|
|

Chương 609: Ly Hỏa Tinh Diễm Kỳ


Uy lực của Hỏa Long đỉnh, tuy còn lâu mới bằng tuyệt phẩm đạo khí "Hỗn Loạn Nguyên Thai », "Tu Di Kim Sơn », nhưng cũng không phải loại tu vi như Phương Hàn và Phương Thanh Tuyết có thể trấn áp được. Cho dù có Bạo Lôi chi thành nhưng lực lượng cũng chỉ hơn một chút. Viêm Đế Hoả Long Đỉnh này lúc nào cũng có thể bứt ra mà đi, vốn không thể trấn áp được.
Nhưng mà Nhân Hoàng Bút thì không như thế.
Cho dù có Vũ Hoá tam thánh, ba vị cao thủ Giới Vương cảnh này cũng không thể đối phó được Nhân Hoàng Bút, một kiện Hỏa Long đỉnh tuyệt phẩm đạo khí, càng không có khả năng đối phó Nhân Hoàng Bút, thậm chí chạy trốn cũng không thể.
Nhân Hoàng Bút chuyển hướng bố trí từng đạo cấm chế, hung hăng thu thập Hỏa Long đỉnh vào trong thân thể mình: "Viêm Đế Hoả Long Đỉnh, lúc này ngươi đầu hàng, lúc đó ta sẽ thả ngươi ra như cũ. »
"
Nhân Hoàng Bút, ngươi đừng hòng làm gì được ta. » Khí linh của Hỏa Long đỉnh cười lớn, nhưng trong giọng điệu lại mang theo vẻ "miệng cọp gan thỏ ».
Hắn dựa vào bản thể của tuyệt phẩm đạo khí có thể kiên trì thật lâu nhưng Nhân Hoàng Bút nếu hao phú nguyên khí để lôi hắn ra cũng không phải không thể lôi hắn ra, lúc đó bản thân sẽ vô cùng nguy hiểm.
"
Đợi đến lúc đoạt được Thiên Vũ Chi Khố lấy đủ Thuần Dương đan ta mới luyện hóa ngươi, để ngươi biết cái gì gọi là mũi nhọn thực sự ». Nhân Hoàng Bút uy vũ nói.
"Xích Dung Thiên, hiện giờ ngươi cảm thấy thế nào?"
Phương Hàn quay người lại cười lạnh với Xích Dung Thiên đang bị Phương Thanh Tuyết bao vây: "Rất tốt, rất tốt, ngươi tìm hiểu Pháp tắc không gian, đến Động Thiên Cảnh, thân thể xương cốt cũng mập rồi, khí tức thật cường tráng rất thích hợp làm tài liệu luyện chế đan dược. Toàn bộ mảnh vỡ Pháp tắc không gian của ngươi đều thuộc về ta, nhưng ta là ngươi nhân từ, trước khi chết còn có gì để nói không?"
"Phương Hàn, ta muốn ngươi chết! Hôm nay ngươi dám giết ta, sau này ngươi nhất định sẽ rơi vào kết cục thê thảm. Vũ Hoá Môn của ngươi sắp bị diệt môn rồi, Vũ Hoá tam thánh, Phong Bạch Vũ, còn có rất nhiều cao thủ đều bị vây trong một tòa hư khố vô cùng rộng lớn, trong tòa hư khố này có rất nhiều cao thủ Thái Nhất Môn chúng ta, bọn họ đã bố trí đại trận Vĩnh Hằng Ma Diệt, không ai có thể chạy thoát, ngươi biết không? Vũ Hoá Môn một khi bị diệt ngươi cũng thành chó nhà có tang, trời đất cũng không có chỗ cho ngươi dung thân. Thái Nhất Môn hiện nay đang diệt cả nhà các ngươi, ngươi biết không? Đang diệt cả nhà ngươi."
