|
|

Chương 597: Chìa khóa của bảo khố


"Cư nhiên là đám người của Hoàng Tuyền Ma Tông!"
Tổng cộng có bốn đạo quang hoa xuất hiện, là bốn lão ma, Ba Lập Minh cũng ở trong số những người này. Còn có một người hình như cũng là điện chủ, mà hai lão ma còn lại pháp lực lại thâm sâu khôn lường.
Trông thấy bốn ma đầu này, Phương Hàn hơi ngẩn ra, sau đó âm thầm vui mừng, trên mặt hiện ra thần sắc dữ tợn, trong lòng nổi lên sát khí, Hoàng Tuyền Ma Tông có mười điện, các đại điện chủ trong đó đều có thực lực thâm sâu khó lường, trên căn bản đều là Bất Tử Chi Thân trở lên, có chút nguyên lão thậm chí còn siêu việt hơn cả Bất Tử Chi Thân.
Hơn nữa trong mười điện ngoại trừ Tô Tú Y của Diêm la điện ra, các điện chủ còn lại trên người đều có chìa khóa mở ra Hoàng Tuyền Bảo Khố, nếu tập hợp đủ những chìa khóa kia lại, cộng thêm Hoàng Tuyền Đồ là có hi vọng mở ra Hoàng Tuyền Bảo Khố, tìm được một số tuyệt phẩm đạo khí cùng bảo tàng kinh thiên động địa trong đó.
Tô Tú Y vẫn muốn giết chết Phương Hàn cướp lấy Hoàng Tuyền Đồ. Mà hiện tại ngẫu nhiên gặp được người này, cho nên Phương Hàn cũng nổi lên tâm tư giết người cướp của, cướp lấy chìa khóa bảo khố.
"Phương Hàn, cư nhiên là tiểu tử ngươi!"
Ba Lập Minh liếc mắt nhìn, lập tức thấy được Phương Hàn, cũng ngẩn ra, sau đó cười lên quái dị.
"Quả nhiên là đi mòn gót sắt tìm chẳng thấy đến khi gặp được chẳng tốn chút công phu, Hoàng Tuyền Ma Tông chúng ta tìm ngươi đã lâu, nghe đồn ngươi cũng tu thành Bất Tử Chi Thân, thậm chí còn khôi phục được uy lực của Hoàng Tuyền Đồ, đại náo Vũ Hoá Môn, quyết đấu cùng Thái thượng trưởng lão Đằng Ngạo. Tốt, rất tốt, nếu như đã gặp ngươi cũng đừng nghĩ chạy, mau giao Hoàng Tuyền Đồ ra đây."
Một vị nguyên lão của Hoàng Tuyền Ma Tông mặc ma bào giống y như "Uổng tử ma bào » trên người Diêm, tiến lên một bước nhìn Phương Hàn cùng bảy vị công chúa Thanh Khâu sơn, lạnh lùng nói: "Không tệ, không tệ, không tệ một đám hồ ly tinh, lại còn có ba kẻ tu thành Bất Tử Chi Thân, còn lại đều là Vạn Thọ cảnh, có thể bắt trở về thái bổ. »
"Lực Ma sư thúc, lúc này Hoàng Tuyền Đồ đang ở trên người Phương Hàn, chuyện này chính xác 100%, chúng ta lập tức động thủ thôi. »
Một tên điện chủ Bất Tử Chi Thân, là điện chủ của Đồ La điện lên tiếng nói với tên nguyên lão mặc Uổng Tử ma bào. Trong lúc nói chuyện hắn khẽ vẫy tay, từng đạo máu màu đen thật dài khiến quỷ khốc thần sầu bốc lên, khoảng chừng mười vạn cây cờ tung bay trong thời không triều tịch, trên mỗi một lá cờ cũng không biết có bao nhiêu hồn phách ma quỷ.
"
Phương Hàn, cẩn thận, Lực Ma đạo nhân chính là nguyên lão cực cao của Hoàng Tuyền Ma Tông đã từng làm sư huynh của Hoàng Tuyền Đại Đế, mặc dù không có kinh thái tuyệt diễm như Hoàng Tuyền Đại Đế, nhưng mà đột pháp Pháp tắc không gian đến Động Thiên Cảnh. Uổng Tử ma bào trên người là một kiện thượng phẩm đạo khí đấy."
