|
|

Chương 702: Mật xưởng luyện bảo


Xưởng luyện bảo lớn như vậy, hàng ngàn lò đan, không biết bao nhiêu cao thủ luyện bảo sư ngày đêm luyện chế pháp bảo trong đó.
Mỗi thời mỗi khắc, đều có đạo khí sinh ra, quả thực là một dây chuyền chế tạo pháp bảo.
Một nơi mênh mông rộng lớn như vậy thực sự không thể tưởng tượng, thế giới trong Bát Bộ Phù Đồ của Phương Hàn không thể sánh bằng.
Hơn nữa, cũng không chỉ có một khu xưởng như vậy.
Trong Phân Bảo Nham có rất nhiều không gian dị độ, không biết có bao nhiêu xưởng như vậy.
"Vậy Bảo chủ rốt cuộc là ai mà có bản lĩnh lớn như vậy, ta vốn tưởng dựa vào thủ đoạn hiện tại, sau khi trà trộn vào Phân Bảo Nham có thể tùy ý ra vào, nhưng hiện giờ sợ không phải là chuyện dễ dàng, phải cẩn thận từng ly từng tí. Bất quá ta đã đem phương pháp luyện chế Tam Thập Tam Thiên chí bảo nói cho Tề Chân Quân, chuyện này chỉ sợ sẽ gây chấn động trong luyện bảo sư, với bản lĩnh của Bảo chủ nhất định sẽ biết. Ta ở trong đó lặng lẽ theo dõi kì biến, nhất định sẽ có lợi, hơn nữa trong Phân Bảo Nham có một cỗ sức mạnh ngăn cách cảm ứng của Tề Chân Quân với Vô Lượng Hằng Sa. Bản thân ta cũng được an toàn".
Tâm tư Phương Hàn liên tục lập lòe.
"Gì? Bắt chúng ta đều phải nghe theo sắp xếp của hắn? Lực lượng của hắn kém ta chục lần…"
Vừa lúc đó, ánh mắt của đại hán mặt rỗ đại phát, cuối cùng phát tác.
Hiện tại vẻ ngoài của Phương Hàn là cao thủ Vạn Thọ Cảnh yếu nhược hơn vô số lần so với Bất Tử Chi Thân, nhưng hắn cư nhiên lại được làm chủ sự, điều này khiến đại hán không thể chịu được.
"Sao vậy? Thủ pháp luyện bảo của Ulla vương tử không biết cao minh hơn ngươi bao nhiêu lần, không luận tu vi chỉ luận thủ pháp luyện khí, huống hồ hắn là thiên tài luyện khí, đã trình lên trên, ít ngày ngày nữa chuẩn bị để hắn đột phá cảnh giới, có cự đại chỗ tốt. Đây là do Phân Bảo Nham sắp xếp, ai dám phản kháng đều bị trừng trị nghiêm khắc".
Quan khảo hạch áo tím lạnh lung nói.
"Ta không có ý kiến." Nữ tử hòa ái nói.
"Ta cũng không có ý kiến, tuy cảnh giới của Ulla đạo hữu kém ta một bậc nhưng thủ pháp luyện khí quả thật là xảo diệu, đáng để chúng ta học hỏi". Lão giả bàn tay nhăn nheo nói.
"Hắc hắc, nếu đã là quy định của môn phái thì ta cũng chẳng còn gì để nói nữa". Trên mặt đại hán Lạc Tai Hồ cũng hiện ra vẻ khó coi, hắn cười khan hai tiếng rồi cũng im lặng.
"Được rồi, hôm nay bắt đầu luyện chế. Lò đan này gọi là Phần Thần Lô trung phẩm đạo khí, bảo bối hôm nay các ngươi luyện chế không phải pháp bảo đầy đủ mà là một khối tài liệu, tinh luyện bài trừ tạp chất, phía trên khắc đủ loại trận pháp, hoa văn, biết không? Tổng cộng phải luyện chế mười hai vạn chín ngàn sáu trăm khối."
