|
|

Chương 673: Hươu chết về tay ai


Lần này Phương Hàn hoàn toàn bất chấp tất cả.
Cướp đoạt quyền khống chế Bát Bộ Phù Đồ, bằng không để Cửu Đỉnh Tiên Tôn Bạch Hi cướp lấy quyền khống chế Bát Bộ Phù Đồ, sau đó hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.
Hiện tại Bát Bộ Phù Đồ đã không phải là thượng phẩm đạo khí nữa mà là một nửa tuyệt phẩm đạo khí, nếu như một khi lột xác thành công lực lượng sẽ hoàn toàn áp đảo Hắc Đế Triều Tịch Phiên, Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh. Hơn nữa còn là bảo bối bổn mạng của Phương Hàn, từ đầu tới đuôi đều đã dung nhập tâm huyết của hắn, được hắn chỉ huy, như cánh tay vậy, càng trọng yếu hơn là có thể dung nhập cùng với thân thể, hợp nhất cùng huyết nhục, tăng cường lực bạo phát cho thân thể, chính thức có thể tàn sát trời xanh.
Hiện tại Phương Hàn có khoảng chừng bốn mươi chín vạn năm tuổi thọ, vừa rồi phục dụng Chiến Tiên Bác Thiên Đan đã dùng mất tám vạn năm. Lúc này thúc dục Tiểu Túc Mệnh Thuật lại thiêu đốt ba mươi vạn năm, quả thực giờ chỉ còn lại mười vạn năm, so ra còn kém cao thủ Động Thiên Cảnh đỉnh phong.
Nhưng mà chỉ cần cướp đoạt được Bát Bộ Phù Đồ, tiếp nhân khí tức khổng lồ do nó lột xác sinh ra, nguyên linh Hồng Hoang Tổ Long. Tu vi cũng sẽ đột tiến, tuổi thọ cũng có thể bổ xung trở lại! Thậm chí còn tăng thêm, đột phá bình cảnh cũng nói không chừng. Phải biết rằng Bát Bộ Phù Đồ này không biết dung nhập bao nhiêu bảo bối rồi!
Ba mươi vạn năm tuổi thọ trong nháy mắt thiêu đốt, hơn nữa Phương Hàn còn dùng Tiểu Túc Mệnh Thuật thúc dục, uy lực sẽ lợi hại cỡ nào?
Một cỗ số mệnh hỏa diễm mênh mông từ trên cơ thể Phương Hàn quét ngang ra, hừng hực bốc cháy, tất cả uy lực của pháp thuật đều tăng tốc, các loại thần thông bị Tiểu Túc Mệnh Thuật thôn phệ đều hiện ra trong đó, Tổ Mã Cổ Thần Khí, Đại Tu Di Sơn Vương Quyền, Linh Lung Đại La Thiên... Vân vân!
Từ khi Phương Hàn tu thành Tiểu Túc Mệnh Thuật đến nay không biết đã thôn phệ bao nhiêu thần thông thượng cổ, lạc ấn đều ở trong đó, hiện tại đánh ra, trong thời không dày đặc rất nhiều thần thông, đều giao thoa, vận chuyển lẫn nhau, được số mệnh lực dẫn đạo cư nhiên xuất hiện một loại dị tượng.
Rầm!
Nắm tay đánh về phía Phương Hàn toàn bộ tan ra.
Mà Bàn Long Tinh cự đai dưới chân đều sôi trào, núi đá, ruộng đất, cỏ cây sông ngòi, thương hải rừng rậm thoáng cái bốc hơi, cả tinh cầu dưới tác dụng của số mệnh lực thoáng cái bốc hơi! Triệt triệt để để biến thành bụi, không còn nửa điểm tàn lưu, Bàn Long Tinh cự đại tại thời khắc này không ngờ biến mất giữa các hành tinh trong vũ trụ, không có nửa điểm tàn lưu.
Tiểu Túc Mệnh Thuật thiêu đốt ba mươi vạn năm tuổi thọ, tùy ý khẽ động, lực lượng cư nhiên đạt tới tình trạng này.
