|
|

Chương 752: Quét ngang tại chỗ


- Đã muộn, Vạn Quy Tiên Đảo các ngươi tính toán thực tốt, cư nhiên có thể thi triển hai đại sát chiêu Hải Hoàng Tế, vận dụng Thất Lạc Chi Kiếm, nếu như không phải là ta thì coi như một cao thủ Hư Tiên bình thường cũng sẽ bị các ngươi vây khống đến chết!
Thanh âm của Phương Hàn, liên tục càn quét trong Quy Tàng Đại Lục.
Quy Tàng Đại Lục vốn là một kiện tuyệt phẩm đạo khí, so với Thái Cổ Vẫn Thạch của Quần Tinh Môn và Vũ Hóa Thiên Cung giống nhau, thậm chí còn muốn kiên cố hơn một chút, bất quá cũng vẫn chỉ là tuyệt phẩm đạo khí không vượt qua lôi kiếp, tuy rằng bên trong ẩn chứa rất nhiều không gian, thế nhưng Phương Hàn hơi chút rống giận, tức thì âm ầm bốn phương, âm ba hầu như phá hủy toàn bộ cấm chế trong tuyệt phẩm đạo khí này, xuyên thấu qua một ít không gian bí ẩn bên trong.
Quy Tàng Đại Lục, không biết có bao nhiêu đệ tử Vạn Quy Tiên Đảo sinh hoạt trong đó, có đệ tử Nhục Thân Cảnh, Thần Thông Cảnh, Trường Sinh Cảnh. Giờ khắc này, đều đã biết Phương Hàn phá vỡ cấm chế thoát ra, hơn nữa còn đánh chết Hải Hoàng, thực lực lần thứ hai tăng trưởng mạnh, tiên đạo môn phái Vạn Quy Tiên Đảo đã tồn tại qua mấy vạn năm, giờ khắc này bị vây trong hoàn cảnh nguy hiểm cực độ.
Tất cả các đệ tử đều bắt đầu khủng hoảng rồi.
Khủng hoảng, giống như ôn dịch, không ngừng tràn lan trong Vạn Quy Tiên Đảo.
Mà khủng hoảng nhất chính là chưởng giáo chí tôn Vạn Ngọc Thư, còn có thái thượng trưởng lão Vạn Hải Vương, Vạn Hải Hầu, bởi vì hiện tại bọn họ khẳng định phải đối mặt với lửa giận của Phương Hàn, còn có công kích của tôn ma vương kinh khủng kia.
Vốn ban đầu bọn họ đã định liệu không còn khe hở, bởi vì coi như là Hư Tiên, trong cơ thể có pháp tắc, dưới sự tấn công của Hải Hoàng sử dụng hư ảnh Thất Lạc Chi Kiếm cũng không thể bảo hộ được, thế nhưng thiên tính vạn tính lại không hề tính toán tới trường hợp trong cơ thể Phương Hàn còn phong ấn một cao thủ Hư Tiên, không chỉ mượn lực lượng Thất Lạc Chi Kiếm độ hóa Hư Tiên, thực lực tăng vọt, mà còn dựa vào mảnh vỡ tạo hóa thần khí "mai rùa" thành công chặn giết, có thể đánh chết Hải Hoàng.
Trận chiến này, cho tới hiện tại, tiết tấu luôn nắm giữ trong tay Phương Hàn.
- Các vị trưởng lão, nhanh nhanh liên hợp, gửi phù chiếu tới Thái Nhất Môn cầu cứu, chúng ta thôi động lực lượng vô thượng Quy Tàng Đại Lục, cố gắng phỏng thủ nhất thời nửa khắc, Thái Nhất Môn sẽ tới cứu viện, đến lúc đó Phương Hàn liền xong.
Vạn Ngọc Thư gặp nguy không loạn, đột nhiên thân thể biến ảo, thi triển ra một loại thủ đoạn liên hợp.
Tất cả các thái thượng trưởng lão, còn có đại trưởng lão, đều rống giận lên, vỗ mạnh hư không, thiên môn mở rộng, tinh khí bản mạng của chính mình bị ép ra ngoài, cư nhiên liên hợp thành một thể, tại vực sâu phía trước thúc đẩy biến hóa thành một dóa thánh hoa hải dương cực lớn. Đóa thánh hoa hải dương này có tám mặt, đại biểu cho thiên địa bát cực, mà trung ương thánh hoa, có sáu khỏa nhị hoa, đại biểu cho lục hợp khí.