Quan khảo hạch áo tím từ trên người ném ra một tờ sách ngọc, là nhiệm vụ luyện chế pháp bảo.
"Chờ lúc nữa sẽ phái người mang tới tài liệu luyện chế".
Đại hán mặt rỗ giơ tay đón lấy tờ ngọc sách này, quan khảo hạch áo tím hơi khẽ cau mày, đưa ngọc sách hướng về Phương Hàn. Lập tức sắc mặt của đại hán mặt rỗ tái nhợt, sát khí trong ánh mặt lóe lên nhưng vẫn nhẫn nhịn xuống.
"Ồ, Đây là đại trận thượng cổ, Cửu Huyền Nghịch Tiên trận, phải khắc lên một miếng tài liệu nhỏ bằng bàn tay, chuyện này vô cùng gian nan. Hơn nữa muốn luyện chế mười hai vạn chín ngàn sáu trăm khối! Số lượng Nhất Nguyên? Là chuẩn bị cho luyện chế tuyệt phẩm đạo khí sao?". Phương Hàn nhìn nhiệm vụ ghi trong ngọc sách,sắc mặt cũng khẽ biến, đây là một nhiệm vụ vô cùng nặng nề.
"Đúng vậy, trong Huyền Vũ mật xưởng đang luyện chế một kiện tuyệt phẩm đạo khí Huyền Thiên. Sau khi mười hai vạn chín ngàn sáu trăm khối phù lục luyện chế xong chính là một đạo hoa văn trên Huyền Thiên bảo, sau này còn cần cao thủ Giới Vương Cảnh thu nhỏ lại. Các ngươi trở thành luyện bảo sư của phái ta, việc đầu tiên đã được làm việc này, nên cảm thấy vinh hạnh, nhìn bản lĩnh của các ngươi, nếu hoàn thành tốt thì độ cống hiến và công lao sẽ không thiếu mà ban thưởng càng hậu hĩnh".
Quan khảo hạch áo tím nói: "Bây giờ các ngươi bắt đầu luyện chế đi, tất cả tài liệu điều động đều phải nghe theo sự sắp xếp của vương tử Ulla, biết chưa? Hắn nói luyện thế nào thì luyện như thế".
"Dạ!"
Sau khi thấy quan khảo hạch áo tím rời đi Phương Hàn phủi gấp lại ngọc sách trong tay, "Chư vị, ta là người đứng đầu của nhóm luyện bảo này. Đây là quy định của Phân Bảo Nham, mặc dù các ngươi không phục nhưng quy củ là quy củ không thể thay đổi, tài liệu có rồi không nên chậm trễ, bắt đầu luyện chế thôi! Ngươi! Phụ trách điều chỉnh hỏa diễm". Phương Hàn chỉ vào đại hán mặt rỗ.
"Điều chỉnh hỏa hậu, tiêu hao nguyên khí nhiều nhất! Tiểu tử, ngươi có Thiên Giới Tịnh Hỏa, việc này nên là người làm".Đại hán mặt rỗ cười gằn.
"Nghe lời ta hay nghe lời ngươi?". Phương Hàn nhướng mày: "Ngươi không muốn nghe theo sắp xếp của ta, ta chỉ có thể báo lại với cấp trên".
"Được rồi, đạo hữu, quy củ của Phân Bảo Nham rất hà khắc, chúng ta vào trong phân bảo nham không dễ dàng, vạn nhất bị khu trục ra ngoài thì không bù lại được những mất mát".Lão giả khuyên can nói.
Lúc này, từng đám đệ tử kim đan bay vào, tay cầm các loại túi pháp bảo, bên trong đựng vô số tài liệu.
"Bốn vị thượng sư, tài liệu cần thiết chúng tôi đều mang tới rồi, mọi người kiểm tra đi".Từng đám đệ tử bước lên trước cung kính dâng tài liệu lên.
"Là ngươi!"
