|
|

Chương 770: Nhai nuốt


"Chạy mau, đây là Hư Tiên Viên Vô Thương, đệ đệ của Viên Chân Hoằng, thống lĩnh hàng tỉ Yêu tộc, kim thương Liệu Nhật Kim Thương kia chính là một kiện tuyệt phẩm đạo khí đó!" Thiên Tàm nương nương quá sợ hãi, muốn chạy thế nhưng không thể chạy được.
"Thứ này cũng chả có gì đặc biệt hơn người cả!" Phương Hàn điểm ra một chỉ, ngón tay đối đầu với mũi thương, bụp một tiếng, tất cả thương thuật biến hóa đều bị hắn ngăn lại, toàn thân nam tử tên "Viên Vô Thương" kia chấn động, chỉ cảm thấy thương lực của mình vặn vẹo, ngay cả tuyệt phẩm đạo khí "Liệu Nhật Kim Thương" cũng bị uốn cong.
Liệu Nhật Kim Thương chính là tuyệt phẩm đạo khí, trong đó mặc dù có hạt giống pháp tắc thế giới, nhưng cũng không diễn hóa ra thế giới, mà chỉ tập trung tại một điểm, biến thành thứ sắc bén nhất, trở thành sát lục phá sát chi đạo.
Giống như Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, tất cả pháp tắc đều dùng để công kích, không có lực phòng ngự, các loại công năng chứa đựng vật thể, tu luyện bên trong.
Chính là bởi vì như thế cho nên lực sát thương mới cường đại.
Phương Hàn đã từng chứng kiến lực sát thương thuần túy của thượng phẩm đạo khí, thế nhưng còn chưa được chứng kiến lực sát thương của tuyệt phẩm đạo khí.
Hiện tại tuy hắn có thể luyện chế tuyệt phẩm đạo khí, thế nhưng đem tất cả pháp tắc ngưng tụ thành một điểm, vứt bỏ các loại công năng, tuyệt phẩm đạo khí chỉ có lực sát thương thuần túy, hắn căn bản không luyện chế được, cho dù Hư Tiên cũng không thể luyện chế được. Đây cũng không phải là thủ đoạn của nhân gian mà là thuộc về Tiên giới.
Suy nghĩ một chút, một kiện tuyệt phẩm đạo khí, vứt bỏ tất cả công năng, chỉ có lực sát thương thuần túy, loại lực lượng chỉ tập trung ở một điểm này kinh khủng cỡ nào?
Phương Hàn điểm ra một chỉ lên trên đầu thương, vận chuyển lực lượng trong cơ thể, muốn hủy diệt thân thương, thế nhưng Liệu Nhật Kim Thương chỉ hơi uốn cong thành hình cung. Vật chất trong đó không hề xuất hiện dấu hiệu bị phá hư.
"Muốn chết!"
Trong ánh mắt Viên Vô Thương bắn ra hàn mang. Thân thương đột nhiên bắn ngược ra, đầu thương cắt phá thời không, rung lên, vô số thương ảnh ám sát tới các đại huyệt trên thân Phương Hàn, hơn nữa thương lực cư nhiên ngăn cản quanh thân Phương Hàn câu thông với Tiên giới, không cách nào hấp thu được nguyên khí Tiên giới.
"Thương thuật thật hung hãn! Viên Vô Thương này cũng có tu vi Hư Tiên, hơn nữa còn có cây Liệu Nhật Kim Thương thi triển ra vũ kỹ, xuất quỷ nhập thần, nghịch thiên mà tiến." Phương Hàn nhướng mày, ngón tay điểm ra, giống như hoa sen tách rời, cư nhiên mỗi một một bóng chỉ đều ngăn cản thương ảnh.
Khí kình, sóng kình tỏa ra trên không trung, khiến cho Minh Thổ nứt ra. Từng khối Minh Thổ bị nhấc lên.
"Cư nhiên có thể dùng thân thể chống lại Liệu Nhật Kim Thương...." Thiên Tàm nương nương quá sợ hãi: "Phương Hàn, mau lui, ta biết ngươi có rất nhiều pháp bảo, thế nhưng Viên Vô Thương chính là Hư Tiên, hơn nữa hắn còn tu luyện thần thông chí cao của Yêu Đạo, uy lực vô tận. Ngươi không phải là đối thủ của hắn."
