|
|

Chương 599: Du Hồn Song Ma


Lần này Tô Tú Y được triệu hoán tới chỉ là một phần phân thân, thế nhưng lực lượng của phần phân thân này còn cường đại hơn nhiều so với cao thủ Động Thiên Cảnh bình thường, còn cường đại hơn mười lần so với phần phân thân lúc trước... hơn nữa hình chiếu của Hoàng Thư càng xuất thần nhập hóa, nhưng mà dưới công kích của Hoàng Tuyền Đồ của Phương Hàn, Bất Hủ Cổ Lôi Pháo của Phương Thanh Tuyết, vẫn như cũ không phải là đối thủ, tan ra thành từng khúc,lúc này Phương Hàn cũng không phải là kẻ thần thông cửu trọng năm đó, mà đã là thần thoại, là truyền kỳ, là lĩnh ngộ quy tắc, tu luyện hai mươi bốn loại thần thông trong ba nghìn đại đạo. Được chia xử vận mệnh huyền bí.
"Tô Tú Y, ngươi không ngờ rằng thực lực của ta đã tăng nhanh như vậy đúng không, hơn nữa ta còn cướp được hai chiếc chìa khóa của Hoàng Tuyền Bảo Khố, để ta giết sạch đám người bên cạnh ngươi, luyện hóa toàn bộ đám điện chủ Hoàng Tuyền Ma Tông thành pháp bảo. » Phương Hàn trấn áp phần phân thân này của Tô Tú Y ở trong động thiên, đồng thời dùng chân khí kịch độc đánh lên, sau đó lại đem hai mươi bốn đại đạo thay nhau oanh tạc, Tiểu Túc Mệnh Thuật lóe sáng đem tất cả nguyên khí của phần phân thân này bào mòn.
"
Phương Hàn, Phương Thanh Tuyết, các ngươi không nên đắc ý! Ta đã tiến nhập hạch tâm của Thiên Vũ Chi Khố rồi, thu hết pháp bảo ở trong đó, nếu ta có Hoang Thần Chi Thi sẽ hoàn toàn thúc dục được lực lượng của Hoàng Thư, bản thân cũng có thể tu luyện tới Giới Vương cảnh chính thức tạo thành thế giới. Đến lúc đó các ngươi cứ chờ bị hủy diệt đi. »
Toàn thân phân thân này của Tô Tú Y bị nhiễm Đại Kịch Độc thuật, quanh thân bắt đầu hư thối, hòa tan, không có hư ảnh Hoàng Thư bảo vệ, hắn cũng không thể ngăn cản được chân khí kịch độc của Thiên Phi Ô Ma.
Nhưng mà khuôn mặt của hắn cũng trở nên thập phần tà ác cùng đắc ý, tựa hồ như tùy thời có thể quay lại giết Phương Hàn.
"Gì? Ngươi đã tiến nhập vào trong Thiên Vũ Chi Khố? Tại sao lại nhanh như vậy? » Trong lòng Phương Hàn chấn động thế nhưng ngoài mặt lại cười lạnh: "Bảo khố còn sót lại của Bàn Vũ Tiên Tôn há lại dễ àng thu được như vậy, cho dù ngươi có thể tiến vào trong đó cũng bị vây trong tuyệt sát đại trận. Ta khuyên ngươi nên thần phục ta, làm nô tài cho ta, ta sẽ ban cho ngươi một chén canh trong Hoàng Tuyền Bảo Khố, nếu không người cứ chờ kết cục thê thảm đi. »
"Đúng là con kiến hôi. » Tô Tú Y liên tục thét dài: "Cho dù ngươi tu luyện đến Động Thiên Cảnh thì thế nào? Vẫn còn kém ta trọn vẹn ba cảnh giới, ta đã gần bước chân tới thiên vị, đến đỉnh phong, ngươi vĩnh viễn không đủ giải thích cảnh giới rốt cuộc là cái gì. Chân thân của ta buông xuống, một ngón tay cũng đủ bóp chết ngươi. Ngươi tiến vào Thiên Vũ Chi Khố, vậy cứ đợi bị ta hành hạ chết đi. »
"Cũng không có thời gian dài dòng cùng ngươi, ngươi cùng Du Hồn Song Ma đều phải chết."