Phải biết rằng Bàn Long Tinh không phải là một tinh cầu loại nhỏ, mà là cự phách tiếp cận hằng tinh. Nhân vật cường hoành Giới Vương Cảnh cũng phải cần mấy ngàn năm mới có thể luyện hóa, thế nhưng hiện tại Phương Hàn chỉ dùng một đầu ngón tay đã khiến nó bốc hơi.
Loại công kích này đã gần như Hư Tiên.
"Các ngươi đây là bức bách ta, ta sẽ để các ngươi nhìn xem, cái gì gọi là thần thông cái thế, vô thượng tuyệt học áp đảo trên ba nghìn đại đạo, tiên thuật cũng không có lực lượng loại này!"
Toàn thân Phương Hàn đứng trong ngọn lửa do số mệnh lực ngưng kết thành, Thủy Hỏa song sí sau lưng không ngừng chớp động, được số mệnh lực quán chú, đôi cánh này kéo dài tới tận hư không, không biết dài bao nhiêu vạn dặm. Mỗi một lần vỗ, rất nhiều ngôi sao bị phong bạo khiến cho run rẩy, có tinh hệ cư nhiên bay lệch quỹ đạo.
Thủy Hỏa chi lực dẫn tới thiên địa triều tịch, trong hư không xuất hiện từng dòng xoáy hỗn động, Phương Hàn hoàn toàn khống chế chúng cuốn tới Cửu Đỉnh Tiên Tôn cùng Bạch Hi.
"Không xong, đây là lực lượng gì?" Thân thể do Bạch Hi, Cửu Đỉnh Tiên Tôn tổ hợp lại cảm nhận được lực lượng của Phương Hàn, thân thể lập tức run rẩy. Thế giới mà hai người chặt chẽ kết hợp đều có dấu hiệu sụp đổ, bọn họ tuyệt đối không ngờ một kẻ Tạo Vật Cảnh cư nhiên có thể phát ra công kích khủng bố như thế.
"Ngưng luyện thế giới, không gian nhất thể, Đại Thế Giới Thuật! Đại Hộ Thân Thuật!" Kết hợp làm một, tiên pháp thượng giới, Thủ Hộ chi quang!"
Tại thời khắc này Bạch Hi đột nhiên đem thế giới của mình ra, hóa thành một đạo ánh sáng, bao chung quanh mình, đan vào nhau thành tấm hộ thuẫn dày đặc, cư nhiên lại có phần tương tự như Đại Hộ Thân Thuật. Thế nhưng còn có một loại tư vị đặc thù hơn so với Đại Hộ Thân Thuật.
Đây cư nhiên là một loại tiên thuật!
Đại Thế Giới Thuật kết hợp lại với Đại Hộ Thân Thuật ngưng kết tạo ra một môn tiên thuật! Chỉ có tiên nhân thượng giới mới có thể tổ hợp ba nghìn đại đạo lại, tham ngộ huyền diệu trong đó biến thành tiên thuật.
Như Phương Hàn, cho dù học xong Đại Thế Giới Thuật, Đại Hộ Thân Thuật cũng không thể tổ hợp lại, bởi vì không có được phương pháp tu luyện tiên thuật!
Mỗi một loại tiên thuật đều có uy lực thập phần cường đại. Siêu việt qua thời không, rung động vạn giới.
Hiện tại Bạch Hi cư nhiên thi triển ra một môn tiên thuật!
Hộ thuẫn chung quanh thân thể, Thủ Hộ chi quang ngưng kết lại, đều bao bọc lấy Bát Bộ Phù Đồ vào trong.
"
Thủ Hộ chi quang của ta đây chính là tiên thuật thượng giới, không thể nào bị phá hư. Cửu Đỉnh Tiên Tôn, chúng ta mau thi triển Đại Luyện Bảo Thuật luyện hóa Bát Bộ Phù Đồ! Công kích của Phương Hàn không thể phá được Thủ Hộ chi quang của ta! Cho dù hắn phá vỡ, chúng ta đã luyện hóa xong Bát Bộ Phù Đồ, nhờ vào Hồng Hoang Tổ Long cùng nhau đột phá Hỗn Động bí cảnh. Giết hắn cũng dễ như trở bàn tay thôi."
