|
|

Chương 732: Hoang Thần Chi Thi tầng thứ năm


- Huyền Vô Cô? Hắn lợi dụng ta?
Chu Thiên Tiên Tôn sửng sốt, nghe thấy lời của Phương Hàn, trên mặt hiện ra một tia tức giận:
- Ta biết rồi, Huyền Vô Cô biết ngươi quỷ kế đa đoan, Tuyệt Phẩm Ðạo Khí nhiều vô cùng, không có nắm chắc, cho nên kéo ta xuống nước? Ðã như vậy, nhất định phải đến gặp Huyền Vô Cô nói rõ ràng! Chúng ta không thủ không oán. Ðại Dịch Giáo uy chấn Chư Thiên vạn giới. Ngươi phóng thích hai tên đô đệ của ta, chúng ta xóa bỏ chuyện hôm nay.
- Ha ha ha!
Phương Hàn dùng loại ánh mắt khinh miệt nhin Chu Thiên Tiên Tôn:
- Ngươi cho ta là kẻ ngu ngốc Sao? Thật ra thì trong lòng ngươi cũng biết, Huyền Vô Cô lợi dụng ngươi. Tuy nhiên ngươi cũng hi vọng khống chế Vũ Hóa Môn, trong đại kiếp Thần Tộc nhận được chỗ tốt chiếm được bảo tàng trong Huyền Hoàng Ðại Thế Giới. Mới vừa rồi ngươi không thắng được ta, mượn cơ hội xuống đài thôi. Như vậy, đệ tử ta sẽ không trả cho ngượi, Thế Giới của ta mới thành lập, đang cần sinh linh cường đại hơn, pháp bảo trấn áp. Thật vất vả chiếm được của ngươi hai đệ tử Trụ Quang Cảnh, ngươi cho rằng ta dễ dàng buông tha cho chúng?
- Ngươi trẻ tuổi, mọi việc không nên làm quá, làm việc quá phận đối với ngươi cũng không có ích lợi gì. Ngươi phỏng chừng không biết thực lực của Ðại Dịch Giáo ta.
Chu Thiên Tiên Tôn lóe ra sát cơ nồng đậm. Tuy nhiên hắn vẫn không động thủ:
- Ðại Dịch Giáo...
- Ðược rồi, ngươi cũng không cần nói, Ðại Dịch Giáo ta biết rất rõ.
Phương Hàn phất tay một cái
- Trong Ðại Dịch Giao có phải có một người tên là Tề Chân Quận hay không. Ở trong Phân Bảo Nham mở ra một thương hội Chân Quân Lâu? Ta nhờ ngươi nhắn cho hắn một câu. Hắn còn không cầm tiền chuộc đến chuộc nhi tử hắn, ta liền giết con tin.
- Cái gì? Ngươi bắt giữ nhi từ Tề Chân Quân,
Chu Thiên Tiên Tôn thất kinh
- Đúng vậy, Tề Minh Hạo, ngươi đi ra ngoài ra mắt tiền bối Đại Dịch Giáo các ngươi.
Phương Hàn vung tay lên, Tề thiếu chủ từ trong Bát Bộ Phù Ðồ bay ra, chắp tay trước ngực:
- Nguyên lai là Chu Thiên Sư thức, ta hiện tại đã quy theo chủ nhân, nhận được nhiều điều tốt, rất vui vẻ. Chu Thiên sư thức ngươi đang ở trong bể khổ trầm luân, mau quy theo chủ nhân, chủ nhân mới là Cực Nhạc Tịnh Thổ. Vĩnh Hằng Quốc Ðộ.
- Tề Minh Hạo! Ngươi đã biến thành bộ dáng này.
Chu Thiên Tiên Tôn giận đến thiếu chút nữa hộc máu. Sau đó ánh mắt càng trở nên âm lạnh:
- Tiều tử, ngươi biết mẫu thân hắn là ai không? Là nữ nhi chưởng môn Ðại Dịch Giáo! Tề Minh Hạo là tôn tử chưởng môn! Ngươi đối phó hắn, chưởng môn Đại Dịch Giáo giận dữ, e rằng Huyền Hoàng Ðại Thế Giới cũng sẽ không còn.
