|
|

Chương 767: Đắc thủ


"Cư nhiên là Chân Tiên, Thánh Thiên Cương xuất thủ."
Phương Hàn vừa đại phát thần uy, long trảo tóm lấy thân thể Vũ Văn Ky, đang muốn đánh vào thế giới trong cơ thể hắn, nhờ vào Tiểu Túc Mệnh Thuật, tà khí Vạn Ác Chi Nguyên, Thế Gian Tự Tại Vương Phật, còn có lực lượng của Huyền Vô Cô độ hóa hắn, biến thành Khôi Lỗi hoặc là người hầu, nhưng lại thật không ngờ động tác này cư nhiên bị Chân Tiên chú ý.
Trong một chiêu của Thánh Thiên Cương có tới năm đạo tiên thuật hóa thành đại thủ trấn áp xuống, đại thủ chưa tới thế nhưng quanh thân Phương Hàn đã phải chịu áp lực thật lớn, cơ hồ không thể tự chủ được.
Bùm bùm bùm, mấy khôi Long Lân quanh thân đều bị tróc ra.
"Lực lượng sao lại cường đại như vậy, với tu vi hiện tại của ta cũng có thể chống lại Chân Tiên."
Phương Hàn gắt gao ngăn chặn Vũ Văn Ky, hắn cũng không tin Thánh Thiên Cương có thực lực cường đại như thế.
"Chủ nhân, lúc này Thánh Thiên Cương đã hợp lại với bốn đại cao thủ khác, hợp năm làm một, mỗi người thi triển ra lực lượng cũng tương đương với năm người hợp thể, nói cách khác một chưởng này chẳng khác gì một kích của năm đại Chân Tiên, chủ nhân người cư nhiên có thể ngăn cản được, quả là thần uy vô địch."
Huyền Vô Cô nói, hắn kiệt lực đem pháp tắc Hư Tiên dung nhập vào thân thể Phương Hàn, bằng không Phương Hàn đã sớm suy sụp rồi.
"Năm người nhất thể không ngờ lại khủng bố như vậy." Phương Hàn chỉ cảm thấy trong thân thể bị áp bách rất lớn, thậm chí tất cả nguyên khí đều bị đè xuống, từng khối Long Lân trên người nổ tung. May mắn là lực lượng của năm người nhất thể đa số để đối phó với Nhân Hoàng Bút, Tâm Ma lão nhân, nếu không nếu dùng toàn bộ để đánh hắn, chỉ nháy mắt cũng có thể khiến hắn bị trọng thương.
"Chân Tiên linh phù."
Không chút do dự, Phương Hàn thi triển ra đại trận linh phù trong tầng thứ năm của Hoang Thần Chi Thi, khoảng chừng năm khối linh phù do Chân Tiên luyện chế bay ra ngoài, năm khối linh phù Chân Tiên này xoắn lại với nhau bay ra, tựu hồ va chạm lẫn nhau rồi nổ mạnh, ngăn cản đại thủ chưởng kia, mà thừa cơ hội này, trong thân thể hắn sin ra một cỗ nguyên khí, một lần nữa trùng tân tổ hợp, Long Lân nổ tung đều được khôi phục lại.
"Phương Hàn tiểu tử, chẳng lẽ ngươi còn muốn dùng Đại Khôi Lỗi Thuật độ hóa ta sao?"
Vũ Văn Ky thừa dịp này, thân thể cũng biến hóa, kiệt lực thu nhỏ lại, một cỗ lực lượng sinh ra, chấn động thoát khỏi long trảo của Phương Hàn, long trảo cư nhiên bị mở ra, mà Vũ Văn Ky lại chuẩn bị thoát ra.
"Vũ Văn Ky, chứng kiến lão bằng hữu mà muốn đi như vậy sao, thật đáng tiếc đó, ta sẽ vào trong thế giới của ngươi rồi từ từ ôn chuyện xưa." Đột nhiên lúc này, một cỗ thanh âm truyền tới lỗ tai của lão tổ tông Vũ Văn gia Vũ Văn Ky. Trong ánh mắt hoảng sợ của hắn xuất hiện một đạo nhân ảnh, bao vây lấy Thương Sinh Đại Ấn, thoáng cái liền tiến vào thế giới trong cơ thể Vũ Văn Ky.
