|
|

Chương 598: Gặp lại Tô Tú Y


Đồ La điện chủ cũng là cao thủ nổi danh hiển hách trong Hoàng Tuyền Ma Tông, uy chấn Tiên Ma hai đạo, thế nhưng hiện tại lại vỡ vụn như trứng gà dưới lòng bàn tay Phương Hàn, không có nửa điểm năng lực phản kháng. Tất cả thần thông đều bị cắn nuốt, tất cả pháp lực đều bị luyện hóa, kết cục có thể nói là bi thảm đến cực điểm, không thể so với Ba Lập Minh, bởi vì hắn có quan hệ với Hắc U Vương, cho nên còn tốt một chút, được độ hóa, tương lai còn có ngày nổi danh.
Ong!
Nương theo sự diệt vong của Đồ La điện chủ, một chiếc chìa khóa nữa rơi vào trong tay Phương Hàn.
Lại là một chiếc chìa khóa của Hoàng Tuyền Bảo Khố, nhưng cũng không giống với chiếc chìa khóa vừa rồi của Ba Lập Minh. Hai chiếc chìa khóa đều dài hơn ba thước, giống như một kiện bảo kiếm, trên thân chìa khóa có rất nhiều răng cưa khiến người nhìn thấy phải giật mình, còn có phù văn tiên huyết nữa, mà trên đỉnh chiếc chìa khóa lại là đầu một con mãnh thú thượng cổ.
"Tốt, thoáng cái chiếm được hai chiếc chìa khóa của Hoàng Tuyền Bảo Khố. Thật sự là sảng khoái, cuối cùng cũng báo được một chút cừu hận. » Phương Hàn có thể nói là hận Tô Tú Y thấu xương, muốn dùng trăm phương ngàn kế để giết đối phương, hiện tại giết một số người của Hoàng Tuyền Ma Tông coi như xả một ngụm ác khí.
"
Hảo tặc tử, cư nhiên dám cướp chìa khóa Hoàng Tuyền Bảo Khố của ta."
Du Hồn Song Ma đang dùng động thiên của mình chống lại Âm Dương Ngũ Hành đại sơn trong động thiên của Phương Hàn, hai đại ma đầu này có pháp lực tinh thâm không chênh lệch nhiều so với Đồ Ma Đại Tiên Đằng Ngạo, cũng tu luyện đến tầng thứ 3 Động Thiên Cảnh, hơn nữa động thiên của bọn họ tên là Uổng Tử thành phi thường lợi hại, hơi chút xoay tròn trong động thiên của người liền có thể tạc phá động thiên của địch nhân.
Nhưng mà bây giờ bọn họ không cách nào tạc phá được động thiên của Phương Hàn.
Đương nhiên nếu chỉ bằng việc mượn lực lượng của Ngũ Hành Âm Dương đại sơn Phương Hàn cũng không thể trấn áp được bọn họ.
Trông thấy Sâm La điện chru Ba Lập Minh, Đồ La điện chủ trước sau bị giết, một người sống sờ sờ bị độ hóa, mấy chiếc chìa khóa Hoàng Tuyền Bảo Khố cũng bị cướp đi, hai ma đầu còn lại nhìn thấy vậy cơ hồ tròng mắt cũng nứt ra.
"
Ma du thiên hạ, Hoàng Tuyền vinh quang, Tiên Thiên chí cao, Du Hồn nhân gian. » Hai ma liếc mắt nhìn nhau, đột nhiên xoay tròn, động thiên của hai người triệt để dung nhập lại, thực lực liên tục tăng lên, trong nháy mắt đã tăng lên tới một loại trình độ đáng sợ.
Đây là hai người dùng thuật hợp kích.
Động thiên của hai đại cao thủ kết hợp, hoàn toàn dung hợp phát ra lực lượng không phải tầm thường. Một tòa Uổng Tử thành cự đại bành trướng trong động thiên của Phương Hàn, tại cửa ra vào của Uổng Tử thành hiện ra ba chữ to, quỷ khí dày đặc giống như bầy quỷ trong thiên địa đều tập trung trên đó.
Ba chữ to này chính là "Quỷ Môn quan ».