Phương Hàn một lần nữa thi triển ra Đại na di thuật khiến cho phần phân thân của Tô Tú Y ở trong Hoàng Tuyền Đồ liên tục chấn động trăm triệu lần, chấn động trọn vẹn nửa canh giờ, Tô Tú Y hoàn toàn bị Phương Hàn cùng Phương Thanh Tuyết luyện hóa, phần phân thân này biến thành một hải dương nguyên khí cuồn cuộn.
"Đại Kịch Độc thuật, thu lại. » Sau khi Phương Hàn luyện hóa phần phân thân này, lại để Đại Kịch Độc thuật một lần nữa ngưng tụ thành một đoàn phù lục, sau đó nhiều lần dùng phù lục của Thế Gian Tự Tại Vương Phật chiếu xạ tiêu trừ độc tính. Nhưng mà làm cho người ta tiếc nuối chính là trong phần phân thân này không có ẩn chứa bất kỳ Pháp tắc không gian, Pháp tắc thời gian nào, cũng không có pháp tắc tạo vật, cùng với mảnh vỡ pháp tắc thiên vị. Chỉ còn lại nguyên khí mênh mông như trường giang đại hải.
"
Đáng tiếc, đáng tiếc, loại nguyên khí này cũng chỉ có thể dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ tu luyện đạo khí khiến cho lực lượng kiện pháp bảo này của ta tăng lên mà thôi. » Phương Hàn không chút nghĩ ngợi đem phần phân thân của Tô Tú Y trực tiếp nhét vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
Oanh long!
Bát Bộ Phù Đồ được cỗ nguyên khí này gia trì, đột nhiên xảy ra biến hóa không thể tưởng tượng nổi, các cao thủ bên trong là Lô Lan Bà, Thiên Cương lão tổ, Vô Tương lão tổ, Thương Ảnh Tử, Long đạo nhân, Mộc đạo nhân,.... những người đã tu thành Bất Tử Chi Thân đều được bổ dưỡng thật lớn, mà những người chưa tu thành Bất Tử Chi Thân toàn bộ bắt đầu lột xác tu thành Bất Tử Chi Thân.
Ong ong ong, ong ong ong.
Chín đại cao thủ đều tu thành Bất Tử Chi Thân!
Giờ khắc này bản thể đạo khí của Bát Bộ Phù Đồ cũng sinh ra biến hóa về chất, một cỗ nguyên khí hoàn toàn cải tạo bản chất của kiện bổn mạng pháp bảo này. Cửa vào Long giới càng lúc càng lớn, cuối cùng một hư ảnh hình rồng từ trong đó bay ra.
Đây là hồn phách của rồng.
Tại Long giới, bởi vì Bát bộ chân long chi khí quá mức nồng đậm, cho nên trong đó có thể sinh ra các loại Long hồn, những Long hồn này không phải là Thiên Long, thế nhưng nếu như nó thoát ra khỏi Long giới, dung nhập vào một thân thể sinh linh nào đó, những sinh linh kia sẽ biến hóa thành giao long cường đại.
"Hiện tại Bát Bộ Phù Đồ này quả thật đã xảy ra biến hóa về chất. Chín đại cao thủ đều biến thành nhân long chi thân." Phương Hàn thấy một màn như vậy liền gật gật đầu, chín đại cao thủ Bất Tử Chi Thân có tác dụng rất lớn đối với mình. Có thể hấp thụ được gấp mười lần lượng Thiên Địa nguyên khí, nguyên khí Tiên Giới so với trước kia.
Còn phải tìm đủ tài liệu nữa, Bát Bộ Phù Đồ này mới có thể tấn thăng toàn bộ lên làm trung phẩm đạo khí.