Đột nhiên, bốn đệ tử kim đan kêu lên, không ngờ là mấy người kéo Phương Hàn từ Thiên Thương Tinh Hà ra, trong nửa canh giờ trước, Phương Hàn còn là một tán tu, giờ đã biến thành luyện bảo sư trong Phân Bảo Nham!
"Chính là ta." Phương Hàn mỉm cười nhìn bốn đệ tử kim đan, "Ta đã thông qua khảo hạch trở thành luyện bảo sư."
"Sau này kính mong thượng sư chiếu cố nhiều hơn!" Đệ tử kim đan mỹ phụ trung niên kia lập tức nói, lĩnh ngộ rất nhanh. Những đệ tử kim đan còn lại cũng lập tức nịnh nọt. Trong Phân Bảo Nham, luyện bảo sư có địa vị rất cao.
"Sau này tất nhiên ta sẽ chiếu cố các ngươi". Phương Hàn phất phất tay ném hết tài liệu trong những túi pháp bảo kia vào lò đan, để đại hán mặt rỗ phun ra hỏa diễm.
Đại hán mặt rỗ tuy phẫn hận nhưng không có cách nào, chỉ có thể làm theo.
Cứ như vậy, Phương Hàn bắt đầu thân phận luyện bảo sư của Phân Bảo Nham. Mặc dù không thể tùy ý ra khỏi Phân Bảo Nham nhưng trong không gian rộng lớn này cũng có thể tùy ý đi lại, nơi đây là một thế giới độc lập, không biết bao nhiêu không gian bao nhiêu tu sĩ, đủ để Phương Hàn thăm dò.
…..
"Chân sư đệ, lần này trong số luyện bảo sư tuyển nhận vào, thực sự có một nhân vật thiên tài?".
Trong một đại điện ở Phân Bảo Nham, hơn mười người mặc đạo bào màu vàng sáng đang ngồi tọa, đều là những nhân vật giống như hoàng đế trong thế tục, mỗi người đều tràn đầy khí tức cổ xưa, tu vi cùng thân phận cao thâm, ít nhất cũng là cao thủ Trường Sinh ngũ trọng, Tạo Vật Cảnh trở lên.
Mấy tu sĩ khảo hạch quần áo màu tím một mực cung kính đứng trước mặt những tu sĩ này.
"Đúng thế ạ".Một tu sĩ áo tím gọi là Chân sư đệ dâng lên một quyển sách nhỏ.
Những người này lật mở nhìn quyển sách nhỏ một lát rồi vẽ ra trong hư không, lập tức thấy được tình hình luyện chế pháp bảo của bọn người Phương Hàn.
Tu sĩ đạo bào vàng sáng cầm đầu, ánh mắt lóe lên, quanh người thế giới chi lực tràn trề, cư nhiên là Giới Vương Cảnh! Là loại cao thủ đáng sợ, " Thiên tài Ulla vương tử đó không có vấn đề, tu vi quả thực là Vạn Thọ Cảnh, nhưng trong cơ thể có được kỳ ngộ, dung hợp Thiên Giới Tịnh Hỏa, nhưng ba người còn lại đều che giấu tu vi của mình, bọn họ tuyệt đối là cao thủ tinh thông pháp tắc nhưng pháp tắc toàn thân giống như bị phong ấn trong một hư không bí mật.
"
A? Cư nhiên dám lén lút vào trong Phân Bảo Nham chúng ta!".
"
Không vội! từ trước đến giờ tu sĩ lén lút vào trong Phân Bảo Nham ta không ít, trong đó cũng có một số luyện bảo sư kinh thái tuyệt diễm, nhưng bọn chúng không thể gây song gió gì trong Phân Bảo Nham ta, chỉ cần có tác dụng cho Phân Bảo Nham, chế tạo bảo bối thì cứ để hắn lại".Tu sĩ Giới Vương Cảnh này nói: "Đương nhiên, chú ý kỹ ba tu sĩ này một chút, chú trọng bồi dưỡng Ulla vương tử đó, nâng cao tu vi cho hắn".
"
Minh Vị anh minh."
Mấy vị tu sĩ áo tím chuẩn bị lui xuống.