Oanh long!
Động thiên của Phương Hàn lung lay, lập tức bị chèn như muốn vỡ ra.
Nhưng mà hắn không giận trái lại còn vui mừng: "
Tốt, pháp lực thật tinh thâm,hai tên ma đầu các ngươi quả thực lĩnh ngộ Pháp tắc không gian đã tới cực hạn, trên người nhất định có mãnh vỡ Pháp tắc không gian phong phú, ta luyện hóa hai người các ngươi, cướp được mảnh vỡ Pháp tắc không gian nhất định sẽ khiến cho một người Bất Tử Chi Thân tu thành Động Thiên Cảnh."
Trong lúc nói chuyện, động thiên của hắn áp súc lại, Tuyên Cổ Ma Vực, Cực Nhạc Tịnh Thổ, Long Uy chi Dương, Chư Thần Quốc Độ trong đó đều toàn lực vận chuyển lại, cả động thiên trong một sát na xoay tròn tới trăm triệu vòng, mà rất nhiều thần thông trong ba nghìn đại đạo lại oanh kích lên tòa Uổng Tử thành kia.
Nguyên bản Phương Hàn định thi triển ra Đại Kịch Độc thuật có thể trực tiếp độc chết hai đại ma đầu này, thế nhưng Đại Kịch Độc thuật quá mức hung mãnh, sau khi độc chết hai người, mãnh vỡ Pháp tắc không gian trong cơ thể hai người cũng sẽ bị hòa tan ăn mòn.
Mà bây giờ Phương Hàn lại hi vọng tìm được mảnh vỡ Pháp tắc không gian đầy đủ của hai người để cho Phong Dao Quang dung nhập vào trong cơ thể, phụ trợ nàng luyện thành Động Thiên Cảnh.
Tu vi bây giờ của Phong Dao Quang là Bất Tử Chi Thân đỉnh phong, chậm chạp không thể đột phá, nếu như nàng có thể đột phá, như vậy khí linh của Thiên Hoàng Kính trong cơ thể sẽ thức tỉnh một bộ phận, lực lượng càng lớn hơn, đối với hành động đoạt bảo lần này càng có trợ giúp lớn.
Bởi vì nàng có thể tính được những chuyện lành dữ.
Khi bị Phương Hàn ma luyện, Uổng Tử thành do Du Hồn Song Ma liên hợp tạo thành một lần nữa bị áp chế.
"
Phương Hàn, ngươi đừng si tâm vọng tưởng nữa, ngươi cũng giống chúng ta đều là Động Thiên Cảnh, là truyền kỳ thần thoại, ngươi không có khả năng luyện hóa chúng ta, tìm được mãnh vỡ Pháp tắc không gian. Cho dù nhân vật Trụ Quang cảnh lĩnh ngộ Pháp tắc thời gian cũng không thể. Hiện tại ta sẽ để cho ngươi biết lực lượng của chúng ta. Cửu thiên thập địa, Như Ý Đại Lôi!"
Du Hồn Song Ma một lần nữa phát uy, trong động thiên song song phum ra một ngụm tiên huyết, tương đương với việc tiêu hao tám ngàn năm tuổi thọ thi triển ra một môn Ma công cực kỳ ác độc. Cửu thiên thập địa Như Ý Đại Lôi.
Tại thời điểm bọn hắn phun ra máu tươi, những tia máu kia khiến người người đều cảm thấy không lạnh mà run, màu sắc đen kịt, thảm trạng đầm đìa, hơi chút vận chuyển liền hóa thành từng viên lôi châu.
"
Sư tỷ, giúp ta một tay đoạt hết những viên Lôi châu này đi."
Phương Hàn cũng cảm nhận được uy lực của những viên Lôi châu này, thần niệm khẽ động truyền ra. Phương Thanh Tuyết ở trong Hoàng Tuyền Đồ lạnh lùng cười nói: "
Ở trước mặt ta mà dám chơi thần lôi? Thật sự là múa rìu qua mắt thợ. » Trong lúc nói chuyện, nàng hơi chút vận chuyển Bạo Lôi chi thành, một cỗ lực lượng thẩm thấu vào trong động thiên của Phương Hàn, lập tức những viên lôi châu kia như gặp khắc tinh, toàn bộ đều bị lấy đi. Du Hồn Song Ma, Lực Ma đạo nhân, Nghịch Ma Tử giống như quả bóng xì hơi, trên mặt hiện ra thần sắc khủng bố.
