|
|

Chương 674: Thiên Vị khí vận


"Hắn, hắn cư nhiên bắt đầu diễn hóa ra Chư Thiên vạn Long, tiếp nhận khí tức của Hồng Hoang Tổ Long, lực lượng tấn chức của Bát Bộ Phù Đồ cư nhiên thần diệu như thế, mỗi một tấc huyết nhục cũng có thẻ hóa thành Thần Long. Lực lượng, tuổi thọ của hắn đều điên cuồng đột tiến, hơn nữa rất nhiều sinh linh trong Bát Bộ Phù Đồ cũng đều tấn chức, lực lượng, cảnh giơi cư nhiên đột tiến thật nhanh!"
Nhìn thân thể Phương Hàn đột nhiên thoáng cái nổ mạnh, hóa thành hàng tỉ "triệu" Tro bụi, những hạt tro bụi kia vặn vẹo nhúc nhích, tản mát ra long tức cường đại, mộ một hạt bụi đều bắt đầu bành trướng, hấp thu khí tức truyền tới từ Long giới, cấp tốc phát triển, cư nhiên một lần nữa hóa thành từng đầu từng đầu Thần Long, vạn chủng thần thái bất đồng.
Đám Thần Long này lại lần nữa ngưng tụ thành thân thể Phương Hàn.
Xèo xèo, xèo xèo, xèo xèo... Thân thể Phương Hàn được ngưng tụ thành từ Thần Long, tướng mạo lại khôi phục lại như cũ, thân thể càng thêm cao lớn, nhất là đồng tử sâu trong hai con mắt, có thể thấy được từng đầu Thiên Long đang ngao du trong một mảnh tinh không mênh mông, cả thiên địa vũ trụ biến thành thế giới của rồng.
Mà Bát Bộ Phù Đồ tại đỉnh đầu của hắn chậm rãi xoay tròn, quang hoa toát ra từ trên mặt Long Châu chí tôn càng thêm mãnh liệt, cơ hồ muốn hóa thành quang hoa bao phủ khắp các tinh vực, các thế giới. Đại Quang Mang Thuật trong ba nghìn đại đạo còn kém rất nhiều so với quang hoa này.
Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi đều cảm thấy khí tức trên thân thể Phương Hàn càng ngày càng mãnh liệt, Tạo Vật chi khí quả thực là ngưng tụ đến tình trạng cực hạn, mà tuổi thọ bởi vì thiêu đốt kích phát Tiểu Túc Mệnh Thuật, tựa hồ cũng đang điên cuồng khôi phục, không hề bị mảy may mài mòn.
Lần cả kinh này không hề nhỏ, Phương Hàn thiêu đốt trọn vẹn ba mươi vạn năm tuổi thọ, thi triển ra kỳ công cái thế, tiêu hao thập phần to lớn, Cửu Đỉnh Tiên Tôn cùng Bạch Hi thậm chí nghĩ tạm thời tránh né mũi nhọn, uy lực của môn kỳ công này, sau đó tiếp tục tiến dánh, thế nhưng hiện tại Phương Hàn chẳng những không có suy yếu, ngược lại còn lực lượng còn tăng lên rất nhiều, tuổi thọ bành trướng, đây quả thực là tín hiệu cực kỳ nguy hiểm.
Hai người bọn họ trong lúc sợ hãi thế nhưng vẫn lập tức phun ra một cỗ nguyên khí thiêu đốt chung quanh thân thể, điên cuồng gào lên: "Một lần nữa liên thủ thừa lúc căn cơ của hắn chưa ổn, tiếp tục công kích! Lần này nhất định phải thành công!"
Trong lúc nói chuyện, hai tay của hai người một làn nữa đan vào nhau, thế giới chi lực một lần nữa dung hợp, cùng lúc đó trên thân thể hai người cũng toát ra ngọn lửa thiêu đốt tuổi thọ. Lần này không phải một vạn, hai vạn năm mà là trọn vẹn mười vạn năm tuổi thọ.
Vô luận là Cửu Đỉnh Tiên Tôn hay Bạch Hi, cảnh giới của hai người đều cao hơn Phương Hàn hai bậc, cho nên tuổi thọ cũng nhiều hơn Phương Hàn. Mỗi người đều có năm sáu chục vạn năm tuổi thọ.