"
Chậm đã, tiểu thư Di Bảo đã từ Cửu Thanh thái thượng trở về, bảo chủ đại nhân muốn bồi dưỡng nàng tiếp nhận việc làm ăn của Phân Bảo Nham, mấy vạn năm sau này Bảo chủ có thể phi thăng lên Tiên giới, tiểu thư Di Bảo sẽ tiếp nhận Phân Bảo Nham. Những ngày này phải đi thăm các mật xưởng luyện bảo của Phân Bảo Nham, các ngươi đi lo liệu một chút, không được để xảy ra bất cứ chuyện gì, nếu không hậu quả sẽ không thể gánh vác nổi đâu".Cường giả được gọi là "Minh Vị" Giới Vương Cảnh nói.
"
Gì ạ? Tiểu thư Di Bảo cuối cùng đã từ Cửu Thanh thái thượng trở về rồi sao? Nhưng Bảo chủ không phải có một bộ bí pháp có thể ngăn cản cảm ứng của Tiên giới phù chiếu, duy trì không trực tiếp phi thăng khỏi thế gian mà? Sao lại có chủ ý này?".
"
Đây không phải là chuyện chúng ta có thể biết, nhưng hẳn là trong Tiên giới đã xuất hiện thay đổi lớn!" Minh Vị nói: "Điều này không liên quan đến chúng ta, biết nhiều quá cũng không phải chuyện tốt. Tóm lại chuyện Bảo chủ đại nhân phân phó nhất định phải làm được. Tiểu thư Di Bảo chính là người thừa kế của Bảo chủ sau này".
"
Nói như vậy, tiểu thư Di Bảo đã tu thành Hư Tiên? Đã vượt qua Tiên Giới lôi phạt rồi?"
"
Chắc vậy, bằng không sẽ không từ Cửu Thanh thái thượng thiên trở về".
"
Minh Vị yên tâm, chúng tôi nhất định sẽ lo liệu cẩn thận để tiểu thư Di Bảo hài lòng".
Nhóm người áo vàng, người áo tím này vừa bàn bạc vừa đi ra.
"
Phương Hàn, thời gian ở đây trôi qua nhanh hơn bên ngoài, ước chừng ở đây trôi qua một giáp thì bên ngoài là một canh giờ, nhưng trong này có một loại khí lưu cổ xưa ẩn giấu trong không khí có thể trì hoãn sự già yếu của tu sĩ.Loại khí lưu cổ xưa này vô cùng tôn quý, thượng cổ gọi là "Vô dạng chi khí", dưới "Nguyên Thủy chi khí" hiện tại chỉ có Tiên giới mới có."
Phương Hàn luyện chế pháp bảo trong Phân Bảo Nham, thần niệm cũng không dám phóng xuất ra mà thành thật luyện chế phù lục.
Nhưng ánh mắt hắn âm thầm quan sát cộng thêm năng lực của Diêm, trong lúc bất tri bất giác cũng phát hiện ra một số huyền bí. Nơi này thật sự là có thể học được không ít thứ, hơn nữa hấp thu "Vô dạng chi khí" trong không khí tu vi của hắn dường như lại có tinh tiến.
"Hoàn thành xong nhiệm vụ này ta sẽ đi mọi ngóc ngách trong Phân Bảo Nham này, tìm hiểu xem rốt cuộc là có cái gì huyền bí". Phương Hàn nói: "Đại Luyện Bảo Thuật của ta cũng phải tôi luyện".
"
Phương Hàn, ba người này, chỉ sợ ai cũng không tốt, tuyệt đối không phải đơn giản là Bất Tử Chi Thân như vẻ bên ngoài". Diêm nói, nó liên tục cười lạnh khi trông thấy mỹ phụ trung niên, đại hán mặt rỗ, lão giả đang không ngừng của luyện chế, tu luyện.
"
Ta sớm đã nhìn ra, có lẽ cũng giống ta, là cường giả trà trộn vào Phân Bảo Nham, nhưng một nơi như Phân Bảo Nham, trà trộn vào thì có thể nhưng thực sự muốn có chỗ tốt, thám thính được bí mật lại không phải chuyện dễ".
