|
|

Chương 727: Tu thành Giới Vương Cảnh


- Phương Hàn a Phương Hàn, mặc dù tu vi của ngươi còn thấp, chỉ là Thiên Vị Cảnh. Nhưng là thực lực của ngươi, cũng đã có thể chống lại Hư Tiên. Hơn nữa ta chưa từng gặp nam nhân nào có ý chí cao như ngươi. Lần này nếu không phải ngươi cứu ta, ta rất có thể rơi vào tay Thần Tộc, tu vi vài ngàn năm, hủy hoại chỉ trong chốc lát.
Một mặt điều trị nguyên khí tán loạn cho Phương Hàn, trợ giúp thân thể của hắn một lần nữa cô đọng bất hủ vật chất, Di Bảo lấy tay vuốt ve gương mặt Phương Hàn, đột nhiên nhỏ giọng nói.
- Di Bảo Đại tiểu thư, ngươi muốn làm gì?
Đột nhiên Phương Hàn cảm thấy Di Bảo có hành động khác thường. Thanh âm cũng có một chút mập mờ. Không khỏi lấy làm kinh hãi, hết sức vận chuyển nguyên khí trong cơ thể mình, muốn đứng lên.
Nhưng mà hắn đột nhiên phát hiện, nguyên khí của mình đã bị phong ấn. Thậm chí Bát Bộ Phù Đồ, Hoàng Tuyền Đồ, Thủy Hỏa Song Sí, Thương Sinh Đại Ấn, Vô Lượng Hằng Sa trong cơ thể cũng bị phong ấn trong Động Thiên. Một chút cũng cũng không lộ ra ngoài. Nói một cách khác, hiện tại Phương Hàn trở thành một người bình thường.
Đây là Di Bảo phong ấn.
- Không làm gì cả, chỉ là chữa thương cho ngươi mà thôi.
Sắc mặt Di Bảo Đại tiểu thư đột nhiên trở nên rất quyến rũ đứng lên nói:
- Cho nên tạm thời phong ấn chặt Động Thiên của ngươi. Tránh cho một số người trong Động Thiên của ngươi thấy mà thôi.
- Chữa thương cho ta, lại phong ấn Động Thiên của ta? Ngươi muốn làm gì?
Phương Hàn vội vàng nói, muốn đứng thẳng lên, nhưng lại bị Di Bảo Đại tiểu thư đè xuống.
- Đương nhiên là cùng ngươi song tu, ta có một Đại Tiên Thuật, tên là Thái Thượng Dung Tình Nghịch Loạn Thiên Nguyên Đạo. Là sư tôn ta truyền cho lúc ta đột phá Hư Tiên. Nói ta sau này gặp phải đại kiếp lần đầu tiên, hẳn là đụng phải nam tử chú định trong số mệnh. Nếu như cùng nam tử này song tu, sẽ tiêu trừ không ít kiếp số.
Di Bảo Đại tiểu thư thẳng thắn, cười nói nhẹ nhàng.
- Cái gì, cùng ta song tu?
Phương Hàn khiếp sợ dại ra.
- Ngươi...ngươi... ngươi
- Làm sao? Ta tu luyện vài ngàn năm, còn không cùng song tu với nam nhân nào. Chưa có nam nhân nào có thể vào lọt vào pháp nhãn của ta.
Di Bảo ngạo nghễ nói:
- Duy chỉ có ngươi, Phương Hàn, đúng là để cho ta động tâm, tự mình chiến Đại Trai Thần Tôn, kinh thiên động địa. Ý chí kiên cường, sau này nhất định uy chấn chư thiên trở thành đại nhân vật. Tuy nhiên ta cũng là cao thủ Hư Tiên, chẳng lẽ không xứng với ngươi?
- Này...
Phương Hàn di chuyển ánh mắt:
- Di Bảo Đại tiểu thư thân phận tôn quý, ta Phương Hàn có tài đức gì? Có thể được Đại tiểu thư yêu quý.
- Không có gì. Ta thích là được.