- Thì sao?
Phương Hàn không thèm quan tâm nói:
- Con người của ta, chính là giết ngươi bắt cóc tổng tiền, bất kể hậu quẩ, bất kể là ngươi, hay là Tề Chan Quân. Muốn cứu nhi tử, hoặc là là đệ của mình, đều phải xuất ra tiền chuộc. Như vậy, hai ngươi đệ tử của ngượi, ngươi lấy ra hai kiện Tuyệt Phẩm Ðạo Khí, ta liền để bọn hắn đi, như thế nào?
- Hai kiện Tuyệt Phẩm Ðao Khí!
Chu Thiên Tiên Tôn thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu tươi
- Xem ra, ngươi đây là đang ép ta, ta phải được thi triển ra thủ đoạn càng lợi hại hơn, giết chết ngươi. Bằng không, Đại Dịch Giáo ta không nể mặt. Hôm nay, ngươi cùng Vũ Hỏa Môn, cùng nhau hủy diệt.
Trong lúc nói chuyện, vị Hư Tiên cao thủ này lại càng gào to hơn:
- Phong Bạch Vũ, Vũ Hóa Tam Thánh, các ngươi nếu bắt giữ tội đồ, tội của các ngươi ta sẽ tha thứ. Các ngươi hãy nghĩ thông suốt, có nên vì một không đệ tử mà đối nghịch lại Ðại Dịch Giáo.
Mấy câu nói truyền tới Vũ Hóa Tam Thánh, sắc mặt Tam Thánh liền biến hóa.
- Ðâu đến lượt ngươi nói nhảm nhiều như vậy.
Phương Hàn thấy thế, đột nhiên thân thể hướng về phía trước mãnh liệt bổ một chưởng về phía Chu Thiên Tiên Tôn. Một chưởng này, hắn lần nữa vận dụng Ðại Kịch Ðộc Thuật. Tuy nhiên ở trong lòng bàn tay, nổi lên chín cỗ thanh quang, mỗi cỗ cũng như một loại tinh hà vô cùng mênh mông, câu thông dị độ không gian thần bí.
Chu Thiên Tiên Tôn vốn nghĩ phẩn kích, nhưng nhìn ra chín cỗ cương khí giống nhau như đúc:
- Cửu Thanh Thái Thượng Cương Khí! Ngươi cùng Cửu Thanh Thái Thượng Thiên quan hệ như thể nào?"
- Nói nhảm!
Phương Hàn tiếp tục thức dục cương khí, thổi sạch ập tới. Hắn và Di Bảo song tu, thể giới trong cơ thể sáp nhập vào bổn mạng cương khí Di Bảo. Mà các loại thần thông của mình tế luyện ra bổn mạng nguyên lực cũng đưa vào trong cơ thể Di Bảo, dung hợp lẫn nhau, trên căn bẩn học xong một vài thần thông đối phương.
- Giết!
Mắt thấy tiên cương tịch quyển tiến tới, Chu Thiên Tiên Tôn cũng không nói nhiều. Trong mắt bộc phát ra sát ý, quát lên một tiêng, tung ra một trảo, lại thi triển ra Ðại Dịch Giáo Thiên Cẩm Nã Thủ. Một chiêu tung ra, đã ngăn cản được cương khí. Sau đó thân thẻ của hắn đột nhiên thu nhỏ lại một chút, tiếp cận Phướng Hàn. Đột nhiên xuất hiện bên cạnh, Kế Thủ Ðao chém về phía cổ Phương Hàn:
- Thiên Ý Như Đao, Tuế Nguyệt Như Nhận!
Một chiêu này thi triển thật sự là quá tinh diệu. Thậm chí Phương Hàn cũng không kịp ngăn cản liền bị xuyên qua vòng bảo hộ cơ thể. Có thể thấy được Chu Thiên Tiên Tôn đã thi triển ra bản lãnh ẩn giấu.
