|
|

Chương 733: Hai đại Hư Tiên


- Huyền Vô Cô, ta sớm biết ngươi quỷ kế đa đoan, sẽ đến đánh lén ta. Ngươi khống chế Mạnh Thiếu Bạch, nghĩ muốn khống chế Vũ Hóa Môn, tạo phiền toái cho ta. Hơn nữa còn kéo Chu Thiên Tiên Tôn xuống nước, cùng nhau đối phó ta, có thể nói là thiên y vô phùng. Tuy nhiên ngươi thiên toán vạn toán, lại không có nghĩ đến ta lại có thể thành Giới Vương Cảnh, mở ra tầng thứ năm Hoang Thần Chi Thi, nhận được rất nhiều phù lục.
Hộ thân phù Phương Hàn mới vừa thi triển ra chính là, do cao thủ cấp bậc Chân Tiên luyện chế. Tên là "Ác thối tán phù", có thể chống đỡ hệt thảy công kích ác độc và đánh lén.
Coi như là một kích của Chân Tiên cũng có thể ngăn cản được. Ðừng nói là Huyền Vô Cô "mới chỉ đạt đến Hư Tiên" này.
Nêu như là chân chính Trường Sinh thập trọng, cao thủ cắp Chân Tiên, một kích kia Phương Hàn cũng không thể ngăn cản nổi.
Tuy nhiên bây giờ, ngăn cản được một lần đánh lén của Huyền Vô Cô như vậy là đủ rồi.
- Thiên địa xoay chuyển, nhật nguyệt càn khôn, chu thiên na di, nghiêng trời lệch
Đất.
Chỉ trong chớp mắt ngay khi Phương Hàn ngăn cản được Huyền Vô Cô đánh lén phía sau. Thân người liên tục biến ảo, thi triển ra một loại thủ đoạn huyền ảo, Na Di Thuật, bay xuống phía dưới, ngay lập tức bay vào bên trong Vũ Hóa Môn, đứng trên Vũ Hóa Thiên Cùng.
Hắn không chuẩn bị cùng Huyền Vô Cô, Chu Thiên Tiên Tôn giao thủ. Lấy thực lực hắn bây giờ, có thể chiến đấu cùng Hư Tiên nhưng đối phó hai Hư Tiên thì hung hiểm vạn phần. Hắn mặc dù nhiều phù lục nhưng là không nỡ dùng hết. Những phù lục kia dùng một cái liền ít một cái. Thời điểm mấu chốt có thể cứu mạng,
không thể ở chỗ này lãng phí thêm nữa.
Hai vị Hư Tiên dừng công kích dưới, mọi thứ yên tĩnh trở lại!
Phong Bạch Vũ nhìn thấy một màn rồi, toàn thân cũng không tránh khỏi đổ mồ hôi lạnh. Nhưng nhìn Phương Hàn hạ xuống, toàn thân trở lui cuối cùng cũng cất được tảng đá trong lòng.
- Phương Hân, ngươi cho rằng ngươi có thể chạy trốn được rồi sao?
Huyền Vô Cô đánh lén bỗng chốc bị Phương Hàn ngăn cản được. Phương Hàn dễ dàng trốn thoát, lửa giận không thế áp chế được, liền lao xuống phía dưới vung tay lên. Một đạo cương khí lập tức tạo thành chưởng ảnh khổng lồ đánh xuống phía dưới, bao phủ ngàn dặm, muốn biến thành dãy núi trải rộng ngàn dặm bình địa.
- Huyền Vô Cô, ngươi cho rằng, ngươi có thể cậy mạnh hiếp yếu, khinh thị Vũ Hóa Môn ta không có ngươi sao?
Đột nhiên Phong Bạch Vũ xuất động, một cổ Thế Giới Lực khổng lồ từ trong thân thể phóng xuất ra ngoài. Trên đỉnh đầu, Thiên Hoàng Kính bay lên, hóa thành một đạo tinh quang gắt gao chống lại chưởng ảnh của Huyền Vô Cô.
- Thế Giới Lực! Thế Giới Pháp Tắc! Phong Bạch Vũ cũng tu thành Giới Vương Cảnh, tới tu vi Trường Sinh thất trọng, thật là nhanh! Tuy nhiên ta còn cảm giác được thực lực hắn không chỉ như thế!