Di Bảo xì một tiêng, nở nụ cười:
- Hơn nữa chữa thương cho ngươi, nhất định phải mượn thuần âm tinh chất ta tu luyện vài ngàn năm, phụ trợ ngươi điều trị nguyên khí. Đồng thời ngươi tu luyện Đại Ngũ Hành Thuật, cũng có không ít ích lợi. Chúng ta cũng là nhân vật Trường Sinh Bí Cảnh mạnh mẽ. Song tu một lần, tăng cường tu vi lẫn nhau, trị liệu đau đớn, cũng coi như không là gì. Ta Di Bảo mặc dù chưa từng có chạm qua nam nhân, nhưng là tu luyện vài ngàn năm, cũng không phải là không hiểu chuyện. Thấy song tu đạo lữ trong môn phái cũng nhiều. Chỉ là không có nam nhân lọt vào pháp nhãn của ta mà thôi.
Di Bảo tu hành vài ngàn năm, Phương Hàn thật ra cũng không còn trẻ. Hắn ở trong Hoàng Tuyền Đồ gia tốc thời gian, cũng tu luyện đến gần hai vạn năm. Tính ra hắn cũng là lão quái hai vạn tuổi. Loại tu sĩ này, tâm trí tự nhiên sẽ không giống cậu bé cô bé ngây thơ như vậy.
- Thế nào? Ngươi đồng ý không?
Di Bảo nhìn thấy Phương Hàn trầm ngâm không nói, đột nhiên đưa tay tung một trảo.
Toàn thân Phương Hàn lạnh run, phát hiện hạ thân mình đã nằm trong tay Di Bảo Đại tiểu thư. Một đôi ngọc thủ nhẹ nhàng vuốt ve, thủ pháp tinh diệu, cảm giác kích thích đến từng phân, từng nhịp thở, từng cái vuốt ve. Nếu như pháp lực còn chưa mất hết, Phương Hàn bằng vào thần thông, còn có thể chống cự. Nhưng hiện tại, chẳng khác gì một người bình thường. Thủ pháp Di Bảo Đại tiểu thư quả thật rất tinh diệu, hơn nữa dùng lực vừa đủ, Phương Hàn làm sao mà chịu được.
Hạ thân lập tức dựng lên.
Mặc dù trước đây Di Bảo Đại tiểu thư chưa từng chạm vào nam nhân, nhưng cũng có tu vi Hư Tiên cao thâm, còn có chuyện gì mà chưa được chứng kiến? Thủ pháp này là một loại Tiên Thuật, tên là Thái Thượng Dung Tình Nghịch Loạn Thiên Nguyên Đạo. Một khi thi triển ra, nam tử kiên trinh cũng không chịu nổi.
Xoẹt... xoẹt!!!
Phương Hàn không chịu nổi, ôm chầm lấy Di Bảo, dùng sức xé rách quần áo của mình lẫn Di Bảo. Lúc này bộ Tiên Y kỳ diệu trên người Di Bảo đã biến mất không thấy gì nữa, tựa hồ pháp lực cũng bị phong ấn. Quần áo bị xé rách, lập tức lộ ra từng mảng da thịt nõn nà, trắng ngần. Đôi gò bồng đảo trước ngực ngạo nghễ vươn cao.
Sau khi dọn sạch vướng bận trên người, hai thân thể liền quấn vào với nhau.
- Ai nha!
Đột nhiên, Di Bảo Đại tiểu thư cảm giác được địa phương thần bí của mình đang có một vật ấm nóng tiến vào. Một cảm giác khoái cảm trước nay chưa từng có, cảm giác như được lấp đầy. Tuy nhiên Di Bảo vẫn tỉnh táo nói:
- Phương Hàn, ngươi là nam nhân đầu tiên của ta. Tuy nhiên chúng ta cũng là cao thủ tu hành. Bây giờ ta truyện thụ cho ngươi bí quyết Thái Thượng Dung Tình Nghịch Loạn Thiên Nguyên Đạo Tiên Thuật. Ngươi và ta phối hợp, có thể trị liệu thương thế, khôi phục thọ nguyên.