"Các ngươi cho rằng cảnh giới đồng nhất là ta không thể luyện hóa được các ngươi? » Thanh âm của Phương Hàn lạnh như băng: "Ta đã luyện hóa cao thủ Động Thiên Cảnh có Thần tộc, có Bồ tát, bây giờ chỉ còn thiếu ma đầu, các ngươi chính là người bổ sung vào trong danh sách này."
"
Mơ tưởng, Tô Tú Y, cứu ta! Cứu ta!"
Du Hồn Song Ma liên tục thét dài, tựa hồ như đang dùng một loại bí pháp gì đó câu thông với Tô Tú Y.
"
Vô ích, trong động thiên của ta căn bản không có khả năng truyền tin ra ngoài. » Phương Hàn lại lần nữa phun ra một đạo nguyên khí thúc dục động thiên của mình hung hăng nghiền ép.
Thế nhưng lúc hai đại trưởng lão phát ra tiếng thét dài, rầm một tiếng, tại vô biên vô hạn trong hải dương Nhược Thủy đột nhiên cuồn cuộn chấn động, một bàn tay cực kỳ nhẵn nhụi, óng ánh trắng noãn như ôn ngọc, không có chút ma khí nào. Quả thực là người trong tiên đạo.
Nhưng mà trong lòng bàn tay này lại xuất hiện một gương mặt khổng lồ, tràn đầy tà khí, chính là Tô Tú Y.
Khuôn mặt khổng lồ của Tô Tú Y tỏa ra sát khí khi vừa nhìn thấy Phương Hàn đang trấn áp Du Hồn Song Ma.
"Tốt, rất tốt, Phương Hàn, cư nhiên lại là ngươi, lần trước không giết được ngươi, lần này ngươi hết cơ hội rồi. Cư nhiên dám tới Thiên Vũ Chi Khố đoạt bảo. » Thanh âm của Tô Tú Y cao cao tại thượng giống như Thiên ma thần.
"
Tô Tú Y! » Phương Hàn lắp bắp kinh hãi, hắn thật không ngờ Du Hồn Song Ma này cư nhiên có thể từ trong động thiên của mình truyền âm thành công ra ngoài, loại thanh âm này tựa hồ siêu việt hơn hết thảy, tựa hồ như một loại thần thông trong ba nghìn đại đạo: "Là Đại triệu hoán thuật? » Phương Hàn lập tức ý thức được, đã nhìn ra đây là Đại triệu hoán thuật. Lúc trước Tô Tú Y đã thi triển qua, không thể tưởng được Du Hồn Song Ma này cư nhiên có thể triệu hoán Tô Tú Y tới.
Thế nhưng sau đó nhìn thoáng qua một cái lại phát hiện gương mặt Tô Tú Y trong đại thủ này lực lượng tuy cường hoành thế nhưng cũng không thể trấn áp chính mình, hắn không khỏi liên tục cười lạnh nói: "
Thì ra là một cái phân thân, ta sẽ để ngươi kiến thức Đại Kịch Độc thuật lợi hại cỡ nào."
Trong lúc nói chuyện Phương Hàn một lần nữa đánh ra một chưởng, lập tức độc khí tràn ngập, Kịch độc ma vương rít gào chấn động, như bay chạy ra, khiến cho thiên địa tràn ngập độc khí, độc khí nhiễm trên bàn tay Tô Tú Y lập tức trở nên đen kịt, thế nhưng cũng không chảy mủ, tuy độc khí của Đại Kịch Độc thuật có thể ăn mòn bàn tay nhưng lại không cách nào lập tức phát huy tác dụng.
"
Đại Kịch Độc thuật, đây là cái gì? Tại sao có thể lợi hại như vậy. » Tô Tú Y biến sắc, trên bàn tay lóe lên hào quang màu trắng, kiệt lực khu trừ kịch độc, nhưng không có nửa điểm tác dụng, chỉ có thể hơi ngăn cản không cho kịch độc lan ra.