"Tiểu tử, ngươi dựa vào pháp bảo trong cơ thể cư nhiên dám chống lại Liệu Nhật Kim Thương của ta, xem ra ngươi chính là Phương Hàn, tiểu tử đã chiếm được bảo tàng Thiên Vũ Chi Khố cùng truyền thừa của Hoàng Tuyền Đại Đế." Thương ảnh vừa thu lại, hàng tỉ bóng ảnh ngưng tụ thành một điểm, hiện ra hình thể của Viên Vô Thương, hắn cư nhiên cũng không tiếp tục động thủ, mà cầm thương đứng đó, sừng sững tại chỗ, một đôi viên mục nhìn Phương Hàn: "Lấy ra đi!"
"Lấy cái gì ra!?" Phương Hàn cũng dừng lại, đánh giá Viên Vô Thương, hắn đã nhìn ra, Viên Vô Thương này bản thể là một đầu Bạo Viên thái cổ, Viên Hầu đại lực, tu thành cự yêu, Liệu Nhật Kim Thương có câu thông qua lại với thân thể hắn, quả thực giống như kình thiên trụ, không thể phá vỡ.
"Bảo tàng của Thiên Vũ Chi Khố cùng Hoàng Tuyền Đồ." Viên Vô Thương nói: "Đều lấy ra, ta có thể tha cho ngươi một mạng, lần này Vạn Yêu Tinh Hà ta tiến vào Huyền Hoàng đại thế giới, là vì kiếp số của Huyền Hoàng đại thế giới đã tới. Tu vi của ngươi đã tới Hỗn Động Cảnh. Thế nhưng so với Hư Tiên ta, quả thực là như trời với đất. Vừa rồi một thương này của ta chỉ thi triển ra ba thành thực lực mà thôi."
"Khẩu khí thật lớn." Phương Hàn mỉm cười: "Một đầu Hầu Tử mông khỉ cư nhiên dám ở trước mặt ta cứng miệng như vậy. Thật sự là ngu không ai bằng, nếu như ta là ngươi, hiện tại đã sớm quay đầu bỏ chạy rồi, may ra còn có một đường sinh cơ. Đương nhiên hiện tại ngươi cũng không thể chạy được nữa."
"Hầu Tử mông khỉ!"
Thiên Tàm nương nương cơ hồ bị Phương Hàn hù chết, nàng biết rất rõ địa vị của Viên Vô Thương trong Vạn Yêu Tinh Hà, hơn nữa lực lượng quả thực là một đầu sát thần, nhiều năm chinh chiến, không biết chém giết bao nhiêu Ma thần, Thần tộc, thậm chí Đại Bồ Tát của Phật môn. Ca ca của hắn chính là Viên Chân Hoằng, đã từng giao thủ qua với Bàn Vũ Tiên Tôn.
Hiện tại Phương Hàn cư nhiên dám nói thẳng "Mông khỉ" Hầu Tử, chỉ sợ sẽ gặp kết cục thê thảm nhất.
"Tự tác nghiệt khó có thể sống." Viên Vô Thương nghe thấy bốn chữ "Mông khỉ" Hầu Tử này, thân thể lập tức cứng lại, tựa hồ giống như cương thi, hai mắt ngập tràn tơ máu, thế nhưng ngữ khí của hắn lại vô cùng tỉnh táo, ánh mắt nhìn trời, thản nhiên nói: "Viên Vô Thương ta một thân chinh chiến, giết chóc vô số, lúc mới sinh ra cây Liệu Nhật Kim Thương đã ở trên trời giáng xuống, rơi tới bên người ta, một tuổi đã lĩnh ngộ thương thuật, mười năm đã đại thành, sau khi tu thành Hư Tiên, ngay cả Chân Tiên cũng dám khiêu chiến, hôm nay cư nhiên bị một tu sĩ Hỗn Động Cảnh nho nhỏ cười nhạo, cho dù Chân Tiên cũng không dám ở trước mặt ta nói ra bốn chữ này, phàm là người nói ra nhất định sẽ không chết không thôi. Ngươi cư nhiên dám nói, có thể nói là ngươi đúng là ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Ta cũng không muốn giết ngươi, chỉ là sau khi bắt được ngươi, cũng không dám nghĩ tiếp ngươi sẽ bị đãi ngộ kiểu gì mà thôi."
Thong thả mà tỉnh táo nói, kèm theo sát khí chậm rãi vươn ra, cư nhiên bao phủ lấy Phương Hàn, có điểm cùng loại với "chiến trường thái cổ".