"Nghiền nát!"
Thoáng cái Bát Bộ Phù Đồ lột xác, Phương Hàn trực tiếp thử uy lực của kiện bảo bối Phật gia này trấn áp động thiên của Du Hồn Song Ma, răng rắc, động thiên lập tức nát bấy. Sau khi động thiên hoàn toàn nát bấy, Du Hồn Song Ma bị một ngón tay Phương Hàn điểm trên thân thể, Đại thiết cát thuật, Đại băng diệt thuật làm cho huyết nhục của bọn chúng biến thành mãnh vỡ.
Một kiện ma y bay ra từ trên thân thể Lực Ma đạo nhân, là Uổng Tử ma bào, chân chính là thượng phẩm đạo khí, không biết còn cường đại hơn bao nhiêu lần so với kiện y phục trên người Diêm.
Kiện Uổng Tử ma bào trên người Diêm hoàn toàn là do nguyên khí bản thân ngưng kết thành, cũng không phải là một kiện pháp bảo.
Uổng Tử ma bào là một loại pháp khí cực kỳ lợi hại trong Ma đạo.
"Ha ha, Uổng Tử ma bào! Hắc hắc, cái áo choàng này là năm đó Hoàng Tuyền Đại Đế đích thân luyện chế thưởng cho Lực Ma đạo nhân! Lực Ma đạo nhân, ngươi còn nhận ra ta không? Phương Hàn mới là truyền nhân chân chính của Đại đế, các ngươi cư nhiên dám phản bội Đại Đế, hiện tại chuẩn bị tiếp thụ lấy khôn cùng trừng phạt đi. »
Diêm đứng trước mặt hai người, một trảo chụp lấy kiện y phục này rồi vuốt ve, khí linh của ma bào này cũng không dám lộ diện, mà là run rẩy nấp trong chỗ thật sâu, tựa hồ như sợ gặp tai họa ngập đầu.
Khí linh của đạo khí đều rất khôn khéo. Vừa trông thấy Đại Kịch Độc thuật của Phương Hàn hòa tan phần phân thân của Tô Tú Y, nó há có thể chống lại
"
Diêm!"
Nghịch Ma Tử, Lực Ma đạo nhân vừa nhìn thấy Diêm, hai mặt không khỏi nhìn nhau: "
Chúng ta nguyện ý đầu nhập vào Phương Hàn, ủng hộ hắn làm đại đế mới của Hoàng Tuyền Ma Tông."
"
Làm sao ta có thể tin tưởng hai ma đầu các ngươi? Hơn nữa giá trị của các ngươi chỉ ở mãnh vỡ Pháp tắc không gian mà thôi, hết thảy những thứ khác ta cũng không lạ, ta chỉ tin tưởng người của mình mà thôi. Chết đi!"
Phương Hàn không chút lưu thủ nào thúc dục Hoàng Tuyền Đồ, thời gian lập tức vặn vẹo, hai ma đầu này lập tức bị hòa tan.
"
Dao Quang sư tỷ xuất hiện luyện hóa hai người này đi. » Toàn thân Phương Hàn khẽ động dùng Tiểu Túc Mệnh Thuật áp chế ý thức của hai người này, trực tiếp thiêu đốt ba ngàn năm tuổi thọ xóa bỏ ý thức của hai người, hai người này căn bản không có lực phản kháng. Lúc tu vi của Phương Hàn còn là Bất Tử Chi Thân đã có thể chống lại cao thủ Động Thiên Cảnh. Hiện tại bản thân hắn tu luyện tới Động Thiên Cảnh, cao thủ đồng cấp khỏi phải nói, cơ hồ là vô địch trong cảnh giới này.
Trong quá trình luyện hóa, trên bàn tay Phương Hàn tụ tập vô số mãnh vỡ băng tinh, trên mặt những mảnh vỡ này có ghi lại hoa văn thiên đạo, trong hoa văn này ẩn chứa sự ảo diệu của Pháp tắc không gian.
