Vị trí hiện tại: Trang chủ > Vĩnh Sinh > Chương 630: Tù
|
|

Chương 630: Tù


"Không tốt!" Phương Hàn trông thấy Thái Hoàng Thiên liều mạng nhìn chằm chằm mình, sau đó đột nhiên bạo phát, một quyền đánh tới. Hắn chỉ biết đối phương muốn được ăn cả ngã về không, triệt để muốn giết chết chính mình.
Mặc dù là một cái hóa thân của Thái Hoàng Thiên thế nhưng uy lực vẫn như sông như biển, toàn lực xuất thủ, cho dù kẻ vừa tấn thăng đến Trụ Quang Cảnh như hắn cũng không thể chống cự dù là nửa điểm.
"Luân Hồi Chi Bàn, cuồng bạo cho ta!" Nhưng mà Phương Hàn đã sớm nhận ra, cho dù chỉ một cái phân thân của Thái Hoàng Thiên cũng rất nguy hiểm, vì vậy hắn đã sớm chuẩn bị khoảng chừng hơn một ngàn ức đan dược được ngưng kết từ Thuần Dương trọng thủy trùng kích tiến nhập vào Hoàng Tuyền Đồ, Thuần Dương chân hỏa tựa hồ như thiêu đốt hết thảy Hoàng Tuyền Thánh Thủy, tất cả đều bốc hơi thành hoàng vân, lại lần nữa hóa thành mưa rơi xuống. Giờ khắc này Luân Hồi Chi Bàn cũng không phải hư ảnh nữa mà là hình thể chân thực. Từ trong Hoàng Tuyền Đồ phi ra ngoài, hiện lên trước mặt Thái Hoàng Thiên.
Trên mặt Luân Hồi Chi Bàn còn có bảy mươi hai vị ma ảnh.
Khí tức của mỗi đầu trong bảy mươi hai ma ảnh này cũng không dưới Hoang Thần Vương, tựa hồ như bị giam cầm trên mặt Luân Hồi Chi Bàn. Vừa bay lượn xung quanh vừa thúc dục Luân Hồi Chi Bàn nghiền ép, tựa hồ như một đại thế giới cũng có thể bị xuyên thủng.
Không ai có thể hình dung được cỗ lực lượng này, trên mặt Luân Hồi Chi Bàn có vô số thông đại luân hồi bị mở ra, có thiên đạo, nhân đạo, quỷ đạo, súc sinh đạo, ma đạo, phật đạo, đều hiện ra, mỗi một đạo đều phóng ra hâp lực có thể phá vỡ linh hồn con người, linh hồn mất đi, bản thân cũng đánh mất chính mình.
Phương Hàn trọn vẹn thiêu đốt trăm ức đan dược.
Lúc này mới có thể xuất ra lực lượng vốn có của Luân Hồi Chi Bàn.
Ngàn ức Thuần Dương đan! Số lượng này có thể khiến cho một đại môn phái hưng vượng, bồi dưỡng được ngàn vạn cao thủ kim đan, cường giả Thần Thông Bí Cảnh đỉnh phong.
Mà ở đây, chỉ trong một sát na Phương Hàn đã tiêu hao hết.
"Bảy mươi hai Ma thần! Luân Hồi Chi Bàn chính thức! Phương Hàn, ngươi cư nhiên cam lòng dùng nhiều Thuần Dương đan như vậy để thúc dục! Chẳng lẽ đây là số lượng tài phú sau khi ngươi cướp được Hoang Thần Chi Thi sao? Cư nhiên lại xa xỉ như vậy! Xem ra ở bên trong Hoang Thần Chi Thi có số lượng Thuần Dương khí khổng lồ a, nếu như Thái Nhất Môn ta có được, có thể tạo ra trăm vạn cao thủ kim đan! Trăm vạn Kim Đan đủ có thể bao trùm Huyền Hoàng đại thế giới, khiến tất cả môn phái khác đều biến thành bột phấn, để Huyền Hoàng đại thế giới một lần nữa khôi phục vinh quang giống thời thượng cổ, sừng sững trên ba nghìn đại thế giới. Hoang Thần Chi Thi rơi vào trong tay ngươi quả thật là phí của trời." Thái Hoàng Thiên trông thấy bản thể của Luân Hồi Chi Bàn bay ra, ngăn cản một quyền tất sát của hắn, bản thể của Luân Hồi Chi Bàn còn đang không ngừng bay ra ngoài nghiền ép thân thể hắn, khiến cho nguyên khí quanh thân thể hắn trở nên mong manh như muốn hủy diệt.
