|
|

Chương 671: Lại tới Bàn Long Tinh


Trọn vẹn ngưng luyện hai ngàn năm, Bát Bộ Phù Đồ đã luyện hóa toàn bộ các loại tài liệu, vật chất bất hủ nhét đầy mỗi một kiện pháp bảo trong Bát Bộ Phù Đồ, cuối cùng ngưng luyện thành hình, thành công triệu hồi ra nguyên linh Tổ Long Hồng Hoang Tổ Long, lúc này đang chuẩn bị tấn thăng làm thượng phẩm đạo khí, thậm chí có thế giới chi lực.
Thế nhưng tại thời khắc này Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi lộ ra khuôn mặt âm hiểm thực sự, cuối cùng bạo phát, cư nhiên không tiếc đem chín cái đỉnh là một nửa tuyệt phẩm là Xã Tắc Đỉnh cùng với đại trận Bát Cực Kim Tỏa Phản Bản Hoàn Nguyên Luyện Hình Chuyển Phách hủy đi, chuyển hóa thành một kích liều mạng, bao vây lấy một tia nguyên linh Hồng Hoang Tổ Long đưa vào trong Bát Bộ Phù Đồ, sau đó luyện hóa Bát Bộ Phù Đồ, một lần nữa tấn thăng làm một nửa tuyệt phẩm đạo khí. Cuối cùng thu làm của mình.
Chín tòa Xã Tắc Đỉnh là một kiện bảo bối dựa vào Cửu Đỉnh Tiên Tôn mà thành danh.
Thời điểm Phương Hàn vẫn còn là Thần Thông Bí Cảnh đã nghe qua uy nghiêm của Cửu Đỉnh Tiên Tôn. Luyện chế các loại tuyệt phẩm đan dược Thiên cấp, thậm chí mua bán Tiên đan.
Hoa Thiên Đô lần đầu tiên có được Tiên đan Sinh Sinh Tạo Hóa Hoàn cũng là nhờ vào cuộc đấu giá trong Cửu Đỉnh Hiên.
Cửu Đỉnh Tiên Tôn có chín đỉnh Xã Tắc Đỉnh, đã là truyền thuyết của Huyền thế giới, vô số Luyện Khí tông sư, Luyện Đan tông sư đều mơ ước. Thế nhưng hiện tại lại hoàn toàn nổ mạnh, hóa thành cuồng phong bị Đại Luyện Bảo Thuật phân giải, cưỡng chế hợp nhất cùng Bát Bộ Phù Đồ.
Luyện chế bảo bối hai ngàn năm, Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi đều hiểu rõ Đại Luyện Bảo Thuật. Hiện tại luyện chế bảo bối, cướp đoạt bảo bối giống như cá gặp nước.
Bọn họ đã sớm có mưu đồ.
Đại trận Bát Cực Kim Tỏa Phản Bản Hoàn Nguyên Luyện Hình Chuyển Phách của Bạch Hi cũng không biết dùng bao nhiêu tài liệu luyện chế mà thành. Hiện tại cũng dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ, cùng lúc đó trong bổn mạng thế giới của hai người lại bay ra rất nhiều tài liệu.
Những tài liệu kia còn phong phú hơn nhiều so với lúc trước, trong đó thậm chí còn có mười đầu Thiên Long, Long Hoàng lĩnh ngộ pháp tắc không gian, pháp tắc thời gian Động Thiên Cảnh, Trụ Quang Cảnh!
Phương Hàn thậm chí có thể nhìn thấy, trên đầu một vị lão nhân đều mang Hoàng Quan, thân thể uy nghiêm, toàn thân là áo bào màu vàng, ngay cả tròm râu cũng đều là màu vàng. Cư nhiên là một đầu Long Hoàng cấp bậc Tạo Vật Cảnh!
Đầu Long Hoàng này vừa bị đưa ra ngoài, lập tức phát ra tiếng gầm giận dữ: "Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi thần thú vương! Các ngươi dám ám toán ta, ta chính là quốc chủ của Thiên Long Hâm thần quốc! Các ngươi bắt ta muốn chiến tranh giữa Long tộc cùng Tu Chân đại thế giới, đến lúc đó Bảo chủ cũng không thủ hộ được các ngươi. Bạch Hoàng thương hội, Cửu Đỉnh thương hội, của các ngươi sẽ bị xóa sổ!"