"
Ulla vương tử nghe lệnh! Minh Vị pháp chỉ! Bởi Ulla vương tử luyện bảo có công, đặc biệt ban thưởng cho tư cách luyện bảo sư hai sao, thần thông một môn, đan dược một trăm triệu, phù văn Bất Tử Chi Thân lĩnh vực huyền bí một đạo......"
Đúng lúc này đột nhiên, lại có mấy tu sĩ áo tím tới tuyên đọc pháp chỉ.
"
Thiếu niên có dáng vẻ man di này rốt cuộc là ai? Ngày đầu tiên tiến vào Phân Bảo Nham đã liên tục thăng chức như vậy? Lẽ nào thực sự là luyện bảo sư thiên tài".
"
Ngươi xem, hắn luyện khí, hỏa diễm khống chế lại là Thiên Giới Tịnh Hỏa trong truyền thuyết đấy".
"
Cư nhiên là pháp chỉ của Minh Vị".
"
Đáng tiếc thiếu niên man di này tu vi thấp quá, cho dù có khả năng luyện bảo cũng khó để thi triển ra, Vạn Thọ Cảnh vô luận thế nào cũng chỉ có thể luyện chế ra hạ phẩm đạo khí."
"
Không trông thấy, Minh Vị ban cho hắn phù lục của pháp tắc lĩnh vực Bất Tử Chi Thân à? Đạo phù lục này là chém chết rất nhiều Bất Tử Chi Thân Ma thần, dùng Huyền Diệu luyện chế thành, chỉ cần là tu sĩ Vạn Thọ Cảnh luyện hóa vào trong cơ thể thì có chín phần cơ hội trở thành Bất Tử Chi Thân."
Tầng cao nhất của lò luyện đan, cao tới vạn trượng, một luyện bảo sư mặc áo bào trắng, tu vi đạt tới Trường Sinh tam trọng "
Động Thiên Cảnh" trên mặt hiện ra vẻ kinh ngạc. Luyện bảo sư này cũng là một người trẻ tuổi, rất tuấn tú, trán như ngọc, tóc sáng bóng dường như là một kiện pháp bảo.
"
Ta sớm đã để ý, thủ pháp luyện bảo của thiếu niên man di này giống như Long tộc nhưng lại như thượng cổ di truyền. Thủ đoạn tinh diệu, quả thật là một thiên tài, nếu mấy ngàn năm sau tu vi tiến nhanh thì rất có thể là kình địch của chúng ta".
Lại một luyện bảo sư trên lò đan truyền âm thanh tới.
"
Hừ! Chúng ta đều là luyện bảo sư năm sao, luyện ra không biết bao nhiêu đạo khí, thiếu niên man di này có là thiên tài thì cũng không thể vượt qua chúng ta".
"
Thiếu niên man di này tói từ đâu? Tu luyện bí quyết luyện bảo gì? Kiểm tra! Điều tra rõ cho ta, ta cảm thấy tiềm lực kinh người từ hắn".
Tại một lò đan cao hơn, trên mặt lò đan bán tuyệt phẩm đạo khí cao đến vạn trượng này, một luyện bảo sư trung niên trên người thêu bảy ngôi sao! Rõ ràng là luyện bảo sư thất tinh địa vị cực cao, luyện bảo sư trung niên này là chí tôn cường giả Trường Sinh ngũ trọng "
Tạo Vật Cảnh"!Thoáng nhìn đã thấy tiềm lực Phương Hàn rất lớn.
"
Ừm! Trả rõ!".
"
Vâng, thượng sư".
Đám tu sĩ bên cạnh luyện bảo sư trung niên này đều bay ra ngoài.
Luyện bảo sư địa vị rất cao, quyền lực cực lớn, càng là luyện bảo sư cao minh thì càng có thể hô phong hoán vũ. Huống chi là Thất Tinh luyện bảo sư tu luyện đến "
Tạo Vật Cảnh".