Thế cho nên hắn biết bản thể của Luân Hồi Chi Bàn không phải thứ mà mình có thể chống lại được, nhất định phải có chân thân tới mới có thể đối kháng.
Vì vậy hắn đột nhiên bay lên, không biết thi triển ra Đạo thuật gì, cư nhiên lại biến mất trong hư không.
"Phương Hàn, lần sau ta sẽ toàn lực xuất thủ giết chết ngươi, cho dù Nhân Hoàng Bút cũng sẽ bị ta giết chết, bởi vì ta sẽ dùng Vĩnh Hằng Thần Lô giết chết các ngươi. Các ngươi có lợi hại hơn nữa cũng không phải là đối thủ của tiên khí Vĩnh Hằng Thần Lô. Vĩnh Hằng Thần Lô sẽ triệt để đánh bại các ngươi."
Thái Hoàng Thiên tựa hồ muốn bỏ chạy.
Thế nhưng Nhân Hoàng Bút chợt quát một tiếng: "Thái Hoàng Thiên, ở trước mặt ta mà ngươi cũng muốn trốn, Phương Hàn tổn thất ngàn ức Thuần Dương đan thi triển ra một kích không thể lãng phí, ngươi nhất định phải lưu lại phần hóa thân này. Chân Tiên hóa thân ẩn chứa rất nhiều pháp tắc, phải lưu lại mới có thể đền bù tổn thất!"
Trong lúc nói chuyện, Nhân Hoàng Bút mạnh mẽ vạch lên, lại viết một chữ "Tù" lên không trung.
Lập tức sinh ra một thế giới vuông vắn nhốt phần hóa thân này của Thái Hoàng Thiên lại. Mà Phương Hàn cũng không ngừng tay, một lần nữa thiêu trọn vẹn vài ức đan dược, oanh kích lên cơ thể Nhân Hoàng Bút, cái cữ Tù kia của Nhân Hoàng Bút càng phát ra hào quang vạn trượng.
Mà bản thể Luân Hồi Chi Bàn cũng oanh kích lên chữ Tù, cùng trấn áp hóa thân của Thái Hoàng Thiên.
Dần dần bản thể của Thái Hoàng Thiên hoàn toàn tiêu tán: "Nhân Hoàng Bút, lần sau các ngươi sẽ không may mắn như vậy đâu. Vĩnh Hằng Thần Lô đang chờ các ngươi đó. Các ngươi dám chọc giận ta, kết quả của các ngươi sẽ thập phần thê thảm. Các ngươi chẳng những là chọc giận ta, hơn nữa còn vi phạm ý chí của Tiên giới, ý chí của tiên giới là muốn Thái Nhất Môn thống nhất Huyền Hoàng đại thế giới, các ngươi ngăn cản quá trình này chính là như châu chấu đá xe mà thôi."
"Ý chí của Tiên giới? Ta chỉ biết trên Tiên giới có rất nhiều thế lực, gia tộc, môn phái cổ xưa, thiên ngoại chi thiên, cũng không biết Thái Nhất Môn thừa thụ ý chí của loại nào?" Nhân Hoàng Bút cười hắc hắc, cũng không thèm để ý nói: "Năm đó viễn cổ Tam Hoàng cũng đã là lão đại tại Tiên giới. Thái Nhất Môn các ngươi chỉ dựa vào một phương diện thế lực mà thôi!"
"Hừ! Nhân Hoàng Bút, các ngươi không thể tưởng tượng được thế lực sau lưng của Thái Nhất Môn ta đâu." Thanh âm cuối cùng của Thái Hoàng Thiên truyền từ hư không tới: "Phần phân thân này chỉ là 1% lực lượng của ta mà thôi, chờ đích thân chân thân của ta buông xuống, các ngươi cứ chờ mà run đi..."