"Hâm Long Hoàng! Ngươi xem đây là cái gì? Đây là Bát Bộ Phù Đồ, Bát Bộ Phù Đồ biết không? Là chí bảo Long tộc đấy!" Bạch Hi dùng thần niệm cường đại truyền tới: "Ngươi có thể hiến thân cho Bát Bộ Phù Đồ, đó chính là vinh quang của ngươi! Phá vỡ cho ta!"
Toàn bộ thân thể đám Long Hoàng này đều xoắn thành một khối thịt, các loại pháp tắc cũng thẩm thấu tiến nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
"Cửu Đỉnh Tiên Tôn, trấn áp Phương Hàn!"
"Được!"
Một loạt những động tác này nhanh như điện quang thạch hỏa, điện thiểm xuyên vân, nhật nguyệt chân cương, tiên thiên luân hồi. Sau khi hoàn thành một loạt động tác này, Cửu Đỉnh Tiên Tôn đột nhiên hiện ra diện mục dữ tợn, hoàn toàn mở ra thế giới của mình, thoáng bao vây lấy Phương Hàn.
Cũng bao vây cả Bát Bộ Phù Đồ.
"Các ngươi tính toán đã lâu a! Nhưng mà vô ích, đây là Tu Chân đại thế giới, các ngươi dám phá hư trật tự của Tu Chân đại thế giới!" Đối mặt với trấn áp của Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Phương Hàn chuẩn bị bộc phát ra lực lượng, hoàn toàn phản kích, đồng thời thần niệm của hắn cũng câu thông với Bát Bộ Phù Đồ, kiệt lực tranh quyền khống chế Bát Bộ Phù Đồ!
"Phương Hàn, ngươi cho rằng chúng ta sẽ hồ đồ như vậy, động thủ với ngươi trong Tu Chân đại thế giới! Thật ra trong quá trình ngưng luyện pháp bảo vừa rồi ta đã mở ra thông đạo tiến hành na di tới Thánh Địa của một Long tộc di lưu, là trên Bàn Long Tinh, trên Bàn Long Tinh này có rất nhiều bảo tàng Long tộc, đều chưa hề được khai phá, thế nhưng có khí tức của Bát Bộ Phù Đồ, những bảo tàng Long tộc kia đều hiện ra hết!"
Bạch Hi liên tục cười gằn, mãnh liệt na di qua thời không, trời đất một hồi xoay tròn, đã không còn ở Tu Chân đại thế giới nữa. Phương Hàn lập tức nhìn thấy trong tinh không xa xôi, dưới chân mình là một khối tinh cầu cự đại vô cùng mênh mông, tinh cầu này hết sức quen thuộc, cư nhiên là Bàn Long Tinh, địa phương mà chính mình tìm được chí bảo Long tộc, bí kíp Thiên Long, không biết vì sao Cửu Đỉnh Tiên Tôn cùng Bạch Hi cũng biết.
Chính mình lúc trước đi qua Truyền Tống Trận trong lòng đất của Đại Huyền đế quốc đã tới Bàn Long Tinh này.
Nơi này có rất nhiều bảo tàng Long tộc.
"Chúng ta đã vất vả hao phí tuổi thọ suy tính thiên cơ mới tính toán được ra vị trí của Bàn Long Tinh này. Chỉ có ở trong này mới có thể hoàn toàn luyện hóa Bát Bộ Phù Đồ trở thành một nửa tuyệt phẩm đạo khí, mà ngươi cũng sẽ bị luyện chế, trở thành tế phẩm trong Bát Bộ Phù Đồ." Cửu Đỉnh Tiên Tôn triển khai ra thế giới của mình: "Phương Hàn, nguyên bản ta không muốn giết ngươi, thế nhưng trên người ngươi quả thật có quá nhiều bảo bối, mà tu vi của ngươi tuy lợi hại thế nhưng vẫn còn rất thấp, nhưng mà với tốc độ phát triển hiện tại của ngươi, cho nên ta nhất định phải giết ngươi, nếu không qua vài năm nữa, không biết cảnh giới của ngươi sẽ tới bực nào! Cho nên ngươi nhất định phải chết! Hiện tại ngươi cũng giống như hài nhi ba tuổi trên tay cầm thỏi vàng đi ra phố xá sầm uất vậy!"