Bát hoang lục hợp, duy ngã độc tôn, vạn pháp quy nhất, thị vi vạn quy!
Trong Vạn Quy Tiên Đảo, ít nhất có mấy nghìn trưởng lão, cộng thêm thái thượng trưởng lão, toàn bộ liên hợp lại, mượn lực lượng vô địch của Quy Tàng Đại Lục, có thể nói nghiền nát tất cả những tồn tại đối kháng.
- Nghiệp chướng Phương Hàn, ngươi không nên quát tháo, coi thường Vạn Quy Tiên Đảo chúng ta thực sự không thể đối kháng được ngươi sao?
Vạn Hải Vương gầm lớn.
- Các ngươi còn muốn truyền tin tới Thái Nhất Môn! Đâu có chuyện tiện nghi như vậy. Trước khi ta độ hóa được Hư Tiên, truyền tin của các ngươi đều bị ta chặn lại, huống chi hiện tại thực lực của ta đã bành trướng không biết bao nhiêu lần.
Phương Hàn nhìn thấy đóa thánh hoa hải dương kia, đột nhiên khẽ động, đánh một chưởng tới.
- Huyền Vô Cô, để lực lượng của ngươi hợp nhất với ta!
Trong một chưởng đánh ra này, ý niệm của Phương Hàn xuyên qua Chí Tôn Long Châu trong Bát Bộ Phù Đồ truyền tới Huyền Vô Cô. Đại cao thủ Hư Tiên này, không tiếc bất cứ giá nào, toàn lực vận chuyển pháp tắc Hư Tiên, mạnh mẽ đánh vào cơ thể Phương Hàn, đồng thời đánh vào Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh, Hắc Đế Triều Tịch Phiên, Thương Sinh Đại Ấn, Hoàng Tuyền Đồ.
Pháp tắc thế giới, có thể thôi động tuyệt phẩm đạo khí phát ra uy lực cơ bản.
Pháp tắc Hỗn Động có thể hoàn toàn thôi động tuyệt phẩm đạo khí.
Mà pháp tắc Hư Tiên, có thể làm cho tuyệt phẩm đạo khí bắt đầu cuồng bạo, hơn nữa là cuồng bạo không cần trả bất cứ giá nào, bởi vì pháp tắc Hư Tiên có thể hoàn toàn thủ hộ mỗi một tầng cấm chế nhỏ nhất, cũng giống như một viên dũng tướng tuyệt thế, chiếm được thần binh khải giáp tha thiết ước mơ.
Cùng là một kiện tuyệt phẩm đạo khí, trong tay Hư Tiên thôi động, với Hỗn Động Cảnh, Giới Vương Cảnh thôi động, căn bản hoàn toàn khác nhau.
Âm ầm.
Đầu tiên là Thương Sinh Đại Ấn, mạnh mẽ bành trướng, biến thành một ngọn núi lớn giống như thần sơn thái cổ, bên trên, Cực Đạo Đại Đế, Vô Cực đại thế giới đều hiển hiện ra. Lần này hư ảnh Cực Đạo Đại Đế so với trước đó rõ ràng hơn gấp mười lần, một một tấc da nhỏ nhất, lỗ chân lông đều hiển hiện huyết nhục sống động, mà lực lượng Vô Cực đại thế giới, phá vỡ hư không, không ngừng rót vào.
Ngay lúc đó, Hoàng Tuyền Đồ cũng mở ra, bao trùm vạn dặm, kéo dài tới tận hư không, cư nhiên bao vây toàn bộ Quy Tàng Đại Lục vào bên trong. Giờ khắc này, tất cả các đệ tử Vạn Quy Tiên Đảo, mặc kệ là trong thời không nào, đều có thể nhìn thấy được bầu trời Quy Tàng Đại Lục xuất hiện một luân bàn cực lớn, trên luân bàn, ma ảnh bay lượn, xoay quanh bất định, vô số cái bóng trên mặt tung bay chấn động, một cỗ luân hồi lực vô cùng vô tận từ trên đó phát ra, có thể làm cho tất cả các thời không đều bắt đầu vặn vẹo.
Bang bang bang bang bang phanh… Vô số tiếng bạo tạc vang vọng khắp nơi, Quy Tàng Đại Lục bị Hoàng Tuyền Đồ bao vây lại, cũng bị lực lượng của Luân Hồi Chi Bàn làm cho vặn vẹo, một ít khối đại địa, dưới sự đè ép, biến hình. Trên Quy Tàng Đại Lục, một ít thời không trong nháy mắt bị hủy diệt, nghiền nát.