Trong mật xưởng luyện bảo cực lớn này, Phương Hàn vì được sắc phong luyện bảo sư hai sao cho nên lập tức gây tiếng vang lớn, thu hút sự chú ý của vô số luyện bảo sư, ngưỡng mộ có, ghen ghét có, có người muốn lôi kéo, có người lại muốn âm thầm hại hắn.
Tu vi hạng Phương Hàn, thoáng cái là cảm giác được cảm xúc phức tạp của những người này.
Trong đó, có một số luyện bảo sư cường đại lọt vào sự chú ý của hắn.
"
Đa tạ Minh Vị ban cho!"
Hắn cũng không chối từ, tiếp nhận tất phần thưởng, đồng thời ở trước mặt mọi người hắn trực tiếp nuốt phù lục ẩn chứa Bất Tử Chi Thân lĩnh vực pháp tắc xuống.
Cùng lúc đó hắn cũng nuốt vào rất nhiều Tiên đan, không ngờ lập tức chuẩn bị ngưng luyện Bất Tử Chi Thân!
"
Ân?"
Mấy người áo tím ban thưởng ánh mắt sững sờ, không ngờ Phương Hàn lại đột phá tại chỗ. Nhưng hiện giờ cũng chỉ có thể thấy Phương Hàn ngồi ngay ngắn trong lò đan, dược lực mạnh mẽ vận chuyển, một vài thần thông không rõ xoay tròn trong cơ thể hắn, đột nhiên thân thể Phương Hàn nổ tung, hóa thành vô số huyết vân nhúc nhích lại lần nữa tổ hợp lại cơ thể, vô số Thuần Dương đan dược hút vào trong người sau đó tu thành Bất Tử Chi Thân!
Phương Hàn vốn từng trà trộn vào Vô Cực Tinh Cung, giờ càng dễ thông thuộc đường lối, sớm đã che giấu con người thực sự của mình thay bằng một thân thể Ma thần, sau đó cải tạo dung nhập một số lạc ấn thượng cổ luyện bảo thần thông vào trong, âm thầm thao túng khiến người khác không thể nhìn ra sơ hở.
Hiện tại đột phá trước mặt mọi người càng làm cho người ta không thể hoài nghi.
"
Thiếu niên man di này, cư nhiên đột phá trước mặt mọi người, đổi lại bất kỳ một người có kinh nghiệm nào cũng sẽ không làm như vậy? Chẳng lẽ đúng là thiên tài? Tích tắc đột phá vừa rồi ta thực sự thấy được rất nhiều thần thông của hắn, dựa vào Thiên Giới Tịnh Hỏa, dường như những gì tu luyện đều là bí quyết luyện bảo, trong đó có một số thần thông hình như người khác trực tiếp cướp được rồi đem cho hắn, lẽ nào thực sự là có được kỳ ngộ".
Mấy quan khảo hạch áo tím, trông thấy màn này của Phương Hàn trái lại gật gật đầu.
"
Xem ra tư chất thiếu niên man di Ulla vương tử này không tệ, đạo linh phù này là Minh Vị chém giết hơn mười vực ngoại yêu ma Bất Tử Chi Thân, thu lấy ý niệm huyền diệu của chúng, để tu sĩ lĩnh ngộ Bất Tử Chi Thân, nhưng cũng không thể trăm phần trăm làm cho người ta đột phá Bất Tử Chi Thân."
Đại hán mặt rỗ, nữ tử hiền lành và lão giả thần bí trông thấy Phương Hàn đột phá trước mặt mọi người cũng đều nghi hoặc: "
Chẳng lẽ thiếu niên này thực sự là nhân vật thiên tài? Không phải trà trộn vào, bằng không sẽ không làm như vậy, luyện bảo nham chắc chắn sẽ điều tra thân phận của hắn mới ban thưởng!".
"
Xem ra nên hảo hảo lợi dụng thiếu niên man di Ulla vương tử này mới được."