"Không cần nhiều lời, không nên chậm trễ nữa, động thủ thôi! Bát Bộ Phù Đồ chuẩn bị lột xác rồi, ta không áp chế nổi nữa. Lập tức tiếp nhận khí tức của Hồng Hoang Tổ Long trong đó đi."
Bạch Hi một lần nữa điên cuồng hét lên, thân thể cư nhiên biến thành một đầu giống như người, giống như rồng, giống như hổ, giống như báo, sau lưng có cánh, giống như cự thú Hồng Hoang, thân thể, bụng có vô số vảy ngược, lân phiến trắng noãn tràn ngập tiên khí, không có một chút khí tức tà ác nào, giống như thần thú từ Tiên giới buông xuống.
Móng vuốt cự đại hung hăng chộp tới Bát Bộ Phù Đồ, Đại Luyện Bảo Thuật dung nhập vào trong đó.
Giờ khắc này Bát Bộ Phù Đồ liên tục xoay tròn. Hồng Hoang Tổ Long ở trong đó kêu to, khiến cho cả đại địa của Bàn Long Tinh nứt toác. Trước mắt Phương Hàn đang kháng cự thế giới chi lực của Cửu Đỉnh Tiên Tôn, ánh mắt cũng thấy được một số không gian thần bí trong Bàn Long Tinh hiện ra rất nhiều khí tức Thiên Long, tựa hồ như bảo tàng bí ẩn của Long tộc đeuf bị một tia khí tức nguyên linh của Hồng Hoang Tổ Long làm cho lộ ra.
Hồng Hoang Tổ Long, là cha của vạn long.
"Phương Hàn! Chúng ta không chèo chống được rồi! Thần niệm của Bạch Hi đã xâm lấn vào trong thân thể chúng ta! Nhanh chóng cứu viện, nếu không cả Bát Bộ Phù Đồ sẽ bị hắn khống chế, kiện bạo bối này hiện tại cũng bắt đầu bị luyện hóa, lực lượng không ngừng tăng lên, chúng ta không khống chế nổi nữa. Một tia nguyên linh Hồng Hoang Tổ Long bên trong hoàn toàn cải biến Bát Bộ Phù Đồ rồi."
Mộc Đạo Nhân, Long Đạo Nhân, Già Lam, Thanh Diện tôn giả, Ngũ Kiếm lang quân bọn người lúc này đang ở trong Bát Bộ Phù Đồ, đều bị nguyên linh Hồng Hoang Tổ Long, còn có thần niệm của Bạch Hi cùng Cửu Đỉnh Tiên Tôn trấn áp, không thể động đậy.
"Giết!"
Phương Hàn biết giờ khắc này là thời điểm mấu chốt, không thể nào mềm yếu được nữa.
"Thủy hỏa đồng nguyên! Thiên địa lốc xoáy, Viêm Đế Chi Nộ!"
Roẹt!
Trong thế giới của Cửu Đỉnh Tiên Tôn, trong thân thể Phương Hàn bắn ra hai con sông hỏa diễm, Nhược Thủy dài tới vạn dặm, trong trời đất toàn bộ đều là Thủy Hỏa chi lực. Uy lực của Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh, Hắc Đế Triều Tịch Phiên hai đại tuyệt phẩm đạo khí một lần nữa được thúc dục.
Lập tức thế giới của Cửu Đỉnh Tiên Tôn bắt đầu sụp đổ.
Thân thể Phương Hàn khẽ động, từ trong đó nhảy ra, hai đại hà hỏa diễm, Nhược Thủy sau lưng đột nhiên co rút lại biến thành một đôi cánh, ở sau lưng không ngừng vỗ lên, đôi cánh một bên là hỏa, một bên là nước, mỗi một lần vỗ, hỏa diễm thủy khí tung bay vạn dặm, khiến cho thân thể Phương Hàn lập loè bất định, phi thường phiêu hốt.
"Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi! Trong khoảng thời gian hai ngàn năm luyện chế Bát Bộ Phù Đồ, các ngươi tìm được không ít chỗ tốt, thế nhưng ta còn được chỗ tốt nhiều hơn! Ta đã mượn đại luyện bảo bí quyết của các ngươi luyện chế Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh, Hắc Đế Triều Tịch Phiên càng thêm xuất thần nhập hóa! Kết hợp cùng thân thể, hóa thành thủy hỏa đôi cánh này, các ngươi cảm thấy thế nào? Tốc độ bây giờ của ta, năng lực qua lại như con thoi na di, chỉ sợ các ngươi khó có thể tưởng tượng được, Cửu Đỉnh Tiên Tôn, ăn một quyền của ta!"
