|
|

Chương 677: Tầng thứ tư của Hoang Thần Chi Thi


Phương Hàn lại muốn cứng rắn luyện hóa đầu thần thú Bạch Hi này tiến vào trong Thương Sinh Đại Ấn làm khí linh, giống như Phong Bạch Vũ luyện hóa Hoang Thần Vương thành khí linh của Thiên Hoàng Kính.
Tuyệt phẩm đạo khí bình thường, tu vi của khí linh đều thuộc tầm Trụ Quang Cảnh đến Thiên Vị Cảnh.
Chỉ có tuyệt phẩm đạo khí viễn cổ, khí linh mới cường hoàn trên Giới Vương Cảnh, tỷ như Hỗn Loạn Nguyên Thai, Phân Bảo Nham... Thương Sinh Đại Ấn do Cực Đạo Đại Đế luyện chế lại càng lợi hại, trước kia đã từng là tiên khí, về sau tao ngộ gặp kiếp số trở thành tuyệt phẩm đạo khí.
Nhưng mà hiện tại nếu như Phương Hàn có thể luyện chế Bạch Hi tiến vào trong đó. Thương Sinh Đại Ấn sẽ một lần nữa phát ra công hiệu cự đại, nhất là tổ tiên của Bạch Hi chính là thống lĩnh thần thú trong vườn thứ trên Tiên giới.
Trong huyết mạch loại thần thú này có dính khí tức của Tiên Đạo tạo hóa, làm khí linh là chuyện rất phù hợp.
Hơn nữa thực lực của Bạch Hi, Phương Hàn đã được trải nghiệm. Thân thể chứa các loại đại đạo, tiên thuật, huyết mạch dị thường, dung nhập vào trong Thương Sinh Đại Ấn đúng thật không ai có thể bằng được.
Hơn nữa còn có một chỗ tốt nữa, chính là Phương Hàn lại lần nữa ngưng tụ thành khí linh cho Thương Sinh Đại Ấn, như vậy có thể làm chủ nhân một nửa Thương Sinh Đại Ấn, cho dù sau này khí linh của Thương Sinh Đại Ấn chuyển thế trở về cũng không thể cướp đoạt kiện pháp bảo này từ trong tay hắn.
"Bạch Hi!" Ngươi không cần dãy dụa nữa, làm khí linh của Thương Sinh Đại Ấn là kết cục tốt nhất của ngươi. Ngươi cũng không nghĩ xem, kiện bảo bối này cho ngươi sống nhờ ở trong đó, ngươi có được bao nhiêu chất bổ, nói không chừng sau này có thể kế thừa Tiên Đạo cũng không biết chừng." Trong lúc nói chuyện Phương Hàn vẫn chăm chú dùng thân thể Hồng Hoang Tổ Long quấn lấy Thương Sinh Đại Ấn. Thương Sinh Đại Ấn này mãnh liệt bành trướng, lớn cỡ một tinh cầu nhỏ, trên mặt không ngừng lóe lên phù văn, hiện ra thiên chương Thương Sinh uy chấn của Cực Đạo Đại Đế.
Thậm chí Phương Hàn loáng thoáng cảm thấy đại ấn này có chút câu thông với khí tức bổn nguyên của Vô Cực đại thế giới.
Hiện tại Phương Hàn ở trong tinh không Bàn Long Tinh, cách Vô Cực đại thế giới không biết bao xa. Nhưng mà khi phù văn của Thương Sinh Đại Ấn lập lòe, cư nhiên loáng thoáng xuyên suốt qua một thông đạo đến Vô Cực đại thế giới.
Hiển nhiên Thương Sinh Đại Ấn này giống như Hoàng Thư vậy, kết hợp chặt chẽ không thể phân cách với bổn nguyên của Vô Cực đại thế giới. Nếu như vận dụng đến cực hạn cũng có thể lấy bổn nguyên của Vô Cực đại thế giới ra mà đối địch.
"
Thì ra là thế, thì ra là thế, Hồ Tộc nhất định muốn có Thương Sinh Đại Ấn là bởi vì sau khi luyện chế Thương Sinh Đại Ấn thành công, ở bên trong Vô Cực đại thế giới cơ hồ là vô địch!" Phương Hàn âm thầm gật đầu.
Rống rống!
Rống rống!