Sắc mặt của Xích Dung Thiên vô cùng dữ tợn: "Bây giờ ngươi dừng cương trước vực thẵm vẫn còn kịp, nếu ngươi khác khí với ta, ta nhất định sẽ nói tốt cho ngươi, trước mặt Hoàng Thiên tổ sư, để ngươi cải tày quy chính. Ngươi phải biết rằng, từ nay về sau, trong thiên địa cũng không có môn phái mang thanh danh Vũ Hoá Môn. Môn phái này sẽ tan thành mây khói. Nhưng vẫn còn một điểm, sau khi giết Vũ Hoá tam thánh và Phong Bạch Vũ chúng ta sẽ để Hoa Thiên Đô lên làm chưởng môn, cho hắn làm tù binh, một câu nói lúc đó chẳng những là Huyền Hoàng đại thế giới, cho dù cả thiên địa vũ trụ cũng không có chỗ cho ngươi ẩn thân, ngươi sẽ chết chắc."
"Cho dù ngươi có khoa môi múa miệng, nhưng kết quả của ngươi đã chú định rồi. » Phương Hàn ngeh xong sắc mặt không đổi, tim không loạn, một chưởng vỗ vào mặt Xích Dung Thiên.
Khuôn mặt hắn lập tức bị đập vỡ vụn, huyết nhục lẫn lộn. Nhưng là cao thủ tấn thăng đến Động Thiên Cảnh, thực lực của Xích Dung Thiên cao hơn Bất Tử Chi Thân không ít, khuôn mặt ngưng tụ thành ngũ quan. Nhưng Phương Hàn đâu cho hắn cơ hội, lập tức lật tay thi triển ra Âm Dương Ma Bàn trong Đại Âm Dương Thuật, lại lần nữa nghiền nát đầu lâu hắn thành mãnh vỡ.
Từng đợt tiếng vang thảm thiết, Xích Dung Thiên lại biến thành tám mươi mốt viên chân hỏa hạt giống.
Trong tám mươi mốt hạt giống chân hỏa này hiện ra các loại thần thông, đều là thần thông thượng cổ có tiếng, đương nhiên còn có Đại tai nạn thuật của ba nghìn đại đạo nữa.
"
Viêm Thần Đạo, Tịnh Hỏa Phần Thân Thuật, Yêu Hỏa Linh Dị Chuyển... tốt, tốt, đều là thần thông tinh khiết. Những thần thông này đều là Hỏa Hệ thần thông, đều là công pháp Xích Dung Thiên cả đời khổ tu. Không tệ, không tệ, để Tiểu Túc Mệnh Thuật nuốt hết vào. » Trong nháy mắt Phương Hàn dùng Đại thôn phệ thuật nuốt cả người Xích Dung Thiên vào.
Xích Dung Thiên, chính là Hỏa Thần chuyển thế, một thân huyết nhục, linh hồn, đều mang theo khí tức hỏa diễm trong thiên địa, là thiên địa bổn nguyên.
Loại hỏa chi bản nguyên này, vô cùng có lợi cho Xích Đế Hỏa Hoàng khí của Phương Hàn.
Vừa nuốt vào, trong động thiên của Phương Hàn lập tức xuất hiện một số cỗ khí tức hỏa diễm, nguyên bản trên bức tường ónh ánh vốn có xuất hiện một số tinh thể màu hỏa hồng trong đám tinh thể này chứa đựng hỏa diễm lực cường hoành, đủ có thể hòa tan hư không đốt chay không gian.
"Lực lượng rất mạnh, nếu là ta có thể ăn tươi Mộc thần, Thủy thần, Thổ thần, Kim thần, Đại Ngũ Hành Thuật sẽ đạt đến mức không thể tưởng tượng. Đương nhiên, chiếm được Ngũ Hành tuyệt phẩm đạo khí, tương lai ngưng luyện thành thế giới của mình, tu thành Giới Vương cảnh, sau đó luyện hóa toàn bộ Ngũ Hành tuyệt phẩm đạo khí, thế giới của ta sẽ thực sự có thể đạt tới trạng thái thiên kinh địa động. »
Phương Hàn âm thầm tính toán, năm kiện tuyệt phẩm đạo khí của Bàn Vũ Tiên Tôn luyện chế, Hắc Đế Triều Tịch Phiên rơi vào tay Yến Thuỷ Thiên cũng khác nào rơi vào tay mình, mà Hỏa Long đỉnh bị Nhân Hoàng Bút phong ấn, bị độ hóa cũng là chuyện sớm hay muộn.
Còn lại đợi khi tu vi của Phương Hàn thâm hậu sẽ đi giết Tô Tú Y, cướp lấy Hoàng Tuyền Bảo Khố. Sau đó nắm trong tay ba kiện Ngũ Hành chi khí khác.