Bạch Hi thi triển ra Thủ Hộ chi quang, sau đó ở trong bức quang thuẫn phát ra tiếng cười càn rỡ: "
Phương Hàn, ngươi chết đi! Hiện tại ngươi chạy trốn là lựa chọn sáng suốt nhất, nhưng mà cho dù ngươi có chạy cũng không có bất kỳ tác dụng nào. Chúng ta rất nhanh sẽ luyện hóa Bát Bộ Phù Đồ. Ngươi không có khả năng tưởng tượng ra cảnh giới Hỗn Động Cảnh đâu. Chúng ta liên thủ giết ngươi, ngươi chết cũng phải hối hận."
Hai người thoáng cái một lần nữa điên cuồng đánh ra Đại Luyện Bảo Thuật, căn cứ vào các loại luyện khí thủ pháp trong bí kíp Thiên Long, trong một sát na dánh ra vài "
triệu" Ấn quyết.
Rắc...rắc...! Rắc...rắc...!
Bát Bộ Phù Đồ một lần nữa áp súc, viên "
Long Châu chí tôn" trên mặt cư nhiên hiện ra bóng dáng của hai người Bạch Hi cùng Cửu Đỉnh Tiên Tôn, tựa hồ như hai người chuẩn bị là chúa tể của kiện bảo bối này vậy.
Thế nhưng ngay một khắc này, hai mắt Phương Hàn thoáng cái ngưng tụ, tại mi tâm xuất hiện một đôi mắt mở lớn, trong đó bắn ra ánh sáng, trong nháy mắt xuyên thủng Thủ Hộ chi quang.
"
Không có bất kỳ người nào có thể ngăn cản được vận mệnh. Cho dù tiên thuật cũng không thể. Tại bánh xe vận mệnh hướng tới, bất kỳ phản kháng nào cũng vô ích, đều bị nghiền ép thành bụi phấn, trở thành bụi bặm lịch sử."
Trong ba nghìn con ma nhãn trong ba nghìn cánh tay của Phương Hàn phát ra Túc Mệnh chi quang xuyên thủng thời không, không ngờ không thèm quan tâm tới tiên thuật "
Thủ Hộ chi quang" của Bạch Hi, kích xạ vào, hoàn toàn chiếu xạ lên viên Long Châu chí tôn.
Lập tức bóng dáng của hai người Bạch Hi, Cửu Đỉnh Tiên Tôn trên viên Long Châu chí tôn dường như bị hỏa diễm thiêu đốt vậy, hoàn toàn cháy sạch, thay vào đó là bóng dánh của Phương Hàn, bóng dáng này không ngưng quơ nắm tay, giống như là linh hồn của Phương Hàn vậy.
"
Làm sao có thể! Tiên thuật của ta!" Bạch Hi không dám tin vào hai mắt của mình, thế nhưng cảm giác chân thực này cho hắn biết, tâm linh của hắn bỗng chốc bị một cỗ lực lượng không thể kháng cự cắt đứt liên lạc cùng với Bát Bộ Phù Đồ.
Mà Cửu Đỉnh Tiên Tôn cũng giống như thế.
"
Không được, cư nhiên xuất hiện loại tình huống này, chúng ta không thể chần chờ nữa." Cửu Đỉnh Tiên Tôn cũng cảm giác được tâm linh của mình đã bị cắt đứt liên lạc với Bát Bộ Phù Đồ, nếu như bị Phương Hàn luyện hóa, vậy hỏng bét. Chín Xã Tắc Đỉnh của mình đã mất một cách vô ích, toàn bộ gia sản đều đổ vào đây. Một khi thất bại, vậy vốn lãi đều mất cả.
"
Các ngươi còn có thủ đoạn ẩn dấu sao? Nhưng mà cũng vô ích! Bát Bộ Phù Đồ dù sao cũng là vật ta dùng máu tế luyện, môn đạo thuật nàyc của ta gọi là Tiểu Túc Mệnh, chính là một nhánh của Đại Mệnh Vận Thuật." Phương Hàn cười lạnh nói.
"
Khi thiên địa sụp đổ, lúc Thiên Nhân Ngũ Suy, vận mệnh sẽ xuất hiện, lúc vận mệnh xuất hiện, chính là lúc đạt được Vĩnh Sinh."
Phương Hàn vận chuyển Tiểu Túc Mệnh Thuật tới cực hạn, trong óc đột nhiên xuất hiện một câu nói này.