Tiếng rít gào trầm trọng từ chỗ sâu trong Thương Sinh Đại Ấn truyền tới, là do thần thú Bạch Hi phát ra, hắn vẫn chưa chịu hàng phục, Phương Hàn cũng không thèm để ý, tiếp tục luyện hóa, phù văn của Đại Khôi Lỗi Thuật mạnh mẽ đáng ra, trên thân thể Hồng Hoang Tổ Long phát ra khí tức chân ngôn niệm động của ba mươi sáu ức Thiên Ma, chân ngôn chấn động thẩm thấu tiến vào trong Thương Sinh Đại Ấn, sau đó Long Châu chí tôn cũng chậm rãi xoay tròn.
Phương Hàn vì muốn đẩy nhanh tốc độ tế luyện cho nên cũng tung ra Hoàng Tuyền Đồ, hoá thành một một đoàn mây vàng bao phủ trăm vạn dặm. Gia tốc thời gian trong đó, cuồng mãnh phun ra chân hỏa, lại lần nữa luyện chế bốn trăm năm cuối cùng mới trấn áp được Bạch Hi, biến hắn thành khí linh của Thương Sinh Đại Ấn.
"
Thương Sinh nhất niệm, Cực Đạo Đại Đế. Vô cực Thái Cực. Quy về một thân."
Hoàng Tuyền Đồ tan đi, Thương Sinh Đại Ấn ở trên hư không hóa thành một khối Thạch Ấn, cũng không biết được làm bằng vật liệu gì, xoay tròn trên không trung, Phương Hàn phun lên đó một đạo Thuần Dương nguyên khí, trong hư không lập tức hiện ra hư ảnh của Vô Cực đại thế giới, ngay sau đó Cực Đạo Đại Đế xuất hiện ở sâu trong Vô Cực đại thế giới, hắn ngồi ngay ngắn trong đó, dùng nửa ánh mắt nhìn Chư Thiên vạn giới, tay cầm bát phương Càn Khôn.
Bạch Hi cũng đã bị lực lượng của Đại Khôi Lỗi Thuật, Đại Phổ Độ Thuật hoàn toàn độ hóa cùng luyện chế thành Khôi Lỗi, dung hợp cùng Thương Sinh Đại Ấn, bị luyện chế thành khí linh, hiện tại hoàn toàn nghe theo mệnh lệnh của Phương Hàn. Phương Hàn muốn hắn làm gì hắn sẽ làm cái đó.
Cảm nhận được lực lượng khổng lồ của Thương Sinh Đại Ấn, Phương Hàn âm thầm gật đầu, biết thực lực của mình đã tăng lên không ít. Nhưng mà vẫn chưa đủ để đi Thái Nhất Môn cứu Yên Thủy Thiên, cũng khó có thể 100% thành công.
Thực lực bây giờ của hắn cho dù thi triển Tiểu Túc Mệnh Thuật phục dụng đan dược, nhân bảo hợp nhất, Thương Sinh Đại Ấn, rất nhiều đạo khí cũng chỉ có thể chống lại một vị cao thủ Hư Tiên, mà còn khó khăn nữa. Đừng nói là Thái Hoàng Thiên chính là Chân Tiên. Huống chi ở trong Thái Nhất Môn còn có sứ giả Tiên Giới, nhân vật nhất lưu Thiên Tiên! Loại nhân vật này, đừng nói là chống lại, đụng phải hắn cũng khó có thể thoát chết! Sống không bằng chết.
"
Còn phải cẩn thận nghĩ kế nữa. Trong Bát Bộ Phù Đồ có vô số cự đầu, Thiên Ma Vương. Ta phải cung cấp thêm cho bọn họ một số bảo bối nữa, thương hội của Cửu Đỉnh Tiên Tôn cùng thần thú Bạch Hi tất yếu phải thu. Tài sản của bọn hắn cũng là số tài phú cự đại. Đúng rồi, ta nên mở tầng thứ tư của Hoang Thần Chi Thi, nhìn xem bên trong rốt cuộc là có thứ gì?"
Phương Hàn chậm rãi vận công, Thương Sinh Đại Ấn tiến nhập vào trong mi tâm, bản thể của Bát Bộ Phù Đồ cũng tách ra khỏi thân thể. Lực lượng dần suy yếu, số mệnh lực của Tiểu Túc Mệnh Thuật cũng dần dần tan đi. Uy lực của Chiến Tiên Bác Thiên Đan cũng biến mất.