Một cỗ thuần niệm huyền ảo tiến vào trong đầu Phương Hàn.
Lập tức Phương Hàn cảm thấy, một chút phong ấn trên người mình tựa hồ được mở ra. Một tia thần thông, lưu chuyển, nguyên khí cũng tiến vào trong cơ thể Di Bảo Đại tiểu thư.
Mở mắt ra hắn thấy Di Bảo Đại tiểu thư đang "cưỡi" trên người mình. Giống như đang hàng phục liệt mã, không ngừng xóc nảy. Mỗi lần xóc nảy đều có một cổ thuần âm chân tinh truyền ngược lại cùng dương cương Tinh Nguyên trong thân thể của mình kết hợp chung một chỗ. Cổ lực lượng khổng lồ, lay động tâm linh của Phương Hàn. Nhưng cảm giác hết sức khoái cảm, hận không thể tăng tốc độ hơn nữa.
Mỗi một lần "xóc nảy", Phương Hàn cũng cảm giác được thương thế lại được trị liệu một chút. Phong ấn trong cơ thể bắt đầu mở ra, huyết nhục bị hủy hoại bắt đầu được chữa trị. Nguyên khí, thọ nguyên cũng đang dần hồi phục.
Ngay lúc này, hắn lập tức lĩnh ngộ được một vài đạo lý Đại Âm Dương Thuật. Truyền bí quyết tu luyện Đại Âm Dương Thuật vào thân thể Di Bảo Đại tiểu thư.
A!
Hạ thân Di Bảo Đại tiểu thư tiếp thụ trùng kích, giống như bị nhúng vào trong nước nóng, toàn nổi lên một tầng hồng đậm diễm lệ, đột nhiên thoát lực, đổ xuống người Phương Hàn.
Lần này, Phương Hàn lập tức nắm giữ thế chủ động. Trở mình đè lên người Di Bảo. Hung hăng rút ra chọc vào. Từng tiếng rên rỉ từ trong miệng Di Bảo Đại tiểu thư truyền ra ngoài. Hai người kết hợp, lực lượng mạnh lên, trao đổi các loại thần thông, nguyên khí hoàn toàn kết hợp chung một chỗ.
Nguyên khí khổng lồ trong cơ thể Di Bảo, hoàn toàn tẩy lễ thân thể Phương Hàn. Mà thần thông áo nghĩa của Phương Hàn, cũng truyền lại cho nàng.
Mỗi lần nguyên khí đánh sâu vào trong cơ thể Phương Hàn, Động Thiên lại vận chuyển lần nữa, vô số Thuần Dương Đan Dược bắt đầu thiêu đốt!
Di Bảo Đại tiểu mở mắt nhìn Phương Hàn. Đột nhiên nàng kết hợp Thế Giới trong cơ thể mình cùng Phương Hàn Động Thiên, trong lúc song tu bắt đầu kết hợp.
- Phương Hàn, ta tu luyện Cửu Thanh Tiên Cương, chính là tiên khí tinh thuần nhất vượt qua lôi kiếp. Hiện tại trợ giúp ngươi chữa trị thương thế, ngưng luyện Động Thiên, cùng nhau tu luyện!
Trong giọng nói Di Bảo Đại tiểu thư, tràn đầy yêu thương, tựa hồ rốt cục đã lựa chọn được lang quân như ý, Cửu Đạo Thanh Khí, từ nàng trong miệng phun ra. Nàng một tay ôm cổ Phương Hàn, đặt một nụ hôn, sau đó truyền nguyên khí vào trong cơ thể Phương Hàn.
Ầm!
Lập tức, trong cơ thể Phương Hàn sinh ra biến hóa nghiêng trời lệch đất. Vốn là hắn bị thương nghiêm trọng, nhưng cùng Di Bảo Đại tiểu thư song tu, được một vị cao thủ Hư Tiên toàn lực chữa thương, khôi phục cực nhanh. Lại thêm Hoang Thần Chi Thi, các loại đan dược chữa thương nên thương thế khôi phục với tốc độ chóng mặt.