"Đại y liệu thuật!"
Hắn điên cuồng hét lên một tiếng, trên bàn tay lập tức được bao phủ bởi vô tận dược khí, hương khí bắn ra, kiệt lực muốn hóa giải độc khí, thế nhưng những loại dược khí kia căn bản không khắc chế lại được kịch độc, thoáng cái đều bị chuyển hóa thành độc khí.
"Đại y liệu thuật chính là khắc tinh của Đại Kịch Độc thuật, lại không có chút tác dụng, tại sao ngươi có thể tu luyện ra loại kịch độc chân khí này, thần thông này trong đại pháp có nguyên linh, chỉ có nhân vật lĩnh ngộ sinh tử vô thường bí cảnh mới có thể tu luyện ra được Ma đạo vô địch! Hơn nữa cho dù nhân vật cái thế cho ngươi độc khí, ngươi cũng không thể ngưng tụ được, cũng bị cứng rắn độc chết."
Trong lúc gầm thét, phần phân thân này của Tô Tú Y một lần nữa biến hóa, một cỗ khí lưu màu vàng từ lòng bàn tay tràn ra, khuôn mặt khổng lồ của Tô Tú Y trong lòng bàn tay cũng nhiễm độc khí, vốn chuẩn bị bị hòa tan, thế nhưng cỗ khí lưu màu vàng này lan tới, khuôn mặt lại lập tức biến mất.
"Chân khí của Hoàng Thư!"
Phương Hàn cả kinh, hắn không ngờ rằng chân khí của Hoàng Thư cũng có thể ngăn chặn chân khí kịch độc. Nhưng mà hắn cũng sớm có chuẩn bị, thần niệm thoáng cái câu thông cùng Phương Thanh Tuyết.
"Cư nhiên phải bắt ta vận dụng Hoàng Thư, ngày tận thế của ngươi bắt đầu rồi đấy, chết đi. »
Trong lòng bàn tay của Tô Tú Y lại xuất hiện một quyển sách, đây cũng chỉ là hình chiếu mà thôi, thế nhưng lực lượng còn lớn hơn nhiều so với hình chiếu của Luân Hồi Chi Bàn, cuốn sách này bạo áp xuống hung hăng ép chân khí kịch độc của Đại Kịch Độc thuật trở lại. Nhưng mà cho dù có là Hoàng Thư cũng không thể tiêu diệt được chân khí của Đại Kịch Độc thuật.
"
Tô Tú Y, lần trước ngươi dùng Đại luân hồi thuật đánh ta, hiện tại ta trả ngươi một quả Bất Hủ Cổ Lôi Pháo! Một lần nữa tiêu diệt phần phân thân này của ngươi. »
Thời điểm Hoàng Thư trấn áp xuống, trên thân thể Phương Hàn đột nhiên xuất hiện một tòa Lôi thành cự đại, trong tòa Lôi thành này có một khối đại pháo đồng đen thật lớn hiển hiện ra, vô tận Lôi Đình quang hoàn ngưng tụ một chỗ, đột nhiên ầm một tiếng, lấy Phương Hàn làm trung tâm, hư không trong vòng ngàn dặm thoáng cái nổ thành phấn vụn, cột sáng chói mắt xuyên thủng mọi thứ bắn ra, khiến cho thủ chưởng của phân thân Tô Tú Y nổ nát bấy.
"Phong ấn thiên địa, Hoàng Tuyền Đồ!"
Trong nháy mắt này Phương Hàn liền thi triển ra Đại na di thuật, Đại phong ấn thuật, Hoàng Tuyền Đồ, liền bao trùm toàn bộ phần phân thân này của Tô Tú Y, Đại Kịch Độc thuật hung hăng đánh vào.
"Phương Thanh Tuyết, ngươi cư nhiên vẫn còn sống! » Tô Tú Y điên cuồng hét lên, thế nhưng phần phân thân này không thể làm gì được nữa. Bị Phương Hàn trấn áp lôi vào trong động thiên của mình.

 

Bình luận

Back to Top