Tiểu Túc Mệnh Thuật của hắn loáng thoáng chấn động, một lần nữa tăng lên một cảnh giới mới.
Uy lực của hỏa diễm số mệnh thiêu đốt quanh thân càng thêm tăng mạnh, hắn phun một đạo số mệnh nguyên khí lên trên linh phù Lục Tự Chân Ngôn "
Thế Gian Tự Tại Vương", linh phù này lập tức bay lên kết hợp với một số Phật lực trong Bát Bộ Phù Đồ, hư ảnh của Thế Gian Tự Tại Vương Phật một lần nữa hiện ra, khí tức từ ái điền đầy cả vũ trụ.
Oanh long!
Bát Bộ Phù Đồ xoay tròn, đột nhiên bay ra khỏi thế giới mà Cửu Đỉnh Tiên Tôn cùng Bạch Hi liên thủ. Đánh nứt cả thế giới của hai người, hiện ra một lỗ thủng cự đại.
Kiện bảo tháp này cuối cùng cũng hạ xuống đỉnh đầu Phương Hàn.
Tiểu Túc Mệnh Thuật của Phương Hàn dung nhập vào trong thân tháp, lập tức quan sát được hết thảy tình huống trong đó.
Trong bảo tháp ùn ùn dâng lên một cỗ khí tức mênh mông, hồng hoang, cổ xưa, mà bọn người Mộc Đạo Nhân, Long Đạo Nhân, Thanh Diện tôn giả, Ngũ Kiếm lang quân, mười tám ức Thiên Ma bị phong ấn trong một không gian hẹp, chen chúc thành một đoàn, không cần phải nói đây chính là kiệt tác của Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi.
"
Phong ấn vỡ tan, mỗi người hãy trở lại vị trí của mình, chờ đợi thời khắc lột xác cuối cùng."
Thanh âm của Phương Hàn xuyên thấu qua từng tầng vật chất của Bát Bộ Phù Đồ, đánh tan phong ấn, không gian nhỏ hẹp cũng thoáng cái nổ tan, lập tức như hồng thủy phá đại đê, không thể vãn hồi. Mọi người đều trở lại vị trí của mình. Ý niệm của Phương Hàn tiếp tục động, lại đánh ra Đại Luyện Bảo Thuật.
Phương Hàn cũng không cần tiền vốn nữa, đem số mệnh lực rót vào trong Bát Bộ Phù Đồ, đánh tan chướng ngại, tiếp cận bổn nguyên.
Răng rắc, sâu trong Bát Bộ Phù Đồ tựa hồ như có một thứ gì đó cực kỳ cao quý, cực kỳ tự nhiên, cực kỳ cao thượng, cực kỳ vĩ đại bị Phương Hàn đánh tan mà phóng ra.
Khí tức cao quý, cao thượng, tự nhiên, vĩ đại mà bất cứ kẻ nào cũng không hình dung đượcc tràn ngập rồi dung nhập vào trong cơ thể Phương Hàn, dung nhập vào trong cơ thể Long Đạo Nhân, Mộc Đạo Nhân, Già Lam, Tinh Vân bảo bảo tất cả đám người, thậm chí ngay cả mười tám ức Thiên Ma cũng bị cỗ khí tức này bao phủ.
Phương Hàn thậm chí cảm giác được cỗ khí tức này nếu như tràn ra, có thể tạo ra một đại thế giới vô danh, cùng một cấp bậc với Long giới, Phật giới.
Đắm chìm trong cỗ khí tức này, mỗi một viên bi huyết nhục trong thân thể Phương Hàn đều reo hò, đột nhiên thoáng cái thân thể của hắn tản ra, biến thành vô số hạt bụi nhỏ bé, mỗi một hạt bụi chính là từng đầu Thần Long thu nhỏ lại. Nếu như lúc này có người nhìn tới sẽ phát hiện ra, Phương Hàn biến thành hàng tỉ viên bi hình Thần Long, thần thái đều bất đồng, có đầu phóng lên trời cao, có đầu cuộn tròn, uốn lượn, co lại thành một đoàn, lười nhác, có uy nghiêm...
Tại thời khắc này Phương Hàn tựa hồ hóa thành chư thiên Long tộc. Không còn là mình nữa.

 

Bình luận

Back to Top