Thiên Ý Cầm Nã Thủ lại là một môn tiên thuật, do Ðại Thương Khung Thuật, Ðại Linh Hồn Thuật phối hợp lại tu luyện mà thành. Ðại Thương Khung Thuật tấn công chính là linh hồn, dung nhập Thượng Thương Thủ vào trong bổn mạng linh hồn.
Thủ đao của Chu Thiên Tiên Tôn, quả thực chính là Tuyệt Phẩm Ðạo Khí lợi hại nhất. Một chiêu chém đến, tộc gáy Phương Hàn cũng bắt đầu dựng đứng. Nếu như bị trúng chiêu này chắc rằng thế giới cũng bị phá hư.
- Luân Hồi Chi Bàn!
Phương Hàn không chút nghĩ ngợi, Thân thể vừa động, da thịt mọc ra ngay lập tức. Luân Hồi Chi Bàn phóng xuất hung hăng đụng vào thủ đao của Chu Thiên Tiên Tôn. Hai ngươi lại nganh kháng một chiêu, đều bị đẩy văng ngược lại. Chu Thiên Tiên Tôn trong hư không liên tiếp lui vê phía sau, Luân Hồi Chi Bàn cũng được thu vào trong cơ thể Phương Hàn, chuyển động một chút rồi dừng lại.
Sưu!
Mới vừa bình phục nguyên khí, thân ảnh Chu Thiên Tiên Tôn lại biến mất không thấy. Chỉ thấy trăm ngàn thân ảnh xuyên qua hư không, bỗng nhiên lại quy nhất. Sau đó tay của đối phương đao trong suốt như ngọc, trực tiếp tấn công vào tim Phương Hàn, lại là nơi khó lòng phòng bị, không thể tránh khỏi.
Hư Tiên cao thủ, quả nhiên kinh khủng.
Phương Hàn hít một hợi thật sâu, trái tim hạ xuống, ở miệng trái tim tạo thành một hắc động thật lớn. Đây là cùng Khô Vinh Chân Quân phối hợp, sáp nhập vào Hỗn Ðộng Pháp Tắc của hắn, hai ngươi phối hợp, uy lực tăng lên gấp bội.
Xì!
Thủ đao Chu Thiên Tiên Tôn cắm vào trong, dùng sức xoắn mạnh, lập tức sinh ra một cỗ không gian phong bạo. Tựa hồ muốn xoăn cả người Phương Hàn thành mảnh nhỏ. Nhưng trong lúc khẩn yếu quan đầu Phương Hàn lại lần nữa biển thành Hồng Hoang Tổ Long. Một long trảo hạ xuống, hư không phong bạo sinh ra, lập tức bao phù Chu Thiên Tiên Tôn trong đó.
- Hảo nghiệt chướng!
Chu Thiên Tiên Tôn lần nữa thi triển ra một môn Tiên Thuật, thân thể vừa động, biến thành tám phân thân giống mình như đúc. Hơn nữa tựa hồ từng cái đều có được thực lực như bổn tôn.
Thậm chí Phương Hàn cảm giác được tuổi thọ, sinh mệnh lực Chu Thiên Tiên Tôn cũng đang kịch liệt thiêu đốt trợ giúp tám hóa thân cùng công kích. Bởi vậy có thể thấy được, một kích kia tiêu hao rất nhiêu tuổi thọ. Tuy nhiên điều này cũng rõ ràng cho thấy một kích tất sát, muốn chôn vùi Phương Hàn hoàn toàn ở chỗ này.
- Phương Hàn, đỡ một chiêu này của ta, Dịch Ðạo Hóa Hình, Bát Thần Quy Cực!
Tám hóa thân, không biết dùng động tác nào, bao vây quay chung quanh Phương Hàn. Sau đó trên dưới bốn phương tám hướng tịch quyển thành một đoàn, đột nhiên nổ tung, hóa thành vô số phù văn, như tinh thần đại hải, tái tạo vũ trụ.
- Không tốt!
Phương Hàn cảm thấy nguy hiểm mãnh liệt. Ðộng tác của hắn cũng không chậm, Đầu tiên sử dụng Hoàng Tuyền Đồ bao quanh. Sau đó lại dùng Bát Bộ Phù Ðồ, Vô Lượng Hằng Sa, Thủy Hỏa hai cánh, Thương Sinh Đại Ấn một tầng một tầng bao vây ở bên ngoài.