"Huyền Vô Cô!"
Vũ Văn Ky giống như gặp quỷ: "Tại sao ngươi lại ở chỗ này?"
"Ta đã hoàn toàn quy y Phương Hàn chủ nhân, có được niềm vui vô hạn, ngươi cũng nên quy y đi, xem ta chế trụ pháp tắc Hư Tiên trong cơ thể ngươi đây!" Huyền Vô Cô dùng pháp tắc Hư Tiên của mình, đột nhiên thi triển ra Thương Sinh Đại Ấn, Cực Đạo Đại Đế, hư ảnh của Vô Cực đại thế giới, một lần nữa ra trong cơ thể Vũ Văn Ky.
Thương Sinh Đại Ấn này dưới tay Hư Tiên có thể sinh ra bao nhiêu tác dụng cự đại? Tự nhiên là uy lực vô tận, tùy ý một quyền của Cực Đạo Đại Đế, không biết thi triển ra võ học huyền ảo gì, một quyền liền đánh cho trong cơ thể trong cơ thể Vũ Văn Ky rung lên bần bật, hệ Tinh Bích bắt đầu vỡ tan.
Vũ Văn Ky liên tiếp phun ra mấy ngụm máu tươi, nguyên khí đại thương.
Hoàng Tuyền Đồ!
Sắc mặt Phương Hàn không chút biểu tình, quyền kình mang theo Luân Hồi Chi Bàn oanh kích tiến nhập vào thế giới trong cơ thể Vũ Văn Ky, thậm chí bản thân cũng tiến nhập vào đó.
Một đầu Hồng Hoang Tổ Long chui vào trong cơ thể Vũ Văn Ky, bên trong quấy phá.
Xoạch!
Thất khiếu của Vũ Văn Ky đều chảy ra máu tươi.
Sau đó cả người hắn thoáng cái nổ thành bột phấn, trong bột phấn có vô số phù lục lóe lên, không ngờ Phương Hàn trọn vẹn xuất ra ba mươi sáu đạo phù lục Hư Tiên luyện chế. Sau đó thân thể Vũ Văn Ky tụ lại, thân thể biến thành từng đầu từng đầu Thần Long, trùng tân tổ hợp, biến thành một đầu Long có vài phần tương tự Hồng Hoang Tổ Long quấn quanh Bát Bộ Phù Đồ, hoàn toàn hợp nhất.
Ở bên trong Long Châu chí tôn lại có thêm một vị cao thủ Hư Tiên.
"Chủ nhân!"
Vũ Văn Ky cung kính nói, sau đó đem pháp tắc Tiên Đạo dung nhập vào trong cơ thể Phương Hàn, lập tức uy lực của Bát Bộ Phù Đồ lại tăng lên, hai đại Hư Tiên liên thủ, lực lượng của Phương Hàn khiến cho trời đất nghiêng ngả, thân thể Hồng Hoang Tổ Long vọt lên, hàng tỉ hư ảnh Hằng Tinh một lần nữa trở nên rõ ràng.
Bụp!
Vừa lúc đó, trên không trung, năm đạo phù lục Chân Tiên trực tiếp bị bắn phá, Thánh Thiên Cương hung hăng lao xuống, bao phủ trên đỉnh đầu Phương Hàn.
"Giết!" Trên mặt Phương Hàn hiện ra nụ cười lạnh, long trảo mở ra, từng trảo từng trảo luân phiên bắn ra, Luân Hồi Chi Bàn cũng bay ra, lập tức đánh tan thủ chưởng do năm đại tiên thuật ngưng tụ thành.
Trong Bát Bộ Phù Đồ có thêm một vị Hư Tiên, hai đại Hư Tiên thúc dục, uy lực của Luân Hồi Chi Bàn một lần nữa tăng vọt. Uy lực của kiện tuyệt phẩm đạo khí Hoàng Tuyền Đồ này tựa hồ như không có cực hạn, lực lượng càng cao thúc động càng hung hãn. Hai cao thủ Hư Tiên thúc dục hoàn toàn khác một đại Hư Tiên thúc dục.
Thương Sinh Đại Ấn cũng giống như thế.