Thất công chúa biên sắc nhìn vài người của Hoàng Tuyền Ma Tông này, sau đó lên tiếng nhắc nhở Phương Hàn, đồng thời cao giọng nói: "
Chư vị, các ngươi cũng tới Thiên Vũ Chi Khố đoạt bảo, Hồ tộc chúng ta nước sông không phạm nước giếng, nếu như động thủ các ngươi cũng không chiếm được tiện nghi gì đâu."
"
Khặc khặc, chúng ta không chiếm được tiện nghi? Chỉ bằng mấy đứa hồ ly lẳng lơ các ngươi, còn có tên tiểu tử Phương Hàn kia sao? » Lực Ma đạo nhân ha ha cười: "Nghịch Ma Tử, vận khí của chúng ta quả thật không tồi, vừa xuất môn đã gặp được tên tiểu tử Phương Hàn, lần này tại thời không triều tịch xem hắn làm sao chạy."
"
Đúng vậy, thật tốt, là chuyện rất tốt, xem ra Tô Tú Y không sai, khi hắn làm chưởng giáo Hoàng Tuyền Ma Tông chúng ta, có thể đem cho chúng ta không ít vận khí. Tiểu tử mau giao Hoàng Tuyền Đồ ra đây, Du Hồn Song Ma chúng ta có thể tha cho ngươi một mạng, chỉ đem ngươi vứt vào trong Du Hồn Quan để ngươi ở cùng với ngàn vạn lũ quỷ đói thôi. »
Lại một ma đầu cao gầy, sau lưng giắt một thanh ma kiếm đi ra nói.
Lực Ma đạo nhân, Nghịch Ma Tử.
Hai người kia là Thái thượng trưởng lão của Hoàng Tuyền Ma Tông, tại vạn năm trước được gọi là Du Hồn Song Ma. Là hai đại Thái thượng trưởng lão trấn thủ Du Hồn Quan ở sâu trong Hoàng Tuyền Ma Tông, thời kỳ Hoàng Tuyền Đại Đế còn tại vị, hai người này đã có tiếng tăng lừng lẫy rồi."
Lần này Tô Tú Y khiêu chiến Tiên Thiên Đại Đế, muốn làm đệ nhất nhân Ma đạo, cũng được rất nhiều Thái thượng trưởng lão ủng hộ.
"Tiểu tử, ngươi tự mình thúc thủ chịu trói hãy để cho chúng ta động thủ? » Ba Lập Minh tiến lên một bước nói: "Với tu vi của ngươi cho dù có chiếm được Hoàng Tuyền Đồ hôm nay cũng phải chết."
"
Phương Hàn, chúng ta nên làm gì bây giờ? Tuy ngươi tu luyện đến Động Thiên Cảnh, thế nhưng đối diện với nhiều lão ma đầu như vậy chỉ sợ vẫn rất khó xoay sở. » Thất công chúa, đại công chúa, Ngân Linh công chúa đều nói.
Bảy vị công chúa Hồ tộc trong đó chỉ có ba người tu thành Bất Tử Chi Thân, còn lại đều là cường giả Vạn Thọ Cảnh. Bình thường có thể tiếu ngạo một phương, thế nhưng nếu là những nhân vật có thể tiến vào trong thời không triều tịch, đều là kẻ coi trời bằng vung, vẫn không thể đấu lại.
Phương Hàn cũng không trả lời ba vị công chúa, mà là tiến lên một bước, quét mắt nhìn đám người kia, trong miệng lạnh lùng phun ra mấy chữ: "Các ngươi! Hết thảy đều phải chết!"
Lời vừa dứt, một chưởng bổ ra, thủ chưởng cự đại hiện lên trước mặt Ba Lập Minh không ngờ là Thượng Thương thủ. Lúc này uy lực của Đại thương khung thuật không biết cường đại hơn bao nhiêu lần khi còn ở trong tay Sở Nam công tử. Một chưởng trực tiếp bổ ra, thiên địa sụp đổ nguyên khí nức toác, thời không triều tịch hoàn toàn bị chấn động.