Mà bọn họ mới chỉ sống qua hơn mười vạn năm.
Thiêu đốt hết mười vạn năm tuổi thọ, chẳng khác gì thiêu đốt một phần năm tuổi thọ, tuy rất hao phí nguyên khí, thế nhưng lúc này cũng không quản được nhiều như vậy.
"Ba nghìn đại đạo, Đại Xã Tắc Thuật! Đại Thế Giới Thuật! Hai thứ hợp nhất, tiên nhân chí đạo, giang sơn vạn dặm, bao quát bốn biển, thôn tính tám phương, chí tôn thiên hạ!"
Cửu Đỉnh Tiên Tôn thi triển ra môn thần thông khổ tu của mình, Đại Xã Tắc Thuật trong ba nghìn đại đạo, mà Bạch Hi lại thi triển ra thần thông bổn mạng của mình Đại Thế Giới Thuật, xã tắc, thế giới! Dưới sự kết hợp của hai người cũng tổ hợp lại, Đại Xã Tắc Thuật, Đại Thế Giới Thuật hợp thành một loại tiên thuật mênh mông.
Môn tiên thuật mênh mông này có thể chuyển đổi thế giới, phách tuyệt thiên hạ, đại thủ chộp tới, khắp nơi đều là vương đạo tịnh thổ. Sơn hà xã tắc, càn khôn bát hoang, đều bị thống trị.
Thực lực của Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi đều tăng vọt, hai người liên thủ cùng nhau hóa thành một đầu cự chưởng, cự chưởng này đã trải qua tham ngộ tạo hóa, trên thông Tiên giới, dưới áp tứ phương. Lập tức xuất hiện Tiên giới đại môn, trên mặt Tiên giới đại môn xuất hiện một hỗn động cự đại, trong hỗn động còn có trọng thủy trạng thái dịch dường như là nguyên khí Tiên giới, ngàn tấn vạn tấn trút xuống, rơi vào trong cự chưởng, lập tức liền bị bốc hơi, còn lại chính là Thuần Dương trọng thủy trạng thái dịch ầm ầm bốc cháy."
"
Hỗn Động bí cảnh!"
Ánh mắt của Phương Hàn lập loè.
Hắn lại không tưởng đượng, giờ khắc này Cửu Đỉnh Tiên Tôn cùng thần thú Bạch Hi hai người liên hợp thiêu đốt hai mươi vạn năm tuổi thọ, ba nghìn đại đạo kết hợp thành tiên thuật cư nhiên có thể tạm thời tấn thăng lên một cảnh giới, khiến cho Hợp Thể của hai người tiến tới tầng thứ khủng bố Trường Sinh bát trọng Hỗn Động bí cảnh.
Hỗn Động bí cảnh, Trường Sinh bát trọng, lực lượng lớn hơn nhiều so với Giới Vương Cảnh, lượng hấp thu nguyên khí Tiên giới cũng không phải là cùng một cấp bậc, pháp lực càng thêm long trời lở đất.
Cảnh giới này phải thật kiên cố để nghênh đón Tiên Giới lôi phạt. Có thể thấy được cần phải có tích súc khổng lồ cỡ nào. Đương nhiên cảnh giới của Bạch Hi cùng Cửu Đỉnh Tiên Tôn chỉ tạm thời biến hóa, một khi lực lượng thiêu đốt thọ nguyên không còn, một lần nữa trở lại Giới Vương Cảnh, hơn nữa bọn họ còn bị đại thương nguyên khí.
Nhưng mà tại thời điểm thọ nguyên chưa tiêu hao hết, hai người hợp lại sức chiến đấu đã khủng bố không cách nào hình dung rồi.
Đại thủ bổ xuống, Bát Bộ Phù Đồ đang lột xác liền lung lay sắp đổ. Tựa hồ như muốn phá không bay đi.
"
Hừ! Số mệnh lực của ta còn chưa thiêu đốt hết, tuổi thọ ba mười vạn năm vẫn còn tồn tại. Giờ khắc này ta chính là hóa thân của vận mệnh, là con của vận mệnh, thiên địa hủ mà ta bất hủ, nhật nguyệt diệt mà ta bất diệt."