"
Đây là mãnh vỡ Pháp tắc không gian trên người Xích Dung Thiên? Đáng tiếc quá nhỏ yếu, đây cũng là vì hắn vừa lĩnh ngộ Pháp tắc không gian, đáng tiếc, thật đáng tiếc." Đầu ngón tay Phương Hàn xuất hiện một mảnh vỡ tinh thể Hồng bảo thạch, to chừng đầu ngón tay, sau đó ngón tay búng ra, thu lại.
Một số pháp bảo, đan dược trên người Xích Dung Thiên cũng bị cướp đoạt, trong đó lại có một bộ trung phẩm đạo khí, gọi là Ly Hỏa Tinh Diễm Kỳ, tổng cộng bảy cây, cây nào cũng là hỏa diễm sôi trào, trong lúc lắc lư từ trên lá cờ bay ra vô số hỏa xà, hỏa ô, hỏa hổ, hỏa mã… đủ có thể thiêu đốt sông núi.
Bộ Hỏa hệ pháp bảo này đủ có thể sánh với giá trị của một kiện thượng phẩm đạo khí. Phương Hàn không đành lòng luyện hóa dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ, bởi vì chỉ tính uy lực thuần túy, lực sát thương thật sự là rất khả quan.
"
Hạc Tiên Tử, bộ Ly Hỏa Tinh Diễm Kỳ này giao cho ngươi, ngươi hảo hảo tế luyện cho tốt, dựa vào bộ pháp bảo này cho dù có gặp cự đầu Vạn Thọ cảnh cũng không làm gì được ngươi."
Phương Hàn đưa bộ pháp bảo này cho Hạc Tiên Tử. Hạc Tiên Tử lập tức qua đón lấy đồng thời phát ra tiếng cười thoải mái. Hiện nay Hạc Tiên Tử cũng là cao thủ Thần thông thập trọng Nghịch Thiên Cải Mệnh, muốn bước vào Trường Sinh Bí Cảnh thật sự là một quá trình vô cùng gian nan, nhưng có được bảy cây cờ này, thực lực tăng vọt, Vạn cổ cự đầu bình thường cũng sẽ bị nàng luyện hóa chết.
Uy lực của bảy kiện trung phẩm đạo khí khi liên hợp loáng thoáng có thể thấy được.
Hiện tại Phương Hàn có rất nhiều thượng phẩm đạo khí, Tinh đế long sàng cho Tinh Vân bảo bảo, Đà la kinh tràng lại cho Già Lam, Ma nữ có Đế Thích Thiên quyền trượng, Long Huyên có được Thiết Huyết chiến kỳ, tứ bảo đều đã có chủ.
Mà kiện thượng phẩm đạo khí sau đó có được, vốn là áo cà sa bị luyện chế thành Vô Phùng thiên y, lúc này Phong Dao Quang đang mặc trên người.
Mà Uổng Tử ma bào cướp được trên người Du Hồn Song Ma thì Diêm lại đang khoác trên người.
Hiện nay pháp bảo của Phương Hàn rất nhiều, tính ra có rất nhiều thượng phẩm đạo khí mà đám người khác tha thiết mơ ước.
"
Hồng Di, đây là một món thượng phẩm đạo khí, Allah thần đèn, là chí bảo của Thần tộc, bảo bối của Nghiêu Ly Thần Tử, từ sau khi vào tay ta đến giờ mới độ hóa được khí linh trong đó, giờ cho ngươi. Đèn này có tác dụng kỳ diệu không thể tưởng tượng. Người nắm giữ đèn này gặp phải Vạn cổ cự đầu cũng có thể đánh thắng!"
Trong lúc nói chuyện, Phương Hàn ném ra một chiếc đèn thần, lộ ra sắc đồng đen thần bí, có chút giống với Bất Hủ Cổ Lôi Pháo.
Trên cây đèn thần này lập lòe một ngọn hỏa diễm màu sắc không ngừng biến ảo, tựa như là nơi Thần tộc thượng cổ nghỉ lại.