"
Thiên Vị bí cảnh thần kỳ như thế sao? Tuổi thọ của ta chẳng những không suy yếu, ngược lại còn bành trướng tới tình trạng không thể tưởng tượng nổi, tăng tới tám tám sáu mươi tư vạn năm. Từ bốn mươi chín vạn năm tuổi thọ đến sáu mươi tư vạn năm. Không tệ không tệ." Phương Hàn thoáng kiểm tra lực lượng của mình, không biết vì sao lại đột phá từ một "triệu" tăng tới hai "triệu". Mà tuổi thọ lại tăng nhiều hơn nữa.
Về phần lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ lại càng no đủ! Mênh mông như biển, từng đợt thiên uy truyền ra ngoài, Phương Hàn thậm chí có thể cảm giác mình chỉ cần tùy ý khẽ động là có thể tiến vào Long giới, làm Long tộc chí tôn.
Hiện tại uy lực của Bát Bộ Phù Đồ thậm chí còn siêu việt hơn Hoàng Tuyền Đồ. Trở thành bảo bối đệ nhất của Phương Hàn.
Lần thực lực đại tiến như vậy đúng là rất nhanh.
Phương Hàn kiểm tra thân thể của mình xong, âm thầm súc tích lực lượng chuẩn bị đi Thái Nhất Môn chém giết một hồi, đây mới là kế hoạch lớn nhất của hắn.
Thần niệm của hắn tiến nhập vào trong Hoang Thần Chi Thi. Tầng thứ nhất là Thuần Dương hà lưu, Thuần Dương tinh sơn, đại dương tiên khí trạng thái dịch. Tầng thứ hai là các loại Tiên đan, tầng thứ ba là đàn tế Khôi Lỗi. Hiện tại Phương Hàn tấn thăng đến Thiên Vị Cảnh hiểu được thiên vị pháp tắc, có thể mở ra tầng thứ tư thần bí.
"
Thiên vị pháp tắc, bức mở Hỗn Độn. Tiến vào tầng bốn, bí mật hiện ra."
Thân thể Phương Hàn vừa tiến vào tầng thứ ba Hoang Thần Chi Thi, tại trên đàn tế Khôi Lỗi, hắn điểm ra một ngón tay, thi triển ra "
Thiên vị pháp tắc" của mình. Điểm nhập vào trong bức tường hỗn độn. Bức tường hỗn độn một lần nữa vỡ ra, hắn lập tức sải bước tiến vào.
Ông!
Vừa bước chân vào, Phương Hàn cũng cảm giác được bản thân mình đã tiến vào trong một điện đường cự đại, trong điện phủ cự đại này khắp nơi đều là chỗ ngồi, hơn mười vạn chỗ ngồi, có rất nhiều người chen chúc mà ngồi. Dường như đang mở một cuộc hội nghị gì đó.
Điện phủ cự đại này còn lớn gấp trăm lần so với Kim Tiên điện của Vũ Hóa Môn.
"
Hử? Đây là?" Phương Hàn vừa đi vào đã nhìn thấy một đám người ngồi trong điện phủ cự đại, cư nhiên không phải là tu sĩ chân chính mà là khí linh của pháp bảo!
"
Đã nhiều năm như vậy, rốt cuộc cũng có người chiếm được Hoang Thần Chi Thi, truyền thừa của Bàn Vũ Tiên Tôn. Hiện tại đã tới tầng thứ tư trong bảo khố. Muốn tới thu chúng ta, vì tự do, chúng ta trước tiên hãy giết hắn đi!"
"
Giết! Giết người này chúng ta sẽ được tự do. Chúng ta là rất nhiều bảo bối, mỗi ngày hội họp trao đổi đạo thuật, ngưng luyện thân thể, chính là vì ngày này!"
Vô số thanh âm, vô số pháp bảo tụ thành vòng xoáy cuồn cuộn mà cuốn về phía Phương Hàn, sát khí ngập trời như thiên quân vạn mã, xé rách vũ trụ thương khung, muốn chính thức diệt sát Phương Hàn ở tầng thứ tư của Hoang Thần Chi Thi.