"Tất cả Hư Tiên toàn bộ hợp lực tiến vào trong thế giới của ta, tinh anh của năm đại thế giới chúng ta liên minh, tuyệt đối không thể tiêu hao trong này, đây là trận chiến đầu tiên của chúng ta khi tới Huyền Hoàng đại thế giới cướp đoạt bảo tàng, nhất định phải trấn áp Tâm Ma lão nhân, Nhân Hoàng Bút, tiểu tử Phương Hàn này."
Đột nhiên lúc này, một cỗ thanh âm mênh mông vang vọng lên, là năm vị Chân Tiên phát ra thanh âm, lập tức hơn mười vị Hư Tiên biến thành một đạo khí lưu kinh thiên, cùng tất cả cao thủ bùng lên ngút trời, tiến nhập vào trong cơ thể của năm đại Chân Tiên.
Thậm chí Thiên Không Chi Thành cũng thu nhỏ lại, thủ nhỏ lại, tiếp tục nhỏ, biến thành một tòa thành lớn cỡ lòng bàn tay tiến nhập vào trong cơ thể nữ tử Chân Tiên "Tiểu gia bích ngọc" của Bà Sa đại thế giới.
Trong nháy mắt tu vi của năm đại Chân Tiên đại Chân Tiên tăng vọt.
Hơn nữa năm đại Chân Tiên một lần nữa dung hợp, toàn thân hóa thành tinh khí xoắn lại, biến thành một phách giả diện mục không rõ, dường như là nhân vật đến từ Thiên giới. Vị phách giả này thiêu đốt lên tuổi thọ, hơi giang tay ra, năm ngón tay giơ lên, thiên địa giống như trở nên khoáng đạt hơn, tựa hồ như được thủ chưởng của vị phách giả này chống cao thêm.
"Kình Thiên chi pháp! Thần Tiên đại đạo! Các ngươi cư nhiên dám tu luyện cấm kỵ thuật! Các ngươi lại dám liều lĩnh thiêu đốt tuổi thọ bản thân. Nhân Hoàng Bút! Đi! Đây là Kình Thiên chi pháp, ngay cả Tiên giới đều cấm, hiện tại bọn chúng đã có một phần năng lực của Thần Tiên, chúng ta không nên lưỡng bại câu thương cùng bọn chúng!"
Tâm Ma lão nhân trông thấy vị phách giả này vừa xuất hiện, liền chống cho thiên địa cao hơn, hắn không khỏi giật mình hoảng sợ, điên cuồng gào lên một tiếng, thanh âm bén nhọn, trong không khí lập tức xuất hiện vô số Ma Ảnh, cả người hóa thành một mũi khoan, khoan ra ngoài: "Nhân Hoàng Bút, chúng ta lập tức phá chiến trường thái cổ này, ngươi là thứ sắc bén thiên hạ vô song, không nên để đám người kia vận dụng Kình Thiên chi pháp đến cực hạn, chúng ta sẽ khó có thể thoát khỏi..."
"Được!"
Nhân Hoàng Bút cũng biết lợi hại, lập tức khẽ động, đột nhiên biến thành nguyên hình tinh bút, giống như rồng vẫy đuôi viết ra vài chữ uốn lượn, ưu mĩ, tràn đầy niềm vui, đó là một loại vui mừng mừng rỡ, thời điểm văn minh đạt tới đỉnh phong, tất cả sinh linh đều phát ra tán ca thịnh thế.
"Nhân đạo bí điển, thịnh thế hoa chương!"
Tờ "Thịnh Thế Hoa Chương" này vừa được viết ra, lập tức trong hư không truyền tới một cỗ reo hò, giống như vô số người đang reo hò vì văn minh đạt tới đỉnh phong, sinh ra thăng hoa, muốn đột phá gông cùm xiềng xiếc, thăng hoa tới cảnh giới cực cao.
Oanh long!
Lực lượng văn minh thăng hoa trùng trùng điệp điệp trực tiếp liền đánh ra một lỗ thủng cự đại trên mặt chiến trường thái cổ, Nhân Hoàng Bút khôi phục hình thể khẽ vẫy tay, thân thể Phương Hàn không tự chủ được bay tới bên cạnh hắn, hắn lập tức sải bước vào trong hư không, biến mất tại Cửu U chi địa.
