|
|

Chương 765: Chiến trường thái cổ


Trong Cửu U chi địa bây giờ đang diễn ra một hồi hỗn chiến có một không hai.
Vô số cao thủ chém giết lẫn nhau, vô số Thiên Ma được triệu hoán tới. Vô số pháp bảo va chạm lẫn nhau, đánh cho bổn nguyên của Huyền Hoàng đại thế giới cũng phải rung động.
Loại chiến đấu mãnh liệt này ảnh hưởng tới vô số không gian, thậm chí còn có một số quỷ thần cường đại không dám ra ngoài. Tràng diện chiến đấu này, cho dù Thiên Tiên cũng có thể bị giết. Cho nên đám quỷ thần cường đại nào dám ra để chịu chết?
Tâm Ma lão nhân, Nhân Hoàng Bút, hai đại cao thủ đánh ra trọn vẹn hơn mười đạo tiên thuật công kích Thiên Không Chi Thành, mà tinh anh liên minh của năm đại thế giới cũng không cam chịu yếu thế, triển khai phản kích, đều tự tung ra rất nhiều pháp bảo của mình, có cao thủ thậm chí bắt đầu thiêu đốt tuổi thọ, tế tự pháp bảo, sinh linh ở thế giới trong cơ thể.
Thoáng cái, có thể nói là thi triển toàn bộ lực lượng.
Năm đại thế giới liên minh, không hề rơi xuống hạ phong, thậm chí còn chiếm được thượng phong, từng vòng từng vòng ánh sáng thánh quang bắn ra, không ngờ tạo thành quang tráo rộng chừng ba ngàn vạn dặm phòng ngừa Tâm Ma lão nhân cùng Nhân Hoàng Bút chạy thoát. Điều này khiến Tâm Ma lão nhân thậm chí không cách nào triệu hồi Ma thần cường đại từ vực ngoại ma cảnh tới tác chiến.
"Chư vị, chúng ta cùng nhau liên thủ tạo ra chiến trường thái cổ. Vây hãm toàn bộ Nhân Hoàng Bút, Tâm Ma lão nhân, còn có tiểu tử hóa thân thành Hồng Hoang Tổ Long kia, khiến cho bọn chúng không thể trốn."
Hư Tiên Vũ Văn Ky trông thấy Phương Hàn hóa thân thành Hồng Hoang Tổ Long, đại phủ chém về phía mình, trong nháy mắt hắn tập trung lực lượng đánh ra một quyền, bức hoạ vạn thú mênh mông cuộn tròn hướng tới đại phủ, đồng thời ý niệm của hắn câu thông với tất cả đám người liên minh.
Hư Tiên, mỗi kẻ cũng không phải là kẻ thiện lương gì, đều là hùng phách thiên địa, khí thôn tinh cầu, Vũ Văn Ky là lão tổ tông của Văn gia tộc Văn gia tộc tại Thánh Quang đại thế giới, càng thêm túc trí đa mưu, giống như lão hồ ly.
"Đúng, chiến trường thái cổ!" Năm đại Chân Tiên đồng thời gật đầu, đều tự cuồng bạo, thân thể bành trướng, trên đỉnh đầu mỗi người đều hiện lên một kiện bổn mạng pháp bảo, đều là tuyệt phẩm đạo khí. Cao thủ Giới Vương Cảnh đã có thể luyện chế được tuyệt phẩm đạo khí, huống chi là Trường Sinh thập trọng Chân Tiên.
Những tuyệt phẩm đạo khí này cư nhiên bắt đầu tổ hợp, đánh ra từng đạo tiên thuật, trong quang tráo phạm vi ba ngàn vạn đột nhiên thu nhỏ lại, cư nhiên chỉ còn lớn cỡ trăm vạn dặm, nguyên khí bên trong bị áp súc tạo thành hệ Tinh Bích chắc chắn. Mỗi một tấc nguyên khí còn muốn chắc hơn cả kim cương, nhân vật cảnh giới Trường Sinh Bí Cảnh bình thường cũng không thể qua lại như con thoi qua tầng nguyên khí như kim cương này. Thậm chí còn không thể động đậy.