Phương Hàn nhìn thấy một màn như vậy, trong lòng cũng vô cùng kinh hãi, lúc trước gặp Phong Bạch Vũ, cũng mới chỉ là Thiên Vị Cảnh, mới mấy tháng không gặp đã tu thành Thế Giới Pháp Tắc, cũng đạt tới Giới Vương Cảnh giống như mình.
Mà uy lực của Thiên Hoàng Kính tựa hồ mới bắt đầu ngưng luyện, có thể phát huy ra rất nhiều diệu dụng, một ít tinh quang, trong đó ẩn chứa nhiều điều huyền diệu.
Thậm chí, thậm chí Phương Hàn phảng phất nhận ra, một cỗ khí tức giống lúc bản thân mình sử dụng Quỷ Phủ Thần Công Ðại Tiên Thuật tựa hồ là khi tức Thần Tộc.
"Có thể khẳng định, Phong Bạch Vũ thu phục đầu Chấn Đán Thần Hoàng, còn có tám mươi đầu Hoang Thần Khôi lỗi đều có mục đích giống nhau. Những tên đó đều là Thần Tộc cực mạnh. Toàn bộ ngưng luyện tiến vào trong Thiên Hoàng Kính, uy lực kia có thể khai thiên tích địa."
Phương Hàn nghĩ thầm.
Tám mươi đầu Hoang Thần Khôi Lỗi trong Thiên Vũ Chi Khố. Trong đó có nhiều tên Tạo Vật Cảnh, Thiên Vị Cảnh Thần Hoàng. Những đầu Thần Hoàng này, tu vi cường đại, nguyên khí tạo ra so Sánh với Cổ thần long cũng chỉ có hơn chứ không kém.
Huyền Vô Cô đứng yên giữa hư không, nhìn mình không giết chết được Phương Hàn, lực lượng công kích lại bị Thiên Hoàng của Phong Bạch Vũ ngăn cản được, không khôi càng thêm tức giận, gầm thét một tiêng, phong vân biên sắc, thiên địa gào thét:
- Chu Thiên Tiên Tôn, Vũ Hóa Môn này không biết phân biệt phân biệt nặng nhẹ. Hôm nay hai chúng ta liên thủ hủy diệt hoàn toàn môn phái này.
- Tốt! Ta Vì phối hợp với kế hoạch của ngươi đã hao tổn bao nhiêu tâm tư với Vũ Hóa Môn. Dùng tiên đan huyền công, tặng lên tu vi cho đệ tử Vũ Hóa Môn. Hiện tại ở trước mặt ta lại còn làm hại ta tổn thất hai đệ tử mà ta tân tân khổ khổ nuôi dưỡng ba vạn năm. Ta nhất định phải hủy diệt môn phái này, mới có thể hoàn lại tổn thất của ta! Ðại Dịch Ngọc Tỷ! Trấn áp thời không!
Chu Thiên Tiên Tôn cũng gầm thét chấn động.
Hắn há mồm, Ðại Dịch Ngọc Tỷ lần nữa chấn động, phía trên bắn ra trăm vạn đạo Long Hình Lôi Ðiện, còn có rất nhiêu lôi câu, cộng thêm vô sô hỏa cầu, mưa đá, nham tương, kim đao, kim kiếm, kim thương các loại Thiên Ma, Yêu Tộc, cũng ở trong đó chỉnh tề niệm chú, cũng tạo nên một công kích kinh thiên.
Mà Huyền Vô Cô cũng không chịu kém liền vung tay lên, một ngọn tháp xuất hiện giữa hư không chiếu xuống. Ở trong tháp, Phương Hàn thấy được vô số Thiên ma, Thần Tộc, Yêu Tộc, thậm chí còn có thần linh tư nhiên tương tự với Xích Dung Thiên... Hỏa Thần, Ðiện Thần, Lôi Thần, còn có Thủy Thần, Phong Thần, Thổ Thần.
- Thật là lợi hại! Ðây là bảo tháp gì! Bên trong chứa nhiều thần linh tự nhiên như vậy!
Phương Hàn cả kinh nói.
- Phương Hàn, còn không mau xuất thủ, mau giúp ta, ba vị thánh nhân, các ngươi cũng trợ giúp ta. Ngăn cản hai đại Hư Tiên tấn công!