Ngay sau đó, lực lượng hủy diệt ở bên ngoài bắt đầu nổ tung. xé rách vô số cấm chế, trận pháp, đâu tiền là cấm pháp Thủy Hỏa Song Sí bị xé rách, lực lượng oanh kích đi vào. Sau đó Vô Lượng Hằng Sa cấm pháp xé mở, tới cuối cùng, Thương Sinh Ðại Ấn, Bát Bộ Phù Ðô, Hoàng Tuyền Ðồ cũng bị lực lượng thẩm thấu đi vào, khắp nơi đều có tính chất huỷ diệt. Lực lượng nổ tung, có thể nhìn ra được một kich của Chu Thiên Tiên Tôn kinh khủng đến thế nào.
- Hoang Thần Chi Thi.
Phương Hàn lần nữa ở sâu trong Hoàng Tuyến Ðồ tế ra Hoang Thần Chi Thi tiến
vào trong trung tâm. Ðoàn phong bạo đụng vào Tổ Vu Kính, đột nhiên bị một cỗ lực
lượng mạnh mẽ cẩn trở, Sau đó bị hóa giải.
- xảy ra chuyện gì?
Chu Thiên Tiên Tôn thất kinh:
- Một kích kia, lãng phí ba mươi vạn năm tuổi thọ, mười tám vạn năm công lực, thi
Triển ra Bát Thần Quy Cực Tiên Thuật, Đại Hóa Thần Thuật, Ðại Băng Diệt Thuật, Ðại
Bát Quái Thuật, tổ hợp lại uy lực vô cùng, hắn lại có thể ngăn cản.
Trong gió lốc mãnh liệt, Phương Hàn bay ra, nhìn Chu Thiên Tiên Tôn:
- Thật là lợi hại, thật là Tiên Thuật lợi hại. Tuy nhiên vẫn như cũ không làm gì được
ta. Hiện tại ngươi đã thi triển ra đòn sát thủ, cũng đến lúc ta thi triển ra đòn sát thủ.
Không phải ngươi muốn tiến vào Thiên Vũ Chi Khố Sao? Hãy nhìn xem, đòn sát thủ
của ta là cái gì?
Trong lúc nói chuyện, ý chí cường đại xuyên qua Hoang Thần Chi Thi, thẳng đến
tầng thứ năm không gian thủy tinh.
Hoang Thần Chi Thi tầng thứ nhất là Thuần Dương Nguyên Khí, tầng hai là đan dược, tầng ba là Khôi lỗi, bốn tầng là rất nhiều bảo bối. Mà hiện tại Phương Hàn tu luyện đến Giới Vương Cảnh, đã có thể mở ra tầng thứ năm.
Hoang Thần Chi Thi, mỗi lần mở ra một tầng, đều là tổn tại kinh thiên động địa. Càng lên cao, càng lợi hại. Ý chỉ cường đại của Phương Hàn lấy Thế Giới Pháp Tắc, xuyên qua không gian tầng thứ năm, liên nhìn thấy một mảnh không gian đen nhánh.
Ở giữa tấm màn đen nhánh đó là vô số tinh cầu cường đại trôi lơ lửng. Nhưng Phương Hàn đã nhìn ra, những tinh cầu cường đại kia tản mát ra một loại năng lượng tinh cầu không phải tinh cầu chân chính mà là từng cái phù lục.
Mỗi một viên Hằng Tinh dường như là tinh cầu, lại lần lượt từng cái phù lục biến thành! Từng ấy phù lục, rốt cuộc cường đại đến cỡ nào? Thậm chí Phương Hàn thấy, một mô hình phù lục tinh cần nhỏ, là Hư Tiên luyện chế, Hư Tiên phù. Mà lớn hơn một chút là Chân Tiên luyện chế. Có một số phù lục, lực lượng khổng lồ mênh mông, Phương Hàn cũng không dám đến gần, chỉ sợ là cường đại hơn Thiên Tiên, Thần Tiên! Thậm chí là Huyền Tiên luyện chế thành.