Không thể không nói Viên Vô Thương là một trong những kẻ cường đại nhất trong đám người có tu vi Hư Tiên mà Phương Hàn từng gặp. Cơ hồ có thể so sánh với Đại Trai Thần Tôn, như Cực Nhạc hòa thượng tu thành Hư Tiên mới có thể chống lại Viên Vô Thương.
Liệu Nhật Kim Thương này cư nhiên từ trên trời giáng xuống tại thời điểm hắn sinh ra, cắm bên cạnh hắn, cũng không biết là chuyện quái quỷ gì.
"Thiên Tàm, ngươi đi ra. Thân phận của ta không thèm động thủ với ngươi. Ngươi trở về Tổ Yêu chi địa, nói cho yêu chủ của các ngươi biết trong đại kiếp lần này của Huyền Hoàng đại thế giới, chỉ cần các ngươi dám xâm nhập vào đây, Viên Vô Thương ta nhất định sẽ lấy mạng các ngươi."
Viên Vô Thương nhìn Thiên Tàm nương nương, sau đó phất phất tay, cư nhiên đồng ý để nàng rời đi.
"Cái này, Phương Hàn..." Lúc này Thiên Tàm nương nương hoàn toàn không còn chút khí thế nào của nhất đại tông chủ nữa, mà hận không thể lập tức thoát ra, bỏ trốn mất dạng.
"Tiểu tử, ngươi xuất thủ trước đi, ta chấp ngươi ba chiêu trước. Ngươi đã có dũng khí nói với ta như vậy, mặc dù là ngươi là kẻ vô tri, thế nhưng ta muốn xem thử thủ đoạn của ngươi thế nào. Hoàng Tuyền Đồ, bảo tàng Thiên Vũ Chi Khố, đều thi triển ra đi."
Viên Vô Thương đưa tay ra, cũng không có thi triển công kích.
"Hầu Tử mông khỉ, ngươi thật khéo giả bộ đấy." Phương Hàn lắc đầu, đột nhiên sắc mặt phát lạnh, trên thân thể bộc phát ra long tức cường hãn, cả người một lần nữa hợp nhất cùng Bát Bộ Phù Đồ, hóa thành thân thể Hồng Hoang Tổ Long lớn hơn con người một chút, hai đại cao thủ Hư Tiên Huyền Vô Cô, Vũ Văn Ky một lần nữa thi triển ra thủ đoạn tuyệt thế, đem pháp tắc Tiên Đạo, bổn nguyên Hư Tiên oanh kích tiến nhập vào trong cơ thể Phương Hàn.
Một cỗ Tổ Long chi khí hạ xuống, liền phá vỡ chiến trường mà Viên Vô Thương phong tỏa.
Sau đó Phương Hàn mở cái miệng rộng ra, trong miệng Hồng Hoang Tổ Long lập tức xuất hiện trọn vẹn mười hai vạn chín ngàn sáu trăm hắc động, đồng dạng có mười hai vạn chín ngàn sáu trăm bạch động, hắc động bạch động vặn vẹo xoắn lấy nhau, trở thành Thái Cực chi đồ.
Ong ong ong, hấp lực đủ có thể khiến Chân Tiên biến sắc từ trong miệng Hồng Hoang Tổ Long bắn ra.
Khi hắc động, bạch động vận chuyển, cái miệng của Phương Hàn cũng hướng về phía.
Không ngờ hắn muốn nuốt "Viên Vô Thương".
"Cái mông Hầu Tử" Hôm nay ngươi kiêu ngạo trước mặt ta như vậy, ta sẽ nuốt sống ngươi." Thần niệm cường đại của Phương Hàn quét ngang tại chỗ, mỗi một đạo thần niệm đều lập lòe trên không trung, giống như bốn trăm triệu tám ngàn vạn thanh âm Cổ Thiên Ma từ thái cổ vọng về, là Thiên Ma cổ xưa nhất buông xuống nhân gian, Ma Hồn diệt thế.
"
Tại sao có thể như vậy!" Thân thể Viên Vô Thương chấn động, trên mặt hiện ra thần sắc không thể tin: "Lực lượng cường đại như vậy quả thật có thể so sánh với Chân Tiên."