Vừa rồi Tiểu Túc Mệnh Thuật của Phương Hàn đã tăng lên một tầng thứ, trong đầu hắn đột nhiên lóe lên hai câu đối trên mặt Vĩnh Sinh chi môn. Tại thời khắc này bộ câu đối kia cư nhiên được hắn nhận thức sâu sắc.
Hắn phất tay, đánh ra một quyền, thân thể sừng sững trong thiên địa vũ trụ, ánh mắt nhìn ra, tinh không khô kiệt, gió kinh mây tan, vạn giới mục nát, nhật nguyệt sinh diệt, thế nhưng tâm vẫn lù lù bất động.
Khi hắn đánh ra một quyền, trong nháy mắt trong đầu hắn lại có liên lạc với Phương Thanh Tuyết không biết đang ở nơi nào, không có gì ngăn cản. Trong tối tăm tựa hồ có lạc ấn truyền tới, dung nhập vào trong Tiểu Túc Mệnh Thuật của Phương Hàn, biến thành một môn hộ mênh mông.
Hư ảnh của Vĩnh Sinh chi môn cư nhiên hiện tại trên nắm tay của Phương Hàn.
Chẳng qua là hư ảnh này chỉ mơ hồ không rõ, xa xa không có rõ ràng, mênh mông, chân thực như Phương Thanh Tuyết. Nhưng mà cho dù như vậy uy lực vẫn đủ đánh tan hết thảy.
Răng rắc!
Đại thủ Hỗn Động do Cửu Đỉnh Tiên Tôn Bạch Hi hóa thân thành bị một quyền này đánh lui. Hợp Thể của hai người trọn vẹn bị đánh bay ra xa tren trăm vạn dặm, lướt đi trong tinh không, phiêu lãng tới một hệ ngân hà khác.
"
Bát Bộ Phù Đồ, lúc này không lột xác còn đợi tới khi nào! Một nửa tuyệt phẩm đạo khí hiện ra uy lực của ngươi đi." Phương Hàn thu hồi quyền đầu, một lần nữa đánh ra một quyền, kích lên thân tháp trên đỉnh đầu. Bảo tháp Bát Bộ Phù Đồ trên đỉnh đầu bị một quyền này oanh kích rốt cuộc cũng thúc hóa ra một bước cuối cùng.
Ngàn vạn tiếng rồng ngâm, long ngữ phát ra trong phù đồ, Mộc Đạo Nhân, Long Đạo Nhân bao gồm rất nhiều Thiên Ma, nguyên bản được khí tức cao quý, tự nhiên, vĩ đại của Hồng Hoang Tổ Long điều đầy, đang đắm chìm trong đó, huyết nhục trong cơ thể chuyển hóa bão hòa tới cực điểm, hiện tại một quyền này của Phương Hàn khiến cho cảnh tỉnh. Nguyên khí bão hòa toàn thân cuối cùng phát sinh biến hóa, rất nhiều pháp tắc giội vào đầu.
"
Ta rốt cục đã đột phá cảnh giới!"
Thanh Diện tôn giả, Ngũ Kiếm lang quân, động thiên của hai đại cao thủ một lần nữa mở ra. Một khối mảnh vỡ pháp tắc thời gian bên trong ngưng tụ thành tinh thể, cư nhiên bước chân vào Trụ Quang Cảnh.
Mà Già Lam, Tinh Vân bảo bảo, Hồng Di quận chúa, Mộc Đạo Nhân, Long Đạo Nhân, ma nữ, thậm chí Ba Lập Minh, các cao thủ tu luyện đến Bất Tử Chi Thân đều đột phá, trong cơ thể ngưng tụ thành hạt giống pháp tắc không gian.
Mà tám nữ tử trong Già Lam Hội, Dạ Vũ, Hư Nguyệt Nhi bọn người đều thoáng cái tấn thăng tới Bất Tử Chi Thân, thậm chí Hắc U Vương cũng tấn thăng đến Bất Tử Chi Thân.
Hống hống hống!