Phong Dao Quang bay ra nhìn nhìn Phương Hàn rồi nói: "Mảnh vỡ Pháp tắc không gian của hai người này quả thật là thâm hậu, Du Hồn Song Ma là kẻ trấn thủ Du Hồn quan, ở chỗ sâu trong Du Hồn quan chính là Hoàng Tuyền Bảo Khố."
"
Là vậy sao. Sư tỷ mau đem mãnh vỡ Pháp tắc không gian dung nhập vào cơ thể đi. » Phương Hàn gật gật đầu, thoáng cái liền đem tinh khí cùng mãnh vỡ không gian của hai ma đầu này dung nhập vào trong cơ thể Phong Dao Quang.
Thân thể Phong Dao Quang mạnh mẽ trôi nổi, trong thân thể lập lòe tinh quang, ngay cả Nhân Hoàng Bút cũng nhìn không chớp mắt, có thể nhìn ra được sâu trong thân thể Phong Dao Quang có một thứ rất huyền bí đang ngủ đông, là một pho tượng Cổ thần, vị Cổ thần này đầu người thân rắn, là nữ tử, cả người dường như hợp thành một chữ "Đạo » cự đại. (giống như Nữ Oa thế nhỉ)
Đây là khí linh của Thiên Hoàng Kính, là người đại biểu cho thiên địa đại đạo.
Phanh!
Một đạo huyệt khiếu nổ tung trên người Phong Dao Quang, tạo thành từng vòng từng vòng ánh sáng chói lọi, tinh quang vờn quanh thân, mạnh mẽ nhảy lên, thân thể lập tức sinh ra biến hóa. Trong thân thể xuất hiện từng vòng sáng chói biến thành một cái động thiên, rốt cuộc nàng cũng tu thành Trường Sinh Bí Cảnh tam trọng Động Thiên Cảnh.
"Tốt, rất tốt. Dao Quang, lúc này tỷ ở trong Hoàng Tuyền Đồ củng cố thực lực cô đọng động thiên đi. Hiện tại ta chuẩn bị thúc động Hoàng Tuyền Đồ chui vào trong đại trận Nhược Thủy. Hiện tại Tô Tú Y cư nhiên đã tiến nhập vào trong Thiên Vũ Chi Khố rồi, không thể để hắn tìm được bảo tàng trước. »
Phương Hàn không thể chờ đợi được nữa, hơi suy nghĩ một chút, sau đó quyết định chủ ý, thân thể khẽ động biến thành một đạo lưu quang tiến nhập vào bên trong đại trận Nhược Thủy, Nhược Thủy này đủ có thể ăn mòn đạo khí, kích thích sương mù trên bản thể của Hoàng Tuyền Đồ, trong sương mù này, bản thể của Hoàng Tuyền Đồ lại không hề bị tổn thương. Hiện ra phong thái của tuyệt phẩm đạo khí.
Sau khi Phương Hàn thoáng cái tiến vào đại trận Nhược Thủy,hai đạo quang mang cũng vô thanh vô tức hiện ra ở chỗ Phương Hàn vừa rời đi.
"
Huyền Hạ, vừa rồi thực lực của người kia quả thật quá cường hoành, thuần thục đem hai đại cao thủ Động Thiên Cảnh, cùng một phần phân thân rất mạnh thu thập. » Hai người kia chính là một đôi nam nữ của Thánh Quang đại thế giới, Huyền Hạ, Huyền Anh.
"Đúng vậy, người này quá mức khủng bố, nhất là Đại Kịch Độc thuật, cho dù chúng ta đối mặt chỉ sợ cũng khó đào thoát. Nhưng mà người này đã tiến vào trước, chúng ta cứ theo phía sau, có lẽ hắn sẽ bị đại trận của Thiên Vũ Chi Khố vây khốn, đến lúc đó chúng ta có thể chiếm đại tiện nghi."

 

Bình luận

Back to Top