất có ưu thế tporng cuộc đoạt bảo lần này."
Thất công chúa đem một số bí mật nói cho Phương Hàn.
"Hơn nữa Vũ Hoá Môn các ngươi cũng chuẩn bị đi đoạt bảo. Không biết lần này ngươi xử trí thế nào?"
"Lần này ta tự nhiên là đơn độc hành động, coi như ăn mảnh một chút. Đương nhiên ta cũng có một nhóm cao thủ đi theo, cho dù đám cao thủ của Sa Bà đại thế giới, Thánh Quang đại thế giới, Vô Lượng đại thế giới có tiến tới, ta cũng có thể chống lại, thậm chí là nhân vật Giới Vương cảnh cũng chưa chắc làm gì được ta." Phương Hàn ha ha cười dài nói: "Bất quá lần này đi Thiên Vũ Chi Khố, dường như mọi người đều tụ tập cùng một chỗ, cùng một thời điểm. Rốt cuộc là vì sao?"
"Đó là bởi vì Thiên Vũ Chi Khố nhờ vào khoảng thời không triều tịch (thủy triều) ở giữa Huyền Hoàng đại thế giới cùng Tiên Giới mà vận chuyển, cực kỳ lợi hại, bình thường cho dù là nhân vật lợi hại cũng không thể đi vào, mà bây giờ là thời điểm thời không triều tịch đang suy yếu. Cho nên rất nhiều người đều muốn xuất phát, bây giờ là lúc tốt nhất để tiến vào Thiên Vũ Chi Khố."
"Còn có chuyện như vậy sao?" Phương Hàn biết rất nhiều điều liên quan tới Thiên Vũ Chi Khố, thế nhưng hắn lại không biết điểm này.
"Đúng vậy." Thất công chúa tiếp tục nói: "Trong ba nghìn đại thế giới, Huyền Hoàng đại thế giới là địa phương gần Tiên Giới nhất, ở giữa Huyền Hoàng đại thế giới cùng Tiên Giới có vô số thời không triều tịch, Hồng Hoang loạn lưu, còn mênh mông hơn nhiều so với thiên không, Thiên Vũ Chi Khố lại dấu ở trong đó, nó cũng không ở một vị trí nhất định mà thường xuyên trôi đi, thế nhưng nó cũng trôi đi một cách có quy luật, có thể suy tính ra được."
"Nguyên lai là như vậy, vậy khi nào thì chúng ta tiến vào?"
"Việc này không nên chậm trễ, chúng ta sẽ đi ngay bây giờ, tiến vào trong thời không triều tịch, mỗi một vạn năm thời không triều tịch lại có một lần yếu đi, thời gian yếu đi này chỉ có ba ngày, theo tính toán giờ tý đêm nay, lúc trăng tròn chính là thời điểm thời không triều tịch yếu bớt đi, khi đó chúng ta phải tiến vào. Hơn nữa ngươi có tuyệt phẩm đạo khí Hoàng Tuyền Đồ hộ thể cho nên nguy hiểm đối với chúng ta cũng giảm bớt rất nhiều."
Thất công chúa chỉ điểm: "Tiên hạ thủ vi cường, hậu hạ thủ gặp tai ương, chúng ta vượt lên trước tiến vào trong Thiên Vũ Chi Khố, trước tiên tìm kiện chí bảo Thương Sinh Đại Ấn kia của Hồ tộc chúng ta. Cũng có thể khống chế được một phần cấm pháp quanh Thiên Vũ Chi Khố."
"Đây là bí mật lớn nhất của Hồ tộc các ngươi đúng không. Cư nhiên cũng nói cho ta biết?" Phương Hàn ngẩn ra.
"Hồ tộc chúng ta thật tâm hợp tác với ngươi, ở chỗ sâu trong Thiên Vũ Chi Khố có một đại trận Thương Sinh Cửu Bàn, trong đó có một món tuyệt phẩm đạo khí Thương Sinh Đại Ấn trấn áp đại trận, Hồ tộc chúng ta nếu như chiếm được đại trận này, thực lực sẽ được nhân lên, chính thức ngự trị Yêu Tộc. Ngươi là kẻ vô cùng khôn khéo, trước tiên nói thật với ngươi mới không bị ngươi tính toán." Thất công chúa nói.
"Hồ tộc đã thành tâm hợp tác với ta như vậy, ta đây cũng yên lòng." Phương Hàn trầm tĩnh nói: "Thiên Vũ Chi Khố còn có bí mật gì nữa không?"
"Chung quanh Thiên Vũ Chi Khố có hai tòa đại trận cực kỳ lợi hại do hai kiện tuyệt phẩm đạo khí cấu thành. Trong đó một kiện gọi là Hắc Đế Triều Tịch Phiên, kiện khác gọi là Viêm Đế Hoả Long Đỉnh, lần này Thái Nhất Môn rất có thể sẽ phái Thủy thần chuyển thế Yến Thuỷ Thiên, Hỏa thần chuyển thế Xích Dung Thiên tới đây thử cơ duyên, nếu như để bọn họ thu được, như vậy sẽ rất phiền toái. Nguyên bản chung quanh Thiên Vũ Chi Khố có năm tòa đại trận, năm kiện tuyệt phẩm đạo khí, thế nhưng bị Hoàng Tuyền Đại Đế thu mất ba kiện, bây giờ còn đang ở trong Hoàng Tuyền Bảo Khố."
"Không ngờ có chuyện như vậy." Nghe đoạn bí văn này, Phương Hàn âm thầm tính toán: "Yến Thuỷ Thiên! Đây là một cơ hội tốt để gặp nàng!"
Liên tiếp các ý nghĩ trong đầu, Phương Hàn gật gật đầu nói: "Vậy chúng ta đi thôi."
"Được, xin hãy đem Hoàng Tuyền Đồ thủ hộ chúng ta, trên người chúng ta tuy có thượng phẩm đạo khí, thế nhưng nếu như đi vào thời không triều tịch vẫn khó có thể chịu nổi."
Bảy vị công chúa đều nói.
"Được thôi." Phương Hàn tung ra một trảo, một cỗ mây vàng bao phủ bảo vệ bảy đại công chúa, bản thân hắn lại vận chuyện động thiên đơn độc bay vút đi.
Hiện tại trpong Hoàng Tuyền Đồ có Nhân Hoàng Bút, Bát Bộ Phù Đồ, Phương Thanh Tuyết, Phong Dao Quang, Già Lam, Tinh Vân bảo bảo, tất cả đám người đều ở bên trong.
Hiện tại những người này trải qua sáu mươi năm khổ tu, thực lực lại tăng trưởng, đã có trợ giúp rất lớn, cao thủ trong Già Lam hội đều ở bên trpong Bát Bộ Phù Đồ liên hợp với Thiên ma khống chế pháp bảo, pháp lực quán thông một mạch, làm cho các loại pháp bảo của Bát Bộ Phù Đồ tốc độ cũng nhanh trở thành trung phẩm đạo khí.
Hiện tại tám kiện pháp bảo của Bát Bộ Phù Đồ kể cả thân pháp đều là hạ phẩm đạo khí. Nếu ngưng tụ thành trung phẩm đạo khí, uy lực của Bát Bộ Phù Đồ sẽ tăng lên nghìn lần. Còn có thể sinh ra các loại biến hóa không thể tưởng tượng nổi.
Nhưng mà hiện tại còn thiếu một số tài liệu trân quý. Muốn ngưng luyện thành tám kiện trung phẩm đạo khí cũng không phải chuyện một sớm một chiều.

 

Bình luận

Back to Top