Trong ánh mắt lão giả bàn tay khô héo lóe ra quỷ quang.
Mà đại hán Lạc Tai Hồ liên tục cười lạnh.
Vẻ mặt nữ tử hiền lành không có gì thay đổi, vẫn mỉm cười nhưng trong nụ cười đó dường như có ẩn chứa những thứ khác.
"
Ha ha, cám ơn Minh Vị đại nhân đã ban thưởng, để ta đột phá Bất Tử Chi Thân, thủ đoạn luyện chế bảo bối càng thêm tinh diệu, đã đã có thể thể luyện chế trung phẩm đạo khí!"
Phương Hàn từ thân thể Ma thần đột phá Bất Tử Chi Thân, sắc mặt đầy ý cười, liên tục hưng phấn vung tay tung ra một trảo, rất nhiều tài liệu một lần nữa ngưng kết, thủ đoạn luyện chế pháp bảo tinh diệu thi triển ra. Trong lò đan xoay tròn, từng cỗ khí lưu ngưng kết thành thiên hoa, trên bầu trời xuất hiện từng trận di tượng, phù lục liên tiếp ngưng kết thành hình.
"
Thủ pháp tinh diệu".
Rất nhiều luyện bảo sư trông thấy màn này đều chấn động, phải biết rằng, thủ pháp lúc đầu của Phương Hàn tuy huyền diệu, nhưng dù sao pháp lực cũng không đủ, mà hiện tại thủ pháp so với trước kia phức tạp gấp mười lần! Có thể tưởng tượng ra để hắn tăng cảnh giới thì thủ pháp luyện khí sẽ kinh khủng đến mức nào?
Luyện khí của Phương Hàn hiện tại đã là trình độ của Đại Tông Sư, hắn có kinh nghiệm luyện chế Bát Bộ Phù Đồ lại nuốt Cửu Đỉnh Tiên Tôn, rồi có cả Đại Luyện Bảo Thuật. Thông qua lĩnh hội đã đạt đến tới một loại vô thượng huyền diệu chi cảnh.
Nếu như xuất ra toàn bộ, trình độ luyện bảo của hắn chắc làm khiếp sợ cả Phân Bảo Nham.
"
Tốt! Ulla vương tử! Ngươi cứ tấn thăng, tất có tiền đồ rất lớn, hi vọng trong ngàn năm ngươi có thể lại lần nữa tấn thăng đến Động Thiên Cảnh, trong Phân Bảo Nham chúng ta có mảnh vỡ pháp tắc không gian, lần sau Minh Vị lại ban thưởng cho ngươi, sẽ trực tiếp dung nhập vào thân thể của ngươi, giúp ngươi tăng tu vi, nhưng thực sự lĩnh ngộ pháp tắc thì vẫn phải dựa vào chính ngươi".
"Dạ!"
Phương Hàn vội vàng cung kính nói.
Oanh long! Oanh long!
Đúng lúc này, một lâu thuyền cực lớn bay từ ngoài vào, lâu thuyền này cư nhiên là một thượng phẩm đạo khí cổ xưa, mặt trên còn có quán chú của thế giới chi lực, có rất nhiều tu sĩ trên thuyền, tù và vang vọng truyền tới âm thanh: "Sau một ngày nữa, tiểu thư Di Bảo từ Cửu Thanh thái thượng thiên trở về muốn đến xem các mật xưởng luyện bảo, các luyện bảo sư đều phải chuẩn bị lễ vật bảo bối! Lấy lòng của đại tiểu thư! Nếu như có thể khiến đại tiểu thư hài lòng sẽ được ban thưởng! Có lợi vô cùng!".
"
Gì? Tiểu thư Di Bảo muốn đến dò xét? Một ngày sau? Bên ngoài một canh giờ thì nơi này đã là một giáp là mười hai canh, cũng là bảy trăm hai mươi năm, chuẩn bị lễ vật trong thời gian này lấy lòng tiểu thư Di Bảo!Rất tốt, rất tốt!".