Răng rắc.
Thoáng cái thanh âm này tiêu tán, phân thân của Thái Hoàng Thiên hoàn toàn biến thành một đạo phù lục, không hề có sinh cơ, đã bị Nhân Hoàng Bút bắt lấy, dung nhập vào thân thể mình, sau đó thân thể của Nhân Hoàng Bút lóe lên, tựa hồ như lực lượng tăng trưởng không ít, có một loại biến hóa về chất.
"Chân Tiên, Chân Tiên, đã là tiên nhân chân chính trong thân thể sẽ ẩn chứa một tia Tiên Đạo pháp tắc, rất có ích với ta. Đáng tiếc đây chỉ là một phần phân thân, Tiên Đạo pháp tắc chỉ có một chút, ta muốn nuốt bản thể của tên Thái Hoàng Thiên này, hấp thu tất cả Tiên Đạo pháp tắc của hắn mới có thể tấn chức làm tiên khí."
Sau khi nuốt lấy linh phù Thái Hoàng Thiên, Thái Hoàng Thiên trầm mặc một hồi, cuối cùng ngẩng đầu lên nhìn, tựa hồ như rất hứng thú với Thái Hoàng Thiên.
Chân Tiên bất đồng với Hư Tiên.
Tuy trong cơ thể sĩ Trường Sinh cửu trọng Hư Tiên Cảnh có một chút pháp tắc Tiên Đạo, nhưng lại chỉ là hư, không tồn tại.
Mà tu sĩ Trường Sinh thập trọng Chân Tiên Cảnh lại bất đồng. Đó mới chính là cảnh giới thực sự.
Cho nên khi Phương Hàn tìm được linh phù Hư Tiên, Nhân Hoàng Bút cũng không có hứng thú, thế nhưng hắn lại rất hứng thú với Chân Tiên hóa thân.
"Chúc mừng Nhân Hoàng Bút tiền bối tìm được một tia pháp tắc Tiên Đạo, ta cũng lấy được Thiên Vũ Chi Khố, Hoang Thần Chi Thi! Còn tấn thăng đến cảnh giới Trụ Quang Cảnh." Phương Hàn nhìn thực lực của Nhân Hoàng Bút tăng lên, cũng mừng rỡ nói: "Chờ ta lấy được trân tàng của Thiên Vũ Chi Khố, chúng ta có thể đi tiêu diệt Thái Nhất Môn, giết chết Thái Hoàng Thiên, lấy được pháp tắc Tiên Đạo để tiền bối khôi phục cảnh giới tiên khí."
"Pháp tắc Tiên Đạo trong cơ thể Thái Hoàng Thiên cũng không trọn vẹn, ta tính giết chết hắn cũng chỉ sợ không tấn thăng lên thành tiên khí được, nhất định phải giết chết cao thủ cấp bậc Thiên Tiên tìm được pháp tắc Thiên Tiên chính thức mới có thể tấn thăng làm tiên khí." Nhân Hoàng Bút nói: "Đương nhiên giết chết vài tên Chân Tiên, pháp tắc Tiên Đạo càng nhiều, lực lượng của ta cũng càng cường đại hơn."
"Tiền bối, tốt nhất vẫn nên cẩn thận, cao thủ cấp bậc Chân Tiên chỉ cần một cái hóa thân đã khủng bố như thế, nếu như chân thân mà tới, chỉ sợ toàn bộ chúng ta sẽ bị giết chết hết a."
Phong Dao Quang nói.
"Không sao, hiện tại Phương Hàn chiếm được Hoang Thần Chi Thi, trong đó ẩn chứa trân tàng của Bàn Vũ Tiên Tôn, càng có đan dược cường đại, các loại pháp bảo có thể cung cấp vô tận Thuần Dương đan cho chúng ta tu luyện, trực tiếp thúc dục thời gian. Trong tích tắc bên ngoài, bên trong chính là một năm. Chúng ta có mấy vạn năm tu luyện, chẳng lẽ còn sợ cảnh giới không tăng lên được sao?" Phương Thanh Tuyết chậm rãi nói: "Huống chi bảo bối trong Hoang Thần Chi Thi chỉ sợ còn có thứ giống như Trường Sinh Quả."