Những thứ kia, hắn căn bản đều không thể điều khiền.
Không gian mênh mông, Vô số phù lục hóa thành tinh cầu! Đây chính là tầng thứ năm Hoang Thần Chi Thi hư không.
- Nhiều phù lục như vậy! Đều là ngươi lĩnh ngộ Tiên Đạo Pháp Tắc luyện chế! Trong đó thậm chí còn có phù lục do cao thủ Kim Tiên luyện chế ra. Tuy nhiên những phù lục kia, ngươi cũng không dùng được! Hiện tại ngươi chỉ có thể sử dụng phu lục do cao thủ Hư Tiên và Chân Tiên luyện chế, Thiên Tiên cũng không dùng được.
Diêm đắc ý nói, cũng đi theo Phương Hàn tới bên trong không gian tầng thứ năm Hoang Thần Chi Thi.
Hắn cũng nhìn thấy một màn này, dại ra nói không nên lời.
- Nơi này không biết có bao nhiêu phù lục?
Ý niệm Phương Hàn vận chuyển, đếm số "
tinh cầu", phát hiện có khoảng hơn mười
vạn cái, chính xác mà nói, là mười hai vạn chín ngàn sáu trăm cái, phù hợp số lượng
nhất nguyên.
Trong đó phù lục trọng yếu nhất, thành tinh cầu giống hệt nhật nguyệt trong Huyền Hoàng Ðại Thế giới, có một sô là do Kim Tiên thậm chí câp bậc cao hơn Tiên Nhân luyện chê. Hao phí bổn mạng tinh khí luyện chế mà thành. Kim Tiên là cấp bậc nào? Chỉ cần thôi một cái cũng có thể giết chết Phương Hàn.
Bọn họ luyện chế ra phù lục, uy lực không biết mạnh mẽ bao nhiêu. Phải biết rằng, phù lục không thể so với Tuyệt Phẩm Ðạo Khí. Là tiêu hao phẩm, uy lực so sánh với pháp bảo lớn hơn nhiêu.
Phương Hàn đắc ý, đưa tay lên dừng lại ở chỗ phù lục do Kim Tiên chế tạo "
Phù
Lục Tinh Cầu", ý chí cường đại thâm thâu vào trong phù lục Hư Tiên, nhất thời truyền
ra cảm giác như đang luyện hóa.
Vốn là, phù lục do Hư Tiên cao thủ luyện chế ra cũng không phải dễ dàng luyện hóa như vậy. Ít nhất tổn tại cũng cấp bậc, hoặc là chủ nhân luyện chế ban cho ngươi. Nhưng mà Phương Hàn bây giờ là chủ nhân Hoang Thần Chi Thi, có Bàn Vũ Chân Huyết. Ðối với mấy cái phù lục này có một chút tác dụng áp bách. Hơn nữa Phương Hàn có rất nhiều Tuyệt Phẩm Ðạo Khí, có thể trực tiếp dùng bạo lực áp chế.
Ba đạo phù lục, đạo thứ nhất phía trên là một đạo kim quang tựa hồ là hư ảnh long xà đang di chuyến, Sấm Sét quay chung quanh long xà này. Ðạo thứ hai lại là một đạo báo quang xanh thẳm. Ðạo thứ ba, phía trên có toát ra ngọn lửa, trong ngọn lửa, một hạt châu màu hỏa hồng toát ra ánh sáng.
Ba đạo phù lục đều là do cao thủ Hư Tiên yận dụng bổn mạng chân linh, hao phí thọ nguyên mà thành. Bị Phương Hàn thu xuống, liền bay ra Hoang Thần Chi Thi không gian, nằm trong lòng bàn tay hắn.
Lần này thần niệm xuyên thấu không gian tàng thứ năm Hoang Thần Chi Thi, nhận được phù lục, cũng chỉ trong tích tắc.
Chu Thiên Tiên Tôn còn chưa lấy lại tinh thần, Phương Hàn đã cầm thêm ba cái phù lục.