Âm thanh cực lớn phát ra trên thuyền lập tức thu hút toàn trường tất cả luyện bảo sư đều oanh động!
Ai chẳng muốn lấy được lòng tiểu thư Bảo Di?
Bảo chủ là ai? Thần bí khó lường, pháp lực siêu việt như tiên nhân, bản lĩnh càng là che phủ trời đất, hơi nhổ một cọng lông là có thể áp chết vô số cao thủ, cả đời hưởng thụ.
Lập tức tin này gây sự chú ý của Phương Hàn, rất nhiều luyện bảo sư đều vội vội vàng vàng chuẩn bị lễ vật.
"
Ulla đạo hữu, chúng ta chuẩn bị lễ vật gì thì thì tốt?".
Sau khi lâu thuyền đi qua, nữ tử hiền hòa hỏi Phương Hàn, hiển nhiên tâm tư nàng ta cũng động, cũng muốn gây sự chú ý với tiểu thư Bảo Di sau đó tấn thăng lên vị trí cao hơn.
Đại hán mặt rỗ và lão giả thần bí đều nhìn Phương Hàn, rõ ràng muốn làm náo động.
"
Cái này sao?" Phương Hàn nghĩ một lát, "Ta tuy vừa tấn thăng đến Bất Tử Chi Thân nhưng dù sao cũng chỉ vừa mới vào, vốn không thể so sánh với các luyện bảo sư khác. Ta vừa nhìn thấy ở đây có rất nhiều luyện bảo sư, trong đó có cao thủ ""Tạo Vật Cảnh", cho dù thủ pháp của ta có tinh diệu cũng không có ích, không biết các ngươi thế nào?".
"
Chúng ta nghe theo sắp xếp của ngươi" Lão giả thần bí nói: "Ulla đạo hữu nhà ngươi vẫn là thiên tài, chỉ cần nói ra một quyết định, chúng ta cứ rập khuôn là được. Về sự khác biệt cảnh giới chúng ta cũng chưa chắc không thể bù lại".
"
Quả nhiên! Phương Hàn, những người này che giấu rất sâu! Trong quá trình luyện chế bảo bối ngươi có thể thăm dò ra nguồn gốc bọn họ để lợi dụng". Diêm từ trong Hoàng Tuyền Đồ nói.
"Cái này đương nhiên".
Phương Hàn cười thầm ngoài miệng lại nói: "Ta có một phương pháp luyện chế pháp bảo thượng cổ nếu có thể luyện thành cho dù là trung phẩm đạo khí cũng có thể lấy được lòng tiểu thư Di Bảo, nhưng pháp bảo thượng cổ này khả năng truyền thừa từ Tiên giới, vật liệu cần thiết thực sự cần rất nhiều, mất rất nhiều thời gian hơn nữa luyện chế ra có dị tượng thiên địa, trong thời gian bảy trăm hai mươi năm tu vi bốn người chúng ta, chỉ sợ không luyện chế được".
"
Trung phẩm đạo khí gì mà bốn người chúng ta liên thủ, trong bảy trăm hai mươi năm lại không luyện được?".
Đại hán Lạc Tai Hồ với thanh âm u ám không kìm nổi kinh ngạc.
"Ta cũng không biết trung phẩm đạo khí này gọi là gì, nhưng với tu vi của ta thì ngay cả hạ phẩm cũng không luyện chế được, đây là hướng dẫn luyện chế bảo bối, còn cả tài liệu cần thiết nữa.." Phương Hàn há mồm phun ra một tờ kim thư.
Trên kim thư có vẽ hình một kiện bảo bối, kiện bảo bối này là một vòng tay tinh xảo nhưng trên mặt lại khắc đủ loại Phi Thiên chi linh bộ dạng tiên thú, còn rất nhiều phù văn cổ xưa, trong kim thư có ghi chép trận pháp cần thiết khi luyện chế, chỉ hạ phẩm đạo khí cũng có đến trăm tỉ.
Đây là "Vinh Thiên Bảo" một kiện pháp bảo trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo

 

Bình luận

Back to Top