Nguyên bản trong chiến trường còn có rất nhiều Ma thần được triệu hoán đến, thế nhưng thoáng cái bị đè ép khiến cho đám Ma thần đều băng hội, pháp tắc trong thân thể cũng bắt đầu nổ mạnh.
Nhưng mà đám Ma thần bị vỡ tan đều được long tức của Phương Hàn vây lấy, đều hóa rồng bay vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
Cuối cùng đám Ma thần nát bấy kia chỉ còn lại hai đầu Ma thần, một kẻ có bốn đầu tám tay, được xưng là Cửu Thế Ma Thần, Ma thần Giới Vương Cảnh, còn có một kẻ là Ma thần Giới Vương Cảnh cưỡi cốt long tay cầm Bạch Cốt trường mâu đang cố gắng cầm cự.
Thế nhưng hai đầu Ma thần này đều bị Phương Hàn thừa cơ cuốn lấy, cưỡng chế đưa vào trong Bát Bộ Phù Đồ, sau đó bị trấn áp, bọn người Khô Vinh Chân Quân, Huyền Vô Cô hơi độ hóa liền biến thành Ma thần thủ hộ trong Bát Bộ Phù Đồ. Trở thành người hầu trung thành của Phương Hàn.
Độ hóa hai đầu Ma thần Giới Vương Cảnh cường đại này, thực lực của Phương Hàn một lần nữa gia tăng, long trảo xé trời, đại phủ khai sơn mãnh liệt đánh về phía Vũ Văn Ky.
Sắc mặt Vũ Văn Ky phát lạnh, trong một sát na hắn cảm thấy rất nhiều đồng bạn bên người tách ra, bản thân giống như bị cô lập, khí thế hoàn toàn bị Phương Hàn chấn nhiếp, trong tâm linh diễn sinh ra ma đầu.
Phương Hàn đã học xong Đại Tâm Ma Thuật, đã có năng lực thao túng Tâm Ma. Một quyền một trảo một búa bổ ra, đều mang theo lực lượng dẫn phát tâm ma của địch nhân.
May mắn là cảnh giới của Vũ Văn Ky còn cao hơn hắn một bậc, nếu không cho dù cảnh giới đồng dạng, chỉ mấy chiêu này khiến Tâm Ma bị dẫn phát, hắn cũng sẽ trực tiếp bị giam cầm.
"Hoàng Phủ Vân, Mục Dã Đao! Mau giúp ta!"
Thoáng cái liều mạng với Phương Hàn, Vũ Văn Ky liền cảm thấy chân khí toàn thân tán loạn, vô cùng nguy hiểm, có mấy lần suýt nữa bị Phương Hàn công phá phòng tuyến, thu vào trong Long Châu.
Hắn lập tức hô gọi hai người đều là Hư Tiên ở bên cạnh.
Hai đại Hư Tiên bên cạnh hắn đều là người của Thánh Quang đại thế giới, là lão tổ tông thế gia cực kỳ cường thịnh, giống như Huyền Vô Cô, lần này tới Huyền Hoàng đại thế giới đoạt bảo, cướp đoạt vận khí, Vốn tưởng rằng dễ dàng tới tay, chỉ sợ là sợ người cùng phe tranh giành ai ngờ trước sau bị Tâm Ma lão nhân, Nhân Hoàng Bút, Phương Hàn ám toán.
Sắc mặt của hai đại Hư Tiên cao thủ này rất phẫn nộ, há miệng phun ra một cỗ nguyên khí hóa thành tiên chưởng công kích Hồng Hoang Tổ Long. Ba đại Hư Tiên liên hợp, uy thế lập tức bao phủ lấy Phương Hàn, không ngờ muốn kéo cả Phương Hàn từ trên không trung xuống.
Cao thủ của Thánh Quang đại thế giới đều đánh ra Thánh Quang muốn bao vây Phương Hàn hoàn toàn phong ấn.
"Chư vị, người này chính là Phương Hàn, đã giết chết Tam hoàng tử của Thánh Quang đế quốc chúng ta, trên người của hắn có vô số bảo bối. Phong ấn hắn, thực lực của chúng ta sẽ tăng lên rất nhiều." Đám cao thủ của Thánh Quang đại thế giới đều điên cuồng hét lên.