- A! Kim Quang Long xà Phù, Trạm Lam Phi Tiên Phù, Ðịnh Hỏa Thiên Châu Phù!
Chu Thiên Tiên Tôn nhìn thấy ba đạo phù lục trong tay Phương Hàn, cả người chấn động:
- Phù lục do Hư Tiên luyện chế, ba đạo phù lục này làng phí một nửa sinh mệnh lực.
- Ðây chính là bảo bối ta lấy được trong Thiên Vũ Chi Khố.
Phương Hàn đột nhiên dùng tay chấn động. Ba đạo phù lục bay lên, hóa thành vô số
sấm sét kim quang, lôi hỏa trăm ngàn trượng, bao trùm Chu Thiên Tiên Tôn.
Sau đó, thân thể của hắn biến mất, hóa thành một không gian nhỏ bé như hạt bụi, uy
lục phù lục bắt đầu phủ xuống.
Oanh long long! Oanh long long!
Ba đạo phù lục này có lực lượng hủy thiên diệt địa. Lực lượng ba đạo phù lục liên
hợp lại, cơ hồ là tương đương với mười Bán Tuyệt Phẩm Ðạo Khí tự bạo.
Hơn nữa, những phù lục này, còn có linh tính, lực lượng sau khi tự bạo, quấn chặt lấy linh hồn Chu Thiên Tiên Tôn, truy tung đến bản thể hắn tiến hành công kích. Trừ phi Chu Thiên Tiên Tôn đạt tới cấp bậc Chân Tiên mới có thể tránh thoát công kích của phù lục.
- Dịch Ðạo Càn Khôn, Quy Tàng Vạn Nhất.
Trong lúc phù lục bay múa mà đến, Chu Thiên Tiên Tôn tự biết không cách nào tránh né, đột nhiên vừa động, toàn thàn bay ra từng đạo thẻ tre giống như bảo quang thủ hộ ở trước thân thể của mình, đó cũng không phải là pháp bẩo, mà là một loại pháp thuật, cờ hồ là vượt qua Thủ Hộ Chi Quang, cũng không biết là Tiên Thuật gì.
Những thể tre này, phía trên lóe ra văn tự cổ lão. Lực lượng ba đạo phù lục lập tức oanh kích lên phía trên thẻ tre. Mỗi một lần đụng nhau giống như trăm ngàn tinh cầu cùng nhau hủy diệt, Va chạm nhau trên ngàn ức lần, Chu Thiên Tiên Tôn hét một tiếng, phun ra một ngụm máu tươi.
Phương Hàn liền nắm lấy coe hội, giống như ma hiện ra phía bên ngoài pháp thuật phòng ngự. Một chưởng đành ra, trong nháy mắt, trên tay của hắn, lại thêm một phù lục do cao thủ Hư Tiên luyện chế. Đạo phù lục này, ở phía trên có viết một chữ "
Phá", làthượng cổ Phá Kiên Thần Phù, đặc biệt có cả tính công kích lẫn phòng ngự, lại là từ tầng năm Hoang Thần Chi Thi lấy ra.
Một chưởng này, Phá Kiên Thần Phù phát huy uy lực, trực tiếp diệt sạch thr tre của Chu Thiên Tiên Tôn.
- Tuyệt Phẩm Ðạo Khí, Ðại Dịch Ngọc Tỷ.
Nhìn thấy mình cực kỳ nguy hiếm, rất có thể lật thuyền trong mương, rốt cục Chu Thiên Tiên Tôn bị buộc tế ra bàn mạng pháp bảo của mình. Ngọc tỷ khổng lồ to bằng Thượng Sinh Ðại Ấn nhưng hoàn toàn không giống nhau. Ðại Dịch Ngọc Tỷ hình bầu dục phía trên ngọc tỷ khắc một chữ "
Dịch". Chữ "Dịch" tản mát ra rất nhiêu chữ nhỏ, lập tức ngăn càn được công kích của Phương Hàn.
- Hừ! không tổi, là một Tuyệt Phẩm Dạo Khí chưa vượt qua lôi kiếp mà thôi. So với
Viêm Đế Hỏa Long Ðỉnh, Hắc Đế Triều Tịch Phiên của ta còn thua xa.