Một ít cung điện cấm pháp kiên cố, cũng lung lay sắp đổ, hoàn toàn bị Hoàng Tuyền Đồ luyện hóa.
Uy lực của Hoàng Tuyền Đồ, cư nhiên to lớn tới như vậy, hơi một chút triển khai, có thể bao vây toàn bộ Quy Tàng Đại Lục bên trong, muốn cường ngạnh luyện hóa một kiện tuyệt phẩm đạo khí cùng cấp.
Uy lực bá đạo không thê tưởng tượng nổi.
- Nghĩ không ra, Hoàng Tuyền Đồ trong tay Hư Tiên lại có thể phát huy được uy lực to lớn tới như vậy, nếu như ta là Hư Tiên, vậy thì thi triển Hoàng Tuyền Đồ đối với những môn phái đứng đầu như tiên đạo thập môn, không phải trực tiếp triển khai luyện hóa toàn bộ môn phái rồi hay sao?
Trong lòng Phương Hàn chấn động, đối với lực lượng của Hư Tiên lại thêm một tầng nhận thức rõ ràng. Bất quá hắn biết, chính mình tích súc so với Huyền Vô Cô cường hoành hơn rất nhiều, sau này tu luyện tới Hỗn Động Cảnh đại viên mãn, vượt qua lôi phạt tiên giới, thành tựu Hư Tiên sợ rằng so với Thần Tộc còn muốn gian nan hơn nhiều.
Giết!
Muôn vàn ý niệm trong đầu, chỉ ở trong chớp mắt hiện lên, Phương Hàn chuyển chưởng thành quyền, hung hang đánh mạnh vào đóa thánh hoa hải dương.
Một quyền này, không gian bắt đầu nứt vỡ, phía sau Phương Hàn hiển nhiện ra dòng xoáy tinh không vô tận, tựa hồ như xé rách tinh không, để lực lượng trăm nghìn tinh cầu kết hợp thành một, đưa vào trong cơ thể, vận chuyển bản mạnh đỉnh lô lực, lực lượng trong một quyền này, cư nhiên lên tới nghìn triệu.
Phụt!
Thánh hoa hải dương bị Phương Hàn một quyền đánh tan, tất cả các trưởng lão, thái thượng trưởng lão Vạn Quy Tiên Đảo, toàn bộ đều phun ra một ngụm máu tươi.
Trong đó một ít trưởng lão Trường Sinh Bí Cảnh, thân thể bị trực tiếp chấn động tan vỡ, bản mạng Thiên Địa Pháp Tắc tan rã, chỉ còn lại một ít ký hiệu thần thông bay loạn trong không trung.
- Vạn quy chân hóa, thọ mệnh nguyên khí! Phá sát hung đạo!
Thấy tình cảnh như vậy, chưởng môn Vạn Ngọc Thư lần thứ hai đề thăng lực lượng, cùng với hai thái thượng trưởng lão Hải Vương, Hải Hầu phun ra một ngụm nguyên khí, một lần nữa điều động tất cả lực lượng, một ít thượng phẩm đạo khí, nửa tuyệt phẩm đạo khí đều bắt đầu thiêu đốt, từ trong thế giới bản mạng xoay tròn ra, không biết bọn họ quán thâu vào Quy Tàng Đại Lục một loại lực lượng nào đó, toàn bộ đại lục bắt đầu tản mát hào quang vạn trượng, cư nhiên chặn được Hoàng Tuyền Đồ tế luyện.
- Không có bất cứ tác dụng gì, các ngươi tiếp tục chống lại chỉ là phí công!
Thân thể Phương Hàn đứng thẳng giống như thiên thần, một tay nâng Bát Bộ Phù Đồ, quyền nắm lại, năm ngón tay rung động, đánh ra nghìn đạo thần quang, long khí. Lập tức, trong Quy Tàng Đại Lục, tất cả nguyên khí đều biến thành một đầu cự long cuồng bạo, triệt để bị long hóa, đây là do Phương Hàn thi triển ra bí quyết Vạn Vật Hóa Long.
- Bát Bộ Phù Đồ, Hồng Hoang Tổ Long, thiên địa chân long, tất cả sinh linh, đều có long tính, long chi nhất tự, cao quy ung dung, vạn vật đỉnh, sinh sinh có một.