"Chủ nhân, cẩn thận, đó là Hoàng Phủ Vân, Mục Dã Đao, đều là người của các thế gia cường đại trong Thánh Quang đại thế giới ta. Nhất là Mục Dã gia tộc, có cả truyền thừa của Tiên giới, Mục Dã Đao đã bắt đầu lĩnh ngộ sinh tử pháp tắc, vô thường thế giới, cho nên mới có thể trong mấy ngàn năm bước chân vào chi cảnh Chân Tiên."
Huyền Vô Cô cũng cảm thấy áp lực đang gia tang từ bốn phía, vô tận Thánh Quang oanh kích tới, thân thể Phương Hàn lắc lư, hình thể Hồng Hoang Tổ Long tựa hồ muốn sụp đổ.
"Hoang Long liệt giới!" Phương Hàn tại trong công kích, đối mặt với nguy hiểm, không biết thi triển ra loại pháp môn gì, thân thể Hồng Hoang Tổ Long dài đến mười vạn trượng cư nhiên thu nhỏ lại trăm ngàn lần biến thành một đầu tiểu long, khiến cho rất nhiều công kích thất bại, thân thể của hắn khẽ động, buông xuống Thiên Không Chi Thành, rơi vào đám đông. Lực lượng ngưng tụ với mật độ cao như vậy khiến cho từng tòa cung điện ở chính giữa Thiên Không Chi Thành bắt đầu sụp đổ, biến thành từng đầu rồng chi vào trong cơ thể Phương Hàn.
Thiên Không Chi Thành này còn lớn hơn cả Quy Tàng Đại Lục, ngày đó Phương Hàn buông xuống Quy Tàng Đại Lục khiến cho đại lục vỡ tan, nguyên khí khắp nơi hóa thành long hình, thu vào trong cơ thể, hiện tại lực lượng so với ngày đó còn lớn hơn nhiều, buông xuống Thiên Không Chi Thành cũng giống như vậy.
Nguyên bản Thiên Không Chi Thành là tuyệt phẩm đạo khí đã vượt qua Lôi Kiếp, không có khả năng bị tan rã, thế nhưng lúc trước bị trúng một kích của Nhân Hoàng Bút, lại bị Tâm Ma lão nhân mãnh liệt đánh đã bị tổn hại không cách nào chữa trị.
Bị Phương Hàn buông xuống, tài liệu ở bên ngoài một số cung điện cường đại bắt đầu bị Long Hóa dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
Đông đông đông! Phương Hàn tránh né công kích buông xuống Thiên Không Chi Thành, lực lượng áp súc, mỗi một bước đều khiến mặt đất nứt toác ra, tài liệu tinh thạch đều bay lên, bị Long Hóa, dung nhập vào bên trong thân thể, sau khi đi được ba bước, trên long thân của Phương Hàn cư nhiên xuất hiện từng chùm hỏa diễm, trong những chùm hỏa diễm này hiện ra hàng tỉ gương mặt rồng đang thống khổ dãy dụa, tựa hồ như đám rồng này đang bị thiêu đốt vậy.
"Long chi Địa Ngục, Phù Đồ Long Hỏa!" Ba đại Hư Tiên cao thủ Thánh Quang đại thế giới, rất nhiều cường giả Hỗn Động Cảnh, Giới Vương Cảnh đều giật mình hoảng sợ khi nhìn thoáng qua hỏa diễm xuất hiện trên cơ thể Phương Hàn.
Trong truyền thuyết, Bát Bộ Phù Đồ là cõi về của các linh hồn Long tộc, cũng là Địa Ngục của Long tộc. Trong Địa Ngục này có Phù Đồ Long Hỏa có thể nung chảy bát phương.
Hiện tại trên thân thể Phương Hàn xuất hiện Phù Đồ Long Hỏa từng đợt từng đợt liên miên khôn dứt, thậm chí Thánh Quang bao vây quanh thân thể hắn cũng bị thiêu đốt.
Mấy cao thủ Giới Vương Cảnh phát ra Thánh Quang, Đại Quang Mang Thuật quấn quanh bao vây hắn chưa kịp chặt đứt hào quang, lúc này đều bị Phù Đồ Long Hỏa thiêu đốt, toàn thân phát ra tiếng kêu thê lượng, giống như ở trong địa ngục, toàn thân bị bao vây trong thế giới hỏa diễm.