Trong tay Phương Hàn vừa xuất hiện một phù lục. Phía trên đạo phù lục này chính là một đạo ấn ký hủy diệt, tạo thành một cấm chữ, hung hăng đánh vào phía trên Ðại Dịch Ngọc Tỷ. Tất cả quang mang Ðại Dịch Ngọc Tỳ liền biến mất, khí linh bên trong tựa hồ như bị
giam cầm.
Ðạo Cấm Bảo Phù này vô cùng huyền diệu, có thể cấm chế tất cả công hiệu pháp bảo. Dĩ nhiên, cũng phải nhìn thủ đoạn của ngươi luyện chế. Nếu như là Hư Tiên luyện chế, cũng chỉ có thể đủ cấm chấ bảo bối do cao thủ từ Hư Tiên trở xuống luyện chế mà thôi.
Ðạo Cẩm Bảo Phù này chính là do Hư Tiên luyện chế. Sử dụng nó vừa vặn đủ để cấm chế Đại Dịch Ngọc Tỷ của Chu Thiên Tiên Tôn.
- Thượng cổ Cấm Bảo Phù!
Ðại Dịch Ngọc Tỷ bỗng chốc bị cấm chế, Chu Thiên Tiên Tôn cũng hoảng loạn rồi, hắn vạn lần không ngờ, Phương Hàn lại mạnh như vậy, thủ đoạn hết lớp này đến lớp khác.
- Hư Tiên! Hư Tiên cũng đi chết đi cho ta.
Phương Hàn nhe răng cười, đến gàn Chu Thiên Tiên Tôn. Một mặt chụp vào Ðại Dịch Ngọc Tỷ, một mặt đánh về phía đầu Chu Thiên Tiên Tôn. Khi hắn đánh về phía đầu Chu Thiên Tiên Tôn bày tay đã có nhiều hơn một đạo phù lục. Phía trên phù lục này vẽ một đầu bạch tượng khổng lồ. Bạch tượng có chín đôi hàm răng, lực lượng vô cũng mạnh mẽ.
Đây là thượng cổ phù lục Ðại Thánh Tượng Phù trong truyền thuyết. Trong miệng có chín đôi răng nanh dài giống như tổ tông vạn tượng. Loại cự tượng này, lực lượng lớn vô cùng. Ðược xưng là thiên địa chi linh trưởng, có thể xé nát cả một thế giới.
Ðây là một vị Hư Tiên cao thủ,, dùng tuổi thọ câu thông với dấu vết chân linh, phong ấn bên trong phù lục, cực khôe luyện chê ra. Hơi chút bộc phát, quả thực cùng một quyền toàn lực của Ðại Trai Thần Tôn chênh lệch không nhiều.
Phương Hàn đánh ra một phù, trong hư không vang lên tiếng Voi rống, xuất hiện một bạch tượng khổng lồ với chín đôi răng nanh. Bạch tượng bước tới giẫm đạp về phía Chu Thiên Tiên Tôn.
Chu Thiên Tiên Tôn bị giẫm đạp, toàn thân huyết nhục cũng biến thành bùn nhão! Bị trực tiếp chấn nát nổ tung giữa không trung. Có thể thấy được uy lực Thánh Tượng Phù to lớn đến mức nào. Tuy nhiên đối với hắn mà nói, chỉ là tổn thương một chút nguyên khí mà thôi.
- Dịch Ðạo Chân Hỏa, Trọng Sinh Bắc Minh.
Những mảnh huyết nhục bốc lên một đoàn hỏa diễm mãnh liệt, sau đó lại trọng sinh ngưng kết thành bản thể.
- Trọng Sinh chi pháp? Cũng không có tác dụng, xem ta bắt ngươi! Một Hư Tiên, cũng không có cái gì lợi hại! Ta Phương Hàn hôm nay sẽ trấn áp Hư Tiên!