"
Nguyên lai tầng thứ tư của Hoang Thần Chi Thi là nơi chứa đựng pháp bảo, thật nhiều đạo khí a, ở đây tại sao lại nhiều đạo khí như vậy!" Giờ khắc này Phương Hàn mới hiểu, tầng thứ tư là nơi chứa đựng pháp bảo, những linh khí pháp bảo kia đều vô cùng hung hãn. Cư nhiên còn còn chặn giết chủ nhân. Đối với người làm chủ Hoang Thần Chi Thi mà nói cũng là một loại khảo nghiệm. Có thể là Bàn Vũ Tiên Tôn tận lực an bài khảo nghiệm.
Ở đây có thật nhiều pháp bảo, toàn bộ đều là đạo khí, có hạ phẩm đạo khí, trung phẩm đạo khí, thậm chí còn có một số thượng phẩm đạo khí ẩn dấu ở sâu bên trong, tản mát ra lực lượng cường đại, viễn cổ thượng phẩm đạo khí tiếp cận với một nửa tuyệt phẩm có thế giới chi lực. Phương Hàn thậm chí dùng thần niệm cảm giác được, có một số thượng phẩm đạo khí thậm chí vượt qua Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, Thiên Uy Hào Giác, không biết là lão ngoan đồng phủ đầy bụi bặm bao nhiêu năm.
Vèo vèo vèo vèo!
Đám pháp bảo dày đặc này xông ra đánh chủ nhân của nó, có pháp bảo còn tụ tập lại thành đại trận đủ có thể giết chết Tạo Vật Cảnh, thậm chí còn có thể xúc phạm tới cao thủ Thiên Vị Cảnh.
"
Hừ, đám pháp bảo các ngươi ngoan ngoãn để ta sử dụng, nếu như tạo phản ta sẽ để các ngươi chết không toàn thây!" Phương Hàn vẫn lù lù bất độn khi đối mặt với dòng xoáy khổng lồ đang đánh tới này, trên thân thể xuất hiện một tầng hộ thuẫn giống như mai rùa, chính là Đại Hộ Thân Thuật: "Hừ, một đám lão ngoan đồng ngu xuẩn, tưởng ta là Thiên Vị Cảnh bình thường sao, hiện tại lực lượng của ta ngay cả Giới Vương Cảnh cũng có thể giết!" Phương Hàn khinh thường nói.
Soạt!
Mấy trăm kiện hạ phẩm đạo khí tạo thành đại trận phi kiếm bay tới, quay tròn xung quanh Phương Hàn, chém xuống, tạo thành một đại trận kiếm khí oanh kích lên trên Đại Hộ Thân Thuật. Thế nhưng hắn vẫn không chút sứt mẻ, đại trận kiếm khí bị bắn ngược trở về. Ngón tay Phương Hàn giống như ảo ảnh búng ra, tạo thành mấy trăm sợi kình phong oanh kích lên trên đám hạ phẩm đạo khí.
Choang choang choang, choang choang choang, đám hạ phẩm đạo khí kiếm trận thoáng cái rơi xuống mặt đất, linh khí đều bị phong ấn, trong đó có khí linh phát ra tiếng rên rỉ thống khổ. Phương Hàn cũng không thèm quản, hắn đạp qua thân thể của bọn chúng, trên mặt hiện ra vẻ tươi cười mà lãnh khốc.
Vừa tập kích hắn là một tòa kiếm trận tên là "
Mê Nguyệt Tam Bảo Kiếm Trận" Là trấn giáo chi bảo thuộc về một tông phái thượng cổ kiếm tu. Đáng tiếc bị một chiêu của Phương Hàn phong ấn toàn bộ, sau đó khí linh bị độc khí của Đại Kịch Độc Thuật xâm nhập vào khiến cho bọn chúng thống khổ, rồi lại hòa tan, sau khi cảm thụ uy hiếp của tử vong mới có thể hàng phục bọn chúng.
"
Thiên Chùy mênh mông, chùy giết địch nhân, tìm lấy tự do!"
Rầm, trong hư không xuất hiện mười ba cái đại chuỳ, mỗi một đại chùy hung hăng nện xuống, cư nhiên là là Thái Bảo Phá Nhạc Chuy của thượng cổ "
Thái Bảo Môn". Lực lượng có thể đập vỡ ngọn núi cự đại.

 

Bình luận

Back to Top