Hồng Di quận chúa vừa đón lấy, lập tức vui mừng yêu quý mà vuốt ve, sau đó nàng phun ra một ngụm nguyên khí lên trên thân cây đèn, lập tức thân thể cùng cả cây đèn lập thành một liên hệ không phân cách.
Thứ nàng đang vận dụng là một loại bí quyết luyện bảo từ thượng cổ, sau khi tế luyện pháp bảo, trình độ phối hợp với pháp bảo càng cao hơn.
"
Đằng Ngạo, Ngũ Kiếm Lang Quân, Thanh Diện tôn giả, Tây Hoa Tử, bốn người các ngươi đã nghe rõ chưa? Vũ Hoá Môn hiện giờ lâm vào nguy cơ trước nay chưa từng có, bị Thái Nhất Môn tính kế rồi. Vũ Hoá tam thánh, Phong Bạch Vũ còn một số cao thủ trong đó nữa cũng đều bị bao vây rồi. Các ngươi còn lời nào để nói nữa không?"
Phương Hàn vung tay lên, cả bốn Thái thượng trưởng lão bị trấn áp trong Hoàng Tuyền Đồ đều bay ra.
"
Không thể nào! Đây quả thực là không thể, Vũ Hoá Môn chúng ta đã thỏa hiệp với Thái Nhất Môn, Thái Nhất Môn làm sao có thể tính kế Vũ Hoá Môn ta, nhất định là Xích Dung Thiên vì muốn làm loạn tinh thần của ngươi mà cố ý lừa gạt. Tên nghiệp chướng này ngươi cư nhiên giết Xích Dung Thiên, xem ra quan hệ giữa Vũ Hoá Môn ta và Thái Nhất Môn đã bị ngươi phá hỏng hết rồi. Phương Hàn, tiểu nghiệt chướng, ngươi chính là đầu sỏ gây nên mọi tội lỗi, nếu Vũ Hoá tam thánh có xảy ra chuyện gì, tất cả đều là do ngươi, ngươi là tội nhân thiên cổ của Vũ Hoá Môn.
Đồ Ma Đại Tiên Đằng Ngạo điên cuồng hét lên.
Bốn đại Thái thượng trưởng lão của Vũ Hoá Môn đều nghe thấy lời của Phương Hàn. Nhưng bọn họ chẳng ai tin, bốn đại Thái thượng trưởng lão đều oán giận Phương Hàn, lại dám đối xử với họ như vậy. Quả thực là không thể tha thứ.
"Phương Hàn, ngươi đã biết, chuyện này rồi, không quản sự việc là thật hay giả, ngươi đều phải thả chúng ta ra sau đó liên thủ đi tìm hư khố trợ giúp Hoa Thiên Đô lấy được Thiên Vũ Chi Khố, sau đó nghịch chuyển cục diện. Đây mới là chính đạo, lúc này chúng ta nên bỏ qua mọi ân oán cá nhân, thể hiện đại nghĩa của ngươi, cùng Hoa Thiên Đô hóa can qua thành tơ lụa, trợ giúp hắn cứu vớt Vũ Hoá Môn chúng ta!"
Ngũ Kiếm lang quân, Thanh Diện tôn giả ngăn tiếng rít gào của Đằng Ngạo lại, bọn hắn cũng cảm thấy e rằng chuyện này là thật, cho nên bắt đầu khuyên bảo Phương Hàn.
"Phương Hàn, Vũ Hoá Môn nuôi dưỡng ngươi lâu như vậy, hi vọng ngươi lấy đại cục làm trọng. Nhanh chóng đến chân khố Thiên Vũ Chi Khố trợ giúp Hoa Thiên Đô. Nếu như Thái Nhất Môn có âm mưu, vậy bọn chúng nhất định sẽ đối phó với hắn."
"A? Muốn ta trợ giúp Hoa Thiên Đô, lấy được Thiên Vũ Chi Khố? Đồng thời ngăn cản Thái Nhất Môn đối phó hắn? Để ta lấy đại cục làm trọng? Ha ha ha ha, buồn cười, các ngươi không nghe ra Hoa Thiên Đô đã đầu nhập vào Thái Nhất Môn sao? Sau khi hắn lấy được Thiên Vũ Chi Khố đối phó với ta thì ta làm thế nào?" Phương Hàn hỏi ngược lại.

 

Bình luận

Back to Top