Phương Hàn không cho Chu Thiên Tiên Tôn bất kỳ cơ hội thở dốc. Song chưởng vung ra, trên tay lại thêm hai đạo Ðại Tượng Phù, hung hăng đánh ra. Không đánh chết Chu Thiên Tiên Tôn chắc chắn hắn không từ bỏ ý đồ.
Đúng lúc này, một thanh âm quỷ dị ở phía sau Phương Hàn vang lên:
- Thật sao? Hư Tiên không coi vào đâu? Trấn áp Hư Tiên, bản thân ta muốn nhìn, ngươi có bản lãnh gì, chỉ bằng mượn những thứ phù lục trên tay ngươi Sao? Ngươi cho rằng, đoạt được một ít phù lục trong Thiên Vũ Chi Khố, là có thể đối phó được Hư Tiên. Để ta cho ngươi biết, cảnh giới vĩnh viên là cảnh giới, không phải là cứ có pháp bảo là có thể so sánh được.
Thanh âm này hết sức âm trầm, tổc độ cũng cực nhanh, chưa đến một cái chớp mắt, một thân ảnh đã hiện ra phía sau Phương Hàn. Toàn thân cũng bao phù trong quang mang, thân mặc một bộ trường bào thánh quang, Vừa nhìn liên biết, là cao thủ đã tu luyện Ðại Quang Mang Thuật tới cực hạn, là tuyệt đỉnh cao thủ, cái thế anh hào.
Lại là một cao thủ Hư Tiên, Huyền Vô Cô. Đúng lúc này vô thanh vô tức đánh lén.
Cao thủ Hư Tiên Vốn có thực lực vô cùng kinh khủng, nếu muốn đánh lén vậy thì càng kinh khủng hơn. Hơn nữa còn là đánh lén tu sĩ cảnh giới thấp hơn. Nếu như truyền ra ngoài, một vị Hư Tiên đánh lén tu sĩ Giới Vương Cảnh, chỉ sợ khiến cho tất cả mọi ngươi chê cười.
Tuy nhiên Huyền Vô Cô chính là đang đánh lén. Hơn nữa còn đánh lén rất đúng thời điểm. Lại còn thi triển ra tuyệt chiêu mạnh nhất để đánh lén.
Huyền Vô Cô xuất hiện sau lưng Phương Hàn, một chưởng âm trầm phát ra đột phá hư không, trực tiếp chỉ hướng mầm mống Thế giới Pháp Tắc của Phương Hàn. Dĩ nhiên là hắn muốn đánh nát mầm mống Thế Giới Pháp Tắc của Phương Hàn, huỷ bỏ thần thông, đánh cho hắn tụt xuống một cảnh giới thậm chí là phế bó tu vi.
Huyền Vô Cô tung ra một chưởng, năm ngón tay biến hóa, ánh sáng hội tụ, áp súc. Không biết bao nhiêu thần thông hợp thành một môn Tiên Thuật, Đại Quang Mang Thuật, Ðại Triều Tịch Thuật, Ðại Biến Hóa Thuật..... Có khoảng bảy ba nghìn đại đạo, tạo Ðại Tiên Thuật, tên là Quang Âm Thọ Nguyên Ðại Tiên Thuật. Trong lúc thi triển có thể cướp đoạt thọ nguyên, pháp tắc của địch nhân. Luyện hóa toàn bộ thân thể địch nhân.
Một chiêu này, là một chiêu mạnh nhất của hắn.
Coi như là đối thủ cũng một đẳng cấp, gặp phải một kích kia, cũng bị trọng thương! Huống chi là Phương Hàn cảnh giới còn thấp hơn. Hắn phải chết không thể nghi ngờ. Một kích giết chết Phương Hàn.
Nhưng Tiên Thuật đoạt mệnh mới vừa tiếp xúc đến thân thể Phương Hàn. Trên lưng Phương Hàn hiện ra một đạo phù lục, phía trên phù lục có khắc hai chữ "
Thối Tán". Vừa tiếp xúc với phù lục này, pháp lực trên tay hắn lập tức bắt đầu tan đi.
- Chân Tiên Linh Phù, Ác Linh Thối Tán.
Huyền Vô Cô rúng động kêu to.

 

Bình luận

Back to Top