Một cỗ kinh văn huyền diệu từ thân thể Phương Hàn tràn ra, nguyên khí trên thân thể hắn càng mang theo lực hút vô cùng mạnh mẽ.
Ầm ầm.
Trong một thời không cách thân thể hắn rất gần, có rất nhiều không gian, là nơi Vạn Quy Tiên Đảo chứa đựng các loại dược liệu, thế nhưng bị Phương Hàn sử dụng bí quyết Vạn Vật Hóa Long hơi chút chấn động, cung điện trong các không gian này lập tức bị hòa tan, biến thành một con rồng, tiến nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
Mà rất nhiều thưởng lão bị chấn nát thân thể, hoàn toàn mất đi năng lực chống lại, dĩ nhiên cũng chuyển hóa, biến thành một đầu cự long cường đại, bay vào chỗ sâu trong Bát Bộ Phù Đồ.
Đây là ảo diệu vô thượng, bí quyết Vạn Vật Hóa Long sau khi Bát Bộ Phù Đồ luyện hóa thành công, đột hết thảy thành long, mặc kệ có phải là sinh linh hay không, coi như một đá nhỏ cũng có thể độ hóa thành thạch long.
- Phương Hàn thực hung ác, ngươi đây là muốn luyện hóa toàn bộ Vạn Quy Tiên Đảo chúng ta thành long a!
Vạn Ngọc Thư nhìn thấy một màn như vậy, nhãn thần đỏ hồng, triệu tập tất cả thái thượng trưởng lão, chặt chẽ đoàn kết một chỗ, chân khí cô đọng, muốn triệt để đối kháng với Phương Hàn.
- Trở thành long còn không được sao?
Nhãn thần lẫn ngôn ngữ của Phương Hàn hiển hiện sắc bén trước nay chưa từng có.
- Ta cho Vạn Quy Tiên Đảo các ngươi cơ hội rồi, đáng tiếc các ngươi lại không quý trọng, ngược lại ám toán ta, chẳng lẽ các ngươi không biết rằng, tất cả những kẻ ám toán ta đều đã tử vong rồi sao?
Trong lúc nói chuyện, lực lượng của Phương Hàn càng thêm cường đại, càng lúc càng bạo liệt, từng tầng pháp lực rung động giống như con sóng truyền đi, lấy hắn làm trung tâm, tất cả mọi thứ trên Quy Tàng Đại Lục đều biến thành dịch thể, sau đó dịch thể này biến hóa thành thành thần long, từng đầu thần long, dương nanh múa vuốt, lấy Bát Bộ Phù Đồ làm trung tâm, trong Quy Tàng Đại Lục, triển hai công kích hung hãn, chém giết điên cuồng.
Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ Quy Tàng Đại Lục đều biến thành một biển cả tai nạn.
Nơi nơi đều là tiếng kêu la thảm thiết, phàm là những đệ tử bị giết chết, lần thứ hai biến hóa thành thần long, trong sát na, giống như quả cầu tuyết càng lăn lại càng lớn.
Phương Hàn triệt để muốn làm cho toàn bộ Quy Tàng Đại Lục bị long hóa, cũng giống như Chúng Thần Tháp bị luyện hóa.
Đương nhiên, lúc luyện hóa Chúng Thần Tháp, pháp lực của Phương Hàn còn yếu nhược, hiện tại độ hóa Hư Tiên, pháp lực tăng vọt, luyện hóa Quy Tàng Đại Lục cũng không phải là chuyện gì khó. Tuy rằng nói có luyện hóa thành công cũng không thể làm cho Bát Bộ Phù Đồ tấn chức, thế nhưng Bát Bộ Phù Đồ muốn tấn chức trở thành tuyệt phẩm đạo khí chân chính, còn phải trải qua một hồi kiếp số, tích súc lực lượng càng nhiều càng tốt.
- Liều mạng!
Vạn Ngọc Thư và tất cả các thái thượng trưởng lão đều ngưng tụ cùng một chỗ, huyết nhục dung hợp với nhau, pháp lực cô đọng lại, hợp thành một cự nhiên chọc trời, toàn thân đều hiện rõ cơ bắp căng tròn, hơn nữa huyết nhục của cự nhân chọc trời cùng với Quy Tàng Đại Lục tựa hồ biến thành màu sắc giống như nhau, nhân bảo hợp nhất, tuy hai mà một.

 

Bình luận

Back to Top