Thần niệm của Phương Hàn vang vọng, "Thủy Hỏa song sí" Sau lưng hơi động, cả thân thể bỗng tiêu thất trong hư không, sau một khắc đã hiện ra phía sau Cửu Đỉnh Tiên Tôn, sau đó đánh ra một quyền.
Oanh long!
Cửu Đỉnh Tiên Tôn biến sắc, lại không ngờ rằng tốc độ của Phương Hàn nhanh như vậy, thần niệm của hắn chưa tới mà dường như khắp nơi trong thiên địa đều là bóng dánh của hắn, mà tựa hồ như cũng không phải.
Hắn mãnh liệt quay đầu lại đánh ra một quyền, muốn đánh bay Phương Hàn, thế nhưng nắm tay của Phương Hàn không phải là cương khí thần thông mà là một luân bàn cự đại, trên mặt luân bàn này tràn đầy Luân Hồi chi lực, bảy mươi hai hư ảnh Ma thần xoay tròn, che đậy cả bầu trời.
Luân Hồi Chi Bàn!
Cửu Đỉnh Tiên Tôn bị ăn một kích của Luân Hồi Chi Bàn, toàn thân bắt đầu vỡ ra, một nửa tuyệt phẩm đạo khí chín Xã Tắc Đỉnh của hắn đã bị đưa vào trong Bát Bộ Phù Đồ, hiện tại tay không ngăn cản tuyệt phẩm đạo khí, đúng là có chút gian nan.
Nhưng mà dù sao hắn cũng là cao thủ Giới Vương Cảnh, dưới tình huống thiên biến vạn hóa, thế giới đột nhiên áp súc, biến thành một đại thủ, không ngờ có thể nâng Luân Hồi Chi Bàn lên.
"Giang Đỉnh chi lực! Xã tắc Càn Khôn, nắm giữ tất cả." Cửu Đỉnh Tiên Tôn bắt lấy Luân Hồi Chi Bàn, há miệng mạnh mẽ phun ra một cỗ lực lượng do thiêu đốt tuổi thọ tạo thành, cư nhiên bắt đầu thiêu đốt tuổi thọ của mình để ngăn cản Luân Hồi Chi Bàn: "Phương Hàn, Luân Hồi Chi Bàn là đạo khí hung bạo có thể so với tiên khí, thế nhưng cảnh giới của ngươi quá thấp, không có thế giới chi lực, căn bản không cách nào thúc dục tuyệt phẩm đạo khí. Ta sẽ cho ngươi biết cái gì gọi là Xã Tắc chi lực! Vạn năm tuổi thọ trực tiếp thiêu đốt!"
Trên người Cửu Đỉnh Tiên Tôn bốc lên hỏa diễm, hỏa diễm bốc lên, tuổi thọ giảm đi, trong nháy mắt hắn thiêu đốt hết vạn năm tuổi thọ. Trên bàn tay của hắn tạo thành mọt bức tranh Sơn Hà Xã Tắc đồ, không ngừng lưu chuyển lại ngăn cản Luân Hồi Chi Bàn, sau đó thân thể rung lên, thủ chưởng còn lại chộp vào đầu Phương Hàn.
Một trảo này xuất ra Ngũ Chỉ chi lực lại lần nữa hóa thành một thế giới mới, một lần nữa cuốn Phương Hàn vào trong.
"Hừ! Thế giới chi lực bực này căn bản không thể ngăn cản được ta!" Thủy Hỏa song sí của Phương Hàn lại lần nữa lập lòe, đột nhiên thoát ra, chuẩn bị dùng sát chiêu Đại Kịch Độc Thuật.
Thế nhưng đúng lúc này bên trong Bát Bộ Phù Đồ liên tục vang lên tiếng thét điên cuồng, tháp thân trọn vẹn cao tới mười vạn trượng, tinh hạch bổn nguyên của Bàn Long Tinh tựa hồ cũng phải chấn động.
Kiện chí bảo này rốt cục cũng bắt đầu thuế biến rồi!

 

Bình luận

Back to Top