Càng thêm nữa là Đại na di thuật của Phương Hàn vô cùng tinh diệu, đánh ra một chưởng, thân thể cũng lóe lên, Thượng Thương thủ đã bao phủ lên người Đồ la điện chủ, còn có cả Du Hồn Song Ma nữa.
Mà động thiên của Phương Hàn cũng như một phiến thiên võng hạ xuống bao phủ đám người.
Phanh!
Một tiếng vang thật lớn, đầu tiên gặ nạn chính là Sâm La điện chủ Ba Lập Minh bởi vì hắn đứng gần Phương Hàn nhất, trong nháy mắt bị Thượng Thương Thủ của Phương Hàn đả kích, không ngờ lại không phản ứng kịp, y phục trung phẩm đạo khí trên người vừa động, khí linh đã kêu thảm một tiếng, bị một chưởng đánh bại, bản thể cũng bị phá vỡ, huyết nhục mơ hồ.
"Sâm La Trọng Sinh Pháp!"
Tuy Ba Lập Minh đã bị đánh tan thành từng mảnh, thế nhưng lại không hề loạn chút nào, cả người như điên cuồng hét lên, lực lượng cường đại từ trong máu thịt dũng mãnh tiến ra, một lần nữa trùng tân tổ hợp lại.
"Làm gì có chuyện dễ dàng như vậy, chỉ là Bất Tử Chi Thân mà muốn chạy thoát trước mặt ta, vậy sau này ta còn lăn lộn được sao? » Thanh âm của Phương Hàn giống như Cửu Thiên Thần Đế, cực nhanh lại lần nữa đánh ra một chưởng, lại đánh tan thân thể Ba Lập Minh, sau đó trong lòng bàn tay xuất hiện một hắc động, muốn thôn phệ tất cả huyết nhục vào trong đó.
"
Ngươi cư nhiên tu luyện đến Động Thiên Cảnh, động thiên thật mạnh!"
Du Hồn Song Ma giật mình hoảng sợ, thật không ngờ cảnh giới của Phương Hàn cư nhiên đã đạt tới trình độ thần thoại truyền kỳ, cũng cô đọng ra động thiên của mình.
Nhưng mà hai đại lão ma này cũng là cao thủ cực kỳ lợi hại, lập tức động thiên của mình lên cầm cự, hai động thiên đen kịt giống như là hai tòa thành trì hiện ra trong động thiên của Phương Hàn. Hai đồng thiên đen kịt này gọi là Uổng Tử thành! Là Ma công tu luyện đến cực hạn mà sinh ra.
Hai đại lão ma một bên chống lại động thiên, một bên cười gằn, ý đồ muốn phá vỡ động thiên của Phương Hàn, hơn nữa hai đại lão ma hung hăng chộp tới Ba Lập Minh, giúp hắn khỏi bị thôn phệ.
"
Hảo Ma công, động thiên Uổng Tử thành thật tốt, nhưng mà vô dụng thôi, chết, ai cũng đừng mong thoát. Tất cả đều phải chết. » Phương Hàn không nhúc nhích, trong động thiên đột nhiên xuất hiện một tòa Ngũ Hành đại sơn có Âm Dương chi khí quấn quanh, nặng nề áp xuống, đây chính là lực lượng kết hợp của Đại Ngũ Hành Thuật cùng Đại Âm Dương Thuật, khi trấn áp hai tòa động thiên Uổng Tử thành, lập tức khiến Du Hồn Song Ma biến sắc, sắc mặt trở nên trắng bệch phun ra một ngụm máu tươi.
Mà Ba Lập Minh vẫn bị Phương Hàn thôn phệ, vận chuyển ba vòng chu thiên, máu huyết hắn bị nhiễm Đại phổ độ thiền quang, lập tức biến thành một kim nhân nho nhỏ, còn đang không ngừng dãy dụa.
