|
|

Chương 716: Tinh Đào Hối Minh


-- Tiếu khán phong vân tinh đào sinh, vô biên hư không khởi trầm lôi.
- Tinh Đào, tịch quyển!
- Đại Tinh Thần Thuật, Đại Thương Khung Thuật, Đại Linh Hồn Thuật! Tam Thiên Đại Đạo, huyền ảo tổ hợp, Nhật Nguyệt Tiên Tôn, Tinh Đào Hối Minh Đại Tiên Thuật!
Đối mặt với Long trảo của Phương Hàn, rốt cục Tinh Vẫn cũng đã lộ ra thực lực chân chính của mình. Thi triển ra Tiên Thuật, kết hợp ba đại đạo trong ba nghìn đại đạo Đại Tinh Thần Thuật, Đại Thương Khung Thuật, Đại Linh Hồn Thuật, hợp thành một môn Tiên Thuật.
Phanh!
Tinh Đào Cầu nổ tung, biến thành vô số Tinh Đào.
Mà thân thể của hắn cũng nổ tung vô số huyết nhục tung bay, tích súc thành tinh thần chi lực tổ hợp ba nghìn đại đạo, thiêu đốt tuổi thọ, cũng biến thành Tinh Đào, cuồng quyển đầy trời bốn phương tám hướng.
Trong một sát na Phương Hàn liền nhìn thấy hàng ức vạn điểm lưu tinh hội tụ thành Tinh Đào hướng về phía mình cuốn đến. Mà linh hồn Tinh Vẫn ẩn núp trong Tinh Đào mỉm cười nhìn phong vân đè ép vạn vật xuống.
Phản kích mãnh liệt.
Phương Hàn cũng không nghĩ đến, Tinh Vẫn có tu viyếu nhất lại có thể bộc phát ra lực lượng cường đại đến như vậy.
- Tuy nhiên cũng chỉ phí công, xem ra ta phải cho ngươi biết cái gì mới chân chính được gọi là Tiên Thuật.
Long trảo của Phương Hàn bị bao phủ trong Tinh Đào nhưng sắc mặt hắn vẫn không thay đổi. Thân thể đột nhiên biến hóa, thần thông tổ hợp tạo thành hình xoắn ốc, trăm vạn ức tổ hợp được tiến hành trong nháy mắt.
Một Phủ Đầu khổng lồ huyền phù trên không trung.
- Quỷ Phủ Thần Công Đại Tiên Thuật.
Ông!
Cự phủ vừa bổ ra liền như khai thiên tích địa trực tiếp bổ nát Tinh Đào. Dưới lực lượng của cự phủ, toàn bộ Tinh Đào đều bị phá huỷ. Một phủ phá hỗn độn, hai phủ tạo hư không, ba phủ định càn khôn, bốn phủ diễn âm dương.
- A! Thần Tộc Quỷ Phủ Thần Công Đại Tiên Thuật!!
Thanh âm hoảng sợ của Tinh Vẫn từ trong Tinh Đào truyền ra. Một khắc sau khi toàn bộ Tinh Đào bị diệt thân thể của Tinh Vẫn hiển hiện rơi thẳng tắp xuống dưới, lao vào vũng bùn của Đọa Tà Cốc.
Toàn bộ ba đại cao thủ Dược Tiên Sư, Đấu Huyền Cảnh, Tinh Vẫn đều bị Phương Hàn giẫm đạp dưới chân.
- A! A! Thiếu chủ, chuyện này không liên quan thuộc hạ, đều là do bọn hắn ra lệnh. Thuộc hạ cũng chỉ là phụng mệnh làm việc, xin ngài tha cho thuộc hạ một mạng.
Nhìn thấy một màn này mấy Bất Tử Chi Thân dẫn Phương Hàn đến đều trợn mắt há mồm, sau đó đều cùng nhau cầu xin tha thứ.
- Các ngươi chỉ là những con kiến hôi còn dám dẫn ta đến đây, chẳng lẽ nghĩ rằng ta không biết sao? Là ta cố ý để cho các ngươi dẫn đến. Hành vi của các ngươi không thể tha thứ.