Vài cao thủ Giới Vương Cảnh lập tức hét thảm lên. Kiệt lực muốn khu trừ Phù Đồ Long Hỏa, thế nhưng vô ích, căn bản không có khu trừ được, hơn nữa Phù Đồ Long Hỏa này còn tỏa ra ngoài, nhiễm lên các cao thủ khác.
"Không tốt!" Ba đại Hư Tiên của Thánh Quang đại thế giới trông thấy Phương Hàn cư nhiên sát nhập vào trong, quanh thân thiêu đốt Phù Đồ Long Hỏa hừng hực, một lần nữa điên cuồng hét lên, liên thủ đột nhiên thúc dục một môn tiên thuật, chung quanh đều biến thành Thủy khí, cư nhiên tạm thời áp chế Phù Đồ Long Hỏa, đồng thời cứu trở về vài cao thủ Giới Vương Cảnh.
"Hoang Long thôn nhật, Hoang Long thổ nguyệt!"
Hiện tại Phương Hàn từ một đầu Hồng Hoang Tổ Long cao lớn biến thành hình thể nhỏ như con người, thế nhưng lực lượng đủ có thể hủy diệt vài tinh cầu, lực lượng của trảo chỉ cần khẽ động có thể xé rách vô số hư không. Bản thể của hắn còn thi triển ra một loại vũ kỹ huyền ảo, là trí nhớ của Tổ Long được truyền thừa từ thời từ Hồng hoang.
Tả trảo rung lên đánh ra một đoàn quang mang như mặt trời áp súc, rừng rực chói sáng, mà hữu trảo lại quét ngang đánh ra một đoàn quang mang giống như mặt trăng, vô cùng lạnh lẽo, âm dương tuần hoàn, là võ học cao nhất của Long tộc.
Rầm rầm rầm rầm rầm!
Lập tức có một số cao thủ Giới Vương Cảnh, Hỗn Động Cảnh bị xét nứt khi móng vuốt này bổ tới, huyết nhục toàn thân run rẩy trong trảo, sau đó đều bốc hơi, chỉ còn lại thế giới bổn nguyên, Hỗn Động cự đại, phiêu phù khắp nơi trong không trung, sau đó bị long tức dính lên liền biến thành Long chui vào trong Long Châu chí tôn.
Hiện tại Phương Hàn có thể nói là sát thần thái cổ, buông xuống nhân gian, cao thủ Giới Vương Cảnh căn bản không thể ngăn cản nổi một trảo của hắn.
Khi hắn còn là Giới Vương Cảnh cũng đã có thể chống lại Hư Tiên, hiện tại bản thân chính là cao thủ Hỗn Động Cảnh, một trảo bổ xuống, cao thủ cùng cảnh giới cơ hồ phải chết!
Loại uy lực này đã siêu việt hơn tư duy của tu sĩ nhân gian.
Có thể nói loại trạng thái như Phương Hàn đã siêu việt quá mức, thậm chí có thể chống lại Chân Tiên, cho dù Thái Hoàng Thiên cũng chỉ sợ chỉ ngang tay.
Hổ vào bầy dê, hoàn toàn là một đầu hổ vương xông vào đám cừu non ngoan ngoãn, thân thể Hồng Hoang Tổ Long cao hơn đầu người một chút lập lòe, một trảo xé trời, tuyệt phẩm đạo khí bình thường cũng bị xé rách.
Phanh!
Lại có một cao thủ Giới Vương Cảnh bị xé nứt. Pháp tắc dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
Giết!
Thời điểm lúcc Phương Hàn giết chết ba người, ba Hư Tiên Vũ Văn Ky, Mục Dã Đao, Hoàng Phủ Vân hóa thành ba đạo nhân ảnh hung hăng công kích tới vùng nghịch lân bảy tấc của Phương Hàn.
Lực lượng của ba đại Hư Tiên hoàn toàn ngưng tụ thành một điểm, đồng thời đánh lén, Chân Tiên cũng bị trọng thương bởi một đòn này.
Rống! Thân thể Hồng Hoang Tổ Long của Phương Hàn phát ra tiếng rống lớn.

 

Bình luận

Back to Top