Vô số thanh quang hiện ra khắp Động Thiên, chứa nhiều Ba nghìn đại đạo, xoay tròn.
Không gian, thời gian, Tạo Vật, Thiên Vị, rất nhiều pháp tắc cùng lẫn lộn một chỗ, mà Bát Bộ Phù Đồ, Thương Sinh Đại Ấn, Hoàng Tuyền Đồ, Thủy Hỏa Song Sĩ trong Động Thiên cùng lúc xoay tròn. Thế Giới Lực của những Tuyệt Phẩm Đạo Khí phóng thích ra mạnh mẽ tiến vào Thiên Thủy Tinh trong Động Thiên.
Lần trước, Phương Hàn trùng kích vào Giới Vương Cảnh, ngưng luyện Động Thiên đến cực hạn, lần này trong quá trình cùng Di Bảo song tu, lần nữa trùng kích vào.
Vốn dĩ không thể nào sinh ra Thế Giới Lực tuy nhiên còn có Tuyệt Phẩm Đạo Khí. Trong Tuyệt Phẩm Đạo Khí có Thế Giới Pháp Tắc có thể liên tục không ngừng sinh ra Thế Giới Lực, trực tiếp cung cấp, mạnh mẽ đánh vào trong Động Thiên, thay đổi Thế Giới, đây là một loại phương pháp trùng kích bá đạo.
Lại tiếp tục trùng kích.
Vô số Thuần Dương Đan Dược bị thiêu đốt, Tuyệt Phẩm Đạo Khí, thậm chí là Tuyệt Phẩm Đạo Khí vượt qua lôi kiếp, tản mát ra Thế Giới Lực, cũng mạnh mẽ đè ép vào trong. Phương Hàn Động Thiên
Động Thiên, tựa hồ bắt đầu muốn hỏng mất, bên trong từng đạo không gian bạo liệt, thủy tinh bể tan tành, căn bản chịu không được Thế Giới Lực đè ép.
Nhưng vừa lúc đó, Di Bảo liền xuất thủ. Thân thể vừa động, Tiên Đạo cương khí tiến vào trong đó, trợ giúp Phương Hàn ngạnh sinh đè ép! Mỗi lần thủy tinh bể tan tành liền được chữa trị, dung nhập Thế Giới Lực bá đạo vào chỗ sâu bên trong. Một lần lại một lần, mấy trăm lần biến hóa, rốt cục, Động Thiên của Phương Hàn, bắt đầu sinh ra biến hóa mới.
Trong Động Thiên, vô số tinh quang bắt đầu khởi động, thiên thượng xuất hiện giữa tinh không, không gian thời gian Pháp Tắc, vô hạn duyên thân, sau đó là xuân hạ thu đông bốn mùa lực, di động bên trong Động Thiên. Trong Động Thiên, nguyên khí ngũ hành bắt đầu phân giải, lắng đọng, diễn hóa thành núi non sông ngòi, hoa cỏ cây cối, thậm chí là các loại nguyên khí, kim thạch quáng mạch.
Trong cơ thể Phương Hàn, huyết nhục ẩn chứa sinh khí đột nhiên cùng nguyên khí ngũ hành kết hợp bên trong Động Thiên, sinh sôi diễn biến ra rất nhiều động vật, phi điểu, mãnh hổ, cự hùng, viên hầu... Còn có một vài động vật hình thú kỳ quái dường như tồn tại từ thời hồng hoang.
Đây cũng không phải là huyễn tượng mà là hình thức ban đầu của một thế giới.
Hiện tại Phương Hàn có thể tùy thời phân ra một tia huyết nhục, cùng Ngũ Hành khí kết hợp, hóa thành động vật thực vật chân thật.
- Thiên địa nhất niệm hóa, vũ trụ tùy ngã tâm, nguyên khí đại tạo vật, thế giới nhật nhật tân.
Phương Hàn đắc ý đọc to, giống như âm luật sáng thế.

 

Bình luận

Back to Top