Phương Hàn cách không đánh ra một chưởng. Một cỗ lực lượng khổng lồ phóng xuất ra chấn nát toàn bộ cao thủ Bất Tử Chi Thân. Sau đó lại tung một trảo cuốn toàn bộ huyết nhục thần thông vào trong Hỗn Động tịch quyển tiến vào Bát Bộ Phù Đồ Bát Bộ Dong Lô tiến hành trui luyện, độ hóa sau đó dung nhập vào trong thân thể Ma Thần.
Phanh!
Vốn là Vạn Thọ Cảnh Ma Thần liền lập tức đột phá trở thành Bất Tử Chi Thân.
Đại Thế Giới Thuật!
Phương Hàn vận chuyển, đột nhiên xuất hiện một thế giới nho nhỏ, phạm vi hơn mười dặm bao phủ toàn thân. Đồng thời hai tay huy vũ liên tục lập tức có ba bóng người xuất hiện trong thế giới, chính là ba người chính là Dược Tiên Sư, Đấu Huyền Cảnh, Tinh Vẫn.
- Phương Hàn, ngươi dám giết chúng ta. Thế lực sau lưng chúng ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.
Toàn thân Dược Tiên Sư bị Vô Lượng Hằng Sa Tỏa Liên quấn chặt. Vô Lượng Hằng Sa biến thành dây trói trấn áp toàn bộ pháp lực của hắn.
- Ta ngay cả thiếu chủ Thiên Địa Hội Quán, con trai Tề Chân Quân, cũng dám trấn áp đồng thời vơ vét tài sản chúng thì còn quan tâm đến các ngươi sao.
Phương Hàn khinh miệt cười:
- Các ngươi không nói ra thế lực phía sau còn tốt. Đã nói ra vậy thì các ngươi cũng có chút giá trị, ta sẽ hướng đến thế lực phía sau các ngươi đòi ít đồ vật. Đầu tiên là ngươi. Tinh Vẫn, Tinh Đào Hối Minh Đại Tiên Thuật của ngươi đối với ta rất có tác dụng. Trừu!!
Thân thể Phương Hàn bất động, cánh tay đưa ra ngoài đặt trên đầu Tinh Vẫn. Một cỗ lốc xoáy cực mạnh, Hỗn Động hiện ra trên tay hắn. Đây là hắn mượn Hỗn Động Lực của Khô Vinh Chân Quân.
- Phương Hàn ngươi thật ngoan độc! A!
Toàn thân Tinh Vẫn run rẩy kịch liệt, mở miệng thóa mạ, nghiến răng nghiến lợi hung tợn nhưng không có cách nào ngăn cản Phương Hàn rút thần thông.
Một cỗ Tiên Đạo từ trong thân thể Tinh Vẫn ngưng luyện ra, chính là Đại Tinh Thần Thuật, Đại Thương Khung Thuật, Phương Hàn đã học xong, nhưng hắn vẫn rút ra dung nhập vào trong thần thông của mình, bổ sung trọn vẹn. Tuy nhiên Phương Hàn không tu luyện Đại Linh Hồn Thuật chỉ là đi cướp đoạt về.
Tu luyện một chút Phương Hàn cảm giác được một cỗ Tinh Đào đồng dạng trong thân thể, đánh sâu vào bên trong Động Thiên, tựa hồ như một biển rộng tinh thần.
- Tốt, rất tốt! Pháp bảo trên người ngươi cũng rất nhiều. Lấy toàn bộ ra đây!
Sau khi thu lấy Tinh Đào Hối Minh Đại Tiên Thuật Phương Hàn lại tung ra một trảo nữa lấy pháp bảo từ Tinh Vẫn Động Thiên ra ném vào Bát Bộ Phù Đồ, giống như kiểm kê pháp bảo.
- Ta và ngươi thề không đội chung trời.
Tinh Vẫn tức giận đến tê tâm liệt phổi! Hắn đã làm luyện bảo sư nhiều năm trong Phân Bảo Nham đã nuốt không biết bao nhiêu tài liệu. Sợ rằng giá trị cũng có vài chục triệu đan dược. Hơn nữa còn có rất nhiều đan dược là thiên tài địa bảo không mua được.
Hiện tại toàn bộ đều bị Phương Hàn thu hết.
- Ngươi còn dám lớn giọng?