"Quả thật là như vậy, đáng tiếc nhất là hiện tại ta chỉ có thể mở được tầng thứ hai, tìm được một số đan dược mà thôi." Phương Hàn vội vàng kể chuyện tình của mình ra.
"Nguyên lai là như vậy, trong truyền thuyết Hoang Thần Chi Thi quả thật có bảy tầng, chỉ có thu luyện tới Chân Tiên Cảnh mới có thể hoàn toàn mở ra cửa trọng yếu nhất. Cũng có thể hoàn toàn phát huy được ra lực lượng của chiếc chìa khóa này, mở ra cánh cửa Tiên giới, tiến vào trong Tiên giới mà không tốn chút lực, thậm chí có thể tự do xuất nhập Tiên giới. Đừng xem lực lượng của Thái Hoàng Thiên đạt tới Chân Tiên, tuy có thể phi thăng lên Tiên giới, thế nhưng sau khi tiến vào Tiên giới cũng không thể trở lại hạ giới nữa."
Đột nhiên bảy vị công chúa ở sâu trong Hoàng Tuyền Đồ lên tiếng.
Bảy vị công chúa Hồ Tộc trông thấy Phương Hàn cư nhiên thu được Hoang Thần Chi Thi, trong lòng rất rung động. Các nàng biết Hoang Thần Chi Thi đại biểu cho thứ gì, đại biểu cho việc thu được cả Thiên Vũ Chi Khố vào trong túi. Vô số pháp bảo, đan dược, tài liệu, vô cùng vô tận Thuần Dương nguyên khí.
"Còn có bí mật như vậy sao? Không tồi, không tồi, rất không tồi." Phương Hàn gật gật đầu.
"Phương Hàn, ngươi đã hoàn toàn thu được Hoang Thần Chi Thi rồi! Mau khống chế Thiên Vũ Chi Khố, nếu chậm sẽ sinh biến đấy." Nhân Hoàng Bút ngưng trọng nói: "Hiện tại ngươi không có cách nào phát huy ra uy lực công kích của Hoang Thần Chi Thi này, chỉ có thể sử dụng một phần bảo bối ở trong đó. Vận chuyển Hoang Thần Chi Thi là Tổ Vu kính, cũng là một kiện bảo bối thần bí. Tuyệt đối không dưới Thiên Hoàng Kính. Ngươi nhất định phải thu cả cái gương này, dùng nó để chứa Hoang Thần Chi Thi, nếu không không thể thu được nó."
Phương Hàn gật gật đầu, biết mình căn bản không thể thu nhỏ Hoang Thần Chi Thi lại, Hoàng Tuyền Đồ cũng không thể.
Thế cho nên hắn toàn lực thúc dục Bàn Vũ Chân Huyết ở sâu trong mi tâm của mình.
Bàn Vũ Chân Huyết tựa hồ như thúc dục lực lượng của Thế Giới Chi Thụ, Hoang Thần Chi Thi kịch liệt rung lên, vô tận vụ khí xung quanh bắt đầu kết hợp cùng nguyên khí của Phương Hàn.
Nguyên khí mênh mông là do Tổ Vu kính phát ra.
"Ta tới giúp ngươi một tay!"
Nhân Hoàng Bút thấy tình cảnh này, liền dùng một ngón tay điểm lên trên thân thể Phương Hàn, một cỗ đại lực khó hiểu oanh kích tới, thân thể Phương Hàn lập tức bành trướng tới nghìn lần, cái đầu như ngọn núi, từng mạch máu trên thân giống như dòng sông lớn vậy.
Oanh long!
Mọi người nhìn lên, cả không gian bị tách ra.
Hoang Thần Chi Thi biến mất, mọi người lại về phía giữa Hoang Thần điện, trong tay Phương Hàn đang nắm một cái gương đồng đen.

 

Bình luận

Back to Top