Trong mười tám ức Thiên Ma rất nhiều Ma vương, khoảng chừng bốn mươi chín đầu đều tấn thăng đến Trường Sinh Bí Cảnh! Hóa thành Ma thần. Rất nhiều đệ tử thu từ trong Vô Cực Tinh Cung cũng đồng thời đột phá trong đó có một người cũng tấn thăng tới Trường Sinh Bí Cảnh.
Trong Bát Bộ Phù Đồ xuất hiện con số khổng lồ, một trăm vị cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh.
Mười tám ức Thiên Ma càng bắt đầu phân liệt, số lượng nhiều lên gấp đôi, tới ba mươi sáu ức Thiên Ma. Bay tới bay lui trong rất nhiều không gian tại Bát Bộ Phù Đồ. Trong đó vô số Thiên Ma biến hóa thành Ma vương. Nhiều Thiên Ma như vậy, nguyên bản không có cách nào tính toán, thế nhưng hiện tại ý niệm của Phương Hàn chỉ khẽ động, liền tan ra hợp làm một với Bát Bộ Phù Đồ. Cả tòa bảo tháp, có rất nhiều không gian, rất nhiều biến hóa thế nhưng hắn vẫn có thể rõ như lòng bàn tay, nhất nhất hiện ra trong đầu mình.
Hai nhân vật Trường Sinh tứ trọng Trụ Quang Cảnh.
Mười sáu cao thủ Trường Sinh tam trọng Động Thiên Cảnh lĩnh ngộ Pháp tắc không gian.
Tám cường giả Bất Tử Chi Thân.
Một trăm cự đầu Vạn Thọ Cảnh.
Còn lại là Thần Thông Bí Cảnh tu luyện tới thập trọng Nghịch Thiên Cải Mệnh, có khoảng chừng 1500 Ma vương. Thần thông cửu trọng có ba nghìn. Thần thông bát trọng vượt qua Phong Hỏa đại kiếp nạn còn có hơn một vạn.
Về phần cao thủ kim đan khoảng chừng có hơn năm vạn.
Mà Thần Thông Bí Cảnh có pháp lực lại hơn năm mươi ngàn! Con số như thế thật khiến cho người ta sợ hãi. Kinh thiên động địa! Giờ khắc này số lượng Thiên Ma Thần Thông Bí Cảnh của Phương Hàn đã vượt qua loại đại môn phái như Thái Nhất Môn. Chẳng qua số lượng cao tầng không đủ mà thôi.
Nguyên lai Nguyện Vọng chi lực cường đại tích súc trong Bát Bộ Phù Đồ hiện tại trong quá trình lột xác đã hoàn toàn tan ra. Bát Bộ Phù Đồ chấn động, chính thức biến thành một nửa tuyệt phẩm đạo khí! Tuy không phải chân chính là tuyệt phẩm, thế nhưng có thế giới chi lực không hoàn chỉnh! Uy lực của Bát Bộ Phù Đồ cũng chính thức siêu việt hơn hai đại bảo bối Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh, Hắc Đế Triều Tịch Phiên. Bắt đầu phát huy ra tác dụng vốn có.
Rất nhiều nhân vật trong Bát Bộ Phù Đồ đều tăng lên một cảnh giới, tìm được vô tận chỗ tốt, thế nhưng kẻ làm chủ nhân là Phương Hàn còn tìm được nhiều chỗ tốt hơn!
Thân thể của hắn trải qua phân chia rồi tổ hợp lại, hiện ra khí tức ẩn ẩn như Hồng Hoang Tổ Long khổng lồ, tuổi thọ hiện tại cũng không ai nhìn thấu tuổi thọ của hắn, lực lượng của hắn tựa hồ cũng đột phá. Càng lợi hại hơn chính là số mệnh lực trên người hắn càng lớn mạnh, thiêu đốt mười vạn năm còn chưa hoàn toàn tan rã, ngược lại còn trở nên càng lúc càng mãnh liệt.
"
Thiên vị pháp tắc, ngưng tụ thành thân thể ta, câu thông thiên cơ, tính toán tương lai, nắm giữ vận khí! Đột phá cảnh giới!" Đột nhiên lúc này Phương Hàn oanh kích một quyền lên trời: "Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi, xem ta đột phá cảnh giới rồi giết các ngươi như thế nào!"

 

Bình luận

Back to Top