Đột nhiên Phương Hàn tung một cước, đá Tinh Vẫn ngã xuống mặt đất hung hăng giẫm đạp. Một cước này hắn có thi triển vô thượng thần thông hành hạ người, đẩy Thiên Giới Tịnh Hỏa đánh vào cơ thể đối phương. Lập tức Tinh Vẫn la hét giống như lợn bị chọc tiết, vô cùng thê thảm, máu theo lỗ chân lông tràn ra ngoài, là máu tươi bị ngọn lửa thiêu đốt.
- Đến phiên ngươi! Trên người ngươi có đồ vật nào giá trị. Có Tiên Thuật nào thì đưa đây. Có thể miễn trừ thống khổ.
Phương Hàn quay sang Dược Tiên Sư nói.
Tu vi Dược Tiên Sư cao nhất đã đạt đến Giới Vương Cảnh. Lấy tu vi trước kia của Phương Hàn cho dù muốn trấn trụ cũng lãng phí không ít tinh lực, thậm chí còn phải tiêu hao thọ nguyên thi triển Tiểu Túc Mệnh Thuật nhưng bây giờ thì rất dễ dàng. Độ hóa Khô Vinh Chân Quân cao thủ Hỗn Động Cảnh, vượt cấp giết người nhẹ nhàng như ăn cơm uống nước.
- Thế giới vi vi trần, điểm điểm tích tích......
Đột nhiên trên mặt Dược Tiên Sư xuất hiện thần sắc quỷ dị:
- Phương Hàn đây là ngươi đang bức bách ta, kể cả lúc bị ngươi dẫm đạp dưới chân ta cũng không lãng phí thọ nguyên thi triển ra chiêu này. Mỗi một năm tuổi thọ đối với ta đều hết sức quý giá nhưng bây giờ ta phải thi triển chiêu này. Đại Y Liệu Thuật! Đại Kịch Độc Thuật! Nhất độc nhất dược, nghịch loạn sinh ky, cửu cửu chí tôn, Dược Thần Đại Đế! Dược sư Vương Phật!!
Thế giới của Dược Tiên Sư dần thu nhỏ lại trở thành như hạt bụi mà ngay lúc hóa thành hạt bụi một pho tượng hai mặt xuất hiện. Một nửa giống như thần linh thượng cổ một nửa lại giống như là Phật. Y phục trên người cũng một nửa là đạo bảo một nửa là áo cà sa.
Mùi dược hương, kim quang, phật quang thần quang đồng thời xuất hiện. Dưới tác dụng của vi trần thế giới của Dược Tiên Sư, Vô Lượng Hằng Sa đang khóa chặt Dược Tiên Sư cũng biến mất không thấy bóng dáng.
- Dược Sư Vương Phật?
Ngay lập tức Phương Hàn đạp mạnh về phía trước, sử dụng Hoàng Tuyền Đồ bay nhanh ra ngoài, một ngọn Nại Hà Chi Kiều xuất hiện giữa hư không. Toàn thân hắn lập tức tiến vào nhân bảo hộ nhất, hóa thành Hồng Hoang Tổ Long hung hăng quấn quanh, cắn nát Dược Sư Vương Phật thành từng hạt bụi sau đó thu vào. Thân thể Dược Tiên Sư lại hiện ra bị giam cầm như cũ.
- Ở trước mặt ta ngươi trốn không thoát đâu.
Sau khi bắt Dược Tiên Sư không chút khách khí, Long trảo giống như cái móc hung hăng chộp vào thân thể đối phương.
- Ngươi đã muốn chạy trốn vậy ta liền giết ngươi. Ta xem Dược Thần Cốc làm được gì ta?
Long trảo đâm vào thân thể Dược Tiên Sư, Khô Vinh Chân Quân ở trong Bát Bộ Phù Đồ liền thi triển Hỗn Động Pháp Tắc hút lấy nguyên khí. Trong nháy mắt thế giới pháp tắc của Dược Tiên Sư bị cuốn vào trong Chí Tôn Long Châu được Bát Bộ Phù Đồ hấp thu. Sau đó Bát Bộ Phù Đồ cũng giống như Đấu Vương Khải xuất hiện thế giới pháp tắc tấn giai thành bán tuyệt phẩm tuyệt đạo khí đỉnh phong tùy thời có thể tạo ra thế giới pháp tắc tấn chức thành tuyệt phẩm đạo khí.