Phong Bạch Vũ Sử dụng thần niệm cường đại truyền ra ngoài:
- Ðây là pháp bảo do Huyền Vô Cô luyện chế, một bảo bối thượng cổ tương tự với Bát Bộ Phù Đồ, tên là Chúng Thần Tháp! Bên trong còn có thần linh tự nhiên, uy lực cực mạnh. Thậm chí có thể vận chuyển Lục Hợp Bát Hoang, bao vây toàn bộ dãy núi Vũ Hóa Môn chúng ta trong đó, luyện thành một đoàn thần linh tư nhiên!
Hống hống hống!
Chu Thiên Tiên Tôn, Huyền Vô Cô, hai cao thủ Hư Tiên, toàn lực động thủ, lập tức cả dãy núi Vũ Hóa Môn đều rơi vào nguy hiểm. Dọc theo núi, địa phương pháp lực không chiếu tới, chỗ, đột nhiên từng mảng núi lớn mở ra, ngay cả một tia sinh khí cũng không có, tất cả đều là tử khí.
Những tử khí kia sát nhập vào trong Chúng Thần Tháp do Huyền Vô Cô luyện chế, hơi chút xoay chuyển, liên biến thành đạo thuật vô cùng công kích đến.
Cả Vũ Hóa Thiên Cùng, trước sự tấn công mạnh mẽ như vậy cũng muốn vỡ nát. Vũ Hóa Tam Thánh điên cuồng hét lên một tiếng, nhanh chóng tế ra Thế Giới Lực của mình, không giữ lại tiền vốn vào trong Vũ Hóa Thiên Cùng. Trong Vũ Hóa Thiên Cùng, phía trên phát ra vô số tia sáng phù lục, ngăn cản được công kích của hai đại Hư Tiên.
- Âm Dương Hỗn Ðộng! Vũ Hóa Phi Thăng!
Vũ Không trong Vû Hóa Tam Thánh đột nhiên hét lớn một tiếng, trên thân thể xuất hiện một pho tượng Hỗn Ðộng, thì ra là hắn đã đạt đến Trường Sinh bát trọng, cao thủ Hỗn Ðộng Cảnh!
- Huyền Vô Cô, Chu Thiên Tiên Tôn, các ngươi tại sao muốn cùng Vũ Hóa Môn ta
Đối nghịch! Hôm nay còn có ý đồ hủy diệt Vũ Hóa Môn. Chúng ta vài ngàn năm đạo
thống, há lại dễ dàng có thể diệt tuyệt được! Các ngươi mau thối lui, chúng ta sẽ lấy lễ
đối đãi.
Âm thanh Vũ Minh Không vang vọng, truyền ra ngoài.
- Càn rỡ! Ngươi mặc dù tu luyện đến Hỗn Ðộng, Trường Sinh bát trọng. Nhưng cùng ta Hư Tiên cảnh giới, còn xê xích cách xa vạn dặm. Ta là tiên, ngươi là người, là tu sĩ bình thường! Ngươi còn dám cũng ta cò kè mặc cả.
Huyền Vô Cô cả giận nói:
- Hôm nay, các ngươi nêu như muốn sống thì nhanh chóng khuyên nhủ Phương Hàn. Ta chẳng những có thể bảo tổn đạo thống Vũ Hóa Môn, còn có thể ủng hộ các ngươi trở thành đệ nhất môn phái Huyên Hoàng Ðại Thế giới. Cùng cấp cho các ngươi vô số pháp bảo, đan dược, bí tịch luyện bro. Không giao ra Phương Hàn, các ngươi toàn bộ tử vong, chó gà không tha.
- Huyền Vô Cô, ngươi đừng si tâm vọng liễu. Chúng ta Vũ Hóa Môn, chính là Tiên Ðạo Thập Môn Huyên Hoàng Ðại Thế giới, đường đường chính chính, thừa kế trời cao. Đừng nói ngươi là một Hư Tiên, cho dù ngươi là Chân Tiên, Thiên Tiên, cũng không hủy diệt được đạo thống của chúng ta. Chúng ta cùng ngươi đối nghịch!
Thanh âm Phong Bạch Vũ vang xa truyền khắp Vũ Hóa Môn, tùng ngụm Thuần Dương Nguyên Khí điên cuồng phóng xuất, như một đầu bạch long, tiến vào trong Thiên Hoàng Kính.
Thiên Hoàng Kính, xoay tròn rồi đột nhiên chiếu xạ lên trên người Phong Bạch Vũ. Cả ngươi Phong Bạch Vũ hóa thành chín phân thân, thực lực lại lần nữa tăng lên.