Đại khẩu của Hồng Hoang Tổ Long trực tiếp hút, hắc động bạch động hoàn toàn bị mút tới, ngay cả "Liệu Nhật Kim Thương" nặng như một cái vũ trụ cũng khó cưỡng lại được hấp lực. Không gian quanh hắn đều bị đại lực kéo, thế giới trong cơ thể cũng bị hấp lực làm cho chấn động liên tục.
Quả thực không thể chống lại loại lực lượng này.
Nguyên bản cho rằng Phương Hàn chỉ là loại tiểu nhân vật chuyên dựa vào pháp bảo, chỉ là con kiến hôi. Nhưng thật không ngờ, trong nháy mắt biến thành một đầu Thần Long. Thật quá tương phản, khiến cho hắn không dám tin vào trong mắt mình.
"Liệu Nhật Kim Thương, hàng tỉ Hằng Tinh, hủy diệt tất thảy." Viên Vô Thương khó khắn gầm lên một tiếng, cả người bành trướng trở thành một đầu thái cổ Bạo Viên, Liệu Nhật Kim Thương cũng trở nên cự đại, vắt ngang thiên địa, một thương đâm thẳng vào trong miệng Phương Hàn, muốn chọc xuyên cả thân thể Phương Hàn, đâm lụt tới cán.
Bụp!
Trong đại khẩu của Phương Hàn, Long Châu chí tôn xoay tròn, Luân Hồi Chi Bàn, Thương Sinh Đại Ấn, toàn bộ đều ngưng tụ cùng một chỗ, đụng lên đầu Liệu Nhật Kim Thương.
Liệu Nhật Kim Thương thoáng cái bị chấn động bay lên, rời khỏi tay hắn. Thế nhưng dưới một kích này, bản thể của Liệu Nhật Kim Thương vẫn không hư hao chút nào. Không biết là do rèn bằng vật liệu gì.
"
Tổ Long thôn thiên, vạn giới nhập khẩu!"
Phương Hàn hóa thân thành Hồng Hoang Tổ Long, đại khẩu một lần nữa khuếch trương, bao trọn thiên địa, mà thân thể của Viên Vô Thương dần dần thu nhỏ lại, phát ra tiếng rít gào rung trời, nhưng cũng không có nửa điểm tác dụng, từng bước bị không gian áp súc đưa vào trong đại khẩu của Phương Hàn, hắn kịch liệt giãy dụa trong hắc động, bạch động.
"
Viên Ma Hỗn Thần đại tiên thuật!"
Đột nhiên lúc này, đầu thái cổ Bạo Viên này một lần nữa thi triển ra một môn đại thần thông tiên thuật, tựa hồ câu thông với thứ cường đại gì đó trên Tiên giới, một bóng ảnh từ trong không gian lao tới gia trì trên thân thể hắn, lập tức khiến lực lượng của hắn tăng vọt, rất nhiều hắc động bạch động đều bị nổ tan.
Sắc mặt của Phương Hàn vẫn không chút biểu tình, cái đuôi quét qua, vô số phù văn từ trong miệng tuôn ra, mà ở trong đại khẩu lại xuất hiện dày đặc răng nanh, là từng cái Long Nha.
Long Nha giống như trường mâu, lại dường như là trường kiếm, giống như tinh thể được tạo ra từ tạo hóa chi tinh, có một số bóng dáng của Phục Cừu Chi Mâu, Thất Lạc Chi Kiếm trong đó.
Hư ảnh của hai đại Vương Phẩm đạo khí được tàn phiến Tạo Hóa thần khí "
Quy giáp" Đánh nát, trong đó còn có một số khí tức còn sót lại dung nhập vào trong thế giới của Phương Hàn, khiến cho hiện tại hắn có thể hóa ra răng nanh Tổ Long, có khí tức của hai đại Vương Phẩm đạo khí.
Răng rắc răng rắc.
Răng nanh vừa xuất hiện, Long khẩu của Phương Hàn khép lại, thân thể, thanh âm của Viên Vô Thương bắt đầu bị ngăn lại, Thiên Tàm nương nương cũng cảm giác được nguyên khí thiên địa bỗng trở nên dịu lại, sau đó chứng kiến thân thể Phương Hàn trên không trung phập phồng, trong miệng phát ra tiếng nhai nuốt kẹt kẹt.
Cư nhiên thật sự nuốt sống Viên Vô Thương, còn dùng đại khẩu nhai nuốt.

 

Bình luận

Back to Top