Sau khi nhìn thấy một màn này, trong lòng Phương Hàn cũng không quá mừng rỡ. Hắn biết muốn để Bát Bộ Phù Đồ tấn thăng thành tuyệt phẩm đạo khí cần phải trải qua nhiều lần lột xác, cần hấp thu nhiều thế giới pháp tắc. Một hai cao thủ Giới Vương Cảnh là không đủ. Hơn nữa nếu hắn không tấn thăng lên Giới Vương Cảnh thì Bát Bộ Phù Đồ cũng không thể nào tấn chức.
Thân thể Dược Tiên Sư bị hút đi hết kể cả pháp tắc nhưng các loại thần thông thì được lưu lại. Thậm chí trong đó còn có Đại Y Liệu Thuật mà Phương Hàn chưa luyện qua, còn có đủ loại vô thượng thần thông khác như Đại Kịch Độc Thuật hay một loại Tiên Thuật huyền ảo kết hợp với Phật Pháp tên là Dược sư Vương Phật Lưu Ly Đại Bảo Tiên Thuật.
Rất rõ ràng Dược Thần Cốc chính là một môn phái kết hợp Phật Đạo.
Về phần các bảo bối trong cơ thể Dược Tiên Sư đều bị hắn đưa ra ngoài trong đó chủ yếu là tiên đan. Đủ các loại đan dược, linh dược. Phương Hàn quơ một trảo bắt lấy một tinh thể phong ấn vài loại linh dược, cư nhiên còn có cả đan dược chứa Không Gian Pháp Tắc thậm chí còn có Thời Gian Pháp Tắc.
- Cửu Khúc Huyết Chi Lão Tổ! Tu luyện đến Động Thiên cảnh.
Mộc Đạo Nhân nhìn thấy một tinh thể có phong ấn một đạo huyết ảnh. Bản thể của huyết ảnh chính là linh chi. Linh chi đã hóa thành một lão giả toàn thân màu đỏ giống như thật, cơ thể vặn vẹo đầy thống khổ. Tựa hồ Mộc Đạo Nhân nhận ra người này hét ầm lên:
- Đây là ta lúc còn bé mời tu thành Kim Đan. Lúc tiến vào Cực Yêu Chi Địa đã từng thấy qua Huyết Chi Lão Tổ do linh chi tu luyện thành, cư ngụ tại Cửu Khúc Tinh, hùng bá một tinh vực. Không ngờ hiện tại lại rơi vào tay Dược Tiên Sư.
Mộc Đạo Nhân cũng là do thực vật tu luyện thành.
- Thì sao? Dù là lão tổ thì cũng bị luyện chế thành linh dược.
Phương Hàn lắc đầu:
- Đáng thương, đáng thương! Đã như vậy ta liền độ hóa hắn.
Một đạo thiện quang bắn vào trong tinh thể, huyết ảnh lão giả lập tức bay ra ngoài:
- Chủ nhân, đa tạ giải thoát! Huyết Chi vô cùng cảm kích!
Trong lúc nói chuyện, Huyết Chi Lão Tổ sinh trưởng ở trong Bát Bộ Phù Đồ thả ra một cỗ sương khí màu máu
Cho dù là Ma Vương Thần Thông Bí Cảnh vừa hít được cỗ sương khí màu máu này cũng phấn khởi tinh thần, tu vi tiến nhanh.
- Các linh dược còn lại Mộc Đạo Nhân ngươi kiểm tra xem.
Phương Hàn đánh chết Dược Tiên Sư sau đó chuyển hướng sang Đấu Huyền Cảnh:
- Tiểu tử, bây giờ đến lượt ngươi.
Đấu Huyền Cảnh nhìn thấy Phương Hàn giết chết Dược Tiên Sư đã sớm bị dọa cho sợ vỡ mật.
Đúng lúc này có một thanh âm từ trong Đọa Tà Cốc truyền đến:
- Người trẻ tuổi không nên được voi đòi tiên, hành sự không nên thái quá.
Thanh âm này hư vô mờ mịt từ từ truyền đến tựa hồ vọng từ thiên ngoại tựa hồ như ngay bên cạnh.
Phương Hàn cả kinh hét lên:
- Người nào?

 

Bình luận

Back to Top