"Tín ngưỡng của ta sẽ giải thoát ngươi khỏi thống khổ, siêu độ ngươi tới miền mơ ước cực lạc. Nếu không tin ta sẽ rơi xuống A Tị địa vực, phải chịu vĩnh hằng thống khổ cùng tra tấn, mau đi theo tín ngưỡng của ta. Nhanh! Nhanh! Nhanh! Siêu độ! Giải thoát! Siêu độ! Giải thoát! Phổ độ chúng sinh, ta muốn độ hóa ngươi. Úm ma ni bá mễ hống!"
Phương Hàn chộp Ba Lập Minh trong tay, đôi môi run rẩy, trong nháy mắt rống lên hơn trăm triệu âm tiết, không ngờ đồng thời thi triển Phật môn Đại siêu độ thuật, Đại giải thoát thuật. Một lần nữa hung hăng độ hóa.
Mỗi một âm tiết đều thẩm thấu tiến nhập vào trong huyết nhục của Ba Lập Minh, khiến cho ý chí, Ma công của hắn, hết thảy đều tan rã.
Lúc này Phương Hàn giống như một vị Phật đà tay cầm đồ đao, vẻ mặt từ bi, thế nhưng trên đồ đao lại đằng đằng sát khí, dùng đồ đao bức bách ngươi phải theo tín ngưỡng, mà hai loại thần thông Phật Ma đã tu luyện đến cực hạn.
Ba Lập Minh điên cuồng hét lên, rốt cục không duy trì được, hắn gầm lên một tiếng, sắc mặt rất hung ác, lúc này chuyển hóa thành từ bi giống như một con cừu non vậy, một bộ dáng rất phục tùng, hắn chắp tay trước ngực giống như một vị đại Bồ Tát, đồng thời há miệng nhổ ra một cái chìa khóa tới tay Phương Hàn. Sau đó toàn thân Ba Lập Minh run rẩy bay vào trong thân thể Phương Hàn, tiến vào trong Bát Bộ Phù Đồ, đã trở thành một kẻ nuôi dưỡng Ma Thần trong đó.
"Sư phụ, ngươi rốt cục đã tu thành chính quả. » Hắc U Vương trông thấy Ba Lập Minh đi vào, lập tức vui mừng chắp tay trước ngực ha ha cười: "Thiện tai, thiện tai."
"
Thiện tai thiện tai. » Ba Lập Minh cũng đáp lại: "Từ nay về sau ta sẽ toàn tâm toàn ý vì Phương Hàn đạo hữu tế luyện pháp bảo để đền bù hết thảy tội nghiệt lúc trước."
"
Không tốt, cái chìa khóa của Hoàng Tuyền Bảo Khố đã bị hắn cướp. Nhất định phải đoạt lại."
Đồ La điện chủ liên tục rống giận, thi triển ra thủ đoạn biến hóa của Bất Tử Chi Thân, muốn thoát ra khỏi bàn tay Phương Hàn cướp lại cái chìa khóa kia.
"Chết!"
Phương Hàn trở tay tung ra một chưởng, trực tiếp gạt xuống, bụp một tiếng liền đánh nát bấy cái đầu của Đồ La điện chủ, đỉnh đầu bị tạc vỡ nát, hắn lại tung tiếp một trảo, lập tức nắm được rất nhiều phù lục đang du động trong đó, cư nhiên là các loại thần thông.
Đồ La điện chủ này cư nhiên cũng tu luyện tám mươi mốt loại thần thông Ma đạo, trong đầu của hắn không phải là óc mà là phù văn thần thông.
Phương Hàn cũng không hề khách khí với hắn, cũng không muốn độ hóa kẻ này, mà trực tiếp rút thần thông của hắn ra, dùng Tiểu Túc Mệnh Thuật thôn phệ sạch, sau đó ném tinh khí huyết nhục của hắn vào trong Bát Bộ Phù Đồ, để chín đại cự đầu trong đó luyện hóa.
Hỏa quang trong Bát Bộ Dong Lô lập lòe.
Cơ hồ trong nháy mắt Đồ La điện chủ đã bị luyện hóa, tinh khí chuyển vào trong cơ thể một vị cự đầu, chính là Phi Thiên lão tổ.
Thân thể Phi Thiên lão tổ bành trướng, hắn nhịn không được mà thét dài một tiếng, cuối cùng cũng đột phá tu thành Bất Tử Chi Thân.

 

Bình luận

Back to Top