"Thật là lợi hại, cảnh giới thiên địa nhất thể của thiên địa nhất thể thật sự là khủng bố, một số Thịnh Thế Hoa Chương tấu lên khúc ca văn minh hoàn toàn siêu việt hơn thần thông, sau này chỉ cần lực lượng tiếp tục tăng lên, chỉ sợ... Sẽ đạt tới trình độ Vương Phẩm tiên khí. Nhưng mà ta xem trong lòng hắn không chỉ có mục tiêu như thế, phải tấn thăng làm Tạo Hóa thần khí. Chỉ tiếc con đường tham ngộ tạo hóa rất xa, vô cùng gian nan, chúng ta củng chỉ mới bước chân lên con đường đó mà thôi."
Tâm Ma lão nhân trông thấy Nhân Hoàng Bút cứ như vậy trực tiếp đánh thủng chiến trường thái cổ rồi thoát ra ngoài, trong lòng cũng sinh ra bội phục mãnh liệt. Thân thể nổ mạnh, vô số bóng ảnh chui vào Cửu U chi địa, cũng biến mất không thấy gì nữa.
"Nhân Hoàng Bút tiền bối, chẳng lẽ ngay cả ngài cùng Tâm Ma lão nhân liên thủ cũng không đối kháng được với đám tinh anh của năm đại thế giới liên minh?"
Ở một chỗ sâu trong Cửu U chi địa, thế nhưng hắc vụ bốn phía đã biến mất, trên mặt đất là một mảnh thổ địa hắc ám thật lớn, dường như bị máu tươi nhuộm đỏ. Đất do máu tươi nhuộm lên tĩnh lặng tới mức đáng sợ.
Nơi này mãi mãi là Minh Thổ, có thể nói là nơi sâu nhất của Huyền Hoàng đại thế giới, trong đó có Minh thần tồn tại, có lẽ là rất sớm trước kia sư đệ của Hồng Mông đạo nhân, Luân Hồi đạo nhân chính là Minh thần sinh ra từ Minh Thổ, tu thành đại năng.
Về phần bản thể của Hồng Mông đạo nhân là cái gì, cũng không ai rõ nữa.
Tuyên cổ Minh Thổ, ai cũng không biết có bao nhiêu, an bình, tường hòa, cũng không có khí tức hiểm ác như Cửu U chi địa. Tựa hồ như tất cả linh hồn sinh linh quay trở lại điểm cuối.
Lúc này Phương Hàn, Nhân Hoàng Bút, Tinh chủ đã tới Tuyên cổ Minh Thổ. Chân đạp thực địa, Phương Hàn lại có cảm giác yên tâm khó hiểu, Hoàng Tuyền Đồ cũng ở trong trạng thái cảnh giới an tường, tựa hồ như về với vòng tay của mẹ.
"Không nhất thiết phải lưỡng bại câu thương, đến lúc đó Thần tộc xâm lấn sẽ không thể chống lại!" Nhân Hoàng Bút thản nhiên nói: "Ngươi cũng đã nhận được chỗ tốt rồi, độ hóa được một đầu Hư Tiên, có thể nói là đại thu hoạch. Còn trợ giúp Tâm Ma lão nhân nữa, sau này hắn cũng sẽ trợ giúp ngươi rất nhiều chuyện."
Bỗng dưng lúc này, Nhân Hoàng Bút nhàn nhạt nói: "Tâm Ma lão nhân, xuất hiện đi. Với cảnh giới của chúng ta, cũng không cần dấu diếm nữa."
"Nhân Hoàng Bút, tuy đã trải qua đại kiếp nạn, thế nhưng sự thành tựu của ngươi càng ngày càng cao, khi đại kiếp nạn Thần tộc qua đi, ngươi sẽ tiến vào Tiên giới đúng không?" Một đạo hắc khí dâng lên từ trong Minh Thổ, biến thành thân thể của Tâm Ma lão nhân.
"Rốt cuộc là Linh Lung Tiên Tôn đã xảy ra chuyện gì?" Nhân Hoàng Bút đột nhiên hỏi.
Tâm Ma lão nhân ngẩn ra, hắn không ngờ rằng câu đầu tiên Nhân Hoàng Bút hỏi lại là vấn đề này.

 

Bình luận

Back to Top