- Giết Phong Bạch Vũ! Chúng Thần Chi Lôi!
Chúng Thần Tháp hơi chút xoay chuyển, vô số thần linh tự nhiên bên trong bắt đầu động thủ. Từ trong miệng của bọn chúng từng đạo thần thánh, sử thi hoa lệ, tán ca xoay tròn trên không dung hợp thành từng đoàn từng đoàn lôi quang, trực tiếp oanh kích xuống dưới.
Bùm bùm!
Vũ Hóa Thiên Cùng lập tức lay đông, rất nhiều cấm pháp bị oanh động mở ra. Từng đạo thần lôi công kích, thậm chí có công kích đột phá Thiên cùng, công kích lên đám ngươi Phương Hàn.
- Không tốt! Uy lực làm sao lại lớn như vậy!
Phương Hàn cũng lấy làm kinh hãi, lập túc thúc dục thần thông, quanh thân xoay tròn, bức những lôi quang xâm lấn ra ngoài, đồng thời điên cuồng phun Thuần Dương Nguyên Khí, tiến vào Vũ Hóa Thiên Cùng, trợ giúp Vũ Hóa Thiên Cùng trấn áp những nơi trọng yếu.
Sét đánh khắp nơi!
Một cỗ sát lục chi khí đột nhiên xuất hiện bên cạnh Phương Hàn. Phương Hàn lập tức cảnh giác, trở tay đánh ra một kích, liền thấy vô số kiếm quang bị mình đánh nát, một bóng người xông đến. chính là Mạnh Thiếu Bạch!
Trong lúc Huyền Vô Cô hạ xuống, cứu Mạnh Thiếu Bạch thoát khỏi Vũ Hóa Thiên Cùng.
Mà Mạnh Thiếu Bạch sau khi hạ xuống, thi triển ra Ðại Sát Lục Thuật, hướng Phương Hàn đánh lén. Nhưng không có thành công, bị Phương Hàn một kích trọng thương.
Tuy nhiên dưới Thánh Quang Thiếu Bạch mặc dù cuồng phun tiên huyết. Toàn thân đều trọng thương, nhưng vẫn cuồng tiếu liên tục:
- Phương Hàn, ngươi chờ đó, vận khí của ngươi mặc dù tốt. Nhưng mà vận khí của ta so sánh với ngươi còn tốt hơn, ta sẽ tiến vào trong Ðại Dịch Giáo. Nhanh chóng trưởng thành, ta thậm chí có thể giống như Hoa Thiên Ðô đi đến Tiên Giới. Ðến lúc đố, thực lực ta sẽ ở trên ngươi, giẫm đạp ngươi giống như giết chết một con kiên.
Trong lúc nói chuyên Mạnh Thiếu Bạch đã đến bên cạnh Huyền Vô Cô, Chu Thiên Tiên Tôn.
Hai đại Hư Tiên cao thủ, đồng thời tung ra một chưởng, đặt tại trên người của hắn, lập tức hóa giải nguyên khí bạo tẩu trong thân thể hắn. Ðồng thời ngưng luyện lại nhục thể của hắn, pháp lực của hắn tăng vọt với một tổc độ không thể tưởng tượng nổi.
Sắc mặt Phương Hàn run lên, Bát Bộ Phù Ðồ từ đỉnh đầu bay ra, hóa thành long khí dung nhập vào thân thể, nhân bẩo hợp nhất, lần nữa hóa thành Hồng Hoang Tổ Long, Quấn chặt lây cả Vũ Hóa Thiên Cùng, ngẩng đầu kêu to.
Rầm!
Một con sông dài xuất hiện giữa hư không, Vô số bảo bối mãnh liệt xuất hiện. Cực Ðạo Ðại Đế, Vô Lượng Hằng Sa, Chí Tôn Long Châu, toàn bộ đều hiển hiện ra ngoài.
Từ trên sông dài, tịch quyển phóng tới, trực tiếp oanh kích hai đại Hư Tiên đang vận chuyên công lực sau lưng Mạnh Thiếu Bạch.
Hồng Hoang Tổ Long khổng lồ, quẩn quanh toàn bộ Vũ Hóa Thiên Cùng, loại lực lượng này làm cho Phong Bạch Vũ, Vũ Hóa Tam Thánh, tất cả Thái Thượng Trưởng Lão Vũ Hóa Môn đều chấn động không dứt.

 

Bình luận

Back to Top